หมวดหมู่ทั่วไป > คอมพิวเตอร์

เพราะอะไรร้านค้าขายออนไลน์จึงควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บ ลองอ่าน บทความนี้ดูสิ

(1/1)

sudteen555:
ในปัจจุบันมีหลายต่อหลายคนผันตัวเองมาเว็บขายของออนไลน์กันมากขึ้น พร้อมทั้งบนเฟสบุ๊ค เพื่อนๆจะพบเห็นคนขายเป็นอันมาก รวมทั้งคนรู้จักหลายคนที่ผันตัวเองมาสร้างรายรับเสริม ที่เป็นเช่นนี้เพราะใช้ทุนเริ่มต้นน้อย และก็ปิดกิจการได้ไม่ยากเช่นกัน ถึงกระนั้นมีหลายรายที่ตั้งตัวได้จากธุรกิจออนไลน์ กลับกันคนผิดหวังมีจำนวนมากยิ่งกว่า อย่างไรก็ตามถ้าหากเพื่อนๆมุ่งหวังอยู่รอดในโลกออนไลน์ คุณจำต้องใช้ตัวช่วยทีได้เปรียบมากกว่าคนอื่น ซึ่งนี้คือ 3 สาเหตุว่าเพราะเหตุใดคุณจะต้องใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับร้านออนไลน์

[*]โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยป้องกันข้อผิดพลาดเวลาโพส
คุณลองครุ่นคิดเอาว่าถ้าหากคุณต้องเขียนโพสคอนเทนต์เพื่อขายสินค้าและบริการซ้ำๆ ซากๆ  10 หรือ 20 webboard ประกอบกับความอ่อนล้าซึ่งได้รับมาตลอดทั้งวัน มีความเป็นไปได้ในการที่จะเกิดข้อผิดพลาดได้ไม่ยาก ขณะที่การปรับปรุงแก้ไขสิ่งที่เขียนโพสไปแล้วนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย รวมทั้งมันยังทำให้คุณเปลืองเวลาเพิ่มขึ้นอีกด้วย จะดีกว่าไหมถ้าหากท่านใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะลงบทความหลายๆ เว็บบอร์ดในคราวเดียว เนื้อหาเหมือนกัน ลดความเสี่ยงเกิดข้อผิดพลาด พร้อมทั้งคุณยังสามารถทบทวนมาพิจารณารายละเอียดของคอนเทนต์ที่กำหนดเวลาโพสได้เช่นกัน
[*]เลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดการเขียนโพสโปรโมทในช่วงเวลาสำคัญ
เคยเป็นไหมเมื่อคุณค้นพบว่าตัวคุณเองลืมลงโพส หรือว่าไม่มีเวลาลงโพส Contentตามwebboard ที่ต่างๆ ในระหว่างวัน ทั้งนี้เพราะต้องใช้เวลากับการส่งสินค้า ขึ้นเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรือว่าปั่นงานประจำ แต่กระนั้นแทนที่ท่านจะละเลยช่วงเวลาทองพวกนี้ไป คุณใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง แค่เพียง 1-2 ชั่วโมงในช่วงเช้า หรือช่วงดึก ในการสร้างสรรค์บทความ ทำแคมเปญ และกำหนดตั้งเวลาเขียนโพสไว้ทั้งวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำการเขียนโพสให้แก่เพื่อนๆอย่างต่อเนื่อง โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องล็อกอินสำหรับเข้าเช็คตรวจสอบแต่อย่างใด
[*]โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยให้คุณมีเวลาว่างกับเล่นกับลูกๆ
โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยให้ท่านโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นการเซฟเวลาในการเขียนโพส ตัวอย่างเช่น จากเก่าซึ่งเพื่อนๆอาจจะจะต้องลงโพส 10 webboard ใช้เวลานับ 10 นาที แต่กระนั้นพอพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดร่นเวลาแค่เพียง 1 นาทีแค่นั้น ทำให้เพื่อนๆมีเวลาเพียงพอสำหรับชวนครอบครัวไปทานข้าว นอนพักผ่อน หรืออาจจะเดินทางไปยังพื้นที่ไร้สัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างไม่มีความวิตก เพราะProgram จะปฏิบัติหน้าที่โฆษณาร้านค้าแทนที่คุณ รวมทั้งยังช่วยให้ท่านมีเวลาตอบคำถาม ให้คำแนะนำและบริการหลังการขายมากขึ้น ซึ่งมันเป็นปัจจัยที่สำคัญของร้านขายของออนไลน์

ท้ายที่สุด สิ่งที่ผมย้ำนักย้ำหนายามใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาของคอนเทนต์ ควรใหม่สด มีประโยชน์จริงๆ ถูกใจกลุ่มลูกค้า ด้วยเหตุว่าโลกโซเชียลในเวลานี้แข่งขันกันที่บทความ หากคอนเทนต์คุณไม่แปลกแตกต่างจากคนอื่น ไม่สนใจ หรือใส่ใจผลิตขึ้นมาอย่างมากพอ กลุ่มเป้าหมายก็มักจะมองผ่านๆ ไปฉับพลัน กลับกันถ้าท่านพยายามไตร่ตรองพร้อมทั้งจัดทำด้วยหัวใจ ผลตอบรับจะได้ยิ่งกว่าซึ่งเพื่อนๆคาดหวังไว้เสียอีก เพราะฉะนั้น Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ถนัดเรื่องนี้ การว่าจ้างนักครีเอทคอนเทนต์ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

เครดิตบทความจาก : http://www.roverpost.com/

Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดฟรี

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version