Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: รับประทาน green curmin เพื่อรับมือโรคกรดไหลย้อน ขมิ้นชันนาโน nineherb.com  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 05:38:51 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18192
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
รับประทาน กรีนเคอมิน เพื่อจัดการโรคกรดไหลย้อน
curma max เป็นสารสกัดจากขมิ้นชัน ใช้เพื่อไขปัญหาโรคกรดไหลย้อนโดยยิ่งไปกว่านั้น ตัวผู้เขียนไม่ใช่หมอค่ะ รีบออกตัวก่อน ผู้เขียนเป็นแม่ค้าขายของกินให้กับบุคลากรในบริษัทแห่งหนึ่ง แต่ว่าที่รู้จัก green curmin เพราะมีความสำคัญกับอาชีพอย่างแท้จริงค่ะ และก็เป็นประสบการณ์ที่อยากเอามาเล่าให้ฟังจ้ะหมายถึงช่วง 1- 2 ปีที่ผ่านมา ลูกค้าส่วนมากมักบ่นว่า อยากได้ของกินเบาๆประเภทข้าวต้มหรือแกงจืดพวกนั้น ผู้เขียนจึงถามคำถามเดียวกันไปว่าป่วยรึเปล่า แม้กระนั้นคำตอบที่ได้ยินจากปากทุกคนเช่นเดียวกันเกือบ 100%เป็น เป็นโรคกรดไหลย้อน คนเขียนงงเต็ก ว่าเพราะเหตุไรต่างหน้าที่ ต่างบ้าน ต่างครอบครัว ซึ่งแน่นอนว่าย่อมมีการดำรงชีวิตที่ไม่เหมือนกัน แม้กระนั้นเพราะเหตุไรก็เลยเป็นโรคเหมือนกันหมดโน่นคือโรคกรดไหลย้อน.
.

.
ด้วยความหนักใจกลัวว่ามันจะเป็นเพราะอาหารที่เราทำรึเปล่า(กลัวโดนปลด เนื่องจากขายของกินจนพนักงานเจ็บไข้ค่อนบริษัท ) กลับมาถึงหน้าบ้านจึงหาข้อมูลที่เกี่ยวกับโรคกรดไหลย้อนเป็นการใหญ่ รวมทั้งพบว่า โรคนี้เป็นโรคที่เกหิดจากภาวการณ์ที่กรดในกระเพราะว่าของกินไหลย้อนกลับขึ้นไปในหลอดของกิน ที่อยู่บริเวณอกรวมทั้งคอ เนื่องจากว่าหูรูดตรงหลอดของกินส่วนปลายที่จะไปต่อกับกระเพาะดำเนินงานไม่ดีเหมือนปกติตัวอย่างเช่นเปิดออกมากเกินไป หรือปิดไม่สนิท ทำให้กรดซึ่งปฏิบัติภารกิจเป็นน้ำย่อยในกระเพาะไหลกลับขึ้นไปได้
.

.
สาเหตุของโรคกรดไหลย้อน มีสาเหตุมาจาก การใช้ชีวิตที่ไม่ปกติของคนยุคใหม่นั่นเอง อาทิเช่นการใส่สวมเสื้อผ้าที่รัดตึงเปรี๊ยะ อย่าว่าแต่ว่าของกินเลย แม้กระทั่งเลือดยังแทบไหลผ่านไปมิได้ หรือบางคนที่มีน้ำหนักตัวมาก ทำให้ความดันที่อยู่ในช่องท้องมาก และก็ที่เห็นได้ชัดที่สุดเป็น การกินแล้วนอน กระบวนการทำแบบนี้ มันจะไปเพิ่มแดงดันในกระเพาะทำให้กรดไหลย้อนกลับขึ้นมาได้นั่นเอง ยิ่งไปกว่านี้ การสูบุหรี่แล้วก็ดื่มเหล้า ก็เป็นสาเหตุให้กล้ามเนื้อหูรูดที่ตรงนี้ แตกต่างจากปกติได้ด้วย นอกจากนี้ การไม่รอบคอบสำหรับเพื่อการเลือกกินอาหารก็เป็นหัวใจสำคัญ ของกินที่มีไขมันมากจะใช้เวลาสำหรับในการย่อยนาน และก็มักค้างอยู่ในกระเพาะอาหาร ซึ่งจะไม่แย่งพื้นที่เก็บน้ำย่อยซึ่งเป็นกรดทำให้กรดจำเป็นต้องไหลไปอยู่ที่อื่น และการรับประทานอาหารรสจัดซึ่งสร้างภาวะระคายเคืองให้แก่กระเพาะอาหารอย่างรุนแรง การดื่มทานอาหารรสเปรี้ยวจั ดื่มเหล้าและก็น้ำอัดลม ทำให้กล้ามหูรูดคลายตัว แล้วก็การดื่มกาแฟ เป็นการกระตุ้นให้กระเพาะหลั่งกรดมากเกินไป นี่เฉพาะคนวัยทำงาน ยังมีเนื้อหาในส่วนของผู้สูงอายุ เด็ก คนท้อง ผู้รับประทานยาโดยตลอด ซึ่งเนื้อหาพวกนี้ ชีให้มีความเห็นว่าโรคกรดไหลย้อน มันเกิดได้ง่ายรวมทั้งเกิดขึ้นได้กับทุกคนทุกเพศทุกวัยจริงๆ
.

.
ลักษณะของโรคกรดไหลย้อนที่เจอทั่วๆไปคือ รู้สึกมีรสเปรี้ยวในปาก ในขณะที่ไม่ได้รับประทานอะไรเลย และก็เรอออกรสเปรี้ยว มีอาการจุก เสมือนมีก้อนอะไรติดอยู่ในคอรวมทั้งอก ท้องเฟ้อ อาการอาเจียน ต้องการคลื่นไส้หลังรับประทานอาหาร รวมทั้งอาการแสบร้อนรอบๆทรวงอก ไปจนถึงลิ้นปี่ และก็อาจมีกลิ่นปากร่วมด้วย รวมทั้งท้ายที่สุดก็ได้พบกับ กรีนเคอมิน สุดยอดยาสมุนไพรจากขมิ้นชัน ที่คือการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับการแปรรูป แล้วก็บดขมิ้นชันจนเป็นผงที่มีความละเอียดมากๆสามารรถยนต์ละลายน้ำได้ทั้งหมดทั้งปวง ซึ่งดีมากกว่าการรับประทานขมิ้นชันแบบทั่วๆไป เนื่องจากว่ามันสามารถออกฤทธิ์ได้ดีมากยิ่งกว่า รวมทั้งด้วยเทคโนโลยีระดับสูงที่ใช้ในการผลิต ใช้อุณหภูมิที่ไม่เกิน 65 องศาเซลเซียส ทำให้ขมิ้นชัน ไม่แปลงเป็นสเตียรอย ที่จะก่อให้เกิดปัญหาอื่นๆให้กับร่างกายได้
นั่นเป็นสาเหตุที่ว่า ทำไมต้อง กรีนเคอมิน เพราะสาร cucurmin ที่พบในขมิ้นชัน ซึ่งมีอยู่มากมายก่ายกองใน สินค้า กรีนเคอมิน มีคุณสมบัติแสนพิเศษสำหรับเพื่อการช่วยต่อต้านการอักเสบ ต้านเชื้อจุลินทรีย์ รวมทั้งต้านอนุมูลอิสระ แต่ต้านทานได้ 3 อย่างงี้ ก็ถือได้ว่าครอบคลุมดูเหมือนจะทุกโรคอยู่แล้ว และก็ ขมิ้นชันยังช่วยรักษาแผลในกระเพาะ แก้อาการอาหารไม่ย่อย ช่วยเพิ่มสารเคลือบในกระเพาะอาหารทำให้การระคายเคืองในกระเพาะลดน้อยลง แล้วก็มันยังช่วยต่อต้านจุลชีวันที่เป็นสาเหตุของ เชื้อHelicobacter pylori ซึ่งเป็นเชื้อที่เข้าทำลายอวัยวะทันที่ที่เกิดอาการกรดไหลย้อน ซึ่งอวัยวะวัตถุประสงค์ของมันคือ กระเพาะอาหาร เมื่อมันเข้าทำลายอวัยวะ พวกอนุมูลอิสระต่างๆก็เข้าไปยึดพื้นที่ รวมทั้งทำให้เกิดโรคมะเร็งในกระเพาะอาหารตามมา ภายหลังที่พวกเราเกิดลักษณะของโรคกรดไหลย้อนนานๆกระทั่งกลายเป็นเรื้อรัง นอกจากนี้มันยังส่งผลทางอ้อมในการช่วยลดความเป็นกรดในกระเพาะให้อยู่ในระดับที่เท่ากัน และช่วยชำระล้างไส้
ทั้งปวงนี้คือคุณประโยชน์ของขมิ้นชันที่อยู่ใน กรีนเคอมิน ความเหมาะสมของการเลือกใช้ กรีนเคอมิน ซึ่งมีสารสกัด คูเคอมิน จากขมิ้นชัน เพราะ จากการทดลองพบว่าสาร คูเคอมิน ในขมิ้นชัน สามารถออกฤทธิ์ปกป้องและรักษาการอักเสบและก็ระคายเคืองกระเพาะได้ดีมากว่า omeprazole ที่แสนมีชื่อเสียงซะอีก
.

.
นอกนั้นขมิ้นชัน ยังมี วิตามิน A, C, E ซึ่งเมื่อดำเนินงานพร้อมกันจะช่วยลดไขมันที่สะสมในตับ เปลี่ยนไขมันกลุ่มนี้ให้เป็นกล้ามเนื้อ สร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกายและผิวหนัง กำจัดเชื้อราที่บางทีอาจแปดเปื้อนมาในอาหาร และก็มันยังเป็นสมุนไพรอัจฉริยะ ที่สามารถปฏิบัติงานได้ตรงเวลาที่กิน เป็นการรับประทานขมิ้นชันในขณะอวัยวะนั้นปฏิบัติงาน ก็จะไปช่วยรักษาความแปลกของอวัยวะตรงจุดนั้น ตัวอย่างเช่น รับประทานตอน ตี3-5ช่วยให้ปอดแข็งแรง ตี5-7โมงยามเช้า ช่วยดูแลสำไส้และก็การขับถ่าย รับประทานตอน 7-9 นาฬิกา ช่วยดูแลกระเพาะอาหาร 9-11 โมงช่วยรักษาระบบน้ำเหลืองที่ไม่ดี เป็นต้นว่าแผล ฝี หนองต่างๆช่วง 11-13 ดูแลหัวใจ 15-17 ดูแลกระเพาะปัสสาวะและภายในของสตรี และการกินก่อนนอน จะช่วยทำนุบำรุงสมองและช่วยทำให้หายเหน็ดเหนื่อย ยอดเยี่ยมไหมล่ะขมิ้นชัน ใน กรีนเคอมิน แบบนี้
.
สนใจหาซื้อกรีนเคอมิน ได้ที่นี่
Fanpage https://goo.gl/hh3okB
Website กรีนเคอมิน https://goo.gl/XPtUdP

Tags : กรีนเคอมิน
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)