Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: การเลือกคัดจ่ายเงินเครื่องปริ้นแผนกมืออาชีพ  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 04:53:29 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18546
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ในที่การเลือกซื้อเครื่องปริ้นเราต้องรู้ก่อนว่า เราจะมีการใช้งานแบบไหน และบ่อยแค่ไหน ก็เพราะว่าเครื่องปริ้นแต่ละพรรณ กอบด้วยข้อดีและจุดบกพร่องที่ไม่เหมือนกัน มีค่าทะนุบำรุงและสนนราคาของน้ำหมึกที่ตรงกันข้าม ดังนี้ หากเราต้องการที่จะถนอมพร้อมด้วยงานพิธีออกมามีอำนาจมากทีสุด ก็ถูกจะศึกษาข่าวคราว พร้อมทั้งเลือกให้เข้าท่านะจ๋า พร้อมทั้งในวันนี้เราก็มีข่าวสารของเครื่องปริ้นต่าง ๆ พร้อมด้วยวัตถุปัจจัยอื่น ๆ ณการลงคะแนนเสียงมาฝากกันขา
ทริคดีๆ ข้างในงานเลือกซื้อเครื่องปริ้นแบ่งออกคุ้มค่า
ข้อแรก คัดเลือกเครื่องปริ้นอวยสมและการเปลืองกิจ

  • เครื่องปริ้น Dotmatix จักได้ที่กับการทำงานขนาดย่อม ห้างร้านต่าง ๆ ที่โลภเครื่องปริ้นเขตอาจจะทำถ่ายได้ ประดุจดัง ใบเสร็จต่างๆ เครื่องปริ้นแบบนี้จะทำเอาสมรรถกระเหม็ดกระเหมียดน้ำหมึกไปได้เยอะกว่าเครื่องปริ้นแบบอื่น มีความยืดหยุ่นอุจ เชี่ยวชาญใช้กระดาษได้หลายประเภท แต่มีข้อด้อยตรงที่ค่าจะแพงหน่อย แต่ก็หมดกังวลได้เรื่องน้ำหมึกค่ะ ไม่ควรเติมบ่อย ก็ศักยทำงานได้ช้านานเลยหล่ะขา
  • เครื่องปริ้นนิยม Inkjet เครื่องปริ้นดังนี้มีใช้กันสะพัดทั่วไป เหมาะสมกับผู้ใช้ทุกวรรณะ ไม่ว่าจะเป็นใช้งานในบ้าน ปริ้นรูป ปริ้นเอกสาร ใช่ไหมให้ทำธุรกิจ เฉก เปิดร้านปริ้นสิ่งพิมพ์ เหรอปริ้นรูปต่าง ๆ ก็สามารถทำได้ มีฟังก์ชันอวยความคล่องต่าง ๆ ค่อยข้างบานตะโก้ ตัวเครื่องราคาไม่ได้แพงฤๅเหลือแสน แต่ต้องระแวดระวังเรื่องสนนราคาของตลับหมึก เพราะว่าบางรุ่นตัวเครื่องมูลค่าถูกเด แต่ตลับหมึกราคาแพงมาก เอิ้นได้ว่าปรวนแปรตลับหมึกแต่ละที ต่อเติมเงินอีกไม่เท่าไหร่ก็ซื้อเครื่องใหม่ได้เลยหล่ะจ๋า
  • เครื่องปริ้นเลเซอร์ เครื่องปริ้นกระนี้จำนวนมากจะใช้กันในสถานีใหญ่ ๆ ที่ต้องใช้เอกสารเป็นส่วนมาก เพราะอาจพิมพ์ได้เร็วกว่าเครื่องปริ้นบ่อยปลายเท่า กับความละเอียดก็มากกว่าอีกด้วย พร้อมทั้งส่วนใหญ่แล้วเครื่องอันดับนี้ ตอกย้ำการค้ำจุนระบบเน็ทเวิร์กเป็นหลัก อีกทั้งมีค่าบำรุงรักษาที่สูง จึงพอดีกับที่ประกอบการมากกว่าการใช้ส่วนตัว
  • เครื่องปริ้นการกำหนดมัตติฟังก์ชัน น้องใหม่เพราะด้วยกลุ่ม เป็นเครื่องปริ้นที่รวมทุกสิ่งทุกอย่างเอาไว้ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปริ้น เครื่องสแกน เครื่องถ่ายเอกสาร หรือว่าเครื่องแฟกซ์ เครื่องปริ้นแบบนี้ศักยใช้ได้ทั้งแบบเฉพาะตัวพร้อมกับใช้ในสถานี เพราะด้วยมูลค่าที่ลดต่ำลงมาให้ผู้ใช้ระดับกลางได้ถูกก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งลู่ทางที่น่าสนใจ เพราะคนที่ชอบความคล่องแคล่ว อย่างเดียวเพราะว่าที่ทำงานที่มีเครื่องถ่ายเอกสาร แฟกซ์ หรือเครื่องสแกนอยู่แล้ว ฟังก์ชันนี้ก็เป็นได้ไม่จำเป็นเท่าไหน ก็ต้องบอกว่า ดูไล่ตามความเหมาะเจาะของแต่ละคนนะจ๋า
ข้อที่สอง ลงคะแนนเสียงขนมจากความคล่องข้างในการเชื่อมต่อ การคัดเลือกซื้อของปริ้นเตอร์ งานเชื่อมต่อก็เป็นจุดประธานอีกหนึ่งจุดนะจ้ะ เพราะว่าถ้าพอร์ตเชื่อมต่อไม่สถิร ใช้การงานกับเครื่องไม้เครื่องมืออื่นไม่ได้ ก็พ้นไปคุณประโยชน์ ภายในปัจจุบันนี้ก็มีการก้าวหน้าการเชื่อมต่อต้นแบบไร้สายสมบูรณ์ เพื่อความสบาย แต่ในระหว่างเฝ้าคอยให้เทคโนโลยีนี้มีความแม่นยำพร้อมด้วยใช้งานหมูกว่านี้ ณ ทุกวันนี้ก็ต้องเพิ่งการตั้งกฎเกณฑ์ USB ไปก่อนนะค่ะ อย่างไรก็ตามถ้าเครื่องปริ้นอย่างใดการเชื่อมต่อต่ำกว่า USB ก็ผ่าทิ้งได้เลยค่ะ
ข้อที่ตรี คัดเลือกลูกจากงบประมาณ การคัดเครื่องปริ้นยกเว้นจะดูพลัดพรากรูปพรรณการใช้งาน และการเชื่อมต่อจากที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่ถือเป็นข้อคิดเห็นประธาน คือเรื่องงบในการเช่าพระ เพราะถ้างบไม่ถึง ต่อให้คัดเลือกแบบฟังก์ชันเต็มเม็ดเต็มหน่วยอย่างไรก็ต้องเซโนนะคะ จนถึงใคร่ครวญแล้วว่า งบประมาณไม่ถึงกับรุ่นที่มักได้จริง ๆ ก็ลองคลำรุ่นคู่คี่ ตัดฟังก์ชันที่ไม่ขาดไม่ได้บางอย่างออก ต่อจากนั้นลงคะแนนรุ่นที่ราคาต่ำกว่า แต่ฟังก์ชันเสาหลักยังอยู่ครบ ก็ถือว่าเป็นการเลือกที่ดีแล้วหล่ะค่ะ
แห่ง ช่วงปัจจุบันปริ้นเตอร์มีหลายแบรนด์มาก และราคาค่อนข้างถูกกว่าครั้งก่อน เป็นเหตุให้การตกลงใจเลือกซื้อนั้นหญ้าปากคอกขึ้นกว่าเดิม แต่สุดท้ายแล้วเราก็แตะลงคะแนนเสียงเครื่องปริ้นที่ดี มีคุณลักษณะ สมควรกับงานและความถูก เพื่อมาตอบโจทย์การพิมพ์งานของเราอยู่ดี เหตุฉะนี้ก็แล้วแต่ดุลพินิจพร้อมกับเงินในเป้ของเพื่อนๆ นะคะ และอย่าลืมวิธีการตัดสินใจด้วยข้อมูลส่วนบนที่นำมาวานกันหล่ะ เพราะด้วยวันนี้ลาไปก่อนจ๋า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : printer

เครดิต : http://www.optionthailand.com/board/index.php?topic=289620.new#new

Tags : เครื่องปริ้นเลเซอร์
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)