Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกเคส ipaky คุณภาพ..เลือกอย่างไรให้โดนใจผู้ใช้??  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 04:17:59 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18937
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ในปัจจุบันมีเคสให้เลือกมากมายซึ่งเคส ipaky ซึ่งเป็นที่นิยมไม่แพ้กันคือเคสแบบกระเป๋าซึ่ง โดยเคสชนิดนี้มีการดัดแปลงและเพิ่มออพชั่นให้มากกว่าแค่เพียงเป็นการปกป้องเครื่องเท่านั้น  เพราะตัวเคสเองสามารถใช้ได้สารพัดประโยชน์อย่างการมีช่องด้านใน สำหรับใส่บัตรเครดิตอยู่อีกด้านของกระเป๋า
หรือใส่แบงค์สำหรับเอาไว้ซ่อนเก็บไว้เวลาจำเป็นหรือฉุกเฉินซึ่งเรียกว่าเป็นเคสที่ให้ความสะดวกแก่ผู้ใช้โทรศัพท์มือถืออย่างมาก เรียกว่าแค่พกโทรศัพท์มือถือที่ใช้เคสรุ่นนี้รับรองว่าสามารถพกพาแค่ไปไหนมาไหนได้โดยไม่จำเป็นต้องพกกระเป๋าสตางค์สำหรับใส่บัตรเครดิตการ์ดเพิ่มขึ้นอีกด้วย
 
นอกจากนี้เคสแบบกระเป๋ายังได้ถูกเพิ่มคุณค่าด้วยการทำฝากระเป๋าให้สามารถกลายเป็นขาตั้งของเครื่องสมาร์ทโฟนได้แบบชิล ๆ  ซึ่งเป็นการมอบความสะดวกสบายสำหรับการทำงาน หรือเล่นอินเตอร์เน็ตแม้ว่าจะดูหนัง เล่นเกม หรือฟังเพลง  ซึ่งการใช้เคส ipaky แบบกระเป๋าจะช่วยให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนไม่ปวดมือในการถือเครื่องนาน ๆ  อย่างแน่นอน เพราะเคสรุ่นนี้สามารถทำให้เครื่องสมาร์ทโฟนตั้งบนที่วางหรือบนโต๊ะได้การใช้วัสดุในการทำเคสชนิดนี้ส่วนใหญ่มักจะทำจากหนังเทียม หนังแท้ หรือแม้กระทั่งพลาสติก
ซึ่งเคสแต่ละแบบต่างมีความสามารถกันรอยขีดข่วนได้ดี นั่นเป็นเพราะเคสได้หุ้มเกือบทุกส่วนเอาไว้
เคสแบบประเป๋าเหมาะสำหรับเพิ่มความสามารถในการลดแรงกระแทกได้ดี แต่จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับวัสดุของเคสที่นำมาใช้
 การใช้เคสประเภทนี้ยังสามารถปกป้องหน้าจอได้ดีมากให้เกิดการขีดข่วนซึ่งจะช่วยป้องกันได้เป็นอย่างดี เพราะเคสชนิดนี้จะมีส่วนพับในการปกคลุมหน้าจอ  ทำให้ลดการขีดข่วนและการกระแทก รวมทั้งลดการสัมผัสกับตัวเคสที่ปิดหน้าจออยู่แทน
 
เคส ipaky แบ่งได้หลายแบบตามการดีไซน์ออกแบบ  ซึ่งแต่ละแบบก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปอย่างเคสแบบกรอบด้านข้างหรือ Bumper นั้นตัวเคสจะเป็นวัสดุแข็งล้อมรอบเครื่องก็จริงแต่ไม่ได้ครอบคลุมด้านหน้าและด้านหลังซึ่งการใช้เคสชนิดนี้จะเป็นการโชว์ความสวยงามหรูหราของBody มือถือ ที่บริษัทได้ออกแบบมาในทุกมุมมองให้สวยงามซึ่งการใช้งานจะต้องระวังไม่ให้หน้าจอและด้านหลังเกิดการหล่นหรือกระแทกเด็ดขาด   ส่วนการเลือกใช้เคสแบบประกบหน้าหลังส่วนใหญ่ทำจากวัสดุแข็งที่มีการพิมพ์ ลวดลาย ที่มีสีสันสวยงาม มีจำนวนสองชิ้นเปรียบเสมือนกรอบด้านหน้าและด้าน
หลัง ซึ่งทำให้เวลาใช้เคสแบบนี้จะช่วยทำให้เครื่องสมาร์ทโฟนของคุณดูมีสี ลวดลาย
เป็นธีมเดียวกัน เป็นการโชว์ลวดลายของตัวเคสได้ครอบคลุมทั้ง 360 องศา ที่สำคัญยังสามารถช่วยในการปกป้องหน้าจอจากแรงกระแทกได้ดี
เพราะด้านหน้าบางส่วนของสมาร์ทโฟนถูกปกคลุมด้วยตัวเคสซึ่งมีส่วนช่วยรับแรงกระแทกได้
แต่จะมีข้อเสียคือมีน้ำหนักจะมากขึ้น ซึ่งจะขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ทำเคส ด้วย
 
เคส ipaky ที่เป็นที่นิยมมากอีกแบบไม่แพ้กันคือเคสแบบซองที่มีการผลิตจากวัตถุดิบจากหนังแท้ หนังเทียมและพลาสติก
หรือแม้แต่ผ้าก็ตาม การใช้เคสแบบซองนี้สามารถปกป้องตัวเครื่องจากรอยขีดข่วนได้ดี
และมีน้ำหนักเบา แต่ต้องเสียเวลาในการนำออกมาจากซอง  แต่เคสชนิดนี้ไม่สามารถช่วยลดแรงกระแทกของตัวเครื่องสมาร์ทโฟนได้ ส่วนซอฟเคส ที่เป็นเคสเกาะแบบแข็ง เป็นเคสที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปัจจุบันและมีขายมากที่สุดในหมู่สมาร์ทโฟนทัชสกรีนอีกด้วยเวลาที่เราเห็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ เปิดตัว เรามักจะเห็นเคสประเภทนี้ออกมาก่อนแบบอื่น
ๆ เสมอ  ซึ่งลักษณะเคสจะเป็นการทำมาจากพลาสติกหรือวัสดุกึ่งโลหะ เป็นการคลุมด้านหลัง ด้านข้างด้านซ้าย และด้านขวา
แต่ไม่มีการคลุมด้านบนและด้าน ล่าง แต่กลับเป็นที่นิยมมาก     
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)