Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: การใช้งานโทรศัพท์และการดูแลรักษาให้ดีก่อนตัดสินใจใช้เคสvivo ให้เหมาะกับตัวตนของค  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 15, 2018, 04:45:26 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18999
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ก่อนที่จะมาเป็น เคส vivo  ที่มีหลายบริษัทได้ทำการผลิตเคสหลากสไตล์ออกมานั้นได้มีการพัฒนาเครื่องพิมพ์คุณภาพออกมาสู่ตลาดหลายต่อหลายรุ่น และทำให้ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี
ซึ่งเครื่องพิมพ์เคสโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ ๆ ที่มีการวางจำหน่าย สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องสำหรับทำการพิมพ์เคสโทรศัพท์ และยังสามารถพิมพ์ได้กับหลากหลายวัสดุอีกด้วย ทำให้กล่าวได้ว่าเครื่องพิมพ์ดังกล่าวเป็นเครื่องพิมพ์อเนกประสงค์เลยก็ว่าได้
โดยเฉพาะการพิมพ์ลายบนเคสมือถือซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการของตลาดมาก เพราะปัจจุบันราคาโทรศัพท์มือถือมีราคาถูกลง
มีการแข่งขันกันมากหลากหลายยี่ห้อ และเป็นที่ทราบกันดีว่าตลาดสมาร์ทโฟนนั้นใหญ่มาก
มากกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ที่มีการใช้มือถือสมาร์ทโฟน อย่างไอโฟน, ไอแพด, แท็บเล็ต, แอนดรอยด์ ฯลฯในขณะที่ตลาดมือถือเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว สิ่งที่เป็นธุรกิจที่เติบโตไม่แพ้กันก็คงจะเป็นธุรกิจขายอุปกรณ์เสริมของมือถือต่างๆ
ไม่ว่าจะเป็นขาย เคสโทรศัพท์มือถือ ,พาวเวอร์แบงค์ ฯลฯ ซึ่งเป็นการเสริมความโดดเด่นให้ชิ้นงานก็ง่ายต่อการจำหน่ายอีกด้วย
 
ซึ่ง เคส vivo ในท้องตลาดจะมีให้เลือกมากมายหลากหลายสไตล์แต่ก็ยังไม่ตอบโจทย์เท่าที่ควร เพราะชิ้นงานนั้นบางครั้งอาจจะไม่ตรงใจของผู้ซื้อ
จะดีแค่ไหนถ้าหากคุณสามารถพิมพ์ชิ้นงานได้ตามความต้องการของลูกค้า และเป็นสินค้าที่มีชิ้นเดียวในโลก
ไม่ซ้ำใครไม่ว่าจะพิมพ์เคส ในแบบไหน ดีไซน์แบบอย่างไร ด้วยรูปนักร้องคนโปรด
ตัวการ์ตูนที่ชอบหรือโลโก้ทีมกีฬาที่ชื่นชอบก็สามารถพิมพ์ได้ ทำให้ชิ้นงานมีความโดนเด่น
และเป็นที่น่าสนใจแถมยังเป็นที่ต้องการของตลาดอีกด้วยเครื่องพิมพ์เคสโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโพน
รุ่นมืออาชีพเป็นเครื่องที่คุ้มค่าและ มีหลายขนาด ปัจจุบันมีการออกแบบและสามารถพิมพ์ได้หลากหลายวัสดุ
ซึ่งพิมพ์เสร็จก็แห้งทันที เป็นการพัฒนามาเรื่อยๆ
ทำให้ผู้ที่ต้องการผลิตเคสมือถือที่สวย เก๋ และโดดเด่นสามารถจัดการได้ในขั้นตอนเดียว
เป็นเทคโนโลยีจากเครื่องพิมพ์ญี่ปุ่น ซึ่งนอกจากพิมพ์เคสมือถือได้แล้ว
ยังสามารถพิมพ์ได้หลากหลายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็น ไฟแช๊ค ,กระเบื้อง, ไม้ หรือกระจก, เคสโทรศัพท์มือถือ , แฟลชไดรฟ์, แผ่นรองเม้าส์,ปากกา,  กล่องใส่นามบัตรอลูมิเนียม, แผ่นอะคริลิก , พลาสติก,  สายนาฬิกา, สายเข็มขัด, โฟม ,หนัง, ผ้าใบ ฯลฯ
 
ปัจจุบันมีเครื่องพิมพ์ เคส vivo มีข้อดีของการพิมพ์ Case มือถือ ด้วยระบบแสงยูวีซึ่งเมื่อพิมพ์ไปแล้วสีจะแห้งทันที เรียกว่าเมื่อพิมพ์เสร็จสะดวกรวดเร็วไม่ต้องกลัวสีเลอะ
ด้วยระบบแสงยูวีที่มีความร้อนมากกว่าแสง UV ทั่ว ๆ ไปถึง 4 เท่า แต่ด้วยระบบเวียนน้ำแบบเปิด ที่ได้ใส่เข้าไปในเครื่องพิมพ์เคสมือถือก็จะช่วยให้ระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี ทำให้หลอด UV LED  มีอายุการใช้งานได้เป็นหมื่นชั่วโมง  ซึ่งเป็นการใช้เครื่องพิมพ์ลงบนเคสโทรศัพท์มือถือได้โดยตรงทำให้สะดวกง่ายสุดๆ แม้คุณมีเคสมือถือธรรมดา ที่หาซื้อได้ทั่วไปตามท้องตลาดและราคาไม่แพง
แต่สามารถเปลี่ยนให้เป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความพิเศษได้ชั่วพริบตา และยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้ชิ้นงานได้อย่างสวยงาม

 
ยังมี เคส vivo ที่เน้นสไตล์น่ารักๆ อีกมากมายที่เหมาะสำหรับวัยทีน ไม่ว่าจะเป็นเคสซิลิโคนทรงแก้วน้ำ ที่นับว่าเป็นเคสมือถือไอเดียเก๋
ๆ  ที่มีการดีไซน์ทรงแก้วน้ำ ที่นอกจากจะป้องกันการกระแทกรวมถึงรอยขีดข่วนได้แล้วใครที่จะเอาเคสมือถือไว้เล่นเน็ต เล่นเฟซบุค หรือทำการแชทกับเพื่อน ตรงมือจับแก้วก็ยังสามารถตั้งเป็นแท่นสำหรับวางในแนวนอน
หรือพันเก็บสายหูฟังได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเคสรุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้ใช้ได้สารพัดประโยชน์จริง
ๆ นอกจากนี้ เคสลำโพง ก็ช่วยเบรกอารมณ์น่ารัก ๆ ได้ดี  เป็นเคสที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานขยายเสียงเครื่องโทรศัพท์ได้จริงช่วยให้การดูหนัง ฟังเพลง ได้อรรถรสในการฟังมากขึ้น และยังดีไซน์รูปแบบลำโพงสวยงาม
และน่ารัก มีขนาดกะทัดรัด ไม่ใหญ่มากทำให้สามารถพกพาสะดวกและ
ใช้งานได้โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่หรือถ่าน
ส่วน เคส vivo ดีไซน์กวนๆ ใครเห็นเป็นต้องมอง เพราะตัวเคสเป็นซิลิโคนนุ่มนิ่มและน่าเก็บสะสมมาก ส่วนเคสแบบกระเป๋า ที่ดูเป็นแนวอเนกประสงค์จริง ๆ  เหมาะสำหรับคนที่อยากพกของอื่น ๆร่วมกับโทรศัพท์มือถือ และไม่ต้องถือหลายอย่างให้เต็มไม้เต็มมือ เพราะมีการดีไซน์เหมือนกระเป๋าสตางค์
โดยใส่สมุดโน้ต ใส่บัตรและเงินได้นิดหน่อย ยังมีเคสประดับเพชร หรือติดคริสตัล วิ๊ง
ๆ  ที่ตอนนี้กำลังฮิตมากบางรุ่นนี่กำลังฮิตติดลมบนกลายเป็นแฟชั่นไปแล้วโดยเฉพาะในหมู่ดาราคนในวงการบันเทิงไทย แต่ราคาก็แพงอยู่
ดีที่ว่ารับประกันตลอดอายุการใช้งาน ส่วนกรณีเพชรหลุดสามารถนำไปเคลมที่ Shop ได้อีก และอีกดีไซน์คาดว่าหลายคนต้องเคยเห็นกันที่เป็นเคสมือถือเก๋ ๆ  ซึ่งด้านหลังบรรจุคริสตัลเม็ดเล็กๆโดยแยกชั้นสีไว้อย่างสวยหรู  ส่วนตัวเคสเป็นพลาสติกแข็งที่สามารถปกป้องตัวเครื่องมือถือได้เป็นอย่างดีทำให้เคสสไตล์นี้กลายเป็นเคสสุดฮิต ดีไซน์แจ่ม ราคาโดนใจ ใช้แล้วโดดเด่น
เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร และยังช่วยสร้างบุคลิกของคุณให้เด่นชัดขึ้น  
 
การมีเคส vivo ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ต่อมือถือเป็นอย่างมาก  เพราะเชื่อว่ามันต้องมีสักวันที่มือถือต้องหล่นพื้นไม่ว่าคุณจะดูแลหรือรักษาได้ดีแค่ไหน แต่เมื่อมันเกิดอุบัติเหตุกบตัวเคสขึ้น
ก็จะช่วยผ่อนหนักเป็นเบาได้ แต่มันอาจจะทำให้มันมือถือดูหนา หรือดูเทอะทะขึ้น
และถ้าไปใส่กับมือถือที่สวยๆ  ก็อาจจะไปบดบังความสวยงามของตัวมือถือได้แต่ข้อดีคือมันจะช่วยลดความเสี่ยงเวลาทำเครื่องตกหล่นให้มีเปอร์เซ็นต์​ที่ต่ำ​ลง น้อยนักที่จะไม่ทำให้เครื่องเป็นรอย
เพราะส่วน มากเครื่องมือถือจะถูกบดโดยเม็ด​ฝุ่นเล็กๆ  ที่มาจากกระเป๋ากางเกงบดจนเป็นรอย บางคนหยิบมือถือออกจากกระเป๋าด้วยความที่รีบอาจทำให้มือถือหลุดจากมือลอยละลิ่วปลิวออกไปแล้วหล่นลงพื้น  หากคุณได้ใส่ เคส vivo  ลองเปิดเครื่องดูก็อาจจะยังใช้ได้  ไม่เอ๋อไม่รวน สภาพภายนอกอาจไม่เป็นไรใส่เคสไว้ดีกว่า เพราะอย่างน้อยก็ช่วยป้องกันการเสียหายได้ระดับหนึ่งลองคิดถึงทหารที่ไม่ใส่เสื้อเกาะแล้วไปรบสิอารมณ์ประมาณนั้นเลย
แต่ใครที่อยากจะโชว์มือถือแบบเต็มตัว หากใสเคสมือถือไป ก็อาจจะไม่ได้ยลโฉมเนื้อแท้
เพราะถูกเคสห่อหุ้มปิดบังได้
 
คุณเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือทุกๆ กี่ปีหากถามแบบนี้บางคนอาจตอบเลยว่าไม่ถึงปี นั่นก็หลากหลายเหตุผลทั้งต้องการใช้ของใหม่
ทำของเก่าหาย หรือของเก่างอแง ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด
สิ่งที่คุณพึงต้องทำตลอดอายุการใช้งานต่อโทรศัพท์มือ ถือก็คือ
การดูแลรักษามันไว้ให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะดูแลเพื่อให้มีราคาเวลาขายต่อ หรือนำไปเทิร์นเครื่องใหม่
หรือเพื่อเป็นการรักษาเครื่องให้ใช้งานไว้ให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทั้งนี้ก็เพื่อประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณเอง
ซึ่งจะต้องบำรุงดูแลรักษาโทรศัพท์มือถือ เพราะชิ้นส่วนในโทรศัพท์มือถือมากมายซับซ้อนขนาดนี้
จะไม่ให้ทำการรักษาดีๆ ได้อย่างไร? วิธีการและเคล็ดลับในการดูแลรักษาโทรศัพท์มือถือ ถือเป็นเรื่องที่ต่างคนก็ต่างมีวิธีเป็นของตนเองอาจจะได้มาจากประสบการณ์ หรือทางอินเทอร์เน็ต หรือคำบอกเล่าจากเพื่อนฝูง
 
การดูแลโทรศัพท์มือถือของคุณให้มีอายุยืนยาวเพียงแค่อย่ารอให้แบตเตอรี่หมดแล้วค่อยชาร์จ เพราะหากคุณเข้าใจว่าการยืดอายุโทรศัพท์มือถือนั้นจะต้องนานๆ
ชาร์จ หรือรอให้แบตเตอรี่ใกล้หมดแล้วค่อยชาร์จ ถือเป็นความคิดที่ผิด เพราะแบตเตอรี่ที่ใช้ในโทรศัพท์มือถือยุคปัจจุบันไม่ได้นับครั้งชาร์จ
 แต่ตัวการทำให้แบตเตอรี่เสื่อมก็คือความร้อนนั่นเองแบต เตอรี่ใกล้หมดจะยิ่งทำให้เวลาชาร์จยิ่งนาน
แล้วจะยิ่งสะสมความร้อนในเครื่องสูงจนทำให้เสื่อมเร็วกว่าปกติ บางคนชาร์จแบบทั้งๆ
ที่ใส่ เคส vivo อาจทำให้ความร้อนโดนเคสบ่อยๆหรือหากซื้อเคสเกรดต่ำมา ก็อาจทำให้เสื่อมเร็ว ดังนั้นไม่ต้องรอให้หมด
สะดวกเมื่อไหร่ก็ชาร์จได้ ใช้กลางวันแล้วชาร์จทิ้งไว้ทั้งคืนก็ได้  ไม่ต้องห่วงว่าแบตเตอรี่จะเสื่อมเพราะเสียบไว้นานเพราะหากแบตเตอรี่เต็มโทรศัพท์มือถือเขามีระบบตัดไฟอัตโนมัตินั่นเอง  เพียงแค่นี้ก็เป็นการช่วยดูแลโทรศัพท์มือถือและเคสมือถือให้มีอายุการใช้งานที่นานแล้ว
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)