Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ค้าส่งกระเป๋ามือสองราคาถูกผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพเราแนะนำเลยมาคัดกันตรงนี้เลย  (อ่าน 57 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 15, 2017, 03:40:27 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15794
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร้านค้าขายส่งกระเป๋า แฟชั่นมือสองนำเข้าจากเกาหลี ประเทศญี่ปุ่น ฮ่องกงราคาไม่แพง พวกเราขายกระเป๋ามือสองในราคาส่งผลิตภัณฑ์พวกเราคัดเลือกแล้วในราคาใบล่ะ 45 บาท เพื่อให้ท่านนำไปทำเงินต่อ พวกเราค้ำประกันผลิตภัณฑ์ของพวกเราคุณภาพดีที่สุดในราคาเท่านี้ เพราะเหตุว่าเรายอมประมูลในราคาแพงเพื่อจะได้เป็นเจ้าแรกที่ได้เลือกสินค้าก่อนหรือเรียกว่า คัดหัว สินค้าของพวกเราจึงคุณภาพดีแม้กระนั้นราคาประหยัด สามารถนำไปทำกำไรต่อได้ 2-3 เท่า ไม่ต้องปวดศีรษะกับสินค้ามิได้ประสิทธิภาพ ถูกแต่ว่าไม่มีลูกค้ามาซื้อร้านค้ากระเป๋ามือสอง bag2sales กระเป๋ามือสองหนังแฟชั่น ผลิตภัณฑ์ดีมีคุณภาพ ราคาสบายกระเป๋า ในช่วงนี้เศรษฐกิจซบเซา สินค้ามือสองนับว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจ ด้วยเหตุว่าลงทุนน้อย แม้กระนั้นได้ผลทดแทนที่ดี กระเป๋ามือสองแฟชั่นของที่ร้าน bag2sales แบบอย่างนำสมัย ขายได้ทุกเพศทุกวัย คุณภาพหนังดี ลุกค้าที่รับไปขายสามารถไปอัพราค้างได้ 2-3 เท่า นักเรียนนิสิตหรือบุคคลที่อยากหารายได้พิเศษข้างหลังเลิกงาน ก็สามารถทำธุรกิจนี้ได้อย่างสบาย ลงทุนเพี่ยงหลักพันแต่ถ้าเกิดขยันขายสามารถทำเงินต่อยอดหลักหมื่นหลักแสน มั่งคั่งได้โดยไม่รู้สึกตัว ถ้ามีใจรักวิธีขาย ขอเชื้อเชิญมาร่วมทำธุรกิจกระเป๋ามือสอง กับพวกเราซิจ้ะรองเท้ามือสองเด็ก :จะต้องบอกเลยว่าแฟชั่นสำหรับเด็ก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กางเกง กระโปรง รองเท้า หมวก กระเป๋าของเด็กๆนี่น่ารักน่าเอ็นดู น่าซื้อทั้งหมดเลย เวลาไปเปิดมองตามวารสารแนวแม่แล้วก็เด็ก จะมีนางแบบ นายแบบตัวน้อยมายืนถ่ายแบบ ทำท่าน่ารัก น่าอุ้มมาหอมแก้มกันทั้งนั้น หรือถ้าติดตามเฟซบุ๊ก ไอจี รวมทั้งข่าวที่เกี่ยวข้องกับบันเทิงต่างๆก็จะเห็นม่าม้าศิลปินอุ้มลูกพาออกงาน หรืออัปรูปถ่ายเวลาทำกิจกรรมที่บ้าน ว่าแต่...เค้าหาซื้อจากที่ไหน พวกเรามีคำตอบจ้ะ ก็ร้านขายเสื้อผ้าเด็ก ร้านค้าขายรองเท้าเด็กนั่นเอง กระเป๋า แม้ว่าจะเป็นสิ่งที่ใช้ข้างนอกไม่ได้ใส่ตัวอย่างเช่นรองเท้า หรือเสื้อผ้า ที่ซื้อมามือสองก็ตาม แม้กระนั้นจำเป็นจะต้องทำความสะอาด หากว่าคนที่เอามาขายเขาจะทำความสะอาดมาแล้ว แต่ถ้าเกิดตรวจตราดูแล้วอาจจะมีกลิ่นที่เราเกลียดชัง ไม่ปรารถนา ก็สามารถจำกัดกลิ่นนั้นได้ ถ้าหากเป็นกระเป๋ามือสองแม้กระนั้นเป็นประเภทหนังแท้ ให้ใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆแล้วเช็ดให้ทั่ว จากนั้นก็เลยใช้ผ้าแห้งเช็ดอีกที เพื่อไม่ให้กระเป๋าชื้น และหลบหลีกการนำกระเป๋าไปไว้ในที่อับชื้น เพราะว่าจำให้ผุพังได้ง่ายหรือบางทีอาจจะใส่ที่กันเปียกชื้นไว้ในกระเป๋าเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดการชื้นแฉะขึ้น ถ้าหากอยากดูแลอย่างดีเยี่ยม ก็สามารถใช้น้ำยาฉาบหนังแล้วทาบนกระเป๋าหนังก็ได้
แต่ถ้าเกิดกระเป๋ามือสองที่ซื้อมาเป็นหนังเทียม กระบวนการทำความสะอาดหรือดูแลจะมีความง่ายอย่างยิ่งกว่า เพราะหนังเทียมจะมีความอ่อนนิ่มมากยิ่งกว่า โน่นก็หมายถึง การยืดหยุ่นของหนังมีมาก สามารถใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดได้ แม้กระนั้นก็ไม่ควรจะนำซักน้ำ หรือนำไปตากแดดจัดๆไม่ควรใช้น้ำยาอะไรก็แล้วแต่ราวกับหนังแท้
 
 
ส่วนการจำกัดกลิ่นไม่ปรารถนาของกระเป๋ามือสองชนิดหนังแท้และหนังเทียม มีอยู่หลายรูปแบบตั้งแต่การฉีดสเปรย์บางๆเพียงเล็กน้อย และบางทีอาจจะใส่ถุงหอม ที่มีขายตามตลาดก็ได้ ประเภทสมุนไพรต่างๆก็สามารถช่วยยับยั้งกลิ่นที่ไม่ดีได้
ถ้าหากเป็นกระเป๋าผ้า เมื่อซื้อมือสองมาแล้ว น่าจะต้องซักและทำความสะอาดด้วยน้ำไว้ก่อน ซึ่งต้องมองว่าเนื้อผ้ากระเป๋านั้นๆเหมาะกับแนวทางซักแบบไหน แต่ก็ไม่สมควรจะซักกระเป๋าผ้าด้วยเครื่อง ควรจะต้องซักแยกออกมา
 
ส่วนการเก็บรักษากระเป๋ามือสองก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กระบวนการทำความสะอาด หากเป็นจำพวกหนัง อย่าเก็บไว้ในที่ชื้น หรือใส่ไว้ด้านในตู้ที่มีไว้เก็บเสื้อผ้านานๆเพราะบางทีก็อาจจะอบอ้าวทำให้หนังมีภาวะไม่ดีได้ แม้กระนั้นบางครั้งก็อาจจะใช้วิธีการนำกระเป๋าใส่ด้านในถุงผ้าที่ลักษณะบางๆสามารถระบายความชุ่มชื้นได้ แต่ว่าถ้าหากใช้กระเป๋านั้นๆอยู่เป็นประจำ เพียงแค่วางให้เหมาะสม ไม่ใส่ไว้ในตู้ใส่เสื้อผ้า ไม่เก็บไว้ที่ร้อน ได้แก่ หลังตู้เย็น หรือในที่ที่มีแสงแดดจัดๆเข้าถึง ที่อาจจะก่อให้เกิดความชื้นด้านในกระเป๋าได้
 
อย่างไรก็ตาม กระบวนการทำความสะอาดและก็ดูแลรักษากระเป๋ามือสองก็มีความหมายไม่น้อยกว่ากระเป๋ามือแรก เพราะว่าถ้าอยากได้ถนอมให้มีการใช้ไปได้นานๆก็น่าจะทำ ดียิ่งกว่ามานั่งเสียดายเงินที่ซื้อไปคราวหน้า

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://th-th.facebook.com/bag2sales/

Tags : กระเป๋ามือสอง,ขายส่งกระเป๋ามือสอง
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)