พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: จัดจำหน่ายผ้าอ้อมใยไผ่ NAPPI BABY ใส่สบายหลับทั้งคืน  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 23, 2019, 09:42:02 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15785
    • ดูรายละเอียด
     วันนี้ แน้ปปี้ (Nappi) ขอชี้แนะให้รู้จักกับผ้าอ้อมสาลูใยไผ่หรือผ้ามัสลินแบมบู ไอเทมสำคัญที่ทุกบ้านต้องใช้ในการดูแลลูกน้อย ใช้เป็นผ้าสารพัดประโยชน์ทั้งใช้พาดบ่า เช็ดหน้าเช็ดตัว นุ่ง คลุม ปูรองนอน เพื่อคุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่มือใหม่ได้รู้จักกับคุณสมบัติผ้าอ้อมสาลูก่อนตกลงใจซื้อมาใช้กับลูกน้อย เรามีวิธีการเลือกผ้าอ้อมสาลูมาฝากจ้ะ
                   
 
วิธีการเลือกผ้าอ้อมสาลูสำหรับลูกน้อย

  ผ้าอ้อมสาลูคือ ผ้าที่ทอหละหลวมๆมีลักษณะเป็นตาราง ในตลาดมีให้เลือกหลายชนิด หลายเกรดและหลายราคา มีทั้งทอจากใยสังเคราะห์ และจากใยธรรมชาติอาทิเช่นใยฝ้าย หรือใยไผ่ บางทีก็ทำให้ท่านพ่อคุณแม่บางครั้งอาจจะงงเต็กหรือเลือกไม่ถูกว่าควรจะเลือกผ้าอ้อมแบบไหนให้กับลูกน้อยกันดี
สิ่งที่ต้องคิดถึงเป็นสิ่งแรกเป็นผิวสัมผัสของผ้าอ้อมจึงควร
- สัมผัสนุ่ม ไม่ทำให้ผิวลูกเกิดการเคือง เพราะถ้าหากผิวลูกสัมผัสกับผ้าอ้อมแล้วมีการแพ้ระคายเคือง ปัญหาที่จะตามมาเป็นเรื่องของผื่นแพ้
- ซับน้ำ และก็ระบายอากาศก้าวหน้า

แม้เป็นผ้าสาลูที่ทอจากใยธรรมชาติ ซับน้ำเจริญ ระบายอากาศได้ดียิ่งไปกว่าผ้าสาลูที่ทอจากใยสังเคราะห์และ ไม่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการระคายเคือง รวมทั้งอ่อนโยนกับผิวลูกน้อย ช่วยทำให้ลูกน้อยสบายตัว ผ้าอ้อมใยไผ่
 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก ผ้าอ้อมสาลูใยไผ่ ผ้าอ้อมสาลูใยไผ่[/b]-nappi-baby-ต่างจากผ้าสาลูทั่วไปอย่างไร-]https://www.nappibaby.com/content/10630/ผ้าอ้อมสาลูใยไผ่-nappi-baby-ต่างจากผ้าสาลูทั่วไปอย่างไร-
   

คุณสมบัติผ้าอ้อมสาลูใยไผ่ แน้ปปี้ (Nappi)

 - เป็นผ้าอ้อมสาลูพรีเมี่ยมเกรด A ที่ใช้ใยไผ่สำหรับเพื่อการถักทอผสมกับออร์แกนิคคอตโคนต (ใยไผ่ 70%, ออร์แกนิคคอตต้อน 30%) เนื่องจากว่าใยไผ่มีรูพรุนเสมือนฟองน้ำ ก็เลยให้สัมผัสที่ฟูนุ่มมากยิ่งกว่าผ้าฝ้าย รวมทั้งผ้าใยสังเคราะห์ทั่วไป
 - ผ้าอ้อมสาลูใยไผ่ซับน้ำเจริญ รวมทั้งเร็วกว่าผ้าทอทั่วๆไปถึง 3 เท่า
 - ระบายอากาศเจริญมาก
 - ซักและทำความสะอาดคราบสกปรกได้ง่าย
 - ผ่านการยืนยันมาตรฐาน OEKO-TEX 100 Class 1 จากประเทศ เยอรมันนี
 - ไม่เป็นอันตรายไร้สารเคมีที่ทำให้เป็นอันตรายอย่างโลหะหนัก พาทาเลต รวมทั้งฟอร์มาลดีไฮด์

เมื่อลูกๆได้ใช้ผ้าอ้อมสาลูใยไผ่ ลูกน้อยจะรู้สึกสบายตัว ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่งอแง ช่วยทำให้คุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่กลุ้มใจน้อยลง ที่สำคัญเว้นเสียแต่แน้ปปี้จะตั้งใจกับความนิ่มสบาย รวมทั้งความปลอดภัยต่อลูกน้อยแล้ว แน้ปปี้ยังเอาใจใส่ต่อโลกอีกด้วย พวกเราเลือกใช้สิ่งของและกรรมวิธีการผลิตที่เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมไว้ให้ลูกน้อยของพวกเราได้เติบโตขึ้นอย่างแข็งแรง และก็มีความสุข

               

การดูแลถนอมรักษาผ้าใยไผ่

ในส่วนของการดูแลถนอมรักษาผ้าใยไผ่นั้นไม่ยุ่งยาก ดูแลราวกับผ้าใยธรรมชาติทั่วๆไปอย่างเช่นคอตต้อนเรามีวิธีการดูแลผ้าใยไผ่อย่างถูกต้องมาชี้แนะ ดังนี้
 - ถ้าหากซักมือ เพียงแต่ขยี้เบาๆก็เพียงพอ ไม่ควรใช้แปรงซักผ้า
 - หากซักด้วยเครื่องซักผ้า ควรที่จะใช้ถุงถนอมผ้า ซักด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ ไม่เกิน 30 องศาเซลเซียส งดใช้น้ำร้อน เพราะว่าจะก่อให้ผ้าหด และกรอบได้ (ซึ่งปกติของผ้าใยธรรมชาติ)
 - เลือกใช้น้ำยาซักผ้าสำหรับเด็ก งดใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาฟอก และก็งดเว้นอบผ้า เพราะเหตุว่าเป็นการทำลายใยผ้า ความนุ่มฟูของเนื้อผ้า ทั้งยังลดความสามารถในการซับน้ำลงด้วย
 - เมื่อผ้าแห้ง ควรที่จะเก็บทันที อย่าตากทิ้งไว้ทั้งวัน เพราะว่าการตากผ้าที่แดดแรงๆเป็นระยะเวลานาน จะมีผลให้ผ้ากรอบ
 - แม้รีดผ้า ควรจะใช้อุณหภูมิต่ำ เพื่อถนอมผ้าให้เส้นใยนุ่มแล้วก็คงทน

หาซื้อ Nappi ถึงที่เหมาะไหนบ้าง

นอกจากผ้าอ้อม ผ้าที่เอาไว้ห่ม แล้ว Nappi ยังมี ของใช้เด็กอ่อน เสื้อผ้า บอดี้สูท ชุดเด็กแรกเกิดใยไผ่นุ่มๆแล้วก็อื่นๆอีกมากมาย คุณพ่อกับคุณแม่วางใจได้ว่าลูกน้อยจะสบายผิว ไม่เป็นอันตราย เย็นสบาย

             

Nappi หาซื้อง่ายสบาย อีกทั้งในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สยามพารากอน รวมทั้งร้านค้าแม่แล้วก็เด็กอีกหลากหลายร้าน นอกเหนือจากนี้ยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้สะดวกทุกแห่ง ง่ายดายมากเลย เพียงแต่
 
คลิกเข้าไปที่ ผ้าอ้อมสาลูใยไผ่ https://www.nappibaby.com/content/10630/ผ้าอ้อมสาลูใยไผ่-nappi-baby-ต่างจากผ้าสาลูทั่วไปอย่างไร-
ซักถามข้อมูล สั่งซื้อ ผ่านทาง Line ID: @nappibaby
เราจัดส่งสินค้าด้วย Kerry Sameday เร็วทันใจ ทันใจ หรือจะช้อปทาง Lazada Shopee ก็สบายด้วยเหมือนกัน
 


Tags : ผ้าอ้อมใยไผ่,ผ้าอ้อมสาลูใยไผ่,ของใช้เด็กอ่อน

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000