Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนรู้ 6 ขั้นตอน สำหรับเพื่อการหยุดการหลั่ง เร็วแล้วก็เป็นธรรมชาติ  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 14, 2018, 02:46:11 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9896
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เพื่อที่จะเรียนรู้ที่จะหยุดการหลั่งได้อย่างรวดเร็ว แล้วก็เป็นธรรมชาติคุณต้องสามารถเข้าใจสิ่งที่สัญญาณหรืออาการที่ร่างกายของคุณแสดง ได้เป็นต้นว่าเมื่อคุณมาถึงรวมทั้งทำในสิ่งจำเป็นเพื่อหยุดมัน
 แม้คุณไม่ได้รับความพิกลพิการ ทางจิต และไม่สามารถคิดและก็ทำเพื่อตัวคุณเองได้ คุณก็จะทราบได้ดีว่าตนเองได้รับการช่วยเหลือที่เยี่ยมที่สุด แม้ว่าจะมีสิ่งที่คุณครูหมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญพวกนี้ เรียกว่าผู้ชำนาญและก็ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญก็ตาม
 แต่ว่าหากคุณได้ทดลองว่าจะมาจากบทสรุปข้อสันนิษฐานหรือแม้แต่คำแนะนำของพวกเขา แม้กระนั้นยังประสบความล้มเหลว อย่างมีนัยสำคัญคุณต้องอ่านสิ่งที่ฉันได้เขียนไว้ข้างล่างนี้ เนื่องด้วยไม่อาจจะแก้ไขปัญหาของคุณได้ เพียงครั้งเดียว แต่ประหยัดเวลาเงินและก็ความพากเพียร
 นี่เป็นขั้นตอนที่ถูก และตามธรรมชาติของกรรมวิธีที่คุณควรจะหยุดการหลั่ง
 ขั้นตอนที่ 1: ใช้เทคนิคการตวัดเส้นผม
 เริ่มต้นการฝึกหัดโดยดึงอวัยวะของคุณขึ้น และลงหรือเพียงแค่ถูกับผ้าห่มของคุณหรือเพียงแต่มือของคุณ
 เป็นที่น่าขยะแขยง เพราะอาจฟังดูเป็นพิเศษสำหรับนักอ่านหญิง แนวทางนี้เป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุด เพราะว่าโดยประมาณตอนที่คุณจะเข้ามาเมื่อเจาะหญิงที่มี ชมรมจริงๆ
 คุณสามารถดูตัวเองอยู่กับหญิง ที่คุณถูกใจและสิ่งที่คุณอาจทำ แม้กระนั้นมิได้ดูหนังหรือวิดีโอใดๆก็ตามเนื่องจากอาจทำให้คุณไม่สามารถประสบความสำเร็จได้
 ขั้นที่ 2: สัมผัสแล้วก็รู้เรื่องความรู้สึกแสบคัน
 คุณต้องรู้สึกรวมทั้งเข้าใจความรู้สึกของคุณเอง ที่จุดของการหลั่ง ไวกว่า
 เมื่อคุณทำคุณสามารถเน้นในด้านอื่นๆยกตัวอย่างเช่นตอนที่คุณจะอุทานและก็แนวทางการ ชะลอหรือชะลอตัวลง
 ขั้นตอนที่ 3: ทำให้ตนเองรู้สึกสบายใจสำหรับเพื่อการรับทราบถึงความรู้สึกผิดปกติของคุณ
 ก่อนจะสนใจกับด้านอื่นๆคุณต้องรู้สึกสุขใจ หรืออย่างน้อยก็ศึกษาที่จะทำให้ตัวเอง รู้สึกสบายใจเมื่อตระหนักถึงความรู้สึกของการฟ้องในเวลาแล้วก็ความเร็ว
 หากแม้ไม่มีฉันสอนคุณนี้ คุณควรรู้ดีว่าจะปฏิบัติตามธรรมชาติ มันเป็นเพียงเรื่องเกี่ยวกับการควบคุมจิตใจ ของคุณก่อนจะทำงานเพื่อทำสิ่งจำเป็น
 คนส่วนใหญ่ - แม้กระทั้งหมอเอง – ไม่รู้เรื่องจริงๆแม้ว่าจะรู้สึกว่าพวกเขาทำ เพื่อให้ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับพวกเขา แต่ทั้งหมดทุกอย่างจะทำอย่างไรกับคุณตั้งแต่คุณรู้ว่าสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ
 ขั้นตอนที่ 4: เริ่มต้นและก็หยุดการสำเร็จความรัก
 เมื่อคุณเจาะจงปัญหาและก็สิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ คุณสามารถเริ่มทำตามขั้นตอนที่สมควร ในรูปแบบของการบริหารร่างกายหรือ ออกกำลังกาย มีความคล้ายกับการออกกำลังกาย ตามเดิม ในขณะที่การออกกำลังกายของคุณ มีเยอะขึ้นเรื่อยๆในการฝึกฝนร่างกายและก็ภาวะจิตใจของคุณ การบริหาร วางแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการฝึกร่างกาย การกระตุ้นทางใจรวมทั้งอาการไม่ดีเหมือนปกติ
 ขั้นตอนที่ 5: เริ่มกระตุ้นและก็สัมผัสความรู้สึกสำหรับการฝึกซ้อมความทรหดอดทน ลูกผู้ชายของคุณ
 เก็บเนื้อเก็บตัวเองไว้ตราบจนกระทั่งคุณจะรู้สึกว่า กำลังขยายหรือแข็งตัวมาก
 แล้วหยุดขั้นต่ำ 15 วินาทีแล้วก็ทำสิ่งอื่นๆยกตัวอย่างเช่นการดูทีวีการเล่นวิดีโอเกมหรือแค่เพียงผ่อนคลาย แล้วก็จ้องมองที่เพดาน เมื่อทำแบบนั้นระดับความตื่นเต้นของคุณ จะลดน้อยลงตามธรรมชาติและก็อวัยวะของคุณหดตัว
 ขั้นตอนที่ 6: ก้าวเดินต่อไปตราบจนกระทั่งคุณจะคิดว่ารู้สึกผิดอีกรอบ
 ปฏิบัติงานในสถานที่ที่คุณหยุดไว้ โดยการลูบหรือถูจนคิดว่ารู้สึกเหงาหงอยแบบเดียวกันอีกครั้ง
 จากนั้นทำอีกครั้งขั้นตอนที่ 5 ทำอย่างนี้เป็นเวลา 3 รอบก่อนที่จะคุณจะเข้ามาที่สี่สำหรับในการดำเนินงานและก็การรักษา นกกระจอก ไม่ทันกิน น้ำการหลั่ง เร็วก่อนและทุกครั้ง คุณต้องทำแบบนี้ไม่เพียงแต่ว่าสำหรับวันนี้และก็วันพรุ่ง แต่ทุกวี่ทุกวันจนกว่าคุณจะคุ้นเคยดีรวมทั้งพบว่าตนเองเป็นธรรมชาติ
 หากคุณไม่เคยรู้สึกพอใจในการทำแบบนี้ ในเวลาที่มีคนอยู่รอบๆคุณสามารถทำเช่นนี้ได้เมื่อตื่น มาก่อนที่ทุกคนหรือทุกคนจะหลับ
 อย่างไรก็ดีถ้าคุณมีผู้คนแชร์ห้อง แล้วก็ต่อให้เตียงกับคุณ คุณอาจไตร่ตรอง เช่าห้องพักโรงแรมหรือแฟลตที่คุณได้รับความเป็นส่วนตัวและความอิสระอย่างสมบูรณ์
 มีหนังสือเสียงแล้วก็วิดีโอจำนวนหลายชิ้น ที่เกี่ยวกับการมี ปัญหาหลั่ง เร็วเกินไป แม้กระนั้นให้พวกเราเจอหน้ากับมัน
 ถึงแม้ว่าเราจะเป็นเพศชายผู้ชายและแม้แต่เด็กผู้ชาย พวกเราก็ยังมีความคิดที่แตกต่างกัน ระดับการบริหารร่างกายและก็ความอดทน สิ่งที่เหมาะกับบุคคลอื่นอาจไม่เหมาะสำหรับคุณ หรือสิ่งที่คนอื่นๆรู้สึกสบายใจ อาจไม่สะดวกกับคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ปัญหาหลั่ง เร็ว,แก้ปัญหาหลั่ง เร็ว
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)