Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวสินค้าซีรี่ย์ใหม่สุดๆ ของผู้ผลิตเครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP เครื่องสแกนนิ้วมื  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 14, 2018, 02:07:33 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15456
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
วันนี้ C.C.S บริษัทตัวแทนจำหน่าย เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก จะมารีวิวสินค้าซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดของผู้ผลิตเครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP
สวัสดีขอรับเพื่อน ภายหลังที่ห่างหายไปเนินนานสำหรับในการลงบทความเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือและก็บทความให้ความรู้ความเข้าใจต่างๆเกี่ยวกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือ วันนี้ผมจะมาแนะนำสินค้าซีรี่ย์ S เป็นซีปรี่ย์ใหม่ล่าสุดของทาง HIP เป็นรุ่น Cmi681S รุ่นนี้เป็นรุ่นที่สมควรสำหรับการเอาไปใช้สำหรับการบันทึกเวลาแถมความพิเศษของรุ่นนี้มีแบตเตอรี่สำรองในตัวอีกด้วยเป็นยังไงตามดูกันได้เลย
พวกเรามาเริ่มกันในเรื่องของวัสดุรวมทั้งเครื่องมือที่ดินโรงงานผลิตมาให้ เครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ออกแบบมองเรียบง่าย ใช้งานง่ายดูมีความทดทานอยู่พอเหมาะพอควรมองคลาสสิกแล้วก็ยังเป็นรุ่นที่เหมาะสมกับออฟฟิตขนาดกึ่งกลางไปถึงค่อนข้างใหญ่ด้วยเหตุว่าสามารถรองรับลายนิ้วมือได้ถึง 6,000 ลายนิ้วมือเลยที่เดียว ส่วนรายการบันทึกนั้นซีรี่ย์ S ทางโรงงงานผลิตมาให้ถึง 160,000 รายการ เพื่อสามารถเก็บข้อมูลได้มากไม่น้อยเลยทีเดียวขึ้นกว่า ซีปรี่ย์ก่อนๆหน้าทีมีปัญหาเวลา การบันทึกเวลาในเครื่องเต็มไวทำให้ควรมีการเก็บลงฐานข้อมูลอยู่บ่อย ซึ่งในจุดนี้เป็นจุดเด่นอย่างมากของ ซีรี่ย์ S เลยก็ว่าได้ทำให้ออฟฟิตที่มีบุคลากรจำนวนจำนวนมากไม่มีความจำเป็นต้องสำรองข้อมูลบ่อยครั้งนั้นเอง
ส่วนเรื่องความรวดเร็วสำหรับการดำเนินการของตัวเครื่อง Cmi681S นั้นต้องเห็นด้วยเลยว่าไม่แตกต่างจากซีปรี่ย์ก่อนๆหน้านี้พื้นที่โรงงาน HIP ได้ผลิตออกมาแม้กระนั้นส่วนเรื่อง UI นั้นจัดว่าทำออกมาเจริญเป็นจอสี เมนูภาษาไทยขนาดใหญ่สบายต่อการใช้งานแล้วก็จัดการข้อมูลต่างๆข้างในเครื่องาแกนลายนิ้วมือได้ไม่ยาก

 อีกทั้งมากับเสียตอบรับภาษาไทยรวมทั้งจุดพีคที่สุดสำหรับรุ่นนี้คือมีแบตเตอรี่กางคอัพในตัวที่สามารถสำรองกระแสไฟฟ้าให้ใช้งานได้ตลอดถึง 2 ช.มัธยมในขณะที่ไฟฟ้าดับจึงทำให้พวกเราออมในส่วนของการซื้อ UPS เพื่อสำรองไฟฟ้านั้นเอง ทั้งหมดนี้เป็นการรีวิวสแกนเนอร์ลายนิ้วมือรุ่นใหม่ของ HIP Cmi681S นั้นเอง ถ้าเกิดเพื่อนท่านได้อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้จากบทความขั้นต้นก็สามารถติดต่อเข้ามาไต่ถามกับทางซี.ซี.เอส. ได้ตลอดระยะเวลาทำการได้เลยนะครับ โอกาสถัดไปผมจะมารีทิวทัศน์รุ่นอื่นๆของ ซีปรี่ย์ S ของทาง HIP ได้ในโอกาสต่อไป
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บ : www.สแกนนิ้ว.com

Tags : เครื่องสแกนนิ้วราคาถูก,สแกนใบหน้า
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)