Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาธุรกิจ เร่งเร้ายอดขาย มาโฆษณาธุรกิจของเพื  (อ่าน 38 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 13, 2018, 09:05:52 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11652
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทธุรกิจ เร่งเร้ายอดขาย มาโฆษณาธุรกิจของคุณโดย ร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มของชำร่วย ตัวช่วยทำการตลาดซึ่งจำเป็นในปัจจุบัน
ปัจจุบันหลายๆธุรกิจมีกรรมวิธีมากมายในการโปรโมทบริษัทหรือว่าสินค้าของตนเอง ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อที่จะเร่งเร้ายอดขายพร้อมทั้งสร้างรายรับที่เพิ่มขึ้น ถึงกระนั้นอีกหนึ่งเครื่องโปรโมทซึ่งได้รับความนิยมประกอบกับมีประสิทธิภาพในปัจจุบันนี้ คือ การแจก ร่มของชำร่วย ให้แก่ผู้ซื้อหรือว่าผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้เพราะการปริ้นข้อความหรือว่าตราบริษัทบน ร่มพับราคาส่ง ช่วยสร้างความสนใจ การรับรู้รับทราบ และนำไปสู่การขายผลิตภัณฑ์และบริการได้ในในท้ายที่สุด เพราะว่าร่มเป็นโปรดักซ์{ที่มีความสำคัญ|มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับมนุษย์เราและสามารถที่จะหยิบมาใช้งานได้ตลอดทั้งปี ขณะเดียวกันก็ใช้ได้หลายหลากจุดประสงค์ ป้องกันทั้งน้ำฝน แสงแดดความร้อนและอันตรายจากแสงแดด รวมทั้ง ร่มขายส่ง ตอนเดียว ซึ่งมีด้ามจับโค้งเป็นคล้ายกับตะขอ ยังสามารถที่จะเอามาใช้กลายเป็นไม้เท้าคนแก่ช่วยในการพยุงเดินได้ด้วย
ในทางด้านรูปทรงของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีสัดส่วนค่อนข้างจะใหญ่โต ด้านเวลานำมาสกรีนโฆษณาหรือตราบริษัทบนส่วนผ้าร่มของร่ม จะสามารถที่จะพบเห็นได้จากระยะไกลได้สะดวกพร้อมทั้งยังดึงดูดสายตาจากกลุ่มเป้าหมายที่เดินสวนไปมาอย่างมาก  นับได้ว่าคือเครื่องมือการตลาดที่มีส่วนช่วยแจ้งข่าวหรือว่าก่อให้เกิดการรับรู้รับทราบเรื่องราวซึ่งธุรกิจปรารถนาส่งไปยังกลุ่มผู้บริโภคได้มีประสิทธิภาพ ยิ่งไปกว่านี้ ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นโปรดักซ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับคนที่โปรดปรานการตีกอล์ฟ และคือของกำนัลซึ่งมีคุณประโยชน์ก่อให้เกิดความประทับใจกับคนรับ ดังนั้นเอง การพิจารณาใช้ร่มของชำร่วยเพื่อที่จะทำการตลาดโฆษณาสินค้าหรือแบรนด์บริษัท จึงนับว่าเป็นของที่พอดีและให้คุณค่าแก่คนทุกๆ กลุ่ม
ในปัจจุบันนี้มีร่มโปรโมชั่นมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างจะหลากหลาย ตัวอย่างเช่น ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นเก่าหลี ร่ม 16 ก้าน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน พร้อมทั้งร่มกันฝนหลากรูปแบบอีกจำนวนมาก แต่อย่างไรก็ตามถ้าท่านคิดสั่งซื้อร่มทำการตลาด ร้านเราอยากขอแนะร่มกอล์ฟพร้อมทั้งร่มกันแดด ทั้งนี้เพราะเป็นชนิด ร่มขายส่ง ซึ่งขายดิบขายดีมากที่สุด ขณะเดียวกันฮิตจากคุณลูกค้าอย่างมาก  เพราะว่ามีหลายๆขนาดรวมทั้งมีโทนสีให้เลือกสรรค่อนข้างจะเยอะ ขณะที่ร่มไม้เท้าก็ได้รับความนิยมนำไปจ่ายแจกในงานฌาปนกิจศพ เช่นกัน
ปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ร้านขายของผ่านโซเซียลมีเดีย มีมาตรฐานที่ดีรวมทั้งมีสนนราคาซึ่งไม่แพงจนคุณต้องแปลกใจ โดยเฉพาะร่มของชำร่วยจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยหากเพื่อนๆกำลังมองหา ร่มของชำร่วย เพื่อใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถที่จะเข้าไปเยี่ยมชมและดูแคตตาล็อกร่มกันฝนได้ที่Website ธนาค้าร่มรวย จะสั่งซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งออนไลน์ ผ่านWebsiteอย่างสะดวกง่ายๆ ไม่ต้องใช้เวลามากมาย หรือว่าโทรติดต่อสอบถามกันก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้เหมือนกัน ถึงกระนั้นถ้าหาก ต้องการมาซื้ออีกทั้งจับต้องแบบร่มของชำร่วยหน้าร้านโดยตรง พวกเราก็ยินดีรับใช้อย่างกันเอง เพราะว่า ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นผู้นำด้านการขาย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี เรามีสต็อกสินค้าร่มจำนวนมาก เพียงพอรวมทั้งตรงกับความต้องการของเพื่อนๆโดยแท้จริง
เบอร์โทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

ที่มา : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)