พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: นฤมิตกระแสความบริสุทธิ์เครื่องดูดฝุ่นเพราะว่า 9 ทำนองตรงนี้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 18, 2019, 02:40:24 am
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1825
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
กระทำการกรณีพิสุทธิ์เครื่องดูดฝุ่นด้วยว่า เก้า ทางตรงนี้
อย่ารู้สึกว่างดงาม แม้มิได้ใช้บ่อยครั้ง เนื่องจากว่าเครื่องดูดฝุ่นสกปรกกว่าที่ตาเห็นมาก ถ้าไม่ต้องการให้พังก่อนถึงเวลา อย่าลืมเลือนนำวิธีทำเรื่องวิมลเครื่องดูดฝุ่นเคลื่อนที่ชำระคืนนะคะ
แม้ว่าจะเป็นอุปกรณ์แถวลุ้นสำหรับในการทำความสะอาดที่อาศัย แม้กระนั้นก็มิได้แสดงว่าจะงดงามอยู่ตลอดระยะเวลา เหมือนกันกับเครื่องดูดฝุ่นที่จำเป็นต้องกักเก็บมลสาร ขยะขยะ รวมทั้งเชื้อโรคเอาไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียว แถมเจ้านายยังไม่เคยลงมือทำความสะอาดตัวเครื่องอย่างเป็นจริงเป็นจังไม่รอคอยช้า รีบหาข้อมูลสำหรับในการดูแลและขั้นตอนการทำเนื้อความสะอาดสะอ้านเครื่องดูดฝุ่นแบบแผนผังหวานคอแร้งๆ มากล่าวกัน ก่อนที่คุณต้องเสียเงินเสียทองซื้อของเครื่องดูดฝุ่นใหม่เอี่ยมเพราะใช่เหตุ
1. สำเร็จโทษไวรัสเนื่องด้วยแอลกอฮอล์ ด้วยเหตุว่าเครื่องดูดฝุ่นจำต้องมาถึงชำระล้างบ้านทุกที่ เราจึงจำเป็นที่จะต้องทำฆ่าเชื้อโรคที่ศีรษะเครื่องดูดฝุ่นด้วยแอลกอฮอล์ เมื่อก่อนจะลงมือกระทำควรจะกำจัดเศษขยะที่ค้างเข้าอยู่ออกให้ทั้งหมดซะก่อน แล้วใช้สำลีแช่แอลกอฮอลล์มาริขัดที่หัวเครื่องดูดฝุ่นให้ทั่วกัน ต่อจากนั้นอย่าเผลอเช็ดถูล้อผัดของอวัยวะเครื่องเคราเนื่องด้วยนะคะ ด้วยลดราคาการกระจายของเชื้อโรคภายในบ้าน
2. ทำความสะอาดถุงกรองฝุ่นผง หากแม้ถุงกรองฝุ่นผงจะเป็นส่วนที่เก็บกักฝุ่นละอองไว้ แม้กระนั้นถ้าเกิดไม่นำคลอดมาชำระล้างซะบ้าง เครื่องเคราจะพังทลายเอาได้นะคะ ด้วยเหตุดังกล่าวควรถอดถุงกรองฝุ่นผงคลอดมาเทเศษปฏิกูลทิ้งให้เป็นระเบียบเรียบร้อย แล้วหลังจากนั้นนำเอาไปซักหรือไม่ก็ขัดเกี่ยวกับแอลกอฮอล์อีกที ก่อนนำย้อนขนเสด็จกินการทำงาน
3. สำลีน้ำหอมกำจัดกลิ่นเหม็นสาบในที่เครื่องมือ เครื่องดูดฝุ่นเก่งเกลี่ยบรรยากาศข้างในเรือนให้หอมตลบอบอวลมีชีวิตชีวาได้ แถมพกยังเอาใจช่วยกำจัดกลิ่นอับในเครื่องให้หดจาก สำหรับการนำสำลีมาชุบพร้อมด้วยน้ำหอมระเหยกลิ่นไอที่ถูกใจโดยประมาณใส่ไว้ในถุงกรองฝุ่นละออง กลิ่นน้ำหอมก็จะระเหยออกมาวรรคเปิดเปิงเครื่องดำเนินการนั่นเอง
4. ล้างสายยาง ชำระล้างหนทางฝุ่นผง สายยาง หมายความว่าอีกเอ็ดองค์ประกอบของเครื่องดูดฝุ่นที่จะเลอะเลือนทำความสะอาดไม่ได้เลย เนื่องจากว่าฝุ่นรวมทั้งคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกทั้งหลายแหล่จะต้องผ่านเข้าสายยางแล้วก็อาจจะมีที่ค้างอยู่บ้าง รั้นปลดปล่อยไว้นานๆจะก่อให้คุณภาพการทำงานของเครื่องดูดฝุ่นลดน้อยลง ด้วยเหตุนั้นควรถอดท่อยางเครื่องดูดฝุ่นออกมาฟอก โดยการปิดเงียบน้ำให้ไหลผ่านเพื่อขจัดฝุ่นละอองส่วนเกินออกไป
5. ทวิปฟอกขาวฆ่าเชื้อโรคข้างในถนนยาง ถ้าคุณลืมชำระล้างเลยเวลายางของเครื่องดูดฝุ่นเป็นระยะเวลานาน การทำลายด้วยน้ำก็คงไม่เป็นผล ดังนั้นให้นำทวิรทฟอกสีขาว 2 ช้อนโต๊ะ มาปนกับน้ำร้อนครึ่งกะละมัง แล้วก็น้ำสบู่อีกเล็กน้อย ขณะส่วนประกอบทั้งสิ้นเหมาะดี ให้นำสายยางลงไปแช่ แล้วใช้แปรงถูทำความสะอาดด้านใน เพื่อจัดการสิ่งสกปรกให้เรียบไป ก่อนจะนำไปตากให้กะหร่อง
6. ทิชชูเช็ดชำระล้างตัวเครื่องภายใน เมื่อกระทำถอดองค์ประกอบเครื่องออกมาชำระล้างหมดแล้ว ให้นำกระดาษทิชชูจำพวกดกมาขัดทำความสะอาดคราบสกปรกจากเศษฝุ่นแล้วก็น้ำแหล่งไหลออกมาทิ้งตัวกรองข้างในมอบให้เกลี้ยง ที่ประธานต้องระวังอย่าปล่อยให้ด้านในฉ่ำน้ำโดยเฉียบขาด
7. ขัดเครื่องดูดฝุ่นด้วยน้ำส้มสายชู อย่ามัวแต่ทำความสะอาดองค์ประกอบด้านในเครื่องเช่นเช่นหนึ่งเดียว ด้วยเหตุว่าจริงๆแล้วตัวเครื่องเคราข้างนอกก็เลอะเทอะไม่พ่ายแพ้กักด่าน ภายหลังทำความสะอาดข้างในจนเนียนแล้ว ให้ใช้กระดาษทิชชูประเภทครึ้มหรือไม่ก็สำลีมาชุบน้ำส้มสายชู แล้วขัดถูชำระล้างอวัยวะเครื่องด้านนอกด้วยซ้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จับ เพื่อให้มิจ่ายมีสิ่งสกปรกติดไปพร้อมกับขาของใช้พวกเราครั้นใช้งานพิธี
8. เช็กประสิทธิภาพสายสำหรับรัดชิ้นส่วนข้างในเครื่องเครา การแซะใช้งานพิธีเครื่องดูดฝุ่นบ่อยมาก ทำให้สายรัดชิ้นภายในเครื่องเสื่อมคุณภาพได้นะคะ ด้วยเหตุดังกล่าวควรจะตรวจเช็กภาวะของสายสำหรับรัดขั้นต่ำรัชนีละ 1 หน รวมทั้งถ้าหากพบว่าสายสำหรับรัดเริ่มทรุดโทรมพังทลายไม่ก็พ้นความตาย ก็เอื้ออำนวยแปลงเรี่ยมโดยทันที อย่าทำให้เครื่องพังจนถึงใช้งานมิได้
9. เปลี่ยนถุงกรองฝุ่นละออง เพราะประสิทธิภาพสำหรับการทำความสะอาด แม้จะทำความสะอาดถุงกลั่นดูดฝุ่นผงคงไว้ยังไม่ตายบ่อยๆ ถึงอย่างไรก็มีวันเสื่อมคุณภาพได้แบบเดียวกัน วิธีการที่ดีควรจะตรวจทานอายุงานใช้งานของตัวกรองถวายแน่ชัด รวมทั้งเท่าที่ถึงช่วงก็ให้หาตัวกรองอันใหม่มาเปลี่ยนแปลงซะ เพื่อให้ใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ ก่อนที่จะตัวกรองฝุ่นละอองอันเก่าก่อนจะมีผลให้เครื่องพินาศ
มองเห็นแล้วไม่ใช่หรือค่ะต่อว่า การสอดส่องแล้วก็ชำระล้างเครื่องดูดฝุ่นเหมือนกันตัวเองง่ายเหมือนอย่างที่คิด ตกลงว่าใครกันแน่ตำแหน่งไม่ได้อยากต้องการเสียตังค์จับจ่ายใช้สอยเครื่องดูดฝุ่นตัวใหม่โดยใช่ข้อหา ก็จะต้องหยิบยกแนวทางที่พวกเรานำมาฝากกันในวันนี้ไปลองใช้ดูนะคะ แล้วเครื่องดูดฝุ่นจะอยู่กับดักแกไปอีกช้านานเกิน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://market2hands.com/index.php?topic=456722.new#new

Tags : หุ่นยนต์ดูดฝุ่น,เครื่องดูดฝุ่น

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000