พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: Lost Ark Soul Master PVP สายนี้จะเน้นย้ำการจู่โจมที่ผสมทั้งความรวดเร็ว ร้ายแรงเ  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 21, 2020, 07:32:46 pm
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11237
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีแบบ Hack & Slash ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาเจ๊นัทก็โดนเพื่อนๆซักถามเข้ามามากว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งหมดทั้งปวงกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” คำถามนี้อาเจ๊นัทจะไขข้อข้องใจให้เพื่อนๆได้รู้กันค่ะ ซึ่งเนื้อหาจะมีดังต่อไปนี้ค่ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักกระบี่ชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะย้ำไปที่คุ้มครองเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังจู่โจม ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาค่ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งสิ้น 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
● Berserker - ผู้ใช้ดาบขนาดใหญ่สามารถจู่โจมศัตรูได้อย่างหนักแล้วก็มีระยะการโจมตีที่กว้างมากๆทำให้สายนี้จะเน้นไปที่พลังโจมตีเป็นหลัก ยิ่งกว่านั้นยังสามารถปลดลิมิตตนเองทำให้โจมตีได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะสำหรับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนอย่างมากค่ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายกระบี่ใหญ่แล้วมันก็ต้องมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะเน้นย้ำการจู่โจมที่เอาจริงเอาจังแล้วก็โจมตีเป็นกรุ๊ปได้สาแก่ใจมากกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมถึงชาร์จพลังเพื่อตีศัตรูที่อยู่บริเวณได้ไม่สนใจใดๆก็ตามทั้งมวล
● Warlord - เน้นย้ำสายโจมตีกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่จริงทรูกันบ้างจ้ะ สายนี้พวกเราจะใช้ขวานและก็โล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ด้วย ได้แก่ ยิงลูกกระสุนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ เป็นต้น สายนี้จะเน้นย้ำพลังคุ้มครองป้องกันเป็นหลักทำให้เขามีท่าคุ้มครองปกป้องการโจมตี สร้างบาเรียขึ้นมาป้องกันคนอื่นจากการจู่โจมศัตรูได้ด้วย ผู้ใดกันแน่ถูกใจสายนี้ห้ามพลาดค่ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวครูฝึกฝนตนเองให้อดทนขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะแล้วก็เพลงหมัดที่เธอฝึกซ้อมมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่ย้ำพลังโจมตีและความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายร่วมกัน ( ประเทศเกาหลีมี 4 สายแรง ) แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Battle Master - สายนี้จะย้ำความคล่องแคล่ว คล่องแคล่ว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของคุณจะเน้นไปที่พลังลมปราณที่มีอยู่ในตัวเธอทำให้การจู่โจมจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า แล้วก็ พลังลมหายใจ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายดายกว่าสายอื่นๆที่ไม่ได้ยุ่งยากจนกระทั่งเกินไป
● Infighter - สายนี้จะเน้นย้ำการจู่โจมที่หนักแน่น รุนแรง คุณจะใช้พลังลมหายใจที่ธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การจู่โจมของคุณนั้นแตกต่างจากสายอื่นๆอีกทั้งร้ายแรงแถมยังจู่โจมกลุ่มก้าวหน้า หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วจู่โจมศัตรูออกไป ก็ทำเป็นเช่นกัน ท่าไม้เด็ดของคุณคนไหนกันแน่เห็นก็รักทั้งนั้น เนื่องจากว่าคุณจะกระโจนพร้อมเรียกมังกรออกมาจู่โจมซะด้วย!
Soul Master - สายนี้จะเน้นการโจมตีที่ผสมผสานทั้งความรวดเร็ว ร้ายแรงเอาไว้ร่วมกัน คุณจะใช้พลังลมปราณที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของเธอไม่น้อยหน้าคนไหนเลย ทั้งยังสามารถปลดปล่อยคลื่นพลังลมหายใจจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ผสมลูกเล่นเอาไว้เยอะแยะ แถมคุณยังสามารถชาร์จพลังลมปราณปล่อยพลังออกไปเป็นลูกฟุตบอลเกงกิจู่โจมใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter กล่าวถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปเยอะแยะแล้ว มาดูสายแนวหลังที่คอยเกื้อหนุนในการสร้างดาเมจกันหน่อยดีมากยิ่งกว่า ซึ่งก็คือไอ้หนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่กึ่งกลางสูงที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะเหตุว่าอีกทั้งพลังโจมตี, ความคล่องตัว หรือ ระยะการจู่โจมที่อยู่ใกล้เคียงกันสูงที่สุด จึงเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เล่นง่ายพอดู โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งสิ้น 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Devil Hunter - สายนี้ไอ้หนุ่มของเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างกลายเป็นปืนลูกซอง รวมทั้ง ปื่นไรเฟิล ทั้งสายนี้ใช้ระเบิดและกับสำหรับในการโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่ามามากแค่ไหน พี่เอ็งกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วในการโจมตีที่สูงมาก และก็ ความคล่องตัวที่สูง ก็เลยทำให้สายนี้อาเจ๊นัทแนะนำเพื่อนฝูงๆอย่างยิ่งเลยค่ะ
● Blaster - กล่าวถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้เคล็ดลับสำหรับในการเล่นกันหน่อยซึ่งก็คือสายปืนใหญ่ ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงจากปืนใหญ่แปลงเป็นปืนกล ทั้งยังสามารถโจมตีเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย เป็นต้นว่า โจมตีเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจสม่ำเสมอรวมทั้งเป็นกลุ่มได้ดี, ยิงลูกกระสุนปืนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, ลูกปืนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง ฯลฯ ทั้งยังยังสามารถตั้งป้อมปืนโจมตีศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายเคลียร์มอนสเตอร์ที่เร็วหนำใจมากมายเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - ภายหลังที่พูดถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดีมากกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก ทั้งยังมีเหยี่ยวเป็นคู่คิดที่จะมาช่วยจู่โจม สายนี้จะเน้นย้ำความคล่องตัว แถมยังมีความสามารถสำหรับเพื่อการหายตัวเพื่อลอบสังหารศัตรูได้ด้วย ที่น่าดึงดูดก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อโจมตีศัตรูแบบกรุ๊ปได้ดี แถมท่าทีเด็ดก็รุนแรงซะด้วย ท่าหมัดเด็ดเป็นการชาร์จธนูแล้วปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่เชี่ยวชาญพลังที่ธรรมชาติ คุณสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกหัดมาสำหรับเพื่อการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบคุณเรียกว่าเป็นแถวข้างหลังที่คอยเกื้อหนุนเพื่อนฝูงร่วมทีมได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุนี้ถ้าหากลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่ควรมีอยู่ในทีมมากมายๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้ค่ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังที่ธาตุคุณสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆจู่โจมศัตรูได้อย่างรุนแรง แถมเธอยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยโจมตีได้ด้วย รวมไปถึงคุณยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าหมัดเด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าไม้ตายลำดับสูงสุดชองเธอก็คืออัญเชิญผู้รักษามาช่วยโจมตีได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้กลุ่มได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังที่กา่รทำนายโดยอาวุธของเขาเป็นการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังสำหรับในการทำนายสามารถโจมตีศัตรู แล้วก็ ขังศัตรูหลังจากนั้นปลดปล่อยพลังเผาผลาญอย่างหนักใส่ศัตรู ความชำนาญโดยมากจะโจมตีเป็นกลุ่มแล้วก็ทำความเสียดายตลอด เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้ค่ะ แม้กระนั้นถ้าหากควบคุมดีๆบางครั้งอาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - ด้วยความที่เธอมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่มีความชำนาญพลังที่ธรรมชาติ เธอจึงใช้พลังพวกนั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดเว้นนตรี ทำให้มันคืออาวุธประจำกายของคุณ หากว่าความชำนาญต่างๆจะเน้นย้ำการช่วยส่งเสริมผู้เล่นผู้อื่นหรือ สมาชิกในงานเลี้ยง แต่ดังนี้คุณก็มีความถนัดที่ใช้จู่โจมมอนสเตอร์ก้าวหน้าไม่แพ้สายอื่นๆแม้กระนั้นหน้าที่หลักๆของเธอก็คือการดูแลผู้เล่นคนอื่นๆเป็นหลักจ้ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master PVP

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000