Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ศัลยกรรมทรวงอกให้อวบอิ่ม สร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ หลายคน สนใจสอบถามได้ที่นี่!  (อ่าน 54 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 14, 2018, 02:13:01 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16291
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
http://www.facebook.com/sunghoonofficial ทรงสวย นิ่น เป็นธรรมชาติ แผลสวย แผลเล็ก บริการดูแลหลังเสริม อย่างใกล้ชิด ยาสลบ ปรึกษาฟรี
ดูแล ใส่ใจ ติดต่อได้ตลอดเวลา


อีกเคสความภูมิใจของโรงพยาบาลซังฮุนคะ เสริมหน้าอกทรงกลมผิวทราย ขนาด 335cc มีความคล้อยสวยงามและเหมือนหน้าอกจริง ความพุ่งพอดี ไม่ดูหลอก ดูน่าเกลียดเหมือนคนตั้งใจโชว์นมเลยค่า เซ็กซี่เเละมีความเป็นธรรมชาติ สวยและปลอดภัย ไม่ต้องเสี่ยงเน่า เสี่ยงตาย เพราะเราผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ "เฉพาะทางศัลยกรรมตกแต่ง" เพื่อความงาม เพราะฉะนั้น มั่นใจได้ถึงเที่ยวบินที่สูง ของ Plastic Surgeon ของ รพ ซังฮุน + เครื่องมือคุณภาพที่พร้อมสำหรับผ่าตัดเคสใหญ่ แม้จะเป็นเคสแปลงเพศก็ตาม เราสามารถรองรับได้สบาย ระบบแอร์ที่ปลอดเชื้อ รักษาความดันและควบคุมอุณหภูมิ เฉพาะระบบแอร์ภายในห้องผ่าตัดมีมูลค่า 10 กว่าล้านบาทเลยทีเดียว โอกาสติดเชื้อแทบเป็น 0 ไม่ผ่าแบบลูกทุ่ง ปลอดภัยแน่นอน + อจ วิสัญญีแพทย์เฉพาะทาง ในการรักษาความปลอดภัยในเรื่องของการดมยาสลบ โดยใช้เครื่องดมยาที่ใหม่ที่สุด เสถียรที่สุด น้ำยาที่ใช้ของแพงที่สุด คนไข้หลายท่าน Feedback มาว่า ดมยาสลบกับเราตื่นมาไม่เวียนหัว เพราะเคยไปทำที่อื่น ตื่นมาเวียนหัว อยากอาเจียน เเถมผ่าแล้วกลับบ้านเลย 
อันตรายมากๆ แถมยังเสี่ยงติดเชื้ออีกมากมาย บางที่ใส่ใหญ่เกินแผลไม่ติดบ้าง หรือเกิดอักเสบเป็นหนองปวดทรมาณ ยังไม่นับว่าใส่ซิลิโคนอะไรให้ คนไข้ที่ไม่ทราบก็คิดว่าถูกแล้วดี แต่ความจริงมันไม่ใช่อย่างนั้นเลย เพราะทุกอย่างมีต้นทุน หากขายในคาคาที่ถูกก็ต้องลดต้นทุน และ รพ เราไม่มีวันทำแบบนั้น เพราะการลดต้นทุนแต่ไม่ได้คุณภาพก็ยังไม่ถือได้ว่าคุณทำดี เราบอกคนไข้ตรงๆ เพราะซื่อกินไม่หมดคดกินไม่นาน เราภูมิใจในสิ่งที่เราทำ

ติดต่อ http://www.facebook.com/sunghoonofficial 
      http://www.instagram.com/sunghoonhospital
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)