พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: Lost Ark Soul Master PVP สายนี้จะเน้นการโจมตีที่ผสมทั้งยังความรวดเร็ว รุนแรงเอา  (อ่าน 53 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 20, 2020, 02:30:14 am
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12272
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีแบบอย่าง Hack & Slash ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาเจ๊นัทก็โดนสหายๆซักถามเข้ามามากมายว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งปวงกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” ปัญหานี้อาเจ๊นัทจะไขปัญหาให้สหายๆได้ทราบกันจ้ะ ซึ่งเนื้อหาจะมีดังต่อไปนี้ค่ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักกระบี่ชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะย้ำไปที่ป้องกันเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังโจมตี ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาจ้ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งปวง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Berserker - ผู้ใช้กระบี่ขนาดใหญ่สามารถจู่โจมศัตรูได้อย่างหนักแล้วก็มีระยะการโจมตีที่กว้างมากๆทำให้สายนี้จะเน้นย้ำไปที่พลังจู่โจมเป็นหลัก ยิ่งกว่านั้นยังสามารถปลดลิมิตตนเองทำให้โจมตีได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะสำหรับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนมหาศาลจ้ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายกระบี่ใหญ่แล้วมันก็ควรจะมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะย้ำการจู่โจมที่เอาจริงเอาจังแล้วก็จู่โจมเป็นกรุ๊ปได้สะใจมากกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมไปถึงชาร์จพลังเพื่อทุบศัตรูที่อยู่รอบๆได้ไม่สนอะไรก็ตามทั้งนั้น
● Warlord - ย้ำสายโจมตีกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่จริงทรูกันบ้างค่ะ สายนี้เราจะใช้ขวานรวมทั้งโล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะกลับตัวกลับใจได้ด้วย ยกตัวอย่างเช่น ยิงลูกกระสุนปืนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ ฯลฯ สายนี้จะเน้นย้ำพลังคุ้มครองปกป้องเป็นหลักทำให้เขามีท่าปกป้องการโจมตี สร้างบาเรียขึ้นมาคุ้มครองป้องกันคนอื่นจากการจู่โจมศัตรูได้ด้วย ผู้ใดชอบสายนี้ห้ามพลาดจ้ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวผู้ฝึกสอนฝนตนเองให้แข็งแกร่งขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะและเพลงหมัดที่เธอฝึกหัดมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่ย้ำพลังโจมตีแล้วก็ความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งสิ้น 3 สายร่วมกัน ( ประเทศเกาหลีมี 4 สายจ้า ) แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
● Battle Master - สายนี้จะเน้นความแคล่วคล่องว่องไว ว่อง เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของคุณจะย้ำไปที่พลังลมปราณที่มีอยู่ในตัวเธอทำให้การจู่โจมจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า และ พลังลมหายใจ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายกว่าสายอื่นๆที่มิได้ยุ่งยากจนเกินความจำเป็น
● Infighter - สายนี้จะย้ำการจู่โจมที่หนักแน่น ร้ายแรง คุณจะใช้พลังลมหายใจแห่งธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การจู่โจมของเธอนั้นแตกต่างจากสายอื่นๆอีกทั้งร้ายแรงแถมยังจู่โจมหมู่เจริญ หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วจู่โจมศัตรูออกไป ก็ทำเป็นเช่นกัน ท่าไม้เด็ดของเธอผู้ใดมองเห็นก็รักทั้งหมด เพราะว่าเธอจะกระโดดพร้อมเรียกมังกรออกมาโจมตีซะด้วย!
● Soul Master - สายนี้จะย้ำการโจมตีที่ประสมประสานทั้งความรวดเร็ว ร้ายแรงเอาไว้ด้วยกัน คุณจะใช้พลังลมหายใจที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของเธอไม่น้อยหน้าผู้ใดกันเลย ทั้งยังยังสามารถปลดปล่อยคลื่นพลังลมหายใจโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ผสมผสานลูกเล่นเอาไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียว แถมเธอยังสามารถชาร์จพลังลมปราณปล่อยพลังออกไปเป็นลูกบอลเกงกิจู่โจมใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter เอ๋ยถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปมากมายแล้ว มาดูสายแนวหลังที่คอยสนับสนุนในการสร้างดาเมจกันหน่อยดียิ่งกว่า ซึ่งก็คือพ่อหนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่ตรงกลางสูงที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะเหตุว่าทั้งพลังจู่โจม, ความคล่องตัว หรือ ระยะการจู่โจมที่อยู่ใกล้เคียงกันเยอะที่สุด จึงเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่เล่นง่ายพอสมควร โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งปวง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
● Devil Hunter - สายนี้ไอ้หนุ่มของเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างแปลงเป็นปืนลูกซอง แล้วก็ ปื่นไรเฟิล อีกทั้งสายนี้ใช้ระเบิดแล้วก็กับดักในการจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่ามาเยอะเท่าไหร่ พี่แกกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับการโจมตีที่สูงมากมาย และก็ ความคล่องตัวที่สูง ก็เลยทำให้สายนี้อาพี่สาวนัทชี้แนะเพื่อนพ้องๆเป็นอย่างมากเลยค่ะ
● Blaster - พูดถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้เคล็ดลับในการเล่นกันหน่อยนั้นก็คือสายปืนใหญ่ ซึ่งสามารถแปลงจากปืนใหญ่แปลงเป็นปืนกล อีกทั้งยังสามารถจู่โจมเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย อาทิเช่น จู่โจมเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจสม่ำเสมอแล้วก็เป็นกลุ่มได้ดิบได้ดี, ยิงลูกปืนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, ลูกปืนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง ฯลฯ อีกทั้งยังสามารถตั้งป้อมปืนโจมตีศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายจัดการมอนสเตอร์ที่เร็วหนำใจมากเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - หลังจากที่เอ่ยถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดีมากกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก ทั้งยังยังมีเหยี่ยวเป็นคู่ขาที่จะมาช่วยจู่โจม สายนี้จะเน้นย้ำความคล่องตัว แถมยังมีความถนัดสำหรับในการหายตัวเพื่อลอบสังหารศัตรูได้ด้วย ที่น่าสนใจก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อโจมตีศัตรูแบบกลุ่มได้ดี แถมท่าหมัดเด็ดก็ร้ายแรงซะด้วย ท่าหมัดเด็ดเป็นการชาร์จธนูแล้วปลดปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่เชี่ยวชาญพลังแห่งธรรมชาติ เธอสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกฝนมาสำหรับการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบเธอเรียกว่าเป็นแถวข้างหลังที่รอช่วยเหลือสหายร่วมกลุ่มได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดนับว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ต้องมีอยู่ในทีมมากมายๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งปวง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังที่ธาตุเธอสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก แถมคุณยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยจู่โจมได้ด้วย รวมไปถึงเธอยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าไม้ตายต่างๆได้ ส่วนท่าทีเด็ดขั้นสูงสุดชองคุณก็คือเชิญผู้รักษามาช่วยจู่โจมได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้กลุ่มได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังที่กา่รทำนายโดยอาวุธของเขาคือการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังสำหรับการพยากรณ์สามารถโจมตีศัตรู รวมทั้ง ขังศัตรูต่อจากนั้นปลดปล่อยพลังทำลายอย่างรุนแรงใส่ศัตรู ความสามารถส่วนใหญ่จะโจมตีเป็นกรุ๊ปและก็ทำความเสียดายตลอด เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้ค่ะ แม้กระนั้นถ้าควบคุมดีๆบางครั้งก็อาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - ด้วยความที่เธอมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้เชี่ยวชาญพลังแห่งธรรมชาติ คุณจึงใช้พลังพวกนั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดเว้นนตรี ทำให้มันคืออาวุธประจำกายของคุณ แม้ว่าความสามารถต่างๆจะเน้นการผลักดันผู้เล่นผู้อื่นหรือ สมาชิกในปาร์ตี้ แต่ทั้งนี้คุณก็มีทักษะที่ใช้โจมตีมอนสเตอร์ก้าวหน้าไม่แพ้สายอื่นๆแม้กระนั้นหน้าที่หลักๆของเธอก็คือการดูแลผู้เล่นผู้อื่นเป็นหลักจ้ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master,Lost Ark Soul Master

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000