พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: Lost Ark Soul Master PVP สายนี้จะเน้นย้ำการจู่โจมที่ประสมประสานทั้งยังความรวดเร  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 15, 2020, 01:13:39 am
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20264
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วจ้ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีต้นแบบ Hack & Slash ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาพี่สาวนัทก็โดนเพื่อนพ้องๆถามไถ่เข้ามามากมายว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งหมดกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” คำถามนี้อาพี่สาวนัทจะไขข้อข้องใจให้สหายๆได้รู้กันค่ะ ซึ่งรายละเอียดจะมีดังต่อไปนี้ค่ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักกระบี่ชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะย้ำไปที่คุ้มครองป้องกันเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังจู่โจม ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาค่ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้ค่ะ
● Berserker - ผู้ใช้ดาบขนาดใหญ่สามารถจู่โจมศัตรูได้อย่างรุนแรงและก็มีระยะการโจมตีที่กว้างมากมายๆทำให้สายนี้จะย้ำไปที่พลังโจมตีเป็นหลัก ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถปลดลิมิตตัวเองทำให้จู่โจมได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะกับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนเป็นอย่างยิ่งจ้ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายดาบใหญ่แล้วมันก็ควรจะมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะย้ำการจู่โจมที่เอาจริงเอาจังและโจมตีเป็นกลุ่มได้หนำใจยิ่งกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมไปถึงชาร์จพลังเพื่อทุบศัตรูที่อยู่รอบๆได้ไม่สนใดๆก็ตามทั้งมวล
● Warlord - เน้นสายโจมตีกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่แท้ทรูกันบ้างจ้ะ สายนี้เราจะใช้ขวานและโล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ด้วย เป็นต้นว่า ยิงลูกกระสุนปืนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ ฯลฯ สายนี้จะเน้นพลังคุ้มครองเป็นหลักทำให้เขามีท่าปกป้องการจู่โจม สร้างบาเรียขึ้นมาปกป้องรักษาคนอื่นๆจากการจู่โจมศัตรูได้ด้วย คนใดกันแน่ชอบสายนี้ห้ามพลาดค่ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวครูฝึกฝนตัวเองให้หนักแน่นขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะแล้วก็เพลงหมัดที่คุณฝึกหัดมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่เน้นย้ำพลังโจมตีและความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายร่วมกัน ( ประเทศเกาหลีมี 4 สายแรง ) แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
● Battle Master - สายนี้จะเน้นความคล่องตัว รวดเร็ว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของคุณจะย้ำไปที่พลังลมหายใจที่มีอยู่ในตัวเธอทำให้การจู่โจมจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า แล้วก็ พลังลมหายใจ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายกว่าสายอื่นๆที่มิได้ยุ่งยากจนกระทั่งเกินความจำเป็น
● Infighter - สายนี้จะเน้นการจู่โจมที่หนักแน่น รุนแรง คุณจะใช้พลังลมปราณที่ธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การโจมตีของเธอนั้นไม่เหมือนกับสายอื่นๆทั้งรุนแรงแถมยังโจมตีหมู่ก้าวหน้า หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วโจมตีศัตรูออกไป ก็ทำเป็นเหมือนกัน ท่าทีเด็ดของเธอคนใดกันเห็นก็รักทั้งหมด เพราะว่าเธอจะกระโจนพร้อมเรียกมังกรออกมาจู่โจมซะด้วย!
Soul Master  - สายนี้จะย้ำการโจมตีที่ผสมทั้งยังความรวดเร็ว ร้ายแรงเอาไว้ด้วยกัน เธอจะใช้พลังลมปราณที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของเธอไม่น้อยหน้าผู้ใดเลย อีกทั้งยังสามารถปลดปล่อยคลื่นพลังลมปราณโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ผสมลูกเล่นเอาไว้มากมาย แถมคุณยังสามารถชาร์จพลังลมปราณปลดปล่อยพลังออกไปเป็นบอลเกงกิโจมตีใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter กล่าวถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปมากมายแล้ว มาดูสายแนวหลังที่รอเกื้อหนุนสำหรับในการสร้างดาเมจกันหน่อยดีมากกว่า นั้นก็คือไอ้หนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่ตรงกลางเยอะที่สุดเลยก็ว่าได้ เนื่องจากอีกทั้งพลังโจมตี, ความคล่องตัว หรือ ระยะการโจมตีที่อยู่ใกล้เคียงกันสูงที่สุด ก็เลยเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่เล่นง่ายพอสมควร โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งปวง 3 สายด้วยกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Devil Hunter - สายนี้ไอ้หนุ่มของพวกเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างกลายเป็นปืนลูกซอง แล้วก็ ปื่นไรเฟิล ทั้งยังสายนี้ใช้ระเบิดแล้วก็กับสำหรับการโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่ามาเยอะเท่าไหร่ พี่แกกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับในการโจมตีที่สูงมากมาย รวมทั้ง ความคล่องตัวที่สูง ก็เลยทำให้สายนี้อาพี่สาวนัทเสนอแนะเพื่อนๆอย่างมากเลยค่ะ
● Blaster - เอ่ยถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้แนวทางสำหรับในการเล่นกันหน่อยซึ่งก็คือสายปืนใหญ่ ที่สามารถแปลงจากปืนใหญ่เปลี่ยนเป็นปืนกล ทั้งยังสามารถโจมตีเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย ดังเช่น จู่โจมเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจสม่ำเสมอและก็เป็นกรุ๊ปได้ดี, ยิงลูกกระสุนปืนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, กระสุนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง เป็นต้น ทั้งยังสามารถตั้งป้อมปืนจู่โจมศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายเคลียร์มอนสเตอร์ที่เร็วสะใจมากมายเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - ภายหลังที่กล่าวถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดีมากยิ่งกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก ทั้งยังยังมีเหยี่ยวเป็นคู่หูที่จะมาช่วยจู่โจม สายนี้จะย้ำความคล่องตัว แถมยังมีความสามารถในการล่องหนเพื่อลอบฆ่าศัตรูได้ด้วย ที่น่าดึงดูดก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อจู่โจมศัตรูแบบกรุ๊ปก้าวหน้า แถมท่าไม้ตายก็รุนแรงซะด้วย ท่าหมัดเด็ดเป็นการชาร์จธนูแล้วปลดปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์คนที่ชำนาญพลังที่ธรรมชาติ เธอสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกฝนมาสำหรับการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบเธอเรียกว่าเป็นแนวหลังที่คอยส่งเสริมเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มได้เป็นอย่างดี โดยเหตุนั้นถ้าลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่จะต้องมีอยู่ในกลุ่มมากมายๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งสิ้น 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้ค่ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังแห่งธาตุเธอสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆจู่โจมศัตรูได้อย่างรุนแรง แถมคุณยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยโจมตีได้ด้วย รวมถึงคุณยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าหมัดเด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าทีเด็ดลำดับสูงสุดชองเธอก็คืออัญเชิญผู้พิทักษ์มาช่วยจู่โจมได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้ทีมได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังแห่งกา่รทำนายโดยอาวุธของเขาเป็นการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังในการทำนายสามารถจู่โจมศัตรู แล้วก็ ขังศัตรูจากนั้นปลดปล่อยพลังทำลายล้างอย่างรุนแรงใส่ศัตรู ความถนัดส่วนมากจะจู่โจมเป็นกลุ่มรวมทั้งทำความเสียดายสม่ำเสมอ เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้ค่ะ แต่หากควบคุมดีๆบางครั้งอาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - ด้วยความที่เธอมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญพลังที่ธรรมชาติ คุณจึงใช้พลังเหล่านั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดนตรี ทำให้มันเป็นอาวุธประจำกายของคุณ ถึงแม้ความถนัดต่างๆจะเน้นย้ำการผลักดันและสนับสนุนผู้เล่นคนอื่นๆหรือ สมาชิกในปาร์ตี้ แต่ดังนี้เธอก็มีความถนัดที่ใช้จู่โจมมอนสเตอร์ได้ดิบได้ดีไม่แพ้สายอื่นๆแต่หน้าที่สำคัญๆของเธอก็คือการดูแลผู้เล่นผู้อื่นเป็นหลักค่ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master PVP,Soul Master

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000