พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายของใช้เด็กอ่อน NAPPI BABY ใส่สบายหลับทั้งคืน  (อ่าน 36 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 06, 2019, 04:13:38 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15720
    • ดูรายละเอียด
     วันนี้ แน้ปปี้ (Nappi) ขอเสนอแนะให้รู้จักกับผ้าอ้อมสาลูใยไผ่หรือผ้ามัสลินแบมบู ไอเทมสำคัญที่ทุกบ้านจำเป็นต้องใช้เพื่อสำหรับในการดูแลลูกน้อย ใช้เป็นผ้าสารพัดประโยชน์อีกทั้งใช้พาดบ่า เช็ดหน้าเช็ดตัว นุ่ง คลุม ปูรองนอน เพื่อพ่อกับแม่มือใหม่ได้ทราบจักกับคุณสมบัติผ้าอ้อมสาลูก่อนตัดสินใจซื้อมาใช้กับลูกน้อย เรามีวิธีการเลือกผ้าอ้อมสาลูมาฝากจ้ะ
                   
 
ขั้นตอนการเลือกผ้าอ้อมสาลูสำหรับลูกน้อย

  ผ้าอ้อมสาลูเป็น ผ้าที่ทอหลวมๆมีลักษณะเป็นตาราง ในตลาดมีให้เลือกหลายอย่าง หลายเกรดรวมทั้งหลายราคา มีอีกทั้งทอจากใยสังเคราะห์ แล้วก็จากใยธรรมชาติดังเช่นว่าใยฝ้าย หรือใยไผ่ บางทีก็ทำให้คุณพ่อคุณแม่บางครั้งอาจจะงงงวยหรือเลือกผิดว่าควรที่จะเลือกผ้าอ้อมแบบไหนให้กับลูกน้อยกันดี
สิ่งที่จำเป็นต้องพิจารณาถึงเป็นอย่างแรกคือผิวสัมผัสของผ้าอ้อมควรต้อง
- สัมผัสนุ่ม ไม่ทำให้ผิวลูกมีการระคายเคือง เพราะเหตุว่าหากผิวลูกสัมผัสกับผ้าอ้อมแล้วเกิดการแพ้เคือง ปัญหาที่จะตามมาคือเรื่องของผื่นแพ้
- ซับน้ำ รวมทั้งระบายอากาศเจริญ

แม้เป็นผ้าสาลูที่ทอจากใยธรรมชาติ ซับน้ำได้ดี ระบายอากาศได้ดียิ่งไปกว่าผ้าสาลูที่ทอจากใยสังเคราะห์และก็ ไม่ก่อเกิดการระคายเคือง รวมทั้งสุภาพกับผิวลูกน้อย ช่วยให้ลูกน้อยสบายตัว ผ้าอ้อมใยไผ่
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ ผ้าอ้อมสาลูใยไผ่ https://www.nappibaby.com/content/10630/ผ้าอ้อมสาลูใยไผ่-nappi-baby-ต่างจากผ้าสาลูทั่วไปอย่างไร-
   

คุณสมบัติผ้าอ้อมสาลูใยไผ่ แน้ปปี้ (Nappi)

 - เป็นผ้าอ้อมสาลูพรีเมี่ยมเกรด A ที่ใช้ใยไผ่ในการถักทอผสมกับออร์แกนิคคอตโคนต (ใยไผ่ 70%, ออร์แกนิคคอตต้อน 30%) เนื่องจากว่าใยไผ่มีรูพรุนเสมือนฟองน้ำ ก็เลยให้สัมผัสที่ฟูนุ่มมากยิ่งกว่าผ้าฝ้าย แล้วก็ผ้าใยสังเคราะห์ทั่วๆไป
 - ผ้าอ้อมสาลูใยไผ่ซับน้ำได้ดิบได้ดี และเร็วกว่าผ้าทอทั่วๆไปถึง 3 เท่า
 - ระบายอากาศได้ดีมาก
 - ซักทำความสะอาดคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกได้ง่าย
 - ผ่านการยืนยันมาตรฐาน OEKO-TEX 100 Class 1 จากประเทศ เยอรมันนี
 - ไม่มีอันตรายไร้สารเคมีที่ทำให้เป็นอันตรายอย่างโลหะหนัก พาทาเลต รวมทั้งฟอร์มาลดีไฮด์

เมื่อลูกๆได้ใช้ผ้าอ้อมสาลูใยไผ่ ลูกน้อยจะรู้สึกสบายตัว ร่าเริงแจ่มใส ไม่งอแง ช่วยทำให้พ่อกับแม่กลุ้มอกกลุ้มใจลดลง ที่สำคัญเว้นแต่แน้ปปี้จะตั้งใจกับความนิ่มสบาย และก็ความปลอดภัยต่อลูกน้อยแล้ว แน้ปปี้ยังเอาใจใส่ต่อโลกอีกด้วย เราเลือกใช้อุปกรณ์รวมทั้งกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมไว้ให้ลูกน้อยของพวกเราได้เติบโตขึ้นอย่างแข็งแรง รวมทั้งแฮปปี้

               

การดูแลถนอมรักษาผ้าใยไผ่

ในส่วนของการดูแลถนอมรักษาผ้าใยไผ่นั้นไม่ยุ่งยาก ดูแลเหมือนผ้าใยธรรมชาติทั่วๆไปอาทิเช่นคอตต้อนพวกเรามีวิธีการดูแลผ้าใยไผ่อย่างถูกต้องมาชี้แนะ ดังนี้
 - ถ้าเกิดซักมือ เพียงแต่ขยี้เบาๆก็พอเพียง ไม่สมควรใช้แปรงซักผ้า
 - ถ้าหากซักด้วยเครื่องซักผ้า ควรใช้ถุงถนอมผ้า ซักด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ ไม่เกิน 30 องศาเซลเซียส งดเว้นใช้น้ำร้อน ด้วยเหตุว่าจะมีผลให้ผ้าหด และกรอบได้ (ซึ่งปกติของผ้าใยธรรมชาติ)
 - เลือกใช้น้ำยาซักผ้าสำหรับเด็ก งดเว้นใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาฟอกขาว และก็งดอบผ้า เพราะเป็นการทำลายใยผ้า ความอ่อนนุ่มฟูของเนื้อผ้า อีกทั้งลดความสามารถสำหรับเพื่อการดูดซับน้ำลงด้วย
 - เมื่อผ้าแห้ง ควรจะเก็บทันที อย่าตากทิ้งไว้ทั้งวัน เพราะเหตุว่าการตากผ้าที่แดดจัดๆเป็นระยะเวลานาน จะก่อให้ผ้ากรอบ
 - ถ้าเกิดรีดผ้า ควรจะใช้อุณหภูมิต่ำ เพื่อถนอมผ้าให้เส้นใยนุ่มรวมทั้งคงทน

หาซื้อ Nappi เหมาะไหนบ้าง

นอกจากผ้าอ้อม ผ้าที่มีไว้สำหรับห่ม แล้ว Nappi ยังมี ของใช้เด็กอ่อน เสื้อผ้า บอดี้สูท ชุดเด็กอ่อนใยไผ่นุ่มๆและฯลฯ คุณพ่อคุณแม่วางใจได้ว่าลูกน้อยจะสบายผิว ไม่มีอันตราย เย็นสบาย

             

Nappi หาซื้อง่ายสะดวก ทั้งยังในห้างเซ็นทรัล สยามพารากอน รวมทั้งร้านแม่แล้วก็เด็กอีกนานัปการร้าน นอกจากนี้ยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้สะดวกทุกหนทุกแห่ง ง่ายดายมากๆ เพียง
 
คลิกเข้าไปที่ ผ้าอ้อมใยไผ่ https://www.nappibaby.com/content/10630/ผ้าอ้อมสาลูใยไผ่-nappi-baby-ต่างจากผ้าสาลูทั่วไปอย่างไร-
ไต่ถามข้อมูล สั่งซื้อ ผ่านทาง Line ID: @nappibaby
เราจัดส่งสินค้าด้วย Kerry Sameday เร็ว ทันใจ หรือจะช้อปทาง Lazada Shopee ก็สบายเช่นกัน
 


Tags : ผ้าอ้อมใยไผ่,ของใช้เด็กอ่อน

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000