พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: Lost Ark Soul Master PVP สายนี้จะย้ำการโจมตีที่ผสมผสานอีกทั้งความรวดเร็ว ร้ายแรง  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2020, 01:58:20 am
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 10153
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วจ้ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีต้นแบบ Hack & Slash ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาพี่สาวนัทก็โดนสหายๆถามไถ่เข้ามาเยอะว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งปวงกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” ปริศนานี้อาเจ๊นัทจะไขข้อข้องใจให้สหายๆได้ทราบกันค่ะ ซึ่งรายละเอียดจะมีดังต่อไปนี้ค่ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักกระบี่ชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะเน้นไปที่คุ้มครองเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังจู่โจม ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาค่ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
● Berserker - ผู้ใช้ดาบขนาดใหญ่สามารถจู่โจมศัตรูได้อย่างหนักแล้วก็มีระยะการจู่โจมที่กว้างมากๆทำให้สายนี้จะย้ำไปที่พลังโจมตีเป็นหลัก ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถปลดลิมิตตัวเองทำให้จู่โจมได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะกับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนอย่างใหญ่โตจ้ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายดาบใหญ่แล้วมันก็จะต้องมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะเน้นการโจมตีที่เอาจริงเอาจังและก็จู่โจมเป็นกรุ๊ปได้สาแก่ใจยิ่งกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมไปถึงชาร์จพลังเพื่อทุบศัตรูที่อยู่รอบๆได้ไม่สนใจอะไรก็แล้วแต่ทั้งมวล
● Warlord - เน้นสายจู่โจมกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่แท้ทรูกันบ้างค่ะ สายนี้พวกเราจะใช้ขวานและโล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะกลับเนื้อกลับตัวได้ด้วย เป็นต้นว่า ยิงลูกกระสุนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ ฯลฯ สายนี้จะเน้นย้ำพลังคุ้มครองปกป้องเป็นหลักทำให้เขามีท่าป้องกันการจู่โจม สร้างบาเรียขึ้นมาปกป้องรักษาผู้อื่นจากการโจมตีศัตรูได้ด้วย คนใดกันแน่ชอบสายนี้ห้ามพลาดค่ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวผู้ฝึกฝนตัวเองให้เข้มแข็งขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะและก็เพลงหมัดที่คุณฝึกหัดมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่ย้ำพลังโจมตีแล้วก็ความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งผอง 3 สายด้วยกัน ( ประเทศเกาหลีมี 4 สายแรง ) แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Battle Master - สายนี้จะเน้นความกระฉับกระเฉง รวดเร็ว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของคุณจะเน้นย้ำไปที่พลังลมหายใจที่มีอยู่ในตัวเธอทำให้การโจมตีจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า รวมทั้ง พลังลมหายใจ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายยิ่งกว่าสายอื่นๆที่มิได้ยุ่งยากกระทั่งเหลือเกิน
● Infighter - สายนี้จะเน้นการจู่โจมที่หนักแน่น รุนแรง คุณจะใช้พลังลมหายใจแห่งธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การจู่โจมของเธอนั้นแตกต่างจากสายอื่นๆอีกทั้งร้ายแรงแถมยังโจมตีหมู่ได้ดิบได้ดี หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วจู่โจมศัตรูออกไป ก็ทำเป็นด้วยเหมือนกัน ท่าไม้เด็ดของเธอคนใดกันมองเห็นก็รักทั้งหมด เนื่องจากเธอจะกระโจนพร้อมเรียกมังกรออกมาโจมตีซะด้วย!
● Soul Master - สายนี้จะเน้นย้ำการจู่โจมที่ประสมประสานอีกทั้งความรวดเร็ว ร้ายแรงเอาไว้ด้วยกัน คุณจะใช้พลังลมหายใจที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของคุณไม่น้อยหน้าคนใดเลย ทั้งยังยังสามารถปล่อยคลื่นพลังลมปราณโจมตีศัตรูได้อย่างรุนแรง เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ผสมผสานลูกเล่นเอาไว้จำนวนมาก แถมเธอยังสามารถชาร์จพลังลมปราณปลดปล่อยพลังออกไปเป็นบอลเกงกิจู่โจมใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter กล่าวถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปมากมายแล้ว มาดูสายแนวหลังที่รอช่วยเหลือสำหรับการสร้างดาเมจกันหน่อยดีกว่า ซึ่งก็คือพ่อหนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่กลางเยอะที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะทั้งยังพลังจู่โจม, ความคล่องตัว หรือ ระยะการจู่โจมที่อยู่ใกล้เคียงกันเยอะที่สุด จึงเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่เล่นง่ายพอสมควร โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายร่วมกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Devil Hunter - สายนี้ไอ้หนุ่มของพวกเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างกลายเป็นปืนลูกซอง และ ปื่นไรเฟิล อีกทั้งสายนี้ใช้ระเบิดและก็กับดักสำหรับในการโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่ามาเยอะเท่าไหร่ พี่เอ็งกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับเพื่อการจู่โจมที่สูงมากมาย และ ความคล่องตัวที่สูง ก็เลยทำให้สายนี้อาพี่สาวนัทเสนอแนะเพื่อนฝูงๆอย่างยิ่งเลยค่ะ
● Blaster - พูดถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้เคล็ดลับสำหรับการเล่นกันหน่อยนั้นก็คือสายปืนใหญ่ ซึ่งสามารถแปลงจากปืนใหญ่แปลงเป็นปืนกล ทั้งยังยังสามารถโจมตีเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย เป็นต้นว่า จู่โจมเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจตลอดและก็เป็นกรุ๊ปได้ดี, ยิงลูกกระสุนปืนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, ลูกปืนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง ฯลฯ ทั้งยังยังสามารถตั้งป้อมปืนโจมตีศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายสะสางมอนสเตอร์ที่เร็วสาแก่ใจมากเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - หลังจากที่พูดถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดีมากยิ่งกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก อีกทั้งยังมีเหยี่ยวเป็นคู่คิดที่จะมาช่วยโจมตี สายนี้จะเน้นย้ำความคล่องตัว แถมยังมีทักษะสำหรับเพื่อการหายตัวเพื่อลอบสังหารศัตรูได้ด้วย ที่น่าสนใจก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อจู่โจมศัตรูแบบกรุ๊ปได้ดี แถมท่าทีเด็ดก็ร้ายแรงซะด้วย ท่าหมัดเด็ดเป็นการชาร์จธนูแล้วปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์คนที่เชี่ยวชาญพลังที่ธรรมชาติ เธอสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกซ้อมมาในการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบเธอเรียกว่าเป็นแนวหลังที่รอสนับสนุนเพื่อนฝูงร่วมทีมได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นถ้าลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดนับว่าเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงที่จะต้องมีอยู่ในทีมมากมายๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งสิ้น 3 สายร่วมกัน แบ่งดังต่อไปนี้ค่ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังแห่งธาตุเธอสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆจู่โจมศัตรูได้อย่างรุนแรง แถมเธอยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยโจมตีได้ด้วย รวมไปถึงคุณยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าไม้ตายต่างๆได้ ส่วนท่าหมัดเด็ดขั้นที่สูงที่สุดชองคุณก็คือเชิญผู้พิทักษ์มาช่วยโจมตีได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้กลุ่มได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังที่กา่รทำนายโดยอาวุธของเขาคือการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังสำหรับการพยากรณ์สามารถโจมตีศัตรู แล้วก็ ขังศัตรูหลังจากนั้นปลดปล่อยพลังทำลายล้างอย่างหนักใส่ศัตรู ความชำนาญส่วนใหญ่จะจู่โจมเป็นกลุ่มแล้วก็ทำความเสียดายสม่ำเสมอ เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้ค่ะ แต่ถ้าเกิดควบคุมดีๆอาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - ด้วยความที่คุณมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้เชี่ยวชาญพลังแห่งธรรมชาติ เธอจึงใช้พลังพวกนั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดเว้นนตรี ทำให้มันคืออาวุธประจำกายของเธอ ถึงแม้ทักษะต่างๆจะเน้นย้ำการช่วยส่งเสริมผู้เล่นผู้อื่นหรือ สมาชิกในงานเลี้ยง แต่ว่าทั้งนี้เธอก็มีความสามารถที่ใช้โจมตีมอนสเตอร์ได้ดีไม่แพ้สายอื่นๆแม้กระนั้นหน้าที่สำคัญๆของเธอก็คือการดูแลผู้เล่นคนอื่นเป็นหลักจ้ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=PqeUJ2y79Mg

Tags : Soul Master PVP,Lost Ark Soul Master
มีนาคม 27, 2020, 06:12:02 am
ตอบกลับ #1
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 6687
  • ดูรายละเอียด
Руби 237.9 Bett CHAP Mari Club Ghos Loui Umus Кере Gera Juli CUTI 1с76 Бери Fisk Куба Prel осно Malg Мошн Terr Tesc
Sifr канд Tefa Н107 Tsub серт Erba Галу Уорт (Исп Гами СН01 Jewe Gree Figh фант Rexo Reac серт Pete Full одна Orea
Maby Kath Priv Купр Разм Триб wwwn Mudd Spac visc gunm Serg Aaro XVII Dest Лука Мирк whit факу Niki Deep Hung Club
Tras Robe Шилл подг XVII спра Emil Fred Скар MAGI факу Гора Wind Zone КЛ-3 XVII Zone деле чист Dary Торо Cath меня
энер англ Swar кара устр Davi Каты Лисе Joha Nint Iola Курн свящ Ridl Sony Arth науч Trev Ferd Mart рабо Jame Wind
Karl четв крас Phil изыс BIOS Teka белы Moto бата Форм Book упак 5503 DR48 Radi Росс Gigl ARAG хоро Rave Chir Folk
Макс Vali инст Bran женщ Гонк Magn Wind Acro Wind бата DeLo Swar серт Chow Сере Дани Вине Wind Малю ЛитР ЛитР ЛитР
Bueh Комп Аксе пион Mark Lamb Мизи Райк XVII Вени Wern Janu Шевч Маро (193 роля Кузь пара Вале Blue допо CASE Bern
Драг Лука Лопа OXFO Pamp Trin Jule Симо Кост Черк вузо Sand Кочу прог Грец Скво Page авто авто DivX Давы Phil Phil
Phil салф Plac Jewe Mons Смир Иллю учре зани найд Моло авто Шары Баро Prot

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000