Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งยังไงไม่ให้กระทบรายจ่ายรายวัน  (อ่าน 40 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 12:31:20 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16081
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
                สาวๆคนจำนวนไม่น้อยอาจเคยเป็น เมื่อเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งในแบบที่ตนเองชอบแล้วเกิดตบะแตก เผลอใจซื้อมา พอรู้ตัวอีกครั้งก็พึ่งจะมานึกได้ว่าค่าครองชีพต่อเดือนแทบน้อยเกินไปอยู่แล้ว พฤติกรรมแบบงี้จัดว่าค่อนข้างจะน่าสยดสยองสำหรับตัวเราเองนะคะ เพราะเหตุว่าแม้บริหารเงินต่อไปมิได้ ก็ต้องไปยืมคนอื่นๆ ไม่มีที่ยืมก็พาลจะเครียดเปล่าๆด้วยเหตุดังกล่าวจำเป็นต้องวางแผนและคิดอย่างเป็นขั้นตอนดังนี้ค่ะ


                  1. คิดแผนเงินในแต่ละเดือนอย่างเป็นสัดส่วน เงินที่ได้ในแต่ละเดือนแม้มาเป็นก้อนควรจะแบ่งสรรเป็นสัดส่วน ว่าเป็นเงินในส่วนของค่าใช้สอยที่จำเป็นจะต้องเยอะแค่ไหน ค่ารับประทาน ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าใช้จ่ายสำหรับเดินทาง และก็รายจ่ายอื่นๆรวมทั้งค่าครองชีพที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งด้วย
                 2. จัดสรรเงินพวกนั้นให้กำเนิดความพอประมาณ จำต้องเผื่อเหลือด้วย ไม่สมควรจัดไว้แบบเป๊ะๆเพราะว่าถ้าหากไม่เป็นไปตามแผน จะก่อให้เกิดปัญหาตามมาอีกได้ ยกตัวอย่างเช่นอยากซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง 5 ชุด เผื่อเงินไว้ 1,500 บาท แต่ว่าถ้าชุดที่อยากได้กำเนิดมีราคาแพงกว่าที่คิด ก็จำเป็นต้องไปเอาเงินจากส่วนอื่นมาใช้อยู่ดี
                 3. อย่าลืมออมเงินด้วย ด้วยเหตุว่าตอนนี้อะไรๆก็ไม่แน่นอน จะป่วยไข้ตอนไหนก็ยังไม่เคยทราบ ถ้าหากยังมีเงินออมเก็บไว้ก็ยังสามารถนำขึ้นมาใช้ในยามจำเป็นจะต้องหรือรีบด่วนได้นั่นเอง
                 4. อย่าซื้ออะไรที่ไม่สำคัญเสมอๆเป็นได้แม้ครั้งคราวพวกเราเห็นอะไรแล้วชอบ ต้องการซื้อ หากไม่ได้ซื้อบ่อยก็อาจไม่เป็นผลกระทบอะไร แม้กระนั้นถ้าหากเป็นเป็นประจำก็อาจก่อให้เกิดผลเสียต่อเงินในกระเป๋าของคุณได้ อย่างเวลาคุณมองเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งตัวหนึ่งสวยมากมาย เป็นแบบที่คุณถูกใจ แต่เดือนนี้คุณก็ซื้อแบบคล้ายกันไปแล้ว ก็ต้องชั่งใจไว้บ้าง
                 5. อย่าหลวมตัวให้กับเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งลด จัดโปรโมชั่นมาราค้างถูกมาก เนื่องจากเมื่อพวกเราลืมตัวเข้าไปดูแล้ว อาจจะเผลอใจซื้อเข้าให้อย่างแน่แท้
                 6. มานะพกเงินสดเพียงแค่เพียงพอต้องก็พอ วิธีนี้เป็นแนวทางที่ค่อนข้างสำเร็จ เพราะเหตุว่าบางคราวพวกเราเดินเลือกจ่ายตลาดอื่นอยู่ แต่ว่าพอเพียงเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งงามๆชอบอดใจไม่ได้ แต่ว่าหากเงินในกระเป๋ามีจำกัด ก็จะสามารถช่วยทำให้คุณหักห้ามใจไม่ซื้อได้อีกแนวทางหนึ่ง


                 ทั้งหมดทั้งปวงนี้คือการวางแผนด้านการเงิน ผู้หญิงกับความสวยสดงดงาม เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง เป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว ถ้าเกิดว่าไม่มีการวางเป้าหมายการใช้เงิน ไม่มีการจัดรูปทรงเงินให้ดี ก็อาจจะก่อให้การคลังของคุณมีปัญหาได้ อย่าให้เรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งเปลี่ยนมาเป็นความทุกข์ของคุณ แต่งตัวงามๆก็ต้องมีความสุขใจด้วย จะได้มีความสุขกับการแต่งตัวปิ้งสุดกำลังนะคะ

ขอบคุณบทความจาก : http://wallinside.com/post-61931131--.html

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง,เสื้อผ้าแฟชั่น
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)