Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: รู้ไว้ใช่ว่า กับ 3 ปัจจัยที่ระบุว่าคุณต้องทำยูนิฟอร์มธุรกิจหรือไม่  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 11:59:10 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 10843
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
การจัดทำยูนิฟอร์มขององค์กรคือประเด็นปรกติในหลากหลายอุตสาหกรรม ซึ่งมันมีจุดดีทั้งทางด้านสวัสดิภาพ และเป็นสิ่งที่แยกแยะบ่งชี้ว่าคนไหนคือพนักงานตามร้านอาหาร และของซุปเปอร์มาร์เก็ต ถ้าหากบุคลากรของคุณใส่ก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ผู้บริโภคเห็นได้สะดวกขึ้นยิ่งกว่าแขวนบัตรที่อก แต่แม้ว่ากิจการค้าของคุณมิได้อยู่ในประเภท กิจการเซอร์วิส แต่กระนั้นยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยเป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ของกิจการค้ามีความรับรู้ว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท ขององค์กรเช่นเดียวกัน โดยถัดไปคือ 3 เหตุที่กำหนด คุณควรเดินหน้าแผนการจัดทำเสื้อยูนิฟอร์มจ่ายแจกพนักงานของท่านหรือเปล่า

 • พนักงานของท่านต้องออกไปเจอผู้บริโภคด้านนอกหรือเปล่า
  ยูนิฟอร์มพนักงานนั้นนำมาผลิตใช้กับองค์กรทุกรูปแบบ แต่ยูนิฟอร์มจะจำเป็นอย่างยิ่ง ธุรกิจคุณคือแนวให้บริการ ซึ่งจะต้องให้ทีมงาน ออกไปเยี่ยมเยือนลูกค้าที่บ้าน หรือสถานที่ทำงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะทำให้ผู้บริโภครู้สึกว่ากำลังสื่อสารกับตัวแทนขององค์กร ขณะเดียวกันยังทำภาพลักษณ์แบรนด์ แสดงให้เห็นถึงระดับความน่าเชื่อถือและความน่าเชื่อถือ นอกจากนี้ในเคสที่เป็นกิจการค้าให้บริการที่ที่พักผู้บริโภค เป็นต้นว่า ธุรกิจกำจัดหนู หรือธุรกิจเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้านพักอาศัย การให้เจ้าหน้าที่สวมใส่ยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบเรียบร้อย แสดงตราธุรกิจอย่างชัดเจน จะช่วยให้ลูกค้าปลอดภัยเชื่อว่าเป็นพนักงานจริง ไว้ใจมากกว่าสวมใส่ชุดไปรเวท การแต่งตัวเป็นสิ่งสำคัญ จำต้องสุภาพและสะอาดตา ซึ่งสิ่งเหล่านี้ยูนิฟอร์มเป็นสิ่งที่ช่วยได้
 • บุคลากรคุณต้องการยูนิฟอร์มใช่ไหม
  ในบางธุรกิจ เป็นต้นว่า ธุรกิจวิจัยสอบถาม ค่อนข้างต้องพึ่งพิงรูปแบบการตบแต่งเพื่อที่จะอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยในทำหน้าที่นอกบริษัท ขณะที่บางองค์กรการได้สวมชุดยูนิฟอร์ม ช่วยช่วยให้บุคลากรของคุณเกิดความรัก ความภาคภูมิในความเป็นยูนิตี้ของธุรกิจ เป็นสิ่งตักเตือนสติตนเอง ให้ระลึกถึงภาระและปฏิบัติการด้วยความขยันเพื่อร้านค้า ยิ่งไปกว่านี้ยูนิฟอร์มยังเป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่รู้สึกสะดวกสบาย ไม่จะต้องกังวลใจว่าเสื้อผ้าที่เลือกสวมใส่ไปออฟฟิศเวลาเช้าๆจะลงตัวกับกาลเทศะหรือไม่อย่างไร ยูนิฟอร์มที่ดีอาจจะไม่ต้องมีครบชุด ทั้งตัวตั้งแต่ส่วนบนถึงส่วนล่าง แต่แค่มีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเชิ้ตยูนิฟอร์ม กับให้โอกาสสำหรับการแมตช์รองเท้ากับกระโปรงเอง ก็ถือว่าเป็นการใช้แนวทางการตบแต่งที่สมดุลเพียงพอแล้ว โดยเหตุนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะทำหรือไม่ผลิตยูนิฟอร์ม จำต้องมีมติร่วมกันและปรึกษาจากพนักงานเป็นกระบวนการที่มีประสิทธิภาพที่สุด
 • ผู้ใดเป็นคนเสียค่าใช้จ่าย
  โดยปรกติยูนิฟอร์มของธุรกิจเชื่อว่าบุคลากรต้องการให้บริษัทช่วยสวัสดิการในส่วนนี้ เพราะในเคสที่ประเภทการทำหน้าที่ต้องมีการเปราะเปื้อนของเสื้อผ้า หรืออาจจะต้องการความคล่องตัว ซึ่งหากให้บุคลากรสวมเครื่องแต่งกายธรรมดาที่ตนเองเลือกสรรเอง แบบอาจจะไม่เหมาะกับงาน หรือส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุการทำหน้าที่ได้ การทำเสื้อยูนิฟอร์มจะช่วยสร้างความระบบเซฟตี้ให้กับบุคลากร ขณะเดียวกันก็ถือว่าเป็นการโปรโมทแบรนด์ของธุรกิจไปพร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นข้อดีกับธุรกิจ ดังนี้ ค่าใช้จ่ายบริษัทสมควรเป็นฝ่ายออก เพราะยูนิฟอร์มถือว่าเป็นสวัสดิการที่พนักงานพึงได้ นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างขวัญกำลังใจบุคลากร โดยการช่วยเขาทั้งหลายประหยัดเงินทองสำหรับซื้อหาเสื้อผ้าใส่ทำงานในทุกวันด้วย


 
อิมเมจบริษัทเป็นข้อสำคัญ หลายหนที่ยูนิฟอร์มกิจการสร้างความประทับใจให้แก่ผู้บริโภคเพื่อนๆได้ ก่อนที่จะทักทายและชี้แนะเซอร์วิสเสียอีก การจัดทำแบบเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่มีเอกลักษณ์ เด่น เตะตา และดูดีน่าสวม เป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นเรื่องที่สำคัญ โดยคุณควรเข้าใจและสนใจอย่างมาก การจ้างผลิตยูนิฟอร์มหลีกเลี่ยงมองถึงราคาถูกหรือประหยัดงบประมาณของบริษัทอย่างเดียว แต่ควรให้ความสำคัญสนใจเรื่องคุณภาพของเนื้อผ้าสวมไม่ร้อน การตัดเป็นระเบียบ ทนทานไม่เป็นขุยง่าย และควรเลือกโรงงานรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพ มีความช่ำชองการดีไซน์คือสิ่งต้นๆ ที่ควรจะคำนึง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : ยูนิฟอร์ม,ยูนิฟอร์มพนักงาน,รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)