Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า)  (อ่าน 64 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 08:40:37 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10776
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การตั้งครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์ไหม บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความต่างกันแล้วก็สตรีทุกคนไม่ได้มีลักษณะอย่างเดียวกัน เพศหญิงส่วนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการบางสิ่งบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งสิ้นตั้งแต่นี้ต่อไปในช่วงแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีหลายๆคนบ่นว่าอ่อนล้ามากแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในช่วงแรก ถ้าหากคุณกำลังมีครรภ์รวมทั้งเผชิญกับปัญหาความเมื่อยล้าอย่างรุนแรงข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่ให้ความสนใจคือการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คลื่นไส้และคลื่นไส้ได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ช่วงเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นบางโอกาสหรือเปล่าหยุดนิ่งบ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง หญิงบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่โชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางครั้งก็เป็นประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... หน้าอกของคุณสุภาพรวมทั้งเจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมรวมทั้งสุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีครรภ์น่ารำคาญกว่ากลุ้มใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แต่ระยะเวลาที่พลาดมิได้คือการมีครรภ์เสมอ เหตุอื่นๆเช่นความเคร่งเครียดอาจจะเป็นผลให้เกิดความช้าของระยะเวลา หากแม้กลุ้มใจเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าคุณมีระยะเวลาที่ผิดปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยมีอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีท้องแต่

เมื่อคุณต้องการท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการตั้งครรภ์เร็วเกินไปหลังจากที่ความนึกคิด แล้วก็ด้วยเหตุว่าเพศหญิงทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่รู้เรื่องสึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงตั้งครรภ์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะตั้งครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการตรึกตรองว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบหมอไหมแล้วก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)