Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: 6 ไอเท็ม อุปกรณ์ความงาม สุดคุ้มค่า ใช้ดี ราคาประหยัด  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 06:42:28 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17316
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
6 ไอเทม อุปกรณ์ความงาม สุดคุ้มค่า ใช้ดี ราคาประหยัด

ตอนนี้อุปกรณ์เสริมความงามมีอยู่มากมายหลายแบรนด์ แต่ทว่าจะมีสักกี่อย่างที่คุ้ม ถูกใจ ใช้ดี ราคาพิเศษ วันนี้ Mister Chu ขอนำเสนออุปกรณ์ความงาม ที่จะช่วยให้คุณดูแลตัวเองอย่างได้สะดวกๆ ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 29 - 89 บาทเท่านั้น แล้วชิวิตคุณจะง่ายขึ้นอีกเยอะ....

1) ฟองน้ำลงรองพื้น เนียนเด้ง 2 ชิ้น


สนุกกับแต่งหน้า ด้วยฟองน้ำลงรองพื้น เพื่อการลงรองพื้นแบบเนียนใส ไม่เป็นรอย ดูเป็นธรรมชาติ พร้อมกับประหยัดเวลาในการเกลี่ยรองพื้น ยิ่งไปกว่านั้นยังทำให้รองพื้นติดอยู่บนผิวหน้าได้อย่างนานและยังสามารถใช้กับบลัชออนได้ด้วยนะคะ

2) Brush Egg ที่ทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า


ทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า ด้วย Brush Egg ช่วยทำความสะอาดแปรงอย่างทั่วถึง และใช้ได้กับแปรงแต่งหน้าทุกแบบไม่ว่าจะเป็นไซต์ไหน สามารถขจัดสิ่งสกปรกออกมาอย่างเร็ว

3) กระจกแต่งหน้าพกพา ลาย Hello Kitty


ไอเท่ม น่ารักๆ กับกระจกแต่งหน้า ลายคิตตี้ สวยๆ น่าใช้ ดีไซน์บางเฉียบ พกพาง่าย ไปกับคุณได้ในทุกๆที่สามารถใส่ไว้ในกระเป๋าสตางค์เหมือนการ์ดใบนึง จึงประหยัดพื้นที่ในกระเป๋า จับขึ้นมาส่องได้อย่างทันอกทันใจ มีถึง 8 แบบให้เลือกใช้กันค่ะ

4) Magic Eye Brow Guide แผ่นวาดคิ้ว 3 สไตล์


make upอย่างเป๊ะ ด้วยแผ่นวาดคิ้ว 3 แบบ ที่จะทำให้คุณสามารถเขียนคิ้วกันแบบง่ายๆ ยังกับมืออาชีพ ได้ในเวลาอันรวดเร็ว มี 3 ทรง ให้เลือกใช้ตาม สไตล์การแต่งหน้า ด้วยแผ่นวาดคิ้วขนาดคิ้วที่ได้เหมาะกับทุกๆรูปหน้าของคุณ ยิ่งไปกว่านั้นล้างได้ง่ายด้วย
ปล. คิ้วเสมือนมงกุฏของหน้า อย่าละเลยในการใส่ใจนะคะ

5) Spa Sponge ฟองน้ำสปาขัดผิว


สนุกสนานกับการชำระล้างร่างกาย ด้วย Spa Sponge ฟองน้ำสปาขัดผิว ประเภทรูพรุน ชำระล้างผิวได้อย่างลึกล้ำ ไม่ก่อให้เกิดการระเคืองเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป เผยผิวขาวใส ยิ่งไปกว่านั้นรูพรุนที่เยอะ ง่ายต่อการเกิดฟอง จึงประหยัดการใช้สบู่เหลวในการอาบน้ำด้วยค่ะ

6) ซิลิโคนนิ่มทำความสะอาดผิวหน้า


ทำสะอาดผิวหน้า ด้วยซิลิโคนนุ่มทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกบนผิว ลดความเสี่ยงในการเกิดสิว พร้อมกับช่วยในการหมุนเวียนโลหิต ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นได้ทุกวัน สามารถใช้ไปพร้อมๆกับโฟมล้างได้เลยค่ะ


สามารถเลือกชมสินค้าอื่นๆ จาก Mister CHU Shop เพิ่มเติมได้ที่

http://www.misterchu-shop.com/category/19/ความงาม-และเครื่องสำอาง
http://www.misterchu-shop.com
https://www.facebook.com/MisterCHUShop
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสําอางญี่ปุ่น

Tags : อุปกรณ์เสริมความงามเกาหลี,อุปกรณ์ความงามราคาถูก,อุปกรณ์ความงามญี่ปุ่น
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)