Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: แนวคิดเกี่ยวกับ อาชีพเสริม 5 ชั้นยอดนิยมบนonline  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 06:55:10 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10776
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ความมุ่งมั่นที่ผู้คนหลายล้านคน ร่วมกันสร้างรายได้แบบ passive บนอินเทอร์เน็ต ความนึกคิดที่ว่า คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ ให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ, บริการหรือข้อมูลแล้วนั่งดูกระแสเงินสดไหลเข้ากระเป๋า นั้นน่าดึงดูดอย่างแน่แท้ จริงมั้ยขอรับ
แต่ การผลิตรายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ (Passive income) เป็นอีกเรื่องหนึ่ง เหมือนกับที่ใช้งานที่จะต้องอาศัยความเพียรพยายาม และความมุ่งมั่น เพื่อการทำงานหรือธุรกิจ เป็นไปอย่างมีคุณภาพ สำหรับทุกคนที่นั่งกลับไปดู กระแสการเงินสด แล้วก็ยังมีอีกหลายสิบคนหรือผู้อื่นยังคงจำเป็นต้องดิ้นรนเพื่อให้เว็บไซต์ของพวกเขามีผลกำไรอย่างต่อเนื่อง ไม่ลดหรือดับไปกับกระแส
แต่ผมเชื่อว่า ทุกคนสามารถ สร้างกระแสการเงินสด ที่บ่อยของผลกำไรได้อย่างแน่แท้ ถ้าเกิดพวกเขา เริ่มด้วยความคิดที่เหมาะสมที่สุด หรือตั้งอกตั้งใจคิดแผนธุรกิจ รายได้พิเศษความบากบั่นของคุณ เกี่ยวกับความคิดที่จะมี รายได้แบบ อาชีพเสริมที่ทำเป็นระยะยาว จะมีผลให้คุณสร้างรากฐาน หรือปูพื้นฐานสำหรับเพื่อการสร้างความรวย ในระยะยาวบนอินเทอร์เน็ต ได้อย่างแน่แท้
แนวทางพื้นฐาน ในการสร้างรายได้ แบบ อาชีพเสริมคือการค้นหา หรือปรับปรุงสินค้า หรือบริการ ที่สามารถขายได้บ่อย ในช่วงหลายปี (ยิ่งนานเยอะแค่ไหนก็ยิ่งดีเพียงแค่นั้น) ซึ่งแสดงว่าผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆพวกนั้น ควรจะเป็นที่น่าพึงพอใจในขณะนั้นหรือเปล่าตามกระแสจนเกินความจำเป็น เนื่องจากถ้าเป็นงาน หรือบริการที่เกาะกับกระแสก็จะมีผลให้ อยู่ได้ไม่ยาว ซึ่งนั้นก็แสดงว่า ไม่ทำเงินให้เราหรือเป็นกระแสเงินสดที่ ไหนเข้ากระเป๋าเราได้นานหลายๆปีนั้นเอง
สิ่งตั้งแต่นี้ต่อไป เป็นแนวคิดที่เยี่ยมที่สุด สำหรับในการสร้างรายได้ แบบ รายได้เสริมคำว่า "passive" อาจจะทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย หลงผิดว่า เว็บที่ทำเงินได้ ทั้งหมดทั้งปวงจำเป็นต้องใช้เวลาดำเนินการนิดนึงและเมื่อพวกเขาไป แต่เมื่อคุณให้ร้ายอุตสาหะ สำหรับเพื่อการ สร้างรายได้แบบ รายได้เสริมแล้วส่วนที่เหลือ จะทำได้ง่าย ถ้าหากคุณเอาอย่างแนวความคิดพวกนี้ อย่างต่ำหนึ่งข้อ
ตามนิยามการ บล็อกจะไม่นับได้ว่าเป็น"passive income" เพราะว่าคุณจำเป็นต้องวางเนื้อหาใหม่ๆขึ้นเป็นประจำ แต่ว่าเมื่อคุณสร้างกลุ่มผู้ชมแล้ว การดูแลรักษาเว็บของคุณ จะง่ายดายมากยิ่งขึ้น สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำเป็น การดูแลรักษาหมายกำหนดการเนื้อหาใหม่ๆแล้วก็ตอบสนองต่อผู้ที่แสดงความคิดเห็นบ่อยๆ บล็อกที่ประสบความสำเร็จสูงจำนวนมาก ใช้เวลาเพียงแค่หนึ่งชั่วโมง หรือสองชั่วโมงต่อวันเพียงแค่นั้นแม้กระนั้นยังสามารถ นำเงินมานับหมื่นดอลลาร์ ในขณะดังกล่าวข้างต้น

เทคนิคเป็น การเลือกช่องหรือหัวข้อที่สมควร ซึ่งมีความกว้างพอ ที่จะทำให้คนส่วนมากพึงพอใจ แล้วก็พอเพียงสำหรับบล็อกของคุณ ที่ได้รับการไตร่ตรองว่า เป็นผู้มีอิทธิพลในประเด็นนี้ หากคุณสามารถ หาหัวข้อที่สมควร ที่ยอดคงเหลือระหว่างเต็มที่พวกนั้น แล้วคุณจะมีเว็บรายได้ รายได้พิเศษที่มีประสิทธิภาพ
นี่บางทีอาจเป็นต้นแบบรายได้ รายได้เสริมยอดนิยมมากที่สุด ในอินเทอร์เน็ต ขณะที่บางคนอาจพิจารณาใช้งาน ในแง่ว่า คุณต้องทำการตลาดสินค้า หรือบริการความเป็นจริง ก็คือเว็บการตลาดแบบAffiliate หลายที่เป็นแบบ พาสซีฟ อินคำ โดยให้ข้อมูลเช่นบล็อก หรือเว็บไซต์เฉพาะที่ดึงดูด ฝูงคนบางกรุ๊ป ที่หันมาซื้อสินค้า

ข่าวดีเกี่ยวกับการตลาดแบบผู้ส่งเสริมหรือ affiliate คือแทบจะไม่เสียค่าใช้จ่าย ในการเริ่มต้นใช้งาน สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำคือ ลงทะเบียนกับเว็บปริมาณหนึ่งพันแห่ง ที่นำเสนอสินค้า หรือบริการที่คุณอยากได้โปรโมต สำหรับในการขายแต่ละครั้ง คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่น ซึ่งโดยปกติจะเป็นเปอร์เซ็นต์เล็กๆยิ่งคุณขายได้มากเยอะแค่ไหน กำไรของคุณก็ยิ่งดีเพียงแค่นั้น

คุณจะต้องเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับหัวข้อบทความบล็อกหรือบทความประเภทอื่นๆที่คุณมีอยู่ เมื่อคุณเริ่มต้นจุดหมายก็คือการสร้างการจราจรของลูกค้าให้พอเพียงเพื่อมีคนมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ซื้อผลิตภัณฑ์จาก Affiliate ผลิตภัณฑ์ของคุณซึ่งคุณจะได้รับผลกำไรเป็นจำนวนยาวนานหลายเดือนหลังจากเดือน
แอปหรือแอปพลิเคชัน เป็นธุรกิจที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ ซึ่งทุกคนที่ใช้สมาร์ทโฟน เป็นที่รู้จักดี นอกนั้น การพัฒนาแอป จะง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคยถึงแม้ว่าผู้ที่สลับซับซ้อน จะใช้กลุ่มวางแบบ ถ้าเกิดคุณสามารถสร้างสรรค์ไอเดียเกี่ยวกับแอปพลิเคชันที่ยอดเยี่ยมรวมทั้งทำให้พวกเขาพัฒนาขึ้น คุณสามารถสร้างรายได้เยอะมากๆในทุกๆวัน
กุญแจสำคัญอยู่ในแนวความคิด ต้องสนใจการใช้แรงงานง่ายและก็เสพติด เกมเป็นแอปที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แต่ว่าก็มีราคาแพงที่สุด ยังคงถ้าแนวความคิดของคุณเป็นเสียงตอบรับที่ดี คุณสามารถสร้างรายได้ เยอะมากจากแนวคิดของแอปพลิเคชันที่ยอดเยี่ยมเพียงแค่ปีละหลายๆปี
มีเว็บไซต์หลายแห่งที่อนุญาต ให้คุณเผยแพร่บทความในแทบทุกเรื่อง ฟังเพลงและ Hubpages ดังเช่นว่าไม่จำเป็นต้องมีเงิน หรือตั้งค่าเกินกว่า การกรอกแบบฟอร์ม การลงทะเบียนกล้วยๆนอกเหนือจากนี้คุณสามารถสมัครสมาชิกสินค้า ของตลาดพันธมิตร จากแหล่งต่างๆยกตัวอย่างเช่น Amazon ยิ่งมีผู้เข้าชม บทความของคุณมากมากแค่ไหนคุณก็สามารถมี รายได้เสริม หาเงินเพิ่ม จากสินค้าพันธมิตรที่คุณขายได้

ที่มา : http://www.easydollarincome.com/รายได้เสริม

Tags : รายได้เสริม ออนไลน์
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)