พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - jeerapunsanook

หน้า: [1] 2 3 ... 640
1


รายละเอียดทาวน์เฮ้าส์ ลำลูกกา 2 ชั้น เนื้อที่ 18 วา 3 นอน 2 น้ำ ม.พรร่มเย็น ลำลูกกา 11 ถนนเสมาฟ้าคราม ตำบล คูคต อำเภอ ลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี เข้า-ออกได้หลายเส้นทาง ถนนลำลูกกา11 ถนนรังสิต-นครนายก46 ใกล้ทางด่วน ดอนเมืองโทลเวย์ (อุตราภิมุข) เพียง15นาที และวงแหวนลำลูกกา รถไฟฟ้าสายสีเขียว พื้นปูกระเบื้องแกรนิโต้ใหม่ เซฟที คัท เครื่องจะตัดกระแสไฟฟ้าอัตโนมัติ เมื่อเกิดไฟรั่ว ไฟช็อค แต่งใหม่พร้อมอยู่ กู้ฟรี*ทาวน์เฮ้าส์ ลำลูกกา หลังนี้ เจ้าของ ขายเอง ไม่มีค่า นายหน้า แต่งใหม่ เอี่ยม*
# ยื่นกู้ … ฟรี สามารถ กู้ได้ 100 % กู้ไม่ผ่าน คืนมัดจำ #” รีโนเวทอย่างดี เรามีรับประกันหลังคา และพื้นห้องน้ำ “ลักษณะการตกแต่ง ทาวน์เฮ้าส์ ลำลูกกา
-ทาสีใหม่ทั้งภายใน และภายนอก ใช้สีคุณภาพ TOA
– ในบ้านสามารถจอดรถได้ ที่จอดรถปูกระเบื้องใหม่
– หลังบ้านต่อเติมเต็มพื้นที่
– ติดตั้งปั้มน้ำ แทงค์น้ำ
– มี เซฟที คัท เครื่องจะตัดกระแสไฟฟ้าอัตโนมัติ เมื่อเกิดไฟรั่ว ไฟช็อค เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของท่าน
– ห้องนอนมี 2 ห้อง ใหญ่กว้างครบครันทุกฟังก์ชัน
– ห้องน้ำ 2 ห้อง เราเปลี่ยนสุขภัณท์ชักโครก ใช้แบบ 2 ระบบ เพื่อประหยัดน้ำ อ่างล้างหน้าใหม่ ปูกระเบื้องพื้นใหม่
– พื้นบ้าน ของเดิม เรารื้อออก แล้วปูกระเบื้องแกรนิตโต้ นาโน มีการเคลือบผิวหน้ามาเป็นอย่างดี จะสกปรกยาก และ เกิดรอยขีดข่วนได้ยาก ทำความสะอาดง่าย อายุการใช้งานยาวนานกว่า
– ฝ้าเพดาน เราเปลี่ยนแผ่นใหม่ใช้แบบ ขาวเนียน: เน้นความเรียบง่าย สวยงาม สะอาดตา เช็คทำความสะอาดได้
– ก๊อกน้ำ วาล์ว ของเราใช้ ทองเหลือง อย่างดี ไม่เป็นสนิม
-บ้านหลังนี้ เราได้เปลี่ยน ปลั้กไฟ สวิทซ์ไฟ และหลอดไฟ โคมไฟ เปลี่ยนใหม่ เพื่อประหยัดพลังงานจุดเด่น / สถานที่ใกล้เคียง ทาวน์เฮ้าส์ ลำลูกกา
– เดินทางสะดวก เข้า-ออกได้หลายเส้นทาง เช่น ถ.รังสิต-นครนายก,พหลโยธิน,ลำลูกกา วงแหวนตะวันออก สะดวก
ใกล้ทางด่วน (ดอนเมืองโทลเวย์),วงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันตก ใกล้ตลาดนานาเจริญ และรถไฟฟ้าสายสีเขียว
ติดถนนลำลูกกา คลอง2 ใกล้ตลาดสดนานาเจริญ,โลตัสคลอง2 ,ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต,เซียร์รังสิต,รพ.เอกปทุม,โรงเรียนประสานมิตรสนใจติดต่อ ทาวน์เฮ้าส์ ลำลูกกาคุณก้อย 098-903-6788 และ 086-253-2000ADD LINE คลิก : homekoy
คลิก เพื่อดู FaceBook ของเรา:https://goo.gl/kQ9qD1
คลิก ที่นี้เพื่อดูแผนที่ : https://goo.gl/TJvQ95
คลิก เพื่อดู ทรัพย์อื่น ในทำเล ใกล้เคียง Sbuyhomeพร้อมบริการยื่นขอสินเชื่อ ให้ฟรี
สอบถาม รายละเอียด เพิ่มเติม ได้ที่ คุณก้อย 098-903-6788 Line: 0989036788
บ้านเดี่ยว,ทาวน์เฮ้าส์ มือสอง คุณภาพดี ได้ที่
www.sbuyhome.com  เรามี บ้านรโนเวท ทาวน์เฮ้าส์ มือสอง แต่งใหม่ พร้อมอยู่ หลากหลาย ทำเล
เราบริการยื่นสินเชื่อให้ ฟรี ซื้อ บ้านมือสอง กับเรา สามารถ กู้ได้ 100% หากจะ ขายบ้าน ติดต่อ ที่ 086-253-2000ขาย-ซื้อ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ขายทาวน์เฮ้าส์ ขายทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์มือสอง ขายอสังหาริมทรัพย์ ซื้อทาวน์โฮม ซื้อทาวน์เฮ้าส์
หาบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ใหม่ ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ทาวน์เฮ้าส์ใกล้รถไฟฟ้า ตกแต่งใหม่ ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น บ้าน มือ สอง , บ้าน สอง ชั้น ราคา ล้าน ต้น ๆ ทาวน์ โฮม 2 ชั้น บ้าน ราคา ถูก บ้านลำลูกกา บ้านธัญบุรี บ้านราคาถูก ซื้อ บ้าน ปทุมธานี บ้าน พร้อม อยู่ ทาวน์เฮ้าส์ลาดสวาย real estate , housing property ขายบ้านมือสอง บ้านแต่งใหม่เอี่ยม บ้านเจ้าของขายเอง บ้านราคาถูก สายไหม ลำลูกกา รังสิต คลองหลวง ทำเลดีhttps://www.sbuyhome.com/ 

2
จำหน่ายเป็ดเหลืองเป่าลม เป็ดเหลืองอุดรติดต่อ: 02-3752149
มือถือ: 096-8366699  คุณวี 
            098-2959988  คุณหลี่
ไลน์ไอดี: 0968366699 , 0982959988  
เข้าชมสินค้าของเราได้ที่นี
www.sportsht.com 
www.waterparkht.com
www.thaiwaterpark.com 3
     วิปโฟม คือ ผลิตภัณฑ์ชำระล้างผิวที่บรรเจิด เพราะว่าเป็นตัวช่วยล้างผิวจากมลพิษและความเปรอะเปื้อนต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมเป็นการทำให้ผิวได้รับความสะอาดอย่างสะอาดรวมทั้งในขณะเดียวกันก็ยังคงความชื้นไว้ได้เป็นอย่างดีเช่นเดียวกัน ทำให้ผิวสว่างรวมทั้งกระจ่างขาวใสอย่างรวดเร็ว ทั้งเป็นตัวช่วยให้ผิวรับสารบำรุงต่างๆก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นอีกด้วย ด้วยเหตุนั้นถ้าคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ล้างหน้าล้างตาแบบโฟมเนื้อวิป ลองมามองว่าจะต้องมีสารสกัดใดบ้างที่สามารถจะช่วยเพิ่มความสะอาดแล้วก็ความแจ่มใสให้กับผิวของคุณ
 
     
 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ วิปโฟม https://www.garnier.co.th/about-our-brands/sakura-white/cleansers/pinkish-poreless-whip-foam

     1. สารสกัดจากดอกซากุระ
ผลิตภัณฑ์ วิปโฟม  จากสารสกัดจากดอกซากุระจะช่วยเติมเต็มผิวและเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวมากขึ้น ยิ่งถ้าเกิดผสมกับไฮยาลูรอนิค เซรั่มด้วยแล้วจะยิ่งช่วยปรับผิวเกิดความยืดหยุ่นเจริญ ขึ้นรถสกัดของดอกซากุระนั้นนอกเหนือจากการที่จะชำระล้างผิวได้อย่างล้ำลึกแล้ว ยังคงนำมาซึ่งความสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวดียิ่งขึ้น พร้อมทำให้ผิวส่งประกาย ดูสุขภาพแข็งแรง กลายเป็นผิวใสอมชมพูและเนียนนุ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

     2. สารสกัดจากส้มยูสุ
สารสกัดจากส้มยูสุนั้นจะอุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้นแล้วก็มีความบริสุทธิ์สูง จึงช่วยปรับผิวพรรณมีความแจ่มกระจ่างใส พร้อมกำจัดทุกปัญหาผิว ความหมองคล้ำ และก็ความเลอะเทอะได้เป็นอย่างดี โดยที่ผิวยังคงความสุภาพเรียบร้อยไว้ได้ พร้อมทำให้น้ำหล่อเลี้ยงผิวยังคงมีความสมดุลอยู่ตลอด ที่สำคัญเป็นจะเน้นย้ำเรื่องความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติและก็เป็นความกระจ่างขาวใสที่เร็ว พร้อมให้ผิวที่เนียนเรียบและนุ่มลื่นดุจผิวเด็กอีกด้วย

     3.สารสกัดจากดอกวิช ฮาเซล
สารสกัดของดอกวิชฮาเซลจะเป็นตัวช่วยเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงให้กับผิว จึงทำให้ผิวเกิดความชุ่มชื้นแต่ไม่มีน้ำมัน ช่วยควบคุมความมันและก็ลดสิวต่างๆได้เป็นอย่างดี ก็เลยสามารถลดอาการผิวแพ้ง่ายและเป็นสิว จึงทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างมั่นอกมั่นใจ
 
     

     สินค้าจาก วิปโฟม เป็นตัวช่วยสำคัญที่จะชำระล้างผิวได้อย่างล้ำลึก โดยที่ผิวหน้าไม่แห้งตึง เช่นการ์นิเย่ สรับประทาน แนทเชอรัลส์ ซากุระ ไวท์ อิงคิช โกลว์ วิปโฟม ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากซากุระและก็ไฮยาลูโรนิค เซรั่ม ที่จะเป็นตัวเติมเต็มน้ำหล่อเลี้ยงผิวและทำให้ผิวเกิดความชุ่มชื้น ผิวจึงเกิดความสะอาดอย่างล้ำลึกรวมทั้งมีความแผ่รัศมี เป็นผิวสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ดูโกลวใสอมชมพู ผิวจึงเนียนนุ่มดุจผิวเด็กภายในเวลาแค่ 3 วันเพียงแค่นั้น ถ้าคนใดกันแน่ยังไม่เคยต้องลองสัมผัสด้วยตัวเองแล้วจะรู้ว่าได้ผลจริง ประสิทธิภาพสูง
 
เครดิตบทความ บทความวิปโฟม[/i] https://www.garnier.co.th/about-our-brands/sakura-white/cleansers/pinkish-poreless-whip-foam

Tags : วิปโฟม

4


www.jkcrownfinancial.com

ให้บริการ โชว์เงิน เงินโชว์ หรือฝากเงินเข้าบัญชี  สำหรับ ผู้ที่ต้องการ โชว์เงินฝาก เพื่อขอวีซ่า จากสถานฑูต และ ต้องการหนังสือรับรองการมีเงินอยู่ กับธนาคาร

เงื่อนไขต้องฝากเพื่อ จุดประสงค์ข้างต้นเท่านั้นขั้นตอนเจอกันที่ธนาคาร โขว์บัตรประขาชน พร้อมบุคแบงค์ และ บัตร เอทีเอ็ม (ที่ขยายวงเงินการถอนมาเรียบร้อย)หลังจากเจ้าหน้าที่ฝากเงินเข้าให้ ลูกค้าขอหนังสือรับรองการมีเงินอยู่เพื่อ....การขอวีซ่าหรือเพื่อสิ่งใดก้อตาม พร้อม อัพเดทบุคเจ้าหน้าที่ ขอถอนเงินกลับ พร้อมรับค่าดำเนินการ ขั้นตอนทั้งหมด ให้เวลา ไม่เกินชั่วโมง

สนใจบริการ  0919911552

Line id:  @gmk4315f

จักกฤช มงกุฏการเงิน 

5
             ในการทำเว็บไซต์เพื่อใช้ในการขายสินค้าหรือการออกแบบเว็บไซต์ เพื่อนำมาใช้นั้นไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย ยิ่งเฉพาะคนที่ไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับการทำเว็บไซต์ก็ยิ่งจำเป็นต้อง “งงเต็ก” เพราเพราะฉะนั้นอีกหนึ่งแนวทางที่จะสามารถช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้ก็คือว่าจ้างบริษัทที่รับเขียนเว็บไซต์  เพื่อกระทำการสร้างเว็บไซต์แล้วก็เขียนเว็บ ซึ่งในปัจจุบันก็มีให้เลือกจำนวนมาก ส่วนในการการเลือกบริษัทรับดูแลเว็บไซต์ ก็สามารถที่จะได้เลือกหลากหลานวิธีทั้งแบบที่เลือกจากความชอบ เลือกจากความน่าไว้ใจ เลือกจากการให้บริการ ฯลฯ ที่สิ่งต่างๆกลุ่มนี้จะสามารถตกลงใจในการเข้าใช้บริการกับทางบริษัทรับรับพัฒนาเว็บไซต์  ได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม

             ส่วนในเรื่องของค่าใช้จ่ายสำหรับการเข้าใช้บริการก็มีตั้งแม้กระนั้นหลักพันไปจนถึงหลักแสน ซึ่งก็มีนัมายากลงทุนของบริษัทต่างๆมากมายจำนวนไม่น้อยจ้างทำเว็บไซต์ขึ้นเพื่อกระทำขายตลาดทางโลกออนไลน์ที่มีวิถีทางสำหรับการเข้าใช้บริการที่ง่ายมากกว่าเก่าเนื่องจากว่าคนโดยมากในตอนนี้มีการสั่งซื้อรวมทั้งกระทำการซื้อ-ขายผ่านทางโลกออนไลน์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยไม่ต้องฉงนใจว่าทำไหมหลายท่านหรือร้านค้าเล็กจึงหันมาให้นความพอใจในการทำเว็บไซต์และให้บริการผ่านทางโลกออนไลน์มากขึ้นเรื่อยๆ สิ่งที่จำเป็นต้องตระเตรียมแล้วก็เป็นที่จะนำไปประมาณราคาค่าใช้จ่ายทำเว็บไซต์ขายของหรือเว็บไซต์ของบริษัท คือ ความปรารถนาในเรื่องของเว็บไซต์ว่าต้องการแบบไหน ปรารถนาที่จะให้ระบบการให้บริการเป็นเยี่ยงไร มีช่องทางสำหรับการให้บริการยังไง ทั้งหมดนี้จะถูกนำมาประเมินผลเพื่อตีราคาและก็ช่วงเวลาสำหรับในการทำเว็บ แต่ก็มีกรุ๊ปที่ไม่ใช่บริษัทที่รับทำเว็บไซต์ที่มีราคาถูกกว่าบริษัทที่รับพัฒนาเว็บไซต์  ที่หลากๆคนรู้จักกันในนามของ “ฟรีแลนด์” ที่จำต้องพูดว่าถ้าเมื่อเปรียบเทียบในส่วนของค่าใช้จ่ายแพงที่ค่อนข้างจะถูก แค่เมื่อเทียบกับความเป็นมืออาชีพ ความน่าวางใจ แล้วก็ระยะเวลามีความชัดเจนมากยิ่งกว่าอย่างแน่แท้เพราะว่านั้นแล้วไม่ว่าจะเป็นการทำเว็บไซต์ขายของหรือทำเว็บโปรโมทบริษัทเสนอแนะว่าให้ว่าจ้างกับทางบริษัทจะดีมากยิ่งกว่านอกเหนือจากค่างใช้จ่ายหลักนี้แล้วบางครั้งอาจจะควรจะมีค่าใช้สอยเสริมเติมในเรื่องของผู้ให้บริการที่บางทีก็อาจจะจะต้องมีมากขึ้นสำหรับในการให้บริการ รวมทั้งจำนวนเงินที่จะต้องเสียกับการเขียนบทความในการโปรโมทผลิตภัณฑ์หรือบริการให้น่าสนใจ ที่สำคัญที่สุดในการจ่ายเงินสำหรับการว่าจ้างทำเว็บนั้นก็คือ ชี้แนะว่าให้แบ่งจ่ายเป็นสองงวด เพื่อที่เป็นการงลดการเสี่ยงที่ได้เงินแล้วไม่ทำเว็บต่อ ฉะนั้นแล้วในการหาบริษัทที่รับทำเว็บไซต์   พวกเราต้องหาข้อมูลให้ดีซะก่อนแล้วก็ต้องทำเปรียบหลายๆบริษัท เพื่อที่จะได้บริษัทที่ทำเว็บออกมาดีและก็มีค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงเกินเรื่องจริงเยอะเกินไป แม้กระนั้นอย่างไรก็ดีก็ขึ้นกับความพอใจของเรามากยิ่งกว่าว่าปรารถนาที่จะจ้างบริษัทไหน เป็นต้องการจะขอเตือนว่าอย่าใช้กรรมวิธีตกลงใจจากผลงานก่อนจะไม่ได้เล่าเรียนให้ดีแบบว่าชื่นชอบจ้างทำเลที่ตั้งย เพราะผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยหรือหลายบริษัทที่จ้างทำเว็บไซต์แล้วก็ใช้หลักหารนี้ก็ล้วนแล้วแต่เสียทั้งยังเวลาและเสียเงินเสียทองที่จะต้องมานั่งแก้ปัญหาของเว็บไซต์ทั้งที่ควรจะได้เว็บไซต์ที่บริบูรณ์พร้อมใช้งาน

ด้วยเหตุนั้นแล้วยอมเสียเงินเสียทองที่มีปริมาณสูงสักนิดรับรองว่าจะได้งานที่มีคุณภาพอย่างไม่ต้องสงสัยพร้อมที่จะใช้งาน นอกเหนือจากนั้นแล้วจำต้องงบประมาณอกว่าบางบรัมก็มีบริการหลังวิธีการทำและให้คำแนะนำในเรื่องของการใช้งานที่บางนครั้งอาจจะมีปัญหา ทั้งปวงนี้จะมองเห็นได้ว่าการว่าจ้างทำเว็บสักเว็บหนึ่งหรือว่าจ้างบริษัทสักแห่งหนึ่งนั้นไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย แม้กระทั่งมีบริการให้เลือกล้นหลามแต่ว่าถ้าเลือกแบบมีคุณภาพรวมทั้งมีความเป็นมืออาชีพสำหรับการดำเนินการนั้นยากมา ดังนั้นก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจหาข้อมูลสักหน่อยหรือถ้าไม่รู้จักก็ทดลองไปอ่านรีวิวต่างๆหรือเข้าไปดูการจัดชั้นการใช้บริการก็ได้ ซึ่งข้อมูลต่างๆเหล่านี้จะสามารถช่วยทำให้พวกเราตัดสินใจในการเข้าใช้บริการกับทางเว็บไซต์ต่างๆได้ง่ายยิ่งขึ้น แถมยังไม่ต้องวิตกกังวลในเรื่องของประสิทธิภาพอีกด้วย

ทำเว็บไซต์ ราคาถูก เริ่มต้นเพียง 18,000 บาท ขับเคลื่อนโดย ระบบ WordPress ซึ่งเป็นระบบที่สามารถรองรับ การดูผ่านทางมือถือได้ดี โดยทีมงานมืออาชีพ สวย โดดเด่น ดูดี สร้างแบรนด์มากมาย ทำงานรวดเร็วทันใจ ไม่โกง ไม่หนี ไม่หาย ทำเสร็จเร็วสูงสุดภายใน 15 วัน รับทำ เว็บไซต์ ออกแบบ เว็บไซต์ ด้วย ระบบ WORDPRESS มานานมั่นใจได้ในคุณภาพ อยากมีเว็บไซต์สวยๆในราคาประหยัด
รับทำเว็บไซต์ บริการรับทำเว็บไซต์ ด้วย CMS ยอดนิม Blogger,Wordpress
รับทำเว็บไซต์  ร้านค้า บริษัท เมนูทั่วไป ราคา 18,000 บาท
รับทำเว็บไซต์ ร้านค้า บริษัท เมนูทั่วไป (มีระบบตระกร้า) ราคา 25,000 บาท
รับทำเว็บไซต์  ราชการ เช่น เว็บ อบต. เว็บประจำอำเภอ จังหวัด เว็บหน่วยงานราชการ ราคา 30,000 บาท

รับทำSEO ราคาถูก
บริการโปรโมทเว็บไซต์ และเพิ่มอันดับเว็บไซต์ (SEO) เพื่อเพิ่มยอดขายของร้านค้าของท่าน
รับทำ SEO ราคา 4,500 บาท แข่งขันน้อย (หน้าแรก)
รับทำ SEO ราคา 7,500 บาท  แข่งขันปานกลาง (หน้าแรก)
รับทำ SEO ราคา 12,000 บาท  แข่งขันสูง (หน้าแรก)
**สั่งซื้อวันนี้  ตั้งแต่ 3 Keyword ขึ้นไปลดเพิ่ม keyword ละ 500 บาทครับ


 ติดต่อเรา
 รับทำเว็บไซต์  รับทำSEO  รับดูแลเว็บไซต์  ราคาถูก เป็นกันเอง ส่งงานตรงเวลาติดต่ดเราได้เลย
 ไลน์ไอดี @YMWEBSEO (มีแอดน้ำหน้าด้วยนะครับ)
เครดิตบทความจาก : http://www.ymwebseo.com/2019/03/make-website-by-wordpress.html

Tags : รับทำเว็บไซต์ ราคาถูก

6
ปลั๊กไฟ 14 วิธีตลอดพื้นโลก ประเทศตรงนี้ใช้อย่างใดจงมองดู!

กาลเวลาไปเที่ยวตะลอนต่างถิ่น บางท่านต้องเจนเจอกับตัวปัญหา ปลั๊กไฟนิวาสสถานเขากับที่พักอาศัยอิฉันใช้พร้อมๆ กันมิได้! เนื่องจากแต่ละชาติบ้านเมืองนั้นจะใช้ไม่เช่นกัน แต่กลับนี้ถือหมายถึงสิ่งจำเป็นจะต้องที่นักเที่ยวจำเป็นรู้ไว้ พร้อมทั้งแตะเตรียมตัวให้พร้อมกับ
ปลั๊กไฟ[/url]  Type A - เป็นส่วนใหญ่ใช้ในดินแดนทวีปอเมริกาเหนือ สหรัฐฯกลาง กลุ่มยึดในทะเลแคริบเบียน ญี่ปุ่น ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ กับซาอุดิอาระเบีย กรุงสยามของเราเอง ก็ใช้ปลั๊ก Type A ขัดขวางอย่างแพร่สะพัดเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นปลั๊กมาตรฐานที่ถูกใช้กันแพร่หลาย แต่ก็จะมีข้อคิดเห็นเล็กๆ ว่าในสหรัฐฯ ขาทั้งสองมีขาหนึ่งใหญ่กว่า เวลาเสียบจึงเก่งเสียบได้เพียงด้านเดียว สลับด้านไม่ได้ แต่ในญี่ปุ่นมีขนาดของขาทั้งคู่เท่ากัน คราวเอาปลั๊กญี่ปุ่นไปเสียบในอเมริกาจึงรอบรู้เสียบได้ แต่บางช่วงถ้าเอาเครื่องใช้ไฟฟ้าในอเมริกามาเสียบในญี่ปุ่น ทำได้เสียบไม่เข้า เพราะมีขาหนึ่งที่ใหญ่กระทั่ง
ปลั๊กไฟ Type B - โดยมากใช้ในประเทศทวีปอเมริกานอกเหนือ อเมริกากลาง กลุ่มกุมในชลาลัยแคริบเบียน ประเทศญี่ปุ่น ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ และซาอุดิอาระเบียประหนึ่งว่า Type A เพราะว่ายังคงมีความต่างเรื่องสัดส่วนของขาปลั๊กระหว่างในอเมริกาพร้อมญี่ปุ่นเช่นเดียวกับ Type A
ปลั๊กไฟ Type C - ทั่วไปใช้ในทวีปทวีปยุโรป เปรู ปารากวัย โบลิเวีย แอฟริกาตะวันตก เอเชียกลาง กับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้บางแว่นแคว้น เป็นปลั๊กเก่าแก่ที่ถูกใช้เป็นพื้นในทวีปยุโรป (ยกเว้นอังกฤษ) จะเรียกว่า Europlug แต่ในปัจจุบัน ถูกตอบแทนด้วยช่องเสียบปลั๊ก Type E, F, J, K ไม่ก็ N (แต่ยังเก่งเอา Type C ไปแทงกับปลั๊กทั้งปวงต้นฉบับที่กล่าวมาได้อยู่) ด้วยการรองรับแรงดันไฟที่ยิ่งกว่าฉบับร่าง C กับถูกใช้แพร่หลายมากกว่า อย่างไรก็ตาม หัวปลั๊กที่เครื่องใช้ไฟฟ้าส่วนแบ่งบานตะไทยังคงใช้ปลั๊กขั้ว Type C สิงสู่ พร้อมกับยังคงเป็นปลั๊กแบบที่ได้รับความนิยมชมชอบบานตะโก้ที่สุดตลอดภพในปัจจุบัน
ปลั๊กไฟ Type D - ใช้ในประเทศอินเดียและกลุ่มประเทศเอเชียใต้เกือบบรรดามี ยกเว้น ศรีลังกา มีความคล้ายกับ Type M ด้วยกันส่วนมาก Type D กับดัก Type M จะรอบรู้ใช้ร่วมกันได้
ปลั๊กไฟ Type E - ตามเป็นประจำใช้ในฝรั่งเศส เบลเยี่ยม โปแลนด์ สโลวาเกีย กับสาธารณรัฐเช็ก มีความเคียงข้างกับปลั๊กยุโรป Type F ที่ใช้เป็นกฏเกณฑ์ปัจจุบัน และเป็นส่วนใหญ่สามารถเสียบสมคบได้กับ Type F
ปลั๊กไฟ Type F - ใช้คืนในทุกด้าวของทวีปยุโรปกับประเทศที่พลัดพรากมาจากรัสเซีย เว้นแต่ในสหราชอาณาจักรพร้อมทั้งไอร์แลนด์ ประเทศไทยเราเองก็ประสบปลั๊ก Type F นี้ใช้งานกันอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว หรือเครื่องคอมพิวเตอร์ต่างๆ
ปลั๊กไฟ Type G - ส่วนใหญ่ใช้ในที่สหราชแคว้น ไอร์แลนด์ มอลต้า เมียนมาร์ มาเลเซีย สิงคโปร์ ฮ่องกง บรูไน แถบทิศตะวันออกกลางด้วยกันแอฟริกาบางแว่นแคว้น โดยมากจะชำระคืนประสานพร้อมทั้งปลั๊ก Type อื่นมิได้ และปลั๊กแหลมทองที่จะยกมาไปใช้ในแว่นแคว้นกลุ่มในที่ใช้ Type G นี้ ต้องที่พักอะแดปเตอร์แปลงขนาดนั้น
ปลั๊กไฟ  Type H - ปลั๊กหมวดพิเศษ Type H ถูกใช้ในประเทศเดียวในโลกเพียงนั้นคือ อิสราเอล แต่ปลั๊กพันธุ์นี้กำลังกายถูกใช้โหรงลงเรื่อยๆ เพราะว่าอิสราเอลกำลังปรับไปใช้ Type C กับ Type M ที่ยังไม่ตายหัวกลมตอบสนองแล้ว ดูได้จากรูปลั๊กจะเชี่ยวชาญเสียบได้ตลอดแบบหัวแบนกับหัวกลม ซึ่งรับทั้ง 3 มาตรฐาน

ที่มา : http://gemthaisupply.com/webboard/index.php?topic=579433.new#new

Tags : ปลั๊กไฟ,ปลั๊กไฟ

7


ถ้าคุณกำลังมองหาธุรกิจ แต่..มีทุนจำกัด ไม่อยากลาออกจากงานประจำ อยากทำธุรกิจที่ไหนก็ได้ เน้นใช้ระบบทำงานแทน ทำบ้าง หยุดบ้าง สตางค์ก็ได้ #ศรีกรุงโบรคเกอร์  คือคำตอบ
- เริ่มต้นง่ายๆ มีรายได้ทันที จากธุรกิจประกันรถยนต์
- สมัคร 200 บาท ขายได้มากกว่า 35 บริษัท
- ฟรี ประกันอุบัติเหตุ 1 แสนบาท
- ไม่ต้องใช้คน หรือเงินค้ำ
- คีย์งาน พิมพ์กรรมธรรม์ได้เองที่บ้าน
- มีเว็บไซต์สำหรับขายประกันภัยให้
- ทำงานผ่านระบบออนไลน์ ใช้มือถือเพียงเครื่องเดียว
 รายได้ 3 ช่องทางของสมาชิกศรีกรุงฯ
1. ส่วนลดหรือค่าคอม บริษัทจะตัดยอดจ่ายคืนเข้าบัญชีสมาชิก ทุกวันที่ 7,14,21,28 (สามารถหักก่อนส่งได้เลย ถ้าลูกค้าจ่ายเงินสด)
*** รายได้จากการขายส่วนตัว ***
เช่น บริษัทวิริยะ เบี้ย 20,000 บาท ได้ส่วนลด12% =2,400บาท คือค่าคอมของเรา (ถ้าซื้อใช้เองได้ส่วนลดตรงนี้)
ยอดนำส่งเข้าวิริยะประกันภัยเพียง 17,600 บาท
2. ค่าแนะนำ 1% โอนเข้าบัญชีสมาชิกทุกวันที่ 10 ของเดือน
คือรายได้จากการแนะนำสมาชิก แล้วสมาชิกซื้อใช้เพื่อส่วนลดของตัวเอง
3. ค่าบริหารทีมโอนเข้าบัญชีสมาชิกทุกวันที่ 10 ของเดือน
คือ รายได้จากการแนะนำสมาชิก แล้วสมาชิกซื้อใช้เพื่อส่วนลดหรือไปขยายงานต่อไป แต่ละระดับมีรายได้แตกต่างกันไป ส่วนนี้ที่จะทำให้เรามีรายได้มั่นคง แน่นอนส่งต่อให้คนที่เรารักได้
การที่เราสมัครสมาชิกเรื่อยๆ (ระบบ MGM) ทุกคนเป็นลูกค้าเราได้หมด เช่นเจ้าของกิจการขนส่ง ตัวแทนประกันชีวิต คนที่ต้องการรายได้เสริม หรือคนธรรมดาที่มีความขยัน อยากเปลี่ยนชีวิตด้วยการเป็นนายหน้าประกันภัยกับศรีกรุงร่วมงานกับเรา
โทร. 0847872777
ไลน์. 0847872777
website : 
https://www.srikrung-franchise.com

8
     คุณเคยสงสัยไหม? เพราะเหตุใด ดินสอเขียนคิ้ว ถึงมีหลากสี อาทิเช่น สีดำ สีน้ำตาล สีแดง สีบลอนด์ และอีกเยอะแยะ แถมยังแบ่งสีให้มีหลากหลายโทนอีกด้วย โน่นด้วยเหตุว่าความเป็นจริงแล้ว การเลือกสินค้าเขียนคิ้วต้องเลือกให้กับสีผม แล้วก็นอกจากสีผมธรรมชาติมนุษย์พวกเราจะมีหลากสีตามชาติพันธ์แล้ว เดี๋ยวนี้วิธีการทำสีผมยังได้รับความนิยมอย่างยิ่ง ไม่ใช่มีเพียงแค่สีผมตามธรรมชาติเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังมีผม ทั้งยังสีเทา สีน้ำตาลอ่อน หรือสีจัดจ้านอย่าง ฟ้า แดง หรืออื่นๆนี่จึงเป็นเหตุผลที่แบรนด์เครื่องสำอางค์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เขียนคิ้ว จึงควรต้องทำสินค้าออกมามากกว่า 1 สี เพื่อรองรับสีผมที่นานาประการขึ้น เรามาดูกันว่า การเลือกสินค้าเขียนขนคิ้วให้เป๊ะกับสีผม ควรจะมองจากอะไร เพื่อให้คุณไม่โชว์สีคิ้วโป๊ะจ้ายอีกต่อไป

   
 
ดูรายละเอียดสินค้า ดินสอ เขียน คิ้ว https://www.loreal-paris.co.th/products/make-up/eyes/eyebrow

     - ผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วสีเข้มๆเพื่อสาวผมสีแก่ดำ -
ถ้าคุณผู้หญิงมีผมโทนสีดำ หรือเป็นสีเทาเข้ม ไม่ใช่ผมกลุ่มสีน้ำตาล ควรเลือกเป็น ดินสอเขียนคิ้ว สีแก่ บางทีอาจเป็นสีน้ำตาลเข้ม หรือสาวคนใดกันแน่อยากจะทดลองเปลี่ยนเป็นสีดำเทา ดำหม่น ก็มองกับผมสีเข้มอย่ามากมายอย่างยิ่งจริงๆ

   - ผลิตภัณฑ์เขียนขนคิ้วสีโทนอ่อน เพื่อสาวผมสีอ่อน -
สาวๆครั้งทำผมเป็นสีโทนอ่อน อีกทั้งสีน้ำตาลอ่อน สีเทา รวมทั้งสีบลอนด์ รวมถึงโทนสีอ่อนอื่นๆด้วย ที่ออกไปในเฉดอ่อนด้วย จะต้องเลือก ดินสอเขียนคิ้ว เป็นสีอ่อนตามไปด้วย สามารถเลือกเป็นโทนสีน้ำตาลที่มองอบอุ่น หรือจะเป็นน้ำตาลหมอง ไปจนถึงน้ำตาลอมเทา ขนคิ้วสีอ่อนตามสีผม จะช่วยทำให้คิ้วไม่เด่นเกินความจำเป็น มองกับผมสีอ่อนอย่างเป็นธรรมชาติ

   

    - ผลิตภัณฑ์เขียนขนคิ้วโทนน้ำตาลทรายแดงอ่อน เพื่อสาวทำสีผมสีแดง -
สาวๆที่มักจะทำผมสีแดง ไม่ว่าจะเป็นสีแดงอมส้ม แดงอมชมพู หรือแดงอมน้ำตาล การเลือกผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วที่สมควร ควรจะเลือกเป็นสีน้ำตาลอ่อน ในโทนที่เข้ากันกับสีผิวของตนเอง กรณีที่เป็นสาวผิวขาวก็ให้เลือกสีน้ำตาลอ่อนๆไว้ก่อน แม้กระนั้นถ้าเกิดเป็นสาวผิวเข้มขึ้นมาอีกนิดก็เป็นโทนน้ำตาลเข้ม จะช่วยให้ขนคิ้วดูไม่แปลกไปจากสีผม มองงามเป็นธรรมชาติ เสมือนผมสีแดงเป็นสีผมแท้ของคุณเองเลย

    - สินค้าเขียนคิ้วประสิทธิภาพ สีไหนก็ปัง -
เมื่อทราบดีว่าควรที่จะเลือกสี ดินสอเขียนคิ้ว ยังไงแล้ว ก็มาสู้วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ ที่มีลักษณะหัวเล็ก กลเม็ดความงดงามของคิ้วปัง ควรที่จะทำการเลือกที่เนื้อไม่เหนียว ขนาดหัวกำลังพอดี อย่าง เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ดีฟายน์ แอนด์ เบลนด์ บราว เพนซิล ที่มาพร้อมปลายหัวตัด ไม่ยุ่งยากต่อการวาดกรอบขนคิ้ว และก็เติมขนคิ้วเส้นต่อเส้น มากับหัวของแปรง ช่วยเกลี่ยให้คิ้วกระจาย ดูแล้วเป็นธรรมชาติมากเพิ่มขึ้น มีเฉดสีธรรมชาติให้เลือกครบ ผู้หญิงผมสีไหน ก็สวยได้ไม่หวาดหวั่น
 
   
 
ที่มา บทความดินสอ เขียน คิ้ว https://www.loreal-paris.co.th/products/make-up/eyes/eyebrow

Tags : ดินสอ เขียน คิ้ว,ดินสอ เขียน คิ้ว

9

คลิ๊กลิงค์ เว็บไซต์  www.jkcrownfinancial.com 

ให้บริการ เดินบัญชี ธนาคาร (ด้วยเงินจริง เดินไปข้างหน้า) สำหรับ ผู้ที่เดินบัญชีน้อย หรือไม่ค่อยเดินบัญชี และ มีความประสงค์จะขอยื่นสินเชื่อ กับธนาคาร และ สำหรับผู้ที่จะขอวีซ่า ไปต่างประเทศ ต้องการโชว์เงิน เพื่อขอ หนังสือรับรองการมีเงินอยู่

สนใจติดต่อ
0919911552 จักกฤช
line id :    @gmk4315f  (ต้องใส่@นำหน้าด้วย)
email  jakkrit.ruji@gmail.com

กดลิงค์ keyword ด่านล่าง เพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา

แหล่งเงินทุนเงินทุน  # เงินกู้ # กู้เงิน เงินกู้นอกระบบ # เงินกู้เจ้าของกิจการเงินกู้เจ้าของธุรกิจ เงินกู้ผู้ประกอบการ #เงินด่วนเงินหมุน #
เงินกู้รายวันเงินกู้รายเดือนสินเชื่อเงินสด #
 สินเชื่อส่วนบุคคลยื่นสินเชื่อรูดบัตรเครดิต #เดินบัญชีย้อนหลัง #
ทำสเตทเม้น statementย้อนหลังทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง # เงินโชว์บัญชี #
เงินนอนบัญชีขอวีซ่า  #แลกเช็ค# จำนำรถ# จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน # จำนำรถติดไฟแนนท์# รถแลกเงิน  #
10
โรงแรมเขาใหญ่ โรงแรมในเขาใหญ่ จองรีสอร์ท เขาใหญ่ โรงแรมใกล้เขาใหญ่ คอนโด เขาใหญ่ ราคาถูก Hotel Khaoyai Hotel

http://www.facebook.com/Khaoyai.Hotell/
 

 
  แต่ช้าก่อน...จะไปเที่ยวต่างถิ่นทั้งที คงต้องหา Khaoyai Hotel  คอนโดในเขาใหญ่ ที่พักเขาใหญ่ เตรียมไว้ให้อุ่นใจกันก่อนเนอะ วันนี้กระปุกท่องเที่ยวจึงขอรวบรวม ที่พักสุดฮิตเขาใหญ่ ที่ใครผ่านไปก็ต้องแวะพัก มาฝากกัน ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างต้องลองไปเก็บข้อมูลกันเลยจ้า
โรงแรม เขาใหญ่  จองที่พัก เขาใหญ่ Khaoyai Hotel เกสท์เฮ้าส์ที่เขาใหญ่  โรงแรมเขาใหญ่ โรงแรมเขาใหญ่ราคาถูก เปิดใหม่, จองโรงแรมเขาใหญ่ราคาพิเศษ โรงแรมใน อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, โรงแรมและที่พักในเขาใหญ่, ที่พักเขาใหญ่สุดฮิต เที่ยวป่าเขาใหญ่ โรงแรมในเขาใหญ่ โรงแรมใกล้เขาใหญ่ ราคาถูก Hotel Khaoyai Hotel โรงแรม รีสอร์ต เขาใหญ่ จองโรงแรมเขาใหย่ราคาถูกที่โรงแรมเปิดใหม่ในเขาใหญ่ เขาใหญ่ คอทเทจ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ข้อเสนอโรงแรมดีที่สุดใน เขาใหญ่ เช็คดีลโรงแรม,ที่พัก พร้อมรูปรีวิว โปรโมชั่นนาทีทอง รับประกันราคาดีที่สุด โรงแรมเขาใหญ่ราคาพิเศษ· โรงแรมใกล้ฟาร์มโชคชัย อพาร์ทเมนท์ วิลล่า เขาใหญ่ โรงแรมใกล้เจ็ดสาวน้อย โรงแรม ปาลิโอ พบข้อเสนอพิเศษ โรงแรม วิลล่าเขาใหญ่ พักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ จองโรงแรมเขาใหญ่ราคาถูก โรงแรมใกล้ ปาลิโอ เขาใหญ่. จองที่พักของท่านได้เลย! ที่พักเขาใหญ่ -โรงแรมที่พัก รีสอร์ทยอดนิยมในเขาใหญ่ โรงแรม รีสอร์ท ที่พักในเขาใหญ่ ที่พักปากช่อง รีสอร์ทปากช่อง โรงแรมเขาใหญ่ คุณจะได้พบกับธรรมชาติที่ คุณสามามรถสัมผัสได้ถึงกลิ่นสีเขียวชอุ่มของพืชพรรณนานาชนิด ได้ยินเสียงนกร้องก้องไพร โรงแรม เขาใหญ่ รีสอร์ทแถวเขาใหญ่ ทะเลหมอก สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย สิ่งอำนวยความสะดวก กิจกรรม ครบครัน เสน่ห์ เหนือคำบรรยาย · บริการสุดประทับใจ · ใกล้ทุกแหล่งท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยงติดต่อสอบถาม จองที่พักเลือกชม บ้านพัก โรงแรม รีสอร์ต โรงแรม เขาใหญ่  จองโรงแรมเขาใหญ่ โฮสเทล พูล วิลล่า เขาใหญ่ ราคาถูกที่ @http://www.relaxzy.com/

Tags : โรงแรม เขาใหญ่,Khaoyai Hotel,จองที่พักเขาใหญ่

11
     จะว่าไปคำว่าแต่งหน้าเป็นกับเสริมสวยสวยความหมายมันก็แตกต่างกันนะ แต่สำหรับบางคนเพียงแต่จะทา แป้งพัฟ ให้เนียนเรียบยังพูดว่ายากเลย แล้วจะทำยังไงให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องที่ไม่ยากสำหรับผู้หญิงล่ะ? ทำง่ายๆพวกคุณไม่เชื่อทดลองดู เริ่มจากหาข้อมูลก่อน ก็ในเวลานี้มีหนทางให้ดูเยอะไป ต่อจากนั้นก็เริ่มลงมือฝึกหัดแต่งด้วยตัวเองเลยนะ เพราะเหตุว่าจะถูกผิดไม่มีใครว่าอยู่แล้ว ฝึกซ้อมให้หลายครั้งจนเกิดความเคยชินกับหน้าตนเอง แล้วต่อจากนั้นปัญหาจุดบกพร่องต่าง ไม่ว่าจะเกิดเรื่องทาแป้ง แต่งขนคิ้ว ทาปาก ก็จะไม่ยากอีกต่อไป
 
     
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า แป้งพัฟ https://www.maybelline.co.th/face/powder

   - เลือก แป้งพัฟ ให้เหมาะสมกับสีผิว -
สาวๆผู้คนจำนวนมากมักเข้าใจผิดประเด็นการเลือกแป้ง บางทีเลือกเกินเบอร์จนหน้าลอยพุ่งไปไกลหรือบางคราวก็ทาให้หน้าดรอปจนดูไม่สดใสและดูหม่นหมองไม่เบิกบาน มาเริ่มกันใหม่เลือกแป้งให้เหมาะสมกับสีผิวตนเองกันดีกว่าเรา
 
 

  - แป้งสำหรับผิวขาว(มาก) คนผิวขาวถ้าเลือกแป้งที่มีความขาวมากเกินความจำเป็นก็จะมีผลให้ขาวซีดดูสุขภาพที่ไม่ดี ควรที่จะทำการเลือกแป้งที่มีสีดรอคอยปกว่าหน้าสัก 1 เบอร์ จะเป็นโทนเหลืองหรือโทนชมพูให้ทดลองทดสอบกับผิวหน้าจริงของเราดู (หลายๆคนมักทดลองสีแป้งด้วยการทาลงไปบนข้อมือ เพราะว่าเข้าใจว่าสีข้อมือใกล้เคียงกับผิวหน้าเยอะที่สุด แต่ว่าเรื่องจริงแล้วสีผิวบนใบหน้าของเราไม่เหมือนกับผิวส่วนอื่นอย่างสิ้นเชิง ไม่เชื่อลองยกมือขึ้นมาเทียบกับใบหน้าพวกเราดูเหมือนรู้ดีว่าสีผิวที่ข้อมือกับใบหน้ามีความต่างกัน)

  - แป้งสำหรับผิวขาวเหลือง ผู้ที่มีผิวขาวเหลืองควรจะลองแป้งที่ออกเหลืองดูกร ถ้าเกิดกับสีผิวหน้าพอดีก็ให้ใช้สีนั้นไปได้เลย แต่ว่าหากทาแล้วดูเหลืองซีดไป ให้ปรับมาใช้สีที่ออกชมพูขึ้นมานิดหน่อยแทน เพื่อแก้ความเหลืองของผิวหน้า แม้กระนั้นก็อย่าลืมทดสอบกับสีผิวจริงก่อนซื้อนะจะได้ไม่พลาด

  - แป้งสำหรับผิวสองสี คนผิวสองสีอาจมีปริศนา แล้วผิวสองสีใช้ แป้งพัฟ สีอะไรดี? สีผิวของคนผิวสองสีดูจะดื้อดึงก็ยากจะว่าง่ายก็ง่าย ยุคนี้ตลาดเครื่องแต่งตัวบ้านเรามีแป้งให้เลือกเยอะ ชี้แนะผู้ที่มีผิวสองสีควรที่จะเลือกแป้งเบอร์ที่ขาวกว่าผิวหน้าจริงสัก 1 เฉด จะสามารถช่วยสำหรับปรับสีผิวให้ไม่ดคอยประหว่างวันได้

   

     - เลือกสินค้าจากแบรนด์ชั้นแนวหน้าระดับนานาชาติ -
ถ้ายังตัดสินใจเลือกแป้งยังมิได้ เสนอแนะ แป้งพัฟ ที่เหมาะสมที่สุด ฟิต มี แมท แอนด์ พอร์เลส พาวเดอร์ แป้งอัดแข็งเนื้อแมทบางเบา ให้ผิวแมทใสนาน 12 ชั่วโมง ช่วยอำพรางรูขุมขน ให้ผิวเกลี้ยงเรียบ มีให้เลือกถึง 12 เฉด เหมาะกับผิวธรรมดารวมทั้งผิวมัน แป้งที่เหมาะสมกับผิวชาวเอเชีย MAYBELLINE NEW YORK แบรนด์เครื่องแต่งตัวชั้นหนึ่งระดับนานาชาติ จากรางวัลการรันตีประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ มีให้เลือกหลายประเภท ซึ่งออกมาให้กับทุกภาวะผิวรวมทั้งทุกสีผิว ทั้งยังยังถูกชูให้เป็น แป้งพัฟ ถูกแล้วก็ดีของคนประเทศไทยมาอย่างยาวนาน
 
Website: บทความแป้งพัฟ https://www.maybelline.co.th/face/powder

Tags : แป้งพัฟ

12
  - เรารับซื้อตั๋วจำนำทองคำไม่กดเราติดอยู่ไม่เอาเทียบ -

     ด้วยสภาวะเศรษฐกิจในขณะนี้ ทำให้หลายคนตัดสินใจนำเงินที่มีค่า มันก็คือ “ทอง” ไป"จำนำ" เพื่อนำเงินมาใช้จ่าย โดยจะต้องจ่ายดอกเบี้ยให้กับโรงจำนำ หรือ ร้านทองคำทุกเดือนจนกว่าจะมีการไถ่ถอน... แต่หลายท่านที่จำต้องจ่ายดอกเป็นเวลานาน กระทั่งทำให้รู้สึกท้อใจว่าอาจขาดเงินไถ่ถอนทองที่จำนำไว้ได้ แต่ว่าหากจะปลดปล่อยหลุดไปก็รู้สึกเสียดาย
 
 
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ >> รับซื้อตั๋วจำนำ https://www.rinyaratgold.com

     การขายตั๋วจำนำทอง จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่ไม่มีเงินไปไถ่คืนทองที่จำนำไว้ ไหมอยากส่งดอกอีกต่อไป.. โดยการขายตั๋วจำนำทองนั้น เป็นการขายสิทธิ์ของการจำนำให้แก่ผู้รับซื้อ คนขายสิทธิ์ก็จะได้รับส่วนต่างเป็นเงินสดติดไม้ติดมือกลับไปอยู่ที่บ้านไปด้วย แนวทางคิดราคา คือ นำยอดซื้อทองรูปพรรณเวลานี้ หักด้วยยอดจำนองทอง และก็ดอกติดหนี้ หักด้วยค่าไถ่ถอน ก็จะเหลือเป็นส่วนต่างที่ผู้ขายสิทธิ์จะได้รับเป็นค่าตั๋วจำนองนั่นเอง มองเห็นไหมว่า? อย่างต่ำๆลูกค้าก็ยังเหลือเงินจากแนวทางการขายตั๋วจำนำ ซึ่งดียิ่งกว่าจะปลดปล่อยหลุดจำนอง โดยไม่ได้อะไรเลย

     แต่การจะเลือกร้านหรือบุคคลที่รับซื้อตั๋วจำนำทอง ก็จำเป็นอย่างยิ่งว่า ต้องเลือกที่ไว้ใจได้ ไม่เอารัดเอาเปรียบหรือตีราคาให้ที่ต่ำจนเกินไป ... โดยทางเราให้บริการ "รับซื้อตั๋วจำนำ" อย่างเป็นธรรม ไม่กดราคา ไม่เอาเทียบลูกค้า ตีราคาให้สูง และก็ที่สำคัญคือ ไม่หักราคาตามระยะทางว่าจะใกล้หรือไกล โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากลูกค้าไม่สะดวกเดินทาง ทางพวกเรามีบริการรับซื้อถึงที่หน้าบ้าน หรือ สถานที่นัดพบที่ลูกค้าสะดวก ซึ่งลูกค้าสามารถติดต่อเข้ามาสนทนาถามไถ่ได้ตลอดระยะเวลา แต่ก็อย่าปล่อยเวลาให้ผ่านไปนานนัก เพราะหากว่าไม่มีเงินต่อดอกแล้ว อาจจำเป็นต้องปล่อยทองให้หลุดจำนำไปอย่างน่าเสียดาย ถ้าตกลงใจขายตั๋วจำนำ เร็วมากแค่ไหน ก็จะเกิดผลดีมากขึ้นเพียงแค่นั้น เพราะว่านอกเหนือจากจะไม่เสียเวลาหารายได้มาต่อดอกแล้ว ยังได้เงินสดติดกระเป๋าไว้ใช้จ่ายอีกด้วย

  - ขายตั๋วจำนำดีมากยิ่งกว่า ต่อดอกไปเรื่อย -

     สิ่งที่น่าอ่อนใจสำหรับผู้ที่นำทองไปจำนองกับโรงรับจำนำ หรือ ร้านค้าทองคำ มันก็คือ การถอนถอน เนื่องจากเมื่อถึงเวลา อาจมีสิ่งที่จำเป็นจำต้องใช้จ่ายอย่างอื่น หรือเปล่ามีเงินสดเป็นก้อนเพื่อไปไถ่คืนทองที่จำนองไว้ ทำให้หลายๆคนจะต้องปล่อยทองคำให้หลุดไปอย่างโชคร้าย แต่ว่าหากจะต่อดอกไปเรื่อยๆเป็นระยะเวลานาน โดยที่ไม่เคยทราบว่าวันไหนจะได้ไถ่ถอนทองคืนไป ก็บางทีก็อาจจะยิ่งเสียเวลารวมทั้งเสียดายเงินที่จำเป็นต้องต่อดอกไปมากกว่าเดิม
 
 

     แต่จะดีกว่าไหม? หากคุณตัดสินใจนำตั๋วจำนำทองคำมาแลกเป็นเงิน?! โดยวิธีขายสิทธิ์ไถ่ถอนทองให้กับทางเรา ก็พอๆกับนำกระดาษมาเปลี่ยนเป็นเงินเท่านั้น ก็จะก่อให้คุณได้เงินรับเงินส่วนต่างอันมีต้นเหตุที่เกิดจากวิธีขายตั๋วจำนำทองคำไปไว้ใช้จ่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ขาดเงินต่อดอก ก็ควรอย่างยิ่งที่จะจะต้องตัดสินใจขายตั๋วจำนำทองอย่างรวดเร็ว ดีมากยิ่งกว่าปล่อยให้หลุดไปเฉยๆ ซึ่งแน่นอนว่า สำหรับคนที่เคยขายตั๋วจำนำอาจจะตัดสินใจได้ไม่ยาก

     แต่ว่าผู้ที่ไม่เคยขายตั๋วจำนำมาก่อน ก็บางทีอาจยังไม่มั่นใจว่าจะได้รับเงินใช่หรือไม่? จำเป็นที่จะต้องวิเคราะห์และก็เล่าเรียนเนื้อหาให้ดี แล้วก็การเลือกร้านค้าหรือบุคคลที่รับซื้อตั๋วจำนำว่ามีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน ซึ่งทางเรายินดีให้บริการรับซื้อตั๋วจำนำทองคำในราคาที่สูง พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การให้คำปรึกษา การตอบคำถามต่างๆที่จะทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจรวมทั้งไว้เนื้อเชื่อใจจนถึงขายตั๋วจำนำทองให้กับทางเราโดยไม่มีคำถามใดๆก็ตาม เนื่องจากว่าเราทราบว่าถ้าเกิดลูกค้าขายตั๋วจำนำให้เราเร็วเยอะแค่ไหน ผลประโยชน์ก็จะตกกับลูกค้าเพิ่มมากขึ้นแค่นั้น ส่วนแม้ผู้ใดกันแน่ที่ยังสองจิตสองใจ ก็ควรจะเปรียบมองว่า ระหว่างที่ต่อดอกไปเรื่อยๆกับรีบขายตั๋วจำนำ แบบไหนที่จะทำให้เสียตังค์น้อยกว่ากัน?!

 - เอากระดาษมาแลกเป็นเป็นเงินดีมากกว่า -

     วิธีขายตั๋วจำนำทองเป็นลู่ทางที่ได้รับความนิยม ของผู้ประสบพบเจอกับปัญหาด้านการเงิน ที่นำทองไปจำนำไว้แล้ว ขาดเงินไปไถ่คืน และไม่อยากส่งดอกอีกต่อไป แม้คุณจะไม่ได้ทองคำคืนมาเหมือนเดิม เนื่องจากว่าสิทธิ์การถอนถอนทองเป็นของผู้บริโภคตั๋วจำนำแล้วก็ตาม แม้กระนั้นก็ยังได้เงินสดติดมือไว้ใช้จ่าย แถมยังไม่ต้องวิตกกังวลว่าทองจะหลุดจำนองโดยที่ตนเองไม่ได้อะไรเลย

 

    "ตั๋วจำนำทองคำ" ที่เห็นเป็นกระดาษเปล่าๆแล้วก็มีเพียงแค่ลายเซ็นของผู้จำนำ ก็เลยมีมูลค่าสำหรับผู้ที่รู้สึกว่าขาดเงินไถ่คืนทองคำ หรือ ขาดเงินต่อดอก ทำให้ตัดสินใจได้ออกจะง่ายว่าจะขายตั๋วจำนำทอง เพื่อได้ส่วนต่างเป็นเงินสดไว้ติดกระเป๋า ซึ่งทางพวกเรายินดีให้บริการรับซื้อตั๋วจำนำทอง โดยให้ราคาที่สูง มีความชอบธรรม ไม่เอาเทียบลูกค้า โปร่งใสในทุกขั้นตอน ที่สำคัญ คือมีการบริการถึงที่หมาย ทำให้ท่านไม่ต้องเสียค่ารถ ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาในการเดินทางให้ยุ่งยาก เพียงนัดแนะแล้วก็แจ้งเวลา ทางเราก็พร้อมอำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่ เรียกว่า ให้บริการที่เดียวจบทุกขั้นตอน ไม่ต้องสอบถามที่ใดให้เหนื่อยเปล่า แม้กระนั้นถ้าหากคุณไม่มั่นใจ ก็สามารถตรวจสอบเทียบราคาและก็การบริการกับร้านอื่นๆได้ ด้วยเหตุว่าเมื่อหักยอดจำนองทอง ดอกที่ค้างชำระ และก็ค่าไถ่ถอนแล้ว จะพบว่าทางเราให้ราคาส่วนต่างของแนวทางการขายตั๋วจำนำทองคำที่ออกจะสูง ไม่มีกดราคาอย่างไม่ต้องสงสัย รับรองว่าลูกค้าจะมีเงินติดมือไว้ใช้จ่ายโดยไม่เคยทราบสึกเสียดาย

     วิธีขายตั๋วจำนำทองคำ จึงเป็นการเอากระดาษมาแลกเป็นเงินอย่างง่ายๆ โดยไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาหาเงินเพื่อมาส่งดอกอีกต่อไป ทั้งที่ไม่ทราบว่าอีกนานเท่าไหร่กว่าจะได้เงินก้อนมาไถ่คืน ควรต้องรีบตกลงใจโดยเร็ว.. หรือหากยังลังเล สามารถติดต่อมาและสอบถามได้ตลอดระยะเวลา ทางพวกเรายินดีตอบทุกปริศนาเกี่ยวกับการรับซื้อตั๋วจำนำทองคำ ที่จะทำให้ท่านเชื่อมั่น จนถึงกล้าตกลงใจขายตั๋วจำนำได้ง่ายๆ
 
 
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ ตั๋วจำนำ https://www.rinyaratgold.com

Tags : รับซื้อตั๋วจำนำ,ตั๋วจำนำ

13
KGS
จำหน่าย
มู่เล่ย์ มู่เล่ย์ก้าน พลูเล่ย์ มูเล่ย์สายพาน Pulley
ขนาด 3.5x1A, 3.5x1B รูมิล
ขนาดโตนอก 3.5นิ้ว 1 ร่องสายพาน
ขนาดรูเพลา  รู 12มิล (ลิ่ม4x2มิล), 14มิล (ลิ่ม5x2.5มิล), 19มิล (ลิ่ม6x3มิล), 24มิล (ลิ่ม8x4มิล), 28มิล (ลิ่ม8x4มิล) พร้อมต๊าบ (สำหรับใส่ตัวหนอน) พร้อมใช้งาน
มู่เล่ย์คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน
ราคาตัวละ 154 บาท

สนใจติดต่อได้ที Tell 081-901-1448
ไลน์ 0819011448
****สามารถออกใบกำกับภาษีได้ค่ะ****
 
ต้องการเห็นภาพสินค้าจริง แอดไลน์ 0819011448 ค่ะ
#สินค้าพร้อมส่ง
#มู่เล่ย์
#pulley
#มู่เล่ย์ก้าน
#พลูเล่ย์
#เก็บเงินปลายทาง
#เคจีเอสเจ้จุ๋ม
#เคจีเอสสำนักงานใหญ่
#เคจีเอสจำกัด
#เคจีเอส
ราคาสินค้ารวม VAT แล้วค่ะ ถ้าคุณลูกค้าต้องการใบกำกับภาษี สามารถระบุ
ชื่อ ที่อยู่ บริษัท และ เลขประจำตัวผู้เสียภาษี ลงมาในช่องข้อความได้เลยค่ะ
ทางร้านจะส่งใบกำกับภาษีแนบไปพร้อมกับสินค้าค่ะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.kgs.co.th/product/%e0%b8%a1%e0%b8%b9%e0%b9%88%e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b9%88%e0%b8%a2%e0%b9%8c-3-5x1-ab-%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%a1%e0%b8%b4%e0%b8%a5-12%e0%b8%a1%e0%b8%b4%e0%b8%a5-14%e0%b8%a1%e0%b8%b4%e0%b8%a5-19/

Tags : มู่เล่ย์,เคจีเอสเจ้จุ๋ม|เคจีเอสสำนักงานใหญ่|เคจีเอสจำกัด|เคจีเอส|KGS

14
     คุณเคยสงสัยไหม? เพราะเหตุใด ดินสอเขียนคิ้ว ถึงมีหลากสี ดังเช่น สีดำ สีน้ำตาล สีแดง สีบลอนด์ แล้วก็อีกมากมาย แถมยังแบ่งสีให้มีมากมายโทนอีกด้วย นั่นเนื่องจากว่าข้อเท็จจริงแล้ว การเลือกผลิตภัณฑ์เขียนขนคิ้วจำต้องเลือกให้กับสีผม และก็เว้นเสียแต่สีผมธรรมชาติของมนุษย์พวกเราจะมีหลากสีตามชาติพันธ์แล้ว ตอนนี้วิธีการทำสีผมยังได้รับความนิยมอย่างมากมาย ไม่ใช่มีแค่สีผมตามธรรมชาติแค่นั้น แม้กระนั้นยังมีผม อีกทั้งสีเทา สีน้ำตาลอ่อน หรือสีจัดจ้านอย่าง ฟ้า แดง หรืออื่นๆนี่ก็เลยเป็นเหตุผลที่แบรนด์เครื่องสำอางค์เกี่ยวกับสินค้าเขียนขนคิ้ว จึงจำต้องทำสินค้าออกมามากยิ่งกว่า 1 สี เพื่อรองรับสีผมที่มากมายขึ้น เรามาดูกันว่า การเลือกสินค้าเขียนขนคิ้วให้เป๊ะกับสีผม ควรจะมองจากอะไร เพื่อให้คุณไม่โชว์สีขนคิ้วโป๊ะอีกต่อไป

   
 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก ดินสอ เขียน คิ้ว https://www.loreal-paris.co.th/products/make-up/eyes/eyebrow

     - สินค้าเขียนขนคิ้วสีเข้มๆเพื่อสาวผมสีเข้มดำ -
แม้คุณผู้หญิงมีผมโทนสีดำ หรือเป็นสีเทาเข้ม ไม่ใช่ผมกลุ่มสีน้ำตาล ควรเลือกเป็น ดินสอเขียนคิ้ว สีแก่ บางทีอาจเป็นสีน้ำตาลเข้ม หรือสาวผู้ใดต้องการจะทดลองเปลี่ยนเป็นสีดำเทา ดำหม่นหมอง ก็มองเข้ากับผมสีเข้มอย่ามากเลยทีเดียว

   - ผลิตภัณฑ์เขียนขนคิ้วสีโทนอ่อน เพื่อสาวผมสีอ่อน -
ผู้หญิงคราวทำผมเป็นสีโทนอ่อน ทั้งยังสีน้ำตาลอ่อน สีเทา แล้วก็สีบลอนด์ รวมไปถึงโทนสีอ่อนอื่นๆด้วย ที่ออกไปในเฉดอ่อนด้วย จำเป็นที่จะต้องเลือก ดินสอเขียนคิ้ว เป็นสีอ่อนตามไปด้วย สามารถเลือกเป็นโทนสีน้ำตาลที่มองอบอุ่น หรือจะเป็นน้ำตาลหมอง ไปจนกระทั่งน้ำตาลอมเทา คิ้วสีอ่อนตามสีผม จะช่วยทำให้ขนคิ้วไม่เด่นเกินความจำเป็น ดูเข้ากับผมสีอ่อนอย่างเป็นธรรมชาติ

   

    - สินค้าเขียนขนคิ้วโทนน้ำตาลแดงอ่อน เพื่อสาวย้อมสีผมสีแดง -
สาวๆที่มักจะทำผมสีแดง ไม่ว่าจะเป็นสีแดงอมส้ม แดงอมชมพู หรือแดงอมน้ำตาล การเลือกผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วที่เหมาะสม ควรจะเลือกเป็นสีน้ำตาลอ่อน ในโทนที่เข้ากันกับสีผิวของตัวเอง ในกรณีที่เป็นสาวผิวขาวก็ให้เลือกสีน้ำตาลอ่อนๆไว้ก่อน แต่ถ้าหากเป็นสาวผิวเข้มขึ้นมาอีกนิดก็เป็นโทนน้ำตาลเข้ม จะช่วยให้ขนคิ้วดูไม่แปลกไปจากสีผม ดูสวยเป็นธรรมชาติ เสมือนผมสีแดงเป็นสีผมแท้ของคุณเองเลย

    - ผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วประสิทธิภาพ สีไหนก็ปัง -
เมื่อทราบดีว่าควรที่จะทำการเลือกสี ดินสอเขียนคิ้ว ยังไงแล้ว ก็มาสู้วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ ที่มีลักษณะหัวเล็ก เทคนิคความสวยงามของขนคิ้วปัง ควรที่จะเลือกที่เนื้อไม่เหนียว ขนาดหัวพอดี อย่าง เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ดีฟายน์ แอนด์ เบลนด์ บราว เพนซิล ที่มาพร้อมปลายหัวตัด ง่ายต่อการวาดกรอบคิ้ว รวมทั้งเพิ่มคิ้วเส้นต่อเส้น มากับหัวของแปรง ช่วยเกลี่ยให้ขนคิ้วฟุ้ง ดูเป็นธรรมชาติเพิ่มมากขึ้น มีเฉดสีธรรมชาติให้เลือกครบ สาวๆผมสีไหน ก็สวยได้ไม่หวั่น
 
   
 
ที่มา บทความดินสอ เขียน คิ้ว[/i] https://www.loreal-paris.co.th/products/make-up/eyes/eyebrow

Tags : ดินสอ เขียน คิ้ว,ดินสอ เขียน คิ้ว

15

ใบเคลมหรือใบรับรองความเสียหายจากอุบัติเหตุ ถือเป็นเอกสารสำคัญที่ผู้ขับขี่จะต้องได้รับจากบริษัทประกันภัยหลังจากได้แจ้งการเกิดอุบัติเหตุ กรณีที่ทำประกันภัยประเภท 1, 2+, 3+ ผู้เอาประกันจะได้รับใบเคลม ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายถูกหรือฝ่ายผิดในอุบัติเหตุครั้งนั้น

แต่ถ้าเป็นประกันภัยประเภท 2, 3 ผู้เอาประกันภัยจะได้รับใบเคลมก็ต่อเมื่อรถคันที่เอาประกันเป็นฝ่ายถูกเท่านั้น โดยจะได้รับจากบริษัทประกันของคู่กรณีที่เป็นฝ่ายผิด
การจัดซ่อม : ผู้เอาประกันภัย สามารถนำใบเคลมนั้นเข้าซ่อมศูนย์ หรืออู่คู่สัญญาของบริษัทประกันภัยได้เลย
ใบเคลมมีอายุกี่ปี : ใบเคลม จะมีอายุความ 2 ปี โดยผู้เอาประกันภัยสามารถนำรถเข้าซ่อมเมื่อไหร่ก็ได้ภายใน 2 ปี แม้กรมธรรม์ประกันภัยนั้นจะสิ้นสุดวันคุ้มครองแล้วก็ตาม ทั้งนี้หากรถผู้เอาประกันเป็นฝ่ายถูก ควรดำเนินการจัดซ่อมให้เสร็จภายใน 1 ปี เนื่องจากสิทธิในการเรียกร้องจากคู่กรณีหรือบริษัทประกันภัยคู่กรณีมีอายุความเพียง 1 ปีเท่านั้น
เข้าซ่อมเมื่อไหร่ดี : หากได้รับใบเคลมจากบริษัทประกันภัยมาแล้ว ขอแนะนำให้นำรถเข้าซ่อมที่ศูนย์บริการหรืออู่โดยเร็ว เพราะความเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุอาจจะลุกลามเกินกว่าที่ได้ระบุไว้ในใบเคลมหรือหากเกิดความเสียหายเพิ่มขึ้นในภายหลัง เราจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการซ่อมเอง
ใบเคลมหายทำอย่างไร : ให้โทรติดต่อบริษัทประกันภัย เพื่อขอสำเนาใบเคลมในการนำไปใช้ซ่อมรถได้ตามปกติ
เพื่อสิทธิ์ประโยชน์ของท่าน เมื่อได้รับใบเคลมจากพนักงานเคลมแล้ว ควรอ่านดูให้ละเอียดว่าเป็นใบอะไร เพราะบางครั้งพนักงานจะออกให้เพียงใบติดต่อ มิใช่ใบเคลม ซึ่งอาจมาจากพนักงานที่ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุนั้นเป็นเพียง Surveyor ที่บริษัทประกันใช้บริการอีกทีหนึ่ง หรืออาจเกิดจากกรมธรรม์ของคุณติดปัญหา เช่น ใบคุ้มครองชั่วคราวหรือค้างชำระเบี้ยประกัน หรือปัญหาจากผู้ขับขี่ เช่น ไม่มีใบขับขี่มายืนยัน เป็นต้น นอกจากนั้นผู้เอาประกันภัยควรตรวจสอบให้แน่ใจทุกครั้งว่าพนักงานเขียนรายการเคลมให้ครบหรือไม่ จะได้ไม่เสียเวลาแก้ไขเพิ่มเติมในภายหลังด้วยนะคะ
 
บทความโดย
คุณบ๊วย อรวรรณ ธรรมาวุฒิกุล
ตัวแทนและนายหน้าผู้ให้คำปรึกษางานประกันวินาศภัย
หจก.บีเอสเค สมาร์ท กรุ๊ป

ส่งงานได้มากกว่า35บริษัทมีระบบฝึกอบรมฟรีเว็บไซต์ใช้งานฟรีระบบบริหารจัดการออนไลน์ ฟรีมีคู่มือ สินค้า ฟรีไฟล์รูปภาพโปรโมทการตลาดออนไลน์ฟรีเรียนรู้งานออนไลน์ไม่ต้องเดินทาง


สอบถามเพิ่มเติม
โทร : 089-097-5218
Line id : https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n 

เว็บไซต์ : www.Srikrungok.com

หน้า: [1] 2 3 ... 640

พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000