แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ceoseo1

หน้า: [1] 2 3 ... 19
1
     รถมือสองเชียงใหม่ รถยนต์มือสองที่ซื้อขายจากผู้ครอบครองโดยตรง ทราบถึงที่มาที่ไป ของรถยนต์ทุกคัน เลขไมล์ตรง ไม่ชนหนัก เช็คประวัติจากศูนย์ทุกคัน ก่อนมอบถึงลูกค้าใหม่ พร้อมทั้งบริการที่ เป็นกันเอง ราวกับมาซื้อรถยนต์กับคนรู้จักกัน รับประกันหลังแนวทางการขาย ของรถยนต์ที่ อายุไม่เกิน 10 ปี 1 เดือน เสียซ่อมแซมฟรีอะไหล่ฟรี ทุกสิ่ง ไม่มีเงื่อนไข เพียงแค่ท่านนำรถยนต์เข้ามา ให้เราดูแล เลือกซื้อรถมือสองฟรีดาวน์อย่างคนเฉลี่ยวฉลาดใช้เงิน จะต้องที่ รถมือสองคนเชียงใหม่ผ่อนถูก เนื่องจากว่าไม่ใช่แค่เพียงแค่ได้รถที่ดีและมีคุณภาพเพียงแค่นั้น ท่านยังได้ออมรายจ่าย สำหรับในการออกรถอีกด้วย ด้วยเหตุว่า รถยนต์ทุกคันฟรีดาวน์ สำหรับลูกค้าที่มีประวัติผ่อนสินเชื่อต่างๆกับแบงค์ดีเกิน 1 ปีขึ้นไป และไม่ติดเครดิตบูโล ก็สามารถเลือกออกรถกับเราได้เลย หรือแม้แต่ท่านที่ไม่มีเครดิต แต่ มีเอกสาร การคลังที่เด่นชัด บอกได้ถึงที่มาที่ไปของรายได้ ก็สามารถเลือกซื้อรถยนต์ได้ โดยไม่ต้องดาวน์ หรือ ออกรถโดยใช้เงินดาวน์น้อยที่สุด เพื่อให้ท่านได้มีเงินเหลือไว้ใช้ จ่ายในชีวิตประจำวันอย่างอื่น ได้รถยนต์ดีๆไว้ใช้งานยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น เพิ่มสบายในชีวิตประจำวัน ในส่วนของการจัดไฟแนนซ์ก็ใช้ สินเชื่อธนาคารลูกค้ามั่นอกมั่นใจได้เลยว่าได้รับดอกที่เป็นกลาง ไม่แพงกระทั่งเกินความจำเป็น แถมเมื่อปิดสินเชื่อก่อนยังได้รับส่วนลดดอกในที่เหลืออีกต่างหาก ซึ่งไฟแนนซ์ที่เราเลือกให้บริการแก่ลูกค้าอาทิเช่น กรุงศรีออโต้ แบงค์ธนชาต ธนาคารเกียรตินาคิน แบงค์ไทยการค้าขาย ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย ธนาคารทิสโก้ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็น แบงค์ชั้นนำ ด้านสินเชื่อรถยนต์ ที่เป็นที่รู้จักในประเทศไทยและก็ถูกควบคุมการปฏิบัติการโดยธนาคารแห่งประเทศไทย
 
                   


     เอกสารสำหรับเพื่อการขอสินเชื่อก็ไม่ยุ่งยากซับซ้อน เพียง ลูกค้าจำต้องให้ข้อมูลที่ตรงตามความจริง เพื่อ ให้บุคลากรของร้านช่วยสำหรับเพื่อการจัดเตรียมเอกสาร เพื่อ ขอสินเชื่อแบงค์ให้ง่ายรวมทั้งตรงตามความจริง ยกตัวอย่างเอกสารตามอาชีพของลูกค้า สถานที่ทำงานเป็นพนักงานประจำ เอกสารใช้แค่เพียง สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองค่าจ้างรายเดือน หรือ สลิปค่าตอบแทนรายเดือนย้อนหลัง 3 – 6 เดือน ย้อนไป และก็สำเนาสมุดบัญชีที่ค่าตอบแทนรายเดือนเข้า ส่วนลูกค้าที่ทำกิจการส่วนตัว ใช้เอกสารสำเนาบัตรประชาชน ใบสำมะโนครัว ใบทะเบียนพาณิชย์ หรือ ใบรับรองที่เกี่ยวกับกิจการ พร้อมสำเนา สมุดบัญชีแบงค์ ย้อนไป 1 ปี หากมิได้เดินบัญชีให้ใช้ใบเสร็จรับเงินจ่ายตลาดขายสินค้าหรือบัญชีรายรับค่าใช้จ่าย หรือรูปถ่าย ธุรกิจการค้าของตนเอง

สำหรับในการเลือกมองรถที่มีทั้งหมดในร้านค้านั้นก็ง่ายแสนง่าย ด้วยเหตุว่า เรามีทั้งยังเว็บ เฟสบุคแฟนเพจ รวมทั้งช่องยูทูปของตัวเอง ลูกค้าสามารถเลือกชมได้ ตราบจนกระทั่งจะพอใจแล้วค่อยเข้ามามองรถจริงได้ที่้ร้านค้าของพวกเรา ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ ก่อนถึงศูนย์ก้าวหน้ามอเตอร์เบนซ์ เวลาทำการ วันจันทร์ ถึงวันเสาร์ 8.30 -17.30 น. ถ้ามาผิด ลูกค้าก็สามารถเพิ่มเป็นเพื่อนในไลน์ของเราได้ก่อน เพื่อ กดหาทางจาก Google Map ได้เลย หรือ ถ้าเกิดต้องการคุยกับเราก็สามารถ

ติดต่อสอบถามกับพวกเรา ได้เลยที่
โทร : 086- 6541142 เฮียน้อย
หรือโทรติดต่อฝ่ายขายที่ 063-4646041-2
เข้าชมรายละเอียดได้ที่เว็ปไซต์ รถมือสองเชียงใหม่ http://www.xn--42cfbl1dua7cfhd3fsasb8jya3n8bwf.com
 Tags : รถมือสองฟรีดาวน์

2
     ในขณะนี้มนุษย์เราหันมาตั้งใจในเรื่องของสุขภาพกันมากขึ้นทั้งในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการรับประทานอาหาร เครื่องดื่มและก็การบริหารร่างกาย ซึ่งแน่นอนว่าที่จะตอบสนองในเรื่องของความอยากได้สำหรับเพื่อการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายจึงทำให้มีผลิตภัณฑ์เสริมของกินเยอะๆออกมาวางจำหน่ายทั้งในลักษณะของเครื่องดื่มที่ทานแบบง่ายและก็แบบที่เป็นเม็ด เพื่อให้คนรักสุขภาพได้เลือกซื้อไปดูแลตัวเองตามความอยาก นอกจากนั้นยังรวมไปถึงสินค้าการดูแลรักษาผิวพรรณด้วย โดยหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมสำหรับคู่รักสุขภาพนั้นก็คือ aviance อาวียอง
 
     
 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ อาวียอง https://www.fastorder4u.com/
 
    อาวียองซ์ และก็ บียอนด์ หนึ่งในแบรนด์ดูแลผิวพรรณ และสุขภาพแบบครบวงจรซึ่งก็จำต้องเห็นด้วยว่าเดี๋ยวนี้ไม่มีใครไม่เคยทราบอาวียองซ์ โดยอาวียองซ์เป็นผลิตภัณฑ์ความสวยงามรวมทั้งสุขภาพระดับพรีเมี่ยม ที่เป็นผลจากเครือข่ายศูนย์วิจัยและปรับปรุงระดับนานาชาติของยูนิลีเวอร์ ด้วยส่วนประกอบที่ลงตัวที่มีคุณภาพสูงรวมกับวิทยาการล่าสุดแล้วก็ผลของการทดลองทางสถานพยาบาลที่ได้กระทำการพิสูจน์คุณภาพได้จริง ภายใต้ 3 แนวความคิดสำคัญเป็น Customization ผลิตภัณฑ์ท้่สามารถรองรับความต้องการที่ไม่เหมือนกัน, Innovation ความเป็นดีเลิศทางด้านของใหม่และก็วิทยาการความสวยแล้วก็ Professionalism ความชำนาญทางด้านความงามรวมทั้งการบริการระดับพรีเมี่ยมที่รับรองว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณโผลงพอปิ้งแน่นอน ซึ่งหนึ่งนผลิตภัณฑ์ของอาวียองซ์ ที่จะมาชี้แนะแจะจัดว่าเด็ดเลยรงนั้นก็คือ มากิพลัส

     โดย มากิพลัส จัดว่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้ำของอาวียองซ์ที่มีชื่อมา เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากผลไม้แล้วก็เบอร์รีรวมสกัดเข้มข้น 12 ประเภท จาก 9 ประเทศทั่วทั้งโลก ดังเช่น มากิเบอร์รี อาร์ติโช๊ค โกจิเบอร์รี ฯลฯ ดังนี้ยังรวมสารไฟโตนิวเทรียนซ์ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ช่วยในเรื่องของสุขภาพแบบส่งองค์รวมที่ดี ส่วนในขวดก็จะประกอบไปด้วย โดยซุปเปอร์ฟรุต 12 จำพวก ประกอบไปด้วย

-    มากิเบอร์รี่ (maqui berry) คือผลไม้เครือญาติเบอร์ปรี่สีม่วงเข้ม ที่มีแหล่งปลูกชิลีอยู่ที่ Chilean Wineberry อุดมไปด้วยสารอาหาร วิตามิน แร่ไฟโตรนิวเทรียนท์ แถมยังเป็นแหล่งสารต้านอนุมูลอิสระ เดลฟินิดิน เสริมในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของตับอันเป็นต้นกำเนิดที่สุขภาพแบบองค์รวม และก็ยังช่วยในเรื่องชของการะลอการเสื่อมของเซลล์ ดูแลสายตา การมองมองเห็น

     -    Artichoke อาร์ติโช๊คมหัศจรรย์พืชโบราณ ที่จัดว่าเป็นพืชเมืองหนาวมีบ้านเกิดอยู่ในแถบยุโรปเขตเมดิเตอร์เรเนียน มีสรรพคุณทางยาซึ่งสามารถนำมาบริโภคสดหรือปรุงเป็นอาหารก็ได้ ที่จัดว่าเป็นเมนูสำคัญของงานฉลองทางยุโรปซึ่งปรากฏอยู่ในบันทึกของกินของชาวกรีกโบราณแล้วก็จักรวรรดิโรมัน โดยทั่วไปแล้วนั้นนิยมที่จะเอาดอกมาทำกับข้าวประกอบด้วยกลุ่มของกลีบดอกไม่น้อยเลยทีเดียวเรียงซ้อนกันเป็นชั้นๆที่ชอบมีดอกในช่วงเม.ย.-พฤษภาคม โเยภายในดอกจะมีสารที่ช่วยสำหรับในการกำจัดสารพิษ คุ้มครองตับ ถุงน้ำดีแล้วก็มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก
 

 
     -    โกจิเบอร์รี่ หรือที่รู้จักในชื่อเก๋ากี้ คือผลไม้ผลเล็กที่มีสีส้มแดง ถูกนำมาใช้ในตำรับของกินรวมทั้งยาจีนมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน โดยในผลไม้ชนืดนี้อุดมไปด้วยวิตามินแล้วก็สารอาหารจำนวนหลายชิ้น แถมยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง อาทิเช่น เบต้าแคโรทีน ไลวัวปินและก็โพลีแซคคาไรด์ ที่มีเฉพาะแม้กระนั้นในโกจิเบอร์ปรี่เพียงแค่นั้น ยิ่งกว่านั้นปล้วแล้วจากการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยพบว่า ยังช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการลดการเสี่ยงของโรคตับ และก็ผลักดันในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสร้างเซลล์ใหม่ของเนื้อเยื่อตับได้, ช่วยสำหรับการเสริมการทำงานขั้นตอนการกำจัดพิษในตับ, สร้างเสริมการทำงานของระบบเผาผลาญพลังงาน, เสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิต้านทาน ยับยั้งการรับเชื้อแบคทีเรีย, ช่วยในเรืองของการชะลอวิธีการอักเสบ ลดช่องทางเกิดโรคเรื้อรัง, ช่วยส่งเสริมสุขภาพตา ลดโอกาสโรคหน้าจอประสาทตาเสื่อม, ช่วยสำหรับการบำรุงระบบประสาทแล้วก็ลดความเหน็ดเหนื่อยล้า, ช่วยสำหรับเพื่อการลดโอกาสไขมันในเลือดสูง ลดความเสี่ยงเบาหวาน , ช่วยลดโอกาของการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ รวมทั้งที่สำคัญช่วยในการยับยั้งการเจริญก้าวหน้าของเซลล์ของมะเร็ง อย่างเช่น เซลล์ของโรคมะเร็งไส้ โรคมะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งตับ ได้ด้วย

     -    Red Grape & Grape Seed : องุ่นแดง แล้วก็สารสกัดจากเม็ดองุ่นแดง โดยองุ่นแดง ป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสาร "โพลีฟีนอล" และก็ในเม็ดองุ่นก็มี "โพรแอนโทไซยานิดินส์" ที่มีความเข้มข้นสูงขึ้นมากยิ่งกว่าน้ำองุ่นถึง 8 เท่า จึงทำให้เม็ดองุ่นมักถูกประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ การค้นคว้าวิจัยพบว่า สามารถช่วยในเรื่องของการลดระดับความดันเลือดสูง, ช่วยลดจำนวนคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี ( LDL ) ในเลือดได้, ช่วยลดการดูดซึมไขมันไปสู่ร่างกาย จึงช่วยทำใหสามารถลดปริมาณไขมันส่วนเกินที่ร่างกายได้รับ, ช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการรักษาสมดุลน้ำตาลกลูโคสในกระแสโลหิต แล้วก็ช่วยลดความเสื่อมสำหรับเพื่อการเกิดโรคหัวใจในกลุ่มของผู้ป่วยเบาหวาน

     -    Cherry : เชอร์รี่ เป็นผลไม้ที่รู้ๆกันอยู่อยู่แล้วว่า มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง คือผลไม้ที่นิยมเอามารับประทานกันทั่วๆไปมาเป็นเวลานาน ให้คุณค่าในเรื่องของวิตามิน ธาตุและใยอาหาร การทานเชอร์รี่เป็นประจำ จากผลงานการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยพบว่า....สามารถที่จะช่วยสำหรับเพื่อการลดการอักเสบเรื้อรัง ที่เป็นสาเหตุของลักษณะของการปวดจากโรคข้อเข่าเสื่อมหรือโรคเก๊าท์ นอกเหนือจากนี้แล้วยังมีสาร "เมลาโทนิน" ลำดับที่สามรถทำให้การนอนหลับดียิ่งขึ้น ช่วยในเรื่องของการลดความเสื่อมโทรมของโรคมะเร็งและความเสื่อมโทรมของระบบประสาท

     -    Acai Berry อาซาอิ เบอร์ปรี่อาซาอิ เป็นพืชเครือญาติปาล์มที่ได้ผลอิกมาเป็นสีม่วงเข้มเล็กๆที่มีถิ่นเกิดในแถบอเมริกาใต้ จำนวนมากแล้วนั้นมักจะพบบ่อยในประเทศบราซิล ผลอาซาอินั้นอุสูดดมไปด้วย แอนโทไซยานิน (Anthocyanin) ที่มีสรรพคุณช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการต้านอนุมูลอิสระในปริมาณสูง มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายในหลายด้าน อาทิเช่น ช่วยสำหรับในการลดการจับกุมตัวของเลือด, ช่วยปรับระบบเวียนเลือกภายในร่างกายดีเ, ช่วยลดโอกาสำหรับในการเกิดโรคหัวใจ, ช่วยลดลักษณะของโรคไขมันและเส้นโลหิต ดังเช่น ลดคอเลสเตอร์คอยล ลดไขมันไม่ดีประเภทแอลดีแอล(LDL) และก็ช่วยในการควบคุมปริมาณน้ำตาลในกระแสโลหิต, ช่วยในเรื่องของการต้านอาการอักเสบของเซลล์ (anti inflammation) ลดช่องทางในการกำเนิดโรคเรื้อรังต่างๆและก็ช่วยคุ้มครองเซลล์จากอนุมูลอิสระแล้วก็กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของเซลล์

     -    Acerola Cherry อะเซโรลาเชอร์รี่ คือผลไม้ผลเล็กๆที่โดยมากแล้วโน่นจะมักพบในเขตร้อน ทั้งแถบเอเซีย แล้วก็อเมริกาใต้ เมื่อผลสุกสุดกำลังมีสีแดงสด เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีสูง แล้วก็ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ อย่าวงช่น คาร์โรทีนอยด์ ไบโอฟลาโวนอยด์ และแอนโทไซยานิน ที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพในด้านต่างๆ อีกทั้งช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการควบคุมน้ำตาลในเลือด, ช่วยสำหรับเพื่อการยั้งเชื้อแบคทีเรียแล้วก็ทำลายเซลล์ไม่ปกติ, ช่วยสำหรับในการควบคุมการผลิตเม็ดสีใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวลกระจ่างใส และ ในตำรับยาโบราณบางตำรับ ยังมีการนำมาใช้สำหรับในการบำรุงตับ รักษาโรคท้องร่วง บำบัดอาการ ไอ และก็ หวัด

     -    Apple ผลแอปเปิ้ล จำต้องบอกว่าเป็นผลไม้โปรดของผู้ใดกันแน่หบายๆคนเลยก็ว่าได้ โกยผลแอปเปิ้ลเป็นผลไม้ที่นิยมทานกันทั่วไปมาเป็นเวลานาน ที่อุดมไปด้วยวิตามิน ธาตุรวมทั้งใยอาหารมากไม่น้อยเลยทีเดียว และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ซึ่งการทานผลแอปเปิ้ลเป็นประจำสามารถช่วยลดการเกิดอนุมูลอิสระในเลือด,ช่วยลดไขมัน, ช่วยลดคอเลสเตอรอลแล้วก็ช่วยลดจังหวะเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ

     -    Strawberry สตอรอว์เบอร์รี่ เป็นผลไม้ที่เป็นที่ทราบเรารู้จักกันเป็นอย่างดี ที่จะต้องพูดว่าเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินแร่ธาตุ และใยอาหาร มีกล่าวว่า ในการทานสตรอว์เบอร์รี่สามารถช่วยลดไขมันในเลือด, ช่วยลดเหตุหรือโอกาสเสี่ยงในกากำเนิดโรคหลอดเลือดหัวใจรวมทั้งอาจมีผลช่วยสำหรับเพื่อการยั้งการเจริญก้าวหน้าของเซลล์ของมะเร็งได้ด้วย

     -    Chokeberry (สีม่วง)โช๊คเบอร์ปรี่ คือผลไม้ที่มักพบในประเทศแถบอเมริกาเหนือ คือผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก.มีคุณประโยชน์ช่วยใสเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลดความดัน, ช่วยลดคอเลสเตอรอล แล้วก็ช่วยลดอนุมูลอิสระในตับ

     -    Raspberry ราสพ์เบอร์รี่ โดยราสพ์เบอร์รี่เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามิน ธาตุรวมทั้งใยอาหารมีสารต้านอนุมูลอิสระ ดังเช่น แอนโทไซยานิน ลูทีนและยัังมีวิตามินอี ซึ่งในตำรับยาหมอโบราณ พบว่ามีการใช้ราสพ์เบอร์ปรี่สามรถประยุกต์ใช้ในการรักษาอาการอักเสบเรื้อรัง ช่วยในการยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ แล้วก็รักษาโรคโรคเบาหวาน และก็จากหารทำการวิจัยทางวิทยาศาสตร์หลายรายงานพบว่า ราสพ์เบอร์ปรี่คือผลไม้ที่สามารถช่วยป้องกันโรคมะเร็ง โรคอ้วน โรคหัวใจ และโรคจอประสาทตาเสื่อ
     -    Cranberry (สีแดง)แครนเบอร์รี่ เป็นผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระมากไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยทำให้ช่วยสำหรับในการลดการเกิดอนุมูลอิสระในเลือด ลดคอเลสเตอรอล และก็ลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจแล้วก็มะเร็ง ยิ่งกว่านั้นแล้วยังมีสรรพคุณช่วยสำหรับเพื่อการคุ้มครองป้องกันการได้รับเชื้อในกระเพาะปัสสาวะได้
 
             

     ทั้งผองนี้คือ องค์ประกอบสำคัญที่มีอยู่ในมากิ พลัส ที่จำเป็นต้องบอกได้เลยว่าถูกคักสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อสุขภาพของคนที่ดื่มโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฉะนั้นจึงไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดที่ มากิ พลัส จะกลายเป็ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตของ อาวียอง ปละยึดใจผู้ที่รักสุขภาพ แต่อย่างไรก็ดีนี่เป็นเพียงแค่ส่วนใดส่วนหนึ่งเท่านั้นที่ช่วยมนการดูแลสุขภาพ เพราะเหตุว่าการดื่มมากิ พลัส อย่างเดียวคงไม่พอ จำเป็นต้องทานอาหารให้ครบห้ากลุ่มแล้วก็บริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอด้วย เว้นแต่ มากิ พลัส แล้วทาง อาวียอง ก็ยังมีผลิภัณฑ์อื่นๆจัดจำหน่ายทั้งยังผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลรักษาผิว และก็สุขภาพแบบครบวงจร อย่างผลิตภัณ์บำรุงผิวหน้ามากว่า 10 ชนิดปละบำรุงผิวกายมากกว่า 40 รายการ ที่ต้งอแงพูดว่าถูกอกถูกใจสำหรับผู้ที่รักสุขภาพปละเราปลตัวเองอย่างแน่นอน สำหรับคนใดกันที่พอใจในส่วนของผลิคภัณฑ์สามารถที่จะเข้ามามองสินค้าของเราพอดี https://www.fastorder4u.com ปละแม้พึงพอใจตัวไหนก็สามารถที่จะติดต่อกับทางตัวแทนจำหน่วยหรือสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซด์โดยทันที ยิ่งกว่านั้นแล้วในเดือนต่างทางเราก็ยังได้จัดโปรโมชั่นต่างๆให้กับสมาชิกมากทั้งยังการลดราคาแล้วก็ของแจกมากไม่น้อยเลยทีเดียว หรือคนไหนพอใจต้องการจะลงทะเบียนเป็นสมาชิกก็สามารถที่จะติดต่อผ่านทางเจ้าหน้าที่หรือผ่านทางไลน์ได้เลย หรือแยากที่จะสอบถามในเรื่องผลิตภัณฑ์ก็สามารถติดต่อสกางถามเข้ามาได้ ทางพวกเรายินดีที่จะให้ลริการ
 
ขอขอบคุณบทความ บทความอาวียอง https://www.fastorder4u.com/

Tags : อาวียอง,มากิพลัส

3
                   
 
     เมืองโบราณ สมุทรปราการ มีอะไรบ้างจูนนี่ชาแนล มีคำตอบ ราวกับว่าได้เที่ยวทั่วไทย นะออเจ้า ครบจบในที่เดียว เมืองโบราณ สมุทรปราการ ร่มรื่นย์ ผ่อนคลาย มาท่องเที่ยวกันได้ทุกวัย เดินทางสะดวก ลงทางด่วนสำโรงมาปรื๊ดเดียว เด็ก วัยรุ่น วันทำงาน คนสูงอายุ มาได้ทุกคน ศึกษาประวัติศาสตร์แถมได้ท่องเที่ยวด้วย ไม่มามิได้แล้วน๊าา ตรงนี้เป็นพิพิธภัณฑสถานเอกชนที่โล่งแจ้ง แล้วก็ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยนะ เมืองจำลอง สถาปัตยกรรมทั่วประเทศไทย โปรโมชั่นค่าเข้าเมืองโบราณ มาข้างหลัง 4 นาฬิกาเย็นลดครึ่งราคา...เด็กอายุไม่เกิน 5 ขวบเข้าฟรี เฮ้ๆ จูนนี่ชาแนล
 
                   
 
ชมคลิปที่นี่ >> เมืองโบราณ https://youtu.be/C-eW-ULLRK4

     เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ ตั้งอยู่ที่ 296/1 หมู่ 7 ถนนสุขุมวิท ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ ริเริ่มตั้งขึ้นโดย คุณเล็ก วิริยะจำพวก เริ่มการก่อสร้างในปี พุทธศักราช 2506 มีพื้นที่ทั้งหมดราว800 ไร่ ซึ่งหากดูจากแผนที่จะมีความคิดเห็นว่าพื้นที่ทั้งปวงของเมืองโบราณมีรูปร่างคล้ายกับขวาน ซึ่งคล้ายกับแผนที่ประเทศไทยนั่นเอง
ออเจ้าไม่ควรพลาด !!! ที่นี่ยังโลเคชั่นสำคัญใน ละครบุพเพสันนิวาส

                   

คลิปใหม่ คลิกเลย http://bit.ly/จูนนี่ชาแนล
Twitter >> https://twitter.com/ChannelTunie
Facebook >> https://www.facebook.com/TunieJeneen/
Instragram :>> https://www.instagram.com/tuniebuachan/

                   

     จูนนี่ ชาแนล เป็นช่อง Youtuber เด็ก ผู้ดำเนินคลิปเป็นเด็กน้อย 2 คน โดยน้องคนโต ชื่อจูน ส่วนน้องตัวเล็ก ชื่อจีนีน คอนเทนต์ในช่องนี้เป็นการที่ เด็กๆมีการทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน เป็น จูนนี่ กิจกรรมเด็ก ซึ่งแน่นอนว่า จะมีคลิปวีโอมากมาย ที่เกี่ยวกับวิธีทำกิจกรรมต่างๆของเด็กๆไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว จูนนี่พาเที่ยว และกิจกรรมทั้งการเต้น การรำ การกล้าแสดงออก เป็นต้น ซึ่งบอกเลยว่า ความน่ารักรวมทั้งความแจ่มใสของสองสาวน้อย จะทำให้ชมแล้วอดยิ้มมิได้ ถ้าใครที่มีลูกเด็กเล็กแดง ก็สามารถให้มาดูได้ ก็จะมองเห็นถึงความรู้ความเข้าใจของน้องๆกลุ่มนี้ และจากนั้นก็แน่ๆว่าเด็กๆที่อาจจะอยากได้ทำตาม ซึ่งจะช่วยในเรื่องของความเก่งกล้าแสดงออก หรือช่วยในเรื่องของความเชื่อมั่น ที่อาจจะจำเป็นที่จะต้องใช้เวลาอยู่ที่โรงเรียนหรือการกับผู้อื่นในสังคม
 
Source: บทความเมืองโบราณ https://youtu.be/C-eW-ULLRK4

Tags : ละครบุพเพสันนิวาส,จูนนี่ชาแนล,เมืองโบราณ

4
ทีวีติดฝาผนัง นอกจากจะช่วยมัธยัสถ์ที่ อดออมค่าชั้นวางโทรทัศน์ ยังมีผลให้บ้านมองงามทันสมัยขึ้นมาด้วย แต่ก่อนจะตกลงใจเจาะผนังเป็นรู แวะดูกันก่อนดีมากกว่านะครับว่าการแขวนทีวีติดผนังนั้นมีเทคนิคอะไรบ้าง ให้ออกมาสวยและก็ใช้งานได้ดิบได้ดีที่สุด หมวดขาแขวนทีวีสิ่งที่ควรทราบก่อนจัดตั้ง “ทีวีติดฝาผนัง”
กะความสูงให้เหมาะเจาะ
ก่อนจะติดทีวี ลองกะดูกรว่าปกติพวกเราจะรับชมทีวีในความสูงระดับไหนถึงจะสบาย โดยกะให้ระดับสายตามองไปที่กึ่งกลางของจอทีวีได้พอดิบพอดี โดยเฉพาะโทรทัศน์ที่ไว้ในห้องนอน หากติดต่ำไปก็จำเป็นต้องก้มคอดูตรงปลายตีน ติดสูงไปก็จำเป็นต้องแหงนกระทั่งเมื่อยล้าซะอีก ด้วยเหตุนั้นก่อนติดอย่าลืมทดลองนอนกะระยะดูซิครับว่าตรงไหนที่สบายตาที่สุดหมวดขาแขวนทีวี

การเลือกขาแขวน
ขาแขวนทีวีมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบติดชิดผนัง แบบยืดออกห่างจากฝาผนัง แบบปรับเอียงบนด้านล่าง และก็แบบปรับหันซ้ายขวาได้ จะเลือกแบบไหนก็ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์การใช้แล้วก็จุดที่จะรับดูโทรทัศน์ รวมทั้งที่สำคัญคือจำต้องเลือกที่แข็งแรงตามมาตรฐานเพียงแค่นั้นครับ ไม่เช่นนั้นทีวีของคุณอาจเกิดเรื่องเศร้าขึ้นได้

อย่ามองข้ามเงาสะท้อน
ทดลองเช็คดูให้แน่ใจว่าจุดที่คุณจะติดโทรทัศน์นั้นไม่มีแดดหรือแสงสะท้อนขึ้นบนหน้าจอ ฟังดูอย่างกับว่าเรื่องเล็กน้อย แต่พอเพียงถึงเวลาใช้งานจริงแล้วบอกเลยว่าน่าเบื่อหน่ายสุดๆยิ่งเวลาหน้าจอฉายภาพสีดำหรือสีแก่ๆเงาสะท้อนก็จะยิ่งเห็นชัด ขาทีวีล้อเลื่อน

จัดตั้งให้ห่างความร้อนรวมทั้งความชื้น
ไม่ควรจัดตั้งทีวีไว้ใกล้กับแหล่งความร้อนรวมทั้งความชื้น ได้แก่ ก๊อก ตู้เลี้ยงปลา หม้อหุงข้าวกระแสไฟฟ้า เตาผิง เตาแก๊ส หรือจุดที่แสงแดดส่องโดยตรง เพราะจะมีผลให้อายุการใช้งานของโทรทัศน์สั้นลง ขาทีวีจอคอมหนีบโต๊ะทำงานไขปัญหาสายไฟขวาง
ถ้าหากคุณให้ความเอาใจใส่กับความงดงามของห้อง อย่าลืมวางแผนเผื่อสายไฟของโทรทัศน์ด้วยครับ ยิ่งมีกล่องรับสัญญาณ ซาวด์บาร์ ชุดโฮมเธียเตอร์ เครื่องเล่นบลูเรย์ อื่นๆอีกมากมาย เข้ามาต่อกับโทรทัศน์ด้วยแล้ว สายก็ยิ่งเกะกะระโยงระยางไปกันใหญ่ หากไม่ต้องการให้เห็นสายไฟก็บางทีอาจจะใช้วิธีหลบซ่อนไว้ใต้ไม้บุผนัง หรือขดม้วนแอบซ่อนไว้ข้างหลังโทรทัศน์หรือเฟอร์นิเจอร์ก็ได้ครับผม ขาทีวีล้อเลื่อน

เมื่อได้ตำแหน่งเหมาะๆแล้ว ก็อย่าลืมเลือกซื้อทีวีที่ภาพเสียงคมชัด กับขาแขวนดีๆมาติดที่บ้านให้พร้อมครับผม ถ้าคนไหนกันยังเลือกไม่ได้ ก็สามารถแวะเข้ามาสอบถามข้อมูลและก็ทดลองของแท้เหมาะ The Power สาขาใกล้บ้าน เรามีทั้งทีวี ขาแขวนโทรทัศน์ เครื่องเสียง และก็อุปกรณ์ไฟฟ้าไว้พร้อมบริการทุกรุ่นทุกแบรนด์ขอรับ
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ หมวดขาแขวนทีวี http://www.aobaomlight.com/product-th-632944-ขาแขวนทีวี+ขาทีวี+LCD+LED+PLASMA,.html

Tags : ขาทีวี,ขาทีวีล้อเลื่อน

5
   
 
     ภายหลังที่ Cisco ได้วางขาย Cisco Switch Catalyst 2960X มาให้ใช้งานตรงเวลาเกือบ 5 ปี ก็ถึงเวลาอันควรจะที่จะต้องออกสินค้าแบบใหม่ เป็น Cisco Catalyst 9200 ที่ในรอบนี้ทาง Cisco ออกมา 2 ซีรีย์ เป็น C9200 รวมทั้ง C9200L โดยทั้ง 2 ซีรีย์ออกมาเพื่อ Support DNA Solutionรวมทั้งมาเติมเต็มช่องวางของ Access Switch ซึ่งรอบนี้ทาง Cisco ก็อัดแน่นSpec Hardwareมาอย่างเต็มที่

         

และนี่คือ 10 เหตุผลที่ทำให้ควรจะเลือก Cisco Catalyst 9200 มากยิ่งกว่า Cisco Catalyst 2960X
และก็นี่คือ 10 เหตุผลที่ทำให้ควรที่จะเลือก Cisco Catalyst 9200 มากกว่า Cisco Catalyst 2960X
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ cisco switch https://it-insight.shop

   1. CPU แรงขึ้น 4.6 เท่าเมื่อเทียบกับ Cisco Catalyst 2960X โดย Cisco Catalyst 2960X จะเป็น Dual Core CPU 600 MHz และก็ในส่วนของ Cisco Catalyst 9200 ได้ใส่ CPU Quad Core CPU 1.4Ghz ซึ่งแรงกว่าของเดิมหลายเท่าอย่างมีนัยสําคัญ สาเหตุคงจะเพื่อมาSupport DNA Solution โดยเฉพาะอย่างยิ่ง cisco ราคา

     

   2. RAMมากขึ้นเรื่อยๆจาก 512MB เป็น 2GB ในรุ่นCisco Catalyst 9200L แล้วก็ 4GB ในรุ่นCisco Catalyst 9200 แล้วก็มากับFlash on Board ที่มากขึ้นกว่าเดิมจาก256MB เป็น 4GB

     

   3. รองรับStack Bandwidth เพิ่มขึ้น 2 เท่า จาก 80Gbps เป็น 160Gbps สำหรับเครือญาติ Catalyst 9200 แต่ว่าในส่วน Catalyst 9200L Stack Bandwidth ยังเหมือนเดิมที่ 80Gbps

     

   4. ใช้ไฟฟ้าน้อยลงมากยิ่งขึ้น, จ่ายไฟFull PoE+ รวมทั้งยังสามารถเพิ่ม Power Supply ได้อีก 1 ลูกด้วย ซึ่งจากเดิมถ้าเกิดปรารถนาใช้ Power Supply Redundant กับ Cisco Catalyst 2960X จึงควรไปใช้ RPS2300 เพียงแค่นั้น cisco switch

     

   5. สามารถเลือก Modular Uplink ได้ในรุ่น Cisco Catalyst 9200 และ Cisco Catalyst 9200L ก็มาพร้อมกับ Uplink ที่มากสูงสุดถึง 4 Ports 10GbE
 
       

   6. Bluetooth Ready ตั้งแต่นี้เป็นต้นไปก็ไม่มีความจำเป็นต้อง Config Switch ในห้องหนาวๆอีกต่อไป cisco access point

   7. บริหารจัดการได้ง่าย เพราะว่า Cisco Catalyst 9200 เลือกใช้ Cisco IOS XE ซึ่งเป็น ASIC technology สามารถเลือกเป็น Web UI หรือ Cisco DNA Center ได้

   8. Cisco Catalyst 9200 และก็ Cisco Catalyst 9200L เป็นSwitch Layer 3 ที่รองรับวิธีการทำ OSPF, EIGRP, ISIS, RIP, OSPF, Routed Access

   9. Support DNA Solution เต็มแบบ รวมทั้งนั่นทำให้มีความปลอดภัยสูงขึ้น เพราะว่าสามารถกำหนดสิทธิ์ความปลอดภัยสำหรับเพื่อการเข้าถึง Network ได้ รวมทั้งมี Application Visibility and Control (AVC) ซึ่งสามารถตรวจสอบในระดับ Application ได้อีกด้วย

   

   10. ราคาที่มิได้สูงมากไปกว่า Cisco Catalyst 2960X

จากที่กล่าวมาข้างต้น จะเห็นได้ว่า Cisco Switch Catalyst 9200 ได้มีการ Upgrade Hardwareในครั้งนี้มากพอควร เพื่อจะรองรับ DNA Solution รวมไปถึง Feature ที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเพิ่มอีกในอนาคต และเพื่อจะรองรับเครื่องใช้ไม้สอย IoT ที่มีการขยายปริมาณอย่างทวีคูณ อีกทั้งยังแพงที่มิได้สูงมากไปกว่า Cisco Catalyst 2960X จึงทำให้ Cisco Catalyst 9200 เป็นอีกรุ่นที่น่าดึงดูดรวมทั้งน่าเลือกใช้

ทางพวกเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้รายละเอียดเพิ่มอีก สำหรับผลิตภัณฑ์ Networking ทุกประเภท
โดยท่านสามารถติดต่อทาง Line : @it-insight

Facebook: https://www.facebook.com/itinsight.shop
 
แหล่งที่มา บทความcisco switch https://it-insight.shop/TH/content/cisco-catalyst-9200

Tags :  cisco switch, cisco access point

6
วาซาบิวาซาบิแท้
ถ้าจะพูดว่า วาซาบิ (Wasabi) ที่พวกเรามองเห็นกันในตลาด ส่วนมากเป็นของปลอม!! หลายท่านคงสะดุ้งมิใช่น้อย คนใดกันแน่จะไปนึกว่า วาซาบิ (wasabi) เครื่องปรุงที่มีรสชาติแสนจะเป็นเอกลักษณ์นี้ยังมีของเก๊

วาซาบิแท้ที่เสิร์ฟกันในห้องอาหารญี่ปุ่น เชฟจะนำวาซาบิสดมาฝนวนบนหนังของปลาฉลาม จนได้วาซาบิ (Wasabi) สีเขียวธรรมชาติ ที่มีเส้นใยของวาซาบิ (Wasabi) ปนอยู่อย่างเห็นได้ชัด ส่วนรส แน่ๆว่าเผ็ดและแถมยังมีกลิ่นหอมแบบวาซาบิอีก แม้ว่าจะทานไปเพียงเล็กน้อยแค่นั้น วาซาบิ (Wasabi) แบบสดนี้ เชฟจะเสิร์ฟเพียงครั้งต่อครั้ง ไม่มีการฝนวาซาบิ (Wasabi) เก็บไว้โดยเด็ดขาด จึงเชื่อมั่นได้ว่าเป็นวาซาบิ (Wasabi) ที่สดใหม่ทุกครั้งที่ได้ทาน

               

ส่วนวาซาบิ (Wasabi) ของเก๊นั้น อาจเป็นเพราะความยุ่งยากในการปลูกจึงทำให้วาซาบิแท้เปลี่ยนเป็นวัตถุดิบที่มีราคาออกจะสูง ทำให้ผู้ผลิตหลายๆเจ้าดัดแปลงแก้ไขสินค้า โดยใช้ผงมัสตาร์ดผสมกับฮอร์แรดิช (พืชตระกูลเดียวกับวาซาบิ) เพื่อสร้างเนื้อสัมผัสและก็รสชาติคล้ายวาซาบิ (Wasabi) ใส่สีสังเคราะห์สีเขียวให้มองน่าทาน และทำให้วาซาบิ (Wasabi)สังเคราะห์นั้นมีเนื้อเนียนและก็สีเขียวสด นอกเหนือจากนั้น วาซาบิ (Wasabi) ปลอมในท้องตลาดก็ยังมีหลากลายระดับประสิทธิภาพด้วย

               

ส่วนคนไหนกันที่ต้องการจะลองรสชาติของวาซาบิ (Wasabi) แท้ๆขอเสนอแนะให้ลองซอสวาซาบิ (Wasabi-Sauce) จาก Wasabi-O ที่มีส่วนผสมของวาซาบิ (Wasabi) แท้ๆทานง่ายแล้วก็กับทุกรายการอาหาร ไม่ว่าจะเป็นของว่างหรือมื้อหนัก ก็สามารถอร่อยร่วมกันได้ง่ายๆ
 
     - ลิ้มรสเป็ดปักกิ่งจิ้มซีฟู้ดซอส วาซาบิสดบด แจ่ม -

เป็ดปักกิ่งจิ้มซีฟู้ดซอส วาซาบิเมื่อประเทศจีนได้ส่งต่อวัฒนธรรมการกินให้กับประเทศญี่ปุ่น โดยตัวแทนผู้ส่งสารความอร่อยก็คือ เป็ดน้อยเกษตกร หรือ “เป็ดปักกิ่ง” แฮร่!! ทำให้มีอาการชาวญี่ปุ่นนำเจ้าวาซาบิที่เป็นของขึ้นชื่อลือชา มารวมกับเจ้าตัวเป็ดปักกิ่ง รสจะออกมาคืออะไร ต้องรอคอยติดตาม

เป็ดปักกิ่งที่จะรับประทานกับซีอิ๊วดำ หรือน้ำปรุงรสเปรี้ยวๆเผ็ดๆแล้วนำหนังกรอบๆมาจิ้ม อื้ม!!! แค่นี้ก็เรียกหยั่งรู้ได้แล้ว แต่ถ้าเกิดคุณต้องการจะเข้าถึงนิพพาน คุณจะต้องใส่วาซาบิสดบด ลงไปในซอสเปรี้ยวๆความเผ็ดแสบๆที่ปลายลิ้นจะเพิ่มรสชาติให้อาหารอร่อย รวมทั้งความหอมขึ้นจมูกที่บอกเลยว่า แค่สักคำ ก็นำเราสู่นิพพานได้ทันที ผู้ใดที่สนใจต้องการจะทดลองสูตรนี้ ก็สามารถหาซื้อวาซาบิสดบดมาลองถึงที่กะไว้ร้านชั้นนำทั่วทั้งประเทศ แต่เป็ดจำต้องซื้อที่ห้องอาหารแค่นั้นนะ วาซาบิสดบดสามารถติดตามข้อมูลต่างๆได้ที่
Facebook : Chef-Kani
Youtube : Chef Kani
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ วาซาบิ   http://www.venturetec.co.th/17001792/แน่ใจหรือว่าวาซาบิที่เคยทานเป็นของแท้

Tags :  วาซาบิแท้

7
     ถึงแม้ว่าในยุคสมัยนี้ การเดินทางแล้วก็การคมนาคมจะมีความสะดวก สบายมากขึ้น เนื่องจากว่าเรามีรถยนต์ รถไฟฟ้า แล้วก็การเดินทางแบบอื่นๆได้แก่ ทางเรือบิน ก็เลยทำให้คนภายในยุคสมัยนี้ ไม่ค่อยได้สรรจรกันทางเรือ เสมือนในสมัยก่อน รวมทั้งเรือไม้ในช่วงนี้ ก็ได้มีการดัดแปลงมาเป็น เรือก๋วยเตี๋ยวเรือ หรือเรือพายไซส์ต่างๆที่เป็นทั้งของตั้งโชว์ขนาดเล็ก แล้วก็เรือไม้ขานรับดใหญ่ซึ่งสามารถใช้งานได้จริง รวมทั้งสำหรับผู้ที่กำลังมองหาโรงงานในการต่อเรือไม้ เรือพาย กันอยู่ล่ะก็ เราก็มีแนวทางดี ที่จะมาแนะนำกันจ้ะ ซึ่งรับรองว่ามีประโยชน์อย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ ถ้าเกิดพร้อมแล้วเราไปดูกันดีกว่า
 

 
เลือกชมผลิตภัณฑ์คลิ๊ก เรือพาย https://www.sinleehong.com
แลเข้าชม fanpage  https://www.facebook.com/sinleehong

5 แนวทางการเลือกโรงงานต่อเรือไม้

     1.โรงงานต่อเรือพาย ต้องได้คุณภาพ ตามมาตรฐาน
ซึ่งคุณภาพของการผลิต เป็นข้อที่สำคัญอย่างยิ่งเลยทีเดียวจ้ะ ที่ผู้มีความประสงค์ต่อเรือไม้ หรือ เรือก๋วยเตี๋ยวเรือ จำต้องสนใจ พราะว่า การเลือกโรงงานที่มีคุณภาพ และมีมาตรฐาน จะมีผลให้คุณมั่นใจในผลิตภัณฑ์ ว่าได้เรือไม้ซึ่งสามารถนำไปใช้งานไม่จริงอย่างแน่นอน

     2.มีหลายแบบให้เลือก
ซึ่งเรือไม้นั้น มีหลายขนาด หลายสไตล์มากมายเลยค่ะ หากว่าคุณเลือกโรงงานผลิตเรือไม้ที่มีให้ความมากมายหลายแล้วล่ะก็ ทำให้ท่านสามารถเลือกได้ว่า ปรารถนาแบบไหน แล้วก็โรงงานสามารถผลิตเรือพายตามที่คุณต้องการได้ทันที

     3.จัดส่งเร็ว
ในสมัยปัจจุบัน การสั่งสินค้าทางออนไลน์ ได้รับความนิยมมากมายเลยค่ะ ซึ่งถ้าว่าคุณไม่สบายไปหาโรงงานต่อเรือไม้ ก็สามารถสั่งทางอินเตอร์เน็ตได้เลย ซึ่งเราขอเสนอแนะร้านค้านี้เลยจ้ะ https://www.facebook.com/sinleehong ซึ่งเป็นร้านต่อเรือพาย เรือก๋วยเตี๋ยวเรือ และก็เรือไม้ ที่เปิดมาอย่างช้านาน และก็คุณสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ทางออนไลน์ได้โดยทันที ทางร้านค้าจัดส่งรวดเร้วอปิ้งแน่ๆ
 


     4.การบริการดีเยี่ยม
การบริการเป็นได้ว่า เป็นส่วนหนึ่งของการซื้อขายสินค้า แม้ว่าจะสั่งซื้อทางออนไลน์ ทางร้านค้าต้องให้บริการลูกค้าอย่างดี อย่างเดียวกันจ้ะ ตอบคำถามลูกค้าด้วยความรวดเร็ว จัดส่งผลิตภัณฑ์ไว เชื่อมั่นได้ในบริการ

     5.มีความน่านับถือ
ซึ่งก่อนที่คุณจะสั่งต่อเรือไม้ เรือก๋วยเตี๋ยวเรือ หรือเรือพาย ก็ตามควรจะที่จะจำต้องเช็คความน่านับถือของทางร้าน หรือโรงงานการผลิตก่อนว่า มีตัวตนใช่หรือไม่ มีความน่าไว้วางใจมากน้อยแค่ไหน
 


หากว่าคุณสั่งต่อเรือไม้ตรงนี้ ยืนยันได้ว่า มั่นใจได้ ว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพดี มีความน่าเชื่อถือ แล้วก็มีหน้าร้าน ราคาเป็นมิตรอย่างไม่ต้องสงสัยจ้ะ ถ้าคิดจะต่อเรือไม้ หรือสนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เรือไม้ เรือจำลอง เรือสำเภา หรือเรือทุกหมวดหมู่ จะต้องร้านค้า https://www.sinleehong.com มาตรงนี้ไม่มีคำว่าผิดหวัง
 
ที่มา บทความเรือก๋วยเตี๋ยวเรือ https://www.facebook.com/sinleehong

Tags : เรือไม้,เรือก๋วยเตี๋ยวเรือ,เรือพาย

8
     ในปัจจุบันจำต้องสารภาพว่ามีคนหันมาให้ตวามพึงพอใจในเรื่องของการใช้พลังงานทดแทนหรือการประหยัดพลังงานมากยิ่ง โดยหนึ่งนั้นนั้นที่คนหันมามีความสนใจซึ่งก็คือ “โซล่าเซลล์” โดยโซล่าเซลล์ คือ อุปแขนณท์ที่เปลี่ยนพลังงานก็สามารถที่จะแปลงเหนื่อยนพลังงานได้ ส่วนใหญ่แล้วนั้นนิยมที่จะนำเอาใช้ในครอบครัว ทั้งนี้ก็เนื่องจากไฟโซล่าเซลล์ในขณะนี้มีราคาที่ถูกกว่าเมื่อก่อนมากมาย ซึ่งต้องบอดว่ากว่าาที่สร้างจากโซลล่าเซลล์นั้นสามารถนำไปใช้ได้กับอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด ที่สำคัญยังสามารถที่จะนำกระแสไฟฟ้าที่ผลิตได้ในช่วงเวลากลางวันเก็บไว้ภายในแบตเตอรี่แล้วประยุกต์ใช้ฉุกเฉินหรือช่วงเวลาค่ำคืนได้ ไม่เพียงแต่แค่นั้นยังสามารถเอามาต่อพ่วงระบบกระแสไฟฟ้าที่ผลิตมาจากโซลาร์เซลล์ เข้ากับระบบของการไฟฟ้าได้อีกด้วย
 

 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า ไฟโซล่าเซลล์ https://www.solarexpertshop.com/

     โดยในปัจจุบันการนำพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้ประโยชน์สามารถที่จะแยกได้เป็น 2 ประเภท อย่างเช่น การสร้างกระแสไฟฟ้าด้วยเซลล์แสงอาทิตย์ แล้วก็การสร้างกระแสไฟด้วยความร้อนที่มาจากแดด ซึ่งการผลิตไฟฟ้าด้วยแสงตะวันสามารถที่จะนำมาใช้ได้อย่างมีคุณภาพและเหมาะสมกับเมืองไทย คือ การใช้เซลล์อาทิตย์ (solar cell) ที่เป็นเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับนำมาใช้สำหรับการเปลี่ยนพลังงานจากแสงอาทิตย์ให้เป็นกำลังไฟฟ้า โดยการนำเอาสารกึ่งตัวนำ ขึ้นรถครึ่งตัวนำประเภทของสารหลักที่ใช้ในการผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ ตอนนี้นิยมใช้กันอยู่ 2 ประเภทดังเช่นว่า 1.เซลล์แสงอาทิตย์ที่ทำมาจากสารกึ่งตัวนำจำพวกซิลิคอน ลำดับที่สามรถยนต์จะแบ่งตามลักษณะของผลึกที่เกิดขึ้นในแบบอย่างที่เป็นรูปผลึก (Crystalline) และแบบที่ไม่เป็นรูปผลึก (Amorphous) รวมทั้ง 2.เซลล์แสงอาทิตย์ที่ทำมาจากสารประกอบที่ไม่ใช่ครึ่งตัวนำอย่างซิลิคอน เป็นโซล่าเซลล์ที่มประสิทธิภาพสูงถึง 25% ขึ้นไป แม้กระนั้นราคาแพงสูงมากมาย จึงไม่นิยมนำมาใช้บนพื้นโลก เหมาะกับที่จะใช้ประโยชน์งานสำหรับดาวเทียมและระบบรวมแสงเป็นส่วนมาก แต่แม้กระนั้นในเรื่องเกี่ยวกับการพัฒนากระบวนการสร้างยุคใหม่จะมีผลให้โซล่าเซลล์จำพวกนี้สามารถที่จะราคาแพงถูกลง แล้วก็สามารถนำมาใช้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆในอนาคต แต่ในปัจจุบันนำมาใช้เพียงแต่ 7 % ของปริมาณที่มีใช้ทั้งปวง ยิ่งไปกว่านี้แล้วในเรื่องของเหตุต้ง่างๆกผ็ส่งผลเสียต่อประสิทธิภาพของแผงโซลาเซล์เช่นกัน
 


 สำหรับคำว่า “ความสามารถของแผงโซลาร์” หมายถึง ผลกำลังไฟฟ้าซึ่งสามารถวัดได้ต่อหนี่งหน่วยพื้นที่หน้าตัด ดังนี้คุณภาพของแผงโซลาร์ที่ได้นั้นโดยมากจะมีตัวแปรอยู่หลายตัวร่วมกัน ยกตัวอย่างเช่น

   -    จำพวกของโซลาร์เซลล์ การเพิ่มสมรรถนะโดยรวมของแผงโซลาร์สามารถทำได้โดยตรงด้วยการเลือกใช้เซลล์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับในการเปลี่ยนแปลงพลังงานแสงสว่างให้มาเป็นกำลังไฟฟ้าสูง แต่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่การใช้เซลล์สมรรถนะสูง ย่อมทำให้ราคาของแผงสูงตามด้วย

   -    ในเรื่องของโครงสร้างของแผง ต้องบิกว่าส่วนประกอบของแผงที่ดี สามารถที่จะช่วยทำให้แผงมีคุณภาพสูงมากขึ้น อย่างเช่น การใช้กระจกที่มีคุณลักษณะช่วยในเรื่องของลดการสะท้อนแสงเป็นองค์ประกอบของแผง จะสามารถช่วยให้เซลล์โดนแสงมากขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้ผลิตกระแสไฟฟ้าได้มากขึ้น
 

   -    เรื่องของความเข้มของสนามแม่เหล็กที่ตกกระทบสำหรับไฟฟ้าที่โซลาร์เซลล์ผลิตได้ ส้่วนใหญ่แล้วนั้นจะขึ้นกับความแข้งของแสงสว่าง หากแสงที่ตกกระทบแผงมีความเข้มที่สูง แผงก็จะผลิตกระแสไฟได้มาก แตในเวลาเดียวกันแรงดันไฟฟ้าจะแปรตามความเข้มแสงน้อยมาก ด้วยเหตุนั้นขณะใดด็จากที่กำลังไฟฟ้าที่ผลิตได้จะสูงมากขึ้น มีความหมายว่าความเข้มของแสงมากขึ้น

   -    เรื่องของอุณหภูมิ จำต้องพูดว่าอุณหภูมิมีผลโดยตรงกับคุณภาพดารปฏิบัติงานของโซลาร์เซลล์ กำลังไฟฟ้าที่สามารถที่จะผลิตได้จะลดลง เมื่อเซลล์มีอุณหภูมิที่สูงขึ้น โดยทั่วไปแล้วผู้สร้างแผงโซลาร์ส่วนใหญ่จะกระทำระบุข้อมูลด้านเทคนิคที่วัดจากการทดลองในสภาวะแวดล้อมมาตรฐานเป็น อุณหภูมิ 25 องศาเซลเซียส แม้กระนั้นเวลาใดก็อาจจะจากที่อุณหภูมิของแผงที่การใช้แรงงานจริงอาจมากถึง 45 องศาเซลเซียส ด้วยเหตุดังกล่าวในเรื่องของการออกแบบระบบเพื่อให้ได้กำลังไฟฟ้ารวมที่ปรารถนา เสนอแนะว่าควรที่จะจำเป็นต้องพิจารณาถึงอุณหภูมิเวลาใช้งานจริง ถ้าหากโครงสร้างของแผงสามารถที่จะระบายความร้อนได้ดี ก็จะสามรรถช่วยทำให้ประสิทธิภาพของแผงสูงขึ้นได้อีกด้วย

ส่วนในลักษณะของการติดตั้งแผง เสนอแนะว่าไม่สมควรที่จะมีเงาบังแผงโซลาร์เพียงแค่ส่วนใดส่วนหนึ่ง ด้วยเหตุว่าอาจจะส่งผลให้สมรรถนะของแผงลดลงได้ เพราะฉะนั้นสำหรับการติดตั้งควรจะที่จะทำติดตั้งแผงโซลาร์ในสถานที่ที่ไม่มีเงาของวัตถุใดมาบดบัง .นอกจากนั้นแล้วการติดตั้งไม่ควรที่จะอยู่ไกล้ในสถานที่ที่เกิดฝุ่นผง รวมทั้งควรจะที่จะทำจัดตั้งแผงไฟโซล่าเซลล์ให้มีความลาดเอียงโดยประมาณ 10-15 องศา จากระดับเเนวนอน
 


ทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่พวกเราจำเป็นต้องศึกษาเหี่ยวเฉากับแผงโซลาเซลล์ นอจากนี้แล้วจำต้องพูดว่าในขณะนี้ยังมี โคมไฟถนนโซล่าเซลล์ แล้วก็สปอร์ตไลท์โซล่าเซลล์ ที่นิยมกันอย่างมาก ส่วนสไหรับผู้ใดที่กำลังมองหาโซล่าเซลล์หรือไฟโซลาเซลล์อยู่ เข้ามาใช้บริการกับพวกเรา SOLAR EXPERT ที่จัดว่าเป็นผู้นำเข้าประทีปไฟโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์ อันดับ 1 ของเมืองไทย โดยสินค้าทุกชิ้นถูกสร้างแล้วก็นำเข้าจากโรงงานชั้นนำ ที่สำคัญได้ผ่านการตรวจสอบประสิทธิภาพจากคณะทำงานมืออาชีพ ส่วนในเรื่องของหนทางสำหรับการติดต่อสามารถที่จะติดต่อผ่านทางเว็บไซต์หรือช่องทางต่างๆที่พวกเราเปิดให้บริการ ปละสำหรับผู้ใดที่ต้องการจะดูผลิตภัณฑ์สามารถที่จะเข้าไปชมได้ที่ http://www.solarexpertshop.com หรือถ้าอยากจะได้ข้อเสนอแนะก็สามารถที่จะติดต่อดข้ามาได้ ทางเรายินดีที่จะให้บริการ
 
ขอขอบคุณบทความ บทความไฟโซล่าเซลล์ https://www.solarexpertshop.com/

Tags : ไฟโซล่าเซลล์,โคมไฟถนนโซล่าเซลล์,สปอร์ตไลท์โซล่าเซลล์

9
เมื่อชีวิตปรารถนาความแน่ชัด
ทางเลือกใหม่! สินค้าอาหารเสริมบำรุงสายตา
100% Natural ด้วยสารสกัดคุณภาพสูงยิ่งกว่า 16 ประเภท
วิตามินบำรุงสายตาสารสกัดนำเข้าจาก USA & เยอรมัน
 

========================

 - ตาแห้ง การกระทำสุ่มเสี่ยง
 - ติดคอม จ้องหน้าหน้าจอ มากยิ่งกว่าวันละ 6 ชั่วโมง
 - ใช้สายตาหนัก/ทำงานที่โล่งแจ้ง
 - ขับขี่รถในที่มืด ใช้สายตาหนัก
 - เล่นมือถือ ติดหน้าจอตลอดระยะเวลา
 - ตามัว ดูไม่ชัดเจน ปวดกระบอกตา
 - โรคทางสายตา #ต้อ #ตาเสื่อม #วิชชันซินโดรม
 

อย่าประมาท #เคืองตา #สายตาเอียง #สายตาสั้น
#สายตายาว #ต้อกระจก #ต้อลม #ต้อหิน #บำรุงสมอง #วิตามินบำรุงสายตาและดวงตา #บำรุงสายตาแล้วก็สมอง

บอกรักดวงตาทุกๆวันด้วย
#บีเอ็นเอสลูทิเน่สอบถามปรึกษาสุขภาพตา
โทร 0926040111
หรือแอดไลน์ @bnsakara
(มี @ ด้วยนะคะ)
FB : BNS Thailand
IG : Bnsakaraofficial
click คลิ๊กเลย
https://bit.ly/2xsFi2j
เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมบำรุงสายตา http://www.ddcoffeeofficial.com/b/6

  
สอบถามขอความเห็นสุขภาพตา
โทร 0926040111
หรือแอดไลน์ @bnsakara
(มี @ ด้วยนะคะ)
FB : BNS Thailand
IG : Bnsakaraofficial
click คลิ๊กเลย
https://bit.ly/2xsFi2j
ดูรายละเอียดสินค้า วิตามินบำรุงสายตา http://www.ddcoffeeofficial.com/b/6


Tags : อาหารเสริมบำรุงสายตา,วิตามินบำรุงสายตา

10

 
แม้จะเป็นตัวแทนจำหน่าย แม้กระนั้นอย่าเป็น “เพียงแค่ผู้แทน” หาตัวแทนจำหน่าย
โดย : น.สพ. ธีรพงษ์ เศรษฐิวัฒน์ (หมอกิม)
ตัวแทนขายผลิตภัณฑ์ออนไลน์
ยังเป็น “ตัวแทนจำหน่าย” อยู่อีกหรอ ??
ปริศนานี้จี๊ดดดด เจ็บถึงขั้วหัวใจแน่นอนยิ่งถ้าเกิดขายของออนไลน์มา 3-4 ปี
เป็นผู้แทนแบรนด์นั้นแบรนด์นี้ นับรวมๆกันแล้วเป็น 10 แต่ยังเป็นเพียงแค่ “ตัวแทนจำหน่าย”…
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ หาตัวแทนจำหน่าย https://salesarm.co.th/blog/68/แม้จะเป็นตัวแทนแต่อย่าเป็นแค่ตัวแทน

ถ้าเกิดพบปัญหานี้สาดใส่…
อย่าพึ่งโต้กลับ
อย่าพึ่งจะปรี๊ด
เพราะดีซะอีก ที่มีคนมาถาม…

     หาตัวแทนจำหน่าย
นั่นแสดงว่า “ถึงเวลา” ขยับตำแหน่งของตัวเองแล้วนะ…
แม้ว่าจะเกิดเรื่องจริง ที่การขายของออนไลน์ หรือการเป็นตัวแทนขายของออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องเทียบกับใคร
แต่พวกเราก็หนีไม่พ้นประเด็นการแข่งอยู่ดี ! วันนี้เป็นเพียงแค่ “ผู้แทน” ก็อย่าปิดตัวเองหยุดอยู่แค่นั้น
เนื่องจากว่าชีวิตเรายังไปไกลได้กว่าที่คิด…
การเป็น “ตัวแทนขาย” ก็นับเป็น “จุดกำเนิดเล็กๆ” ตัวแทนขายสินค้าออนไลน์
ที่นำมาซึ่ง “จุดสุดยอด” ได้ ไม่ว่าคุณจะขายสินค้าตัวไหนอยู่ก็ตาม

“เคล็ดวิธีต่อแต่นี้ไป” ผมมั่นใจว่า มันเหมาะสมม้ากก กับผู้แทนทุกแบรนด์
อ่านแล้วช่วยทำให้มีพลัง “ผลัก” ดันขั้นสุด เพื่อคุณก้าวผ่านคำว่า “ตัวแทนขาย” ได้อย่างเอาจริงเอาจัง
เพราะว่าตัวแทนขายที่ดี เค้าไม่คิดเป็นแค่ “ผู้แทน” กันหรอกฮะ ! เทคนิคการหาตัวแทนขาย

ตัวแทนจำหน่าย

     1) อย่าหมิ่นเรื่องน้อย
ฉันเป็นเพียงแค่ตัวแทนเองเธอ... จะไปมีปากมีเสียง มีเพาเวอร์อะไรกับเค้า
ตัวแทนหลายๆคนบางทีอาจคิดแบบงี้ แต่ว่าผมมีความคิดว่า “ทุกสถานะบนโลก” ล้วนมีพลัง มีสิทธิ์อยู่ในตัว  หาตัวแทนจำหน่าย
เราเพียงแค่กลัวไปเอง ที่จะดึงมันออกมาใช้ นานวันเข้าพลังที่ว่า มันก็ค่อยๆสลายหายไปเหมือนกับเมฆฝน
จนกระทั่งเราเปลี่ยนเป็น “ตัวแทนในเงา” ที่เค้ามีเราก็ได้ ไม่มีก็คงไม่ต่าง…
การรู้จักออกปากออกเสียง ออกความคิดเห็น ในกลุ่มผู้แทน ใน Section สำคัญต่างๆจึงสำคัญอย่างที่สุด
มันจะช่วยปลุก “ความเป็นผู้นำ” ในตัวคุณ ให้ทุกคนได้รับฟังความเห็น
จนกระทั่งคุณเปลี่ยนเป็น 1 เสียงสำคัญ ในขั้นตอนการตกลงใจต่างๆในที่สุด
อย่าคิดว่าเรื่องจิ๊บจ๊อยๆน้อยๆแค่นี้ไม่มีความสำคัญนะ
อย่าลืมสิว่า… “ภูเขาจะยิ่งใหญ่ได้ ก็มีเหตุที่เกิดจากหินก้อนเล็กๆทับถมกันเรื่อยๆ”

     2) อย่าถอยเรื่องยาก
โอ๊ยยย ! ไม่อยากเรียน
ไม่ได้อยากยิง Ads
ไม่ได้อยากต้องการโน่นไม่ได้อยากนี่

เป็นปกติฮะ… ที่แรก อะไรก็ดูยาก ยาก ยากไปหมด จนต้องการถอย แล้วกลับไปเป็นผู้แทนแบบเดิม…
แต่ผมจะเพิ่มเติมอีกให้ในส่วนนี้ฮะ คือ ถ้าหากเป็นผู้แทนขาย การคิดการณ์ไกล “ไม่ใช่เรื่องไม่ถูก”
คุณจึงจำเป็นต้องคิดไกล ไปให้ถึงความนึกคิดที่ว่า… วันหนึ่ง หากมีทีมงานต้องบริหาร มีลูกทีมเอาปัญหามาให้ขจัดปัญหา
วันนั้นคุณจะตอบว่า “ไม่ทราบ” ไม่ได้แล้ว… การเป็นผู้แทนในวันนี้ จึงเป็นช่วงตอนที่เหมาะสมสุด
ที่จะประพฤติให้ราวกับ “โอ่งน้ำเปล่า” เลือกรับ “สิ่งที่มีคุณประโยชน์กับอนาคต” ให้ได้มากที่สุด
เมื่อเจอเรื่องยากก็อย่าพึ่งยอมแพ้ แม้กระทั่งจำต้องถอดรองเท้าแล้วเดินเท้าเปล่าไป ก็ให้เดินฝ่าไปเลย
แล้ววันหนึ่งคุณจะเข้าหัวใจว่า…

“ผู้ที่ประสบผลสำเร็จ ล้วนเคยเดินเท้าไม่บนก้อนกรวดมาก่อนคุณ”

     3) ผู้แทน แทนทุกสิ่งทุกอย่าง
การโดดเข้ามาในสนามรบตลาดออนไลน์ ณ​ เวลานี้ ไม่ใช่เรื่องง่าย นั่นเท่ากับว่า...
ถ้าหากคุณเริ่มเป็น “ตัวแทน” มาก่อน “ย่อมได้เปรียบกว่าเห็นๆ” ผมจะยกให้มองสัก 3 เรื่องนะฮะ

  1. ได้เปรียบตลอดวันขณะที่เริ่มขาย ขายก่อนทราบก่อน สร้างพื้นที่ครองตลาดได้ก่อน “ผู้แทนคนใหม่”…

  2. ดีกว่าทั้งยังวิชาความรู้ที่ได้รับมาก่อน หากว่าวิชาความรู้ใน 1 ปีที่แล้ว บางทีอาจใช้ไม่ได้จริงในวันนี้
แม้กระนั้นอย่าลืมนำกลับมาปัดฝุ่น เคาะสนิม ทดลองใช้งานดูอีกรอบ ด้วยเหตุว่าผู้แทนใหม่ๆเค้าอาจจะไม่ทราบในสิ่งที่คุณ “เคยทราบ” มาก่อน…

  3. เหนือกว่าด้วย “ประสบการณ์” ยิง Ads ตัวไหนไม่โดน แปลว่า “ใกล้โดน” เข้าสุดกำลังแล้ว
ถ้าหากตลาดนั้นไม่เวิร์ก หมายความว่า “ตลาดนี้” บางทีอาจดีมากยิ่งกว่ามาก การเป็นตัวแทนมาก่อนจะมีชุดประสบการณ์สั่งสมอยู่ในตัว
ตอนที่ผู้แทนแบบใหม่ๆจะต้องใช้เวลาเรียนรู้ ทดสอบ แล้วก็ทำตาม ทดลองใช้การได้เปรียบพวกนี้ เข้ารบ
จบออเดอร์ ปิดแนวทางการขาย กระทั่งจำเป็นต้องสต๊อกของมากเพิ่มขึ้น ทุกวิธีการเหล่านี้ ล้วนทำให้ท่านขยับสู่

“ผู้แทน” > “แม่กลุ่ม” > “ดีลเลอร์ใหญ่” ได้ในเร็ววัน…

ปักหมุด วัตถุประสงค์ใหญ่ๆไว้ในหัวใจ ตั้งแต่ยังเป็นเพียงแค่ตัวแทน
วันใดคนไหนกันแน่มาถาม... แทนที่เค้าจะทักว่ายังเป็นผู้แทนอยู่อีกหรอ ??....
วันนั้นอาจจะกลายเป็น “บอสค่ะ ขอสต๊อกของเพิ่มหน่อยค่ะ...”

ผู้ใดกันแน่จะไปทราบ ใช่ไหมครับผม
 
Source: บทความหาตัวแทนจำหน่าย https://salesarm.co.th/blog/68/แม้จะเป็นตัวแทนแต่อย่าเป็นแค่ตัวแทน

Tags : ตัวแทนขายสินค้าออนไลน์,ตัวแทนจำหน่าย

11
รับทำโฆษณาโปรโมท ป้าย, อิงค์เจ็ท, LED, สื่อประขาสัมพันธ์ภายนอก/ภายในอาคาร ซุ้มพระราชพิธี

         

จอ LED Full Color Display Indoor / Outdoor
ความละเอียดสูงสุด สูงถึง P 1.92 , P3 , P4, P6 , P10, P16
สามารถควบคุมการแสดงภาพ ความสว่าง ช่วงเวลา ฯ และก็ยังสามารถ ถ่ายทอดสดกิจกรรมประชาสัมพันธ์ ได้อย่าง Real Time
พวกเราเป็นโรงงานผลิต จอ แอลอีดี โดยตรงจากโรงงานผู้สร้าง สามารถปรับรูปได้ตรงตามสิ่งที่ต้องการของลูกค้า พร้อมทีมงานจัดตั้ง แล้วก็ควบคุม มืออาชีพ บริการถึงที่ ข้างใน 24 ชั่วโมง ทั่วประเทศ ซุ้มเฉลิมพระเกียรติ

ติดต่อ สอบถามได้ที่
Line ID : @wled (มี @)


สายด่วน!!! 062-656-6463, 087-515-3999
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ ซุ้มตั้งพื้น https://www.wealthycreation.com/

อีกทั้งบริษัทพวกเราเป็นผู้สร้างและก็จัดจำหน่ายสื่อต่างๆ ซุ้มตั้งพื้น ดังนี้
- ทำซุ้มเฉลิมพระเกียรติ ตามแบบวางแบบเอกลักษณ์แคว้น, ซุ้มเฉลิมพระเกียรติแบบตั้งกับพื้น
- ธงญี่ปุ่น ธงชาติ ไวนิวอิงค์เจ็ทสองด้าน
- เสาไฟฟ้าประติมากรรม กิ่งผู้เดียว กิ่งคู่
- งานประติมากรรม รูปปั้น
- ป้ายซอย ป้ายชุมชน ป้ายถนน แบบต่างๆหลายขนาด วางแบบตามเอกลักษณ์เขตแดน อุปกรณ์เรซิก้า,อัลลอยด์,โพลิเอทิลิน
- อุปกรณ์จัดอีเว้นท์ (ขาย/เช่า)
ติดตามแบบอย่างผลงานเล็กน้อยของพวกเราได้ที่ www.pratimakam.com
*** ผลิตภัณฑ์ ราคาโรงงานเนื่องจากว่าเราเป็นผู้สร้างรวมทั้งจัดจำหน่ายเอง*
 


และทั้งจำหน่าย อุปกรณ์จราจร แผงกันจราจรไฟโซล่าเซลล์
ราคาถูกและก็เร็ว ติดต่อ 062-656-6463, 087-515-3999
 
 

ขอบคุณบทความจาก : https://www.wealthycreation.com

Tags : ซุ้มพระราชพิธี

12
     การจำนอง หรือ ขายฝาก บ้านหรือคอนโด เป็นธุรกรรมการกู้ยืมเงินที่นิยมแพร่หลาย โดยการจำนอง เป็นธุรกรรมที่นำโฉนดเป็นสินทรัพย์รับรองการกู้ยืมเงิน และก็แนวทางการขายฝาก เป็นธุรกรรมที่เปรียบได้กับการซื้อขาย โดยมีกำหนดเวลาสำหรับในการซื้อคืน หรือเรียกว่าเป็นธุรกรรมที่คล้ายการจำนอง รับขายฝากที่ดิน

     

     การขอวงเงินกับธนาคาร โดยทั่วไปแล้วบางทีอาจจะใช้เวลา มีกฎเกณฑ์ และใช้เอกสารหลายประเภท ตัวอย่างเช่น รายการเดินบัญชี สลิปค่าจ้างรายเดือน เครดิตบูโร อื่นๆอีกมากมาย ทำให้ไม่อาจจะตอบสนองความต้องการคนที่เร่งด่วนใช้เงิน หรือขาดบางคุณสมบัติที่จะกู้หนี้ยืมสินกับธนาคาร ทำให้ท่านลูกค้าที่มีความจำเป็นเร่งด่วนสำหรับในการใช้เงิน ใช้ช่องทางสำหรับเพื่อการขายฝาก หรือจำนอง รับจำนองบ้าน

     - ฉะนั้น สิ่งที่ควรตรึกตรองก่อนตัดสินใจคือ
การจำนอง หรือการจำนำบ้าน เป็นธุรกรรมที่มีการเสี่ยงต่ำลงมากยิ่งกว่าโดยข้อบังคับ ด้วยเหตุว่ากรรมสิทธิ์ยังคงเป็นของผู้จำนองไม่ได้มีการเปลี่ยน และค่าธรรมเนียมกรมที่ดินต่ำกว่าแนวทางการขายฝาก โดยค่าจดจำท่วมพอๆกับร้อยละ 1 ของวงเงินจำนำ แต่ว่าขายฝากค่าธรรมเนียมจะพอๆกับการซื้อขาย แต่วงเงินจำนองจะต่ำกว่าขายฝาก เพราะว่าผู้รับจำนอง(ผู้ให้กู้) มีความเสี่ยงมากยิ่งกว่า เพราะว่าถ้าหากมีการผิดนัดจ่ายตามสัญญา ผู้รับจำนอง(ผู้ให้กู้) จำเป็นต้องเสียเวล่ำเวลาว่าจ้างทนายฟ้องร้องคดีบังคับคดี

     การขายฝาก หรือวิธีขายฝากบ้าน เป็นธุรกรรมที่โอนกรรมสิทธิ์ของโฉนดไปยังคนรับซื้อฝาก โดยผู้ขายฝากมีสิทธิ์ซื้อคืนภายในเวลาตามสัญญา หรือสามารถขยายระยะเวลาได้โดยสูงสุดไม่เกิน 10 ปี โดยระหว่างคำสัญญา คนรับซื้อฝากไม่อาจจะขาย โอนกรรมสิทธิ์ หรือจำท่วมโฉนดนี้กับคนอื่นได้ แม้กระนั้นหากคนขายฝาก(ผู้กู้) มิได้มาไถ่ถอน หรือต่อสัญญาข้างในกำหนดอายุสัญญา บาปสิทธ์จะเป็นของคนรับซื้อฝากโดยสมบูรณ์ ด้วยเหตุผลดังกล่าว คนรับซื้อฝากจึงให้วงเงินได้สูงกว่าการจำนำ ด้วยเหตุว่าไม่ต้องฟ้องร้องเมื่อครบกำหนดอายุข้อตกลง รับจำนองที่ดิน

     

     - โดยหลักการไตร่ตรองในการเลือกระหว่าง การจำนอง รวมทั้งขายฝากมีดังนี้
จำนวนเงินที่ต้องใช้ หากจำนวนเงินที่จะต้องใช้ไม่สูง แนวทางการทำจำนำจะช่วยให้มัธยัสถ์เงินลงทุนมากกว่า เพราะมีค่าขนบธรรมเนียมที่กรมที่ดินต่ำกว่าแนวทางการขายฝาก แม้กระนั้นถ้าหากมีความสำคัญจะต้องใช้เงินในวงเงินที่สูง การทำขายฝากก็จะสามารถช่วยให้ได้วงเงินที่สูงกว่าจำนองพอสมควร นอกจากนี้ ควรจะตรึกตรองวงเงินที่ต้องการว่าเราสามารถจ่ายดอกได้ไหม ดังเช่น สมมุติที่วงเงิน 1 ล้านบาท ดอกโดยชอบด้วยกฎหมายจะเท่ากับเดือนละ 12,500 บาท ถ้าเกิดพวกเราสามารถผ่อนส่งดอกเบี้ยทุกเดือนโดยไม่มีปัญหา และก็สามารถทยอยใช้คืนเงินต้นได้ ก็จะไม่มีปัญหาใดๆตลอดอายุสัญญา

     ค่าธรรมเนียมกรมที่ดิน การจดจำนองค่าธรรมเนียมกรมที่ดินพอๆกับปริมาณร้อยละ 1 ของวงเงินจำนำ การขายฝาก ค่าธรรมเนียมกรมที่ดินจะเท่ากับการค้าขาย โดยจะมีทั้งสิ้น 3 รายการ ดังเช่น 1.ค่าธรรมเนียมโอน จำนวนร้อยละสองของราคาประเมิน 2.ภาษีบุคคล 3.ค่าอากรแสตมป์ หรือภาษีธุรกิจเฉพาะ โดยจะเป็นค่าอากรแสตมป์เมื่อถือครองเกิน 5 ปี หรือมีชื่อในทะเบียนสำมะโนครัวเกิน 1 ปีขึ้นไป โดยคร่าวๆถ้าเสียเป็นค่าอากรแสตมป์ ค่าธรรมเนียมจะอยู่ที่ราวๆ 4% ของราคาประเมิน แม้กระนั้นถ้าเกิดเป็นภาษีธุรกิจเฉพาะ ค่าธรรมเนียมจะประมาณ 7% ของราคาประเมิน

     การเลือกผู้รับจำนอง หรือผู้รับซื้อฝาก ควรจะเลือกผู้รับจำนอง หรือรับซื้อฝากที่เป็นมืออาชีพ ด้วยเหตุว่านักลงทุนจะย้ำแค่ผลตอบแทนจากที่ตกลงกัน แล้วก็อัตราดอกเบี้ยถูกกฏหมาย จะทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องสัญญา สามารถนัดหมายไถ่คืน หรือต่อสัญญาได้ 3-10 วัน ก่อนครบกำหนดอายุคำสัญญา ไม่ต้องจ่ายเงินในการต่อสัญญา หรือเรียกเก็บอย่างอื่นเพิ่มเติมเช่น ค่าน้ำประปามันเป็นต้น (ยกเว้นกรมที่ดิน จะมีค่าขนบธรรมเนียมต่อสัญญา 75 บาท) นอกจากนี้ควรพินิจพิเคราะห์อัตราค่าดอกเบี้ย และก็ค่าปฏิบัติงาน หรือค่าปากถุงว่าเป็นเยี่ยงไร โดยของทาง WinnerLoans พวกเราใช้อัตราค่าดอกเบี้ยตามกฎหมาย คำสัญญาระบุตัวเลขตามจริง และค่าจัดการของทาง WinnerLoans จะต่ำด้วยเหตุว่าพวกเรารับเองโดยตรงโดยไม่ผ่านนายหน้า

     การเลือกผู้รับจำนอง หรือคนรับซื้อฝากผิด อาจจะจะต้องเจอกับการจ่ายดอกสูงขึ้นมากยิ่งกว่าข้อบังคับกำหนด ผู้รับซื้อฝากตุกติก ไม่สามารถติดต่อเพื่อไถ่คืนได้ (กรณีนี้ ผู้ขายฝากสามารถนำเงินไปวางไว้ที่ที่ทำการบังคับคดีภายในช่วงระยะเวลาไถ่คืนได้) หรือบางทีอาจจะเจอผู้รับซื้อฝากที่ทำสัญญาระยะสั้น และไม่ต่ออายุสัญญาให้ โดยอ้างเหตุผลใดๆก็ตามที่จะไม่สามารถยืดอายุสัญญาได้

     

     การทำความตกลง ควรทำที่กรมที่ดินโดยมีข้าราชการกรมที่ดินปฏิบัติงานให้ โดยไม่มีการทำสัญญากันเอง หรือข้อตกลงโอนลอยเพิ่มอีก ทาง WinnerLoans เราจะลงวงเงินที่ใช้ตามจริง ไม่บวกดอกหรือผลตอบแทนเข้าไป การจำนำ จะกำหนดอัตราดอกเบี้ย 15% ต่อปี ไร้ค่าธรรมเนียมรายเดือน วิธีขายฝากบ้าน ลงวงเงินจริง แล้วก็สินไถ่ โดยผลตอบแทนไม่เกิน 15% และไม่มีค่าขนบธรรมเนียมทุกเดือน

     สี่ข้อสำหรับเพื่อการตรึกตรองนี้ เป็นข้อควารทราบก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจเลือกจำนอง หรือขายฝาก เพื่อให้บ้าน หรือเงินทองของคุณลูกค้าไม่เป็นอันตราย และก็การยืมเงินโดยการขายฝาก หรือจำนองไม่เกิดปัญหาในอนาคต
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่ รับจำนองบ้าน https://www.winner-loans.com

Tags : รับขายฝากที่ดิน

13
     สติกเกอร์ฉลากสิรค้า หรือแผ่นป้ายที่ใกล้กับผลิตภัณฑ์ ทำให้คนเห็นทราบดีว่าเราคือคนไหนกันแน่ เป็นต้นว่า ที่ผ่านมาเราเคยขายสินค้าในตลาด ลูกค้ารับประทานแล้วถูกใจ แต่ว่าขาดสติกเกอร์ผลิตภัณฑ์ลูกค้าไม่เคยทราบว่าเราเป็นใครกันแน่ เวลากลับมาซื้ออีกรอบ หาร้านไม่พบ ทำให้พวกเราเสียโอกาสสำหรับในการขายสินค้าตอนนี้สติกเกอร์ฉลากผลิตภัณฑ์ แล้วก็แพ็คเก็จจิ้ง ไม่เพียงแค่บอกเนื้อหาผลิตภัณฑ์หรือข้อมูลสินค้าเท่านั้น แม้กระนั้นเป็นการโปรโมทตลอดตัวผลิตภัณฑ์ และ โลโก้ผลิตภัณฑ์ให้ดูน่าดึงดูด รวมทั้งช่วยเพิ่มยอดขายสินค้า ยิ่งไปกว่านั้นพวกเราสามารถใช้ Sticker ฉลากสินค้าแล้วก็แพ็คเก็จจิ้งเป็นเครื่่องมือทางการตลาดได้ แต่ก็จำต้องคำนึงในส่วนของราคาต้นทุนที่ใช้สำหรับในการผลิตด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งสติกเกอร์จะแพงที่ถูกหรือแพงก็ขึ้นอยู่กับสิ่งของที่ใช้ในการผลิตสติกเกอร์แต่ละจำพวก รวมถึงขนาดของสติกเกอร์ที่เป็นตัวแปลสำคัญในการบรรลุผลอย่างเดียวกัน อละรวมทั้งอีกอย่างหนึ่งคือคุณภาพของสติกเกอร์ สีสัน รวมไปถึงในเรื่องของความกระจ่าง ด้วยเหตุผลดังกล่าวผู้ครอบครองสินค้าจึงต้องมีเลือกร้านที่มีความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการทำสติกเกอร์ เพื่อช่วยทำให้ฟื้นเกอร์ที่มีคุณภาพมาใช้ โดย Sticker โดยมากที่นิยมนำใช้สำหรับการทำ Sticker ฉลากสินค้านั้นมีทั้งปวง 7 ชนิด ซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมกับงานสามารถที่จะช่วยลดค่าใช้จ่ายสำหรับการสั่งผลิต เพราะว่าขณะใดที่ใช้สติกเกอร์ไม่ถูกประเภทก็จะก่อให้เสียเงินฟรีๆโดยเหตุนี้เพื่อให้เลือกใช้สติกเกอร์ถูกชนิดไปดูพร้อมกันเลยดีมากยิ่งกว่า ซึ่งสติกเกอร์อีกทั้ง 7 จำพวกมีดังตั้งแต่นี้ต่อไป สติกเกอร์ฉลากสินค้า
 
                   
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่  Sticker ฉลากสินค้า http://ei-service.com

  •    สติกเกอร์พีวีซี Pvc sticker

  •    สติกเกอร์พีวีซี เป็นสติเกอร์ที่มีความคงทน ก็เลยนิยมประยุกต์ใช้กับงานประเภทที่ต้องโดนน้ำ ตากฝนและได้รับแสงแดดแรงเป็นระยะเวลานานๆ โดยราคาจะแพงกว่าสติกเกอร์กระดาษ เหมาะที่จะนำไปทำฉลากสินค้าปกติ ยกตัวอย่างเช่น สติกเกอร์โลโก้ สติกเกอร์เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ สติกเกอร์แกลอนน้ำมัน หรือ สติกเกอร์ติดกระจกรถยนต์ สติกเกอร์ติดประชาสัมพันธ์อื่นๆเป็นต้น ไม่เฉพาะแต่เพียงแค่นั้นสติกเกอร์พีวีซีมีอยู่ด้วยกันหลากหลายชนิดสติกเกอร์พีวิซีใส สติกเกอร์พีวีซีขาวเงา สติดเกอร์พีวีซีขาวนวล อื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้แล้วยังมีคุณสมบัติแบบที่เปียกหรือโดนน้ำได้ 100% รวมทั้งทนไฟได้สติกเกอร์ติดสินค้าราวๆ 40-60 องศาเซลเซียส

  •    สติกเกอร์กระดาษ Paper sticker
สติกเกอร์อย่างนี้เป็นที่ชื่นชอบมากยิ่งกว่าประเภทท่เป็นพีวีซี เนื่องจากว่าราคาแพงถูกกว่าสติกเกอร์จำพวกอื่นๆเหมาะที่จะนำเอาไปใช้งานประเภทติดกับสิ่งของที่ไม่ต้องระวังว่่จึงควรแฉะหรือโดนน้ำ แล้วก็ใช้แปะฉลากผลิตภัณฑ์ธรรมดา เป็นต้นว่า สติกเกอร์บาร์โคด ซึ่งสติกเกอร์กระดาษมีอยู่ร่วมกันหลายชนิด ดังเช่น สติกเกอร์กระดาษขาวเงา สติกเกอร์กระดาษขาวด้าน หรือสติกเกอร์กระดาษเงิน แล้วก็มีคุณลักษณะสามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ราวๆ 40%

  •    สติกเกอร์พีพี PP sticker
สติกเกอร์จำพวกนี้มีความคงทน เหมาะสำหรับที่จะนำมาใช้กับงานที่จำต้องเปียกน้ำหรือโดนน้ำได้มากมากกว่าสติกเกอร์พีวีซี แม้กระนั้นราคาแน่ๆว่าเมื่อดีกว่าก็ต้องมีแพงกว่า ดังนี้ก็เนื่องมาจากมีความราบเรียบเนียนและก็สวยกว่าสติกเกอร์ทั่วๆ โดยสติกเกอร์พีพีมีที่นิยมประยุกต์ใช้มีอยู่ 3 ชนิด เป็น สติกเกอร์พีพีใส สติกเกอร์พีพีขาวเงา รวมทั้งสติกเกอร์พีพีด้าน ที่มีคุณลักษณะ สามารถที่จะเปียกหรือโดนน้ำได้ 100% รวมทั้งSticker ฉลากสินค้าทนความร้อนได้มากถึง 90 องศาเซลเซียส
 
                   

  •    สติกเกอร์พีอีครั้ง Pet sticker
เป็นสติกเกอร์ที่มีคงทนถาวรต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี จึงนิยมใช้กับนำมาใช้กับงานชนิดที่เกี่ยวข้องกับความร้อน ซึ่งจะราคาแพงที่แพงกว่าสติกเกอร์ทั่วไป ด้วคุณสมบัติทำให้เหมาะที่จะนำไปใช้งานประเภทติดเครื่องใช้กระแสไฟฟ้าที่มีอุณหภูมิสูง หรือใช้ติดฉลากผลิตภัณฑ์ปกติ คุณลักษณะของสติกเกอร์นี้คือสามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ 100% แล้วก็ทนความร้อนได้โดยประมาณ 140-200 องศาเซลเซียส

  •    สติกเกอร์กันปลอม
สติกเกอร์ประเภทนี้นิยมประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ที่ราคาแพงสูง เนื่องจากสติกเกอร์นี้มีราคาสูง อาทิเช่น สติกเกอร์ Void กันปลอมสีเงินเงาแล้วก็เงินด้านไม่มีลาย สติกเกอร์กันปลอมลายเลเซอร์ “void if remove” เป็นต้น โดยสติ๊กเดอร์นี้มีลักษณะพิเศษ คือ สามารถเปียกหรือ โดนน้ำรวมทั้งทนต่อความร้อนได้ 100% แล้วก็ที่สำคัญเวลาลอกออก จะยังคงทิ้งรอยเปื้อนของลายตัวเขียนไว้เวลา ซึ่งเวลาใดที่ได้รับแสงไฟส่อง จะมองเห็นเป็นสีรุ้งๆ Sticker ฉลากสินค้า

  •    สติกเกอร์สุญญากาศ

  •    เป็นสติกเกอร์ที่แพงค่อนข้างสูง นิยมประยุกต์ใช้ใยการกระจกรถยนต์ หรือเหมาะกับใช้งานชนิดอื่นๆดังเช่นว่า บัตรที่ปรารถนาติดกระจกเพื่อโฆษณา

  •    สติกเกอร์ซีทรู
เป็นสติกเกอร์ที่มีราคาค่อนข้างจะสูง นิยมนำมาใช้ในการติดกับงานประชาสัมพันธ์บนกระจกรถเมล์ แล้วก็หน้าร้านต่างๆซึ่งคุณลักษณะของสติกเกอร์ซีทรู คือ คนที่อยู่ข้างนอกไม่สามารถที่จะเห็นด้านในได้ แม้กระนั้นคนที่อยู่ด้านในสามารถแลเห็นด้านนอกได้รวมทั้งยังสามารถแฉะหรือโดนน้ำได้ แถมยังทนความร้อนได้ประมาณ 40-60 องศาเซลเซียส
 
                   

     ทั้งผองนี้คือ ชนิดของสติกเกอร์ที่นิยมประยุกต์ใช้ โดยเหตุนั้นก่อนที่จะตัดสินใจทำสติกเกอร์อย่าลืมเลือกชนิดของสติกเกอร์ให้เหมาะสมกับการใช้แรงงานด้วย นอกจากนั้นแล้วในวันนี้ทางคณะทำงานก็ยังมีเทคนิคสำหรับในการดีไซน์ฉลากติดผลิตภัณฑ์ เพื่อที่จะช่วยสำหรับการกระตุ้นยอดขายมาฝากกันด้วย ว่าแต่ว่าจำเป็นที่จะต้องทำยังไงนั้นไปดูพร้อมๆกันเลย รับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า

  1.    สำหรับเพื่อการออกแแบบสติกเกอร์ การเลือกขนาด รวมทั้ง แบบอย่างฉลากติดสินค้านับได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญ ด้วยเหตุดังกล่าวก่อนจะกระทำเริ่มออกแบบดีไซน์ฉลากติดผลิตภัณฑ์ อย่างแรกที่จะจำต้องทำคือ การประมาณรูปร่างแพ็คเกจจิ้ง ซึ่งส่วนประกอบที่ต้องใช้ในการออกแบบนั้นก็คือ สี ต้นแบบ รูปร่าง รวมทั้งฯลฯ ส่วนสิ่งที่สำคัญที่สุดซึ่งก็คือ จำเป็นจะต้องเลือกฉลากติด ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับแพ็คเกจจิ้งด้วยอีกทั้งขนาด และก็ รูปแบบของแพ็คเก็ตจิ้ง

  2.    เรื่องของร่างแบบอย่างวางแบบฉลากผลิตภัณฑ์บนแพ็คเกจจิ้ง เรื่องของรูปร่างสามารถที่จะช่วยเพิ่มยอดขายได้ ซึ่งในการออกแบบควรจะที่จะมีข้อมูลสินค้าที่เหมาะสมใส่เอาไว้ภายในเนื้อความอย่างแม่นยำ โดยถ้าคิดอย่างนักการตลาดให้ทดลองตั้งข้อซักถามต่อว่าต่อขาน สิ่งที่จำเป็นของลูกค้าเป็นยังไง? และ ลูกค้าจะได้อะไรจากสินค้า” ฉะนั้นการอธิบายรายละเอียดสินค้าบนฉลากติดผลิตภัณฑ์จึงจัดว่าเป็นกุญแจสำคัญที่สุดสำหรับเพื่อการสร้างภาพลักษณ์ที่คล้ายคลึงให้ไปเหมือนกลุ่มเป้าหมายรวมทั้งการออกแบบที่สะดุดตาด้วยเหตุนี้การออกแบบจึงถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากในขณะนี้

  3.    การใช้ Typography สำหรับในการเสนอข้อความ ดังนี้ก็เพื่อเนื้อความของสอนผลิตภัณฑ์ดูน่าดึงดูด และ น่าอ่านมากขึ้น ด้วยเหตุนั้นการเลือกการใช้แบบเนื้อความแบบ Typography สำหรับเพื่อการพรีเซ็นท์เนื้อความ เพื่อที่ดึงดูดลูกค้าทั้งยังรายเก่าแล้วก็รายใหม่ โดยยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าที่ชอบให้ความสำคัญในภาพลักษณ์ของตัวสินค้าเป็นพิเศษ การทำเช่นนี้จะช่วยเพิ่มยอดขายและการรับทราบของแบรนด์ได้อย่างดีเยี่ยม

  4.    เว้นพื้นที่ว่างเพื่ออ่านตัวหนังสือง่ายและก็สบายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าใจความที่ใหญ่เกินความจำเป็น บางครั้งอาจจะก่อกวนสายตานักอ่านได้ ซึ่งขึ้นกับฟอนต์ที่เลือกใช้ ถ้าใช้ฟอนต์ที่มีความเข้ม และ คม เมื่อนำใจความเหล่านั้นมาเรียงเข้าด้วยกันแล้วจะยิง่งทำให้มองดกขึ้น ทำให้ไม่น่าอ่านและก็ขาดในเรื่องของความน่าดึงดูดใจ เพราะฉะนั้นจำเป็นจะต้องทำการเว้นช่องว่างระหว่างเนื้อความไว้ด้วย เพื่อช่วยทำให้การอ่านข้อความได้ง่าย แล้วก็ สบายตามากเพิ่มขึ้น

  5.    เรื่องของคุณภาพงานพิมพ์ การเพิ่มคุณภาพงานพิมพ์เข้าไปในผลิตภัณฑ์ ยิ่งทำให้ผลิตภัณฑ์นั้นมองน่าสนใจ และก็ ดูแพงเยอะขึ้นเรื่อยๆ ที่มาจากต้นแบบการเคลือบงานพิมพ์ที่มันวาว หรือ การเคลือบงานพิมพ์ผิวที่ล้วนแต่เป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้ลูกค้าเลือก ด้วยเหตุว่าลูกค้าคนจำนวนไม่น้อยมีความชื่นชอบส่วนตัวที่เฉพาะ ซึ่งแน่นินว่าถ้ามีการเสนอประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมก็ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่ๆ ฉะนั้นในบางครั้งการเลือกแบบกระดาษ หรือ แบบอย่างการพิมพ์ก็สามารถช่วยทำให้ปรับฉลากติดผลิตภัณฑ์มองน่าสนใจเยอะขึ้นเรื่อยๆ รับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า

     ทั้งผองนี้คือ เคล็ดลับกล้วยๆที่จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับคุณได้อย่างง่ายดาย แม้กระนั้นสำหรับคนไหนกันแน่ที่รู้สึกว่าฉลากนั้นไม่มีความสำคัญนั้นแบ่งไปเน้นย้ำในเรื่องของประสิทธิภาพสินค้าสิ่งเดียว บอกได้เลยว่าบางโอกาสสินค้าเราบางทีอาจจะไม่เป็นที่น่าสนใจก็ว่าได้ เพราะเหตุว่าฉากหรือสติกเกอร์บนผลิตภัณฑ์ เป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ประยุกต์ใช้สำหรับเพื่อการเสนอวิธีขายและก็สามารถพรีเซ็นท์ข้อมูลที่มีคุณประโยชน์ให้กับลูกค้าหรือคนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ชนิดนั้นอยู่ และยังเป็นการช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการกระตุ้นวิธีขายสินค้าก้าวหน้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มากยิ่งไปกว่านั้นก็ออกแบบสติกเกอร์ที่เป็นฉลากให้น่าดึงดูดถือได้ว่าเป็นการสร้างแบรนด์สินค้าให้หนักแน่นเพื่อต่อสู้กับผู้แข่งขันรายอื่นอีกด้วย นอกนั้นอย่างแล้วสิ่งที่จำเป็นที่สุดมันก็คือชื่อแบรนด์หรือตัวของผลิตภัณฑ์จำเป็นต้องบอกถึงความต้องการจะขาย แล้วก็ทำให้ลูกค้านึกถึงตัวสินค้าของพวกเราได้ในทันที เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการขายได้แล้วยิ่งกว่านั้นแล้วอีกหนึ่งสิ่งที่จำต้องให้ความสำคัญเช่นกันนั้นก็คือ เรื่องของเงินลงทุนสำหรับเพื่อการผลิตรวมทั้งการวางเป้าหมายการตลาด เนื่องจากเวลาใดก็ตามที่มีที่จำกัดมากจนเกินไปหรือมีน้อยก็บางทีอาจส่งผลในเรื่องเกี่ยวกับการเลือกจำพวกสติกเกอร์การสร้าง ทำให้สติกเกอร์ออกมาไม่สวยหรือไม่มีความน่าดึงดูดใจเทาที่ควรจะ ดังนั้นเรื่องของเงินที่ใช้ในการทำสติกเกอร์ก็มีส่วนสำคัญเช่นเดียวกัน ส่วนในหัวข้อการตลาดที่จะต้องคิดแผน เนื่องมาจากฉลากแม้มีแบบตามตลาดแบบทั่วๆไปก็จะทำให้ไม่น่าสนใจ และไม่สามารถมจธทำยอดขายได้ตามที่อยาก

     ฉะนั้นจะเห็นได้ว่าการวางแบบสติกเกอร์ที่นำมาเป็นฉลากติดบนตัวสินค้านั้นมีความหมายและถ้าหากมีการวางแบบให้น่าสนใจสามารถที่จะช่วยสำหรับการเพิ่มยอดจำหน่ายได้ง่ายๆ แต่ที่สำคัญที่ไม่แพ้การออกแบบงั้นก็คือ การเลือกใช้จำพวกของสติกเกอร์ที่เมื่อเลือกใช้ถูกประเภทขสามารถที่จะช่วยลดทุนสำหรับในการผลิตแล้วก็ทำให้สินค้นดูมีความน่าไว้วางใจมากเพิ่มขึ้น โดยเหตุนี้คนไหนกันแน่ที่เป็นเจ้าของแบรนด์ออยู่สามารถที่จะนำสิ่งต่างกลุ่มนี้ไปใช้กับผลิตภัณฑ์ของตัวเองมองรับประกันว่าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย ส่วนคนไหนกันแน่ที่กำลังมองหาเอ็งล่าวสำหรับในการทำสติกเกอร์หรือดีไซน์สติกเกอร์ฉลากสินค้าอยู่เเล้ามาใช้บริการกับ Ei-Service.com ของเราได้ทางบริษัทของพวกเรารับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า Sticker หรือสติกเกอร์ติด สินค้าทุกประเภท รวมถึงในเรื่องของการับวางแบบสติกเกอร์ โดยทาง Ei-Service.com เป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญสำหรับเพื่อการผลิตสติกเกอร์ที่มีการนำเอาเทคโนโลยีที่นำสมัยเข้ามาช่วยในการพิมพ์และที่สำคัญมีรูปแบบสำหรับการพิมพ์ที่นานัปการให้เลือก ฉะนั้นมั่นอกมั่นใจได้เลือกว่าคุณจะคืนสติกเกอร์ที่ดีไปใช่กับผลิตภัณฑ์อย่างไม่ต้องสงสัย หรือใครที่ต้องการจะเข้าไปมองในเรื่องของผลงานก็
 
สามารถที่จะเข้าไปดูได้ที่ สติกเกอร์ฉลากสินค้า  http://ei-service.com
 
  ในเรื่องวิถีทางในการติดซักถามหรือการเข้าใช้บริการสามารถที่จะติดต่อผ่านทางวิถีทางการให้บริการของเราได้ หรือผู้ใดกันที่ยังคิดไม่ออกหรือไม่รู้จะวางแผนมารดาทำฉลากผลิตภัณฑ์เช่นไรก็สามารถที่จติดต่อเข้มมาหารือกับทางคณะทำงานของเราได้ทางคณะทำงานของเรายินดีที่จะชี้แนะและก็ให้คำปรึกษา ด้วยเหตุว่าฉลากสินค้าของคุณคือสิ่งจำเป็น

Tags : สติกเกอร์ติดสินค้า

14
     - ตัวแทนขายผลิตภัณฑ์ออนไลน์ -
ยังเป็น “ตัวแทนขายสินค้าออนไลน์" อยู่อีกหรอ ??
ปริศนานี้จี๊ดดดด เจ็บถึงขั้วหัวใจแน่ๆยิ่งหากขายสินค้าออนไลน์มา 3-4 ปี
เป็นตัวแทนแบรนด์นั้นแบรนด์นี้ นับรวมๆกันแล้วเป็น 10 แต่ว่ายังเป็นเพียงแค่ “ตัวแทนขาย”…

แม้เจอคำถามนี้สาดใส่…
อย่าพึ่งจะตอบโต้
อย่าพึ่งปรี๊ด
เนื่องจากว่าดีซะอีก ที่มีคนมาถาม…

                   
 
ดูอ่านรายละเอียดได้ที่ Youtube ตัวแทนขายสินค้าออนไลน์ https://www.youtube.com/watch?v=absWJl9A57U

หาตัวแทนขาย

นั่นแปลว่า “ถึงเวลา” ขยับวรรณะของตนเองแล้วนะ…
แม้จะเกิดเรื่องจริง ที่การขายของออนไลน์ หรือการเป็นผู้แทนขายสินค้าออนไลน์ ไม่มีความจำเป็นที่ต้องเทียบกับคนใด ตัวแทนขายสินค้าออนไลน์
แต่ว่าพวกเราก็หนีไม่พ้นประเด็นการแข่งอยู่ดี ! วันนี้เป็นเพียงแค่ “ตัวแทน” ก็อย่าปิดตนเองหยุดอยู่เท่านั้น
เพราะว่าชีวิตพวกเรายังไปไกลได้กว่าที่คิด…
การเป็น “ตัวแทนขาย” ก็นับเป็น “จุดกำเนิดเล็กๆ”
ที่ทำให้เกิด “จุดสูงสุด” ได้ ไม่ว่าคุณจะขายสินค้าตัวไหนอยู่ก็ตาม

“เคล็ดวิธีต่อไปนี้” ผมมั่นใจว่า มันเหมาะสมม้ากก กับตัวแทนทุกแบรนด์
อ่านแล้วช่วยทำให้มีพลัง “ผลัก” ดันขั้นสุด เพื่อให้คุณก้าวผ่านคำว่า “ตัวแทนขาย” ได้อย่างเอาจริงเอาจัง
เพราะตัวแทนขายที่ดี เค้าไม่คิดเป็นแค่ “ผู้แทน” กันหรอกฮะ ! วิธีการหาตัวแทนจำหน่าย

ตัวแทนขาย

     - 1) อย่าหมิ่นเรื่องน้อย -
ฉันเป็นเพียงแค่ตัวแทนเองคุณ... จะไปมีปากมีเสียง มีเพาเวอร์อะไรกับเค้า
ตัวแทนผู้คนจำนวนมากบางทีอาจคิดอย่างนี้ แต่ว่าผมรู้สึกว่า “ทุกสถานะบนโลก” ล้วนมีพลัง มีสิทธิ์อยู่ในตัว
พวกเราแค่กลัวไปเอง ที่จะดึงมันออกมาใช้ นานวันเข้าพลังที่ว่า มันก็ค่อยๆสลายหายไปเช่นเดียวกันกับเมฆฝน
จนกระทั่งพวกเรากลายเป็น “ผู้แทนในเงา” ที่เค้ามีเราก็ได้ ไม่มีก็คงไม่ได้แตกต่าง…
การรู้จักออกปากออกเสียง ออกความคิดเห็น ในกรุ๊ปผู้แทน ใน Section สำคัญต่างๆก็เลยสำคัญอย่างที่สุด
มันจะช่วยปลุก “ความเป็นหัวหน้า” ในตัวคุณ ให้ทุกคนได้รับฟังความเห็น
จนถึงคุณแปลงเป็น 1 เสียงสำคัญ ในขั้นตอนการตกลงใจต่างๆท้ายที่สุด
อย่ารู้สึกว่าเรื่องเล็กๆน้อยๆแค่นี้ไม่มีความสำคัญนะ
อย่าลืมสิว่า… “ภูเขาจะยิ่งใหญ่ได้ ก็เกิดขึ้นจากหินก้อนเล็กๆทับถมกันเรื่อยๆ”

     - 2) อย่าถอยเรื่องยาก -
โอ๊ยยย ! ไม่ได้อยากเรียน
ไม่ต้องการยิง Ads
ไม่ได้อยากโน่นไม่อยากนี่

เป็นปกติฮะ… ที่แรกเริ่ม อะไรก็ดูยาก ยาก ยากไปหมด จนต้องการถอย แล้วกลับไปเป็นตัวแทนแบบเดิม…
แม้กระนั้นผมจะเสริมเติมให้ในส่วนนี้ฮะ คือ ถ้าเป็นผู้แทนขาย การคิดการณ์ไกล “ไม่ใช่เรื่องผิด”
คุณก็เลยต้องคิดไกล ไปให้ถึงความนึกคิดที่ว่า… วันหนึ่ง ถ้าหากมีคณะทำงานจำต้องบริหาร มีลูกทีมเอาปัญหามาให้ขจัดปัญหา
วันนั้นคุณจะตอบว่า “ไม่รู้เรื่อง” ไม่ได้แล้ว… การเป็นตัวแทนในวันนี้ ก็เลยเป็นตอนขณะที่เหมาะสุด
ที่จะประพฤติตนให้ราวกับ “โอ่งไม่” เลือกรับ “สิ่งที่เป็นประโยชน์กับอนาคต” ให้ได้มากที่สุด
เมื่อเจอเรื่องยากก็อย่าเพิ่งจะยอมแพ้ ต่อให้จำเป็นต้องถอดรองเท้าแล้วเดินเท้าเปล่าไป ก็ให้เดินลุยไปเลย
แล้ววันหนึ่งคุณจะเข้าจิตใจว่า…

“ผู้ที่ประสบผลสำเร็จ ล้วนเคยเดินเท้าไม่บนก้อนกรวดมาก่อนคุณ”

                   

     - 3) ตัวแทน แทนทุกสิ่ง -

การกระโดดเข้ามาในสนามรบตลาดออนไลน์ ณ ตอนนี้ ไม่ใช่เรื่องง่าย โน่นเท่ากับว่า...
ถ้าคุณเริ่มเป็น “ผู้แทน” มาก่อน “ย่อมได้เปรียบกว่ามองเห็นๆ” ผมจะชูให้มองสัก 3 เรื่องนะฮะ

    1. ได้เปรียบทั้งวันขณะที่เริ่มขาย ขายก่อนรู้ก่อน สร้างพื้นที่ครอบครองตลาดได้ก่อน “ผู้แทนคนใหม่”…

    2. ดีกว่าทั้งยังวิชาความรู้ที่ได้รับมาก่อน หากว่าวิชาความรู้ใน 1 ปีที่ผ่านมา บางทีอาจใช้ไม่ได้จริงในวันนี้
แต่ว่าอย่าลืมนำกลับมาปัดฝุ่น เคาะสนิม ทดลองใช้งานดูอีกรอบ เพราะเหตุว่าตัวแทนใหม่ๆเค้าอาจไม่รู้ในสิ่งที่คุณ “เคยทราบ” มาก่อน…

    3. เหนือกว่าด้วย “ประสบการณ์” ยิง Ads ตัวไหนไม่โดน แปลว่า “ใกล้โดน” เข้าเต็มที่แล้ว
ถ้าเกิดตลาดนั้นไม่เวิร์ก แปลว่า “ตลาดนี้” บางทีอาจดีมากกว่ามากมาย การเป็นผู้แทนมาก่อนจะมีชุดประสบการณ์สั่งสมอยู่ในตัว
ในตอนที่ตัวแทนรุ่นใหม่ๆจะต้องใช้เวลาศึกษา ทดสอบ และก็ทำตาม ทดลองใช้การได้เปรียบเหล่านี้ เข้ารบ
จบออเดอร์ ปิดการขาย กระทั่งต้องสต๊อกของเพิ่มมากขึ้น ทุกขั้นตอนการกลุ่มนี้ ล้วนทำให้คุณขยับสู่

“ผู้แทน” “แม่กลุ่ม” “ดีลเลอร์ใหญ่” ได้ในเร็ววัน…

ปักหมุด จุดหมายใหญ่ๆเอาไว้ภายในหัวใจ ตั้งแต่ยังเป็นเพียงแค่ตัวแทน
วันใดใครกันแน่มาถาม... แทนที่เค้าจะทักว่ายังเป็นตัวแทนอยู่อีกเหรอ ??....
วันนั้นบางทีอาจจะเปลี่ยนเป็น “บอสขา ขอสต๊อกของเพิ่มหน่อยจ้ะ...”

ติดตามเคล็ดลับของ 'นักขายสายดิจิตัล'
เพื่อชนะในธุรกิจออนไลน์ด้วย "จิตนักขาย" ได้ที่ :
Official Line : http://line.me/ti/p/%40salesarmbiz
Fanpage : https://www.facebook.com/salesarmpage
Website : หาตัวแทนจำหน่าย http://www.salesarm.co.th

Tags : ตัวแทนขายสินค้าออนไลน์,หาตัวแทนจำหน่าย

15
รับทำสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ ป้าย, อิงค์เจ็ท, แอลอีดี, สื่อประขาสัมพันธ์ภายนอก/ด้านในอาคาร ซุ้มพระราชพิธี

         

จอ แอลอีดี Full Color Display Indoor / Outdoor
ความละเอียดสูงสุด มากถึง P 1.92 , P3 , P4, P6 , P10, P16
สามารถควบคุมการแสดงภาพ ความสว่าง ช่วง ฯ และยังสามารถ ถ่ายทอดสดกิจกรรมโฆษณา ได้อย่าง Real Time
เราเป็นโรงงานผลิต หน้าจอ แอลอีดี โดยตรงจากโรงงานผู้สร้าง สามารถปรับรูปได้ตรงตามสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า พร้อมคณะทำงานติดตั้ง แล้วก็ควบคุม มืออาชีพ บริการถึงที่ ภายใน 24 ชั่วโมง ทั่วทั้งประเทศ ซุ้มเฉลิมพระเกียรติ

ติดต่อ สอบถามได้ที่
Line ID : @wled (มี @)


สายด่วน!!! 062-656-6463, 087-515-3999
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ ซุ้มพระราชพิธี https://www.wealthycreation.com/

ทั้งยังบริษัทพวกเราเป็นผู้สร้างรวมทั้งขายสื่อต่างๆ ซุ้มตั้งพื้น ดังนี้
- จัดทำซุ้มสรรเสริญ ตามแบบดีไซน์เอกลักษณ์แคว้น, ซุ้มสรรเสริญแบบตั้งกับพื้น
- ธงประเทศญี่ปุ่น ธงชาติ ไวนิวอิงค์เจ็ทสองด้าน
- เสาไฟฟ้าประติมากรรม กิ่งลำพัง กิ่งคู่
- งานประติมากรรม รูปปั้น
- ป้ายตรอก ป้ายชุมชน ป้ายถนน แบบต่างๆหลายขนาด ดีไซน์ตามเอกลักษณ์เขตแดน สิ่งของเรซิก้า,อัลลอยด์,โพลิเอทิลิน
- อุปกรณ์จัดอีเว้นท์ (ขาย/เช่า)
ติดตามแบบอย่างผลงานเล็กน้อยของพวกเราได้ที่ www.pratimakam.com
*** ผลิตภัณฑ์ ราคาโรงงานเพราะว่าเราเป็นผู้สร้างแล้วก็จัดจำหน่ายเอง*
 


แล้วก็อีกทั้งจัดจำหน่าย อุปกรณ์จราจร แผงกั้นจราจรไฟโซล่าเซลล์
ราคาถูกแล้วก็เร็ว ติดต่อ 062-656-6463, 087-515-3999
 
 

เครดิตบทความจาก : https://www.wealthycreation.com

Tags : ซุ้มเฉลิมพระเกียรติ,ซุ้มตั้งพื้น

หน้า: [1] 2 3 ... 19