พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Tony111

หน้า: [1] 2 3 ... 14
1
อื่นๆ / เน็ต ท รู 2 วัน ไม่ลด ส ปี ด
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 09:37:13 pm »
เน็ต ท รู 2 วัน  ไม่ลด ส ปี ดเน็ต ท รู 2 วัน ไม่ลด ส ปี ด กลุ่มทรู ส่งเสริมทางออกให้คนประเทศไทย ทั้งภาคธุรกิจและก็การเล่าเรียนไทย ก้าวผ่านวิกฤต COVID–19 ไปร่วมกันกับ “TRUE VIRTUAL WORLD” แพลตฟอร์มที่พร้อมให้ทุกคนปฏิบัติงาน เรียนและจากนั้นก็ดำรงชีพความสามารถอย่างไร้ขีดจำกัด สมัครใช้งานฟรี* ได้แล้ววันนี้ Work at Homeแพลตฟอร์มเพื่อการจัดการจัดการ งานด้านต่างๆขององค์กร รวมทั้งการทำงานจากที่บ้านอย่างมีคุณภาพ ครบทุกฟังก์ชันสำหรับในการใช้งานในที่เดียว Learn at Homeแพลตฟอร์มเพื่อการบริหารจัดการโรงเรียน รวมทั้งการศึกษาเล่าเรียนการสอนออนไลน์ได้ทุกแห่ง ตลอดเวลา Live at Homeแพลตฟอร์มเพื่อการใช้ชีวิตคุณภาพที่บ้าน อีกทั้งด้านความสนุกสนาน ช้อปปิ้งหรือเปิดร้านออนไลน์ เลือกได้ตามสไตล์ของคุณเองกลุ่มทรู ร่วมหาทางออกให้คนไทยก้าวผ่านวิกฤตการแพร่ระบาดเชื้อ เชื้อไวรัส COVID–19 ไปด้วยกัน ส่งแพลตฟอร์มใหม่ “TRUE VIRTUAL WORLD” ด้วยเทคโนโลยีคลาวด์จากทรู
นำความพร้อมองค์รวมของ กรุ๊ปทรูในด้านดิจิทัลเทคโนโลยี ผสานจุดแข็งโซลูชั่นถึงแม้ว่าใช้ในหน่วยงาน และให้บริการแก่ลูกค้ารวมทั้งกลุ่มธุรกิจ เครือข่ายทางการศึกษาออนไลน์ รวมทั้งระบบเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ โครงข่ายที่ครอบคลุมทั้งยังบรอดแบนด์ 5G / 4G ตลอดจนคลังเก็บของคอนเทนต์ความสามารถครบทุกเรื่องการเล่าเรียนและก็ สาระความรู้ เพื่อร่วมเกื้อหนุนจุนเจือทั้งยังภาคหน่วยงานธุรกิจ โรงเรียนทั่ว ประเทศและคนประเทศไทยทุกคน ให้จัดการ เรียน และใช้ชีวิตความสามารถอย่างไร้ ขีดจำกัด ที่บ้าน ได้ทุกหย่อมหญ้า ตลอดเวลา แบบง่ายๆผ่านออนไลน์ที่ www.truecorp.co.th  ได้ในทันที โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในตอนเหตุการณ์ วิกฤตนี้โดย “TRUE VIRTUAL WORLD” แบ่งเป็น TRUE VIRTUAL WORKPLACE หรือ VWORK ที่ช่วยเหลือหน่วยงานธุรกิจทุกระดับให้ ทำงานที่บ้านเป็นต่อเสมือนอยู่สถานที่สำหรับทำงานจริง รองรับการทำงานทุกๆที่ ทุกเวลา สามารถเชื่อมต่อระบบงานในบริษัท สั่งงาน ส่งรับไฟล์งาน อนุมัติงาน สื่อสารภายใน ตั้งกรุ๊ปแชท และเตรียมพร้อมสัมมนาแบบออนไลน์ได้สูงสุด ถึง 1,500 คน
TRUE VIRTUAL LEARN หรือ VLEARN ที่ช่วยเหลือองค์กรสถาบัน การเรียนให้สามารถบริหารจัดแจงเรียนการสอน แล้วก็นิสิต นิสิต ผู้เรียนในสถาบัน ยังสามารถเข้าชั้นเรียนออนไลน์ได้จากที่บ้าน และที่อื่นๆทุกๆที่ ทุกเมื่อ รวมทั้งยังเข้าถึงข้อมูลวิชาความรู้ ตามหลักสูตรการเรียนรู้ ของภาครัฐ ตลอดจนวัดแล้วหลังจากนั้นก็ให้แต้มการเล่าเรียนหนังสือได้อย่างมีประสิทธิภาพ แล้วก็ TRUE VIRTUAL LIVEหรือ VLIVE ที่จะมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์คน ไทยให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตที่บ้านและที่อื่นๆได้อย่างมีคุณภาพและไม่มีขีด จำกัด อีกทั้งด้านของสุขภาพ ความเบิกบานใจ วีคอมเมิร์ซ ตลอดจนสิทธิประโยชน์ ต่างๆพร้อม TRUE VIRTUAL SHARE หรือ VSHARE ที่ให้ทุกคนได้แลก เปลี่ยนทำความเข้าใจ ทุกๆที่ ทุกเมื่อ เชื่อมั่นเป็นอีกหนึ่งทางออกร่วมดีขึ้น ปัญหาหน่วยงานธุรกิจภาคการศึกษา รวมทั้งทุกคนที่ได้รับผลพวงบัดนี้ ทั้งปูพรมให้อนาคตของประเทศ ก้าวสู่การทำงานการศึกษาแล้วก็การ ดำเนินชีวิตยุคสมัยใหม่ที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืนสำหรับแพลตฟอร์ม “TRUE VIRTUAL WORLD” นี้ ภาคองค์กรธุรกิจ สถานศึกษาทั่วประเทศ และชาวไทย สามารถใช้ได้เพียงเข้าผ่าน เว็บไซต์ www.truecorp.co.th  ปฏิบัติตามขั้นตอนที่ชี้แนะ โดยจะแบ่ง เป็น 4 ส่วน ครบทุกอย่างที่ต้องการ คือ

 • True Virtual Work หรือ VWORK สนับสนุนบริษัทและก็ผู้ ประกอบกิจการทุกระดับ ให้ปฏิบัติการที่บ้านได้ราวกับอยู่สถานที่ทำงานจริง ประกอบด้วย 2 ฟีเจอร์ • VIRTUAL CONNECT เตรียมการประชุมออนไลน์ผ่านเสียง (Voice Call) หรือวิดีโอ (Video Call) ได้อีกทั้งแบบรายบุคคล รวมทั้งแบบกลุ่มได้สูงสุดถึง 1,500 คน พร้อมบันทึกคลิปเก็บไว้ได้ ในขณะเดียวกัน • VIRTUAL WORK จัดการงานทุกต้นแบบได้ในที่เดียว เชื่อม โยงการทำงานในหน่วยงานให้ดำเนินการได้ทุกหย่อมหญ้า ทุกครั้ง มีการจัด เก็บข้อมูลบนระบบคลาวด์สามารถสั่งงาน ขออนุมัติ ส่งรับไฟล์ งาน ตั้งกรุ๊ปและก็ส่งข้อความแชท แจ้งข่าวสำคัญของหน่วยงาน ค้นหารายนามเจ้าหน้าที่ในองค์กร มอบหมายและก็ติดตามความ รุ่งโรจน์ของงาน โดยแบ่งฟีพบร์การทำงานดังต่อไปนี้
  o รายนาม (Contacts) เก็บรวบรวมข้อมูลติดต่อของทุกคนใน องค์กรไว้ที่ในที่เดียว โดยสามารถค้นหาชื่อสหายร่วมงาน เพื่อกระทำแช็ต โทร หรือวิดีโอคอลได้อย่างฉับพลัน อีกทั้งแบบโดดเดี่ยว และแบบกรุ๊ปโดยไม่กำหนดจำนวนสมาชิกในห้อง สามารถส่ง สติกเกอร์และก็แชร์ไฟล์เอกสารต่างๆได้ในทันทีทันใด o เพียงพอร์ทัล (Portal) รวมรวบเว็บไซต์อื่นๆของหน่วยงานมาไว้ที่นี้ เพื่อผู้ใช้งานเข้าถึงได้สบาย
  o ทาส์ก (Tasks) ผู้ใช้งานสามารถมอบหมายงานให้กับผู้ใต้ บัญชาหรือผู้ใช้งานอื่นแบบรายตัวหรือแบบกลุ่มได้ โดยสามารถใส่เนื้อหาของงาน วันครบกำหนดส่งงาน ความสำคัญของงาน แนบไฟล์
  o ดิสคัฟเวอร์ (Discover) สร้างคอมมูนิตี้ (Community) ใน การแลกเปลี่ยนวิชาความรู้กันด้านในหน่วยงาน โดยแอดไม่นจะ มีหน้าที่เป็นผู้สร้างห้องหัวข้อเพื่อผู้ใช้งานธรรมดากดติดตาม รวมทั้งเข้ามาสร้างโพสต์หรือตอบโพสต์เพื่อเปลี่ยนแปลงวิชาความรู้ และก็ไอเดียต่างๆได้อย่างอิสระ ในรูปแบบ “ถาม” “โพล” รวมทั้ง “แชร์”
  o ฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ (Forms) ไปสู่สมัยไม่มีกระดาษ (Paperless) ด้วยฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ สามารถสร้างฟอร์ม ให้เหมาะสมกับองค์กรได้อย่างง่ายๆผ่านระบบจัดการแอดไม่น (Admin Panel) โดยฟอร์มรองรับการอนุญาตแบบหลายขั้น และก็รองรับลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์
  o ห้องหนังสือ (Library) แอดไม่นสามารถสร้างบทความที่มี คุณประโยชน์ คู่มือ หรือ องค์วิชาความรู้ต่างๆของหน่วยงาน โดย สามารถสร้างหัวข้อใหญ่แล้วก็สร้างหัวข้อย่อยๆลงไปได้ ตามความจำนง โดยแนบไฟล์ รูปภาพ หรือลิงก์ และก็ แนบข้อสอบ (Basic Quiz) และก็ตั้งสิทธิ์การเข้าถึงของ บทความได้อีกด้วย
  o การ์ด (Cards) ฟีพบร์ซึ่งสามารถปรับใช้ได้มากมายรูป แบบ ดังเช่นว่า เพื่อบริหารแผนการ หรือสำหรับใช้เป็นศูนย์กลาง สำหรับการจัดการสิ่งที่จำเป็นทำทั้งหมด ฯลฯโดยมีฟังก์ชัน การใชงานดังต่อไปนี้
  • สาระสำคัญของงาน (สูง กึ่งกลาง ต่ำ)
  • หัวข้องาน
  • เนื้อหาของการ์ด
  • วันกำหนดส่ง
  • แท็ก (เพื่อง่ายต่อการค้นหา)
  • เช็คลิสต์
  • ผู้รับมอบหมายงาน
  • แนบรูปภาพ
  • แนบไฟล์
  • แนบวิดีโอ
  • @ชื่อ เพื่อแจ้งเตือนรายบุคคล


o ระบบจัดการแอดมิน (Admin Panel) เป็นระบบจัดเตรียมข้างหลัง บ้าน ใช้เตรียมการทุกๆอย่างข้างในแอปพลิเคชันไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลผู้ใช้งาน ปรับแก้สี แล้วก็โลโก้ของหน่วยงาน ดาวน์โหลด รายงาน สร้างฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ รวมทั้งอื่น
o บรอดแคสต์ (Broadcast) ฟีพบร์ที่อยู่ใน Admin Panel เป็นการส่งข้อความแบบขาเดียวโดยแอดไม่น เหมาะสำหรับ ใช้ประกาศข้อมูลหรือข้อความสำคัญต่างๆโดยสามารถ ส่งให้ผู้ใช้งานทั้งปวงหรือเฉพาะกรุ๊ปได้ โดยสามารถตรวจ สอบได้ว่ามีผู้ใดกันอ่านเนื้อความแล้วหรือยัง
2. TRUE VIRTUAL LEARN หรือ VLEARN (พร้อมเรียนรู้ที่บ้าน และก็ทุกแห่ง ทุกเมื่อ) ที่ช่วยเหลือหน่วยงานสถาบันการศึกษาทุกระดับ ทั้งยัง มหาวิทยาลัย วิทยาลัยอาชีวศึกษา และก็สถานที่เรียน ให้สามารถบริหาร เตรียมพร้อมเรียนการสอน และนิสิต นิสิต นักเรียนในสถาบัน ยัง สามารถเข้าชั้นเรียนออนไลน์ได้จากที่บ้านและก็ที่อื่นทุกทีทุกเวลา รวม ทั้งเข้าถึงข้อมูลความรู้ ตามหลักสูตรการศึกษาเล่าเรียนของภาครัฐ ตลอด จนกระทั่งวัดและก็ให้แต้มการเล่าเรียนได้อย่างมีคุณภาพ โดย ครอบคลุมฟีพบร์ต่างๆดังต่อไปนี้
• VIRTUAL CONNECT – ระบบให้คุณครูแล้วก็นักเรียนสามารถ เรียนทางอินเตอร์เน็ตเหมือนอยู่ด้านในห้องเรียนจริง สามารถเสวนาถาม ตอบได้แบบแลเห็นหน้า เชื่อมต่อนักศึกษาและครู เล่าเรียนพร้อม กันแบบเรียลไทม์
• VIRTUAL CLASS ASSIGNMENT – ระบบสื่อการสอน การ บัญชาบ้าน การส่งการบ้าน รวมทั้งการคาดเดาติดตามผลงาน ระหว่างคุณครูและก็ผู้เรียนในชั้นเรียน
• VIRTUAL CONTENT – ศูนย์รวมความรู้อัจฉริยะ ที่สะสม คอนเทนต์ตามหลักสูตรของภาครัฐ อีกทั้งคลังเก็บของบทเรียนและโกดัง ข้อสอบ
• VIRTUAL SCHOOL – ระบบเพื่อการจัดการตระเตรียมและส่ง เสริมผู้เรียน แล้วก็แสดงข้อมูลความรู้ความเข้าใจรวมทั้งเกรด ของนักเรียน
• รายนาม (Contacts) สะสมข้อมูลติดต่อของทุกคนในหน่วยงาน ไว้ที่ในที่เดียว โดยสามารถค้นหาชื่อเพื่อนผู้ร่วมการทำงานเพื่อกระทำการ แช็ต โทร หรือวิดีโอคอลได้ในทันที อีกทั้งแบบคนเดียวแล้วหลังจากนั้นก็แบบกลุ่ม โดยไม่กำหนดปริมาณสมาชิกในห้อง สามารถส่งสติกเกอร์และจากนั้นก็ แชร์ไฟล์เอกสารต่างๆได้โดยทันที

ขอบคุณบทความจาก : http://wjoy4801.blogspot.com/2021/10/2_23.html

Tags : เน็ต ท รู 2 วัน ไม่ลด ส ปี ด,สมัคร เน็ต ท รู 2 วัน

2
อื่นๆ / เน็ต ais ไม่ ลด ส ปี ด
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 07:16:35 pm »
เน็ต ais ไม่ ลด ส ปี ดโปร เน็ต ais ไม่ ลด ส ปี ด รวมรหัสสมัครโปรเน็ต AIS แบบ ไม่อั้น ไม่จํากัด ไม่ลดสปีด อัพเดทปัจจุบัน รวมรหัสสมัครโปรเน็ต ais วัน ทู คอล 4G/3G ทั้งรายวัน รายอาทิตย์ รายเดือน แบบไม่จํากัด ไม่ลดสปีด ตลอด 1 วัน ใช้งานได้จริง! คนใดกันแน่อยากทราบว่า สมัครเน็ต ais แบบไม่จํากัด ไม่ลดสปีด กดอะไร คลิก!โปรเน็ต-ais-ไม่ลดสปีด
AIS2Pro.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเหอะ คุณจะได้รับข่าวสารที่เป็นประโยชน์จำนวนมากซื้อแพ็คเกจเน็ตได้ง่าย ไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวลาวันนี้เราได้รวม โปรเน็ต AIS ไม่ลดสปีด ทั้งยัง ทุกเดือน รายอาทิตย์ รายสัปดาห์ รายวัน ความเร็วเริ่มที่ 512Kbps, 1 Mbps, 4 Mbps, 6 Mbps, 10 Mbps แบบ เติมเงิน กดได้อย่างไม่ยากเย็นโดยไม่ต้องจำว่ารหัสอะไร วันนี้เราได้เก็บรวบรวมโปรเน็ตจาก AIS 12Call มาในนี้ ทั้งหมดทั้งปวง ซึ่งเป็นแบบเน็ตไม่ลดสปีด ไม่จำกัดความเร็ว การใช้แรงงาน ทำให้ท่านสามารถใช้งานได้ ต่อเนื่อง โดย ไม่ต้องวิตกกังวลเรื่องเน็ตหมด
ซึ่งมี อีกทั้ง แม้กระนั้นรายวัน รายอาทิตย์ ทุกเดือนแต่เราปรารถนา เสนอแนะให้แด่คุณสมัครเป็นแบบราย 3 เดือน 6 เดือนหรือ 1 ปี มากกว่า เมื่อคุณเฉลี่ย ค่าใช้สอยรายวันกับ 6 เดือนแล้วจะรู้ดีว่าการจ่ายราย 6 เดือนนั้นจะจ่ายถูกกว่าถึง 50% จากการจ่ายแบบรายวัน ถ้าเกิดคุณมั่นใจว่าจะใช้ ต่อไปเรื่อยเราก็เลย อยาก ชี้แนะสมัครแบบ 6 เดือนเลยเพื่อ ออม ค่าใช้สอยระยะยาวของคุณเอง หรือถ้าหากคุณมีงบประมาณพอเพียงสามารถสมัครได้แบบ รายปี จะช่วยทำให้ปรับคุณ ประหยัด ค่าใช้สอยถึง 80% หรือหากว่านับเป็นเงินก็ แทบ 7000 บาทเลย เห็นข้อมูลแบบงี้ และไปเลือกสมัครกันได้เลย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปร เน็ต ais ไม่ ลด ส ปี ด

เครดิตบทความจาก : http://moulkiti.blogspot.com/2021/09/ais_18.html

Tags : เน็ต ais ไม่ ลด ส ปี ด,โปร เน็ต ais ไม่ ลด ส ปี ด,สมัคร เน็ต ais ไม่ ลด ส ปี ด

3
อื่นๆ / วิธีเลือกโปรเน็ตทรู 99 บาท 30 วัน
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 02:17:03 pm »
แนวทางเลือกโปรเน็ตทรู 99 บาท 30 วัน ซึ่งมีทั้งยังแบบรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน และแบบเน็ตไม่ลดสปิด เพื่อตอบโจทย์การใช้แรงงาน ทุกครั้ง ควรจะตรวจสอบข้อจำกัดสำหรับในการใช้งานให้เข้าใจแล้วก็แจ่มกระจ่างเบื้องต้นดังนี้
ความเร็ว – ตรวจตราดูว่าความเร็วแล้วก็จำนวนเงินที่จ่ายคุ้มเหมาะสมกันหรือไม่ โดยหน่วยของความเร็วจะแบ่งเป็น Kbps รวมทั้ง Mbps โดยความเร็ว 1,000Kbps จะพอๆกับ 1Mbps นั่นนับว่าแม้โปรเน็ตทรูระบุว่าเน็ตไม่ยั้งไม่ลดสปีดมีความเร็ว 10Mbps ก็จะหมายถึง 10,000Kbps นั่นเอง หากต้องการเทียบหน่วยเป็น Kbps โดยในตอนนี้โดยมากจะเปรัยบเทียบเคียงหน่วยการวัดเป็น Mbps เสียส่วนมาก และก็ตัวโปรเน็ตจะมีเพียงความเร็วที่กำหนดไว้ให้เลือกคือ 1Mbps / 2Mbps / 4Mbps และ 10Mbps ที่ให้เลือกใช้งานจำนวนการใช้แรงงาน – กรณีเลือกสมัครโปรเน็ตทรูเต็มสปิด ที่มีการจำกัดจำนวนการใช้งาน จำเป็นต้องเจาะจงให้กระจ่างแจ้งว่าใช้ได้เท่าใด หากใช้หมดแล้วหมดเลยหรือมีการปรับลดความเร็วน้อยลงเหลือเยอะแค่ไหน (โดยทั่วไปส่วนใหญ่จะเหลือ 128Kbps-256Kbps นอกเสียจากจะเป็นพวกโปรเน็ตเร็วเต็มสปีด โดยสามารถใช้ความเร็วสูงสุดของระบบได้(ระบบ3G=42Mbps / ระบบ 4G=300Mbps แต่โปรเน็ตชนิดนี้จะใช้งานหมดแล้วหมดเลยไม่มีแถมเพื่อแลกกับความเร็วสูงสุดที่ระบบให้มาช่วงเวลา – ต้องระบุชัดเจนว่าใช้งานได้นานเท่าไร ตัวโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดรายครั้งจำต้องระบุว่า กี่ชั่วโมง 24-48ชั่วโมง ราย 7วัน และก็ 30วัน ต้องบอกว่าหมดเวลาเท่าไรของวันสุดท้ายที่ถึงกำหนด(ส่วนใหญ่จะหมดเวลา 23.59น.)ของวันสุดท้ายที่กำหนดช่วงเวลามีออฟชั่นเสริมหรือไม่ – บางโปรเน็ตอาจมีออพชั่นพิเศษเสริมเข้ามาให้ด้วย อย่างเช่น
– มีโทรฟรี จำเป็นต้องกำหนดเพราะโทรฟรีในเครือข่ายหรือนอกเครือข่าย จำนวนกี่นาทีต่อครั้ง รวมทั้งโทรได้ระยะเวลาไหน หรือโทรได้ตลอด 24 ชม. ถ้าโทรเกินคิดอัตราค่าบริการยังไง จะต้องระบุชัดเจน
– มีWifiฟรี จำเป็นต้องบอกว่าใช้งานผ่าน Wifi ได้จำนวนมากแค่ไหน สามารถขอ Userรวมทั้ง Pass สำหรับการใช้ Wifi ถึงที่กะไว้ไหน กดขออย่างไร
– เล่นApplicationฟรี จำต้องบอกชื่อ Application ให้กระจ่างแจ้งบางแอพจำเป็นต้องใช้อินเตอร์เน็ตเชื่อมต่อ บางแอพใช้ฟรีกี่วัน ก่อนจะเสียตังค์ถ้าหากต้องใช้บริการต่อ ต้องระบุชัดเจน
ราคา – รวมภาษีแล้วหรือยัง ต้องเจาะจงให้กระจ่างแจ้งว่า โปรเน็ตตัวนี้เป็นราคาศูนย์รวมภาษีแล้วหรือยัง จะต้องจ่ายเพิ่มจากราคาที่แสดงไว้หรือเปล่า ถ้าหากยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มที่สำคัญที่สุด – เลือกสมัครโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดกับห้างร้านที่เป็นตัวแทนขายซิมแล้วก็โปรเน็ตโดยตรงจากบริษัท มีตัวตนและยืนยันได้จริง และที่สำคัญต้องได้รับการตั้งอย่างเป็นทางการจากบริษัทผู้ให้บริการจากโครงข่ายแค่นั้น จะต้องเด่นชัดทุกรายละเอียด ทุกข้อแม้ แต่ละโปรโมชั่นเสริม ไม่ปกปิด ฉ้อโกงหรือ หลอกตาด้วยใจความที่เป็นเท็จเพื่อให้ลูกค้าสมัคร และข้อจำกัดไม่ตรงกับโปรเน็ตที่ลูกค้าเลือก(โปรไม่ตรงปก)ทำให้ผู้ใช้งานหมดสิทธิและผลประโยชน์จากการใช้งานโปรเน็ตมือถือ แล้วก็เพื่อคุ้มครองป้องกันปัญหาอื่นๆที่จะตามมาในกรณีที่กำเนิดปัญหาก็สามารถติดต่อ Call Center ของแต่ละโครงข่าย แต่ละค่าย เพื่อจัดการกับปัญหาได้ทันที ไม่ใช่สมัครแล้วเงินหาย ใช้งานมิได้ โปรเน็ตไม่ตรงตามที่เจาะจงไว้
ทรูเน็ต ไม่ยั้ง ไม่ลดสปีดคิดว่าเพื่อนฝูงๆหลายๆคนน่าจะสังเกตเห็นแล้วว่าตัวโปร ทรูเน็ต ไม่อั้น ไม่ลดสปีด นั้น เล่นเน็ตไม่ยั้งก็จริง รวมทั้งยังมีนานาประการความเร็วให้เลือก ด้วยเหตุนั้นเพื่อนๆต้องทราบก่อนว่าพวกเราจะนำไปใช้งานอะไร แบบไหน ถึงจะใช้งานได้คุ้มค่าที่สุด เลือกให้ตรงกับสิ่งที่ต้องการทำให้เราสามารถออมค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับโปรเน็ตไม่ลดสปีดในแต่ละเดือนได้ โดยโปรเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดปัจจุบันนี้ จัดชนิดและประเภทออกตามความเร็วได้ดังนี้
ทรูเน็ต ไม่อั้น ไม่ลดสปีด
2Mbps ความหมายเป็น เราสามารถใช้ความเร็วถึงที่กะไว้ 128Kbps -2,000Kbps (2Mbps) เหมาะกับ เล่น Social ฟังเพลงออน์ไลน์ เล่นเกมส์ขำๆได้ มอง Youtube บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ความละเอียด 420p ได้แบบเหลือๆลื่นหัวแตก แต่ว่าเล่น Youtube ที่ความละเอียด 720p อาจจะมีกระตุกบ้างถ้าเกิดคลิบนั้นมีความยาวมากๆถ้าจะเอาไปใช้งาน Vedio Call หรือการโทรแบบมองเห็นหน้า ไม่แนะนำ ด้วยเหตุว่าภาพจะแตกและเสียงบางทีอาจจะขาดๆหายๆหรือกระตุก คุยกันไม่รู้เรื่อง
4Mbps ความหมายเป็น พวกเราสามารถใช้ความเร็วพอดี 128Kbps -4,000Kbps (4Mbps) เหมาะสำหรับ ใช้งานระดับกลางถึงทั่วๆไป เล่น Social ดูหนัง มองละครย้อนหลัง เล่น TikTok หรือจะเล่นเกมส์พวก Rov ,PubG ,Freefire ได้ ด้วยเหตุว่ามีความเร็วเพิ่มมากขึ้นถึง 2 เท่า มอง Youtube ถึงที่กะไว้ความละเอียด HD 720p ได้สบายๆ แต่ว่าจะดูพวกความละเอียดระดับ Full HD 1080p ได้ไม่ดีเท่าใด ถ้าคลิบมีความยาวมากๆ ส่วนในเรื่องของการนำมาวิดิโอคอล ตัวโปรเน็ตนี้ใช้ได้ ไม่ค่อยมีลักษณะอาการกระตุก ดีเลย์ของเสียงหรืออาการแลคให้มองเห็น
10Mbps ความหมายเป็น เราสามารถใช้ความเร็วเหมาะ 128Kbps -10,000Kbps (10Mbps)เหมาะกับใช้งานได้ทั่วๆไป ถึงเร็วมาก เล่นSocial เล่นเกมส์ ดูหนัง ดูละครย้อนไป และสามารถมอง Youtube พอดีความละเอียดระดับ FullHD 1080p สบาย เพราะเหตุว่ามีความเร็วเยอะขึ้นกว่าตัว2Mbpsเดิมถึง 5 เท่า แล้วก็มีความเร็วมากกว่า4Mbps เดิมถึงเกือบจะ 3 เท่า สามารถใช้งานวิดิโอคอลได้อย่างดีเยี่ยม ภาพชัด เสียงไม่ดีเลย์ รวมทั้งสามารถนำไปไลฟ์สดได้อีกทั้งบน
Facebook รวมทั้ง Youtube ดีเลย์จะค่อยข้างน้อยมากๆซึ่งความเร็วจะมากมายจะน้อยขึ้นกับหลายปัจจัยเช่นกัน อาทิเช่น ระดับความแรงของสัญญาญ ปริมาณความหนาแน่นของจำนวนประชากรในพื้นที่การใช้แรงงาน ความเร็วของแพคเกจหรือโปรเน็ตที่พวกเราเลือกใช้งาน ราคาและก็ความเร็วย่อมมีผลเกี่ยวเนื่องกันจากการใช้งานแน่นอนเบอร์สำคัญเกี่ยวกับ ทรูมูฟเอชเช็คยอดเงิน โบนัส และวันใช้งาน #123#เช็คเบอร์โทรศัพท์มือถือ *933#เช็คโปรโมชั่นเดี๋ยวนี้ *935# เปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นหลัก 9305เปิดใช้งาน Internet *902*01#ปิดใช้งาน Internet *902*02#เช็คInternet เหลืออยู่(แพ็คเสริม)*900#เช็คนาทีโทร คงเหลืออยู่(แพ็คเสริม*510*10#ยกเลิกการใช้แรงงานโปรเสริม *9000 โทรออก
True Call Center 1242(ครั้งละ 3 บาท)ยกเลิกข้อความโปรโมทกินเงิน กด *137 เสนอแนะให้กด 4 ยกเลิกทั้งปวงเพื่อคุ้มครองปกป้องยอดเงินหาย
True4net.comบริการให้ใช้ทันใจ เงินไม่พอก็ใช้ได้ทั้งยังโทร ทั้งเน็ต ตลอดวันแบบใช้น้อยให้โทรทุกโครงข่าย 5นาที กด *919*1#โทรออกให้เน็ต 3G 10MB กด *919*2# โทรออกให้วันใช้งาน 30 วัน กด *919*3# โทรออกอัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการครั้งละ 2 บาทแบบใช้มากให้โทรทุกโครงข่าย 25 นาที กด *919*12# โทรออกให้เน็ต 3G 50MB กด *919*22# โทรออกให้ WIFI 5 ชั่วโมง กด *919*42# โทรออกอัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการครั้งละ 10 บาท
ข้อแม้ ผู้รับบริการต้องมีอายุการใช้งานไม่น้อยกว่า 90 วันขึ้นไป หรือมียอดการใช้แรงงานสะสมตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป แล้วก็จะต้องมีเงินในระบบน้อยกว่า 5 บาท สามารถใช้ได้ถึง 23.59 น. ของวันที่สมัครผู้รับบริการควรมีอายุการใช้งานไม่น้อยกว่า90 วันขึ้นไป หรือมียอดการใช้แรงงานสะสมตั้งแต่200 บาทขึ้นไป สะสมวันได้สูงสุด 365 วันปริศนาพบมากถาม : โปรเน็ตเสริมคืออะไร?ตอบ : โปรเน็ตเสริมเป็น โปรโมชั่นการใช้งานอินเตอร์เน็ตเสริมจากการใช้แรงงานโปรโมชั่นหลัก โดยระบบจะเชคโปรโมชั่นเสริมก่อน หากไม่มีโปรโมชั่นเสริมจะใช้งานโปรโมชั่นหลักแทนอาทิเช่น ต้องการใช้งานอินเตอร์เน็ตในการดูหนัง ระบบตรวจสอบพบว่ามีการสมัครโปรโมชั่นเสริมเอาไว้เป็นเน็ตแบบ ไม่ยั้งไม่ลดสปีดความเร็ว 10Mbps ราคา 350บาท ใช้งานได้ 30 วัน ระบบก็จะยอมใช้งานอินเตอร์เน็ตที่ความเร็ว 10Mbps ไม่จำกัด แต่หากระบบตรวจตราไม่เจอโปรโมชั่นเสริม ระบบจะหักเงินในมือถือโดยอัตราค่าสำหรับบริการ 1MBต่อ 1 บาท และไม่เกินวันละ 49 บาท และจำกัดความเร็วไว้ที่ไม่เกิน 512Kbpsจากตัวอย่างจะมีความเห็นว่า การมีโปรเน็ตเสริมจะมีผลให้สามารถใช้บริการอินเตอร์ได้ ตามความเร็วที่ปรารถนา แล้วก็ในราคาที่ถูกแล้วก็ประหยัดเงินมากยิ่งกว่า ในวันใช้งานที่เท่าๆกันถาม : โปรเน็ตเสริมมี่กี่แบบ อะไรบ้าง?ตอบ : โปรเน็ตเสริมแบ่งเป็นหลักๆได้ 4 แบบ เป็นโปรเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด (ใช้งานได้ไม่จำกัดจำนวนและไม่ลดความเร็วลง)โปรเน็ตไม่ยั้ง Fup128Kbps(ใช้งานได้ไม่จำกัดปริมาณแม้กระนั้นเมื่อครบตามจำนวนที่กำหนด ความเร็วจะถูกปรับลดน้อยลงเหลือ 128Kbps)โปรเน็ตเร็วเต็มสปีด (ใช้งานได้ในจำนวนที่ระบุ หมดแล้วหมดเลย แต่สามารถใช้ความเร็วได้สูงสุดของระบบ ทั้งยัง 3Gแล้วก็ 4G)โปรเน็ตสมัครรายครั้ง (โปรเน็ตพวกนี้จะมีนานาประการแบบให้เลือก โดยจะย้ำไปทางด้านกำหนดช่วงเวลาในการใช้งานมากยิ่งกว่า ได้แก่ ใช้งานได้ 24-48ชั่วโมง ใช้งานได้ 7 วัน ใช้งานได้ 30 วัน หรือใช้งานได้ 90 วัน ฯลฯ)ถาม : สมัครโปรเน็ตยังไง?ตอบ : กรรมวิธีสมัครโปรเน็ตนั้นไม่ยาก เพียงแค่บางโปรเน็ตจะมีเงื่อนไขระบุว่า สามารถใช้กับเบอร์เดิมหรือไม่ หรือบางโปรเน็ตระบุว่าต้องใช้กับเบอร์ใหม่แค่นั้น รวมทั้งต้องสมัครภายในระยะเวลากี่วัน เมื่อพวกเราทราบแล้วให้เพิ่มเงินให้พอเพียง(+ภาษีด้วย)ต่อโปรเน็ตที่เราปรารถนาแล้วกดรหัสแต่ละโปรให้ครบแล้วโทรออก หลังจากนั้นรอคอยรับ SMS การันตีการสมัครก่อน จึงจะเปิดใช้งานได้ถาม : โปรเน็ตมีกี่ความเร็วสามารถที่จะนำมาทำอะไรได้บ้าง?ตอบ : ความเร็วของโปรเน็ตแบ่งเป็นหลักๆตามแฟชั่นได้เป็นหลายแบบ เป็น
128Kbps – 512Kbps (ใช้งานได้แชดคุย ดูรูปพอได้แต่โหลดออกจะนาน ราคาจะค่อนข้างถูก เหมาะสำหรับคนงบน้อยๆแต่อยากใช้งานให้ครบ 30วัน ปัจจุบันไม่ค่อยมีแล้ว)
1Mbps – 2Mbps (ใช้งานได้ดีขึ้นมาหน่อยหนึ่ง สามารถดูรูปภาพแล้วก็โหลดได้ค่อนข้างจะไวขึ้น รวมทั้งสามารถฟังเพลงออนไลน์ได้ แต่ว่าดูวิดิโอไม่เสนอแนะเพราะว่าจะกระตุกค่อนข้างจะมากมาย)
4Mbps (ใช้งานก้าวหน้าในระดับกลางเลย ได้อีกทั้งดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ แต่ว่าก็มักจะมีความจำกัดคือ ดูหนังหรือวีดิโอในYoutubeได้เพียงแค่ความละเอียด HD 720p แค่นั้น เกินกว่านี้ กระตุก)
10Mbps (โปรเน็ตที่ได้รับความนิยมที่มีการสมัครใช้งานเยอะที่สุด เพราะสามรารถดูหนัง ฟังเพลง ไลฟ์สด หรือแม้แต่วิดิโอคอล ได้ไม่มีสะดุดหรือกระตุกเลยแม้แต่น้อย สามารถมอง Youtube ถึงที่กะไว้ความละเอียด 1080p อย่างยิ่งจริงๆ )เน็ตเต็มสปีด (โปรเน็ตเยี่ยมที่สุดจากทั้งผองที่กล่าวมา เรียกว่าโปรโคตรเทวดา เร็วทะลุแดนนรก แรงส์ไม่เกรงใจราษฎร สามารถใช้ความเร็วได้สูงที่สุดของระบบ 3G=42Mbps / ระบบ 4G=200Mbps )
ถาม : โปรเน็ตไม่ลดสปีดมีกี่ค่าย?ตอบ : ณ.ปัจจุบันการให้บริการอินเตอร์เน็ตมือถือ  Ais/TruemoveH/Dtac ทั้ง 3โครงข่ายนี้มีโปรเน็ตไม่ลดสปีดให้บริการถาม : สมัครโปรเน็ตแล้วเพราะเหตุไรใช้งานยังไม่ได้?ตอบ : จำต้องรอรับเนื้อความการันตีจากระบบทาง SMS ก่อนเพื่อยืนยันการสมัครใช้งาน และก็ให้กระทำดับเครื่องแล้วดปิดใหม่ ก็เลยจะสามารถใช้งานได้ถาม : เติมเงินพอเพียงแล้วเพราะเหตุใดยืดอายุมิได้ตอบ : ให้กระทำตรวจสอบว่ามีบริการอื่นๆที่พวกเราสมัครไว้หรือไม่ ได้แก่ ข่าวสาร ดูดวงชะตา คลิปหลุดต่างๆซึ่งข้อความเหล่านี้จะมีค่าบริการ หากถึงวันที่ระบุตัดรอบโปรเน็ต ยอดเงินยังเหลือไม่พอ ระบบจะไม่อาจจะต่ออายุใช้งานโปรเน็ตให้ได้ แม้ยังใช้งานต่อจะได้แก่การใช้โปรโมชั่นหลักแทน ซึ่งมีอัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการสูงสุดวันละไม่เกิน 49 บาท แม้ปรารถนายกเลิกข้อความกินเงินให้กด *137 แล้วโทรออก(โทรฟรีทุกโครงข่าย เอาอย่างที่ระบบแนะนำ)ถาม : ซิมเก่าสมัครได้หรือไม่?ตอบ : ไม่ได้ ควรจะเป็นลูกค้าที่เปิดซิมใหม่แล้วก็สมัครด้านใน 7 วันเท่านั้น ลูกค้าซิมเก่าไม่สามารถที่จะสมัครโปรพิเศษราคานี้ได้ ถาม : โปรเน็ตใช้ได้นานเท่าไร?ตอบ : ตัวโปรเน็ตจะมีการต่ออายุอัตโนมัติ โดยแต่ละครั้งจะสามารถใช้งานได้ 30วัน และสามารถยืดอายุอัตโนมัติได้นาน 6 รอบ (สรุปคือ ใช้ 6 เดือนแล้วทิ้ง )
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เน็ต ท รู 99 บาท 30 วัน

เครดิตบทความจาก : https://phaka11.wordpress.com/2021/09/27/%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%98%e0%b8%b5%e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b8%b7%e0%b8%ad%e0%b8%81%e0%b9%82%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b9%80%e0%b8%99%e0%b9%87%e0%b8%95%e0%b8%97%e0%b8%a3%e0%b8%b9-99-%e0%b8%9a%e0%b8%b2/

Tags : วิธีเลือกโปรเน็ตทรู 99 บาท 30 วัน,เน็ต ท รู 99 บาท 30 วัน,โปร โทร ท รู้ 99 บาท 30 วัน

4
อื่นๆ / เน็ต เอ ไอ เอ ส ไม่ ลด ส ปี ด
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 12:29:30 pm »
เน็ต เอ ไอ เอ ส ไม่ ลด ส ปี ด เน็ต เอ ไอ เอ ส ไม่ ลด ส ปี ด รายเดือน ไม่ลดสปีด ที่เดียว! แหล่งรวมโปรเน็ตเอไอเอสโปรเน็ต-ais-ทุกเดือน
AIS2Pro.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเถอะ คุณจะได้รับข่าวสารที่เป็นประโยชน์ล้นหลามซื้อแพ็คเกจเน็ตได้ง่าย ไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวล่ำเวลาโปรเน็ต เอ ไอ เอ ส ไม่ ลด ส ปี ด อีกทั้งโทร อีกทั้งเน็ต เรารวมไว้แล้วที่เดียว! กับโปรเน็ต AIS ทุกเดือน แบบเติมเงินให้คุณได้เลือก มีหลายราคาและจากนั้นก็ Update ทุกเดือน!ให้ท่านได้เลือก ก็ยังมีโปร รายเดือนแบบ 200,299,399,599,699,550 หรือโทรฟรี ฯลฯ โปร ais รายเดือน ไม่ลดสปีด ทั้งผองนั้นจะมีการแปลงเสมอต้องเข้ามาในเว็บไซต์ทุกเดือน
เล่นเน็ตจุใจกับโปรเน็ต รายเดือน นานัปการราคาเริ่มแค่เพียง 199 บาทไม่จำกัดความเร็ว!เราทราบ! ว่าคุณกำลังหาโปรเน็ต ais รายเดือน ไม่ลดสปีด แบบแรงๆอยู่ใช่หรือไม่ใช่? วันนี้เราหาคำตอบให้คุณแล้ว โดย AIS ออกแพ็กเกจ ทุกเดือนใหม่ ที่ เน้นใช้งานอินเทอร์เน็ต จะใช้ LINE เล่น Facebook เล่นเกมหรือดูหนังจากบริการออนไลน์อย่าง Youtube หรือ AIS Play ก็ใช้งานได้ สม่ำเสมอ เน็ตมากเกินแน่นอนกระบวนการสมัครใช้ โปรเน็ต AIS รายเดือน ไม่ลดสปีดเติมเงินให้เพียงพอตามยอด ที่รวมภาษีแล้ว (จำนวนอยู่ในวงเล็บ) –กดรหัสโปรเน็ตที่อยากได้ แล้วโทรออก –รอข้อความ ยืนยันจากระบบ –เริ่มใช้งานเข้าเว็บได้เลยข้อดีของโปร รายเดือน ais ที่พวกเราเก็บรวบรวมมานั้น มีหลายแบบ อีกทั้งโทร อีกทั้งเน็ต ไม่ลดสปีดจ่ายเริ่มแค่เพียง 199 บาทต่อเดือนเพียงแค่นั้นใช้อินเทอร์เน็ตอีกทั้ง 4G/3G ได้ไม่จำกัดใช้ AIS Super WiFi ฟรีไปตลอดอายุ การใช้แรงงานแพ็กเกจได้ดูหนังฟรีผ่านแอป AIS Play ในทันที!เน็ตไม่จำกัด ดู VDO, เล่นเกมอย่างจุใจ ไม่ต้องกลัวเน็ตหมด
*ถ้าเกิดลูกค้ามีปัญหาเกี่ยวกับโปรเน็ต AIS รายวันดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น สามารถซักถามโดยตรง พอดี AIS Call Center 1175 คัดเลือกโปรได้ ตามใจคุณถ้าหากว่าตัวไหนน้อยเกินไปสามารถสมัครเพิ่มได้ ไม่ หนำใจพอๆกับไลฟ์สไตล์ที่ เน้นเน็ตแรงเน็ต เยอะแยะ ก็ยังมีแพ็กเกจอีกหลายระดับราคา ซึ่งทุกราคาจะได้ ดูความเพลิดเพลินจาก Youtube คนไหนกันแน่ที่ พึงพอใจแล้ว สมัครแพ็กเกจนี้ได้ในทันทีทันใดแค่เพียงคลิกปุ่มข้างโปรเท่านั้นเอง

ขอบคุณบทความจาก : http://moulkiti.blogspot.com/2021/09/blog-post_92.html

Tags : เน็ต เอ ไอ เอ ส ไม่ ลด ส ปี ด

5
อื่นๆ / โปรเน็ตทรู True ไม่ลดสปีด
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 11:28:46 am »
โปรเน็ตทรู true ไม่ลดสปีด อัพเดทล่าสุดเน็ตทรู ไม่ลดสปีด รายเดือน
300 บาท/30 วัน
( +Vat 321 บาท ) เฉลี่ยแล้ววันละ 10.7 บาท ความเร็วสูงสุด 512 Kbps เน็ตไม่ลดสปีดรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้
– รายครั้ง ไม่ยืดอายุอัตโนมัติ
– สมัครได้ทุกซิมสมัครคลิกกด *900*3719*17041548# ✆
350 บาท/30 วัน
( +Vat 374.5 บาท ) เฉลี่ยวันละ 12.48 บาท ความเร็วสูงสุด 1 Mbps เน็ตไม่ลดสปีดรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้
– รายครั้ง ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ
– สมัครได้ทุกซิมสมัครคลิกกด *900*3720*17041548# ✆
450 บาท/30 วัน
( +Vat 481.5 บาท ) เฉลี่ยวันละ 16.05 บาท ความเร็วสูงสุด 2 Mbps เน็ตไม่ลดสปีดรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้
– รายครั้ง ไม่ยืดอายุอัตโนมัติ
– สมัครได้ทุกซิมสมัครคลิกกด *900*3721*17041548# ✆
650 บาท/30 วัน
( +Vat 695.5 บาท ) เฉลี่ยวันละ 23.18 บาท ความเร็วสูงสุด 4 Mbps เน็ตไม่ลดสปีดข้อมูลอื่นๆ
– รายครั้ง ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ
– สมัครได้ทุกซิมสมัครคลิกกด *900*3722*17041548# ✆
850 บาท/30 วัน
( +Vat 909.5 บาท ) เฉลี่ยแล้ววันละ 30.31 บาท ความเร็วสูงสุด 6 Mbps เน็ตไม่ลดสปีดข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้
– รายครั้ง ไม่ยืดอายุอัตโนมัติ
– สมัครได้ทุกซิมสมัครคลิกกด *900*3723*17041548# ✆โปรเน็ตราย 3 เดือน ราย 6 เดือน และรายปี
750 บาท/3 เดือน
( +Vat 802.5 บาท ) เฉลี่ยวันละ 8.91 บาท ความเร็วสูงสุด 1 Mbps เน็ตไม่ลดสปีดรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้
– รายครั้ง ไม่ยืดอายุอัตโนมัติ
– สมัครได้ทุกซิมสมัครคลิกกด *900*1794*17041548# ✆
1000 บาท/3 เดือน
( +Vat 1070 บาท ) เฉลี่ยแล้ววันละ 11.88 บาท ความเร็วสูงสุด 2 Mbps เน็ตไม่ลดสปีดรายละเอียดเพิ่มเติม
– รายครั้ง ไม่ยืดอายุอัตโนมัติ
– สมัครได้ทุกซิมสมัครคลิกกด *900*8346*17041548# ✆
1200 บาท/3 เดือน
( +Vat 1284 บาท ) เฉลี่ยแล้ววันละ 14.26 บาท ความเร็วสูงสุด 4 Mbps เน็ตไม่ลดสปีด + โทรในเครือข่ายไม่อั้นข้อมูลอื่นๆ
– รายครั้ง ไม่ยืดอายุอัตโนมัติ
– สมัครได้ทุกซิมสมัครคลิกกด *900*1795*17041548# ✆
1200 บาท/6 เดือน Hot
( +Vat 1284 บาท ) เฉลี่ยแล้ววันละ 7.13 บาท ความเร็วสูงสุด 1 Mbps เน็ตไม่ลดสปีดรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้
– รายครั้ง ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ
– สมัครได้ทุกซิมสมัครคลิกกด *900*9959*17041548# ✆
1500 บาท/6 เดือน
( +Vat 1605 บาท ) เฉลี่ยแล้ววันละ 8.91 บาท ความเร็วสูงสุด 2 Mbps เน็ตไม่ลดสปีดรายละเอียดเพิ่มเติม
– รายครั้ง ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ
– สมัครได้ทุกซิมสมัครคลิกกด *900*9738*17041548# ✆
2100 บาท/6 เดือน Hot
( +Vat 2247 บาท ) เฉลี่ยแล้ววันละ 12.48 บาท ความเร็วสูงสุด 4 Mbps เน็ตไม่ลดสปีด + โทรในเครือข่ายไม่อั้นรายละเอียดเพิ่มเติม
– รายครั้ง ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ
– สมัครได้ทุกซิมสมัครคลิกกด *900*9961*17041548# ✆
1800 บาท/รายปี Hot
( +Vat 1926 บาท ) เฉลี่ยแล้ววันละ 5.27 บาท ความเร็วสูงสุด 1 Mbps เน็ตไม่ลดสปีดรายละเอียดอื่นๆ
– รายครั้ง ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ
– สมัครได้ทุกซิมสมัครคลิกกด *900*9960*17041548# ✆
2600 บาท/ทุกปี
( +Vat 2782 บาท ) เฉลี่ยแล้ววันละ 7.62 บาท ความเร็วสูงสุด 2 Mbps เน็ตไม่ลดสปีดรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้
– รายครั้ง ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ
– สมัครได้ทุกซิมสมัครคลิกกด *900*9737*17041548# ✆
3600 บาท/ทุกปี Hot
( +Vat 3852 บาท ) เฉลี่ยวันละ 10.55 บาท ความเร็วสูงสุด 4 Mbps เน็ตไม่ลดสปีด + โทรในเครือข่ายไม่ยั้งข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้
– รายครั้ง ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ
– สมัครได้ทุกซิมสมัครคลิกกด *900*9962*17041548# ✆
เน็ตทรู ไม่ลดสปีด รายสัปดาห์
89 บาท/7 วัน
( +Vat 95.23 บาท ) เฉลี่ยแล้ววันละ 13.6 บาท ความเร็วสูงสุด 512 Kbps เน็ตไม่ลดสปีดรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้
– รายครั้ง ไม่ยืดอายุอัตโนมัติ
– สำหรับลูกค้าเก่าทรูที่เปิดเบอร์ก่อน 1 ก.พ. 2562สมัครคลิกกด *900*3713*17041548# ✆
120 บาท/7 วัน Hot
( +Vat 128.4 บาท ) เฉลี่ยวันละ 18.34 บาท ความเร็วสูงสุด 1 Mbps เน็ตไม่ลดสปีดรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้
– รายครั้ง ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ
– สำหรับลูกค้าเก่าทรูที่เปิดเบอร์ก่อน 1 เดือนกุมภาพันธ์ 2562สมัครคลิกกด *900*3714*17041548# ✆
150 บาท/7 วัน Hot
( +Vat 160.5 บาท ) เฉลี่ยวันละ 22.92 บาท ความเร็วสูงสุด 2 Mbps เน็ตไม่ลดสปีดรายละเอียดเพิ่มเติม
– รายครั้ง ไม่ยืดอายุอัตโนมัติ
– สำหรับลูกค้าเก่าทรูที่เปิดเบอร์ก่อน 1 เดือนกุมภาพันธ์ 2562สมัครคลิกกด *900*3715*17041548# ✆
220 บาท/7 วัน
( +Vat 235.4 บาท ) เฉลี่ยแล้ววันละ 33.62 บาท ความเร็วสูงสุด 4 Mbps เน็ตไม่ลดสปีดข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้
– รายครั้ง ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ
– สำหรับลูกค้าเก่าทรูที่เปิดเบอร์ก่อน 1 กุมภาพันธ์ 2562สมัครคลิกกด *900*3716*17041548# ✆
270 บาท/7 วัน
( +Vat 288.9 บาท ) เฉลี่ยแล้ววันละ 41.27 บาท ความเร็วสูงสุด 6 Mbps เน็ตไม่ลดสปีดข้อมูลอื่นๆ
– รายครั้ง ไม่ยืดอายุอัตโนมัติ
– สำหรับลูกค้าเก่าทรูที่เปิดเบอร์ก่อน 1 กุมภาพันธ์ 2562สมัครคลิกกด *900*3717*17041548# ✆
330 บาท/7 วัน Hot
( +Vat 353.1 บาท ) เฉลี่ยแล้ววันละ 50.44 บาท ความเร็วสูงสุด 10 Mbps เน็ตไม่ลดสปีดข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้
– รายครั้ง ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ
– สำหรับลูกค้าเก่าทรูที่เปิดเบอร์ก่อน 1 เดือนกุมภาพันธ์ 2562สมัครคลิกกด *900*3718*17041548# ✆
พวกเราทราบ! ว่าคุณชอบ โปรเน็ต-true-ไม่ลดสปีด เพราะสามารถใช้เน็ตได้อย่างไม่จำกัด ทำให้สบายใจในการใช้งานว่าจะไม่โดนชาร์ทแน่ๆ และก็รู้ค่าใช้สอยทุกเดือนของทุกเดือนที่ต้องจ่าย ทำให้คุณสามารถเล่นเกมส์ ดูหนังบน netflix มองคลิปใน Youtube หรือจะฟังเพลงก็สามารถใช้งานได้ตลอดเพลิดเพลินใจสุดๆสำหรับ โปรเน็ต-true-ไม่ลดสปีด ความเร็วของ โปรเน็ต-true-ไม่ลดสปีด มีให้ออกเสียงแม้กระนั้น 512 Kbps 1 Mbps สูงสุด 10 Mbps แต่ว่าแม้ความเร็วเท่านี้ไม่เพียงพอ แนะนำเลือกแพ็กเกจที่ไม่ลดสปีดได้เลยจุดเด่นของการสมัคร โปรเน็ตทรู True ไม่ลดสปีด ในเว็บไซต์เรา
– เมื่อเพิ่มเติมเงินรับทรูพอเพียงยท์ฟรี! สะสมแลกเปลี่ยนของขวัญเยอะแยะ หรือแลกอินเตอร์เน็ตใช้งานฟรี โทรฟรี
– รับการลดราคาห้องอาหารทั่วราชอาณาจักร
– รับการลดราคาพิเศษจาก 7 Eleven
– รับส่วนลดพิเศษเลือกช้อปไอเท็มโดนใจ ครบทุกไลฟ์สไตล์ จากนานัปการแบรนด์ดัง กับทรูช้อปปิ้ง จาก Privileges of the Month
– มีสิทธิลุ้นรับ Voucher ส่วนลด หรือของขวัญ แต่ละวันจาก Trueyou
– รับส่วนลด 50% ซื้อตั๋วหนังจากโรงหนัง SF สูงสุด 4 สิทธิต่อเดือนวิธีสมัครเน็ต โปรเน็ตทรู True ไม่ลดสปีด
1) เลือกโปรที่ปรารถนา
2) เพิ่มเติมเงินเข้าตามโปรที่จะสมัคร (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
3) คลิกสมัครโปร หรือ กดเบอร์ตามรหัสที่ต้องการแล้วกดโทรออกกดสมัครกล้วยๆโปรเน็ต-true-ไม่ลดสปีด มีครบทุกแบบ ราคาเริ่ม 5 บาท 9 บาท 19 บาท 2564 เล่นได้ในทันทีความเร็ว 1 Mbps 2 Mbps 4 Mbps 6 Mbps 10 Mbps ไม่ยั้ง สมัครเน็ตทรูรายวัน โปรเน็ต-true-ไม่ลดสปีด ใช้งานได้ไม่จำกัด ตลอด 24 ชม คุ้มสุดกับโปรเน็ตทรูรายวัน เน็ตแรงๆกับเครือข่าย ทรูมูฟ สมัครเน็ตรายวันทรู 1 วัน 2 วัน 3 วัน 5 วัน 2021 เลยในเวลานี้!เลือกซื้อโปรเน็ตให้ตอบปัญหาการใช้แรงงานเลือกซื้อโปรเน็ตให้ตอบปัญหาการใช้งาน โปรเน็ตทรู True ไม่ลดสปีด ซึ่งมีทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ ทุกเดือน แล้วก็แบบเน็ตไม่ลดสปิด เพื่อให้ตอบปัญหาการใช้งาน ทุกครั้ง ควรจะวิเคราะห์ข้อตกลงสำหรับในการใช้งานให้เข้าใจและชัดเจนพื้นฐานดังนี้โปรเน็ตทรู-true-รายวันความเร็ว – ตรวจทานดูว่าความเร็วแล้วก็จำนวนเงินที่จ่ายคุ้มค่าเหมาะสมกันหรือเปล่า โดยหน่วยของความเร็วจะแบ่งเป็น Kbps และ Mbps โดยความเร็ว 1,000Kbps จะเท่ากับ 1Mbps นั่นถือว่าถ้าหากโปรเน็ตทรูบอกว่าเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดมีความเร็ว 10Mbps ก็จะเป็น 10,000Kbps นั่นเอง หากอยากได้เทียบหน่วยเป็น Kbps โดยในปัจจุบันโดยมากจะเปรัยบเทียบหน่วยการประเมินเป็น Mbps เสียโดยมาก และตัวโปรเน็ตจะมีเพียงความเร็วที่เจาะจงไว้ให้เลือกคือ 1Mbps / 2Mbps / 4Mbps รวมทั้ง 10Mbps ที่ให้เลือกใช้งานปริมาณการใช้แรงงาน – กรณีเลือกสมัครโปรเน็ตทรูเต็มสปิด ที่มีการจำกัดจำนวนการใช้งาน จำต้องกำหนดให้กระจ่างว่าใช้ได้เยอะแค่ไหน ถ้าเกิดใช้หมดแล้วหมดเลยหรือมีการปรับลดความเร็วต่ำลงเหลือเท่าใด (ปกติส่วนใหญ่จะเหลือ 128Kbps-256Kbps นอกเสียจากจะเป็นพวก โปรเน็ตทรู True ไม่ลดสปีด โดยสามารถใช้ความเร็วสูงสุดของระบบได้(ระบบ3G=42Mbps / ระบบ 4G=300Mbps/ระบบ 5G ของทรูนั้นมีความเร็ว รวมทั้งแรงกว่า 4G สูงถึง 2,000% หรือ 20 เท่าเมื่อเทียบกับ 4G) แต่โปรเน็ตประเภทนี้จะใช้งานหมดแล้วหมดเลยไม่มีแถมเพื่อแลกเปลี่ยนกับความเร็วสูงสุดที่ระบบให้มาช่วงเวลา – จะต้องระบุชัดเจนว่าใช้งานได้นานมากแค่ไหน ตัวโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดรายครั้งจำต้องกล่าวว่า กี่ชั่วโมง 24-48ชั่วโมง ราย 7วัน รวมทั้ง 30วัน จำเป็นต้องกล่าวว่าหมดเวลามากแค่ไหนของวันสุดท้ายที่ถึงกำหนด(จำนวนมากจะหมดเวลา 23.59น.)ของวันสุดท้ายที่กำหนดระยะเวลามีออฟชั่นเสริมไหม – บางโปรเน็ตอาจมีออพชั่นพิเศษเสริมเข้ามาให้ด้วย ดังเช่นว่า
– มีโทรฟรี จะต้องเจาะจงเพราะว่าโทรฟรีในเครือข่ายหรือนอกเครือข่าย ปริมาณกี่นาทีต่อครั้ง และก็โทรได้ขณะไหน หรือโทรได้ตลอด 24 ชม. หากโทรเกินคิดอัตราค่าสำหรับบริการยังไง จะต้องระบุชัดเจน
– มีWifiฟรี ต้องระบุว่าใช้งานผ่าน Wifi ได้ปริมาณเยอะแค่ไหน สามารถขอ Userและ Pass สำหรับเพื่อการใช้ Wifi ได้ที่ไหน กดขออย่างไร
– เล่นApplicationฟรี ต้องบอกชื่อ Application ให้แน่ชัดบางแอพต้องใช้อินเตอร์เน็ตเชื่อมต่อ บางแอพใช้ฟรีกี่วัน ก่อนจะเสียเงินเสียทองแม้จำเป็นต้องใช้บริการต่อ ต้องระบุชัดเจนราคา – รวมภาษีแล้วหรือยัง จำเป็นต้องระบุให้ชัดแจ้งว่า โปรเน็ตตัวนี้เป็นราคาศูนย์รวมภาษีแล้วหรือยัง ต้องจ่ายเพิ่มจากราคาที่แสดงไว้หรือไม่ ถ้าเกิดยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มที่สำคัญที่สุด – เลือกสมัครโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีดกับห้างร้านที่เป็นผู้แทนขายซิมและโปรเน็ตโดยตรงจากบริษัท มีตัวตนรวมทั้งการันตีได้จริง และที่สำคัญต้องได้รับการตั้งอย่างเป็นทางการจากบริษัทผู้ให้บริการจากเครือข่ายเท่านั้น จำเป็นต้องกระจ่างแจ้งทุกรายละเอียด ทุกข้อจำกัด แต่ละโปรโมชั่นเสริม ไม่ปกปิด หลอกลวงหรือ ลวงตาด้วยเนื้อความที่เป็นเท็จเพื่อลูกค้าสมัคร แล้วก็ข้อจำกัดไม่ตรงกับโปรเน็ตที่ลูกค้าเลือก(โปรไม่ตรงปก)ทำให้ผู้ใช้งานหมดสิทธิและก็ผลตอบแทนจากการใช้แรงงานโปรเน็ตโทรศัพท์มือถือ และก็เพื่อปกป้องปัญหาอื่นๆที่จะตามมาในกรณีที่กำเนิดปัญหาก็สามารถติดต่อ Call Center ของแต่ละเครือข่าย แต่ละค่าย เพื่อขจัดปัญหาได้โดยทันที ไม่ใช่สมัครแล้วเงินหาย ใช้งานไม่ได้ โปรเน็ตไม่ตรงดังที่กำหนดไว้เลือกความเร็ว เน็ตทรู ให้เหมาะกับการใช้งานรู้สึกว่าสหายๆคนไม่ใช่น้อยคงจะมองเห็นแล้วว่าตัว โปรเน็ตทรู True ไม่ลดสปีด นั้น เล่นเน็ตไม่อั้นก็จริง รวมทั้งยังมีหลากหลายความเร็วให้เลือก ด้วยเหตุดังกล่าวเพื่อนพ้องๆจำเป็นต้องทราบก่อนว่าพวกเราจะใช้ประโยชน์งานอะไร แบบไหน ถึงจะใช้งานได้คุ้มที่สุด เลือกให้ตรงกับสิ่งที่ต้องการทำให้เราสามารถมัธยัสถ์รายจ่ายเกี่ยวกับ โปรเน็ต-true-ไม่ลดสปีด ในแต่ละเดือนได้ โดยโปรเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดปัจจุบันนี้ จำแนกประเภทออกตามความเร็วได้ดังต่อไปนี้โปรเน็ต-ทรู-รายสัปดาห์
2Mbps ความหมายเป็น พวกเราสามารถใช้ความเร็วเหมาะ 128Kbps -2,000Kbps (2Mbps) เหมาะสำหรับ เล่น Social ฟังเพลงออน์ไลน์ เล่นเกมส์ขำๆได้ ดู Youtube บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ความละเอียด 420p ได้แบบเหลือๆลื่นหัวแตก แต่เล่น Youtube ที่ความละเอียด 720p อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีกระตุกบ้างถ้าคลิบนั้นมีความยาวมากๆถ้าเกิดจะเอาไปใช้งาน Vedio Call หรือการโทรแบบเห็นหน้า ไม่ชี้แนะ เพราะเหตุว่าภาพจะแตกและก็เสียงบางทีก็อาจจะขาดๆหายๆหรือกระตุก คุยกันไม่รู้เรื่อง
4Mbps ความหมายเป็น พวกเราสามารถใช้ความเร็วถึงที่กะไว้ 128Kbps -4,000Kbps (4Mbps) เหมาะสำหรับ ใช้งานระดับกลางถึงทั่วๆไป เล่น Social ดูหนัง ดูละครย้อนไป เล่น TikTok หรือจะเล่นเกมส์พวก Rov ,PubG ,Freefire ได้ เพราะเหตุว่ามีความเร็วเพิ่มมากขึ้นถึง 2 เท่า ดู Youtube ได้ที่ความละเอียด HD 720p ได้สบายๆ แม้กระนั้นจะมองพวกความละเอียดระดับ Full HD 1080p ได้ไม่ดีเท่าไร ถ้าหากคลิบมีความยาวมากมายๆ ส่วนในเรื่องเกี่ยวกับการนำมาวิดิโอคอล ตัวโปรเน็ตนี้ใช้ได้ ไม่ค่อยมีลักษณะกระตุก ดีเลย์ของเสียงหรืออาการแลคให้เห็น
10Mbps ความหมายคือ พวกเราสามารถใช้ความเร็วเหมาะ 128Kbps -10,000Kbps (10Mbps)เหมาะสำหรับใช้งานได้ทั่วไป ถึงเร็วมาก เล่นSocial เล่นเกมส์ ดูหนัง มองละครย้อนไป และก็สามารถดู Youtube ถึงที่กะไว้ความละเอียดระดับ FullHD 1080p สบาย ด้วยเหตุว่ามีความเร็วเยอะขึ้นกว่าตัว2Mbpsเดิมถึง 5 เท่า รวมทั้งมีความเร็วมากกว่า4Mbps เดิมถึงเกือบ 3 เท่า สามารถใช้งานวิดิโอคอลได้เป็นอย่างดี ภาพชัด เสียงไม่ดีเลย์ แล้วก็สามารถนำไปไลฟ์สดได้ทั้งบน Facebook และ Youtube ดีเลย์จะค่อยข้างน้อยมากๆซึ่งความเร็วจะมากจะน้อยขึ้นกับหลายปัจจัยเช่นกัน เป็นต้นว่า ระดับความแรงของสัญญาญ จำนวนความหนาแน่นของปริมาณประชากรในพื้นที่การใช้แรงงาน ความเร็วของแพคเกจหรือโปรเน็ตที่เราเลือกใช้งาน ราคาและก็ความเร็วย่อมมีผลเกี่ยวเนื่องกันจากการใช้แรงงานแน่นอนเบอร์สำคัญเกี่ยวกับ ทรูมูฟเอชเช็คยอดเงิน โบนัส แล้วก็วันใช้งาน #123#เช็คเบอร์โทรศัพท์มือถือ *933#เช็คโปรโมชั่นตอนนี้ *935# เปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นหลัก 9305เปิดใช้งาน Internet *902*01#ปิดใช้งาน Internet *902*02#เช็คInternet ยังเหลือ(แพ็คเสริม)*900#เช็คนาทีโทร คงเหลือ(แพ็คเสริม*510*10#ยกเลิกการใช้แรงงานโปรเสริม *9000 โทรออก
True Call Center 1242(ทีละ 3 บาท)ยกเลิกใจความโปรโมทรับประทานเงิน กด *137 แนะนำให้กด 4 ยกเลิกทั้งสิ้นเพื่อคุ้มครองป้องกันยอดเงินหาย
บริการให้ใช้ทันใจ เงินไม่เพียงพอก็ใช้ได้อีกทั้งโทร ทั้งยังเน็ต ตลอดวันแบบใช้น้อยให้โทรทุกเครือข่าย 5นาที กด *919*1#โทรออกให้เน็ต 3G 10MB กด *919*2# โทรออกให้วันใช้งาน 30 วัน กด *919*3# โทรออกอัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการครั้งละ 2 บาทแบบใช้มากให้โทรทุกโครงข่าย 25 นาที กด *919*12# โทรออกให้เน็ต 3G 50MB กด *919*22# โทรออกให้ WIFI 5 ชั่วโมง กด *919*42# โทรออกอัตราค่าสำหรับบริการครั้งละ 10 บาทข้อแม้ ผู้ใช้บริการจะต้องมีอายุการใช้งานไม่น้อยกว่า 90 วันขึ้นไป หรือมียอดการใช้แรงงานสะสมตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป รวมทั้งควรมีเงินในระบบน้อยกว่า 5 บาท สามารถใช้ได้ถึง 23.59 น. ของวันที่สมัครผู้ใช้บริการจะต้องมีอายุการใช้งานไม่น้อยกว่า90 วันขึ้นไป หรือมียอดการใช้งานสะสมตั้งแต่200 บาทขึ้นไป สะสมวันได้สูงสุด 365 วัน
TRUE 5G
TRUE 5G โครงข่ายอัจฉริยะ ครบกว่า เร็วแรงกว่า ครอบคลุมยิ่งกว่า ครบที่สุด ทรูมูฟ เอชมีคลื่นความถี่ที่ใช้ในลัษณะของการประกอบกิจการทั้งหมด 7 เขตความถี่ทั้งยังความถี่ สูง กลาง และก็ต่ำ อันดังเช่น คลื่นความถี่ย่าน 700 MHz, 850 MHz, 900 MHz, 1800 MHz, 2100 MHz, 2600 MHz และก็ 26 GHz ทำให้ ทรูมูฟ เอช มีคลื่นความถี่บริเวณต่างๆมากกว่าแบรนด์อื่นในตลาด ปรากฏตามภาพก็เลยนับว่าเป็นรายแรก รายเดียว ที่มีคลื่นความถี่ครบ 7 ย่านความถี่มากที่สุดและครบที่สุดในไทยทำให้ทรูมูฟ เอชสามารถให้บริการได้ครบและก็ตอบปัญหาทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ได้พอดี รวมทั้ง ทรูมูฟ เอช ยังคงจริงจังที่จะขยายเครือข่ายเพื่อให้มีสัญญาณครอบคลุมทั่วถึงทั้ง 77 จังหวัดทั่วไทยtrue5gเร็วแรงกว่า กับประสบการณ์เร็วแรง ที่มากกว่าเดิมถึง 2000 % (หรือ 20 เท่า) ยืนยันชั้น 1 เร็วแรงสุด ทั่วไทย 5 ปีซ้อน จาก nPerf โดยการที่ ทรูมูฟ เอช มีความเร็วแรงกว่าเดิม ถึง 2000 % เนื่องจากว่า สัญญาณ5G ของทรูนั้นมีความเร็ว และแรงกว่า 4G มากถึง 2,000% หรือ 20 เท่าเมื่อเทียบกับ 4Gครอบคลุม แล้วก็ทะลุทลวงมากยิ่งกว่า ครอบคลุมพลเมืองในกรุงเทวดากว่า 98% ใช้งานได้หากแม้ในพื้นที่ที่มีประชากรหนาแน่น รองรับสมาร์ตโฟน 5G ทุกรุ่นในไทย เพราะเหตุว่าทรูมูฟ เอชนำคลื่นความถี่ย่าน 700 MHz และ 2600 MHz มาให้บริการเพื่อปฏิบัติงานเสริมประสานซึ่งกันและกัน ส่งผลให้มีความครอบคลุมราษฎรทั้งในจังหวัดกรุงเทพ และ ละแวกใกล้เคียง(นนทบุรี สมุทรปราการ ปทุมธานี) มากกว่า 98% ทำให้สามารถใช้งานได้หากแม้ในพื้นที่ที่มีพลเมืองหนาแน่น และยังครอบคลุมพื้นที่ใน 77 จังหวัดที่ทั่วถึงกว่าเดิมในเรื่องของ สมาร์ตโฟนที่รองรับ 5G นั้น True 5G ยังสามารถใช้งานร่วมกับสมาร์ตโฟน5G ชั้นหนึ่งทุกรุ่นในประเทศไทยได้ โดยสมาร์ตโฟนที่รองรับTrue 5G ณ วันที่ 9 เดือนกุมภาพันธ์ 2564 มีดังนี้ iPhone12 mini, iPhone12, iPhone12 Pro, iPhone12 Pro Max, Samsung S20 Ultra 5G,Samsung Note20 5G, Samsung Note20 Ultra 5G, Samsung Galaxy S20 FE, Samsung Galaxy A42 5G, Samsung Galaxy A32 5G, Samsung Galaxy S21 5G, Samsung Galaxy S21+ 5G, Samsung Galaxy S21 Ultra 5G, Vivo V20 Pro5G,Vivo X50 Pro 5G, Mi 10T Pro 5G, Mi10T 5G, Huawei P40 5G, Huawei P40 Pro 5G, Huawei P40 Pro Plus 5G,Huawei Mate 40 Pro 5G, Huawei Nova 7 SE 5G, Huawei Nova 7 5G,Realme 7 5G,Realme X50 5G, Realme X50 Pro 5G,Realme X7 Pro 5G,Oppo Find X2 5G,Oppo Find X2 Pro 5G,Oppo Reno4 Z 5G,Oppo Reno4 Pro 5G, Oppo Reno5 5G, OppoReno5 Pro 5G,One Plus 8T 5G,One Plus Nord N10 5Gลักษณะเด่น ของ True5Gtrue5gรายแรก รายเดียว ครบสุดทุกเขตความถี่ นำคลื่น 700 MHz และก็ 2600 MHz ดำเนินการเสริมผสาน เพื่อ 5G ที่ดีเยี่ยมที่สุดในไทยรายแรก ที่ผสานรูปแบบการทำงานของคลื่น 700 MHz และ 2600 MHz ได้จริง เพื่อให้บริการ 5G ที่ครอบคลุมพลเมืองมากยิ่งกว่า ครอบคลุม 98% ของพลเมืองในพื้นที่กรุงเทพฯ และก็ละแวกใกล้เคียง (*นนทบุรี จังหวัดสมุทรปราการ ปทุมธานี) รายแรก ที่ประสานแนวทางการทำงานของคลื่น 700 MHz และก็ 2600 MHz ใช้งานได้จริงแล้ววันนี้ คลื่น 700 MHz มาพร้อมคุณลักษณะที่ทะลุทะลวงมากยิ่งกว่า เพื่อการเข้าถึงที่ดีมากขึ้รายแรก รายเดียว ที่ขยายเสาสัญญาณกว่า 10,000 เสา เพื่อสร้าง 5G ที่ดีที่สุดในไทย ข้อมูลวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 64รายแรก ที่ให้บริการ 5G รองรับสมาร์ตโฟน 5G ทุกรุ่นในไทย
สมาร์ตโฟนที่รองรับ 5G
iPhone12 mini, iPhone12, iPhone12 Pro, iPhone12 Pro Max, Samsung sS20 Ultra 5G,Samsung Note20 5G, Samsung Note20 Ultra 5G, Samsung Galaxy S20 FE, Samsung Galaxy A42 5G, Samsung Galaxy A32 5G, Samsung Galaxy S21 5G, Samsung Galaxy S21+ 5G, Samsung Galaxy S21 Ultra 5G, Vivo V20 Pro5G,Vivo X50 Pro 5G, Mi 10T Pro 5G, Mi10T 5G, Huawei P40 5G, Huawei P40 Pro 5G, Huawei P40 Pro Plus 5G,Huawei Mate 40 Pro 5G, Huawei Nova 7 SE 5G, Huawei Nova 7 5G,Realme 7 5G,Realme X50 5G, Realme X50 Pro 5G,Realme X7 Pro 5G,Oppo Find X2 5G,Oppo Find X2 Pro 5G,Oppo Reno4 Z 5G,Oppo Reno4 Pro 5G, Oppo Reno5 5G, OppoReno5 Pro 5G,One Plus 8T 5G,One Plus Nord N10 5Gปริศนามักพบถาม : โปรเน็ตเสริมคืออะไรตอบ : โปรเน็ตเสริมเป็น โปรโมชั่นการใช้แรงงานอินเตอร์เน็ตเสริมจากการใช้งานโปรโมชั่นหลัก โดยระบบจะเชคโปรโมชั่นเสริมก่อน ถ้าหากว่าไม่มีโปรโมชั่นเสริมจะใช้งานโปรโมชั่นหลักแทนเป็นต้นว่า อยากได้ใช้งานอินเตอร์เน็ตสำหรับเพื่อการดูหนัง ระบบตรวจสอบแล้วก็พบว่ามีการสมัครโปรโมชั่นเสริมเอาไว้เป็นเน็ตแบบ ไม่ยั้งไม่ลดสปีดความเร็ว 10Mbps ราคา 350บาท ใช้งานได้ 30 วัน ระบบก็จะยอมใช้งานอินเตอร์เน็ตที่ความเร็ว 10Mbps ไม่จำกัด แต่ถ้าเกิดระบบวิเคราะห์ไม่พบโปรโมชั่นเสริม ระบบจะหักเงินในโทรศัพท์มือถือโดยอัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ 1MBต่อ 1 บาท และไม่เกินวันละ 49 บาท รวมทั้งจำกัดความเร็วไว้ที่ไม่เกิน 512Kbpsจากแบบอย่างจะเห็นว่า การมีโปรเน็ตเสริมจะมีผลให้สามารถใช้บริการอินเตอร์ได้ ตามความเร็วที่ต้องการ รวมทั้งในราคาที่ถูกรวมทั้งประหยัดเงินมากยิ่งกว่า ในวันใช้งานที่เท่าๆกันโปรเน็ต-true-ไม่ลดสปีดถาม : โปรเน็ตเสริมมี่กี่แบบ อะไรบ้างตอบ : โปรเน็ตเสริมแบ่งเป็นหลักๆได้ 4 แบบ เป็นโปรเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด (ใช้งานได้ไม่จำกัดจำนวนและไม่ลดความเร็วลง)โปรเน็ตไม่ยั้ง Fup128Kbps(ใช้งานได้ไม่จำกัดปริมาณแต่ว่าเมื่อครบตามจำนวนที่กำหนด ความเร็วจะถูกปรับน้อยลงเหลือ 128Kbps)โปรเน็ตเร็วเต็มสปีด (ใช้งานได้ในจำนวนที่ระบุ หมดแล้วหมดเลย แต่สามารถใช้ความเร็วได้สูงสุดของระบบ อีกทั้ง 3G , 4G แล้วก็ 5G) ระบบ3G=42Mbps / ระบบ 4G=300Mbps/ระบบ 5G ของทรูนั้นมีความเร็ว แล้วก็แรงกว่า 4G มากถึง 2,000% หรือ 20 เท่าเมื่อเทียบกับ 4Gโปรเน็ตสมัครรายครั้ง (โปรเน็ตพวกนี้จะมีหลากหลายแบบให้เลือก โดยจะเน้นไปทางด้านกำหนดระยะเวลาสำหรับในการใช้งานมากยิ่งกว่า อาทิเช่น ใช้งานได้ 24-48ชั่วโมง ใช้งานได้ 7 วัน ใช้งานได้ 30 วัน หรือใช้งานได้ 90 วัน เป็นต้น)ถาม : สมัครโปรเน็ตยังไงตอบ : วิธีการสมัครโปรเน็ตนั้นไม่ยาก เพียงแค่บางโปรเน็ตจะมีเงื่อนไขบอกว่า สามารถใช้กับเบอร์เดิมหรือเปล่า หรือบางโปรเน็ตกล่าวว่าต้องใช้กับเบอร์ใหม่แค่นั้น รวมทั้งจำต้องสมัครภายในระยะเวลากี่วัน เมื่อพวกเรารู้และเข้าใจดีแล้วให้เพิ่มเงินให้เพียงพอ(+ภาษีด้วย)ต่อโปรเน็ตที่เราอยากแล้วกดรหัสแต่ละโปรให้ครบแล้วโทรออก ต่อจากนั้นรอรับ SMS ยืนยันการสมัครก่อน จึงจะเปิดใช้งานได้ถาม : โปรเน็ตมีกี่ความเร็วสามารถที่จะนำมาทำอะไรได้บ้างตอบ : ความเร็วของโปรเน็ตแบ่งเป็นหลักๆตามสมัยนิยมได้เป็นหลายแบบ เป็น
128Kbps – 512Kbps (ใช้งานได้แชดเสวนา ดูรูปพอใช้ได้แต่โหลดออกจะนาน ราคาจะค่อนข้างถูก เหมาะสำหรับคนงบประมาณน้อยๆแม้กระนั้นต้องการใช้งานให้ครบ 30วัน เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมีแล้ว)
1Mbps – 2Mbps (ใช้งานได้ดีขึ้นมาหน่อยหนึ่ง สามารถดูรูปภาพรวมทั้งโหลดได้ค่อนข้างจะไวขึ้น และสามารถฟังเพลงออนไลน์ได้ แต่ว่าดูวิดิโอไม่ชี้แนะเพราะว่าจะกระตุกค่อนข้างจะมาก)
4Mbps (ใช้งานได้ดิบได้ดีในระดับกลางๆเลย ได้ทั้งยังดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ แต่ก็มักจะมีข้อจำกัดคือ ดูหนังหรือวีดิโอในYoutubeได้เพียงแต่ความละเอียด HD 720p เพียงแค่นั้น เกินกว่านี้ กระตุก)
10Mbps (โปรเน็ตที่ได้รับความนิยมที่มีการสมัครใช้งานเยอะที่สุด เนื่องจากสามรารถดูหนัง ฟังเพลง ไลฟ์สด หรือแม้แต่วิดิโอคอล ได้ไม่มีสะดุดหรือกระตุกเลยแม้แต่น้อย สามารถดู Youtube ได้ที่ความละเอียด 1080p เลยทีเดียว )เน็ตเต็มสปีด (โปรเน็ตย

6
อื่นๆ / เน็ต ais ราย ปี
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 10:41:09 am »
เน็ต ais ราย ปีเน็ต ais ราย ปี  รวมทุกโปรเน็ต! ทุกปี AIS ถูกกว่า 80% เน็ต AIS รายปี ออมกว่ากับเน็ต รายปี AIS จ่าย ทุกปีถูกกว่า 80% โปรเน็ต AIS รายปี ไม่ลดสปีด ใช้ได้ ไม่ยั้ง ไม่จำกัด ตลอด 1 ปี คุ้มสุดๆความเร็ว 1, 4, 6, 10 Mbpsโปรเน็ต ais รายวัน
AIS2Pro.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเหอะ คุณจะได้รับข่าวสารที่มีคุณประโยชน์มากไม่น้อยเลยทีเดียวซื้อแพ็คเกจเน็ตได้ง่าย ไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวล่ำเวลาจ่าย เน็ต AIS รายปี คุ้มกว่าแน่ๆเนื่องจากจะช่วยให้คุณ มัธยัสถ์กว่าเดียวมาดูกันนะว่า เน็ต ทุกปี AIS จะ มัธยัสถ์ไปมากมากแค่ไหน เราจะคำนวณให้ มองกัน ค่ะ นอกเหนือจากคุณจะได้ราคาพิเศษกว่าแล้ว ถ้าหากสมัคร โปรเน็ต AIS รายปี กับเราก็จะมีสิทธิพิเศษเพิ่มอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นโปรลับเลยละ จ้ะ เราได้แจ้ง เนื้อหา เอาไว้ในนี้ ทั้งปวงแล้วพวกเราจะเทียบเคียงโปรโมชั่นแบบ เพิ่ม เงินปีของ AIS ให้แด่ท่าน ดูว่าเมื่อจ่าย รายปีคุ้มกว่าเช่นไร กับโปรเน็ต AIS ทุกปี 1 Mbps 1800 บาท เมื่อคุณจ่าย เน็ต AIS รายวัน ไม่ลดสปีด ความเร็ว 1 Mbps คุณจะจ่ายวันละ 26.75 บาทโปรเน็ต AIS ทุกปี ไม่ลดสปีด 1,800 บาท ความเร็ว 1 Mbps เฉลี่ยต่อวันคุณจ่ายค่าเน็ตที่วันละ 5 บาทนั้นหมายความว่าการที่คุณสมัครโปรเน็ต AIS ปี จะจ่ายถูกกว่ารายวันถึง! 81.68% โปรลับที่ ไม่มีใครบอกคุณ สมัครโปรเน็ต AIS รายปีคุ้มกว่า แน่ๆ
นอกจากนั้นแล้วเมื่อสมัคร เน็ต AIS ปี กับพวกเราคุณยังจะได้สิทธิพิเศษที่ต่างจากเว็บไซต์อื่น ด้วยเหตุว่าพวกเราเป็น เครือข่ายที่ใหญ่ที่สุด! มาดูกันว่าคุณจะได้รับสิทธิพิเศษอะไรบ้างดูหนัง ดูละครฟรี! ทุกเรื่องที่ AIS Playรับฟรี! เอไอเอส พอยท์รับเน็ตฟรี! โทรฟรี! เพียงแต่ใช้เอไอเอส เพียงพอยท์ แลกรับส่วนลดร้านขายของทั่วไทย จาก ร้านขายของในเครือ AISจะ มองเห็นได้ว่าสมัคร เน็ต รายปี AIS ไม่ลดสปีด ทำให้พวกเราได้รับสิทธิพิเศษที่ ต่างกัน รวมทั้งได้รับข้อมูล ปัจจุบันก่อนผู้ใด สำหรับโปร เน็ต AIS รายปีไม่ลดสปีด 2563 หรือ 2020 รวมทั้งเตรียมความพร้อมสำหรับโปรปี 2564 หรือ 2021 เพราะเหตุว่าโปรจะราคาแรงกว่านี้แน่ๆ!
FAQs : ปัญหาที่พบมาก
✅ เมื่อสมัครโปรเน็ต AIS รายปีจะเก็บเงินเป็น รายเดือนหรือจ่ายครั้งเดียวสำหรับการสมัคร ครั้งแรก?เมื่อคุณสมัครเน็ต AIS ทุกปี จะมีการเก็บเงิน หนแรกที่สมัครซึ่งเป็นราคา ที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
✅ เมื่อใช้งานไป จะต้องมีค่าเน็ตจ่ายเพิ่มเติมอีกหรือเปล่า?จะไม่มีการคิด ค่าครองชีพตลอดทั้งปีที่คุณได้สมัครไปแล้ว
✅ ถ้าเกิดอยากเพิ่มความเร็วฉันจะทำอย่างไร?คุณสามารถติดต่อที่ Call Center 1175 เพื่อขชำระเงินเพิ่มรวมทั้งขอเพิ่มความเร็ว
✅ แนวทางสมัครโปรเน็ต AIS ทุกปีทำเช่นไร?คุณจำเป็นต้อง เติมเงินเข้าไปในซิมแบบ เพิ่มเงินของคุณก่อนตามยอด ที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มจากนั้นกดลงทะเบียนสมัครสมาชิกรวมทั้งจะมี ใจความ ยืนยัน การใช้งานรวมทั้ง ระยะ การใช้งาน

ขอบคุณบทความจาก : https://gigwaraporn.wordpress.com/2021/08/31/%e0%b9%80%e0%b8%99%e0%b9%87%e0%b8%95-ais-%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%a2-%e0%b8%9b%e0%b8%b5/

Tags : เน็ต ais ราย วัน

7
True รวมโปรใหม่ เน็ตทรูไม่ลดสปีด 2 วัน เล่นเน็ตทรู ได้ตลอด 48 ชั่วโมงโปรเน็ต-true-ไม่ลดสปีดคนใดกันที่อยากได้ เน็ตทรู 2 วันเล่นเน็ต ไม่ยั้งไม่ลดสปีด เน็ตทรู 48 ชั่วโมง ไว้ใช้งานในช่วง วันเสาร์อาทิตย์ หรือใช้งานในช่วงเวลา 2 วัน เว็บไซต์ของเรามีแพ็กเกจเน็ตทรู 48 ชั่วโมง โปรเน็ตแบบรายวัน อัปเดตใหม่ปัจจุบัน มาให้คุณเลือกใช้งานหลายแบบเลยจ้ะ ซึ่งมีความแรงและก็ความเร็วของสัญญาณอินเทอร์เน็ตอยู่ในระดับที่ใช้งานดีไปจนกระทั่งดีเลิศๆคุณสามารถเลือกสมัครได้เลย เว็บไซต์ true4net.com เรามีแพ็กเกจ เน็ตทรู 2 วัน เล่นเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด เน็ตทรู 48 ชั่วโมง หรือเน็ตทรู 2 วัน แพ็กเกจใหม่ ทั้งแบบเน็ตแรงเต็มสปีด แล้วก็เน็ตแบบไม่ลดสปีดเล่นได้ไม่ยั้ง มานำเสนอคุณ ดังต่อไปนี้
– เน็ตทรู 48 ชั่วโมง เต็มสปีด จำกัด 3 GB ราคา 69 บาท ใช้งานสบายๆเหมาะสมกับคนที่มิได้ใช้งานอินเทอร์เน็ต แบบตลอดระยะเวลา แม้กระนั้นปรารถนาใช้งานเน็ตเร็วแรงเต็มสปีด
– เน็ตทรู 48 ชั่วโมง ไม่ลดสปีด ความเร็วเน็ตสูงสุด 1 Mbps ราคา 45 บาท ใช้งานทั่วๆไปได้สบายๆทั้งวัน
– เน็ตทรู 48 ชั่วโมง ไม่ลดสปีด ความเร็วเน็ตสูงสุด 4 Mbps ราคา 59 บาท ใช้งานได้ไหลลื่น ดูวิดีโอความ ละเอียดสูงได้
– เน็ตทรู 48 ชั่วโมง ไม่ลดสปีด ความเร็วเน็ตสูงสุด 6 Mbps ราคา 85 บาท เล่นเน็ตเร็วแรงไหลลื่น ได้ทุกกิจกรรม
– เน็ตทรู 48 ชั่วโมง ไม่ลดสปีด ความเร็วเน็ตสูงสุด 10 Mbps ราคา 100 บาท เน็ตแรงสุดๆใช้งานได้ครอบคลุมทั้งหมดทุกอย่าง สตรีมเกมส์ ไลฟ์สด ดูคลิปวิดีโอ ที่ความละเอียดสูงได้ เน็ตแรงลื่นไม่มีสะดุด
คุณสามารถติดตามโปร เน็ตทรู 48 ชั่วโมง เน็ตทรู 2 วัน เล่นเน็ต ไม่อั้นไม่ลดสปีด อัปเดตใหม่ล่าสุด ได้ในเว็บไซต์ true4net.com พวกเราได้เลือกโปรเน็ตทรูใหม่ๆราคาถูกที่สุดมาไว้ให้ คุณได้เลือกสมัครใช้งานแล้ว เว็บไซต์ของพวกเราจะมีการอัปเดตโปรโมชันของทรูมูฟเอชตลอด อีกทั้งเน็ตเต็มสปีด รวมทั้งเน็ตไม่ลดสปีดเล่นได้ไม่อั้น โปรเสริมเพิ่มความเร็วเน็ต โปรเสริมโทรฟรีในเครือข่ายรวมทั้งโทรฟรีทุกโครงข่าย มีให้เลือกทั้งยังแบบรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน รวมทั้งรายปี เลือกสมัครโปรทรูกับเว็บแห่งนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอนแนวทางสมัครโปร เน็ตทรู 48 ชั่วโมง กับเว็บไซต์ของพวกเราก่อนทำสมัคร ควรเติมเงินในโทรศัพท์มือถือ ให้พอเพียงกับค่าใช้จ่ายสำหรับบริการแพ็กเกจ เน็ตทรู 2 วัน เล่นเน็ต ไม่อั้นไม่ลดสปีด เน็ตทรู 48 ชั่วโมง ที่คุณต้องการสมัครโดยเช็คยอดเงินหลงเหลืออยู่ กด #123# แล้วกดโทรออก จะมีข้อความแจ้งยอด เงินคงเหลือส่งมาให้ ยอดเงินที่เพิ่มจะต้องให้พอเพียงกับราคา แพ็กเกจที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว ถ้ายอดเงินไม่พอตามราคาแพ็กเกจที่เลือกจะไม่อาจจะสมัครได้จ้ะสำหรับ ผู้ที่ใช้งานเว็บไซต์แห่งนี้บน มือถือสมัครเน็ตทรู 48 ชั่วโมง กับเราง่ายๆโดยเลือกดูโปรที่ต้องการในตาราง แล้วกดสมัครได้เลยที่ปุ่ม “สมัครคลิก” ระบบจะกระทำการสมัครให้อัตโนมัติ แล้วหลังจากนั้นคอยเนื้อความยืนยัน การสมัครจากระบบ ก็เลยจะเริ่มใช้งานโปรโมชั่นนั้นได้สำหรับ ผู้ที่ใช้งานเว็บแห่งนี้บน คอมพิวเตอร์เลือกแพ็กเกจเน็ตทรู 48 ชั่วโมง ที่คุณอยากได้สมัคร แล้วมองรหัสสมัครแพ็กเกจบนเว็บไซต์ จากนั้นกดรหัสบนโทรศัพท์มือถือแล้วกดโทรออก รอระบบส่งข้อความยืนยัน การสมัครมาให้จึงจะสามารถใช้งานแพ็กเกจที่สมัครได้เบอร์สำคัญเกี่ยวกับ ทรูมูฟเอชเช็คยอดเงิน โบนัส และวันใช้งาน #123#เช็คเบอร์มือถือ *933#เช็คโปรโมชั่นเดี๋ยวนี้ *935# เปลี่ยนโปรโมชั่นหลัก 9305เปิดใช้งาน Internet *902*01#ปิดใช้งาน Internet *902*02#เช็คInternet เหลืออยู่(แพ็คเสริม)*900#เช็คนาทีโทร เหลืออยู่(แพ็คเสริม*510*10#ยกเลิกการใช้แรงงานโปรเสริม *9000 โทรออก
True Call Center 1242(ทีละ 3 บาท)ยกเลิกเนื้อความประชาสัมพันธ์กินเงิน กด *137 แนะนำให้กด 4 ยกเลิกทั้งหมดทั้งปวงเพื่อปกป้องยอดเงินหายบริการให้ใช้ทันใจเงินไม่พอก็ใช้ได้อีกทั้งโทร อีกทั้งเน็ต ทั้งวันแบบใช้น้อยให้โทรทุกเครือข่าย 5นาทีกด *919*1#โทรออกให้เน็ต 3G 10MB กด *919*2# โทรออกให้วันใช้งาน 30 วันกด *919*3# โทรออกอัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการครั้งละ 2 บาทแบบใช้มากให้โทรทุกเครือข่าย 25 นาทีกด *919*12# โทรออกให้เน็ต 3G 50MB กด *919*22# โทรออกให้ WIFI 5 ชม. กด *919*42# โทรออกอัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการครั้งละ 10 บาทเงื่อนไข ผู้ใช้บริการควรจะมีอายุการใช้งานไม่น้อยกว่า 90 วันขึ้นไป หรือมียอดการใช้งานสะสมตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป รวมทั้งควรจะมีเงินในระบบน้อยกว่า 5 บาท สามารถใช้ได้ถึง 23.59 น. ของวันที่สมัครผู้รับบริการควรมีอายุการใช้งานไม่น้อยกว่า90 วันขึ้นไป หรือมียอดการใช้งานสะสมตั้งแต่200 บาทขึ้นไป สะสมวันได้สูงสุด 365 วัน
FAQs : ปัญหาที่พบมากสมัคร เน็ตทรู 2 วันเล่นเน็ต ไม่ยั้งไม่ลดสปีด เน็ตทรู 48 ชั่วโมง แพ็กเกจไหนดี?ขึ้นกับการใช้แรงงานของคุณ ถ้าหากใช้งานอย่างสม่ำเสมอ และปรารถนาใช้งานสตรีมเกม หรือไลฟ์สด เสนอแนะให้เลือกเน็ตไม่ลดสปีดความเร็ว 4Mbps ขึ้นไปมีแพ็กเกจเน็ตทรู 48 ชั่วโมง พร้อมโปรโทรฟรี ให้เลือกสมัครหรือเปล่า?
ทรูมูฟเอชจะมีการอัปเดตโปรโมชันใหม่ตลอด หากว่าไม่มีโปรในแบบที่ต้อง ก็สามารถสมัครโปรเสริมโทรฟรีเพิ่มได้เช็คยอดการใช้งานอินเทอร์เน็ตโปรเน็ตทรู 48 ชั่วโมง ที่ใช้อยู่ได้ยังไง?เช็คฟรีผ่านระบบ ข้อความจะตอบกลับอัตโนมัติ กด *900# แล้วกดโทรออกเน็ตทรู 48 ชั่วโมงไม่ลดสปีด มีความไม่เหมือนกับแบบเน็ตเต็มสปีดอย่างไร?เน็ตไม่ลดสปีด จะควบคุมความเร็วเน็ต แม้กระนั้นสามารถใช้งานได้ไม่ยั้ง แบบต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ส่วนเน็ตเต็มสปีดจะจำกัดปริมาณการใช้แรงงานเน็ต
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เน็ต ท รู 48 ชั่วโมง

ขอบคุณบทความจาก : https://ikolmee.wordpress.com/2021/09/04/%e0%b8%a3%e0%b8%a7%e0%b8%a1%e0%b9%82%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b9%83%e0%b8%ab%e0%b8%a1%e0%b9%88%e0%b8%a5%e0%b9%88%e0%b8%b2%e0%b8%aa%e0%b8%b8%e0%b8%94%e0%b9%80%e0%b8%99%e0%b9%87%e0%b8%95%e0%b8%97%e0%b8%a3/

Tags : เน็ต ท รู 48 ชั่วโมง

8
อื่นๆ / เน็ต ais 3 เดือน
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 05:37:10 am »
เน็ต ais 3 เดือนสมัครเน็ต AIS 3 เดือน ไม่ลดสปีด ใช้เน็ตไม่อั้น ไม่จำกัดโปรเน็ต AIS 3 เดือน เน็ต ไม่ลดสปีด มัธยัสถ์มากยิ่งกว่าเมื่อคุณเลือกสมัครแพคเกจเน็ต AIS วันทูคอล 3 เดือนถูกกว่าถึง 80% ใช้เน็ตได้ไม่ยั้ง ไม่จำกัด ไม่ลดสปีด 3 เดือน ความเร็ว 1, 4, 6, 10 Mbpsน่าจะรู้กันอยู่แล้วว่าเมื่อ สมัครเน็ต AIS 3 เดือน นั้นคุ้มกว่าการสมัครรายเดือน หรือรายวันหลายเท่า นอกนั้น แล้วเมื่อคุณใช้ โปรเน็ต AIS 3 เดือน แบบเพิ่มเงินภายในเว็บไซต์นี้ คุณจะได้รับสิทธิพิเศษเสริมเติม อีกต่างๆล้นหลาม จำนวนมาก นอกเหนือจากนี้ นอกจากนี้เรายังมีข้อมูลสำหรับการเทียบ โปรโมชั่นที่อัพเดทก่อนคนไหน ด้วยเหตุว่าเราเป็นโครงข่ายที่ใหญ่ที่สุดของ เน็ตวันทูคอล 3 เดือนโปรเน็ต ais รายวัน
AIS2Pro.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเถิด คุณจะได้รับข่าวสารที่มีคุณประโยชน์มากซื้อแพ็คเกจเน็ตได้ง่าย ไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวล่ำเวลามาดูกันว่าเมื่อเลือก โปรเน็ต AIS 3 เดือน นั้นจะทำให้จะก่อให้คุณมัธยัสถ์กว่าโดยเทียบง่ายๆได้ง่ายๆ กับเน็ตความเร็ว 1 Mbps ไม่ลดสปีด กับ โปรเน็ต AIS 3 เดือน 800 บาท แล้วก็ เน็ตรายวัน 26.75 บาทเน็ต 3 เดือน AIS จะมีต้นทุนโดยเฉลี่ยต่อวัน 4.5 บาท แต่ถ้ารายวันจะแพง 26.75 บาท ด้วยเหตุผลนี้ เมื่อคุณเลือกเน็ต AIS 3 เดือน เน็ตไม่ลดสปีด จะมีผลให้ออมกว่าการจ่ายเน็ตรายวันถึง 22 บาท หรือคิดเป็น 80% เลยทีเดียว การเลือกเน็ต AIS ไม่ลดสปีด 3 เดือน จึงเป็นช่องทางที่ดีมากยิ่งกว่า มาดูกันว่า โปรเน็ต 3 เดือน AIS มีอะไรบ้าง
จะ เห็นได้ว่าเน็ต 3 เดือน AIS นั้นมีให้เลือกเยอะแยะโปร มากยิ่งกว่า 6 เดือนแล้วก็ 1 ปี การ สมัครเน็ต AIS 3 เดือน กับเว็บเราจะได้สิทธิพิเศษเพิ่มเติมด้วยดังนี้ดูหนังฟรี! ดูละครฟรีๆที่ AIS Play, Line TVรับฟรี! AIS พอเพียงยท์ แลกเปลี่ยนเน็ตฟรี โทรฟรี!รับการลดราคาจาก ร้านค้า ร้านอาหารทั่วไทย จากร้านค้าในเครือ AIS
FAQs : ปริศนาที่พบได้มาก
✅ เน็ตAIS 3 เดือน ไม่ลดสปีด มีความเร็ว เท่าไรให้เลือกบ้าง?โปรโมชั่น ล่าสุดนั้นความเร็วที่จะมีให้เลือกเป็น1, 4, 10 Mbps
✅ ทาง สมัครเน็ต AIS 3 เดือน ทำเช่นไร?ขั้นตอนที่ 1 เลือก โปรเน็ตAIS 3 เดือน ที่ต้องการสมัคร ขั้นตอนที่ 2 เติมเงินเข้าไปในซิมแบบ เพิ่มเงินของคุณ ตาม ผลรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ขั้นตอนที่ 3 กดสมัครเน็ต AIS ไม่ลดสปีด 3 เดือน ขั้นตอนที่ 4 รอคอย ใจความตอบกลับ
✅ ฉันสามารถตรวจทานสิทธิพิเศษของฉันได้ยังไง?คุณสามารถใช้แอป my AIS หรือ เข้าที่เว็บไซต์ myais.ais.co.th เพื่อตรวจดูสิทธิพิเศษของคุณ
✅ ฉันซื้อโปรอะไรไป หรือสมัครอะไรไปจำไม่ได้เลย สามารถตรวจทานหรือยกเลิกได้เช่นไร?คุณสามารถใช้ my AIS สำหรับในการตรวจทานข้อมูลได้ โดยการโหลดแอปหรือ เข้าที่เข้าทางเว็บไซต์ myais.ais.co.th
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปร เน็ต ais 3 เดือน

ที่มา : http://ikolmee.blogspot.com/2021/08/ais-3.html

Tags : เน็ต ais 3 เดือน,เน็ต ais ราย 3 วัน ไม่ ลด ส ปี ด

9
อื่นๆ / โปร ราย เดือน ais
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 01:50:08 am »
โปร ราย เดือน aisรวม! โปร ราย เดือน ais 100 บาท อีกทั้งโทร ทั้งเน็ต เอไอเอสโปรเน็ต AIS รายเดือน 100 บาท และก็มีโปรเน็ตเอไอเอส วันทูคอล ไม่ลดสปีด 30 วัน หรือ อีกทั้งโทร ทั้งเน็ต เลือกได้ตาม ความอยาก สมัครง่ายเพียงแต่คลิก!โปรเน็ต ais รายวัน
AIS2Pro.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเถอะ คุณจะได้รับข่าวสารที่เป็นประโยชน์มากซื้อแพ็คเกจเน็ตได้ง่าย ไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวลาพวกเราทราบ! ว่าคุณกำลังหา โปรเน็ต AIS ทุกเดือน 100 บาท ไม่ลดสปีด ซึ่งเป็น โปรยปรายอด ได้รับความนิยมสุดๆแต่เดี๋ยวนี้ทาง AIS ได้เปลี่ยนแปลงราคาจาก 100 บาทขึ้นเป็น 199 บาทแล้ว แต่บางเดือนจะมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ที่ราคาถูกออกมา สำหรับในเวลานี้โปร โปรเน็ต AIS 100 บาท 30 วัน นั้นสิ้นสุดไปแล้วเมื่อปี 2562 ก่อนหน้านี้สำหรับโปรโมชั่นใหม่ปี 2563 หรือ 2020 นั้นเราก็มีโปรอื่นๆให้เลือกเยอะแยะ ซึ่งในเว็บนี้ได้เก็บรวบรวมโปรโมชั่น แบบ เพิ่มเงิน ที่ดีที่สุดแล้วก็อัพเดท ล่าสุดก่อน ผู้ใด มาแล้ว เนื่องจากว่าเราเป็นพาร์ทเนอร์หลัก เพียงแต่ไม่กี่เจ้า คุณ จึงเชื่อถือได้ว่าข้อมูลในเว็บแห่งนี้ ถูก แน่นอน! เซฟเว็บ ais2pro.com นี้ไว้ได้เลย
สำหรับโปรโมชั่นในเว็บนี้จะมีให้เลือกสามแบบโปรเน็ต AIS ทุกเดือน ไม่ลดสปีด ไม่จำกัด ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่ยอดฮิต ด้วยเหตุว่าคุณจะสามารถใช้เน็ตได้โดยไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจว่าเน็ตจะหมดหรือโดนชาร์ท ค่าใช้จ่ายเพิ่ม โปรนี้ก็เลยเป็นโปรที่ขายได้เยอะที่สุดโปรเน็ตเอไอเอส ทุกเดือน เน็ตเต็มสปีด ไม่จำกัด ความเร็ว การใช้แรงงาน 3G/4G ซึ่งคุณจะได้เล่นเน็ตที่ความเร็วสูงสุด โปรนี้จะถูกจำกัดข้อมูล การใช้แรงงานเหมาะกับคนที่ เน้นเล่นเกมส์ หรือต้องการเข้าเว็บไซต์เร็วๆจะทำให้การใช้เน็ตไม่มีสะดุดอีกทั้งโทร ทั้งยังเน็ต โปรนี้สำหรับผู้ที่อยากโทรด้วยและก็เล่นเน็ตด้วย ซึ่งราคาจะสูงยิ่งกว่า ธรรมดา แต่ว่าโปร ทั้งโทร ทั้งเน็ต จะออกมาเพียงแต่บางเดือน เท่านั้น คุณจึงต้องควรติดตามโปรนี้ในเว็บเราให้ดี แต่ว่าถ้าเกิดเดือนไหนที่ไม่มีโปรนี้ คุณสามารถสมัครเน็ตแยกกับ โปรเสริมโทรฟรี ราคาก็ไม่มีความต่างกันเลยสำหรับผู้ที่หา โปรเน็ต ais ทุกเดือน 100 บาท นั้นคุณคงจะรู้และเข้าใจดีแล้วว่า โปรเน็ต ais 100 บาท 30 วัน นั้นเป็นยังไง ซึ่ง โปรเน็ต ais เดือนละ 100 บาท นั้นเป็นโปรที่คุ้มมากๆแต่จบไปแล้ว แต่ โปรเน็ต ais 100 บาทต่อเดือน บางทีอาจจะกลับมาอีกในปี 2021 หรือ 2564 เป็น โปรลับ จะกดอะไร นั้นจำเป็นที่จะต้อง รอติดตาม ถูกๆโปร-เน็ต+โทร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปร เน็ต ais ราย เดือน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://moulkiti.blogspot.com/2021/08/ais_23.html

Tags : โปร เน็ต ais ราย เดือน

10
อื่นๆ / โปรais รายปี
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 12:50:10 am »
โปรais ทุกปีโปรais ทุกปี โปรเน็ต AIS ทุกปี เน็ตเร็ว 1Mbps ไม่จำกัดจำนวน ไม่ลดสปีด ราคารวมภาษี 1,800 บาท โคตรถูกเลยนะ ได้ใช้ความเร็วเน็ต 1Mbps เล่นเน็ตแบบไม่จำกัดจำนวน(GB) นาน 12 เดือน สำหรับเบอร์เพิ่มเติมเงิน สมัครเป็นรายครั้ง ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ ถูกจริงๆจ้ะสำหรับแพ็กเกจนี้ คนไหนชื่นชอบเล่นยาวๆจ่ายทีเดียวจบ ก็สมัครเองได้เลยจ้า
AIS โปรais ทุกปี เปิดเผยผลประกอบการไตรมาส 1 ของปี 2564 เริ่มรู้สึกตัวเมื่อเทียบกับตอนเดียวกันกับปีที่แล้ว ทำให้รายได้รวมอยู่ที่ 45,861 ล้านบาท เติบโต 7% (YoY) ภาพรวมรายได้ธุรกิจโทรศัพท์มือถือรายได้ต่ำลงเล็กน้อย 3.2% (YoY) จากปีกลาย แต่เริ่มมีสัญญาณการฟื้นตัว เติบโต 1.2% (QoQ)เมื่อเทียบกับไตรมาสก่อนหน้านี้ ในส่วนของธุรกิจอินเทอร์เน็ตบ้าน รายได้ยังคงเติบโตอย่างเข้มแข็งที่ 17%(YoY) นับเป็นตัวเลขเติบโตสูงสุดเหนืออุตสาหกรรม แม้ว่าความไม่เที่ยงจากสภาพเศรษฐกิจโดยรวม แม้ว่า AIS ยังคงเดินหน้าขยายเครือข่าย 5G/4G เพื่อเสริมความรู้ความเข้าใจผู้นำนำมาซึ่งการทำให้เงินลงทุนการให้บริการมากขึ้น รวมถึงกำไรสุทธิ แล้วก็ EBITDA ในไตรมาส 1 ปี 2564 ลดลงน้อย 1.7% และ 0.9% (YoY) ตามลำดับ ทั้งนี้ EBITDA เริ่มฟื้นเติบโต 1.6% (QoQ) เมื่อเทียบกับไตรมาสก่อน ซึ่งเสร็จจากรายได้ที่กลับมาเติบโตและก็การจัดการจัดแจงทุน SG&A อย่างมีคุณภาพนายสมชัย เยี่ยมสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่รัฐบริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AISกล่าวว่า “จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ยังคงเป็นปัจจัยสำคัญที่มีผลโดยตรงต่อการเจริญเติบโตของภาคธุรกิจ แม้ว่าจะมีการแพร่ระบาดระลอก 2 ในช่วงปลายปี 2563 มาจนถึงตอน 1-2 เดือนแรกของปี 2564 แต่ AIS ก็ยังคงสามารถทำผลงานได้อยู่ในระดับที่ถูกอกถูกใจ เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากความร่วมแรงร่วมมือของข้าราชการทั้งหน่วยงานที่มีความพร้อมเพรียงกันสำหรับในการปรับพฤติกรรม รับกับสถานะการณ์วิกฤตอยู่ตลอดเพื่อสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างเต็มสมรรถนะ ควบคู่ไปกับการทำงานอุดหนุนภาคสาธารณสุขในมิติของการเสริมคุณภาพการทำงานด้วย AIS 5G เพื่อเป็นการ เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อคนไทย ในทุกสถานการณ์วิกฤติ”สำหรับไตรมาสแรกของปี 2564 AIS ทำรายได้รวมอยู่ที่ 45,861 ล้านบาท เติบโต 7% (YoY) เมื่อเทียบกับตอนเดียวกันกับปีให้หลัง โดยผลกำไรก่อนดอกเบี้ย ภาษี ค่าเสื่อมราคา และค่าตัดจำหน่ายหรือ EBITDA ลงลงเล็กน้อย 0.9% (YoY) แต่ว่าในไตรมาสแรกของปีนี้เริ่มฟื้นขึ้นโดย EBITDA เติบโต 1.6% (QoQ) ซึ่งได้ผลสำเร็จจาการบริหารจัดแจงทุน หากว่ายังมีการขยายเครือข่ายโดยตลอดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเทคโนโลยี 5G ถึงแม้ว่า AIS ยังคงสามารถควบคุมค่าใช้สอยแนวทางการขายแล้วก็บริหารให้ลดน้อยลงอย่างเป็นจริงเป็นจัง ด้านกำไรสุทธิสำหรับไตรมาสแรกปี 2564 ลดลง 1.7% (YoY) ได้ผลสำเร็จกระทบของ COVID-19รวมถึงการแข่งขันที่ยังคงสูงตลอดมายังปีนี้ ดังต่อไปนี้กำไรสุทธิต่ำลงที่ 7.3% จากไตรมาสก่อนหน้า(QoQ) ซึ่งมีเหตุที่เกิดจากการขาดทุนอัตราแลกเปลี่ยน และก็สิทธิประโยชน์ทางภาษีที่ได้รับในไตรมาส 4/2563ธุรกิจโทรศัพท์มือถือภาพรวมรายได้ธุรกิจโทรศัพท์มือถือในไตรมาสแรกของปี 2564 ลดลง 3.2% (YoY)แต่มีการเติบโตขึ้น 1.2%(QoQ) เทียบกับไตรมาสก่อนหน้า มีเหตุมาจากยอดผู้รับบริการใหม่ที่เติบโตสูง รวมถึงมาตรการจากภาครัฐที่ช่วยกระตุ้นการใช้จ่ายของประชาชนโดยรายได้ในกลุ่มผู้ใช้บริการรายเดือน (Postpaid) ยังเติบโตขึ้นโดยตลอด มีจำนวนมากขึ้นสุทธิกว่า 442,400หมายเลขในไตรมาสก่อนหน้าที่ผ่านมา ส่วนกลุ่มผู้ใช้บริการแบบเพิ่มเติมเงิน (Prepaid) ได้ฟื้นตัวโดยตลอดแล้วก็มีปริมาณเลขหมายเยอะขึ้นสุทธิ 887,900 เลขหมาย ทำให้ปัจจุบัน AIS ยังครองผู้ให้บริการลำดับแรกๆที่มีผู้รับบริการเยอะที่สุดถึง 42,767,100 หมายเลขช่วงเวลาที่ตลาดยังคงย้ำแพ็กเกจดาต้าแบบใช้งานไม่จำกัดซึ่งเป็นที่ชื่นชอบ โปรais รายปี โดยเฉพาะในสภาพเศรษฐกิจที่ลูกค้าต้องการออมค่าใช้จ่ายสำหรับการเติบโตของผู้ใช้บริการ 5G ซึ่งได้ขยายเครือข่าย 5G ครบ 77 จังหวัด โดยเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการตั้งแต่ต.ค. ปี 2563 ซึ่งเมื่อจบไตรมาสแรก ปี 2564 AIS มีผู้ใช้บริการ 5G แล้วกว่า 7 แสนราย โดยตั้งเป้าหมายสู่ 1 ล้านรายภายในปีนี้ธุรกิจเน็ตบ้านสำหรับธุรกิจเน็ตบ้าน ยังคงได้รับต้นสายปลายเหตุบวกมาจากพฤติกรรมต่างๆของบริโภคที่เปลี่ยนไป ทั้งยังจากการทำงานที่บ้าน (WFH) ของบริษัทต่างๆหรือแม้แต่การเรียนรู้ของนักเรียน นิสิต ที่การใช้อินเตอร์เน็ตเป็นสิ่งจำเป็นและมีความสำคัญเพิ่มมากขึ้น โดยในไตรมาสแรกของปีนี้ AIS Fibre มีผู้ใช้บริการเยอะขึ้น 95,000 รายหรือเพิ่มขึ้น 7% จากปลายปีก่อนหน้า ทำให้มีผู้รับบริการรวมแล้วกว่า 1.43 ล้านรายทั่วราชอาณาจักร ถึงระดับรายได้เฉลี่ยทุกเดือนต่อลูกค้าหรือ ARPU จะลดน้อยลงจากการแข่ง
ผลประกอบการไตรมาสแรกนี้ ชี้ให้เห็นถึงความทุ่มเท ช่วยเหลือเกื้อกูล ตั้งรับ ปรับนิสัยแล้วหลังจากนั้นก็ต่อสู้กับวิกฤติวัววิด ที่เกิดขึ้นมาจากความร่วมแรง ร่วมใจ ของชาว AIS เพื่อมอบบริการรวมทั้งเทคโนโลยีดิจิทัลให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม รวมทั้งการทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์เพื่อเกื้อหนุนภาคสาธารณสุขให้สามารถเขยื้อนการจัดการกับโรคระบาดครั้งนี้ด้วยสมรรถนะของ 5G ได้อย่างเต็มกำลัง ด้วยการ เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อให้คนไทยรวมถึงประเทศสามารถเดินหน้าถัดไปได้ท่ามกลางความยากลำบากนี้” นายสมชัย กล่าวปิดท้าย
AIS 5G ก่อตั้งโครงข่ายติดต่อ “ศูนย์แรกรับรวมถึงส่งต่อคนบาดเจ็บ” ที่แรก ที่ตึกนิไม่ลูกจากปริมาณผู้ติดเชื้อ COVID-19 ที่ยังคงมากขึ้นโดยตลอด รวมถึงความจำกัดของพนักงานสำหรับการบริหารจัดการรับผู้เจ็บป่วยไปสู่การดูแลและรักษาในโรงหมอ แล้วก็โรงหมอสนามนำไปสู่คนไข้ตกค้างก่อนเข้าระบบการดูแลและรักษาเยอะๆ กระทรวงสาธารณสุขจึงได้จัดการกับปัญหาดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นอย่างเร่งด่วนโดยตั้ง ศูนย์แรกรับและก็ส่งต่อคนป่วย (Pre Admission Center) ขึ้นที่อาคารนิไม่ลูก สนามกีฬาแห่งชาติ โดย AIS 5G ได้เข้าไปทำงานช่วยเหลือภาคสาธารณสุขโดยตลอดในทันทีทันใด ด้วยความสามารถ AIS 5G และสรรพกำลังด้านเทคโนโลยี เข้าเชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อชาวไทย ที่ศูนย์แรกรับและก็ส่งต่อคนไข้แห่งพระราชพิธีจรดพระนังคัลยวสิษฐ์ วัฒนคำศัพท์ หัวหน้าฝ่ายงานกระทำการและก็ช่วยเหลือทางเทคนิคทั่วราชอาณาจักร AISแจกแจงว่า “ศูนย์แรกรับและก็ส่งต่อคนเจ็บ (Pre Admission Center) ไม่ใช่โรงหมอสนาม โปรais รายปี แต่เป็นจุดแรกรับคนป่วยที่ยืนยันการติดเชื้อจากที่พักเข้าระบบการดูแลรักษา ซึ่งจะเป็นจุดแรก ก่อนส่งต่อไปยังโรงพยาบาลหรือโรงหมอสนามเพื่อควบคุมการแพร่ระบาดไม่ให้ขจัดขจายสู่วงกว้าง ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดที่มีความจำเป็นอย่างใหญ่โตเพราะถ้าศูนย์แรกรับและส่งต่อคนเจ็บดำเนินงานได้อย่างรวดเร็ว ก็จะช่วยลดปริมาณคนเจ็บหลงเหลือที่ต้องรอการประสานได้”
“โครงข่ายติดต่อและทำการสื่อสารจึงยังคงเป็นหัวใจหลักยกตัวอย่างเช่นเดิมสำหรับเพื่อการปฏิบัติการ เพื่อบริหารจัดการภาพรวมของบุคลากรภาคสาธารณสุขที่เกี่ยวทั้งหมด รวมถึงให้ผู้ป่วยได้ติดต่อสื่อสารความกังวลลดลง โดย AIS ติดตั้งโครงข่าย ทั้ง AIS 5G ,4G รวมทั้ง Free Wifi และเบอร์ Hotline รวมกว่า 40 คู่สายและ ระบบติดตามแล้วก็จัดการรถยนต์สำหรับรับส่งคนเจ็บ จำนวน 40 คัน เพื่อเชื่อมต่อการทำงานให้เจ้าหน้าที่ด้านการแพทย์ทั้งยังระบบ ตั้งแต่การติดต่อประสานงาน ระบบเลือกสรรกรอง รถรับส่ง ข้อมูลคนป่วยและข้อมูด้านการแพทย์ให้จัดการได้อย่างเต็มความสามารถ”
“โดยในส่วนของศูนย์แรกรับและก็ส่งต่อผู้ป่วย ตึกนิไม่บุตร สนามกีฬาแห่งชาติ นั้น เราได้เข้าก่อตั้งเครือข่าย และก็ระบบการติดต่อสื่อสารต่างๆให้พร้อมใช้งานได้แล้วทันทีทันใดตอนหลังเปิดรับคนบาดเจ็บ รวมทั้งกำลังติดตามเรื่องราวอย่างใกล้ชิด เพื่อเตรียมพร้อมผลักดันการทำงานภาคสาธารณสุขอย่างสม่ำเสมอ โปรais ทุกปี ดังนี้รูปแบบการทำงานของทีม AIS ยังคงเดินหน้า เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อชาวไทย อย่างเต็มความสามารถ” นายวสิษฐ์ กล่าวทิ้งท้าย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เน็ต ais ราย เดือน

เครดิตบทความจาก : http://phakasuksom.blogspot.com/2021/10/ais_22.html

Tags : โปรais รายปี,โปร โม ชั่ น ais ราย ปี,เน็ต ais ราย เดือน

11
อื่นๆ / เน็ต ท รู้ รายวัน แรงๆ
« เมื่อ: ตุลาคม 26, 2021, 08:25:37 pm »
เน็ต ท รู้ รายวัน แรงๆ เน็ต ท รู้ รายวัน แรงๆทรู เดินหน้า เพื่อการศึกษาเล่าเรียนไทยสมัยนิว นอร์มัล พัฒนา “VLEARN วี-เลิร์น” แพลตฟอร์มใหม่ ครบวงจรทุกฟังก์ชัน ตอบโจทย์วิถีการศึกษาสมัย 4.0 อีกทั้งบริหารเตรียมการสถานศึกษาแล้วก็เรียนรู้ออนไลน์ ทุกๆที่ ตลอดเวลา ไม่เป็นอันตราย ใช้ฟรี ทั้งยังผ่านแอปรวมถึงเว็บไซต์ พิเศษ…ลูกค้าทรูมูฟ เอช ไม่เสียค่าเน็ตกลุ่มทรู นำสมรรถนะทางด้านเทคโนโลยีการติดต่อสื่อสารดิจิทัล พร้อมประสบการณ์ของ ทรูปลูกเชาวน์ที่ร่วมช่วยเหลือด้านการศึกษาไทยมามากยิ่งกว่า 12 ปี เสนอแนะ “ VLEARN วี-เลิร์น” แพลตฟอร์มการเรียนรู้รูปแบบใหม่ เพื่อวิถีการศึกษายุคดิจิทัลอย่างแท้จริง ภายใต้ True Virtual World (True VWORLD) ที่จะยกฐานะการจัดการตระเตรียมของสถานศึกษาได้อย่างครบวงจร อีกทั้งระดับโรงเรียน รวมทั้งมหาวิทยาลัย อีกทั้งตอบปัญหาครูและเด็กนักเรียนยุคนิว นอร์มัล
ให้จัดการเรียนการสอนออนไลน์ ได้ทุกหัวระแหง ตลอดระยะเวลา อย่างมีคุณภาพ ไร้ขีดจำกัด ด้วยฟังก์ชันที่ครบวงจร เชื่อมต่อการเล่าเรียนไม่ให้สะดุด เข้าถึงคลังเก็บของบทเรียน โกดังข้อสอบ ทุกกลุ่มสาระการศึกษาเล่าเรียน พร้อมเชื่อมั่นความปลอดภัย ด้วยระบบคุ้มครองป้องกันแล้วหลังจากนั้นก็รักษาข้อมูลไม่ให้รั่วไหล และจากนั้นก็แชร์ไฟล์ได้แบบไม่หมดอายุ ตลอดจนสร้างห้องเรียนเหมือนจริง และจากนั้นก็จัดเตรียมเรียนการสอนออนไลน์ได้ไม่จำกัดเวลา ผ่าน VROOMและก็สบาย ใช้ได้ฟรี อีกทั้งในแบบแอปพลิเคชัน VLEARN ใน True VWORLD และก็บนคอมพิวเตอร์ผ่านเว็บ พิเศษลูกค้าทรูมูฟ เอช ไม่เสียค่าอินเทอร์เน็ตอีกด้วย ผู้พึงพอใจ สามารถไถ่ถามข้อมูลเพิ่มเติมเหมาะ VLEARN Care Center โทร.02-700-8044ดร.เนตรพ่อ ความสวยตะนักแสดง ผู้อำนวยการด้านการศึกษาและวิชาการ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น พูดว่า ด้วยความตั้งอกตั้งใจของกลุ่มทรูที่จะมีส่วนร่วมความรุ่งโรจน์เรียนไทยให้เดินหน้าตลอด อย่างมีคุณภาพ ใส่รับกับวิถีชีวิตแบบนิว นอร์มัล กรุ๊ปทรู ก็เลยนำสมรรถนะทางเทคโนโลยีการติดต่อสื่อสารดิจิทัลพร้อมประสบการณ์ที่ได้ร่วมช่วยเหลือภาคการศึกษาไทยมาตลอด 12 ปีจากโครงการทรูปลูกสติปัญญา รวมถึงการร่วมเขยื้อนแผนการสานอนาคตการศึกษา CONNEXT ED เปลี่ยนแปลง “VLEARN วี-เลิร์น” ของใหม่แพลตฟอร์มเพื่อการเล่าเรียนสมัย 4.0 ภายใต้ True Virtual World หรือ True VWorld ผลงานนวัตกรไทยที่ตั้งดวงใจประดิษฐ์ขึ้นเพื่อเป็นทางออกให้ชาวไทยในตอนวิกฤตก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ซึ่ง VLEARN เป็นการรวมทุกฟังก์ชันที่รู้เรื่องทุกสิ่งที่มีความต้องการของวงการสถานศึกษามาไว้ในที่เดียว ช่วยให้อาจารย์แล้วหลังจากนั้นก็นักเรียนสามารถบริหารจัดการโรงเรียนแล้วก็ตระเตรียมเรียนการสอนได้ทุกหนทุกแห่ง ตลอดเวลาทั้งการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ ในห้องเรียนเสมอเหมือนจริง ผ่าน VROOM ระบบบริหารตระเตรียมแบบครบวงจรในระดับห้องเรียนแล้วก็สถานที่เรียนที่สบายรวดเร็วทันใจ ยิ่งไปกว่านั้น ยังช่วยเหลือให้เด็กนักเรียน ได้ได้โอกาสเข้าถึงคลังวิชาความรู้ออนไลน์ขนาดใหญ่อีกทั้งคลังเก็บของบทเรียน คลังเก็บของข้อสอบ ครบทุกกรุ๊ปสาระการศึกษาเล่าเรียน และที่สำคัญ ด้วยเทคโนโลยีคลาวด์ของกรุ๊ปทรูโดยผู้ใช้งานสามารถเชื่อมั่นได้ถึงความปลอดภัย ที่มีระบบป้องกันแล้วก็รักษาข้อมูลไม่ให้รั่วไหล พร้อมสะดวกสบายกับการเก็บและก็แชร์ไฟล์แบบไม่มีวันหมดอายุ ตอบปัญหาการ Learn from Homeได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยฟังก์ชันที่โดดเด่น ได้แก่ VROOM – ห้องเรียนเปรียบเสมือนจริง Class – ระบบบริหารจัดแจงห้องเรียนดิจิทัล Content – แหล่งคอนเทนต์ความสามารถเพื่อการศึกษาเล่าเรียน ทั้งยังคลังเก็บของบทเรียน แล้วก็คลังข้อสอบ ครบทุกกลุ่มสาระวิชา School – ระบบบริหารจัดการโรงเรียน Tasks – การมอบอำนาจงาน และติดตามสถานะของงาน Chats – การสร้างบทสำหรับพูดระหว่างกันได้ทั้งยังแบบผู้เดียวและแบบกรุ๊ป
โดยไม่จำกัดจำนวนสมาชิกในห้อง People – ข้อมูลติดต่อของทุกคนในสถานที่เรียน Forms – แบบฟอร์มที่รองรับการอนุมัติแบบหลายชั้น และลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ Discover – การแลกเปลี่ยนศึกษาเล่าเรียนข้างในหน่วยงาน และ Library – การผลิตบทความที่มีคุณประโยชน์ คู่มือ หรือองค์วิชาความรู้ต่างๆ”ประกาศวิธีการ พร้อมอยู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขคนประเทศไทยรวมทั้งเมืองไทยร่วมฝ่าวิกฤติวัววิด-19 ระลอกใหม่นี้ไปร่วมกันท่ามกลางวิกฤตการณ์แพร่ระบาดระลอกใหม่ ที่มีความรุนแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งทุกภาคส่วนจำเป็นต้องช่วยเหลือกัน ผนึกกำลังฝ่าวิกฤตินี้ไปด้วยกัน กลุ่มทรู พร้อมร่วมเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งที่จะนำสรรพกำลังทั้งยังของใหม่ดิจิทัลโซลูชัน เทคโนโลยี เครือข่าย รวมทั้งกำลังคน ร่วมอุดหนุนภารกิจด้วยใจจริงเดินคู่สู้โควิดอย่างสุดกำลัง เพื่อดูแลและก็ให้บริการช่วยเหลือครอบคลุม 4 ภารกิจหลัก ดังเช่น 1.การสนับสนุนโรงหมอ โรงหมอสนามข้าราชการด้านการแพทย์ ผู้เจ็บป่วย 2.การเตรียมความพร้อมการเข้ารับวัคซีน 3.การส่งเสริมกลุ่มคนไทย ภาคสังคม ผู้ประกอบกิจการทั่วๆไป และ 4.แพ็กเกจพิเศษทรูสู้วัววิดนายศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น บอกว่า “วิกฤติวัววิด-19 ครั้งนี้ กรุ๊ปทรู ในฐานะภาคเอกชนไทย ที่เป็นทั้งยังผู้ให้บริการติดต่อโทรคมนาคมแล้วก็แพลตฟอร์มดิจิทัล มีนโยบายแจ้งชัดในการร่วมอยู่ร่วมเป็นร่วมตายคนไทยและประเทศไทยฝ่าวิกฤติครั้งนี้โดยยิ่งไปกว่านั้นภาคสาธารณสุขที่เป็นสาระสำคัญ กลุ่มทรู ก็เลยพร้อมร่วมสนับสนุนการดำเนินการของโรงหมอ รพ.สนามทั่วราชอาณาจักร และก็ Hospitel โดยเฉพาะการเตรียมตัวระบบการสื่อสารให้มีคุณภาพแล้วก็ครอบคลุม แล้วก็ปรับปรุงแพลตฟอร์มด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ รวมถึงนำหุ่นยนต์อัจฉริยะ ทรู 5G อำนวยความสะดวกพฤติกรรมงานของเจ้าหน้าที่ด้านการแพทย์และก็ดูแลผู้ป่วยในมิติต่างๆทั้งยังการฝ่าวิกฤติคราวนี้ คนประเทศไทยต้อง Stay safe stay home ขณะที่ยังสามารถดูแลแล้วหลังจากนั้นก็ขอความเห็นปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพผ่านดิจิทัลโซลูชันได้จากที่บ้าน ลดเสี่ยงติดเชื้อโรคจากการเดินทางมาโรงหมอ และก็อีกหนึ่งวาระแห่งชาติที่สำคัญ เป็นการฉีดยาให้ประชาชนทั่วราชอาณาจักรอย่างรวดเร็ว ซึ่งกรุ๊ปทรู พร้อมที่จะจัดส่งเสริมสัญญาณที่จุดฉีดยาของภาคเอกชนที่ได้ร่วมกับภาครัฐรวมทั้งโรงหมอ โดยความร่วมแรงร่วมใจกับสภาหอการค้าและจากนั้นก็ห้องประชุมดิจิทัลฯซึ่งหวังว่าการระดมสรรพกำลังทุกด้านของกรุ๊ปทรูครั้งนี้ จะเป็นอีกหนึ่งพลังเคลื่อนช่วยทำให้ปรับคนไทยรวมถึงประเทศไทยผ่านวิกฤตินี้ได้โดยเร็ว”นายอว่าขานรุฒม์ โตทวีแสนสุข รองประธานคณะกรรมการบริหาร พูดว่า “จากนโยบายของกลุ่มทรู คณะทำงานทุกภาคส่วนได้รีบเดินหน้าทำหน้าที่อย่างเต็มกำลัง ทั้งทีมเน็ตเวิร์ค ที่จำต้องเร่งขยายสัญญาณ และก็ดูแลโครงข่ายตลอด 1 วันคณะทำงานในภูมิภาคที่จำเป็นต้องประสานกับโรงหมอต่างๆทั่วประเทศ กลุ่มนวัตกรที่ต้องพัฒนาโซลูชัน ดิจิทัลแพลตฟอร์ม แล้วก็กลุ่มดูแลลูกค้า ทั้งทรูช็อป คอลล์เซ็นเตอร์ ตลอดจนทุกคราวมที่เกี่ยวข้อง ต่างรีบทำการ เพื่อเสร็จตามแนวทางที่วางไว้ในการอยู่เคียงคู่คนประเทศไทยแล้วหลังจากนั้นก็ประเทศไทย” สำหรับการสนับสนุนของกลุ่มทรู ครอบคลุม 4 ภารกิจหลัก ตัวอย่างเช่น
1. โรงหมอ / รพ.สนาม / เจ้าหน้าที่ทางด้านการแพทย์ / คนไข้ก่อตั้งโครงข่ายทรู 5G | 4G | WiFi โรงหมอสนาม 124 ที่รถยนต์สัญญาณขยับ COW (Cell on Wheels)หุ่นยนต์ True 5G Temiสมาร์ทโฟน True SMART 4G Adventure (Walkie-Talkie) และ SIM พร้อมฟรีค่าโทรแล้วหลังจากนั้นก็เน็ต นาน 1 ปี
TrueVisions NOW ที่ โรงพยาบาลสนามทั่วทั้งประเทศระบบ Analytic heat map report ส่งเสริมกรมควบคุมโรคสายด่วน โทร. 02-700-9022 ซักไซ้ไล่เลียงและแจ้งปัญหาเครือข่าย
2. จัดเตรียมการเข้ารับวัคซีนส่งเสริมสัญญาณจุดฉีดยาของภาคเอกชนที่ร่วมกับภาครัฐและโรงพยาบาล โดยความร่วมแรงร่วมมือกับสภาหอการค้ารวมทั้งที่ประชุมดิจิทัลฯพร้อมร่วมกับโรงพยาบาลพัฒนาแพลตฟอร์มการจองรวมทั้งติดตามอาการข้างหลังฉีดยา
3. คนไทย / ภาคสังคม / ผู้ประกอบการแอป True HEALTH ฟรีขอคำแนะนำเรื่องสุขภาพกับกลุ่มหมอเต็มใจชีวี ไต่ถาม Line@truehealthofficialแพลตฟอร์ม Teleclinic คัดเลือกกรองผู้มีลักษณะรวมทั้งสงสัยติดโรคบริการฟรี True Virtual World เรียนทางอินเตอร์เน็ต ผ่าน VLEARN ทำงานได้ทุกที่ผ่าน VWORK สัมมนาผ่าน VROOM มองคอนเทนต์ผ่าน VLIVE ถามไถ่ โทร.02-700-8011
4. แพ็กเกจพิเศษทรูสู้โควิด
ทรูมูฟ เอช 399 บาท เน็ตไม่ยั้ง โทรฟรีในเครือข่ายและก็โทรนอกโครงข่าย 200 นาทีกล่องทรูไอดี ทีวี ราคาพิเศษแค่เพียง 990 บาท (ปกติ 2,490 บาท)โน้ตบุ๊ก แท็บเล็ต รวมทั้งเครื่องมือเชื่อมต่อสัญญาณไร้สายราคาพิเศษ เลือกซื้อที่เว็บไซต์ทรูสโตร์ และ Line@TrueStore พร้อมบริการส่งถึงที่บ้านฟรีรับประกันวัววิด-19 แล้วก็ผลกระทบจากการฉีดยา CoVacc ผ่านแอปทรูไอดีอัปเดตข่าวสารวัววิด-19 ให้ลูกค้าผ่าน SMS เว็บไซต์ และก็แอปต่างๆไต่ถามข้อมูล โทร.1242 / True iService / ผู้ช่วยอัจฉริยะ “มะลิ AI”

ขอบคุณบทความจาก : https://ingfar88.wordpress.com/2021/09/21/%e0%b9%80%e0%b8%99%e0%b9%87%e0%b8%95-%e0%b8%97-%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b9%89-%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%a2%e0%b8%a7%e0%b8%b1%e0%b8%99-%e0%b9%81%e0%b8%a3%e0%b8%87%e0%b9%86/

Tags : เน็ต ท รู้ รายวัน แรงๆ

12
อื่นๆ / โปรais fiber
« เมื่อ: ตุลาคม 26, 2021, 03:44:21 pm »
โปรais fiberโปรais fiber  AIS Secure Netบริการที่ช่วยแจ้งเตือน และก็คุ้มครองรักษาคุณจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต AIS 4G และก็ 3Gดังเช่นว่า เว็บไซต์ที่บางทีอาจพบเชื้อไวรัส มัลแวร์ รวมถึงเว็บที่ไม่เหมาะสมกับเด็กและเยาวชน โดยไม่ต้องโหลดแอปพลิเคชั่นใดๆก็ตามเพียงแค่สมัครแพ็กเกจ AIS Secure Net ฟรี โดยมีให้เลือก 2 แบบหมายถึงAIS Secure Net Kidsเหมาะสมกับกลุ่มเด็กเล็กอายุระหว่าง 5-12 ปี AIS Secure Netเหมาะกับกลุ่มผู้ใช้งานทั่วไปลักษณะบริการบริการที่ช่วยแจ้งเตือน รวมถึงป้องกันคุณจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ป้องกัน ตรวจทาน
แล้วก็กรองเว็บไซต์ที่อาจมีภัยรุกรามไซเบอร์จากการใช้แรงงานอินเทอร์เน็ต บนบราวเซอร์ โดยบริการกระจ่างเตือนรวมทั้งป้องกัน เมื่อมีการเข้าถึงเว็บไซต์พวกนั้น อาทิเช่นบริการที่ช่วยแจ้งเตือน และปกปักรักษาคุณจากเว็บที่ไม่เหมาะสมสำหรับเด็กแล้วก็เยาวชนปกป้องเว็บไซต์ที่ไม่เหมาะสำหรับเด็กและเยาวชนจากการใช้แรงงานอินเทอร์เน็ตบน บราวเซอร์ โดยบริการชัดเจนเตือนรวมทั้งคุ้มครองปกป้องเมื่อเจอการใช้งานเว็บไซต์พวกนั้น เป็นต้นว่าฟังก์ชั่น Safe search จะช่วยกรอง Key word ที่ไม่เหมาะสมสำหรับการใช้งาน search engine ต่างๆดังเช่น Bing Google Youtube รวมทั้ง DuckduckGo
**สำหรับเว็บไซต์หรือแพลตฟอร์มสาธารณะที่ให้บริการแลกภาพหรือวิดีโอ ดังเช่น Youtube, Facebook, Instagram แล้วก็อื่นๆระบบไม่สามารถที่จะป้องกันการเข้าถึงได้ เนื่องจาก เนื้อหาที่เป็นรูปภาพ คลิป หรือวิดีโอสตรีมมิ่งเป็นข้อมูลส่วนตัว ระบบไม่อาจจะพินิจพิจารณาแล้วหลังจากนั้นก็คุ้มครองการเข้าถึงรายละเอียดได้เล่าเรียนข้อตกลงการใช้บริการสามารถใช้งานได้กับสมาร์ทโฟนทุกรุ่น ทุกๆระบบปฏิบัติการปริศนาที่มักพบ
1.ถ้าเกิดใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน จะสามารถป้องกันเชื้อไวรัส มัลแวร์ อื่นๆอีกมากมาย ได้หรือไม่?บริการนี้ยังไม่สามารถคุ้มครองป้องกันฯ การใช้แรงงานด้านในแอปฯได้โดยตรง โดยจะสามารถคุ้มครองปกป้องฯ ได้เฉพาะในกรณีที่แอปนั้นๆพาเข้าใช้งานบนเว็บไซต์เท่านั้น
2.ทำไมใช้งานผ่านโครงข่าย WiFi จะยังไม่สามารถป้องกันฯได้เนื่องมาจากทีแรกๆที่เปิดให้บริการ จะครอบคลุมเฉพาะการใช้แรงงานผ่านเครือข่าย AIS 4G และก็ 3G ก่อน ถ้าหากมีการขยายบริการผ่านเครือข่าย WiFi แล้ว บริษัทฯจะประชาสัมพันธ์ให้ทราบอีกครั้ง
3.หากว่าเจอเว็บที่สงสัยว่าอาจพบเชื้อไวรัส มัลแวร์ และก็เว็บที่ไม่เหมาะสมกับ เด็กรวมถึงเยาวชน จะสามารถแจ้งได้ผ่านหนทางใดบ้าง?คุณสามารถติดต่อได้ผ่าน AIS 1175
4.ยกเลิกบริการยังไง?คุณสามารถยกเลิกทั้ง 2 แพ็กเกจ ได้ดังนี้ AIS Secure Net Kids – ยกเลิกผ่านผู้กระทำด *689*51* ลำดับที่บัตรประชาชน 6 หลักด้านหลัง# แล้วโทรออก AIS Secure Net – ยกเลิกผ่านผู้กระทำด *689*61# แล้วโทรออก หรือผ่านแอปพลิเคชัน MyAIS > เมนูแพ็กเกจ > แพ็กเกจในขณะนี้ของคุณ > กด “ยกเลิกแพ็กเกจเสริม
5.ถ้าหากว่าโทรศัพท์เคลื่อนที่ติดไวรัส หรือมัลแวร์มาก่อน แล้วก็สมัครบริการนี้จะสามารถกำจัดเชื้อไวรัสหรือมัลแวร์ที่โทรศัพท์เคลื่อนที่ให้ได้ไหม?ไม่สามารถที่จะกำจัดไวร้สหรือมัลแวร์ที่มากับโทรศัพท์มือถือก่อนสมัครบริการได้ แม้กระนั้นจะสามารถตัดการเชื่อมต่อระหว่างเชื้อไวรัสหรือมัลแวร์จุดมุ่งหมายผ่านทางเว็บได้
6.เมื่อสมัครบริการแล้ว ถ้าเกิดอยากได้ปิดคุณลักษณะคุ้มครองปกป้องอย่างใดอย่างหนึ่งได้ไหม?ไม่อาจจะเลือกปิดเฉพาะบางคุณลักษณะได้ เพื่อคุณได้รับการปกป้องคุ้มครองจากบริการได้มีคุณภาพสูงสุด
7.ถ้าหากเบอร์ที่สมัครบริการ มีการแชร์เน็ต AIS 4G 3G ไปยังอุปกรณ์อื่น เครื่องไม้เครื่องมืออื่นนั้นจะได้รับการป้องกันไหม?เพื่อวัสดุอุปกรณ์ต่างๆได้รับการป้องกันและปลอดภัยสำหรับเพื่อการใช้งาน ขอแนะนำให้สมัครบริการครบทุกวัสดุอุปกรณ์ที่มีการใช้งาน
8.ระหว่างการใช้แรงงานเจอหน้าข้อความแจ้งเตือนอื่นๆที่ไม่ใช่หน้าแจ้งเตือนของบริการจึงต้องควรทำยังไง? A. เมื่อเจอหน้าแจ้งเตือนต่างๆไม่ว่าจะมาจากเว็บเบราว์เซอร์ที่คุณใช้ หรือ มาจากหน่วยงานรัฐบาลอื่นใด คุณควรอย่างยิ่งที่จะต้องหลีกเลี่ยงการเข้าใช้งานเว็บนั้นๆหรือถึงแม้คุณกดสารภาพเข้าใช้งานจากคำเตือนที่เจอ ระบบจะทำปกป้องเว็บไซต์พวกนั้นให้อีกชั้น เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของคุณในปี 2544 จากการรณรงค์การสร้างความรัก ความอบอุ่นในครอบครัว เราพบว่ายังมีครอบครัวขาดจังหวะ ด้านสังคมอีกเพียบเลยที่ต้องการความช่วยเหลือเอไอเอส จึงได้เริ่ม โครงการเอไอเอส คนเก่งหัวใจแข็งแกร่ง ขึ้น ภายใต้แนวคิด “การให้โอกาสหมายคือการให้อนาคต” พวกเราให้ความใส่ใจกับเด็กซึ่งเป็นพวก อันสำคัญของครอบครัว ด้วยการมอบช่องทางด้านการศึกษาผ่านทุนเพื่อการศึกษา เพราะเหตุว่ามั่นใจว่าการศึกษาเล่าเรียนจะช่วยให้เด็กๆมีอาชีพงานการ มีรายได้ สามารถช่วยเหลือตัวเอง รวมทั้งดูแลครอบครัวให้มีความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้นอย่างยั่งยืนในอนาคตโครงงาน เอไอเอส คนเก่งหัวใจแข็ง ได้คัดเลือกเด็กในครอบครัวที่ขาดจังหวะ แต่มีความรักความผูกพันในครอบครัวที่เหนียวแน่น มีความรู้ความเข้าใจคุณ ต่อสู้ช่วยปฏิบัติงานหารายได้พิเศษเลี้ยงตนเองแล้วก็ครอบครัวที่สำคัญตั้งอกตั้งใจเล่าเรียนเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองให้มีอนาคตที่ดี โดยได้มอบทุนการเล่าเรียนจนกระทั่งจบปริญญาตรียิ่งไปกว่านี้ เรื่องราวชีวิตของเด็กคนเก่งฯ ยังสามารถสร้างแรงใจ รวมทั้งเป็นตัวอย่างที่ดีของสังคมไทยได้ เอไอเอสจึงได้ทำ รายการเอไอเอสคนเก่งหัวใจอดทน ขึ้นเพื่อเผยแพร่เรื่องราวชีวิตของเด็กคนเก่งฯ ทาง YouTube/Facebook : AIS Sarnrak Application AIS Play และ AIS Play Box ทุกวี่วันพฤหัสบ่าย 3 โมงเดี๋ยวนี้ แนวทาง “เอไอเอส คนเก่งหัวใจแข็ง” เยาวชนในโครงงานฯ จำนวน 910 คน เรียนจบในระดับปริญญาตรีแล้ว 235 คนเอไอเอส ร่วมถ่ายทอดเทคโนโลยีสุดล้ำเพื่อยกระดับงานบริการให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือระดับยิ่งกว่าโดย นายธนดงษ์ อำนาจสกุลชัย ร่วมกับ ครั้งคิวเอ็ม อินแน่นอนรันส์ โบรคเกอร์ (TQM) รวมถึงพาร์ทเนอร์ MCOT ประกาศยุทธศาสตร์ ‘เพลิดเพลินใจ 3F : Fair Fulfill Friend’ สะท้อนภาพสัญญาประกันภัยมุมมองใหม่ สตาร์ทที่มีความสำคัญในการรบแรกส่งแคมเปญ ‘แฟร์’ สร้างการเกิดระลอกใหม่ในวงการประกันรถยนต์ โดยการพัฒนาโปรดักท์ด้วยยุทธวิธีการขายแบบ Personalize จัดหมวดหมู่ลูกค้าเพื่อเสิร์ฟโปรโมชั่นเด็ดและบริการเสริมตามข้อมูลพฤติกรรมการใช้รถของผู้บริโภคในตลาด มุ่งเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายแบบเฉพาะ ด้วยโปรดักท์ ‘ประกันรถสีขาว’ ‘ประกันภัยรถยนต์ทะเบียนชนบท’ รวมทั้ง ‘ประกันรถขับน้อย’ ประสานแนวคิด รถยนต์เสี่ยงน้อยกว่า
จ่ายน้อยกว่า เพื่อส่งความปกป้องรักษาที่เหมาะสมกับความอยากของลูกค้ามากที่สุดในแคมเปญ ‘แฟร์’ TQM ได้ผนึกกำลังกับผู้ส่งเสริมสำหรับการเคลื่อนให้โปรดักส์เข้าถึงลูกค้าตรงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด โดยร่วมกับ MCOT เป็นตัวกลางในการขจุยขจายแล้วก็ติดต่อ ‘ประกันทะเบียนรถยนต์ชนบท’ไปยังลูกค้าชนบท ประกอบกับ TQM มีกรุ๊ปขายบ้านนอกอยู่ทั่วทั้งประเทศที่พร้อมรองรับแล้วก็ให้บริการลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยม และก็ร่วมกับ AIS ใน ‘ประกันรถขับน้อย’ สำหรับการนำเทคโนโลยี IOT เข้ามาช่วยจับวัดระยะทาง ทำให้ลูกค้าได้รับบริการที่ล้ำยุคและสะดวกเพิ่มขึ้น ให้สามารถทำรับรองชั้น 1 ได้แบบแฟร์ แฟร์
18/3/2021 ก่อนหน้านี้ AIS SME ร่วมกับ Grab และจากนั้นก็ TikTok เปิดตัว “GrabExpress Sellers Club” คู่คิดปราบธุรกิจออนไลน์ โปรแกรมที่มอบสิทธิพิเศษสำหรับกลุ่มร้านรวงออนไลน์อย่างเป็นทางการ โดยดีไซน์มาเพื่อช่วยปรับร้านออนไลน์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับการทำธุรกิจ รวมถึงช่วยลดเงินลงทุนธุรกิจให้แก่ร้านขายของออนไลน์ เพื่อยกฐานะแล้วก็ขับเศรษฐกิจดิจิทัลไทย ผ่านธุรกิจ Social Commerce
“AIS SME พร้อมอยู่ใกล้เคียง เป็นเพื่อนที่ SME แน่ใจได้ทุกเรื่องอย่างแท้จริง ผ่านอาวุธดิจิทัลที่ ง่าย มั่นใจ ครบทุกมิติ” พร้อมยืนหยัดข้างๆผู้ประกอบการรายเล็กและร้านขายของออนไลน์ ซึ่งได้เห็นถึงจุดสำคัญของธุรกิจบริการรับ-ส่งพัสดุด่วนอย่าง GrabExpress โดยมอบสิทธิพิเศษที่เหนือชั้น ได้แก่การใช้แรงงาน Social App ฟรี โดยไม่คิดค่าอินเทอร์เน็ต 4G/3G ในแพ็กเกจ, รับประกันไฟไหม้สำหรับสถานประกอบการ, บริการจองสบาย (JongSabuy) แอปพลิเคชั่นที่ช่วยเพิ่มความสบายให้ร้านขายของสามารถคิดแผนบริหารจัดแจงคิวให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และส่วนลดสำหรับการซื้อเครื่องโทรศัพท์หรือแท็ปเล็ตสำหรับเพื่อการประกอบธุรกิจ”

ขอบคุณบทความจาก : http://moulkiti.blogspot.com/2021/09/ais-fiber.html

Tags : โปรais fiber,ais fiber ย้าย ค่าย,เน็ต ais fiber

13
อื่นๆ / เน็ต 1 เม ก ais
« เมื่อ: ตุลาคม 26, 2021, 01:47:26 pm »
เน็ต 1 เม ก aisโปร เน็ต 1 เม ก ais ไม่ลดสปีด 1 mb รายวัน 1 วัน รายเดือนโปรเน็ต 1 Mbps AIS ไม่ลดสปีด 1 mb รายวัน 24 ชั่วโมง ทุกเดือนสมัครโปรเน็ต AIS 1 Mbps 1 วัน ไม่ลดสปีด เล่นได้ไม่จํากัด ไม่ยั้งโปรเน็ต AIS รายวัน 4 Mbps 1 วัน รวมโปรเน็ต AIS แบบ 4 Mb เติมเงินให้แด่ท่านเลือก ดูหนังฟังเพลงไม่สะดุด แบบรายวัน รายสัปดาห์ ไม่จำกัด ปริมาณ การใช้งานนอกจากโปร 4 Mbps ก็ยังมีโปร รายเดือนแบบ 1 Mbps, 6 Mbps หรือแบบไม่จำกัดความเร็วให้เลือก โปร ทั้งหมดทั้งปวงนั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงเสมอ อับเดททุกเดือน และก็ เติมแค่เพียงครั้งเดียว ไม่ลดสปีด สมัครเน็ต AIS 4G ความเร็วสูงสุดใช้งานได้ ไม่ยั้งโปรเน็ต ais รายวัน
AIS2Pro.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเหอะ คุณจะได้รับข่าวสารที่มีคุณประโยชน์จำนวนมากซื้อแพ็คเกจเน็ตได้ง่าย ไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวลา
เน็ต 1 mbps ais,เน็ต 1 mbps ais 24 ชั่วโมง,โปรเน็ต ais ไม่ลดสปีด 1 mb,เน็ตais 1mbps 1วัน,เน็ต 1 mbps ais 1วัน 19 บาท,เน็ต 1 mbps ais ดีไหม,โปรเน็ต ais ไม่ลดสปีด 1 mb
-เล่นเน็ตจุใจกับโปรเน็ต AIS 1 Mbps แบบ 24 ชั่วโมง,7 วัน หรือแบบ 30 วัน ใช้งานได้ไม่จำกัด ไม่ลดสปีด ไม่ลดความเร็ว สมัครง่าย ใช้งานได้ในทันที รองรับ โครงข่าย 4G ใช้งานได้ทั้งประเทศ เรารู้ดีว่าคุณกำลังมองหาโปรเน็ต AIS รายวัน 1 วัน ความเร็ว 1 Mbps อยู่ใช่ไหม? AIS มีแพ็กเกจรายวันใหม่ ที่ เน้นย้ำใช้งานอินเทอร์เน็ต จะใช้เล่น Facebook / Line หรือ ดูคลิป VDO สามารถใช้งานแพ็กเกจ 1 Mbps ได้เลื่อน แน่นอน เล่นเกมหรือดูหนังจากบริการออนไลน์อย่าง Netflix หรือ Line TV ก็ใช้งานได้ ต่อเนื่อง เร็วไม่ลด หนังไม่สะดุด หนังไม่สะดุดสมัครได้ในทันทีทันใด ไม่ต้อง โทรศัพท์เข้าศูนย์ สะดวกที่สุด โปรเน็ต AIS ทุกแบบ เน็ตเต็มสปีด เน็ตไม่จำกัด เน็ตไม่ลดสปีด เติมเงินให้พอแล้วกดสมัครเองผ่านหน้าเว็บได้อย่างฉับพลัน กรรมวิธีการสมัครใช้ โปรเน็ต AIS 1 Mbps ไม่ลดสปีด ปัจจุบันเติมเงินให้พอเพียงตามยอด ศูนย์รวมภาษีแล้วกดรหัสโปรเน็ตที่อยากได้ แล้วโทรออกคอย ใจความ รับรองจากระบบเริ่มใช้งานเข้าเว็บได้เลยจุดเด่นของโปร ทุกเดือน ais ทั้งโทร ทั้งยังเน็ต 4 Mbps รายวันไม่ลดสปีดใช้งาน Internetได้ ไม่จำกัดที่ความเร็วสูงสุด 1 Mbpsใช้อินเทอร์เน็ต ทั้ง 4G/3G ได้ไม่จำกัดได้ดูหนังฟรีผ่านแอป Line TV ในทันทีทันใดไม่ลดสปีดใช้งานได้ โดยตลอด
*ถ้าหากลูกค้ามีคำถามเกี่ยวกับโปรเน็ต AIS รายวัน ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น สามารถ ถามโดยตรง ได้ที่ AIS Call Center 1175 บางครั้งบางคราวคุณอาจจะไม่อยากใช้ความเร็วเน็ต 4G แรงเป็น 30Mbps – 1 Gbps ก็ได้ เพราะเหตุว่าถ้าหากว่า เอาจริงๆสำหรับเพื่อการใช้งาน เน็ต 1-2Mbps ก็พอเพียงในการ ดู YouTube, LINE, Facebook, มอง Facebook VDO แล้ว ซึ่งมีแพ็กเกจเน็ตโทรศัพท์เคลื่อนที่ ความเร็ว 384Kbps – 512Kbps เอาจริงเอาจังๆความเร็วเพียงเท่านี้ ก็ยัง พอดูวีดีโอ YouTube ได้บนความละเอียด 360p / 480p อยู่นะ ตอนนี้ AIS ลุยแข่งขันกันด้วยโปรเน็ตโทรศัพท์เคลื่อนที่แพ็ก 1Mbps ถึง 4Mbps ให้เลือกเลย หากอยากได้ใช้โปรไหนเลือกได้เลย!

ที่มา : http://tdsomza.blogspot.com/2021/08/1-ais.html

Tags : เน็ต ais ราย วัน 1 เม ก

14
อื่นๆ / สมัคร เน็ต ท รู ฟรี
« เมื่อ: ตุลาคม 25, 2021, 05:52:41 pm »
สมัคร เน็ต ท รู ฟรี สมัคร เน็ต ท รู ฟรี บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หัวหน้าคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ พรีเซ็นท์บริการและโซลูชั่นด้านการสื่อสารโทรคมนาคมอย่างครบวงจร ธุรกิจหลักของทรูแบ่งได้ 5 กรุ๊ป ดังนี้ ทรูออนไลน์ ประกอบด้วย บริการโทรศัพท์รากฐาน และก็บริการเสริมต่างๆอย่างเช่น บริการโทรศัพท์สาธารณะ ฯลฯ ยิ่งไปกว่านี้ ยังรวมถึงบริการอินเทอร์เน็ตและบรอดแบนด์ บริการโครงข่ายข้อมูล แล้วก็บริการ WE PCT
ทรูออนไลน์ เป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์ ฐานรากรายใหญ่ที่สุดในเขต จ.กรุงเทพฯ และก็บริเวณรอบๆโครงข่ายโทรศัพท์เบื้องต้นของ ทรูเป็นเครือข่ายใยแก้ว นำแสงสว่างที่ทันสมัยที่สุด ในประเทศไทย ยิ่งกว่านั้น กรุ๊ปทรูยังเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต แล้วก็บริการ บรอดแบนด์รายใหญ่ ของประเทศ และก็เป็นผู้ให้บริการรายใหญ่ในธุรกิจรับ – ส่งข้อมูล ยิ่งกว่านั้นยังให้บริการเสริมต่างๆสำหรับลูกค้าทั่วๆไปและก็ลูกค้าธุรกิจซึ่งใช้บริการโทรศัพท์เบื้องต้นและก็บริการอินเทอร์เน็ตของบริษัทบริการโทรศัพท์รากฐานบริการโทรศัพท์เบื้องต้นในเขตกรุงเทพมหานครและบริเวณรอบๆจำนวน 2.6 ล้านเลขลำดับบริการโทรศัพท์สาธารณะ ในเขตกรุงเทพมหานครและบริเวณรอบๆปริมาณ 26,000 ตู้บริการเสริมอื่นๆอย่างเช่นบริการรับฝากเนื้อความอัตโนมัติ (Voice Mailbox)บริการรับสายเรียกซ้อน (Call Waiting)บริการเจรจา 3 สาย (Conference Call)บริการโอนลำดับที่ (Call Forwarding)บริการ หมายเลขด่วน (Hot Line)บริการย่อเลขลำดับ (Abbreviated Dialing)บริการโทรซ้ำอัตโนมัติ (Automatic Call Repetition)บริการจำกัดการโทรออก (Outgoing Call Barring)บริการตู้สาขาอัตโนมัติระบบต่อเข้าตรง (Direct Inward Dialing – DID)บริการหมายเลขนำกลุ่ม (Hunting Line)โครงข่ายบริการสื่อสารร่วมระบบดิจิตอล (Integrated Service Digital Network – ISDN)บริการ Televoting ซึ่งเป็นบริการที่ช่วยทำให้รับสายโทรศัพท์เรียกเข้าที่เข้าทางมีช่วงสั้นๆในจำนวนสูงมากมายๆบริการฟรีโฟน 1-800 (Free Phone 1-800)บริการสัมมนาผ่านสายโทรศัพท์ (Voice Conference)บริการโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ต
(Voice over Internet Protocol – VoIP)บริการเน็ตทอล์ค ซึ่งให้บริการอีกทั้งในระบบ ทุกเดือนรวมถึงระบบเติมเงิน โดยเปิดให้บริการทั้งยังการโทรระหว่างประเทศรวม อีกทั้งการโทรภายในประเทศ บริการเน็ตทอล์ค สามารถใช้ได้ทั้งยังการโทรจากเครื่องคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์รากฐาน รวมทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่ บริการบรอดแบนด์ รวมทั้งอินเทอร์เน็ต บริการบรอดแบนด์ สำหรับลูกค้าทั่วๆไปผ่าน 2 เทคโนโลยีหมายถึงCable Modem รวมทั้ง DSL ด้วยความเร็วสูงสุด 16 Mbpsจุดให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงยิ่งกว่า 17,000 จุดทั่วทั้งประเทศบริการเสริมอื่นๆเช่น บริการ IPTV บริการ WhiteNet (เพื่อพิจารณาแล้วก็สกัดถ่ายภาพและก็สื่อบนอินเทอร์เน็ตที่ไม่เหมาะสมสำหรับเยาวชน) และโปรแกรม Norton Anti-Virus (เพื่อตรวจจับและกำจัดไวรัสแบบอัตโนมัติ)บริการโครงข่ายข้อมูล (Data Services)บริการลูกค้าธุรกิจในลักษณะโซลูชั่น ทั้งยังบริการด้านเสียงรวมทั้งข้อมูลไปร่วมกันผ่านเทคโนโลยีต่างๆมี บริการเครือข่ายข้อมูลดิจิตอล DDN (Digital Data Network) บริการ MPLS (Multi-protocol Label Switching) บริการ Metro Ethernetบริการวงจรเช่าผ่านโครงข่าย IP (IP based leased line)บริการด้านการบริหารโครงข่ายข้อมูล และก็การจัดการจัดแจงเครือข่ายข้อมูล ที่ผสมบริการจัดการประสิทธิภาพของโครงข่าย การบริหารจุดบกพร่อง แล้วก็ การกำหนดค่าต่างๆของเครือข่ายบริการศูนย์อินเทอร์เน็ต ดาต้า เซ็นเตอร์ (Internet Data Center – IDC) ซึ่งเป็นบริการด้านความปลอดภัยสำหรับลูกค้าที่เป็นองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่บริการโทรศัพท์พื้นฐานใช้นอกสถานที่
(Personal Communication Telephone – WE PCT)บริการ WE PCT เป็นบริการที่ทำให้ผู้ใช้บริการสามารถนำเอาโทรศัพท์บ้านไปใช้นอกบ้านได้ โดยใช้ ลำดับที่เดียวกับโทรศัพท์บ้านบริการอินเทอร์เน็ตเกตเวย์ระหว่างชาติบริการเครือข่ายข้อมูลระหว่างชาติ มี 3 รูปแบบบริการหมายคือบริการวงจรเช่าส่วนตัวระหว่างประเทศ (International Private Leased Circuit – IPLC) บริการวงจรเช่าเสมอเหมือนเฉพาะตัวระหว่างประเทศ (Internet Protocol Virtual Private Network – IP VPN) และก็ บริการ Virtual Nodeบริการโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ
ทรู เปิดให้บริการโทรศัพท์ทางไกลระหว่างชาติอย่างเป็นทางการในปี 2551 โดยให้บริการผ่านเลขลำดับ “006” ด้วยคุณภาพเสียงคมชัด ผ่านเทคโนโลยี TDM (Time Division Multiplexing)บริการ Pre Payผู้รับบริการ สามารถเพิ่มเงินแบบ “ over – the – air ” ผ่านผู้แทนกว่า 80,000 รายทั่วราชอาณาจักร หรือเพิ่มเงินผ่านตู้โทรศัพท์สาธารณะกว่า 18,000 เครื่อง ในเขตกรุงเทพฯรวมทั้งปริมณฑล แล้วก็บริการการเงินบนโทรศัพท์เคลื่อนที่โดยทรูมันนี่บริการ Post Payผู้ใช้บริการสามารถเลือกอัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการทุกเดือนตามสิ่งที่มีความต้องการบริการเสียงบริการเสียง มี บริการรับสายเรียกซ้อน บริการโอนสายเรียกเข้า บริการสนทนาสามสาย แล้วหลังจากนั้นก็บริการแสดงเบอร์โทรเข้า และจากนั้นก็บริการโทรศัพท์ข้ามเขตระหว่างชาติบริการที่ไม่ใช่เส

ที่มา : http://candyviewer.blogspot.com/2021/09/blog-post_9.html

Tags : โปร โทร ฟรี ท รู

15
อื่นๆ / โปรais 5g
« เมื่อ: ตุลาคม 25, 2021, 05:31:50 pm »
โปรais 5gโปรais 5g โทรศัพท์เคลื่อนที่ควรต้องรองรับ 5G บนคลื่นความถี่ 2600 MHz โทรศัพท์มือถือจำเป็นต้องได้รับการอัปเดทโปรแกรมคอมพิวเตอร์ จากผู้สร้างโทรศัพท์เคลื่อนที่แบรนด์นั้นๆซึ่งผู้สร้างกำลังทยอยอัพเดทโปรแกรมคอมพิวเตอร์อย่างต่อเนื่อง ซิมการ์ดจำต้องรองรับ 5G และต้องมีการเปิดใช้งาน 5G จากโอเปอร์เรเตอร์แพกเกจจำต้องรองรับการใช้งาน 5G ใช้งานในพื้นที่ที่มีเครือข่าย 5G สำหรับพื้นที่ให้บริการ AIS 5G ในตอนนี้ครอบคลุมแหล่งชุมมองและก็เขตสำคัญในจังหวัดกรุงเทพ และจากนั้นก็ 5 หัวเมืองใหญ่ในต่างจังหวัดแล้ว โดยครอบคลุมพื้นที่ ทั้งข้างในตึก (Indoor) แล้วก็กลางแจ้ง (Outdoor) โดยในเฟสแรก มีการวางเครือข่าย 5G แล้ว
หากว่าเปิดเบอร์ใหม่มี โปรais 5g แพ็กเกจ 349 กับ 399 บาท แต่ถ้าเกิดแปลงจากเพิ่มเงินเป็นรายเดือน แพ็กเกจ AIS Fixxy 300 บาท (รายเดือน)ใช้งาน Internet ได้ไม่จำกัด ที่ความเร็วสูงสุด 10 Mbpsโทรฟรีในเครือข่าย AIS ตลอด 24 ชั่วโมง ครั้งละไม่เกิน 30 นาที ส่วนเกินนาทีละ 1.50 บาทโทรฟรีโครงข่ายอื่น 50 นาที ส่วนเกินนาทีละ 1.50 บาท AIS Super Wi-Fi ไม่จำกัดฟรีค่าสำหรับบริการ แอป YouTube Premium นาน 3 เดือนฟรีค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ Play Family นาน 6 เดือนสำหรับ ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ระบบทุกเดือน ระยะเวลาสมัคร 30 พ.ย. 2563 อ้างอิงทางออกถัดมาเป็น “ซื้อซิมเพิ่มเงินใหม่” (จ่ายแพงกว่า)อันนี้เข้าเกณฑ์สมัคร เพราะเหตุว่าซื้อซิมใหม่ แล้วสมัครด้านใน 7 คราวหน้าเปิดซิมได้ ถึงแม้อันนี้ได้เน็ตอย่างเดียว และไม่ได้เบอร์เดิม โปรais 5g เนื่องจากต้องซื้อเบอร์ใหม่ True มี แพ็กเกจเสริมเน็ต 10Mbps ไม่อั้น 30วัน ค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ 300 บาท ใช้งานได้ 30 วัน ยืดอายุอัตโนมัติสูงสุดรอบ ใช้บริการ 4G/3G ความเร็วสูงสุด 10Mbps., Wifi ใช้ได้ไม่จำกัด สามารถสมัครกด *900*9782# โทรออก โดยสมัครได้เมื่อวันที่ 1 ส.ค 63 – 31 ต.ค.63 (อันนี้จำเป็นจะต้องดูในวันที่สมัครอีกทีครับผม)แพ็กเกจเสริมดังที่กล่าวมาข้างต้นสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบเพิ่มเงิน ที่เปิดเบอร์ใหม่ และ จำเป็นต้องสมัครข้างใน 7 วันนับจากวันที่เปิดเบอร์ โดยจำกัดเฉพาะซิม แล้วก็ โปรโมชั่นที่เจาะจงดังต่อไปนี้ซิม 4G Net Sim, Social 4G+, สบาย, Super Fun, Super Free Net, ยกกลุ่มตำบล, Mingalaba Sim, Suasadei Sim , โปรเพลิน, ซิมเสริมดวง, ซิมศรีอโยธยา, ซิมโปรแรงทุกเครื่องนาทีละบาท,ซิม 4G+ eSports, ซิมถูกอกถูกใจ, ซิมฮัลโหล, ซิมทรูไอดีพรีเมียร์ลีก, ซิมทัวร์ริส 49บาท, ซิมพร้อมแพ็กเสริม, ซิมสุดพิเศษ รวมทั้งลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ครับ
dtac เปิดใช้งานซิมมัฟฟินใหม่ ด้านใน 31 ตุลาคม 2563 สมัครซื้อแพ็กเกจเสริมข้างใน 7 วัน นับตั้งแต่วันที่เปิดเบอร์ โดยสามารถสมัครผ่านตัวแทนขาย เป็นโปรเสริมเน็ตไม่ยั้งไม่ลดสปีด ความเร็วสูงสุด 10 Mbps. ต่ออายุอัตโนมัติ 6 รอบค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ 200 บาทต่อเดือน (รวม VAT) รวมทั้ง โปรเสริมเน็ตไม่ยั้งไม่ลดสปีด ความเร็วสูงสุด 4 Mbps. ยืดอายุอัตโนมัติ 6 รอบค่าบริการ 150 บาทต่อเดือน (รวม VAT)
5G เป็นยังไง? ดีอย่างไร? แล้วจะเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของเราแบบไหนบ้างในยุคดิจิทัลแบบงี้เราน่าจะรู้จักกันดีว่า 5Gหมายถึงคลื่นสัญญาณใหม่ที่กำลังเข้ามามีหน้าที่ต่อชีวิตของเรามากขึ้นเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีก็อาจจะยังไม่รู้เรื่องว่าประโยชน์ของ 5G มีอะไรบ้าง วันนี้ AIS จะพาทุกคนมาเห็นว่า 5Gจะเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของพวกเราแบบไหนกันนะครับอันดับแรกผมต้องการให้ทุกคนรู้เรื่องคร่าวๆว่า 5G มิได้เป็นเพียงแต่สัญญาณเน็ตที่แรงขึ้นเฉยๆอย่างที่คนเป็นจำนวนมากมายคิดขอรับ แต่พวกเราสามารถเรียก 5G ว่าเป็นเทคโนโลยีได้เลย เพราะว่านอกเหนือจากจะใช้เป็นคลื่นสัญญาณโทรศัพท์แล้ว 5G
ยังครอบคลุมวงกว้างมากยิ่งกว่านั้น โปรais 5g ในที่นี้ก็คือ เครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ อย่างเช่น เสาไฟอัจฉริยะ วัสดุตรวจสุขภาพ หรือสิ่งใหม่ใหม่ๆที่ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นตัวเชื่อมต่อ สิ่งกลุ่มนี้ล่ะนะครับที่จำเป็นจะต้องอาศัย 5G อย่างยิ่ง
5G คืออะไร? ดีอย่างไร?แล้วจะเปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์ของเราแบบไหนบ้างทดลองคิดภาพตามกันครับผม ในยุคนี้เรามีคนคิดค้น Gadget แจ๋วๆและสถานที่ต่างๆที่เริ่มนำระบบอัจฉริยะเข้ามาใช้กันอย่างมากมาย ถึงจะก่อให้พวกเราคิดว่าการใช้ชีวิตดูล้ำเพิ่มมากขึ้นแต่ว่าถ้าเกิดเราดันมาตกม้าตายด้วยความที่สัญญาณเชื่อมต่อที่ไม่ค่อยแรงและก็ครอบคลุมเพียงพอก็อาจจะก่อให้เครื่องไม้เครื่องมือเหล่านั้นมิได้แสดงคุณภาพอย่างเต็มเปี่ยม เพราะฉะนั้นนี่ก็เลยเป็นเหตุผลสำคัญว่าเพราะอะไรพวกเราถึงต้องพึ่งเทคโนโลยี 5G และก็สิ่งนี้จะทรงอำนาจขนาดไหน ผมเลยขอลิสต์ออกมาให้ ดังต่อไปนี้เพิ่มสปีดให้ชีวิตเพิ่มสปีดให้ชีวิตความรวดเร็วของ 5G ถือว่าเข้ามามีบทบาทออกจะมากมายเลยครับด้วยการรับส่งข้อมูลที่รวดเร็วทันใจกว่า 4G ถึง 24 เท่า พวกเราก็เลยสามารถดาวน์โหลดไฟล์หนังขนาด 4K และจากนั้นก็ 8K ได้ด้านในไม่กี่วินาที รวมทั้งยังช่วยปรับให้การสืบหาข้อมูลต่างๆบน Mobile Internet ใช้เวลาได้รวดเร็วทันใจเพียงแค่เสี้ยววิ และจากนั้นก็รองรับการใช้แรงงานแบบเรียลไทม์ได้มากขึ้นด้วยครับเพิ่มความสามารถเพื่อเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าเพิ่มสมรรถนะเพื่อเทคโนโลยีที่ดีขึ้นเนื่องจากว่า 5G มีอัตราการตอบสนองที่เร็วทันใจในระดับที่น้อยกว่า 0.001 วินาทีซึ่งจัดว่าเร็วสุดๆสำหรับยุคนี้ ทำให้เอามาปรับใช้กับเทคโนโลยีด้านต่างๆได้ จึงสามารถนำไปใช้กับงานที่ปรารถนาความแม่นยำมากไม่น้อยเลยทีเดียวๆและควรมีความผิดพลาดต่ำที่สุด ยกตัวอย่างกล้วยๆเลย ดังเช่น การผ่าปิดทางไกล รถยนต์ปลอดคนขับ ระบบไฟฟ้าอัจฉริยะ หรือระบบควบคุมเครื่องจักรและเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆที่จำเป็นต้องอาศัยการเชื่อมต่อวงกว้างรวมทั้งเร็วทันใจ โดย 5G จะเป็นตัวเชื่อมต่อในการจัดการช่วยทำให้การใช้แรงงานมีคุณภาพและก็เสถียรเพิ่มขึ้น ปัญหาระบบล่าช้าหรือเน็ตล่มจะเกิดขึ้นได้ยากมากขอรับเพิ่มการเชื่อมต่อในวงกว้างอย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มการเชื่อมต่อในวงกว้างอย่างมีคุณภาพเพราะเหตุว่า 5G มีความรู้สำหรับในการรองรับเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆได้มากถึง 200,000-1,000,000 เครื่อง ต่อ ตำรวจกิโลเมตรซึ่งมากกว่า 4G ถึง 1,000 เท่า ก็เลยเหมาะสมกับการเชื่อมต่อทั้งยังคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน เซนเซอร์ หรือใช้ประโยชน์ในระบบบ้านอัจฉริยะก็ได้ครับ ถ้าเกิดลองนึกภาพตามก็จะโดยประมาณเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆที่ใช้กับบ้านโดยเฉพาะ โดยสามารถสั่งการผ่านเสียง หรือควบคุมการใช้แรงงานได้ผ่านสมาร์ทโฟน
ดังเช่น หลอดไฟ loT ที่เปิด-ปิดอัตโนมัติ กล้องวงจรปิด หรือระบบล็อกประตู ฯลฯ ซึ่งทั้งสิ้นนี้แม้ได้เรื่องสามารถของ 5G เข้ามาเสริม ก็จะช่วยให้เราใช้งานเจ้าเครื่องมือเหล่านี้ได้อย่างเต็มความสามารถแล้วก็เสถียรยิ่งขึ้นแล้ว 5G จะเปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์เดิมๆของพวกเรา ให้ว้าวขึ้นยังไง?ดาวน์โหลดไฟล์ได้เร็วมากกว่า 1GB ต่อวินาที แล้วหลังจากนั้นก็อัปโหลดไฟล์ได้มากถึง 500 mb ต่อวินาทีดูหนังได้ด้วยความคมชัดระดับ 4K และ 8K ได้อรรถรส โหลดไว ไม่กระตุกเล่นเกมออนไลน์ได้ไหลลื่นยิ่งขึ้น จบปัญหาเกมแลคหรือเซิร์ฟเวอร์ไม่เสถียรการขนส่งผลิตภัณฑ์ที่เร็วทันใจขึ้น ด้วยการประมวลผลที่รวดเร็วทันใจรวมทั้งแม่นยำ ก็เลยช่วยลดเวลาสำหรับในการจัดส่งการท่องเที่ยวยังมีเทคโนโลยี VR ที่ช่วยทำให้เห็นภาพสถานที่จริงก่อนที่จะทำการตัดสินใจ ช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการท่องเที่ยวได้มากขึ้นไปสู่สังคมไร้เงินสดอย่างแท้จริงไม่ว่าจะได้แก่การใช้จ่ายด้านไหน โปรais 5g ก็จะถูกแลกโดยธุรกรรมออนไลน์มั่นใจว่าหากว่าทุกคนได้สัมผัสกับเทคโนโลยี 5G อย่างเต็มรูปแบบ ก็จะได้พบกับอะไรใหม่ๆรวมถึงแปลงไลฟ์สไตล์ที่เร็วรวมทั้งแรงกว่าเดิมแน่ๆขอรับ ซึ่งสำหรับปี 2020 ค่ายโทรศัพท์มือถือเองก็เริ่มผลิตสมาร์ทโฟนใหม่ๆเพื่อมารองรับ 5Gกันมากขึ้นเรื่อยๆ ดังเช่นว่า Samsung Galaxy S20 Ultra 5G, Note20 Ultra 5G, Samsung Galaxy A71 หรือ realme x50 5G เป็นต้น ยังไงก็ตามชาวเอไอเอสอย่าลืมเตรียมพร้อมให้พร้อมกับความเคลื่อนไหวที่จะเกิดขึ้นกันขอรับ ใครปรารถนาดูรายละเอียดเพิ่มเกี่ยวกับ 5G ตามไปอ่านนี่เลย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปร 5g ais

เครดิต : http://numing99.blogspot.com/2021/09/ais-5g.html

Tags : โปร เน็ต 5g ais

หน้า: [1] 2 3 ... 14

พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000