แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Protombonds561

หน้า: [1]
1
จะทำอย่างไร หากขายสินค้าและบริการในอินสตาแกรมมาตั้งนานแล้ว แต่ก็ดูเหมือนว่ายอดไลค์จำนวนคนติดตามก็ยังต่ำเตี้ยเรี่ยดิน อัพรูปอัพวีดีโอไปมากมาย แต่ยอดกดไลค์จำนวนกดติดตามก็ยังเท่าเดิม ไม่เพิ่มเติมขึ้นมาให้ดีต่อใจซักนิด ทางออกหนึ่งที่จะทำให้คุณได้ไม่ใช่การฝากร้านไว้ในไอจีดาราหรือเซเลบคนดังที่ไหน แต่เป็นการใช้ตัวช่วยที่ได้รับความนิยมสุด ๆ ในกลุ่มพ่อค้าแม่ขายบนInstagram นั่นก็คือ บริการ ปั้มไลค์ไอจีบริการดี ๆ ที่จะทำให้ไอจีของคุณมี จำนวนไลค์และผู้ติดตามเป็น follower เพิ่มมากขึ้น
ซึ่งในการใช้InstagramหรือIGเป็นแนวทางการทำธุรกิจขายออนไลน์แล้ว คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่ายอดไลค์ยอดผู้ติดตามในไอจีหรืออินสตาแกรมมีความสำคัญมากเพียงใด สำหรับการขายผ่านอินสตาแกรม จำนวนไลค์ยอดผู้ติดตามไม่ได้หมายถึงตัวเลขที่บอกว่ามีผู้ติดตามอินสตาแกรมเท่าไหร่เท่านั้น แต่หมายถึงจำนวนขายสินค้าว่าจะมีมากน้อยเท่าไหร่ด้วย เพราะถ้าหากIGไหนมีจำนวนกดไลค์กดติดตามมากๆ อย่างแน่นอนว่านอกจะทำให้ร้านนั้น ๆ กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นแล้ว ยังช่วยให้การที่จะขยายฐานลูกค้าให้เพิ่มขึ้นไปอีกกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้น เพราะไม่ว่าใครก็ชอบที่จะให้ความสนใจกับร้านค้าออนไลน์ที่มียอดไลค์จำนวนติดตามเยอะ ๆ อยู่แล้ว อีกทั้งยังจะทำให้ร้านค้าหรือบริการดูมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น เนื่องจากมันแสดงให้เห็นถึงความมีคุณภาพของสินค้าและบริการที่ได้รับการยอมรับของคนส่วนใหญ่นั่นเอง
บริการ เพิ่มไลค์ไอจีจึงเป็นบริการที่จะช่วยคุณมียอดไลค์ยอดผู้ติดตามในIGเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะธุรกิจร้านค้า เซเลบดารามากมายหลายคนต่างก็เคยใช้บริการ เพิ่มไลค์ไอจีเพิ่มจำนวนผู้ติดตามบนไอจีกันมาแล้ว จึงเป็นที่เชื่อถือได้ว่าการใช้บริการ รับเพิ่มไลค์ไอจีจะทำให้IGของคุณมีจำนวนไลค์ยอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นแน่นอน ด้วยทีมงานที่มีทั้งประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเป็นที่ยอมรับและวางใจ
บริการ ปั๊มไลค์ไอจียังกล้าการันตีด้วยว่าข้อมูลของคุณเองจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ 100% เพียงแต่ระบุชื่อไอจีให้ทราบเท่านั้น รับรองว่าความลับของคุณจะไม่รั่วไหลอย่างแน่นอน หากคุณกำลังมองหาตัวช่วยที่จะช่วยให้ไอจีหรืออินสตาแกรมมียอดไลค์ จำนวนผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้น บริการ เพิ่มไลค์ไอจีก็เป็นบริการดี ๆ ที่จะไม่ทำให้ผิดหวัง


Tags : รับเพิ่มไลค์ไอจี,ปั้มไลค์ไอจี,เพิ่มไลค์ไอจี

2
ถ้าคุณ|ถ้าหากคุณ|หากคุณ}เป็นเจ้าของธุรกิจและบริการต่างๆและเปิดเพจเพื่อขายสินค้าและบริการ และกำลังมองหาวิธีที่จะโปรโมทแฟนเพจบนเฟซบุ๊คของคุณให้กลายเป็นที่รู้จักให้มากขึ้น วิธีหนึ่งที่จะช่วยคุณได้ก็คือการใช้บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจรับเพิ่มไลค์แฟนเพจ ซึ่งเป็นวิธีที่จะช่วยให้แฟนเพจของคุณมีจำนวนผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นภายในระยะเวลาอันรวดเร็วและเพิ่มขึ้นโดยเป็นธรรมชาติ เป็นผู้ใช้งาน เฟสบุ๊ค ที่มีตัวตนจริง ไม่ใช่เทคนิคการโกงแต่อย่างใด เป็นการปั้มไลค์แฟนเพจโดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญโดยตรง
การเพิ่มไลค์แฟนเพจ รับเพิ่มไลค์เพจ ทำอย่างไร
ผู้ใช้งานเฟซบุ๊คจะมีธรรมชาติที่เหมือนกันคือจะสนใจกับ แฟนเพจ ที่มียอดไลค์ในระดับสูง ยิ่งจำนวนไลค์สูงเท่าไหร่ก็ยิ่งส่งผลให้มีผู้สนใจติดตามเพจกันมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งก็แน่นอนว่ามันจะช่วยให้ แฟนเพจ ของคุณได้รับความสนใจในวงกว้างมากขึ้น ยอดไลค์เพจจึงถือได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญในการเปิดเพจเพื่อทำธุรกิจหรือจำหน่ายสินค้าออนไลน์
ได้อะไรบ้างจากการใช้บริการปั้มไลค์เพจ

 • คุณไม่ต้องเสียเวลาไปการเพิ่มยอดไลค์ด้วยตัวคุณเอง เพราะจำนวนไลค์ของคุณจะเพิ่มขึ้นได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว ทั้งยังทำให้เพจของคุณดูน่าเชื่อถือและเรียกความสนใจของกลุ่มผู้คนได้อีกด้วย
 • ไม่ต้องกลัวว่ายอดไลค์ที่เพิ่มขึ้นจะมาจากการใช้เทคนิคโกงไลค์ แต่จะเป็นการเพิ่มจำนวนไลค์โดยผู้ใช้งานจริงที่มีตัวตนจริง โดยทีมงานที่มีความชำนาญซึ่งจะใช้เทคนิควิธีในการเพิ่มจำนวนไลค์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ
 • สร้างความน่าเชื่อถือให้กับแฟนเพจธุรกิจสินค้าของคุณให้มากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าเนื้อหาใน Facebook Fanpage ของคุณมีความน่าเชื่อถืออยู่แล้ว ก็จะทำให้คนให้ความเชื่อถือแฟนเพจของคุณมากขึ้นอีกด้วย
 • ยอดการสั่งซื้อสินค้าและบริการจะเพิ่มสูงขึ้น จากการที่แฟนเพจของคุณเป็นที่รู้จักของคนจำนวนมาก ที่กดไลค์กดแชร์กันอย่างมากมาย จึงเป็นผลให้มีลูกค้าเพิ่มขึ้น และเนื่องด้วยเพจมีความน่าเชื่อถือ จึงทำให้พวกเขาตัดสินใจซื้อสินค้ากับแฟนเพจของคุณนั่นเอง


บริการปั้มไลค์แฟนเพจ จึงมีความสำคัญและได้รับความสนใจเป็นอย่างยิ่งในการทำธุรกิจออนไลน์หรือขายสินค้าบนแฟนเพจในยุคปัจจุบันที่เต็มไปด้วยการแข่งขันและจำเป็นที่จะต้องอาศัยความรวดเร็วในการโปรโมทธุรกิจสินค้าบนเพจ

 


Tags : ปั๊มไลค์แฟนเพจ,ปั๊มไลค์เพจ,ปั้มไลค์แฟนเพจ

3
ถ้าหากอินสตาแกรมหรือไอจีคือช่องทางในการทำธุรกิจขายสินค้าและบริการของคุณและคุณก็ต้องการที่จะเพิ่มยอดไลค์ ยอดผู้ติดตามให้มากขึ้น แต่กับพบปัญหาว่าแม้ว่าจะโพสโปรโมทสินค้าหรืออัพวีดีโอลงไอจีไปแล้วมากมายก็ยังดูเหมือนยอดไลค์ ยอดผู้ติดตามก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะเพิ่มขึ้นมาให้ชื่นใจกันได้เลย
บริการรับเพิ่มไลค์ไอจี เป็นบริการที่จะช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวนี้ให้คุณ เพื่อที่จะเพิ่มยอดไลค์ยอดผู้ติดตามบนไอจีของคุณให้มากขึ้น ซึ่งจะช่วยให้คุณมีเวลาเพิ่มขึ้นจากเดิมก็เพราะคุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับไล่ตาม follower คนอื่นก่อนเพื่อที่จะได้มี follower  เพิ่มขึ้นแต่ประการใด
บริการปั๊มไลค์ไอจี เป็นบริการที่จะช่วยให้อินสตาแกรมหรือไอจีของคุณมียอดผู้ติตตามเป็น followers มากขึ้นได้เท่าที่คุณต้องการไม่ว่ามากแค่ไหนก็ตาม นอกจากนี้ยังเป็นบริการการันตีได้ถึงความปลอดภัยโดยที่คุณไม่ต้องให้รหัสผ่านอีกด้วย
ไม่เพียงเท่านั้นบริการเพิ่มจำนวนไลค์ไอจี ยังมีบริการเพิ่มไลค์รูปตัวเองอัตโนมัติ Auto Like ซึ่งเมื่อคุณได้ โพสรูปและทำการอัพวีดีโอลงในไอจี ระบบ Auto Like ก็จะกดไลค์รูปของคุณแบบอัตโนมัติ โดยจะเป็นการค่อย ๆ เพิ่มยอดสูงขึ้นโดยเป็นธรรมชาติและใช้เวลาเพียงแค่ 40-50 นาทีเท่านั้นที่จะได้จำนวนไลค์ที่คุณต้องการ
บริการเพิ่มไลค์ไอจี เป็นบริการเพิ่มยอดไลค์ซึ่งยอดไลค์ที่เพิ่มมากขึ้นก็มาจากผู้ใช้งานจริงที่มีตันตนจริงไม่ใช่เป็นเพราะการใช้เทคนิคกลโกงเข้าช่วย แต่เป็นการเพิ่มยอดไลค์โดยระบบอัตโนมัติที่มีจำนวนไลค์เพิ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติและมีความสมจริง
หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจขายสินค้าผ่านไอจีที่จะต้องหมั่นอัพเดตสินค้าเป็นประจำ และอยากสร้างกระแสจุดสนใจในตัวสินค้าด้วยการเพิ่มจำนวนไลค์จำนวนผู้ติดตาม ต้องการที่จะสร้างโอกาสในการตัดสินใจซื้อสินค้าเพิ่มขึ้น บริการเพิ่มไลค์รูปของตัวเองโดย อัตโนมัติ Auto Like ก็เป็นอีกบริการดี ๆ ของทางบริการปั๊มไลค์ไอจี ช่วยคุณได้ และมั่นใจได้อีกว่าจะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ซึ่งคุณก็จะพบยอดไลค์และยอดผู้ติดตามที่สูงขึ้นอย่างน่าพอใจเลยทีเดียว
คุณจะประหยัดเวลาได้เพิ่มขึ้นและมียอดการซื้อสินค้าที่สูงขึ้นด้วยค่าใช้จ่ายเล็กน้อยจากบริการดี ๆ อย่างการเพิ่มไลค์ไอจี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบริการที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคนที่ต้องการยอดไลค์ไอจีสูงๆ เป็นที่สุด เพราะฉะนั้นมาใช้บริการเพิ่มยอดไลค์ไอจีกันเถอะ
 


Tags : รับเพิ่มไลค์ไอจี,เพิ่มไลค์ไอจี

4
ถ้าคุณ|ถ้าหากคุณ|หากคุณ}เป็นเจ้าของธุรกิจและเปิดแฟนเพจเพื่อทำการขายสินค้า และกำลังหาวิธีที่จะโปรโมทแฟนเพจบนเฟซบุ๊คของคุณให้กลายเป็นที่รู้จักให้มากขึ้น วิธีหนึ่งที่จะช่วยคุณได้ดีก็คือการใช้บริการปั๊มไลค์เพจเพิ่มไลค์แฟนเพจ ซึ่งเป็นวิธีที่จะทำให้แฟนเพจของคุณมีจำนวนผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นภายในระยะเวลารวดเร็วและเพิ่มขึ้นโดยเป็นธรรมชาติ เป็นผู้ใช้งาน เฟสบุ๊ค ที่มีตัวตนอยู่จริง ไม่ใช่การโกงแต่อย่างใด เป็นการปั๊มไลค์แฟนเพจโดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญโดยตรง
การเพิ่มไลค์เพจ รับเพิ่มไลค์เพจ ทำอย่างไร
ผู้ใช้งานfacebookจะมีธรรมชาติที่เหมือนกันคือจะให้ความสนใจกับ Facebook Fanpage ที่มีจำนวนยอดไลค์อยู่ในระดับสูง ยิ่งยอดไลค์สูงเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้มีผู้สนใจติดตามเพจกันมากยิ่งขึ้นเท่านั้น ซึ่งก็แน่นอนว่ามันจะช่วยให้ เพจ ของคุณเป็นที่สนใจในวงกว้างมากขึ้น ยอดไลค์เพจจึงถือได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญในการเปิดแฟนเพจเพื่อทำธุรกิจหรือขายสินค้าออนไลน์
จะได้อะไรบ้างจากการใช้บริการเพิ่มยอดไลค์เพจ

 • คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเสียเวลาไปการเพิ่มยอดไลค์ด้วยตัวเอง เพราะจำนวนไลค์ของคุณจะเพิ่มขึ้นได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว ทั้งยังทำให้แฟนเพจของคุณดูน่าเชื่อถือและเรียกความสนใจของกลุ่มผู้คนได้อีกด้วย
 • ไม่ต้องกังวลว่ายอดไลค์ที่เพิ่มสูงขึ้นจะมาจากการใช้เทคนิคโกงไลค์ แต่จะเป็นการเพิ่มจำนวนไลค์ด้วยผู้ใช้งานจริงที่มีตัวตนจริง โดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญซึ่งจะใช้เทคนิคในการเพิ่มจำนวนไลค์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ
 • สร้างความน่าเชื่อถือให้กับเพจธุรกิจสินค้าและบริการของคุณให้มากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าเนื้อหาใน แฟนเพจ ของคุณมีความน่าเชื่อถืออยู่แล้ว ก็จะทำให้ผู้คนให้ความเชื่อถือเพจของคุณมากขึ้นอีกด้วย
 • ยอดการสั่งซื้อสินค้าหรือบริการจะเพิ่มจำนวนสูงขึ้น จากการที่เพจของคุณเป็นที่รู้จักของคนจำนวนมาก ที่กดไลค์กดแชร์กันอย่างมากมาย จึงเป็นผลให้มีลูกค้าเพิ่มมากขึ้น และเนื่องจากแฟนเพจมีความน่าเชื่อถือ จึงทำให้พวกเขาตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการกับเพจของคุณนั่นเอง


บริการปั๊มไลค์แฟนเพจ จึงมีความจำเป็นและเป็นที่ต้องการเป็นอย่างยิ่งในการทำธุรกิจแบบออนไลน์หรือการขายสินค้าบนเพจในปัจจุบันที่เต็มไปด้วยการแข่งขันและมีความจำเป็นที่จะต้องอาศัยความรวดเร็วในการโปรโมทธุรกิจสินค้าบนแฟนเพจ

 


Tags : รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ

5
เครื่องทำน้ำร้อน พลังงานแสงอาทิตย์ คือเครื่องทำน้ำร้อนที่มีการใช้พลังงานจากดวงอาทิตย์มาทำให้น้ำมีอุณหภูมิเพิ่มสูงขึ้น โดยอุณหภูมิของน้ำร้อนที่ได้จะอยู่ที่ประมาณ 60 องศา ซึ่งเครื่องทำร้อน พลังงานแสงอาทิตย์สามารถนำมาใช้ได้กับทั้งในบ้านเรือนและระบบน้ำร้อนทั่วไป โดยใช้หลักในการทำงานที่เรียกว่า “Thermosyphon” ซึ่งเป็นหลักของการทำงานทางธรรมชาติ กล่าวคือ น้ำเย็นที่อยู่ในส่วนล่างของถังเก็บน้ำนั้น เมื่อได้พลังงานแสงอาทิตย์ ก็จะมีความร้อนสูงขึ้นจนกลายเป็นน้ำร้อนลอยตัวขึ้นไปยังส่วนบนของถังเก็บน้ำร้อนเพื่อพร้อมที่จะนำมาใช้งานต่อไป
เครื่องทำน้ำร้อน พลังงานแสงอาทิตย์ มีข้อดีอย่างไร

 • เป็นการลงทุนครั้งแรกเพียงครั้งเดียว แต่เชื้อเพลิงที่ได้จะเหมือนได้เปล่า เพราะว่าเป็นเชื้อเพลิงที่ได้มาจากพลังงานแสงอาทิตย์แตกต่างจากเครื่องทำน้ำร้อนจากพลังงานไฟฟ้าทั่วไป ที่จะต้องมีค่าใช้จ่ายอย่างต่อเนื่อง และไม่แน่อาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพราะว่าค่าเชื้อเพลิงเป็นสิ่งที่ไม่สามารถควบคุมได้ นอกจากนี้แล้วเครื่องทำน้ำร้อน พลังงานแสงอาทิตย์ยังมีอายุที่ยืนยาวอีกด้วย
 • พลังงานแสงอาทิตย์ที่ที่เป็นพลังงานที่นำมาใช้นี้ เป็นพลังงานที่ได้จากธรรมชาติจึงไม่เป็นอันตรายแต่อย่างใด โดยถ้าหากเป็นพลังงานอย่างอื่น อาจทำให้เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นมาได้ อย่างเช่น ไฟฟ้ารั่วหรือ ก๊าซระเบิด
 • พลังงานแสงอาทิตย์ที่ใช้กับเครื่องทำน้ำร้อนเป็นพลังงานที่ใช้อย่างไม่มีวันหมดและยังไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ซึ่งต่างจากพลังงานไฟฟ้า น้ำมันและก๊าซที่นอกจากใช้หมดไปเรื่อย ๆ แล้ว ยังมีราคาแพงขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย
 • เครื่องทำน้ำร้อน พลังงานแสงอาทิตย์มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า 10 ปี ต่างจากเครื่องทำน้ำร้อนที่ใช้พลังงานจากแหล่งอื่นที่มีอายุในการใช้งานค่อนข้างสั้น และใช้ไปได้ไม่นานอุปกรณ์ก็จะเสื่อมสภาพลง
 • เครื่องทำน้ำร้อน พลังงานแสงอาทิตย์ใช้อุปกรณ์แค่ไม่กี่ชิ้น จึงง่ายต่อการประกอบและการซ่อมแซม ในขณะที่เครื่องทำร้อนที่ใช้พลังงานอื่นจะมีอุปกรณ์หลากหลาย และเมื่อมีปัญหาชำรุดเสียหายก็จะซ่อมแซมยาก
 • เครื่องทำน้ำร้อน พลังงานแสงอาทิตย์คือเครื่องทำน้ำร้อนที่มีการใช้ระบบผลิตน้ำร้อนจากพลังงานแสงอาทิตย์ ซึ่งเป็นพลังงานจากธรรมชาติ จึงไม่เป็นมลพิษกับสิ่งแวดล้อม เป็นการช่วยลดปัญหาโลกร้อนจากภาวะเรือนกระจกอีกทางหนึ่ง
 • ช่วยแก้ปัญหา Peak Load ให้กับระบบของไฟฟ้าและอาคาร ประหยัดการใช้พลังงานไฟฟ้าได้ดีขึ้น


และนี่ก็คือข้อดีในการใช้เครื่องทำน้ำร้อน พลังงานแสงอาทิตย์นั่นเอง เพราะฉะนั้นเปลี่ยนจากเครื่องทำน้ำร้อนแบบทั่วไป มาใช้เป็นเครื่องทำน้ำร้อนจากพลังงานแสงอาทิตย์ดีกว่า รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน


Tags : เครื่องทำน้ำร้อน,พลังงานแสงอาทิตย์

6
ถ้าหากคุณรู้สึกเหนื่อยหรือไม่อยากเสียเวลาไปกับการโพสเพื่อทำการโปรโมทธุรกิจสินค้าและบริการด้วยตัวเองเป็นเวลานาน โปรแกรมยอดนิยมในการทำการตลาดบนระบบออนไลน์อย่างโปรแกรมโพสเฟสบุ๊ค,Auto Post Facebook จะเป็นเครื่องมือที่สามารถให้ความช่วยเหลือคุณได้เป็นอย่างดี เพราะโปรแกรมออโต้โพสเฟสบุ๊ค เป็นโปรแกรมที่ทำให้ผู้ใช้งาน facebook จำนวนนับล้านคนทั่วประเทศได้เห็นในสิ่งที่คุณโพสต์ได้โดยไม่ต้องเป็นเพื่อน และคุณยังสามารถเลือกได้ด้วยว่าอยากให้กลุ่มไหนบ้างเห็นโพสของคุณซึ่งจะเป็นกี่กลุ่มก็ได้เท่าที่คุณต้องการ
ปกติแล้วหากเป็นการโพสไทมไลน์ใน facebook ส่วนตัวจะมีก็แต่เพื่อนของคุณเท่านั้นที่จะได้เห็นในสิ่งที่คุณโพส หรือหากเป็นการโพสในเพจผู้ที่จะเห็นโพสของคุณก็คือผู้ติดตามเป็นแฟนเพจส่วนใหญ่ แต่สำหรับการโพสกลุ่ม จะเป็นโปรแกรมที่ช่วยให้กลุ่มที่จะได้เห็นในสิ่งที่คุณโพสแบบวงกว้างมากยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถเลือกแฟนเพจที่ต้องการให้เห็นโพสของคุณได้ทีเดียวพร้อมกันหลายกลุ่มอีกด้วย
โปรแกรมโพสเฟสบุ๊ค เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้เยอะและรู้สึกเหนื่อยน้อยลง ซึ่งโปรแกรมจะทำหน้าที่จัดการทุกอย่างให้ ทั้งการโพสข้อความลิ้งก์หรือรูปภาพด้วยการคลิกของคุณแค่ครั้งเดียว และแต่ละกลุ่มที่มีผู้ติดตามเป็นเพจอยู่ระดับหลักหมื่นหรือหลักแสนก็มีโอกาสที่จะเป็นได้มากที่จะได้เห็นในสิ่งที่คุณโพสเกี่ยวกับธุรกิจสินค้าและบริการของคุณ สิ่งที่จะตามมาก็คือยอดไลค์ที่เพิ่มสูงขึ้น มีผู้ติดตามเป็นแฟนเพจมากขึ้น และมีโอกาสที่จะมีผู้สั่งซื้อสินค้าและบริการจากคุณ
นอกจากนี้แล้วหากคุณอยากที่จะเปลี่ยนข้อความลิ้งหรือรูปภาพก็ทำได้อย่างง่ายดาย หรือต้องการจะโพสในเวลาไหนก็สามารถที่จะกำหนดเวลาของการโพสได้อย่างที่ต้องการ จะเพิ่มหรือลบกลุ่มก็ทำได้ง่ายดาย หน้าที่ของคุณเพียงอย่างเดียวคือการรับออเดอร์ รับเงินแล้วแพ็กสินค้าดำเนินการส่งให้ถึงมือลูกค้า
หากคุณใช้ facebook fanpage เป็นหนทางในการทำธุรกิจสินค้าและบริการและอยากโปรโมทธุรกิจให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ต้องการกระตุ้นยอดขายให้สูงขึ้น ต้องการเปิดตัวสินค้าใหม่  ขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น โปรแกรมโพส group   ก็คือเครื่องมือที่คุณจำเป็นต้องมีในการทำธุรกิจออนไลน์ในปัจจุบัน โดยไม่ควรพลาดเด็ดขาด
 


Tags : โปรแกรมโพส group,ออโต้โพส facebook

7
ถ้าหากอินสตาแกรมหรือไอจีคือช่องทางในการทำธุรกิจขายสินค้าของคุณและคุณต้องการที่จะเพิ่มยอดไลค์ จำนวนผู้ติดตามให้สูงขึ้น แต่กับพบปัญหาว่าถึงแม้จะโพสโปรโมทสินค้าและบริการหรืออัพวีดีโอลงไอจีไปแล้วมากมายก็ยังดูเหมือนว่าจำนวนไลค์ ยอดผู้ติดตามก็ยังไม่เพิ่มขึ้นมาให้ชื่นใจกันได้เลย
บริการเพิ่มยอดไลค์ไอจี เป็นบริการที่จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวนี้ให้คุณ เพื่อที่จะเพิ่มยอดไลค์จำนวนผู้ติดตามบนอินสตาแกรมของคุณมากขึ้น โดยจะช่วยให้คุณมีเวลามากขึ้นจากเดิมเพราะคุณไม่ต้องเสียเวลาไปกับไล่กดติดตาม follower คนอื่นก่อนเพื่อที่จะได้มี follower  เพิ่มขึ้นมา
บริการเพิ่มไลค์ไอจี เป็นบริการที่จะทำให้อินสตาแกรมหรือไอจีของคุณมียอดผู้ติตตามเป็น followers สูงขึ้นได้เท่าที่ต้องการไม่ว่าจะมากแค่ไหนก็ตาม และนอกจากนี้ก็ยังเป็นบริการที่รับประกันได้ถึงความปลอดภัยโดยที่คุณไม่ต้องให้รหัสผ่านอีกด้วย
นอกจากนี้บริการเพิ่มจำนวนไลค์ไอจี ยังมีบริการเพิ่มจำนวนไลค์รูปตัวเองอัตโนมัติ Auto Like โดยเมื่อคุณได้ โพสรูปและทำการอัพวีดีโอลงไอจี ระบบ Auto Like ก็จะทำการกดไลค์รูปของคุณแบบอัตโนมัติ โดยจะเป็นการค่อย ๆ เพิ่มยอดสูงขึ้นโดยเป็นธรรมชาติและใช้เวลาเพียง 40-50 นาทีเท่านั้นที่จะได้จำนวนไลค์ที่คุณต้องการ
บริการรับเพิ่งไลค์ไอจี เป็นบริการเพิ่มยอดไลค์ซึ่งยอดไลค์ที่เพิ่มมากขึ้นก็มาจากผู้ใช้งานจริงที่มีตันตนจริงไม่ใช่การใช้เทคนิคกลโกงเข้าช่วย แต่เป็นการเพิ่มยอดไลค์โดยระบบอัตโนมัติที่มีจำนวนไลค์เพิ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติและมีความสมจริง
ถ้าหากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจขายสินค้าและบริการผ่านอินสตาแกรมที่จะต้องหมั่นอัพเดตสินค้าอยู่เป็นประจำ และต้องการสร้างกระแสจุดสนใจในตัวสินค้าโดยการเพิ่มยอดไลค์ยอดผู้ติดตาม ต้องการที่จะสร้างโอกาสในการตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการเพิ่มขึ้น บริการเพิ่มไลค์รูปของตัวเองโดย อัตโนมัติ Auto Like ก็เป็นอีกบริการดี ๆ ของทางบริการปั๊มไลค์ไอจี ที่สามารถช่วยได้ และมั่นใจได้อีกว่าจะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ซึ่งคุณก็จะพบจำนวนไลค์และจำนวนผู้ติดตามที่เพิ่มขึ้นอย่างน่าพอใจเลยทีเดียว
คุณประหยัดเวลาได้มากขึ้นและมียอดการซื้อสินค้าและบริการที่สูงขึ้นด้วยค่าใช้จ่ายเพียงน้อยนิดจากบริการดี ๆ อย่างบริการเพิ่มไลค์ไอจี ซึ่งเป็นบริการที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคนที่อยากได้ยอดไลค์ไอจีสูงๆ เป็นที่สุด เพราะฉะนั้นมาใช้บริการเพิ่มไลค์ไอจีกันเถอะ
 


Tags : ปั้มไลค์ไอจี

8
โซล่าเซลล์เป็นอุปกรณ์ที่ถูกคิดค้นขึ้นมา เพื่อนำเอาพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้เป็นพลังงานหมุนเวียนแทนการใช้แหล่งพลังงานที่กำลังจะหมดไป โดยโซล่าเซลล์เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยในการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ ที่ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น ซึ่งก็มีวิธีเลือกซื้อแผงโซล่าเซลล์ให้ใช้งานได้คุ้มค่าคุ้มราคา สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะซื้อแผงโซล่าเซลล์มาใช้งานในครัวเรือน ดังนี้

 • การเลือกใช้แผงโซล่าเซลล์

  ในปัจจุบันแผงโซล่าเซลล์มีอยู่ 2 แบบ คือ โมโนคริสตัลไลน์ และโพลีคริสตัลไลน์ ถ้าหากวัดจากกำลังของวัตต์ที่เท่ากัน ขนาดโมโนคริสตัลไลน์จะเล็กกว่าโพลีคริสตัลไลน์ และเหมาะสำหรับใช้กับสถานที่ที่จำกัด ซึ่งควรพิจารณาด้วยว่าขนาดกำลังวัตต์ที่เหมาะสมจะเป็นเท่าใดจึงจะเพียงพอต่อความต้องการในการใช้งาน การนำแผงโซล่าเซลล์ไปใช้งานกับปั้มน้ำโซล่าเซลล์ กำลังติดตั้งต้องมากกว่าตัวปั๊ม 1 เท่า เนื่องจากมีการใช้กระแสมากพอสมควร ทั้งนี้ในตอนเริ่มต้นการสตาร์ทปั๊มน้ำ และขนาดกำลังติดตั้งที่มีความต้องการใช้มีความพอดีกับตัวปั๊ม ในการสตาร์ทปั๊มน้ำโซล่าเซลล์ในครั้งแรกก็ควรต่อแบตฯช่วยในการสตาร์ท ส่วนผู้ที่ใช้แบตเตอรี่โดยตรง   แผงโซล่าเซลล์ที่เลือกควรจะมีขนาดกำลังมากกว่าขนาดของอุปกรณ์ไฟฟ้าประมาณ 20% เพื่อยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่

 • การเลือกแบตเตอรี่

  หน้าที่ของแบตเตอรี่ก็คือเก็บพลังไฟฟ้าที่ได้จากแผงโซล่าเซลล์ และแบตเตอรี่ประเภทจ่ายประจุสูง ก็คือแบตเตอรี่ที่เหมาะที่สุดสำหรับงานประเภทนี้ แต่ว่าแบตเตอรี่รถยนต์จะได้รับความนิยมของคนทั่วไปมากกว่า เพราะแบตเตอรี่แบบที่มีการจ่ายประจุสูงหายากและมีราคาแพง แต่แบตเตอรี่รถยนต์จะจ่ายพลังงานสูงในช่วงเวลาสั้น ๆ  ต่างจากแบตเตอรี่แบบจ่ายประจุสูงที่สามารถจ่ายประจุน้อย ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง ถ้าหากจะใช้แบตเตอรี่รถยนต์ก็ต้องเลือกขนาดที่เหมาะกับแผงโซล่าเซลล์

 • การเลือกเครื่องควบคุมการชาร์จไฟ

  เครื่องควบคุมการชาร์จไฟจะนำมาใช้เพื่อควบคุมการชาร์จกระแสไฟจากแผงไปเก็บไว้ในตัวแบตเตอรี่ ส่วนขนาดเป็นเท่าใดนั้นดูได้จากค่า Imp ที่ปรากฎอยู่ที่ฉลาก คือ ค่า Imp จะต้องเท่าหรือสูงกว่าขนาดวัตต์ของแผงโซล่าเซลล์เล็กน้อยด้วย

 • การเลือกซื้ออินเวอร์เตอร์

  การเลือกซื้ออินเวอร์เตอร์หรือเครื่องแปลงไฟ ให้ดูจากขนาดของกำลังวัตต์ของอุปกรณ์ใช้ไฟฟ้าโดยรวมทั้งหมด ซึ่งอินเวอร์เตอร์ที่ควรเลือกนั้นจะต้องมีขนาดกำลังวัตต์สูงกว่าวัตต์รวมทั้งหมดประมาณ 40% เพื่อที่จะอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น
  ไม่ยากเลยใช่ไหม สำหรับวิธีการเลือกซื้อแผงโซล่าเซลล์ให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคา เพราะฉะนั้นลองนำวิธีพวกนี้ไปใช้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อกันดู  Tags : ปั๊มน้ำโซล่าเซลล์,ปั้มน้ำโซล่าเซลล์,แผงโซล่าเซลล์

หน้า: [1]