แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - kkthai20009

หน้า: [1] 2 3 ... 383
1
เข้าใจและรู้จัก ร่มญี่ปุ่น  Wagasa โรงงานผลิตร่ม ญี่ปุ่นกันเถอะ ร่ม ร่มญี่ปุ่น แตกต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไปเช่นไร เรามีคำตอบ Wagasa ร่มกันแดด ป้องกันฝนของญี่ปุ่น
ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชมหรือว่าให้ความสนใจวัฒนธรรมญี่ปุ่น คงคุ้นเคยและเจอะเจอร่ม Wagasa หรือว่าร่มกันฝนญี่ปุ่นซึ่งมักเป็นเครื่องใช้สอยคู่กายสตรีในชุดกิโมโนกัน เพื่อที่จะใช้เป็น ร่มกันแดด หรือเพื่อเป็นของประดับในงานพิธีทางวัฒนธรรมต่างๆ นานา กระนั้นเจ้าร่ม Wagasa มีต้นกำเนิดที่ไปยังไง ข้อเขียนนี้อยากขอพาเพื่อนๆทำความเข้าใจกับร่ม  Wagasa กันครับ
ร่มญี่ปุ่น Wagasa เรียกได้ว่าเป็นร่มพื้นเมืองของประเทศญี่ปุ่น มีต้นกำเนิดได้จากจีน ทั้งนี้ในยุคเฮอัง หรือว่าราวๆ ค.ศ.794-1185 ร่มกันแดด Wagasa มักเป็นของใช้ของกลุ่มชนชั้นสูง ตระกูลขุนนาง เพื่อใช้คือยับยั้งป้องกันแสงอาทิตย์อีกทั้งแนวคิดที่ว่าสามารถที่จะป้องกันสิ่งไม่ดีได้ แต่ก่อนนั้นร่ม Wagasa ยังไม่สามารถที่จะเก็บพับได้ จะเปิดตลอดเวลา นอกจากนี้มักถูกใช้งานเป็น ร่มกันแดด อย่างเดียวไม่ได้ใช้ปกป้องรักษาน้ำฝนดังเช่นปัจจุบัน
ภายหลังจากนั้น ในสมัย Edo ประมาณ คริสต์ศักราช 1550  จึงมีการปรับปรุงร่มให้สามารถที่จะพับได้ เพื่อก่อให้เกิดความสบายเวลาใช้และมีการทาน้ำมันเพื่อยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้ด้วย นอกจากนี้ก็เริ่มนำมาใช้แพร่หลายกลายเป็น ร่มกันแดด ในกลุ่มชาวบ้านยิ่งขึ้น แทนการใช้ Sukegasa ซึ่งมีหน้าตาเหมือนงอบ ในยุคนี้เอง ร่ม Wagasa มีรายละเอียดที่ประณีต หลายหลาก จนพวกมันเปลี่ยนเป็นเครื่องใช้แฟชั่น อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังเป็นเครื่องมือประกอบในการแสดง Kabuki ในพิธีชงชา พร้อมทั้งกลายเป็นส่วนประกอบในวิถีชีวิตมากมาย จึงนับได้ว่าเป็นปัจจัยที่จำเป็นในศิลปะและวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่นเชียวร่มกระดาษ Wagasa ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ จะต้องกินเวลาหลายเดือนทีเดียวกว่าจะจะสร้างเสร็จสิ้นสมบูรณ์ โดยจะใช้กระดาษ washi หรือว่ากระดาษญี่ปุ่น ร่วมกับไม้ไผ่ด้วยเกลียวเชือก ร่มกันแดด Wagasa ผิดแปลกแตกต่างจาก ร่มราคาถูก ของฝรั่งหลากหลายด้าน โดยร่มคันหนึ่งมีก้านร่มจำนวน 30-70 ก้านเลยทีเดียว ส่วน ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไปจะมีก้านประมาณ 8 หรือว่า 16 ก้านแค่นั้น นี่แหละทำให้ Wagasa เป็นงานฝีมือซึ่งมีความคงทนอย่างยิ่ง
ยิ่งไปกว่านี้ Wagasa สามารถที่จะกางได้แบบกลางทาง หรือว่าเต็มใบ ตัวร่มจะทากาวเพื่อติดกระดาษกับซี่ก้านไผ่ ขณะเดียวกันมีการเคลือบทา Oil เพื่อที่จะให้ร่มคงทนยิ่งขึ้น สามารถที่จะยับยั้งป้องกันน้ำฝนรวมทั้งปกป้องรักษารังสีอัลตราไวโอเลต ได้ดีไม่แพ้ ร่มราคาถูก ของฝรั่ง ซึ่งถ้าดูแลอย่างดีร่ม Wagasa สามารถใช้งานได้ถึง 20 ปีเลยเชียว แม้กระนั้นถ้าตัวร่มที่ทำจากระดาษชำรุดฉีกขาดสามารถที่จะเอามาซ่อมแซมได้ แต่ไม่นิยม ทั้งนี้เพราะต้นทุนซ่อมมีราคาซึ่งสูงกว่าร่มใหม่เสียอีก ขณะเดียวกันช่างซ่อมบำรุงก็มีปริมาณไม่มากด้วยเช่นกัน
ร่มกันแดด wagasa ยังแบ่งออกเป็นหลากหลายประเภทย่อยๆ ตัวอย่างเช่น Bankasa คือร่มกันแดดชนิดที่ทนทาน เหมาะสำหรับหนุ่มๆใช้งาน ตัวก้านร่มเยอะกว่า น้ำหนักจำนวนมากกว่า พร้อมทั้งมักมีสีสันเรียบๆ ร่มกระดาษ Jonomekasa เป็นร่มกันแดดซึ่งมีความเบามากกว่า จำนวนก้านน้อยกว่า โทนสีหลายหลาก เหมาะกับสาวๆใช้งาน และร่มกันแดด Nadatekasa คือ ร่มกันแดด ไซน์ใหญ่ ซึ่งธรรมดาทั่วไปมีขนาดความกว้าง 170 ซม. รวมทั้งสูง 210 เซนติเมตร มักถูกใช้งานเปิดการข้างนอกอาคาร บางครั้งหยิบมาตกแต่งภายในวัด ศาลเจ้า หรือว่าร้านน้ำชา
ในระยะต้นศตวรรษที่ 20 ร่ม Wagasa เป็นที่นิยมอย่างมาก   ซึ่งมีกำลังจัดทำปริมาณถึง ล้านชิ้นต่อปีทีเดียว แม้กระนั้นหลังสิ้นสงครามโลกครั้งที่2  ความนิยมชมชอบ Wagasa ลดลงอย่างเร็ว ทั้งนี้เพราะมี ร่มราคาถูก แบบตะวันตกเข้ามาแทนที่ Wagasa อย่างครบถ้วน ด้วยคุณภาพการป้องกันที่ทำได้ดีมากกว่า ใช้ได้สะดวกสบายรวมทั้งมีราคาย่อมเยามากกว่า มีผลเป็นเหตุให้ช่างผลิตร่มกันแดด Wagasa ลดลงจำนวนอย่างมาก
ปัจจุบันมีจัดทำ Wagasa แค่เพียง ระดับหมื่นคันต่อปีและสนนราคาขายประมาณ 10000 เยนต่อคัน และมันยังคงถูกใช้งานประกอบกิจกรรมทางวัฒนธรรมต่าง เช่นว่า การแสดงคาบูกิ, พิธีชงชา หรือว่าการร่ายรำพื้นบ้าน อย่างไรก็ตามโรงผลิต  ร่มขายส่ง Wagasa ยังมีให้เห็นในหลายๆสถานที่ด้วยกัน เช่นว่า ที่เมือง Gifu, เกียวโต, อิชิคาวะ หรือ Tottori เป็นต้น
เลขหมาย -โทรศัพท์ 089-1246-230 และ 082-4477-555 คุณนิ
ไอดี LINE :  0891246230  และ   ไอดี LINE :  tanasuna   
เว็บไซต์  http://www.umbrellatana99.com/
ที่อยู่ 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง  จระเข้บัว เขต  ลาดพร้าว กรุงเทพ  10230
 
ร้านขายของเปิดทุกวัน 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม  หรือคุณผู้บริโภคจะสั่งซื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอดขอรับ
ร้านธนาค้าร่มรวย ได้เติญโตอย่างทันท่วงที จึงได้มีการขยายกิจการเพิ่มขึ้นและมีลูกค้าเพิ่มขึ้น มาจากการได้รับวางใจจากคุณลูกค้าและได้มีการบอกต่อ และแนะนำให้มาที่ร้านขายของธนาค้าร่มรวยจึงทำให้เราได้เติญโตอย่างรวดร็วและมั่นคง
 
 
โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมกราคม2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ 1  ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ
 
  

ที่มา : http://www.umbrellatana99.com/

Tags : ร่ม

2
เสริมสวย สุขภาพ / Makeovers by Amiskincare (ไนท์ครีม) ครีมแปลงโฉม
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 10:35:41 PM »
Makeovers by Amiskincare (ไนท์ครีม) ครีมแปลงโฉม
 
- ลดสิวอักเสบ สิวผด สิวอุดตัน
- ละลายสิวเสี้ยน
- ใบหน้าขาว กระจ่างใส
- ลดรอยจากสิว รอยดำ รอยแดง
- ลดความมันบนใบหน้า
- ลดอาการอักเสบฆ่าเชื้อสิว
- กระชับรูขุมขน ให้ตื้นขึ้น
- จบทุกปัญหาผิว ภายใน1กระปุก ไม่ต้องใช้หลายตัวให้วุ่นวาย
- แค่ทาบางๆก่อนนอนทุกคืน คุณก็มีผิวหน้าที่ดีได้ 
 
วิธีใช้ : ใช้ทาผิวหน้าและลำคอเป็นประจำ หลังอาบน้ำก่อนนอน
 
เลข อย. 10-1-5820855
ขนาด 10 g.

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบ จบที่เดียว
แหล่งรวมอาหารเสริม ลดน้ำหนัก เครื่องสำอาง จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น
3
บริการให้ เช่า/จัดจำหน่ายรถโฟล์คลิฟท์ ราคาสุดคุ้มเอื้อมถึงง่าย
            บริษัท Wattana-industrial จำกัด เป็นผู้นำทางด้านรถเพื่อการพาณิชย์ นำเข้าและ จัดจำหน่ายอุปกรณ์ขนถ่าย Material handling ที่ใช้ในโรงงานและโกดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น

โฟล์คลิฟท์ ที่มีเครื่องยนต์ ISUZU 2400 ซีซี 48 แรงม้า มาตรฐาน ยูโร 3 ซึ่งประหยัดน้ำมัน คงทน ใช้งานได้อย่างยาวนาน ราคาประหยัด คืนทุนเร็ว และที่สำคัญหาชิ้นส่วนง่าย เพราะอะไหล่กว่า 80% สามารถซื้อเปลี่ยนได้ภายในประเทศไทย และยังมีรถยกโฟล์คลิฟล์ให้เลือกมากมายหลายขนาด ไม่ว่าจะเป็น ขนาดเล็กไปจนถึงใหญ่ ทั้งยังสามารถเลือกใช้เครื่องยนต์ได้ตามวัตถุประสงค์อีกด้วย
 
โดยทางเรามีเครื่องยนต์ให้เลือกถึง 3 แบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องยนต์ดีเซล เครื่องยนต์เบนซิน หรือ แม้แต่ระบบไฟฟ้า ทางบริษัทของเราได้ทำการนำเข้า FORKLIFTจาก UN FORKLIFT ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยกที่มีคุณภาพระดับสากล ด้วยปรัชญา “INNOVATE, SURPASS, UNIFY” ทำให้ UN FORKLIFT เจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว และ Wattanaindustrial จำกัด ของเราได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้แทนจำหน่าย อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้ในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2553 เป็นต้นมา
 
ทั้งนี้บริษัทของเรามีประสบการณ์การนำเข้าอุปกรณ์ขนถ่ายยาวนานกว่ากว่า 30 ปี จึงเชื่อใจได้ว่า FORKLIFTทุกคันมีการควบคุมคุณภาพ และ มีมาตรฐานอย่างแน่นอน ทางเรายังมีบริการหลังการขายโดยทีมงานที่มีคุณภาพและความชำนาญมากกว่า 10 ปี ที่จะคอยช่วยเหลือคุณตลอดเวลาที่รถยนต์มีปัญหา
.
โดยบริษัทของเรายังมีserviceอื่นๆอีกมากมาย เช่น FORKLIFT รถลากไฟฟ้า ELECTRIC-PALLET TRUCK, ELECTRIC-STACKER, TOW TRUCK, SCISSOR LIFT อุปกรณ์ขนย้าย AICO AICO WAREHOUSE EQUIPMENT , รถยก อุปกรณ์ขนถ่ายมือสอง USED FORKLIFT EQUIPMENT , อะไหล่ FORKLIFT , รวมถึงงานบำรุงรักษา และ บริการเช่ารถยกต่างๆ
.
โดยรถที่ให้เช่ามีทั้ง
1.รถยกเครื่องยนต์
2.FORKLIFTไฟฟ้า
3.รถยกไฟฟ้า REACH TURCK
4.WAREHOUSE EQUIPMENT ต่างๆ
โดยการเช่าของเราจะมีตั้งแต่การให้เช่ารายชั่วโมงจนถึงรายปีเลยทีเดียว
.
ทั้งนี้ทางบริษัทมีการค้นหาสินค้าที่มีคุณภาพมีระบบการผลิตที่ดี พร้อมราคาที่สมเหตุสมผลต่อลูกค้า จึงทำให้เชื่อมั่นได้ว่า ท่านจะได้รับสินค้าและการดูแลที่น่าประทับใจจากเราอย่างแน่นอน
.
ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการย่นระยะเวลาในการทำงานของคุณ
ติดต่อได้ที่
บริษัท วรรธนาอินดัสเทรียลจำกัด 595 ถนนพระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพ 10250
โทร : 02-4532180-84 , 02-4532185-87
Email: [email protected]
Line @: @wattana.industrial
Facebook: Wattana.industrial
.
Mr.Yingwat Sub-Ampaikul
+662-4532180-84
Email: [email protected]wattana-group.com
 

Tags : Wattana,รถฟอร์คลิฟท์,รถโฟล์คลิฟท์

4
อื่นๆ / ปัสสาวะไม่สุด ไม่พุ่ง
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 07:17:15 PM »

ฉี่ไม่สุดไม่พุ่ง, กะปริดกะปรอย, ฉี่ขัด ,ฉี่สะดุด ต่อมลูกหมากโต

ผู้ชายวัยเงิน

เพศชายวัย50 ปีขึ้นไปจำนวนไม่ใช่น้อยเริ่มเผชิญกับปัญหาฉี่ไม่เป็นที่น่าพึงพอใจ แถมพ่วงอาการหย่อนสมรรถภาพมาด้วย มูลเหตุหลักคือการอักเสบของต่อมลูกหมาก และก็เป็นการอักเสบแบบเรื้อรังที่มิได้มีสาเหตุจากการติดเชื้อมีมากถึง 95% ทำให้การรักษาด้วยยาแผนปัจจุบันไม่ได้ผลดี
 
สำหรับหมอแผนจีนแล้วอาการพวกนี้ ปัสสาวะไม่สุด,ไม่พุ่ง, กะปริดกะปรอย, ฉี่ขัด ,ฉี่สะดุด ,ต่อมลูกหมากโต ถูกจัดอยู่ในกลุ่มโรคที่เกิดขึ้นจากเสมหะชื้นอุดกั้น พลังไตอ่อนแอ จะต้องได้รับการบำรุงโดยใช้สมุนไพรที่ช่วยให้ม้ามขับเสมหะและเสริมพลังให้ไตแข็งแรงขึ้น
 
ทั้งยังจำเป็นต้องดูแลตัวเองโดยการงดกินสมุนไพรสูตรเดี่ยว ที่มีฤทธิ์เย็นอย่างเช่นชาเขียว ฟ้าทะลายโจร เจียวกู่หลาน หรือจำพวกขับฉี่เพราะเข้าใจว่าจะขับพิษ แต่ผลคือทำให้พลังไตพร่อง อ่อนแอลง

หยุดขยันทำกิจกรรมสักพัก
และตอนที่ป่วยก็ควรงดเรื่องเพศสัมพันธ์ เพราะจะกระทบและสูญเสียพลังไตมากขึ้น จะทำให้โรคเป็นมากยิ่งขึ้น แต่ว่าปกติก็จะมีลักษณะอาการนกเขาไม่ขันอยู่แล้ว ถ้าหากพยายามฝืนจะก่อให้ร่างกายเสื่อมโทรมและจิตใจเศร้าจากความไม่ประสบผลสำเร็จในการปฏิบัติภารกิจได้

ควรมีตัวช่วย
สมุนไพรที่ช่วยบำรุงไตและก็เป็นแม่ยาสำหรับในการรักษาโรคอย่างคักฮก และสมุนไพรอีกหลายประเภทในสูตรยาน้ำสมุนไพรหย่งชุน จะช่วยรักษาและฟื้นฟูร่างกายให้ดียิ่งขึ้นได้
อย่าทำให้อาการหนักจนจะต้องไปให้หมอตรวจต่อมลูกหมาก (วิธีการตรวจคือหมอจะใช้นิ้วล้วงผ่านรูทวารเพื่อคลำดูต่อมลูกหมากว่าโตหรือไม่) และก็จะต้องสูญเสียความมั่นใจไปกับสมรรถภาพที่ลดน้อยลง ทั้งยังเสียสุขภาพจากการนอนหลับไม่สนิทเพราะต้องตื่นมาฉี่คืนละหลายๆครั้ง
กองทัพที่แข็งแกร่งต้องมียุทธปัจจัยสนับสนุนพร้อม
การป้องกันง่ายดายเสียยิ่งกว่าการรักษา แต่ถ้าเกิดเจ็บไข้ได้ป่วยแล้วก็ควรหาตัวช่วย ให้ร่างกายได้ดูแลซ่อมตนเองได้เร็วขึ้น ร่างกายมนุษย์เป็นเครื่องจักรวิเศษที่ซ่อมตนเองได้ ถ้ามีสารอาหารสมบูรณ์พร้อม การได้รับสารสกัดจากสมุนไพรที่เหมาะสมจะช่วยได้
ซึ่งยาน้ำสมุนไพรหย่งชุน เป็นสูตรยาที่ได้จากภูมิปัญญาสืบต่อกันมาจากแผ่นดินจีน ผสานกับสมุนไพรพื้นบ้านไทยที่เหมาะกับคนไทย จึงเป็นยาน้ำที่ได้รับความนิยมพึงพอใจช่วยดูแลสุขภาพอย่างได้ผล
สนใจติดต่อ
Facebook : หย่งชุน หย่งชิง
[email protected] : @yongchun (ใส่@ด้วยนะคะ)
website : https://goo.gl/zczsMf
[/size][/b]

Tags : หย่งชุน,ดูแลสุขภาพ,บำรุงร่างกาย

5
932 บาท เท่านั้น Intex ที่นอนเป่าลม 5 ฟุต ควีน 152x203x22 ซม. รุ่น 68759 (Blue) ฟรี หมอน 2 ใบและที่สูบลมดับเบิ้ลควิ๊ก วัน ส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง

สั่งซื้้อได้ที่นี่ https://www.lazada.co.th/intex-5-152x203x22-68759-blue-2-10827344.htmlรายละเอียดของสินค้า Intex ที่นอนเป่าลม 5 ฟุต ควีน 152x203x22 ซม. รุ่น 68759 (Blue) ฟรี หมอน 2 ใบและที่สูบลมดับเบิ้ลควิ๊ก วัน
Product details of Intex ที่นอนเป่าลม 5 ฟุต ควีน 152x203x22 ซม. รุ่น 68759 (Blue) ฟรี หมอน 2 ใบและที่สูบลมดับเบิ้ลควิ๊ก วัน
Intex ที่นอนเป่าลม 5 ฟุต ควีน 152x203x22 ซม. รุ่น 68759 (Blue) ฟรี หมอน 2 ใบและที่สูบลมดับเบิ้ลควิ๊ก วัน

คุณสมบัติ
- ขนาด: 60 x 80 x 8.75 นิ้ว (152 x 203 x 22 ซม.)
- ประกอบด้วยที่นอนเป่าลม 5 ฟุต (ควีน), หมอน (สีน้ำเงิน) 2 ใบ และที่สูบลมดับเบิ้ลควิ๊ก วัน
- ด้านบนหุ้มด้วยกำมะหยี่กันน้ำ มีความหนา 0.53 มม., โครงสร้างภายในทำจากไวนีลหนา 0.36 มม. และด้านล่างหนา 0.38 มม.
- ผ้ากำมะหยี่ช่วยเพิ่มความสบายในการนอนพักผ่อนและไม่ลื่นไหลง่าย
- สามารถนำไปใช้ในการแค้มปิ้งได้ดีด้วยเนื่องจากผ้ากำมะหยี่กันน้ำมีความทนทานและทำความสะอาดง่าย
- โครงสร้างภายในแบบ Wave Beam (U.S. Patent No. D414,644) ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ที่มีความเรียบเนียนเสมอทั่วกัน ทำให้การนอนพักผ่อนสบายและผ่อนคลายขึ้น
- วาล์วที่สูบลมสองชั้นแบบ 2-in-1 เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการสูบลมเข้าและปล่อยลมออก
- เป็นที่นอนขนาดมาตรฐาน (กว้าง x ยาว) จึงเข้าได้กับผ้าปูที่นอนขนาดมาตรฐานทั่วไป
- เพิ่มความสบายในการนอนมาขึ้นด้วยความหนาพิเศษถึง 22 ซม.
- พับเก็บได้สะดวกไม่เปลืองเนื้อที่และเหมาะใช้พกพาไปที่ต่างๆ ได้

สั่งซื้้อได้ที่นี่ https://www.lazada.co.th/intex-5-152x203x22-68759-blue-2-10827344.html

6
เปิดรับ Pre-order กระเป๋า Anello Lotte  ของแท้ 100% ส่งตรงจาก ญี่ปุ่น ทุกเดือน!!
 
เป้ Anello มีต้นกำเนิดจากประเทศญี่ปุ่น เป็นที่นิยมอย่างมากกกกกก  เนื่องจากน้ำหนักที่เบา ผลิตจากวัสดุดีกันน้ำได้ ดีไซน์หลากหลายน่ารัก มีหลายสี หลายขนาด อีกทั้ง คุ้มค่า คุ้มราคา ใครยังไม่มีรีบเลยนะคะ MUST HAVE ITEMS!! มากๆ

ข้อดีในดีไซน์(กระเป๋าเป้)
-สามารถเปิดอ้าได้กว้าง 360 องศา สะดวกสบายต่อการหยิบของ
-จุของได้เยอะ จุใจ เสื้อผ้า หนังสือ Macbook ร่มพับ ฯลฯ
-มีซิปตรงหลังกระเป๋า หยิบของออกมาใช้ได้สบาย แบบสะพายอยู่ เอี้ยวไปรูดซิป
-มีตัวล็อกด้านสำหรับเปิดปิด
-มีหูหิ้ว และสายสะพาย ทำให้หิ้วได้ หรือจะสะพายก็ได้เช่นกัน
-สายสะพายส่วนหลังบุผ้าหนานุ่ม ทำให้ไม่กดบ่า เมื่อใส่ของมากๆ
-ข้างหน้าเป้ มีช่องสำหรับเก็บของได้ และด้านข้าง สามารถใส่ขวดน้ำได้ ทั้ง 2 ด้าน

ประเภทของเนื้อผ้า มีหลายรุ่น หลายสี มีทั้งเนื้อผ้าแบบ polyester canvas, PU leatherและ denim เลือกได้ตามใจชอบค่ะ

-Pre-order : วันที่ 1-25 ของทุกเดือน
-รอบส่งสินค้า : ทุกต้นเดือนถัดไป
-เงินมัดจำใบละ 1,000 บาท เมื่อสินค้าถึงไทยชำระส่วนที่เหลือก่อนส่ง
-ราคาสินค้าตามรูป ฟรี ส่ง EMS

*** กระเป๋า ทุกใบนำเข้าจากญี่ปุ่น รับประกันของแท้ แน่นอน 100% ไม่แท้ยินดีคืนเงิน  *** [รับแค่จำนวนจำกัด]

(ทาง ร้านไม่ได้ขายของปลอมราคาถูกงาน OUTLET งานจีน ก้อปปี้ ไม่มีคุณภาพของจีนแดง ลูกค้าโปรดระวังร้านที่อ้างมาหลอกลวงว่าเป็นของแท้ เพราะราคากระเป๋าเป้ Amello โดยปกติ ราคา 4500 เยน จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะขายในราคาต่ำกว่า 1500 บาท)

สั่งซื้อได้ที่
-Line ID : @misterchu (มี @ ด้วยนะคะ)
-Facebook : http://www.facebook.com/MisterCHUShop
-E-mail : [email protected]
-Tel : 081-926-4666
 

 

 
 
 
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อะเนลโล่

Tags : anello,อะเนลโล่,anelloของแท้

7
GP BARRY by LS Celeb กลูต้า จีพี แบรี่ แอลเอส เซเล็ป ผิวขาวใส จากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่

 
GP BARRY กลูต้า จีพี แบรี่ กลูต้าที่ฮอทที่สุดในตอนนี้ บอกเลยว่า สีผิวโทนไหน ก็กระจ่างใส

ขึ้นได้จริงๆ ต้องตัวนี้เลยค่ะ กล่องเดียวสามารถตอบโจทย์ได้หลายอย่างๆ ไม่เกิน 1 เดือน

จะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของตัวเองได้เลย


 
GP BARRY เป็นอาหารเสริมที่จะช่วยให้ผิวพรรณสว่างกระจ่างใสทั่วเรือนร่าง ด้วยอาหารผิว

โมเลกุลเล็ก ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่าย และเห็นผลค่อนข้างไว ส่วนผสมนำเข้าจาก

 USA ยุโรป ญี่ปุ่น และเกาหลีถูกต้องตามกฎหมาย ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้ป้องกันรังสี UV ได้ดี

ยิ่งขึ้น และยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงต่างๆ บนผิว และช่วยปกป้องผิวไม่ให้

ดำคล้ำเสียง่าย เมื่อต้องเผชิญแสงแดดจากชีวิตประจำวัน


 
คุณสมบัติของ GP BARRY กลูต้า จีพี แบรี่


 
   - ส่วนผสมพรีเมี่ยมนำเข้าจาก อเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่น เกาหลี


 
   - ส่วนผสมมากถึง 14 ชนิด


 
   - ขาวจริง ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องเลเซอร์


 
   - ช่วยขจัด 24 ปัญหาผิว


 
   - ขาวปลอดภัย ไร้สารอันตราย


 
   - ลดสิวฝ้า กระ จุดด่างดำ


 
   - ช่วยผิวขาวใส ออร่า จากภายใน


 
   - กล่องเดียว ตอบโจทย์ ทุกปัญหาผิว


 
วิธีรับประทาน GP BARRY กลูต้า จีพี แบรี่ : รับประทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนนอน


 
เลขที่ อย. : 13-1-06355-1-0045


 
กอท.ฮล. : C249/2555


 
1 กล่อง = 30 เม็ด

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบจบที่เดียวแหล่งรวมอาหารเสริมลดน้ำหนัก เครื่องสำอางจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น
8
เที่ยวสถานที่เที่ยวในลอนดอน ประเทศอังกฤษ ตัวอย่างเช่น ราชสำนักบักกิงแฮม หอนาฬิกาบิ๊กเบน สะพานลอนดอน เป็นที่คุ้นหูนักเดินทางจากทั่วโลกมานานมาก แน่ๆเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเมืองที่เป็นเวลายาวนานกว่า 2,000 ปี ซึ่งตอนนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองหลวงทางการเงินของโลก (เช่นเดียวกับนิวยอร์ก) อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในศูนย์กลางด้านการเมือง วัฒนธรรม และก็ประวัติศาสตร์ รวมทั้งเป็นศูนย์กลางการคมนาคม แล้วก็เป็นเมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากสำคัญของทวีปยุโรป ก็เลยไม่ประหลาดใจว่าเพราะเหตุไร ลอนดอน ก็เลยแปลงเป็นเมืองในฝันของคนอีกหลายคน และนี่เป็น 15 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวที่แสดงความเป็นลอนดอนได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด
ท่องเที่ยวหอนาฬิกาบิ๊กเบน (Big Ben) & วังเวสต์ไม่นสเตอร์ (The Palace of Westminster)
เมื่อกล่าวถึงลอนดอน แน่ๆว่าสิ่งที่นักเดินทางหลายล้านคนจากทั้งโลกชอบนึกถึงเป็นอย่างแรก มันก็คือ หอนาฬิกาบิ๊กเบน โดยตรงนี้พูดได้ว่าเป็นความภาคภูมิใจของชาวลอนดอน นับตั้งแต่ครั้งแรกที่มันเริ่มดำเนินการในปี 1859 ด้วยความสัตย์ซื่อเสมอมา จนถึงแปลงเป็นราวสัญลักษณ์ประจำชาติของอังกฤษ ดังจะเห็นได้จากภาพยนตร์อังกฤษโด่งดังหลายๆเรื่องที่มักจะใช้บิ๊กเบนเป็นฉากหลังเสมอ รวมทั้งปัจจุบันนี้ถึงแม้ว่าบิ๊กเบนจะถูกเปลี่ยนแปลงชื่อใหม่อย่างเป็นทางการคือ Elizabeth Tower เพื่อเป็นเกียริตแก่ราชินีมาตั้งแต่ปี 2012 แม้กระนั้นผู้คนทั้งหลายก็จดจำตรงนี้ในฐานะของหอนาฬิกาบิ๊กเบนอยู่ดี
นี่คืออีกหนึ่งจุดมุ่งหมายที่นักท่องเที่ยวจากทั้งโลกตั้งอกตั้งใจมาเยี่ยมชมสูงที่สุดแห่งหนึ่งในลอนดอน ท่ามกลางสถานที่สำคัญต่างๆที่รายล้อม ราชสำนักเวสต์ไม่นสเตอร์ก่อนนั้นเคยเป็นพระราชสำนักหลวงมาก่อนเมื่อ 1 พันปีที่ผ่านมา เพื่อใช้เป็นที่พำนักพักพิงของกษัตริย์แห่งอังกฤษตราบจนกระทั่งถึงยุคสมัยของพระผู้เป็นเจ้าเฮนรี่ที่ 8 ซึ่งไม่มุ่งหมายประทับอยู่ตรงนี้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวราชสำนักเวสต์ไม่นสเตอร์ก็เลยถูกเปลี่ยนแปลงให้กลายเป็นอาคารสภานิติบัญญัติตั้งแต่ปี 1547 เป็นต้นมาจนตราบเท่าปัจจุบันนี้ และหากว่าในช่วงปี 1834 ตึกเล็กน้อยจะถูกทำลายลงไปบ้างจากเรื่องไฟไหม้ แม้กระนั้นด้วยการบูรณะขึ้นใหม่ด้วยสถาปัตยกรรมที่งามในยุควิคตอเรีย ที่นี่ก็กลับมาสวยงามน่าทึ่งอีกรอบอย่างที่เห็นเวลานี้
ท่องเที่ยวลอนดอนอาย (London Eye)
ลอนดอนอาย (London Eye) ที่รู้จักในชื่อ มิลเลเนียมวีล (Millennium Wheel) เป็นกระเช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในทวีปยุโรป มีความสูง 135 เมตร แล้วก็เปลี่ยนมาเป็นสถานที่เที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่ง มีแขกมากกว่า 3 ล้านคนต่อปี เปิด 10:00-20:30 น.
เที่ยวพระราชสำนักบักกิงหมูแฮม (Buckingham Palace)
เป็นพระราชวังที่เป็นที่รู้จักแห่งหนึ่งของโลก เป็นที่ประทับของกษัตริย์และพระราชินีมาตั้งแต่ปี 1837 จนกระทั่งพระราชินีองค์ตอนนี้ ภายในเขตรั้ววังรวมทั้งสวนข้างหลังเป็นที่ประทับส่วนพระองค์ ไม่อนุญาติให้เข้าไป แต่ว่าในช่วงฤดูร้อนที่ทรงแปรพระราชฐาน จะเปิดห้องโถงใหญ่ให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปดูได้ ในตอนโดยประมาณสิงหาคมรวมทั้งกันยายน แต่จะต้องเข้าไปเช็คในเว็บไซต์ไซด์ก่อน เพราะวันเวลามีการเปลี่ยนทุกปี ส่วนการชมราชสำนักจากด้านนอกนั้น ในทุกวันนักเดินทางจะไปรวมตัวกันที่หน้ารั้ว เพื่อดูพิธีเปลี่ยนแปลงเวรยามของทหารรักษาท่านในเวลา 11 โมง จะมีขบวนทหารพาเหรด และก็ทหารม้า เดินกันอย่างงดงาม ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดดู รวมทั้งขอถ่ายรูปกับทหารเท่ห์ๆจ้ะ

เที่ยวราชสำนักวินด์เซอร์ ( Windsor Castle)
การมาเยือนลอนดอนอาจไม่สมบูรณ์ แม้พระราชวังวินด์เซอร์ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นบ้านของครอบครัวกษัตริย์และพระราชินีแห่งอังกฤษมานานกว่า 1,000 ปี อยู่นอกลิสต์รายการท่องเที่ยวของคุณ โดยพระราชสำนักเก่าแก่ขนาด 5 ไร่ที่นี้ ปัจจุบันนี้ยังถูกใช้เป็นที่พำนักของสมเด็จพระราชินีอลิซาเบธที่ 2 ซึ่งชอบใช้เวลาจำนวนมากในตอนวันหยุดสุดสัปดาห์อยู่เป็นประจำ ดังนี้แขกควรเผื่อเวลาสำหรับเพื่อการเข้าชมอย่างต่ำโดยประมาณ 2-3 ชั่วโมง เพราะว่าตรงนี้ล้วนเต็มไปด้วยสิ่งที่น่าเร้าใจ อีกทั้ง State Apartments ที่ถูกตกแต่งอย่างงดงามด้วยผลงานศิลปะอันมีคุณค่า ซึ่งเป็นของสะสมของเหล่าวงศ์สกุล รวมถึงความสวยสดงดงามของสถาปัตยกรรมแบบกอธิคในโบสถ์ St George ซึ่งเป็นที่ฝังพระศพของกษัตริย์แห่งอังกฤษหลายพระองค์ และประหลาดใจไปกับ Queen Mary’s Dolls House บ้านตุ๊กตาแสนสวยและมีชื่อที่สุดโลกที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1920 โดยช่างฝีมือชั้นหนึ่งในสมัยนั้น ฯลฯ
เที่ยวโรงถ่ายแฮร์รี่ พอตเตอร์ (Warner Bros Studio Tour London: The Making of Harry Potter)
โรงถ่ายแฮร์รี่ พอตเตอร์ แห่งค่าย Warner Bros ตั้งอยู่ทางทางเหนือของกรุงลอนดอน ในสถานที่ที่มีชื่อว่า Leavesden Aerodrome ซึ่งแต่เดิมเคยเป็นโรงงานผลิตเรือบินที่โด่งดังหลายรุ่น ได้แก่ Mosquito, Halifax Bombers ในยุคสงความโลกครั้งที่สอง ก่อนที่ Warner Bros จะซื้อที่นี่และก็ตั้งโรงถ่ายหนังแฮร์รี่ พอตเตอร์มานานกว่าสิบปี และก็ในที่สุดตรงนี้ก็กลายมาเป็นสถานที่เที่ยวซึ่งสาวกเหล่าพ่อมดแม่มดน้อยไม่ควรพลาด ด้วย Warner Bros ยังคงเก็บรักษาหลายๆฉากที่เด่นจากภาพยนตร์ รวมถึงของประกอบฉาก จนกระทั่งเสื้อผ้ารวมทั้งเครื่องแต่งกาย เพื่อแฟนคลับแฮร์รี่ พอตเตอร์ได้เข้ามาสัมผัสกับความอัศจรรย์ และก็เก็บภาพความตรึงใจลงในบันทึกความทรงจำไปตลอดกาลค่ะ
เที่ยวพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติของอังกฤษ (British Museum)
พิพิธภัณฑ์สถานที่แห่งชาติของอังกฤษ เป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑสถานที่ยิ่งใหญ่ และก็เก่าแก่ที่สุดในโลก ด้านในรวบรวมศิลปะ และก็วัตถุโบราณจากทั่วทุกมุมโลกมากยิ่งกว่า 6 ล้านชิ้น แสดงของสะสมยุคอียิปต์โบราณ และวัตถุโบราณของกรีกแล้วก็โรมัน ยกตัวอย่างเช่นหินโรเซ็ตตา (Rosetta Stone) มัมมี่และก็หีบศพโบราณ รวมถึงรูปปั้น ข้าวของเครื่องใช้ อาวุธ สิ่งประดิษฐ์ พระพุทธรูป เครื่องปั้นดินเผา เหรียญกษาปณ์จากทั่วทั้งโลก
ท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ (Natural History Museum)
พิพิธภัณฑสถานแห่งนี้เน้นในเรื่องของโลกของธรรมชาติ รวมทั้งเป็นศูนย์ศึกษาค้นคว้าในเรื่องต่างๆราว 70 ล้านสาขา ซึ่งรวมถึงด้านพืชพันธุ์ Entomology, Mineralogy, Palaeontology และสัตว์วิทยา
เที่ยวเวสต์ไม่นสเตอร์แอบบีย์ (Westminster Abbey)
วิหารเวสต์มินสเตอร์แอบบีย์เปรียบเสมือนหัวใจแล้วก็จิตวิญญาณของคนอังกฤษ ความสำคัญของที่นี่นอกเหนือจากสถาปัตยกรรมแบบกอธิคแล้ว วิหารแห่งนี้ยังเป็นสถานที่ฝังพระศพของกษัตริย์แห่งอังกฤษหลายพระองค์ แล้วก็เป็นที่ตั้งอนุสรณ์สถานเพื่อคนึงถึงบุคคลสำคัญต่างๆในประวัติศาสตร์ และที่สำคัญคือวิหารแห่งนี้ถูกใช้เป็นสถานที่จัดพระราชพิธีอภิเษกสมรสครั้งประวัติศาสตร์ของเหล่าราชวงศ์ล้นหลามตั้งแต่อดีตจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ อีกทั้งพิธีอภิเษกสมรสระหว่างเจ้าหญิงเอลิซาเบธและ เจ้าฟ้าชายฟิลิป และล่าสุดเป็นระหว่างเจ้าชายวิลเลียมและองค์หญิงเคท ส่วนบริเวณด้านล่างของวิหารนั้นเป็นพิพิธภัณฑสถานทรัพย์สินแอบบีย์ ที่นักท่องเที่ยวควรจะไปเยือนสักหนึ่งครั้ง
เที่ยวสี่เหลี่ยมจัตุรัสทราฟัลการ์ (Trafalgar Square)
สี่เหลี่ยมจัตุรัสทราฟัลการ์ คือสถานที่ที่เยี่ยมที่สุดของการนัดพบกลางกรุงลอนดอน ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์สถานของการทำศึกทราฟัลการ์ระหว่างอังกฤษกับประเทศฝรั่งเศส เมื่อปี ค.ศ. 1805 ตรงนี้นับว่าเป็นสถานที่ซึ่งนักท่องเที่ยวควรมาเยี่ยมอย่างที่สุด เพราะว่านอกจะมีมุมสวยๆให้ได้ถ่ายรูปอย่างอนุสาวรีย์นายพลเนลสัน งานประติมากรรมสิงโตสำริด รูปสลักของสมเด็จพระเจ้าจอร์จที่ 4 น้ำพุ ฯลฯ ที่นี่ยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญให้ได้ท่องเที่ยวกันอย่างเต็มอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะ โบสถ์เซนต์มาร์ตินอินเดอะฟีลด์ นอกจากจากกึ่งกลางของจัตุรัส ยังสามารถมองเห็นหอนาฬิกาบิ๊กเบนที่งามเด่นเป็นสง่าได้อย่างชัดเจน
เที่ยวหอศิลป์แห่งชาติ National Gallery
เป็นพิพิธภัณฑสถานที่ตั้งอยู่รอบๆจัตุรัสทราฟัลการ์ ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ริเริ่มตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1824 เป็นที่แสดงและก็รักษาจิตรกรรมกว่า 2,300 รูปภาพที่นำมาจากตั้งแต่กึ่งกลางคริสต์ศตวรรษที่ 13 จนถึงปี ค.ศ. 1900
ท่องเที่ยวมหาวิหารเซนต์พอล (St.Paul’s Cathedral)
มหาวิหารเซนต์ปอลเป็นโบสถ์ที่สำคัญอีกแห่งในกรุงลอนดอน ซึ่งมีความสะดุดตาด้วยยอดโดมสีขาวขนาดใหญ่ความสูงกว่า 11 เมตร ซึ่งสามารถเห็นได้ถึงแม้อยู่อีกฝั่งของแม่น้ำเทมส์ ในสมัยก่อนก่อนหน้าที่ผ่านมามหาวิหารเซนต์พอลถูกใช้เพื่อจัดพิธีที่สำคัญต่างๆมาก อีกทั้งพิธีการอภิเษกสมรสระหว่างเจ้าฟ้าชายชาร์ลกับเจ้าฟ้าหญิงไดอาน่า รวมทั้งยังเป็นหลุมฝังศพของบุคคลสำคัญที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์อังกฤษหลายท่าน นักเดินทางนิยมาที่นี่ เนื่องจากมีบริการไกด์นำเที่ยวนำทาง อีกทั้งยังสามารถขึ้นไปด้านบนของโดมเพื่อดูงานศิลปะที่ใช้ตกแต่งวิหาร รวมถึงชมทิวทัศน์มุมสูงของกรุงลอนดอนได้ด้วย
ท่องเที่ยวทาวเวอร์บริดจ์ (Tower Bridge)
วิศวกรรมอันน่าประทับใจนี้เป็นไอคอนอีกแห่งหนึ่งของกรุงลอนดอน ทาวเวอร์บริดจ์คือสะพานที่ถูกออกแบบให้เป็นทั้งยังสะพานยกแล้วก็สะพานแขวนภายในอันเดียว โดยผลิตขึ้นตั้งแต่ปี 1894 เพื่อใช้ผ่านแม่น้ำเทมส์ที่เดิมทีออกแบบเป็นทางเดินเท้า ใช้แก้ปัญหาการจราจรอันหนาแน่นในอดีต ทั้งนี้ชื่อของทาวเวอร์บริดจ์ ได้มาจากการที่สะพานถูกผลิตขึ้นใกล้กับหอคอยที่ลอนดอนนั่นเอง นอกนั้นทาวเวอร์บริดจ์ยังเป็นอีกหนึ่งสถานที่โปรดของคนที่รักรวมทั้งติดอกติดใจเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ด้วยเหตุว่าข้างบนมีการจัดงานนิทรรศการ Tower Bridge เพื่อนำเสนอรายละเอียดเกี่ยวกับการสร้างสะพาน และก็เรื่องสำคัญๆอีกหลายอย่างที่เกิดขึ้นบนสะพานที่นี้
ท่องเที่ยวหอคอยแห่งลอนดอน (Tower of London)
ราชสำนักหลวงและก็ป้อมปราการ ริมแม่น้ำเทมส์
ท่องเที่ยวห้างแฮร์รอดส์ Harrods
ห้างโบราณ และก็ดังระดับโลก ตั้งอยู่ใจกลางกรุงลอนดอน ยอดเยี่ยมในแหล่งช้อปปิ้งยอดฮิตของชาวไทย มีสินค้าแบรนด์เนม น้ำหอม รวมทั้งนาฬิกาแบรนด์ดังๆจำนวนมาก กล่าวได้ว่า รูดบัตรเครดิตกันสนุกเลยค่ะ รูดปรื้ดๆจะมาลมจับก็ตอนมองเห็นบิลนี่ละ 555 ข้างในตกแต่งหรูหรางามมีหลายธีม แล้วก็สุดท้ายผลิตภัณฑ์ของแฮร์รอดส์ใช้สัญลักษณ์เป็นตุ๊กตาหมีสวยมากจ้ะ ในตอนนี้ที่สยามพารากอนก็มี นักเดินทางจำนวนมากชอบซื้อกระเป๋าใส่ของเอนกประสงค์ทรงสี่เหลี่ยม ตุ๊กตาหมี หรือพวงกุญแจ เป็นของของที่ระลึกจ้า ราคาถูก
เที่ยวเกอร์คิน (The Gherkin)
อาคารรูปทรงน่าพิศวงที่นี้นับว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ของการออกแบบตึก ให้มีลักษณะเป็นอาคารเกลียวทรงแตงกวาดองที่สูงระขอบฟ้ากลางเมืองลอนดอน จุดศูนย์กลางย่านการคลังสำคัญ โดยลักษณะการออกแบบที่ออกจะแปลกนี้เอง จึงเรียกความสนอกสนใจแก่นักท่องเที่ยวอยู่บ่อย ดังนี้ชื่ออย่างเป็นทางการของตึกนี้ก็คือ 30 St. Mary Axe แต่คนจำนวนมากชอบเรียกว่าเกอร์คิน อันเป็นชื่อตามลักษณะของตึก ภายในนอกจากจะเป็นที่ตั้งของสำนักงานแล้วก็เป็นที่พักอาศัยแล้ว ด้านบนของตึกยังมีห้องอาหาร และบาร์ให้นักเดินทางที่มาเยือนได้ชื่นชมกับทัศนียภาพอันงดงามของกรุงลอนดอน ด้วยมุมมองถึง 360 องศา โดยไม่มีเสาหรืออะไรมาบดบังให้ขัดดวงตาเลย
เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับ 15 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงลอนดอน เมืองผู้ดีอังกฤษที่หญิงปุ๊กเอามาฝากกัน ทั้งนี้เว้นแต่ 10 สถานที่ข้างต้นแล้ว กรุงลอนดอนยังมีอีกนานาประการสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าดึงดูด ทั้งที่เกี่ยวกับทางด้านสังคม ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม การบ้านการเมือง และก็ธรรมชาติอันสวย จึงไม่แปลก หากตรงนี้จะติดอันดับต้นๆของจุดหมายปลายทางในฝันสุดยอดที่ใครๆก็อยากมาสัมผัสสักหนึ่งครั้งนึง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เที่ยวเกาหลี

Tags : เที่ยวเกาหลี

9
NATZILLA MINERAL FACIAL GEL Cleansing Facial Wash แนทซิลล่า เจลน้ำแร่จากธรรมชาติ ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย


 
NATZILLA MINERAL FACIAL GEL Cleansing Facial Wash เจลน้ำแร่ล้างหน้า แนทซิลล่า

สาวๆหลายคนมองหาเจลล้างหน้าดีดีสักตัว เพื่อหน้าสะอาด ไม่ทิ้งสารเคลือบผิว ลองตัวนี้ดูค่ะ 

เจลน้ำแร่สำหรับทำความสะอาดผิวหน้า เพราะการล้างหน้าเป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว

ที่สำคัญที่สุด แนทซิล่า เป็นเจลน้ำแร่บำรุงผิวด้วยแร่ธาตุบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ช่วยให้ผิว

ผ่อนคลาย พร้อมขจัดสิ่งอุดตันรูขุมขนได้อย่างสะอาดล้ำลึก เผยผิวหน้ากระจ่างใสได้มากกว่าที่เคย


 
NATZILLA MINERAL FACIAL GEL Cleansing Facial Wash บำรุงผิวด้วยแร่ธาตุบริสุทธิ์

จากธรรมชาติ ให้ผิวผ่อนคลายสะอาด กระจ่างใส สดชื่น เบาสบายผิว ขจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขน

ได้อย่างล้ำลึก พร้อมกระชับรูขุมขน ลดอาการของสิวอักเสบ ผดผื่นแดง บรรเทาอาการผิวแพ้ง่าย

รักษาน้ำหล่อเลี้ยง ให้ผิวชุ่มชื้นอยู่เสมอ เจลน้ำแร่อ่อนโยน ไม่ทิ้งสารเคลือบผิว จึงเหมาะกับ

ผิวแพ้ง่าย ล้างทำความสะอาดผิวได้สมบูรณ์แบบ รู้สึกตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ว่าหน้าสะอาดมากขึ้น


 
   - ทำความสะอาดผิวหน้าได้ล้ำลึก
 
   - ขจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขนได้ดีเยี่ยม
 
   - ช่วยกระชับรูขุมขน
 
   - ไม่ทำให้ใบหน้าแห้งตึง
 
   - บำรุงผิวหน้าด้วยน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ
 
   - ช่วยลดการอักเสบของสิว
 
   - ลดความมันบนใบหน้า
 
   - มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่อนคลาย
 
   - อ่อนโยน ใช้ได้แม่ผิวแพ้ง่าย


 
วิธีใช้ NATZILLA เจลน้ำแร่ : ปั๊มเจลล้างหน้าลงบนขนแปรง หรือฝ่ามือ ถูให้เกิดฟองจากนั้น

นำมาถูวนทั่วๆ ใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้คู่แปรงล้างหน้า แนทซิลล่า จะให้ประสทธิภาพ

ในการทำความสะอาด ผิวหน้าได้ดียิ่งขึ้น


 
เลขที่จดแจ้ง : 10-1-6100006455


 
ขนาด 170 ml.

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบจบที่เดียวแหล่งรวมอาหารเสริมลดน้ำหนัก เครื่องสำอางจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น


10
คุณสมบัติ
ติดต่อสั่งซื้อ

11
อื่นๆ / ปัสสาวะไม่สุด ไม่พุ่ง
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 11:22:30 AM »

ปัสสาวะไม่สุดไม่พุ่ง, กะปริบกะปรอย, ฉี่ขัด ,ฉี่สะดุด ต่อมลูกหมากโต

ผู้ชายวัยเงิน

ผู้ชายวัย50 ปีขึ้นไปจำนวนมากเริ่มประสบกับปัญหาฉี่ไม่เป็นที่น่าพึงพอใจ แถมพ่วงอาการหย่อนสมรรถภาพมาด้วย ปัจจัยหลักคือการอักเสบของต่อมลูกหมาก และก็เป็นการอักเสบแบบเรื้อรังที่ไม่ได้มีสาเหตุจากการติดเชื้อมีมากถึง 95% ทำให้การรักษาด้วยยาแผนปัจจุบันไม่ได้ผลดี
 
สำหรับหมอแผนจีนแล้วอาการพวกนี้ ปัสสาวะไม่สุด,ไม่พุ่ง, กะปริดกะปรอย, ฉี่ขัด ,ฉี่สะดุด ,ต่อมลูกหมากโต ถูกจัดอยู่ในกลุ่มโรคที่เกิดขึ้นจากเสมหะชื้นอุดกั้น พลังไตอ่อนแอ ต้องได้รับการบำรุงโดยใช้สมุนไพรที่ช่วยให้ม้ามขับเสมหะและเสริมพลังให้ไตแข็งแรงขึ้น
 
อีกทั้งต้องดูแลตนเองโดยการงดรับประทานสมุนไพรสูตรเดี่ยว ที่มีฤทธิ์เย็นดังเช่นชาเขียว ฟ้าทะลายโจร เจียวกู่หลาน หรือจำพวกขับปัสสาวะเพราะว่าเข้าใจว่าจะขับพิษ แต่ผลคือทำให้พลังไตพร่อง อ่อนแอลง

หยุดขยันทำกิจกรรมสักพัก
และก็ช่วงที่ป่วยก็ควรงดเรื่องเพศสัมพันธ์ เพราะว่าจะกระทบและก็สูญเสียพลังไตมากขึ้น จะก่อให้โรคเป็นมากยิ่งขึ้น แต่ว่าปกติก็จะมีลักษณะอาการนกเขาไม่ขันอยู่แล้ว ถ้าหากพยายามฝืนจะทำให้ร่างกายย่ำแย่และจิตใจทุกข์ใจจากความไม่ประสบผลสำเร็จในการปฏิบัติภารกิจได้

ควรมีตัวช่วย
สมุนไพรที่ช่วยบำรุงรักษาไตและก็เป็นแม่ยาสำหรับในการรักษาโรคอย่างคักฮก และก็สมุนไพรอีกหลายชนิดในสูตรยาน้ำสมุนไพรหย่งชุน จะช่วยรักษาและฟื้นฟูร่างกายให้ดียิ่งขึ้นได้
อย่าปล่อยให้อาการหนักจนกระทั่งจำเป็นต้องไปให้แพทย์ตรวจต่อมลูกหมาก (วิธีการตรวจคือหมอจะใช้นิ้วล้วงผ่านรูทวารเพื่อคลำดูต่อมลูกหมากว่าโตหรือไม่) และต้องสูญเสียความมั่นใจไปกับสมรรถภาพที่น้อยลง ทั้งยังเสียสุขภาพจากการนอนหลับไม่สนิทเพราะจะต้องตื่นมาฉี่คืนละหลายๆครั้ง
กองทัพที่แข็งแกร่งต้องมียุทธปัจจัยสนับสนุนพร้อม
การป้องกันง่ายกว่าการรักษา แต่ถ้าหากเจ็บป่วยแล้วก็น่าจะหาตัวช่วย ให้ร่างกายได้ดูแลซ่อมแซมตนเองได้เร็วขึ้น ร่างกายมนุษย์เป็นเครื่องจักรวิเศษที่ซ่อมตัวเองได้ หากมีสารอาหารสมบูรณ์พร้อม การได้รับสารสกัดจากสมุนไพรที่เหมาะสมจะช่วยได้
ซึ่งยาน้ำสมุนไพรหย่งชุน เป็นสูตรยาที่ได้จากภูมิปัญญาสืบต่อกันมาจากแผ่นดินจีน ผสานกับสมุนไพรพื้นบ้านไทยที่เหมาะกับคนไทย จึงเป็นยาน้ำที่ได้รับความนิยมพึงพอใจช่วยดูแลสุขภาพอย่างได้ผล
สนใจติดต่อ
Facebook : หย่งชุน หย่งชิง
[email protected] : @yongchun (ใส่@ด้วยนะคะ)
website : https://goo.gl/zczsMf
[/size][/b]

Tags : หย่งชุน,ดูแลสุขภาพ,บำรุงร่างกาย

12
สวิทช์ไร้สาย Sonoff Basic
สั่ง เปิดปิด เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ผ่านมือถือ อินเตอร์เน็ต จากที่ไหนๆ ในโลกนี้
รับส่วนลด คลิก BeanGadGet

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ควบคุมผ่านเน็ต

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://goo.gl/WDv1yg

Tags : สวิทช์ไร้สาย

13
ช่างปานทำกุญแจ 085-108-8797  บริการด้านกุญแจ. 24 ชมเปิดกุญแจรถ เปิดกุญแจบ้าน เปิดกุญแจตู้เซฟศูนย์บริการช่างกุญแจ 24 ชม. ทั่วประเทศ หรือติดต่อทาง facebook              http://www.facebook.com/Parncarnkeywww.siamkeythailand.com     รับทำกุญแจรถยนต์ช่างกุญแจฝังชิพ ช่างกุญแจรีโมท กุญแจหาย ทำกุญแจเพิ่ม
ทำให้ดอกกุญแจที่หายไปไม่สามารถนำกลับมาใช้งานได้
เรามีเครือข่ายช่างกุญแจระดับมืออาชีพคอยให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ในกทม.และปริมณฑล
ลืมกุญแจไว้ในรถ ลืมกุญแจไว้ในบ้าน ลืมรหัสตู้เซฟ กุญแจหาย กุญแจรถหาย
กุญแจบ้านหาย กุญแจเสีย กุญแจพัง กุญแจไขไม่ได้ ติดต่อทาง facebook https://m.facebook.com/Parncarnkeyบริการเปิด – ซ่อม – ทำกุญแจ รถทุกรุ่น ช่างกุญแจ BMW ช่างกุญแจ BENZ ช่างกุญแจ AUDIช่าง กุญแจ PORSCHE ช่างกุญแจ VOLVO กุญแจ MINI COOPER กุญแจ VOLKSWAGEN กุญแจ CHEVROLET กุญแจ TOYOTA กุญแจ HONDA กุญแจ NISSAN กุญแจ MAZDA กุญแจ MITSUBISHI กุญแจ Push Start กุญแจ Smartkey กุญแจ Keyless www.ช่างปานกุญแจ.comบริการทำกุญแจรถมอไซด์ทุกรุ่น กุญแจฝังชิพ Superbike กุญแจ Honda กุญแจ Yamaha กุญแจ Kawasaki กุญแจ Suzuki กุญแจ Ducati กุญแจ CBR กุญแจ SRR บริการเปิด – ซ่อม – ทำกุญแจตู้เซฟทุกรุ่น กุญแจ KINGDOM กุญแจ LEECO กุญแจ TAIYO กุญแจ CHUBB กุญแจ DIMOND กุญแจ SUPER SAFE กุญแจ INTER SAFE หารหัสตู้เซฟบริการเปิด – เปลี่ยน – ซ่อม – ติดตั้งกุญแจบ้านกุญแจคอนโด กุญแจหอพัก กุญแจประตูกระจก กุญแจ VVP กุญแจ Yale กุญแจ SOLO  ยินดีให้บริการฉุกเฉินตลอด 24ชม.ทุกพื้นที่ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร และ ปริมณฑลช่างกุญแจ เขตพระนคร ช่างกุญแจ เขตดุสิต ช่างกุญแจ เขตหนองจอกช่างกุญแจ เขตบางรัก ช่างกุญแจ เขตบางเขน ช่างกุญแจ เขตบางกะปิ ช่างกุญแจ
เขตปทุมวัน ช่างกุญแจ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ช่างกุญแจ เขตพระโขนง ช่างกุญแจ
เขตมีนบุรี ช่างกุญแจ เขตลาดกระบัง ช่างกุญแจ เขตยานนาวา ช่างกุญแจ เขตสัมพันธวงศ์
ช่างกุญแจ เขตพญาไท ช่างกุญแจ เขตธนบุรี ช่างกุญแจ เขตบางกอกใหญ่ ช่างกุญแจ
เขตห้วยขวาง ช่างกุญแจ เขตคลองสาน ช่างกุญแจ เขตตลิ่งชัน ช่างกุญแจ เขตบางกอกน้อย
ช่างกุญแจ เขตบางขุนเทียน ช่างกุญแจ เขตภาษีเจริญ ช่างกุญแจ เขตหนองแขม ช่างกุญแจ
เขตราษฎร์บูรณะ ช่างกุญแจ เขตบางพลัด ช่างกุญแจ เขตดินแดง ช่างกุญแจ เขตบึงกุ่ม
ช่างกุญแจ เขตสาทร ช่างกุญแจ เขตบางซื่อ ช่างกุญแจ เขตจตุจักร ช่างกุญแจ
เขตบางคอแหลม ช่างกุญแจ เขตประเวศ ช่างกุญแจ เขตคลองเตย ช่างกุญแจ เขตสวนหลวง
ช่างกุญแจ เขตจอมทอง ช่างกุญแจ เขตดอนเมือง ช่างกุญแจ เขตราชเทวี ช่างกุญแจ
เขตลาดพร้าว ช่างกุญแจ เขตวัฒนา ช่างกุญแจ เขตบางแค ช่างกุญแจ เขตหลักสี่
ช่างกุญแจ เขตสายไหม ช่างกุญแจ เขตคันนายาว ช่างกุญแจ เขตสะพานสูง ช่างกุญแจ
เขตวังทองหลาง ช่างกุญแจ เขตคลองสามวา ช่างกุญแจ เขตบางนา ช่างกุญแจ เขตทวีวัฒนา
ช่างกุญแจ เขตทุ่งครุ ช่างกุญแจ เขตบางบอนและอีกหลาย ๆ พื้นที่ช่างกุญแจ ห้วยขวาง
ช่างกุญแจ รามอินทรา ช่างกุญแจ สุขาภิบาล ช่างกุญแจ รัชดาภิเษก ช่างกุญแจ รังสิต
ช่างกุญแจ หนองจอก ช่างกุญแจ อุดมสุข ช่างกุญแจ ปากเกร็ด ช่างกุญแจ เตาปูน
ช่างกุญแจ สะพานควายช่างกุญแจ ดอนเมือง ช่างกุญแจ รังสิต ช่างกุญแจ แจ้งวัฒนะช่างกุญแจ ปทุมธานี ช่างกุญแจ บางปู ช่างกุญแจ นนทบุรี ช่างกุญแจ ลาดพร้าว
ช่างกุญแจ ลำลูกกา ช่างกุญแจ คลองหลวง ช่างกุญแจ ธัญบุรี ช่างกุญแจ คลองเตย
ช่างกุญแจ สุทธิสาร ช่างกุญแจ อ่อนนุช ช่างกุญแจ บางพลี ช่างกุญแจ จตุจักร
ช่างกุญแจ สุขุมวิท ช่างกุญแจ ดินแดง ช่างกุญแจ ช่างกุญแจ ราษฎร์บูรณะ ช่างกุญแจ
ลาดกระบัง ช่างกุญแจ ลาดพร้าว ช่างกุญแจ วังทองหลาง ช่างกุญแจ สวนหลวง ช่างกุญแจ
สะพานสูง ช่างกุญแจ ธนบุรี ช่างกุญแจ พัฒนาการ ช่างกุญแจ สาทร ช่างกุญแจ สายไหม ช่างกุญแจ
วิภาวดี ช่างกุญแจ หลักสี่ พระราม 2 ช่างกุญแจ ดอนเมือง ช่างกุญแจดินแดง ช่างกุญแจ ดุสิต ช่างกุญแจ ตลิ่งชัน ช่างกุญแจ กิ่งแก้ว ช่างกุญแจ ทุ่งครุ
ช่างกุญแจ ธนบุรี ช่างกุญแจ ท่าพระ ช่างกุญแจ บางบัวทอง ช่างกุญแจ บางกะปิ
ช่างกุญแจ พระราม 3 ช่างกุญแจ บางบอน ช่างกุญแจ ดาวตะนอง ช่างกุญแจ บางเขน ช่างกุญแจบางแค ช่างกุญแจ บางซื่อ ช่างกุญแจ บางนา ช่างกุญแจ บางพลัด ช่างกุญแจ บางรัก
ช่างกุญแจ พหลโยธิน ช่างกุญแจ ปทุมวัน ช่างกุญแจ ประเวศ ช่างกุญแจ ลาดกระบัง
ช่างกุญแจ พญาไท ช่างกุญแจ พระโขนง ช่างกุญแจ งามวงศ์วาน ช่างกุญแจ มีนบุรี
ช่างกุญแจ พระราม 9 ช่างกุญแจ พระราม 6 ช่างกุญแจ สุขุมวิท ช่างกุญแจราชเทวีช่างปานทำกุญแจ 085-108-8797 www.parnopenkey.com บริการด้านกุญแจ. เปิดกุญแจรถ เปิดกุญแจบ้าน เปิดกุญแจตู้เซฟศูนย์บริการช่างกุญแจ 24 ชม. ทั่วประเทศ ช่างกุญแจปลดล็อคกุญแจช่างกุญแจปลดล็อคกุญแจรถยนต์ 
ช่างกุญแจสะเดาะกุญแจ 
ช่างกุญแจปลดล็อคกุญแจบ้าน 
ช่างกุญแจปลดล็อคกุญแจห้องนอน ช่างกุญแจปลดล็อคกุญแจห้องน้ำ  ช่างกุญแจบางแค ช่างกุญแจภาษีเจริญ  ช่างกุญแจบางบอน 1  ช่างกุญแจบางบอน 2  ช่างกุญแจบางบอน 3  ช่างกุญแจบางบอน 4  ช่างกุญแจบางบอน 5  ช่างกุญแจบางบอน 6  ช่างกุญแจบางบอน 7  ช่างกุญแจบางบอน 8  ช่างกุญแจพุทธมณฑลสาย 1  ช่างกุญแจพุทธมณฑลสาย 2  ช่างกุญแจพุทธมณฑลสาย 3  ช่างกุญแจพุทธมณฑลสาย 4  ช่างกุญแจพุทธมณฑลสาย 5keythailand.com

รับทำกุญแจรถยนต์ ช่างกุญแจฝังชิพ ช่างกุญแจรีโมท กุญแจหาย ทำกุญแจเพิ่ม
ทำให้ดอกกุญแจที่หายไปไม่สามารถนำกลับมาใช้งานได้
เรามีเครือข่ายช่างกุญแจระดับมืออาชีพคอยให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ในกทม.และปริมณฑล
ลืมกุญแจไว้ในรถ ลืมกุญแจไว้ในบ้าน ลืมรหัสตู้เซฟ กุญแจหาย กุญแจรถหาย
กุญแจบ้านหาย กุญแจเสีย กุญแจพัง กุญแจไขไม่ได้
บริการเปิด – ซ่อม – ทำกุญแจ รถทุกรุ่น ช่ากุญแจ BMW ช่างกุญแจ BENZ ช่างกุญแจAUDIช่าง กุญแจ PORSCHE ช่างกุญแจ VOLVO กุญแจ MINI COOPER กุญแจ VOLKSWAGEN กุญแจ CHEVROLET กุญแจ TOYOTA กุญแจ HONDA กุญแจ NISSAN กุญแจ MAZDA กุญแจ MITSUBISHI กุญแจ Push Start กุญแจ Smartkey กุญแจ Keyless
บริการทำกุญแจรถมอไซด์ทุกรุ่น กุญแจฝังชิพ Superbike กุญแจ Honda กุญแจ Yamaha กุญแจ Kawasaki กุญแจ Suzuki กุญแจ Ducati กุญแจ CBR กุญแจ SRR
บริการเปิด – ซ่อม – ทำกุญแจตู้เซฟทุกรุ่น กุญแจ KINGDOM กุญแจ LEECO กุญแจ TAIYO กุญแจ CHUBB กุญแจ DIMOND กุญแจ SUPER SAFE กุญแจ INTER SAFE หารหัสตู้เซฟ
บริการเปิด – เปลี่ยน – ซ่อม – ติดตั้งกุญแจบ้านกุญแจคอนโด กุญแจหอพัก กุญแจประตูกระจก กุญแจ VVP กุญแจ Yale กุญแจ SOLO กุญแจ SOLEX กุญแจ Lucky กุญแจลิ้นชักกุญแจโต๊ะ กุญแจตู้เอกสาร กุญแจสำนักงาน รับเหมาทำกุญแจสำนักงาน กุญแจโรงแรม
ยินดีให้บริการฉุกเฉินตลอด 24 ชม.ทุกพื้นที่ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร และ ปริมณฑล
ช่างกุญแจ เขตพระนคร ช่างกุญแจ เขตดุสิต ช่างกุญแจ เขตหนองจอก ช่างกุญแจ เขตบางรัก
ช่างกุญแจ เขตบางเขน ช่างกุญแจ เขตบางกะปิ ช่างกุญแจ เขตปทุมวัน ช่างกุญแจ
เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ช่างกุญแจ เขตพระโขนง ช่างกุญแจ เขตมีนบุรี ช่างกุญแจ
เขตลาดกระบัง ช่างกุญแจ เขตยานนาวา ช่างกุญแจ เขตสัมพันธวงศ์ ช่างกุญแจ เขตพญาไท
ช่างกุญแจ เขตธนบุรี ช่างกุญแจ เขตบางกอกใหญ่ ช่างกุญแจ เขตห้วยขวาง ช่างกุญแจ
เขตคลองสาน ช่างกุญแจ เขตตลิ่งชัน ช่างกุญแจ เขตบางกอกน้อย ช่างกุญแจ
เขตบางขุนเทียน ช่างกุญแจ เขตภาษีเจริญ ช่างกุญแจ เขตหนองแขม ช่างกุญแจ
เขตราษฎร์บูรณะ ช่างกุญแจ เขตบางพลัด ช่างกุญแจ เขตดินแดง ช่างกุญแจ เขตบึงกุ่ม
ช่างกุญแจ เขตสาทร ช่างกุญแจ เขตบางซื่อ ช่างกุญแจ เขตจตุจักร ช่างกุญแจ
เขตบางคอแหลม ช่างกุญแจ เขตประเวศ ช่างกุญแจ เขตคลองเตย ช่างกุญแจ เขตสวนหลวง
ช่างกุญแจ เขตจอมทอง ช่างกุญแจ เขตดอนเมือง ช่างกุญแจ เขตราชเทวี ช่างกุญแจ
เขตลาดพร้าว ช่างกุญแจ เขตวัฒนา ช่างกุญแจ เขตบางแค ช่างกุญแจ เขตหลักสี่
ช่างกุญแจ เขตสายไหม ช่างกุญแจ เขตคันนายาว ช่างกุญแจ เขตสะพานสูง ช่างกุญแจ
เขตวังทองหลาง ช่างกุญแจ เขตคลองสามวา ช่างกุญแจ เขตบางนา ช่างกุญแจ เขตทวีวัฒนา
ช่างกุญแจ เขตทุ่งครุ ช่างกุญแจ เขตบางบอนและอีกหลาย ๆ พื้นที่ช่างกุญแจ ห้วยขวาง
ช่างกุญแจ รามอินทรา ช่างกุญแจ สุขาภิบาล ช่างกุญแจ รัชดาภิเษก ช่างกุญแจ รังสิต
ช่างกุญแจ หนองจอก ช่างกุญแจ อุดมสุข ช่างกุญแจ ปากเกร็ด ช่างกุญแจ เตาปูน
ช่างกุญแจ สะพานควาย
ช่างกุญแจ ดอนเมือง ช่างกุญแจ รังสิต ช่างกุญแจ แจ้งวัฒนะ ช่างกุญแจ ปทุมธานี
ช่างกุญแจ บางปู ช่างกุญแจ นนทบุรี ช่างกุญแจ ลาดพร้าว ช่างกุญแจ ลำลูกกา
ช่างกุญแจ คลองหลวง ช่างกุญแจ ธัญบุรี ช่างกุญแจ คลองเตย ช่างกุญแจ สุทธิสาร
ช่างกุญแจ อ่อนนุช ช่างกุญแจ บางพลี ช่างกุญแจ จตุจักร ช่างกุญแจ สุขุมวิท
ช่างกุญแจ ดินแดง ช่างกุญแจ ช่างกุญแจ ราษฎร์บูรณะ ช่างกุญแจ ลาดกระบัง ช่างกุญแจ
ลาดพร้าว ช่างกุญแจ วังทองหลาง ช่างกุญแจ สวนหลวง ช่างกุญแจ สะพานสูง ช่างกุญแจ
ธนบุรี ช่างกุญแจ พัฒนาการ ช่างกุญแจ สาทร ช่างกุญแจ สายไหม ช่างกุญแจ วิภาวดี
ช่างกุญแจ หลักสี่ พระราม 2 ช่างกุญแจ ดอนเมือง ช่างกุญแจ ดินแดง ช่างกุญแจ ดุสิต
ช่างกุญแจ ตลิ่งชัน ช่างกุญแจ กิ่งแก้ว ช่างกุญแจ ทุ่งครุ ช่างกุญแจ ธนบุรี
ช่างกุญแจ ท่าพระ ช่างกุญแจ บางบัวทอง ช่างกุญแจ บางกะปิ ช่างกุญแจ พระราม 3
ช่างกุญแจ บางบอน ช่างกุญแจ ดาวตะนอง ช่างกุญแจ บางเขน ช่างกุญแจ บางแค ช่างกุญแจ
บางซื่อ ช่างกุญแจ บางนา ช่างกุญแจ บางพลัด ช่างกุญแจ บางรัก ช่างกุญแจ พหลโยธิน
ช่างกุญแจ ปทุมวัน ช่างกุญแจ ประเวศ ช่างกุญแจ ลาดกระบัง ช่างกุญแจ พญาไท
ช่างกุญแจ พระโขนง ช่างกุญแจ งามวงศ์วาน ช่างกุญแจ มีนบุรี ช่างกุญแจ พระราม 9
ช่างกุญแจ พระราม 6 ช่างกุญแจ สุขุมวิท ช่างกุญแจ ราชเทวี  ช่างกุญแจพุทธมณฑลสาย 6  ช่างกุญแจพุทธมณฑลสาย 7  ช่างกุญแจกุญแจถนนเพชรเกษม  ช่างกุญแจเพชรเกษม ช่างกุญแจกาญจนาภิเษก  ช่างกุญแจกัลปพฤกษ์  ช่างกุญแจบางไผ่ ช่างกุญแจกำนันแม้นช่างกุญแจเทิดไท ช่างกุญแจบางแวก ช่างกุญแจหมู่บ้านเศรษฐกิจ ช่างกุญแจวัดม่วง
ช่างกุญแจวัดราษฏร์บำรุง ช่างกุญแจวัดศาลาแดง ช่างกุญแจวัดบางแค
ช่างกุญแจวัดนิมมานรดี ช่างกุญแจศาลเจ้าแม่ทับทิมหลักสอง ช่างกุ
ช่างกุญแจศาลเจ้าพ่อเสือบางแค ช่างกุญแจเดอะมอลล์บางแค ช่างกุญแจซีคอนบางแค
ช่างกุญแจฟิวเจอร์บางแค ช่างกุญแจโลตัสบางแค ช่างกุญแจไอทีแกรนด์บางแค
ช่างกุญแจราชพฤกษ์ ช่างกุญแจพระราม2 ช่างกุญแจจรัญสนิทวงศ์ ช่างกุญแจบรมราชนนี
ช่างกุญแจเอกชัย ช่างกุญแจสุขสวัสดิ์ ช่างกุญแจประชาอุทิศ กุญแจเซฟ กุญแจหัก กุญแจหายลืมกุญแจ keythailand.com

รับทำกุญแจรถยนต์ ช่างกุญแจฝังชิพ ช่างกุญแจรีโมท กุญแจหาย ทำกุญแจเพิ่ม
ทำให้ดอกกุญแจที่หายไปไม่สามารถนำกลับมาใช้งานได้
เรามีเครือข่ายช่างกุญแจระดับมืออาชีพคอยให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ในกทม.และปริมณฑล
ลืมกุญแจไว้ในรถ ลืมกุญแจไว้ในบ้าน ลืมรหัสตู้เซฟ กุญแจหาย กุญแจรถหาย
กุญแจบ้านหาย กุญแจเสีย กุญแจพัง กุญแจไขไม่ได้
บริการเปิด – ซ่อม – ทำกุญแจ รถทุกรุ่น ช่ากุญแจ BMW ช่างกุญแจ BENZ ช่างกุญแจAUDIช่าง กุญแจ PORSCHE ช่างกุญแจ VOLVO กุญแจ MINI COOPER กุญแจ VOLKSWAGEN กุญแจ CHEVROLET กุญแจ TOYOTA กุญแจ HONDA กุญแจ NISSAN กุญแจ MAZDA กุญแจ MITSUBISHI กุญแจ Push Start กุญแจ Smartkey กุญแจ Keyless
บริการทำกุญแจรถมอไซด์ทุกรุ่น กุญแจฝังชิพ Superbike กุญแจ Honda กุญแจ Yamaha กุญแจ Kawasaki กุญแจ Suzuki กุญแจ Ducati กุญแจ CBR กุญแจ SRR
บริการเปิด – ซ่อม – ทำกุญแจตู้เซฟทุกรุ่น กุญแจ KINGDOM กุญแจ LEECO กุญแจ TAIYO กุญแจ CHUBB กุญแจ DIMOND กุญแจ SUPER SAFE กุญแจ INTER SAFE หารหัสตู้เซฟ
บริการเปิด – เปลี่ยน – ซ่อม – ติดตั้งกุญแจบ้านกุญแจคอนโด กุญแจหอพัก กุญแจประตูกระจก กุญแจ VVP กุญแจ Yale กุญแจ SOLO กุญแจ SOLEX กุญแจ Lucky กุญแจลิ้นชักกุญแจโต๊ะ กุญแจตู้เอกสาร กุญแจสำนักงาน รับเหมาทำกุญแจสำนักงาน กุญแจโรงแรม
ยินดีให้บริการฉุกเฉินตลอด 24 ชม.ทุกพื้นที่ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร และ ปริมณฑล
ช่างกุญแจ เขตพระนคร ช่างกุญแจ เขตดุสิต ช่างกุญแจ เขตหนองจอก ช่างกุญแจ เขตบางรัก
ช่างกุญแจ เขตบางเขน ช่างกุญแจ เขตบางกะปิ ช่างกุญแจ เขตปทุมวัน ช่างกุญแจ
เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ช่างกุญแจ เขตพระโขนง ช่างกุญแจ เขตมีนบุรี ช่างกุญแจ
เขตลาดกระบัง ช่างกุญแจ เขตยานนาวา ช่างกุญแจ เขตสัมพันธวงศ์ ช่างกุญแจ เขตพญาไท
ช่างกุญแจ เขตธนบุรี ช่างกุญแจ เขตบางกอกใหญ่ ช่างกุญแจ เขตห้วยขวาง ช่างกุญแจ
เขตคลองสาน ช่างกุญแจ เขตตลิ่งชัน ช่างกุญแจ เขตบางกอกน้อย ช่างกุญแจ
เขตบางขุนเทียน ช่างกุญแจ เขตภาษีเจริญ ช่างกุญแจ เขตหนองแขม ช่างกุญแจ
เขตราษฎร์บูรณะ ช่างกุญแจ เขตบางพลัด ช่างกุญแจ เขตดินแดง ช่างกุญแจ เขตบึงกุ่ม ช่างกุญแจ
เขตสาทร ช่างกุญแจ เขตบางซื่อ ช่างกุญแจ เขตจตุจักร ช่างกุญแจ เขตบางคอแหลม
ช่างกุญแจ เขตประเวศ ช่างกุญแจ เขตคลองเตย ช่างกุญแจ เขตสวนหลวง ช่างกุญแจ
เขตจอมทอง ช่างกุญแจ เขตดอนเมือง ช่างกุญแจ เขตราชเทวี ช่างกุญแจ เขตลาดพร้าว
ช่างกุญแจ เขตวัฒนา ช่างกุญแจ เขตบางแค ช่างกุญแจ เขตหลักสี่ ช่างกุญแจ เขตสายไหม
ช่างกุญแจ เขตคันนายาว ช่างกุญแจ เขตสะพานสูง ช่างกุญแจ เขตวังทองหลาง ช่างกุญแจ
เขตคลองสามวา ช่างกุญแจ เขตบางนา ช่างกุญแจ เขตทวีวัฒนา ช่างกุญแจ เขตทุ่งครุ
ช่างกุญแจ เขตบางบอนและอีกหลาย ๆ พื้นที่ช่างกุญแจ ห้วยขวาง ช่างกุญแจ รามอินทรา
ช่างกุญแจ สุขาภิบาล ช่างกุญแจ รัชดาภิเษก ช่างกุญแจ รังสิต ช่างกุญแจ หนองจอก
ช่างกุญแจ อุดมสุข ช่างกุญแจ ปากเกร็ด ช่างกุญแจ เตาปูน ช่างกุญแจ สะพานควาย
ช่างกุญแจ ดอนเมือง ช่างกุญแจ รังสิต ช่างกุญแจ แจ้งวัฒนะ ช่างกุญแจ ปทุมธานี
ช่างกุญแจ บางปู ช่างกุญแจ นนทบุรี ช่างกุญแจ ลาดพร้าว ช่างกุญแจ ลำลูกกา
ช่างกุญแจ คลองหลวง ช่างกุญแจ ธัญบุรี ช่างกุญแจ คลองเตย ช่างกุญแจ สุทธิสาร
ช่างกุญแจ อ่อนนุช ช่างกุญแจ บางพลี ช่างกุญแจ จตุจักร ช่างกุญแจ สุขุมวิท
ช่างกุญแจ ดินแดง ช่างกุญแจ ช่างกุญแจ ราษฎร์บูรณะ ช่างกุญแจ ลาดกระบัง ช่างกุญแจ
ลาดพร้าว ช่างกุญแจ วังทองหลาง ช่างกุญแจ สวนหลวง ช่างกุญแจ สะพานสูง ช่างกุญแจ
ธนบุรี ช่างกุญแจ พัฒนาการ ช่างกุญแจ สาทร ช่างกุญแจ สายไหม ช่างกุญแจ วิภาวดี
ช่างกุญแจ หลักสี่ พระราม 2 ช่างกุญแจ ดอนเมือง ช่างกุญแจ ดินแดง ช่างกุญแจ ดุสิต
ช่างกุญแจ ตลิ่งชัน ช่างกุญแจ กิ่งแก้ว ช่างกุญแจ ทุ่งครุ ช่างกุญแจ ธนบุรี
ช่างกุญแจ ท่าพระ ช่างกุญแจ บางบัวทอง ช่างกุญแจ บางกะปิ ช่างกุญแจ พระราม 3
ช่างกุญแจ บางบอน ช่างกุญแจ ดาวตะนอง ช่างกุญแจ บางเขน ช่างกุญแจ บางแค ช่างกุญแจ
บางซื่อ ช่างกุญแจ บางนา ช่างกุญแจ บางพลัด ช่างกุญแจ บางรัก ช่างกุญแจ พหลโยธิน
ช่างกุญแจ ปทุมวัน ช่างกุญแจ ประเวศ ช่างกุญแจ ลาดกระบัง ช่างกุญแจ พญาไท
ช่างกุญแจ พระโขนง ช่างกุญแจ งามวงศ์วาน ช่างกุญแจ มีนบุรี ช่างกุญแจ พระราม 9
ช่างกุญแจ พระราม 6 ช่างกุญแจ สุขุมวิท ช่างกุญแจ ราชเทวีkeythailand.com

รับทำกุญแจรถยนต์ ช่างกุญแจฝังชิพ ช่างกุญแจรีโมท กุญแจหาย ทำกุญแจเพิ่ม
ทำให้ดอกกุญแจที่หายไปไม่สามารถนำกลับมาใช้งานได้
เรามีเครือข่ายช่างกุญแจระดับมืออาชีพคอยให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ในกทม.และปริมณฑล
ลืมกุญแจไว้ในรถ ลืมกุญแจไว้ในบ้าน ลืมรหัสตู้เซฟ กุญแจหาย กุญแจรถหาย
กุญแจบ้านหาย กุญแจเสีย กุญแจพัง กุญแจไขไม่ได้
บริการเปิด – ซ่อม – ทำกุญแจ รถทุกรุ่น ช่ากุญแจ BMW ช่างกุญแจ BENZ ช่างกุญแจAUDIช่าง กุญแจ PORSCHE ช่างกุญแจ VOLVO กุญแจ MINI COOPER กุญแจ VOLKSWAGEN กุญแจ CHEVROLET กุญแจ TOYOTA กุญแจ HONDA กุญแจ NISSAN กุญแจ MAZDA กุญแจ MITSUBISHI กุญแจ Push Start กุญแจ Smartkey กุญแจ Keyless
บริการทำกุญแจรถมอไซด์ทุกรุ่น กุญแจฝังชิพ Superbike กุญแจ Honda กุญแจ Yamaha กุญแจ Kawasaki กุญแจ Suzuki กุญแจ Ducati กุญแจ CBR กุญแจ SRR
บริการเปิด – ซ่อม – ทำกุญแจตู้เซฟทุกรุ่น กุญแจ KINGDOM กุญแจ LEECO กุญแจ TAIYO กุญแจ CHUBB กุญแจ DIMOND กุญแจ SUPER SAFE กุญแจ INTER SAFE หารหัสตู้เซฟ
บริการเปิด – เปลี่ยน – ซ่อม – ติดตั้งกุญแจบ้านกุญแจคอนโด กุญแจหอพัก กุญแจประตูกระจก กุญแจ VVP กุญแจ Yale กุญแจ SOLO กุญแจ SOLEX กุญแจ Lucky กุญแจลิ้นชักกุญแจโต๊ะ กุญแจตู้เอกสาร กุญแจสำนักงาน รับเหมาทำกุญแจสำนักงาน กุญแจโรงแรม
ยินดีให้บริการฉุกเฉินตลอด 24 ชม.ทุกพื้นที่ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร และ ปริมณฑล
ช่างกุญแจ เขตพระนคร ช่างกุญแจ เขตดุสิต ช่างกุญแจ เขตหนองจอก ช่างกุญแจ เขตบางรัก
ช่างกุญแจ เขตบางเขน ช่างกุญแจ เขตบางกะปิ ช่างกุญแจ เขตปทุมวัน ช่างกุญแจ
เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ช่างกุญแจ เขตพระโขนง ช่างกุญแจ เขตมีนบุรี ช่างกุญแจ
เขตลาดกระบัง ช่างกุญแจ เขตยานนาวา ช่างกุญแจ เขตสัมพันธวงศ์ ช่างกุญแจ เขตพญาไท
ช่างกุญแจ เขตธนบุรี ช่างกุญแจ เขตบางกอกใหญ่ ช่างกุญแจ เขตห้วยขวาง ช่างกุญแจ
เขตคลองสาน ช่างกุญแจ เขตตลิ่งชัน ช่างกุญแจ เขตบางกอกน้อย ช่างกุญแจ
เขตบางขุนเทียน ช่างกุญแจ เขตภาษีเจริญ ช่างกุญแจ เขตหนองแขม ช่างกุญแจ
เขตราษฎร์บูรณะ ช่างกุญแจ เขตบางพลัด ช่างกุญแจ เขตดินแดง ช่างกุญแจ เขตบึงกุ่ม
ช่างกุญแจ เขตสาทร ช่างกุญแจ เขตบางซื่อ ช่างกุญแจ เขตจตุจักร ช่างกุญแจ
เขตบางคอแหลม ช่างกุญแจ เขตประเวศ ช่างกุญแจ เขตคลองเตย ช่างกุญแจ เขตสวนหลวง
ช่างกุญแจ เขตจอมทอง ช่างกุญแจ เขตดอนเมือง ช่างกุญแจ เขตราชเทวี ช่างกุญแจ
เขตลาดพร้าว ช่างกุญแจ เขตวัฒนา ช่างกุญแจ เขตบางแค ช่างกุญแจ เขตหลักสี่
ช่างกุญแจ เขตสายไหม ช่างกุญแจ เขตคันนายาว ช่างกุญแจ เขตสะพานสูง ช่างกุญแจ
เขตวังทองหลาง ช่างกุญแจ เขตคลองสามวา ช่างกุญแจ เขตบางนา ช่างกุญแจ เขตทวีวัฒนา
ช่างกุญแจ เขตทุ่งครุ ช่างกุญแจ เขตบางบอนและอีกหลาย ๆ พื้นที่ช่างกุญแจ ห้วยขวาง
ช่างกุญแจ รามอินทรา ช่างกุญแจ สุขาภิบาล ช่างกุญแจ รัชดาภิเษก ช่างกุญแจ รังสิต
ช่างกุญแจ หนองจอก ช่างกุญแจ อุดมสุข ช่างกุญแจ ปากเกร็ด ช่างกุญแจ เตาปูน
ช่างกุญแจ สะพานควาย
ช่างกุญแจ ดอนเมือง ช่างกุญแจ รังสิต ช่างกุญแจ แจ้งวัฒนะ ช่างกุญแจ ปทุมธานี
ช่างกุญแจ บางปู ช่างกุญแจ นนทบุรี ช่างกุญแจ ลาดพร้าว ช่างกุญแจ ลำลูกกา
ช่างกุญแจ คลองหลวง ช่างกุญแจ ธัญบุรี ช่างกุญแจ คลองเตย ช่างกุญแจ สุทธิสาร
ช่างกุญแจ อ่อนนุช ช่างกุญแจ บางพลี ช่างกุญแจ จตุจักร ช่างกุญแจ สุขุมวิท
ช่างกุญแจ ดินแดง ช่างกุญแจ ช่างกุญแจ ราษฎร์บูรณะ ช่างกุญแจ ลาดกระบัง ช่างกุญแจ
ลาดพร้าว ช่างกุญแจ วังทองหลาง ช่างกุญแจ สวนหลวง ช่างกุญแจ สะพานสูง ช่างกุญแจ
ธนบุรี ช่างกุญแจ พัฒนาการ ช่างกุญแจ สาทร ช่างกุญแจ สายไหม ช่างกุญแจ วิภาวดี
ช่างกุญแจ หลักสี่ พระราม 2 ช่างกุญแจ ดอนเมือง ช่างกุญแจ ดินแดง ช่างกุญแจ ดุสิต
ช่างกุญแจ ตลิ่งชัน ช่างกุญแจ กิ่งแก้ว ช่างกุญแจ ทุ่งครุ ช่างกุญแจ ธนบุรี
ช่างกุญแจ ท่าพระ ช่างกุญแจ บางบัวทอง ช่างกุญแจ บางกะปิ ช่างกุญแจ พระราม 3
ช่างกุญแจ บางบอน ช่างกุญแจ ดาวตะนอง ช่างกุญแจ บางเขน ช่างกุญแจ บางแค ช่างกุญแจ
บางซื่อ ช่างกุญแจ บางนา ช่างกุญแจ บางพลัด ช่างกุญแจ บางรัก ช่างกุญแจ พหลโยธิน
ช่างกุญแจ ปทุมวัน ช่างกุญแจ ประเวศ ช่างกุญแจ ลาดกระบัง ช่างกุญแจ พญาไท
ช่างกุญแจ พระโขนง ช่างกุญแจ งามวงศ์วาน ช่างกุญแจ มีนบุรี ช่างกุญแจ พระราม 9
ช่างกุญแจ พระราม 6 ช่างกุญแจ สุขุมวิท ช่างกุญแจ ราชเทวี

14
การศึกษา / รับ RETOUCH
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 09:13:05 AM »
รับ RETOUCH
รายละเอียดเพิ่มเติม

อันดับ1 สามารถ รับงานได้ทุกประเภท สื่อสารได้ ทั้งไทยและeng เปิดให้บริการแล้ว
รับงานรีทัชภาพ ระดับมืออาชีพ

RETOUCH:: รับรีทัช ไดคัท ตัดต่อ ภาพสินค้า บุคคล Pre-wedding ราคากันเอง


บริการ รีทัชภาพ ราคาเป็นกันเอง ทั้งลูกค้าบุคคลและหน่วยงาน

งานภาพโฆษณา โปสเตอร์ ตกแต่งสินค้า แต่งแต่งสีรูป ตัดต่อหน้า ตัดต่อตัว ตัดต่อสินค้า แต่งภาพแฟชั่น

รับงานรีทัชรูปทุกชนิด อาทิ นางเเบบ นายแบบ สัตว์สิ่งของ เฟอร์นิเจอร์ .....เพื่อลงในสื่อสิ่งพิมพ์ เเคทตาล็อก หรือสินค้าบริการต่างๆในเว็บไซต์ตัดต่อภาพ,ใส่เอฟเฟค เพิ่มแสงเงา ,compose ต่างๆเช่น เสื้อผ้า หรือ ผลิตภัณฑ์งานสี เช่น ปรับเปลี่ยนสีของผลิตภัณฑ์, สีskin ของนางเเบบให้สวยงาม ตามตัวอย่างสีที่ลูกค้าให้มาเงา สามารถสร้างเงาให้ผลิตภัณฑ์เเละสิ่งของต่างได้สมจริงบนBGต่างๆไดคัทรูปเพื่อนำรูปไปใช้ประกอบกับ Artwork หรือ BG อื่นๆในการตัดไดคัทเราจะซูมภาพที่200% เพื่อความละเอียดรายละเอียดการให้บริการแก้ได้ 3 ครั้ง,สำหรับไดคัทเหมาคิดเป็นเซ็ตจำนวนรูป10รูป250บ. รายละเอียดของราคานี้ทำอะไรมั้ง -ไดคัทที่ซูมความละเอียด200% -ลบสิ่งสกปรกซูม100% -ส่งงาน ไฟล์ PNG. พื้นหลัง transparentรายละเอียดราคาเพิ่มเติม

นอกเหนือจากงานไดคัท retouch อื่นๆ งาน color งานโฆษณาต่างๆ FB, IGงานรีทัช อาทิ ปรับรูปร่าง โทนสีผิว นางเเบบ นายแบบ สัตว์สิ่งของ เฟอร์นิเจอร์ อื่นๆ เพื่อลงในสื่อสิ่งพิมพ์ เเคทตาล็อก หรือสินค้าบริการต่างๆในเว็บไซต์ ทำตาม reference ของลูกค้าเท่านั้น ไม่ทำนอกเหนือคำสั่ง ผู้จ้าง ควรกำหนด reference ขนาดรูป และ ไฟล์ ให้ชัดเจน ราคาตามความยากง่ายของงาน ตั้งแต่รูปละ 250บาท ขึ้นไป ลูกค้าจะได้ไฟล์ psd.tif. jpg.ตามความต้องการของลูกค้าRetouch Photo RETOUCH PRO


retouch-dicut รีทัช ไดคัท ตกแต่งภาพคน สัตว์ สิ่งของ สินค้า อาคารสถานที่ แฟชั่น พรีเวดดิ้ง รับปริญญา ฯลฯ ราคาขึ้นอยู่กับความยาก-ง่ายของงานRETOUCH

-ตกแต่งสีรูป
-ตกแต่งแก้ไขสีสินค้า ให้สีตรงตามที่ต้องการ
-ตัดไดคัทภาพสินค้า ชิ้นเล็ก
-ตัดไดคัทภาพสินค้า ขนาดใหญ่
-รีทัชตกแต่ง โครงสร้างผิวหน้าสวยงาม
-รีทัชตกแต่ง โครงสร้างร่างกายสวยงาม
-รีทัชทั้งตัว
-ไดคัท+รีทัช นางแบบ

ตัวอย่างผลงาน
Retouch
 #รีทัช#retouchTags : รับ RETOUCH,#รีทัช#retouch,
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับ RETOUCH

เครดิตบทความจาก : http://shop.monoservice.com/detail.php?pid=รับRETOUCH

15
รับพิมพ์ระบบออฟเซ็ทสี่สี งานสวย สีทนทาน081-374-5428
 

รับพิมพ์บัตรสมาชิก Member Card บัตรวีไอพี VIP Card บัตรจอดรถ Parking Card
โทร06-1424-4451 ไอดีไลน์ noituenjai
บัตร Mifare บัตรโรงแรม บัตรstaft บัตรงาน Exhibitor
บัตรประจําตัว ID Card บัตรโรงพยาบาล , บัตรผู้ป่วย
บัตรส่วนลดร้านอาหาร, สถานบันเทิง บัตรสโมสรฟุตบอล
บัตรศูนย์บริการฟิสเนส & คลับ fitness & Sport Club
บัตรปฏิทิน CalendarCard บัตรขนาดพิเศษสั่งทำทุกรูปแบบ
บัตรแถบแม่เหล็ก บัตรแท็คกระเป๋า Tag Card บัตรศูนย์อาหาร บัตรรับประกัน Warranty Card บัตรที่ระลึก Gift Card บัตรพวงกุญแจ ขนาดเล็ก บัตรอื่นๆ ตามแบบที่ต้องการ
รับผลิตบัตรทุกรูปแบบราคาโรงงาน ด้วยเครื่องพิมพ์คุณภาพสูง ติดต่อสั่งซื้อได้ สอบถามโทร 081-374-5428
บัตรคอนโด และบัตรทางเข้าที่จอดรถ
โทร06-1424-4451 081-374-5428
Idline noituenjai

page :บัตรพนักงาน สายคล้องบัตร taladcard.com
page:Taladcard รับทำบัตรพลาสติก บัตรพนักงาน บัตรสมาชิก
Page:keycard/]บัตรคีย์การ์ด[/url][/size][/b]
Page:บัตรคีย์การ์ด คีย์การ์ดโรงแรม
www.taradcard.com
www.taladcard.com

Tags : membercard,keycard,บัตรCARD

หน้า: [1] 2 3 ... 383