พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Jessicas

หน้า: [1] 2 3 ... 13
1
เปิดตัวโครงงาน Smart Sign On ซึ่งโครงการนี้เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากความต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการให้สบายเพิ่มขึ้น โดยจัดให้มีระบบสำรวจสิทธิ์การเข้าใช้บริการอินเทอร์เน็ตสาธารณะที่เชื่อมโยงกับข้อมูลทะเบียนราษฎร์ของกรมการปกครอง รวมถึงบูรณาการร่วมกับแผนการบริการอินเทอร์เน็ตขอบ ซึ่งผู้ใช้บริการสมัครสมาชิกเพียงแต่ครั้งเดียว แม้กระนั้นจะสามารถใช้บริการ Free WiFi ได้จากผู้ให้บริการทุกรายที่เข้าร่วมแผนการ อาทิเช่น โครงการ Smart City จังหวัดภูเก็ต โครงการบริการอินเทอร์เน็ตสาธารณะสู่ชุมชน รวมทั้งการให้บริการอินเทอร์เน็ตสาธารณะของผู้ให้บริการภาคเอกชนโดยพสกนิกรทั่วทั้งประเทศ ในขณะที่เป็นผู้ใช้งานใหม่รวมทั้งผู้ใช้งานรายเดิมสามารถเข้าใช้งาน Fee WiFi นี้ได้ในชื่อบริการ @TH WiFi ด้วย Username รวมทั้ง Password เดียวกันทั้งในต้นแบบ Web Portal และก็ Mobile Applicationอ่านข่าวสาร AIS ไล่ล่ามิจฉาชีพออนไลน์ เปิดเพจหลอกขายซิมราษฎรอ่านข่าวสาร AIS เตือนผู้ใช้อย่าตอบแบบสอบถาม หรือส่งต่อข้อมูลเสี่ยงเสียค่า iSMS ไปยังประเทศต่างๆการจัดทำโครงการนี้ได้รับความร่วมแรงร่วมใจจากหน่วยงานภาครัฐ และก็บริษัทผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตชั้นหนึ่ง โดยยิ่งไปกว่านั้น สำนักงานคณะกรรมการธุรกิจกระจายเสียง กิจการค้าโทรทัศน์ แล้วก็ธุรกิจโทรคมนาคมแห่งชาติ บริษัท แอดวานซ์อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด(มหาชน) บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และก็ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) ที่ร่วมบูรณาการในการพัฒนาการให้บริการระบบวิเคราะห์สิทธิ์การเข้าใช้งาน (Smart Sign On) ได้ได้ผลสำเร็จสำเร็จโดยตอนนี้สามัญชนทั่วไปรวมทั้งนักเดินทางสามารถใช้งานได้แล้วที่จุดให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในที่ชุมชนที่กระจัดกระจายอยู่ตามสถานที่ชุมชน เช่น โรงเรียน สถานบริการภาครัฐ สถานีขนส่ง รวมทั้งสถานที่เที่ยวต่างๆทั้งประเทศ
AIS ผนึก TG FONE ด้วยกันขายผลิตภัณฑ์และก็บริการดิจิทัลจาก AIS แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในร้านค้า TG FONE รวมทั้งสาขาใน Big C รวมกว่า 200 สาขาทุกภูมิภาคทั่วราชอาณาจักร โดยจัดเต็มอีกทั้งโปรโมชั่นพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้งานของ AIS รวมทั้ง TG FONE โดยเฉพาะ รวมถึงการจัดดิสเพลย์ข้างในร้าน อีกทั้งมุมโชว์เครื่องมือถือสเปคเทวดาให้ลูกค้าได้ทดลองสัมผัสประสบการณ์การใช้แรงงานจริงอ่านข่าวสาร AIS 5G ผนึก LGU+ ส่ง VR ผ่านแอปฯ ศูนย์รวมสุดยอดคอนเท็นต์อ่านข่าว AIS ชักชวนสนุกสนานกับการช้อปปิ้งออนไลน์พร้อมดูแลในตอนโควิด-19 ตลอดจนการตกแต่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนเดินเข้ามาใช้บริการที่ AIS Shop และยังอำนวยความสะดวกสำหรับในการทำธุรกรรมได้ครบ จบที่ TG FONEไม่ว่าจะเป็นการจ่ายบิล เปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนแปลงจากเพิ่มเงินเป็นทุกเดือน ได้อีกด้วย
AIS ผนึก ธนาคารออมสิน ร่วมรณรงค์สร้างการตระหนักทราบ สร้างความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้อง แล้วก็บอกต่อการทิ้งขยะอิเล็กทรอนิกส์อย่างถูกทาง พร้อมเชิญคนประเทศไทยร่วมใจคัด E-Waste และก็นำไปทิ้งในจุดรับทิ้งซึ่งกระจัดกระจายอยู่ทั่วประเทศกว่า 1,800 จุด โดยขยะอิเล็กทรอนิกส์ (E-Waste) ที่แคมเปญ “ชาวไทยไร้ E-Waste” เน้นมีทั้งผอง 5 ประเภท ได้แก่ โทรศัพท์มือถือ/แท็บเล็ต, แบตเตอรี่โทรศัพท์เคลื่อนที่, พาวเวอร์แบงก์, สายชาร์จ หูฟังอ่านข่าวสาร AIS ไล่ล่ามิจฉาชีพออนไลน์ เปิดเพจหลอกขายซิมประชาชนอ่านข่าวสาร AIS เตือนผู้ใช้อย่าตอบแบบสอบถาม หรือส่งต่อข้อมูลเสี่ยงเสียค่า iSMS ไปต่างประเทศโดยขยะ E-Waste ทั้งผองที่ไปสู่แผนการจะถูกเก็บรวบรวมและนำไปกำจัดแบบถูกวิธีด้วยขั้นตอนการ Zero Landfilled ตอนนี้ “ชาวไทยไม่มี E-Waste” มีจุดรับทิ้งขยะ E-waste กระจายอยู่ทั้งประเทศ อาทิ ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่, เอไอเอสช็อป, ไปรษณีย์ไทย, ศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัล, อาคารชุดรวมทั้งคอนโด อื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งสิ้นกว่า 1,800 จุดโปรaisรายเดือนไม่ลดสปีด

2
รถ ยานพาหนะ / [ยางซีลหุ้มขอบ ]
« เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2021, 03:12:01 am »
[ยางซีลใส่กระจก ]
[ยางซีลเสียบกระจก ]
[ยางซีลรองชุดแต่ง ]
ยางซีลเก็บเสียง
ยางซีลตัว U กันบาด
ยางซีลขอบประตู กันบาด


ยางตัว U ป้องกันกระแทกยางตัว U ป้องกันการเกิดการกระแทก มีความยืดหยุ่นแล้วก็ให้การคืนตัวได้เป็นอย่างดี ดูดซับแรงกระแทกได้ดิบได้ดี ทนการฉีกขาด ซึมซับแรง เหมาะสมสําหรับการใช้งาน เป็น ซีลยางขอบกระจก ซีลยางขอบเหล็ก ซีลยางขอบกันบาด ซีลยางป้องกันการเกิดการกระแทก ยางตัว U กันกระเทือนพวกเรามีนานาประการแบบ ยางตัว U กันกระแทก สามารถใช้งานติดตั้งขอบประตูรถยนต์ ขอบกระจกรถยนต์ ขอบเหล็กกันกระเทือนหากยรถยนต์ หลังคารถยนต์ ฯลฯ

หน้าร้านค้า


3
#ซีลยางขอบถัง ลดเสียงรบกวน
#ซีลยางร่อง ลดเสียงรบกวน
#ซีลยางเสียบร่องเหล็ก ลดเสียงรบกวน


ผลิตภัณฑ์ซีลยาง ตัวยู อาจเป็นซีลยางที่ดูเรียบง่าย แต่ว่ากับเป็นสิ่งที่กิจกรรมมากไม่น้อยเลยทีเดียวต่างอยากเพราะเป็นสินค้าที่ทนต่อการทำงานได้มากมายไม่ว่าจะเป็นการดำเนินงานด้านที่ต้องพกับความร้อน หรือด้านที่จำต้องพบต่อการชนจากการทำงาน ก็สามารถใช้งานได้ประโยชน์ล้นหลาม ทั้งการใช้ซีลยาง ประเภทนี้เมื่อนำประกอบ ก็จะช่วยลดอันตรายจากการรั่วไหล ซึมผ่านของสารเคมี ที่ใช้งานทำให้ปิดร่อง หรืออุดช่องว่างที่อาจเป็นเพราะเนื่องจากการใช้แรงงาน นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความปลอดภัย เมื่ออยากความปลอดภัย[ซีลยางรองสเกิร์ต ลดเสียงรบกวน ] / [ซีลยางรองชุดแต่ง ลดเสียงรบกวน ] / [ซีลยางขอบถัง ซับเสียง ]

การใช้แรงงานซีลที่ท่านบางทีอาจเจอกับปัญหา มักมีเหตุมาจากการเลือกใช้ซีลยางที่มิได้ประสิทธิภาพหรือมีความเมหาะสม ไม่ว่าจะเป็นการเลือกขนาดไปใช้งาน ส่งผลให้เกิดช่องว่างผลพวงที่เกิดขึ้นจากการทำงาน หรือการเกิดฉีกให้ขาด จากการเลือกชีงานซีลที่ไม่ได้คุณลักษณะที่เหมาะสม เพราะการใช้งานที่สมควร คือการเลือกใช้งาน ซีลยางที่นอกจากมีลักษณะที่ตรงกับการจะนำไปจัดตั้งยังจำเป็นต้อง มีการใช้งานที่ตอบสนองได้พอดี ทำให้พวกเราเป็นตัวแทนจำหน่ายซีลยาง ตัวยูที่มีคุณภาพที่พร้อมจะนำส่งให้คุณด้วยความมั่นใจและความเชื่อมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดีเลิศที่สุด

u306หน้าร้านค้า


4
ขาย 2,300,000 
เบอร์ติดต่อ 096.964.6156 คุณวุ้นเส้น
Line ID: chanida11 

ขาย คอนโด ปิ่นเกล้า ริเวอร์ พาร์ค วิว ห้องหัวมุม อรุณอมรินทร์ บางกอกน้อย กทม


คอนโดขนาดใหญ่ 67ตรม. ห้องหัวมุม ใกล้เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ตกแต่งพร้อมอยู่ แถมเฟอร์นิเจอร์บิวอินท์ ฟรีค่าโอน

ชื่อโครงการ: คอนโดปิ่นเกล้าริเวอร์พาร์ค  Pinklao River Park View
ขนาด: 67 ตรม. ห้องหัวมุม ชั้น 3 จากทั้งหมด 14 ชั้น
แบบห้อง: 1ห้องนอนใหญ่  2 ห้องน้ำ  ห้องนั้งเล่นขนาดใหญ่มาก ระเบียง
ที่ตั้ง: 826 ซอยริมคลองบางกอกน้อย อรุณอมรินทร์ บางกอกน้อย กทม.
รายการแถม: บิวอินท์ตู้เสื้อผ้า, บิวอินท์ครัว,  บิวอินท์ชั้นวางหนังสือและที่วางทีวี, โซฟาสั่งทำเข้าชุด, โคมไฟระยา2ชุด, ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, แอร์ขนาดใหญ่2ตัว, อ่างอาบน้ำ
สถานที่ใกล้เคียง:
เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
โรงพยาบาลเจ้าพระยา
เทสโก้ โลตัส ปิ่นเกล้า
โรงพยาบาลตา หู คอ จมูก
ตั้งฮั้วเส็ง ธนบุรี
สถานีบางบำหรุ
ทางพิเศษศรีรัช
จุดเด่น:
สิทธิ์จอดรถได้2คัน
เลี้ยงสัตว์ได้แต่ต้องไม่ส่งเสียงรบกวน
เพิ่งรีโนเวททาสีใหม่ทั้งตึกและรีโนเวทสระว่ายน้ำสระว่ายน้ำที่นี้มีขนาดใหญ่
-ราคาไม่แพงยิ่งถ้าเทียบกับพื้นที่ห้องที่มีถึงขนาด 67 ตรม.
- ห่างจากถนนใหญ่แค่ 700เมตร (เดินประมาณ 10นาที) แต่มีมอเตอร์ไซค์วินหน้าปากซอย
- ห้องเพิ่งรีโนเวทในห้องใหม่ทั้งหมดเมื่อประมาณ3ปี
- ราคานี้ซื้อคอนโดใหม่อาจได้ห้องเล็กมากๆ แต่ถ้าอยู่ห้องนี้รับรองไม่อึดอัด กว้างขวาง
- บริเวณรอบคอนโดไม่อึดอัดและค่อนข้างสงบ
- แถมเฟอร์นิเจอร์แบบลากกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย
- ฟรีค่าโอน

ขาย 2,300,000 
เบอร์ติดต่อ 0969646156 คุณวุ้นเส้น
Line ID: chanida11 

----------------------------------------------

Sale 2,300,000
Contact number 096.964.6156 Khun Woonsen
Line ID: chanida11

Condo for sale, Pinklao River Park, corner room, Arun Amarin, Bangkok Noi, Bangkok

Large condo 67 sq m. Corner room near Central Pinklao Ready to move in Free built-in furniture, free transfer fee

Project Name: Pinklao River Park Condo Pinklao River Park View
Size: 67 sq m. Corner unit, 3rd floor of 14 floors
Room type: 1 bedroom, 2 bathrooms, very large living room, balcony
Location: 826 Soi Rim Klong, Bangkok Noi, Arun Amarin, Bangkok Noi, Bangkok
Free items: built-in wardrobe, built-in kitchen, built-in bookshelf and TV stand, custom-made sofa, 2 sets of lampshades, refrigerator, washing machine, 2 large air conditioners , Bathtub
Nearby places:
Central Pinklao
Chaopraya Hospital
Tesco Lotus Pinklao
Eye Ear Nose Throat Hospital
Tang Hua Seng Thonburi
Bang Bumru Station
Si Rat Expressway
Highlight:
Right to park 2 cars
Can raise animals, but must not make noise
Recently renovated, paint the whole building and renovate the swimming pool, this pool is large.
- The price is not expensive, even if compared to the room area that is up to 67 square meters.
- Just 700 meters from the main road (about 10 minutes walk), but there is a motorcycle in front of the alley.
- The room has just renovated in a whole new room about 3 years.
- At this price, buying a new condo may get a very small room. But if in this room, the reception is not uncomfortable, spacious
- The area around the condo is not uncomfortable and quite calm.
- Plus furniture that can drag the luggage in.
- Free transfer fee

Sale 2,300,000
Contact number 0969646156 Khun Woonsen
Line ID: chanida11

https://www.prakard.com/viewtopic.php?f=1007&t=77747315
รถ ยานพาหนะ / #ยางกันขอบร่อง 1.5 มม.
« เมื่อ: พฤษภาคม 12, 2021, 08:18:37 pm »
#ยางกันขอบร่อง 4 มม.
#ยางซัพเสียงร่อง 1.5 มม.
#ยางซัพเสียงร่อง 4.5 มม.


เราพร้อมเป็นผู้สนับสนุน้านสินค้ายางซีลที่มีประสิทธิภาพ ที่จะทำให้คุณได้นำไปใช้งาน ประกอบระตู กระจกได้อย่างมีคุณภาพ เพราะเหตุว่าการทำงานด้านนี้ การได้ซีลยางที่สมควร ย่อมทำให้การใช้แรงงานมีความเด่น กับระบบงานที่จำเป็นต้องพบทำให้ระบบเดินหน้าด้วยความปลอดภัย แล้วก็ยังเป็นการช่วยเพิ่มให้มีมาตรฐานการทำงานที่ดีเลิศเพิ่มขึ้น เราจึงเป็นผู้ผลิตงาน งานซีลที่มีระบบระเบียบ และก็มีการจัดระเบียบมีการแยกผลิตภัณฑ์ เป็นเกรด แล้วก็ขนาด เพื่อให้ได้เลือกใช้งาน การทนต่ออุณหภูมิที่พบเจอกับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นลักษณะความร้อนระดีบใด สำหรับในการใช้งานก็สามารถที่จะใช้งานได้อย่างแน่วแน่แข็งแรง ทั้งมีความยืดหยุ่นที่ดี


+ซีลยางขอบกันบาด  / +ซีลยางขอบถัง  / +ซีลยางเสียบกระจก

พร้อมโชว์ผลิตภัณฑ์ ยางซีล ตัวยู คุณภาพ ซึ่งสามารถใช้งาน ได้ง่าย ในอุปกรณ์เพื่อการติดตั้งคุ้มครองปกป้องอันตรายจากการรั่วไหล การซึม จากการเสียดสี ความร้อน อุณหภูมิ แล้วก็ซีลตัวยู เป็นซีลยางที่ถูกเอาไปใช้งานเจริญ ไม่ว่าจะเป็นการสอด. ล็อคยึด เพื่อการปกป้องการเปิด หรือเปิดจากการทำงานภายใต้ระบบกลไกล เช่นบานเลื่อน บานประตู หรือในแบบอย่างวัสดุอุปกรณ์ ชิ้นงาน ยางตัวยู สามารถที่จะสนองเจริญ ทำให้ลดเสียง หรือการเกิดช่องว่างก็เลยทให้มีความแนบสนิดมากเพิ่มขึ้น จึงไม่มีการลดรอดผ่านเสียง ที่อาจรบกวน หรือความร้อน

U304หน้าร้านค้า


6#ยางเก็บเสียงรถยนต์
#ยางตัว U กันบาด
#ยางร่อง กันบาด


เสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่บางทีอาจเหมาะสมกับการใช้แรงงานในกิจกรรม หรือพื้นที่ ที่อยากอาศัยความพิเศษจากสเปค ซีลยาง เพราะเป็นสิ่งที่มีความยืดหยุ่น การคืนตัวสภาพก้าวหน้า ทั้งที่ยังไม่ตายสิ่งที่มีความเหนียว และสามารถทำขึ้นรูป เพื่อได้สินค้าที่พอดีที่จะนำเป็นส่วนประกอบประกอบ ให้ไม่ยุ่งยากต่อการใช้งาน โดยสามารถระบุคุณสมบัติเกรด ซีลยางได้เพื่อการนำไปใช้งาน ได้ความสามารถอย่างเหมาะสม เนื่องจากว่าการทำงานไม่ว่าจะเป็น ความร้อน สารเคมี ไอน้ำ การเสียดสี แรงกดดัน การกดทับ หรือการดึง เป็นสิ่งที่ซีลยางบางครั้งอาจจะต้องพบเห็น ทำให้การใช้คุณลักษณะเป็นการช่วยลดปัญหา ไม่ส่งผลให้เกิดการละลาย ของเนื้อยาง หรือฉีกขาดขนาดใช้งาน ทำให้อายุการใช้งานได้เป็นเวลายาวนานมากยิ่งขึ้น

ยางหุ้มขอบ กันบาด  / ยางเสียบเหล็ก กันบาด  / ยางตัว U กันคม

U3


7
คามากร้า โกลด์ ยืดเวลาการหลั่งของน้ำอสุจิ ไม่อ่อนตัวระหว่างมีเพศสัมพันธ์

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายแข็งตัวได้เต็มที่ไม่มีคอตก ยืดเวลาการหลั่งของน้ำอสุจิ ทำให้ปฏิบัติกิจได้เต็มที่ ไม่อ่อนตัวระหว่างมีเพศสัมพันธ์.

วิธีทาน :
- ทานก่อนมีกิจกรรมรัก 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง
- ควรรับประทานตอนท้องว่าง (สำหรับท่านใดที่ไม่เคยใช้ แนะนำให้รับประทานเพียงก่อนครึ่งเม็ดดูก่อน หากภายใน 1 ชั่วโมง ยังไม่เห็นผล จึงค่อยรับประทานอีกครึ่งเม็ด)
- ไม่ควรทานแอลกอฮอลล์เนื่องจาก ฤทธิ์ของแอลกอลฮอลล์จะทำให้การออกฤทธิ์ของยามีประสิทธิภาพยาลดลง (หากจำเป็นต้องทานจริงๆ แนะนำให้ทานหลังยาออกฤทธิ์แล้ว หรือหลังหยุดดื่มแอลกอฮอล์แล้วมากกว่า 1 ชั่วโมง และไม่ต้องดื่มจนเมามาก)

คำเตือน : ผู้ป่วยโรคหัวใจ, ความดัน และโรคเกี่ยวกับหลอดเลือด ควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน (ทั้งนี้แพทย์อาจกำหนดขนาดยาที่สามารถใช้ได้หรืออาจจะห้ามใช้โดยเด็ดขาด) ในผู้ป่วยที่ทานยาจำพวก ยาไนเตรท เป็นประจำ ควรปรึกษาแพทย์เช่นกัน เนื่องจากฤทธิ์ยาจะไปเสริมกัน อาจทำให้เกิดอันตรายได้

http://www.xn--12cr0bwyida6div4dbg0a6fe9ixh.com/p/70

Tags :: คามากร้า โกลด์, คามากร้า, ไวอาก้า, kamagra 100 gold, kamagra 100 , kamagra gold, kamagra ส่ง ด่วน, คามากร้า ส่ง ด่วน, ไวอากร้า, ไวอากร้าแบบเจล, คามากร้าเจล, กามากร้า, คามากร้า ซื้อที่ไหน, kamagra ซื้อที่ไหน, เจลลี่ปลุกเซ็กซ์, kamagra ราคา, คามากร้า ราคา, kamagra เก็บเงิน ปลายทาง, คามากร้า เก็บเงิน ปลายทาง, คามากร้า ทุกแบบ, kamagra ทุกแบบ, ยา kamagra, ยา คามากร้า
8
**สนใจชมโครงการติดต่อ 
คุณโบ 091.115.1105 
Line id: pintongland2015

ถูกสุดๆ ที่ดิน100 ตรว.+โรงงานใหม่ ราคา 1.6 ล้านบาท ไทรน้อย นนทบุรี


โปรโมชั่นเปิดเฟสใหม่ปิ่นทองแลนด์แฟคทอรี่
ห่างจากถนนใหญ่เพียง 100เมตร โฉนดพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ ไม่ติดภาระผูกพันใดๆ ทั้งสิ้น
**ขอ อย.ได้
**ขอ ร.ง 4 ได้
** ตำแหน่งที่ตั้งของที่ดิน
อยู่ถนนบางบัวทอง-สุพรรณบุรี เข้าซอยเพียงแค่ 100 เมตร เขตจังหวัดนนทบุรี ตำบลคลองขวาง อำเภอไทรน้อย ห่างจากศูนย์กระจายสินค้า 7 eleven , Lotus, Top ซึ่งเป็นศูนย์กระจายสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ประมาณ 2 กิโลเมตร ระบบขนส่งห่างจากสายวงแหวนตะวันตกและรถไฟฟ้า BTS ประมาณ 5 นาที
** สาธารณูปโภค และสิ่งอำนวยความสะดวก
1.ถมดินสูงกว่าถนนสาธารณะประโยชน์ ปลอดภัยจากน้ำท่วม
2.ถนนคอนกรีตกว้าง 12 เมตร
3.ท่อระบายน้ำขนาด 1 เมตร
4.ไฟฟ้า 4 สายแรงสูง พร้อมด้วยประปา
5.โทรศัพท์ Internet แรงสูง
** ขนาดที่ดิน โรงงาน
-ขนาดที่ดินมีตั้งแต่ 100 – 200 ตรว. หรือ 1-5 ไร่ ขนาดที่ดินตามความต้องการของลูกค้าในทุกกรณีไป
-รูปแบบโรงงาน ขนาด 100 – 2,000 ตารางเมตร เรามีแบบโรงงานให้เลือกกว่า 30 แบบ เพื่อตอบสนองตามต้องการของลูกค้าทุกท่าน ในราคาพิเศษสุดๆ
-สร้างโรงงานได้ทุกประเภทไม่จำกัด เช่น อุตสาหกรรมพลาสติก โรงงานซุปโครเมี่ยม หล่อหลอม และฟอกย้อมทุกประเภท 
** จองด่วนวันนี้ พร้อมรับสิทธิพิเศษ ฟรี
ฟรี... ค่าเขียนแบบ พร้อมทั้งมีสถาปนิกและวิศวกร ( ผู้ชำนาญงานคอยให้คำแนะนำ )
ฟรี... ค่าขอใบอนุญาตในการก่อสร้าง
ฟรี... ค่าธรรมเนียมในการโอน
ฟรี... รถชมโครงการ

**สนใจชมโครงการติดต่อ 
คุณโบ 0911151105 
Line id: pintongland2015
อีเมล์ : pintongland2015@hotmail.co.th

https://www.prakard.com/viewtopic.php?f=73&t=775895710
Johnnie  Walker Double Black เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการผลิตขึ้นมาภายใต้แบรนด์เหล้าวิสกี้ที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Johnnie Walker ซึ่งสร้างขึ้นมาในช่วงปี 1906 โดย Sir Alexander Walker รุ่นที่ 2 ซึ่งมีการตั้งแหล่งโรงกลั่นเหล้าวิสกี้และฐานการผลิตอยู่ที่ประเทศสกอตแลนด์ในสหราชอาณาจักร
โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการผลิตมาจากความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เหล้าดังอย่าง Johnnie Walker โดยเฉพาะ ที่มีทั้งความแข็งแกร่ง เผ็ดร้อน และทรงพลัง รวมทั้งยังมีการผสมผสานจากวัฒนธรรมที่ได้ถูกเก็บเกี่ยวมาอย่างยาวนาน โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีได้มีการเผยแพร่ครั้งแรกในช่วงปี 2011 ซึ่งได้มีการนำมาวางจำหน่ายในบริเวณตลาดสำหรับนักท่องเที่ยว
เหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างยิ่ง ด้วยสีของเหล้าที่เป็นสีทองเข้มราวกับสีอำพันล้ำค่าผสมกับทองสีอ่อน รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีกลิ่นที่ค่อนข้างทรงพลังและแข็งกระด้าง เต็มไปด้วยกลิ่นของผลส้มที่ผลิบานเต็มที่แล้ว ผสมกันกับกลิ่นของน้ำผึ้ง ดอกไม้และน้ำมันจางๆ ไม่ใช่เพียงแค่นั้น รสชาติของเหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีรสสัมผัสที่ค่อนข้างเต็มน้ำเต็มเนื้ออย่างมาก มีทั้งความซับซ้อนของรสที่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น แอปเปิล ลูกแพร และเปลือกส้ม รวมทั้งยังมีรสชาติของน้ำมันและเครื่องเทศผสมอยู่อีกด้วย

Tags :: double black,double black ราคา,ขาย double black,ราคา double black

12
ราคาขาย 12 ล้าน ครับ
เบอร์โทรติดต่อ 061.626.6598 ( คุณตุ๋ย )

ขายถูกมาก บ้าน พร้อมสวน ต.บ้านแป้น อ.เมืองลำพูน จ.ลำพูน


บ้านเลขที่ 9 หมู่ 4 ซอยบ้านสันมะโก ต.บ้านแป้น อ.เมืองลำพูน จ.ลำพูน 51000 

พื้นที่ 9 ไร่ 38 ตาราวา 
พื้นทึ่ใช้สอยในบ้าน 267 ตารางเมตร
บ้าน 1 ชั้นครึ่ง

ตั้งอยู่ใจกลางหมู่บ้าน ที่ดินเป็นผืนสวย 
มีน้ำไฟเข้า เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน

มีสวนพร้อมเก็บเกี่ยว 
ลำไย 120 ต้น 
มะม่วง 70 ต้น
มะพร้าว 3 ต้น
มะนาว 3 ต้น
มีบ่อน้ำ 20*20 เมตร 

รายได้เก็บเกี่ยว
ประมาณ 100,000 - 200,000/ปี

3 นอน 
3 แอร์ 
2 ห้องน้ำ
1 ห้องครัว 
1 ห้องรับแขก
1 ระเบียงดาดฟ้า
1 ที่นั่งชิลหน้าบ้าน หลังคาปกคลุม
ที่จอดรถ 2 คัน

สถานที่ใกล้เคียงเดินทางไม่เกิน 10 นาที 
- เทศบาลตำบลป่าซาง 
- ที่ว่าการอำเภอป่าซาง
- ธนาคารกสิกร
- เทสโก้โลตัส 
- เซเว่น 
- ตลาดป่าซาง 
- ตลาดสบทา 
- ศูนย์ไปรษณีย์ 
- สบทาคลินิก 
- ร้านกาแฟ 

ราคาขาย 12 ล้าน ครับ
เบอร์โทรติดต่อ 0616266598 ( คุณตุ๋ย )

---------------------------------------

Selling price 12 million
Contact number 061.626.6598 (Khun Tui)


Very cheap sale, house with garden, Ban Paen , Mueang Lamphun, Lamphun

House No. 9, Village No. 4, Soi Ban San Mako, Ban Pan Subdistrict, Mueang Lamphun District, Lamphun Province 51000

Area 9 rai 38 Tarawang
Living space in the house 267 square meters
One and a half storey house

Located in the center of the village Land is beautiful
There is water and electricity entering, quiet, suitable for relaxation.

There is a garden ready for harvest.
120 longan trees
70 mangoes
3 coconut trees
3 lemons
With a well of 20 * 20 m

Harvest income
Approximately 100,000 - 200,000 / year

3 bed
3 air
2 bathrooms
1 kitchen
1 living room
1 Roof Terrace
1 seat chill in front of the house, covered roof
Parking for 2 cars

Nearby places, travel no more than 10 minutes
- Pa Sang Subdistrict Municipality
- Pa Sang District Office
- Kasikorn Bank
- Tesco Lotus
- Seven
- Pa Sang Market
- Soptha Market
- Postal center
- Soptha Clinic
- coffee shop

Selling price 12 million
Contact number: 0616266598 (Khun Tui)

https://www.prakard.com/viewtopic.php?f=1002&t=773197313
งานที่รับทำ ติดต่อช่างศิลป์ 080-9006306
- ทำหลังคา หน้าบ้าน หลังบ้าน โรงจอดรถ วัสดุ เมทัลชีท  ไวนิล ดีไลท์
- ปูกระเบื้อง
- ประตูรั้วสแตนเลส ราวกันตกสแตนเลส ราวบันไดสแตนเลส
- ต่อเติม กั้นห้อง 
- ทำต่อเติมห้องครัว
ติดต่อช่างศิลป์ 080-9006306 ประเมินงานฟรี สอบถามราคาได้ทุกวัน
 

14

 
แผ่นยางรองพื้นฉนวนกันไฟดูด ตู้ไฟฟ้า  / แผ่นยางปูพื้นกันไฟดูด / แผ่นยางฉนวนกันไฟดูด ปูพื้น ตู้ไฟฟ้า

บางครั้งผลิตภัณฑ์ที่หาซื้อ หรือได้จากผู้ผลิตบางโรงงานอาจไม่สนองตอบกับการใช้งาน ทำให้เกิดปัญหา และก็มีผลทำให้สินเปลืองหาใช้จ่ายมากมายก่ายกอง ทำให้อุตสาหกรรมคุณภาพของการสร้างสินค้า แผ่นยางพวกเรายิ่งเติบโต ด้วยเหตุว่าพวกเราเป็นโรงงานอุตสาหกรรมที่มีมาตรฐาน และเอกสารเพื่อรับรองการใช้งาน ทั้งมีใบ Cer. พร้อมที่จะมอบให้กับลูกค้าเพื่อสร้างความมั่นใจ ว่าท่านจะได้สิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุด เมื่อได้นำไปใช้งานในกิจกรรมของทางท่าน เพราะการใช้งานตรงกับลักษณะอย่างเหมาะสมจะช่วยส่งผลทำให้การทำงานไม่กำเนิดปัญหาที่จะทำให้เว้นเสียแต่กำเนิดความล่าช้าแล้ว ยังมีผลส่งผลให้เกิดความเสื่อมโทรมจากการทำงานได้อีกด้วย แล้วณ เวลานี้โรงงานอุตสาหกรรม หรือกิจกรรมของระบบงานต่างๆล้วนแล้วก็ต้องการความปลอดภัย เพราะเหตุว่ามีการวิเคราะห์การทำงานทำให้โรงงานอุตสาหกรรมจึงควรตั้งมาตรฐาน เพื่อให้กำเนิดความมั่นใจและความเชื่อมั่นในโรงงาน และลูกค้า ด้วยเหตุว่าอันตรายจากสิ่งแวดล้อมการทำงานล้วนแต่มีการมีผลเสียมากมายแบบ แต่ว่าสิ่งที่สามารถจะช่วย ก็คือการวางแผนการทำงาน รวมทั้งใช้สิ่งที่มีคุณสมบัติที่รองยอมรับได้อย่างลงตัว ที่ปฏิบัติหน้าที่ได้ดี ดังนั่น อุตสาหกรรมยางพวกเราจึงมีสินค้ายาง ที่มีประเภท และก็เกรดที่ผิดแผกแตกต่างไปตามความจำเป็น ตั้งแต่การเลือกใช้ ยางธรรมชาติ ที่เรียกในอุตสาหกรรมว่ายาง NR เป็นยางที่ไม่มีการผสมสารสังเคราะห์อะไรก็ตามที่ให้ความเหนียวสูง แม้กระนั้นไม่บางทีอาจทนภาวะความร้อน ได้ถึง 100  องศาเซลเซียส ก็เลยได้มีการพัฒนายางมาโดยตลอดส่งผลให้เกิด ยางซึ่งสามารถทนไฟได้สูงถึง 316 องสาองศาเซลเซียส รวมทั้งยังส่งผลให้ทนต่อสารเคมี สามารถใช้งานกับน้ำรวมทั้งอาหารได้อีกด้วย 


 
แผ่นยางปูพื้น ตู้ไฟฟ้า  / แผ่นยางรองพื้นกันไฟฟ้า / แผ่นยางฉนวนกันไฟฟ้า ปูพื้น ตู้ไฟฟ้า

ระเบียบข้อบังคับเคร่งคัดจะพบเห็นในกิจกรรม เฉพาะอุตสาหกรรมที่มีพื้นที่จุดเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายที่สูง ที่โดยมากจะเป็นการดำเนินงานของ กรด สารเคมี น้ำยา และก็กระแสไฟฟ้า เพราะเหตุว่าสิ่งเหล่านี้จะต้องดูแลเอาใจใส่ให้รอบคอบ เพราะว่าก่อให้เกิดผลกระทบแม้มีการสัมผัส หรือมีการรั่วไหล ซึม ไม่เพียงแค่อันตรายจากผิวหนังสัมผัส แต่บางทีอาจส่งผลทำให้ระบบการทำงานกำเนิดปัญหาล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นการทำให้มีผลการทำงานเสียหาย ทรุดโทรม ผิดพลาด หรือเพลิงไหม้ ก็คือสิ่งที่ไม่มีผู้ใดอยากที่จะให้เกิดขึ้นกับธุรกิจของตัวเอง หรือหน่วยงานอย่างแน่แท้ ทำให้การหาความรู้เพื่อการเลือกใช้สิ่งของที่เหมาะสมกับการทำงานเป็นส่วนสำคัญที่ พวกเราตีกรอบเพื่อให้การเลือกใช้งานได้คุณสมบัติที่เด่นและดีเลิศที่สุด เนื่องจากว่าสิ่งที่ใช้เวลาสำหรับการดำเนินการมีความยืดยาวนาน ก็ยิ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการสะสมอันตรายที่บางทีอาจร้ายแรงขึ้นตามไปด้วย เช่น ลักษณะการทำงานของระบบอุตสาหกรรมด้านที่เกี่ยวข้องกับการผลิตเครื่องไม้เครื่องมือที่มีระบบระเบียบกระแสไฟฟ้าสำหรับการสั่งแขน และก็ปฏิบัติการ เพราะเหตุว่ากระแสพลังงานไฟฟ้าจัดเป็นเรื่องจำเป็นทั้งเป็นสิ่งที่เกิดอันตรายสูง ทำให้การเลือกใช้มีความสำคัญอย่างมากที่จะจะต้องคุณลักษณะยาง ขนาดที่ต้องการใช้งาน ความทนทานต้นเหตุสภาพแวดล้อมอื่นๆที่มีส่วนเกี่ยวกับการใช้แรงงานของความเป็นฉนวนกระแสไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นความร้อน น้ำ การเสียดสี น้ำหนัก ที่ยางจำพวกฉนวนบางทีอาจเป็นไปได้ตั้งแต่ แผ่นยาง ESD หรือแผ่นยางฉนวนไฟฟ้าที่พบเจอในการปฏิบัติงานภายในห้องคอนโทรน หรือหน้าตู้ MDB , สวีตบอร์ด  ทั้งมีการใช้อีกเยอะแยะที่มิได้หมดเพียงเท่านี้ เพราะเหตุว่าคุณลักษณะยางสามารถที่จะใช้งานได้หลายแบบ จำเป็นต้องไต่ถามจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้มั่นใจกว่าการเลือกใช้งานจะสมควรตรงกับการใช้แรงงานสูงที่สุด 

Western Rubber
Mobile : 082 – 925 – 6189
Email : ct.westernrubber@gmail.com
Website : electricalinsulation.pro
Line ID : 0829256189

15


ขาย Red Label ขนาด 1 ลิตร รับประกันความพอใจ ส่งฟรี kerry ด่วนพิเศษ

ขวดละ 600 บาท

ลังละ 5500 บาท (12 ขวด)

ส่งฟรี kerry ด่วนพิเศษ

ขาย Red Label ขนาด 1 ลิตร

ขวดละ 600 บาท

ลังละ 5500 บาท (12 ขวด)

ส่งฟรี kerry ด่วนพิเศษ

แท้ 100%

รับประกันความพอใจ คืนเงินเต็มจำนวนในทุกๆ กรณี

Line :: @pra777

Tags :: red label, red label ราคาถูก, red label ราคาส่ง , ขาย red label

หน้า: [1] 2 3 ... 13

พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000