พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Massipepo7

หน้า: [1]
1
กีฬา / สมัครงาน อาบอบนวด กรุงเทพ
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 10:03:49 PM »
คาราโอเกะ บริการสปา แอร์เอเชีย กับนกแอร์
อธิบดีกรมสรรพากร ยัน ผู้ใช้บริการอาบ อบ นวด และสปา ขอใบกำกับภาษีมูลค่าเพิ่ม มาหักค่าลดหย่อนภาษีได้ เช่นเดียวกับร้านอาหารและคาราโอเกะ ส่วนการดื่มสุราในร้านอาหาร หากต้องการใบกำกับภาษีต้องแยกรายการออกมา เช่นเดียวกับการซ่อมรถใช้หักลดหย่อนได้แต่ต้องอยู่ในช่วงเวลาตามเงื่อนไข รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา เชื่อโครงการช็อปช่วยชาติกระตุ้นการท่องเที่ยว
หลังมีกระแสข่าวในโลกออนไลน์เกี่ยวกับมาตรการช็อปช่วยชาติ ที่มีการระบุว่าผู้ที่ไปใช้บริการอาบ อบ นวด หรือสปา สามารถขอใบกำกับภาษีมูลค่าเพิ่มมาหักค่าลดหย่อนได้ จนเป็นที่ฮือฮานั้น
เมื่อวันที่ 8 พ.ย. นายประสงค์ พูนธเนศ อธิบดีกรมสรรพากร กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า มาตรการช็อปช่วยชาติ ที่นำใบกำกับภาษีมูลค่าเพิ่ม (Vat) มาหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาได้ 15,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ย. จนถึงวันที่ 3 ธ.ค.2560 รวมระยะเวลา 23 วัน หากประชาชนไปใช้บริการอาบ อบ นวด และสปา สามารถขอใบกำกับภาษีมูลค่าเพิ่มมาหักค่าลดหย่อนได้ เพราะถือว่าเป็นการดำเนินธุรกิจบริการตามปกติ เช่นเดียวกับร้านอาหารและร้านคาราโอเกะ แต่ธุรกิจอาบ อบ นวด และสปา จะต้องจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่มอย่างถูกต้องตามกฎหมายกรมสรรพากร ที่สำคัญใบกำกับภาษีที่ออกจากร้านนวด จะต้องออกใบกำกับเต็มรูปแบบ ส่วนในทางปฏิบัติของร้านอาบ อบ นวด จะเป็นอย่างไรนั้น ขึ้นอยู่กับการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เช่น เจ้าหน้าที่ตำรวจ เป็นต้น
นายประสงค์กล่าวอีกว่า ส่วนการซื้อสุรา เบียร์ ไวน์ ยาสูบ รถยนต์ รถจักรยานยนต์ เรือ น้ำมัน ก๊าซสำหรับเติมยานพาหนะ และการให้บริการด้านขนส่ง เช่น รถเมล์ บขส. การเดินทางโดยเครื่องบิน จะไม่เข้ามาตรการช็อปช่วยชาติ ยกเว้นสายการบินนกแอร์และแอร์เอเชีย ที่มีการเรียกเก็บภาษีจากผู้โดยสาร สามารถใช้สิทธิลดหย่อนได้ตามช่วงเวลาที่กำหนดโดยเฉพาะการดื่มกินสุราในร้านอาหาร หากต้องการใบกำกับภาษีร้านอาหารต้องแยกรายการสุราออกจากรายการอาหาร แต่กรณีซ่อมรถ นำใบเสร็จมาหักค่าลดหย่อนได้ แต่ระยะเวลาซ่อมรถต้องอยู่ใต้เงื่อนไขคือ วันที่ 11 พ.ย.จนถึงวันที่ 3 ธ.ค.2560 กรณีที่ซื้อสินค้าเงินผ่อนอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน เช่น ซื้อยางรถยนต์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า สามารถนำมาหักค่าลดหย่อนได้ เพราะเป็นการชำระเงินครั้งเดียว แต่ผู้ประกอบการบัตรเครดิต หรือสินเชื่อบุคคลจะไปทยอยเก็บจากลูกค้า

วันเดียวกัน นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวถึงมติคณะรัฐมนตรี (ครม.) ที่เห็นชอบโครงการช็อปช่วยชาติ โดยยกเว้นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาสำหรับเงินที่จ่ายเป็นค่าซื้อสินค้าหรือค่าบริการ ให้แก่ผู้ประกอบการที่จดทะเบียนในระบบภาษีมูลค่าเพิ่ม ในระหว่างวันที่ 11 พ.ย.-3 ธ.ค.2560 มาหักลดหย่อนได้ตามจำนวนที่จ่ายจริง แต่ไม่เกิน 15,000 บาท ว่า จะช่วยให้เกิดการใช้จ่ายด้านการท่องเที่ยวมากขึ้นอย่างแน่นอนทั้งทางตรงและทางอ้อม เนื่องจากตามปกติการท่องเที่ยวในแต่ละครั้งจะมีค่าใช้จ่ายสำหรับการกินประมาณ 21.4% และซื้อสินค้าอีก 24% เฉพาะ 2 ส่วนนี้ที่นำไปหักภาษีได้ sexyhd ถือว่าเป็นจำนวนมากอยู่ ส่งผลให้นักท่องเที่ยวจะใช้จ่ายเงินมากขึ้น เม็ดเงินจากมาตรการครั้งนี้ จะกระจายรายได้ไปถึงผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวขนาดรายกลางและรายเล็กเพิ่มขึ้น รวมไปถึงผู้ผลิตวัตถุดิบต้นทางด้วย
ขณะเดียวกัน จากภาวะอากาศที่เย็นลงในประเทศไทย จะมีส่วนสำคัญมากที่จะทำให้คนตัดสินใจไปท่องเที่ยว เป็นช่วงจังหวะเดียวกับที่รัฐบาลเปิดตัวท่องเที่ยววิถีไทย จะทำให้คนท่องเที่ยวมากขึ้น มีการใช้จ่ายมากขึ้น เม็ดเงินกระจายตัวไปในท้องถิ่นมากขึ้นเช่นกันด้วย จากโครงการช็อปช่วยชาติและอากาศหนาวจะมีส่วนช่วยสนับสนุนให้เศรษฐกิจช่วงปลายปีเติบโตขึ้นทั้งทางตรงและทางอ้อม
2
กีฬา / สมัครงาน อาบอบนวด กรุงเทพ
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 09:30:17 PM »
สื่อประเทศสเปนรายงาน  แกเร็ธ เบล นักเตะชาวเวลล์ ปีกความเร็วสุงของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งลาลีกา สเปน อาจจะคิดหนักเลยทีเดียว เนื่องจากได้รับข้อเสนอสุดฟินสโมสรดังจากดินแดนมังกร ประเทศจีนยินดีที่จะให้ค่าเหนื่อยกับ แกเร็ธ เบล สูงถึง 1.2 ล้านปอนด์ (ประมาณ 46.8 ล้านบาท)  ต่อสัปดาห์ สูงกว่าที่ เรอัล มาดริดให้ 2 เท่าตัว เพื่อหวังว่าให้ปีกความเร็วสูง ผู้อาภัพในถิ่น ซานดิโก้ เบย์นาเบล ของเรอัล มาดริด มาเล่นที่ประเทศจีน


แกเร็ธ เบล ปีกความเร็วสูงของ ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ผู้อาภัพในโชคชะตา โดนอาการบาดเจ็บเล่นงานจนการกลับมาสู่ถิ่น ซานดิเอโก้ เบย์นาเบล กรุงมาดริด ไม่คืนฟอร์มเก่ง และไม่ใช่ตัวเลือกในตำแหน่งตัวจริง ในยุคของ ซีเนดีน ซีดาน อดีตตำนาน เรอัล มาดริดและ กุนซือคนปัจจุบัน ที่พาทีมคว้ามแชมป์ ยูฟ่า แชมป์เปียน ลีก 3 สมัย ซ้อน ได้รับข้อเสนอก้อนโนจาก โชนีส ซุปเปอร์ ลีก ถึง 1.2 ล้านปอนด์ (ราว 46.8 ล้านบาท) ตอสัปดาห์ ให้มาลงสนามใน สาธารณรัฐประชาชนจีน ในซุปเปอร์ ลีก จากการเปิดเผยของ เอซินินกีโต้ สื่อขั้นนำในประเทศสเปน

อย่างไรก็ตาม แกเร็ธ เบล UFA789 นักเตะสัญชาตเวลล์ในวัย 29 ปี ดูเหมือนจะไม่เป็นที่รักของซีเนดีน ซีดาน กุนซือชาวฝรั่งเศส และมีความไม่แน่นอนในตำแหน่งตัวจริงในถิ่น ซานดิเอโก้ เบย์นาเบล ของมาดริดแล้วด้วย เนื่องจากฟอร์มการเล่นและอาการบาดเจ็บเรื้อรัง รวมถึงค่าเหนื่อยของนักเตะ ที่สุงถึง 600,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ ซึ่งก่อนหน้านี้ "โลส บลังโกส" พยายามที่จะใช้เขาบวกกับเงินจำนวนนึง ยื่นเป็นข้อเสนอขอกระชากตัว ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์จอมทัพของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมาร่วมทัพ แต่ แกเร็ธ เบล ก็เมิลเฉยในเรื่องนี้


แกเร็ธ เบล สตาร์นักสิ่งของเรอัล มาดริด วัย 29 ปี จะต้องมาช้ำน้ำใจเมื่อถูกแฟนบอลของตัวเอง จากการได้รับคำตะโกนด่ารุนแรงช่วงขับรถมาซ้อม หลังจากที่เจ้าตัวไม่ย้ายทีม ทำให้ "ราชันชุดขาว" พลาดเงินก้อนโต ในการกระชากตัวปอล ป็อกบา อย่างไรก็ตาม แกเร็ธ เบล อาจจะได้ปลดปล่อยจากถิ่น ซานดิเอโก้ เบย์นาเบล เมื่อสโมสรในประเทศจีนยื่นข้อเสนอ ยินดีที่จะจ่ายค่าเหนื่อยสองเท่าจากที่เขาได้รับคือ 600,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ ให้กับเรอัล มาดริด แต่ทาง ราชันชุดขาว ก็ได้ปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าว เพราะ ทีมในลีกจีนไม่ยอมจ่ายตัวของ แกเร็ธ เบล ตามที่จอมราชันต้อการ

อย่างไรก็ตาม หาก แกเร็ธ เบล ไม่ย้ายออกจากสโมสร เรอัล มาดริด หรือไม่มีสโมสรใดสามารถจ่ายค่าตัวของ แกเร็ธ เบล ได้ คาดว่า เรอัล มาดริดจะไม่มีเงินพอที่จะกระชาตัว ปอล ป็อกบา เนื่องจากในซัมเมอร์นี้ ราชันชุดขาวใช้เงินซื้อนักเตะเสริมทัพไปแล้วร่วม 300 ล้านยูโร ด้วยกัน

3
สื่อสเปนรายงาน ราชันชุดชาว เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีลาลีกา สเปน ประกาศคว้าตัวดาวรุ่งอย่าง เอแดร์ มิลิเตา กองหลังเลือดแซมบ้า ของสโมสร เอฟซี ปอร์โต้ อย่างเป็นทางการแล้ว ด้วยค่าตัวมูลค่าก้อนโตในการย้ายซบเรอัล มาดริดในคร้งนี้ เอแดร์ มิลิเตา พร้อมเปิดใจขอมาสร้างประวัติศาสตรในอาชีพฟุตบอลในถิ่นของ ซานดิเอโก้ เบร์นาเบว ให้ได้ โดย เอแดร์ มิลิเตา เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่อย่างเป็นทางแล้ว เมื่อวันพุธที่ 9 กรกฏาคม ที่ผ่านมา หลังจากที่ เอแดร์ มิลิเตา ผ่านขั้นตอนการตรวจร่างกายในช่วงเช้าของวันเดียว

เอแดร์ มิลิเตา กองหลังวัย 21 ปี มีฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นมาตลอดทั้งฤดูกาลที่ผ่าน ย้ายออกจาก เอฟซี ปอร์โต้ สโมสรดังในประเทศโปรตุเกส ด้วยค่าตัวสูงถึง 50 ล้านยูโร (ประมาณ 1,750 ล้านบาท) และเซ็นสัญญายาวกับ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ระยะยาว นานถึง 6 ปี จนถึงปี 2025  ทำให้ ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ใช้เงินในการซื้อนักเตะใหม่เข้าสโมสรในซัมเมอร์สูงถึง 300 ล้านยูโร เป็นการทุ่มเงินอย่างบ้าคลั่ง เพื่อทวงตำแหน่งแชมป์กลับสู่ถิ่น ซานดิเอโก้ เบร์นาเบว อีกครั้ง ซึ่งการทุ่มเงินซื้อครั้งนี้ ทำให้เป็นการการทุ่มเงินในประวัติศาสตร์ของสโมสรครั้งใหม่ เรียกว่ายกเครื่องสโมสรใหม่เกือบทุกตำแหน่ง

นักเตะเลือดแซมบ้า เอแดร์ มิลิเตา ดูบอลสด ในวัย 21 ปี หลังจากย้ายออกจาก เอฟซี ปอร์โต้ และหลังจากที่มีการประกาศคว้าตัวและเปิดตัวนักเตะอย่างเป็นทางการที่ซานดิเอโก้ เบย์นาเบล ได้เปิดเผยว่า "สำหรับช่วงเวลานี้นับว่าเป็นช่วงเวลาที่ดี่ที่สุดและยิ่งใหญ่มากๆ มันได้เกิดขึ้นได้จากการการช่วยเหลือของพ่อ , ครอบครัว , และเอเยนต์ของผมเอง ทำให้ผมได้มาอยู่ในสโมสรที่ดีที่สุดในโลก ตั้งแต่ตัวผมเป็นเด็กแล้ว ผมต้องขอขอบคุณประธานสโมสรเรอัล มาดริด ผมจะทุ่มเทความสามารถและทุกอย่างที่ผมมีและผมสามารถทำมันได้ เพื่อสโมสรนี้และหวังว่าในฤดูกาลหน้าจะเป็นฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมที่สุด ผมมาทีนี่เพื่อสร้างประวัติศาสตร์ใหม่"

กองหลังดาวรุ่ง เอแดร์ มิลิเตา นักเตะชาวบลาซิล วัย 21 ปี นับว่าเป็นนักเตะรายที่ 5 ในการเสริมทัพครั้งใหญ่ของกุนซือ ซีเนดีน ซีดาน เพื่อสร้าง “กาลาติกอส” ยุคใหม่ ต่อจาก  เอแด็น อาซาร์ เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติเบลเยียม อดีตแข้งเชลซี, ลูก้า โยวิช ดาวยิงทีมชาติเซอร์เบีย, โรดรีโก้ โกเอส กองหน้าแซมบ้า และ แฟร์กล็องด์ เมนดี้ แบ็กซ้ายทีมชาติฝรั่งเศส

4
ดาวรุ่ง ลีลล์ นิโกล่าส์ เปเป้ หลังจากที่ตกเป็นข่าวกับหลายๆ สโมสรทั่วยุโรป โดยล่าสุด เคราร์ด โลเปซ ประธานใหญ่ของ ลีลล์ ได้ออกมาเผยต่อแหล่งข่าวว่า หงส์แดง ลิเวอร์พูล สโมสรดังจากเกาะอังกฤษเอง ตอนนี้กำลังเจรจาเพื่อหาข้อตกลงในการดึงดาวรุ่งจอมเทคนิคคนนี้ไปร่วมทัพที่แอนฟิลด์
เคราร์ด โลเปซ ประธาน ลีลล์ สโมสรแกร่งแห่งเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส เมืองน้ำหอม ได้ออกมาเปิดเผยว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรชั้นนำของเกาะอังกฤษ ในตอนนี้หงส์แดง ได้ส่งตัวแทนมาเจรจาเกี่ยวกับการดึงตัวดาวรุ่งอย่าง นิโกล่าส์ เปเป้ ปีกคนเก่งของสโมสร ลีลล์ ของพวกเขาไปในซัมเมอร์นี้
นิโกล่าส์ เปเป้  ดาวเตะทีมชาติไอวอรี่ โคสต์ เมื่อฤดูกาลก่อนได้โชว์ฟอร์มการเล่นให้กับสโมสรลีลล์ได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการทำไป 23 ประตู กับ 12 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 41 นัดในทุกรายการ ให้กับสโมสร ลีลล์ ในลีกเอิง ฝรั่งเศส ซึ่งฟอร์มเล่นของ นิโกล่าส์ เปเป้ ทำให้แมวมองหลายๆ ทีมทั่วยุโรปอย่าง บาร์เยิร์น มิวนิค, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด , บาร์เซโลน่า เรอัล มาดริด หรือแมนเชสเตอร์ ซิตี้ รวมถึง หงส์แดง ลิเวอร์พูล ของเจอร์เก้น คล็อปป์ ก็ได้ให้ความสำคัญในการดึงตัวไปร่วมทัพด้วยเช่นกัน โดย เคราร์ด โลเปซ ได้ตั้งค่าตัวของดาวรุ่งชาว ไอวอรี่ เอาไว้ที่ราว 70 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2870 ล้านบาท)

อย่างไรก็ตาม สื่อดังอย่าง อาร์เอ็มซี สปอร์ต สื่อกีฬาชั้นนำของเมืองน้ำหอม ประเทศฝรั่งเศสของลีกเอิง ได้ออกมาเผยว่า บิ๊กบอส อย่าง เคราร์ด โลเปซ ประธานใหญ่ของสโมสร ลีลล์ ได้มีการให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นของ นิโกล่าส์ เปเป้  ปีกดาวรุ่งวัย 24 ปี ของทีม ว่าตอนนี้ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ของเจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ส่งตัวแทนมาเจรจาสัญญาและข้อตกลงกับตัวนักเตะของเราแล้ว

เคราร์ด โลเปซ ประธานสโมสร ลีลล์ เฮียบิ๊ก ล้มโต๊ะ เผย “ผมและใครๆ ก็รู้ดีว่ามันจะต้องมีการเจรจากับนักเตะอย่าง นิโกล่าส์ เปเป้ ปีกดาวรุ่งของสโมสรลีลล์ของเราอย่างแน่นอน แต่ไม่ใช่ในฐานะของสโมสร ซึ่ง “เดอะ เรดส์” ลิเวอร์พูล สโมสรที่ยอดเยี่ยมจากพรีเมียร์ ลีกอังกฤษเอง ก็กำลังทำแบบนั้นอยู่ และผมก็คงจะตีความจากเรื่องนั้นว่า นักเตะปีกดาวรุ่งของเราอาจจะย้ายทีมหรือไม่ย้ายก็ได้ทั้งนั้น เพราะนั่นคือ ลิเวอร์พูล  ผมไม่ได้พูดเพื่อเจาะจงถึง ลิเวอร์พูล หรอกนะเพียงแต่ มันเป็นเรื่องจริงกับการเจรจากับเอเย่นต์แล้ว ซึ่งมันได้เกิดขึ้นก่อนถึงศึก แอฟริกัน เนชั่นส์ คัด ซึ่งตอนนี้เราก็ได้ข้อเสนอมา 2 ข้อด้วยกัน เราและสโมสรจะพิจารณาข้อเสนอต่างๆ เหล่านี้ หลังจากจบรายการนั้นไปแล้ว”
5
เดอะ มิร์เรอร์ สื่อในปะรเทศอังกฤษ เผยสโมสร ลียง เตรียมตัวเสนอขาย นาบิล เฟคีร์ ให้กับ “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล สโมสรยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ด้วยตัวเอง หลังจากที่ลิเวอร์พูล ไม่ได้ให้ความสนใจในตัวของ นาบิล เฟคีร์ แล้ว โดยสโมสรลียงจะตั้งค่าตัวของนาบิล เฟคีร์ เริ่มต้นที่  30 ล้านปอนด์ เท่านั้น
    โอลิมปิก ลียง สโมรสรดังของศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส มีข่าวว่าได้ไปยัง “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ยอดสโมสรของเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เพื่อเสนอขายนักเตะสตาร์ประจำทีมที่เหลือสัญญากับสโมสรเพียงปีเดียวเท่ากันอย่าง นาบิล เฟคีร์ ตามรายงานของเดอะมิเรอร์
การเสนอขาย กองกลางจอมเทคนิคของ โอลิมปิก ลียง นั้นเนื่อจาก นาบิล เฟคีร์ เหลือสัญญากับเสมอเพียง 1 ปีเท่านั้น หาก โอลิมปิก ลียง ไม่ขายนักเตะในซัมเมอร์นี้ เมื่อถึงซัเมอร์ โอลิมปิก ลียง จะเสียนักเดะคนสำคัญดังกล่าวแบบฟรี เนื่องจากหมดสัญญา โดยการเปิดเผยองเดอะมิรเรอร์เพื่อนที่จะขายปล่อย นาบิล เฟคีย์ กองกลางคนดัง

หลังจากที่นาบิล เฟคีร์ มิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศสวัย 25 ปี ที่เคยตกเป็นข่าวการย้ายสโมสรมาอย่างยาวตั้งแต่สมัยที่ ทัพหงส์แดง ลิเวอร์พูล ของกุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องการตัวเมื่อฟิลิเป้ คูติญโญ่ ย้ายออกจินแอนฟิลด์ โดยนาบิล เฟคีร์ การย้ายมาค้าแข้งให้กับหงส์แดง ผ่านเกือบทุกอย่างแล้ว ยกเว้นแต่การตรวจร่างกายเมื่อช่งซัมเมอร์ปีก่อน ส่งผลทำให้เจ้าตัวต้องผิดหวังเนื่องจากปัญหาตรงหัวเข่าวจนทำให้ไม่่ผ่านการตรวจร่างกาย นาบิล เฟคีร์ ก็ได้แสดงเจตนารมอีกครั้งเพื่อแสดงว่าเขาต้องการย้ายออกจาก โอลิมปิค ลียง ในช่วซัมเมอร์นี้ ถึงกระนั้น ในตอนนี้ทัพหงส์แดง ของเจอร์เก้น คล็อป ก็ยังไม่มีทีท่าจะขยับการซื้อขาย นักเตะสักเท่าไรและข่าการดึงตัว มิดฟิลด์จอมเลือย นาบิล เฟคีร์ ก็ยังไม่มีข่าวออกมา ส่งผลทำให้อนาคตของ นาบิล เฟคีร์ เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน

ล่าสุดต้นสังกัด โอลิมปิค ลียง ยูฟ่าเบท 789 ของมิดฟิลด์จอมเทคนิค นาบิล เฟคีร์ วัย 25 ปี ได้เดินเรื่องเจรจาเสนอขาย นาบิล เฟคีร์ ให้กับ "ปืนหใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เพราะพวกเขาต้องรีบหาเงินเข้าสโมสรตั้งแต่ตตอนนีเนื่องจากดาวเตะเลือดน้ำหอมเหลือสัญญากับโอลิมปิค ลียง เพียง 1 ปีเท่านั้น โดยที่โอลิมปิค ลียง เสนอขายนาบิล เฟคีร์ ให้กับปืนใหญ่ อาเซนอลเพียง 30 ล้านปอนด์ (ราว 1,250 ล้านบาท) จากที่เคยกด หงส์แดง มากกว่า 40 เกือบ 50 ล้านปอนด์ ในซัมเมอร์ ที่แล้ว โดยเสนอให้กับอาเซนอลเพียง 30 ล้านปอนด์ เท่านั้นสำหรับแข้งวัย 25 ปี

6
บาเยิร์น มิวนิค จัดหนักตามล่าตัวเปาโล ดีบาล่า ของยูเวนตุส
บาเยิร์น มิวนิค สโมสรยักษ์ใหญ่ของบุนเดสลีกา ประเทศเยอรมัน เร่งสปีดล่าตัวเปาโล ดีบาล่า หัวหอกของ “ม้าลาย” ยูเวนตุส โดยสโมสร บาเยิร์น มิวนิค ได้เสนอเงินก้อนโต เพื่อสู่ขอเปาโล ดีบาล่า เข้าร่วมทัพในซีซั่นหน้า ด้วยเม็ดเงินสูงถึง 80 ล้านยูโร (ประมาณ 2,880 ล้านบาท) เพื่อให้ยูเวนตุส สโมสรแชมป์ กัลโซ่ เซเรียอา อิตาลี ยอมปล่อยตัวเปาโล ดีบาล่า ออกมาให้ การขอซื้อตัวครั้งนี้ เปาโล ดีบาล่า กองหน้าจอมเทคนิคชาวอาร์เจนติน่า เป็นดีลที่ยิ่งใหญ่หนึ่งของบาเยิร์น มิวนิค ที่ต้องการปิดดีลให้เร็วที่สุด ตามรายงานของ คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต สื่อชั้นนำของอิตาลี

เปาโล ดีบาล่า ได้รับความสนใจสโมสรชั้นนำของยุโรปหลายสโสมร เช่น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด , แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จากพรีเมียร์ ลีกส์ อังกฤกษ แต่ที่มีข่าวน่าเชื่อถือและมีความเป็นไปได้มากที่สุดคือ บาเยิร์น มิวนิค แต่ล่าสุดก็เป็นทางบาเยิร์น มิวนิค ที่มีภาษีของสโมสรดีที่สุดและเร่งสปีดเดินเรื่องล่าตัวเปาโล ดีบาล่า ก่อนใครเพื่อน ด้วยการยื่นข้อเสนอขอซื้อตัว เปาโล ดีบาล่า ก่อนใคร

แต่อย่างไรก็ตาม ทางสโมสรอย่าง ยูเวนตุส i99bet แชมป์ กัลโซ เซเลียอา อิตาลี ยังไม่ยอมปล่อยตัวเปาโล ดีบาล่า หัวหอกประจำทีมที่มีการยื่นข้อเสนอเข้ามาทุกสโมสร คาดว่าเป็นเรื่องราวของตัวเลขค่าที่ตัวที่มีการยื่นเสนอมานั้นยังไม่พอใจสำหรับสโมสรยักษ์ใหญ่อย่าง ม้าลาย ยูเวนตุส ที่ต้องหัวหอก จอมเทคนิคไปในเวลานี้ ทางฝั่งม้าลาย ยูเวนตุสเอง ก็ยังไม่ได้มองหัวหอกคนใหม่ที่จะมายืนคู่กับคริสเตียโน่ โลนัลโด้ ทำให้ดีลของเปาโล ดีบาล่า กับ บาเยิร์นมิวนิค อาจเป็นดีลที่ยืดยาวจนจบซับเมอร์ถึงจะรู้ผลว่า เปาโล ดีบาล่าจะอยู่ที่ยูเวนตุสต่อ หรือ จะย้ายมาค้าแข้งใน บุนเดสลีกา ที่ประเทศเยอรมัน

สำหรับเปาโล ดีบาล่า หัวหอกจอมเทคนิคของ ม้าลาย ยูเวนตุสนั้น สโมสรต้องการขายออกไปด้วยราคา 100 ล้านยูโร (ประมาณ 3,600 ล้านบาท) เท่านั้น ด้วยราคานี้เท่านั้นถึงจะยอมใจปล่อยออกไป ถึงแม้ว่าฤดูกาลล่าสุดนี้ เปาโล ดีบาล่า ในวัย 25 ปี จะแสดงผลงานให้กับสโมสรได้ไม่ค่อยดีนักคือ 10  ประตู จากการลงเล่นทั้งหมดรวมทุกรายการ 42 นัดด้วยกัน ซึ่งถือว่าเป็นสถิติที่ต่ำสุดของเจ้าตัว บนสนามหญ้าของยูเวนตุส นับตั้งแต่ย้ายมาจาก ปาแลร์โม่ เมื่อเช่วงซัมเมอร์ปี 2015 ก็ตาม แต่ยูเวนตุสก็ไม่ยอมลดราคาแน่นอน เพราะ มองว่า เปาโล ดีบาล่า ยังสามารถพัฒนาฝีเท้าได้อีก และตอนนี้มีคริสเตียโน่ โรนัลโด้ด้วย

หน้า: [1]

พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000