แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Posthizzt555

หน้า: [1] 2 3 ... 436
1
การคำนวณเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากปริมาณชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าหรือธุรกิจที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ตอนนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากท่านคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองหรือว่าท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่อยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายค่าใช้จ่ายของคุณเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคำนวณค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการรู้เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ คุณเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำและก็คู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิตบทความจาก : http://chnm.gmu.edu/cyh/myomeka/posters/show/6061

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

2
กระเป๋าซิลิโคน แฟชั่นดีต่อดวงใจ ยิ่งใช้ยิ่งดีต่อโลก
 กระเป๋าซิลิโคน ถูกเชิดชูให้เป็นเป็นแฟชั่นที่สหัสวรรษ ด้วยเหตุว่าเทคโนโลยีสำหรับการผลิตซิลิโคน เป็นขั้นตอนที่เกิดจากธาตุซิลิกอนซึ่งมักพบในดินเหนียว หิน และก็ทราย จำนวนมากจะอยู่ในรูปของซิลิกาไดออกไซด์ จะเห็นได้ว่ามันเป็นผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากดินอันเป็นองค์ประกอบที่มีมากมายเป็นอันดับสอง รองจากออกซิเจน รวมทั้งแน่ๆว่ามันแทบจะไม่มีความเป็นพิษกับมนุษย์เลยแม้แต่น้อย จึงเปลี่ยนเป็นเรื่องที่น่าสนและเหมาะสมเป็นอย่างมากที่จะได้รับการผลักดันและสนับสนุน ให้มีผลิตภัณฑ์ในลักษณะนี้เกิดขึ้นมากๆเพื่อช่วยลดการใช้พลาสติกบนโลก อันจะก่อให้เกิดปัญหาสิ่งแวดล้อมตามมา นักวิทยาศาสตร์จึงได้คิดค้นวัสดุที่มีความยืดหยุ่นคล้ายกับพลาสติก แม้กระนั้นเป็นสารที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติอย่างแท้จริง ซึ่งกระเป๋านำเข้าเป็นผลิตภัณฑ์นำร่องที่น่าดึงดูดทีเดียว
.

.
 ซิลิโคนถูกนำมาใช้กันอย่างมากมายในหลายๆสินค้า ในแวดวงแฟชั่นและก็แวดวงอื่นๆดด้วยคุณลักษณะที่ดีที่สุดในเรื่องของความปลอดภัยและก็การดูแลรักษาที่ง่าย จึงส่งผลให้ซิลิโคนมักเป็นตัวเลือกแรกๆที่ดีไซน์เนอร์สนใจจะเอามาปรับปรุงต่อยอด จนกระทั่งกำเนิดเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอยู่เสสมออ ดั่งเป็นต้นว่ากระเป๋าแฟชั่นที่กำลังจะเอ๋ยถึงอยู่นี้
กระเป๋าแฟชั่น เป็นสินค้าแฟชั่นที่ใช้วัสดุสังเคราะห์ยุคใหม่ โดยแผ่นซิลิโคนที่เป็นสิ่งของหลัก สร้างขึ้นมาจากกการทำปฏิกิริยาระหว่างซิลิกอน ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่พบได้ทั่วไปที่สุดในโลกทำปฏิกิริยากับเมโทธิลคลอไรด์ รวมทั้งใช้น้ำเข้าช่วยเพื่อลดความรุนแรงของคลอรีนที่เกิดจากปฏิกิริยาดังที่กล่าวมาแล้ว ซึ่งคำตอบที่ได้ออกมาเป็น พอลิเมอร์ที่มีคุณสมบัติพิเศษ เป็นมีความทนทานต่อช่วงของอุณหภูมิได้กว้าง และก็มีคุณลักษณะทางเคมีที่น่าสนใจดังเช่นว่า มีความยืดหยุ่นสูง ทนต่อความชื้น สารเคมี ความร้อน ความเย็น และรังสีรังสียูวี นอกเหนือจากนี้การนำมาทำเป็นผลิตภัณฑ์ต่างสามารรถยนต์ผสมสีเพื่อกำเนิดความงดงามที่มากมายได้อย่างสะดวกสบาย
นอกเหนือจากนั้นพวกเรายังสามารถผลิตออกมาเป็นกระเป๋าซิลิโคน ที่มีความปลอดภัยสูงสามารถใช้ได้กับการบรรจุผลิตภัณฑ์อาหารได้อีกด้วย ซึ่งซิลิโคนพวกนี้ถูกนำมาใช้สำหรับการผลิตเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ปราศจากสาร Bisphenol A หรือ BPA ที่บางทีอาจเป็นสาเหตุของการเกิดมะเร็งในมนุษย์อีกด้วย
.

.
สำหรับกระเป๋านำเข้า ผลดีหลักๆที่พวกเราจะได้รับจากกระเป๋าเหล่านี้คือการกันน้ำอย่างดีเยี่ยม และก็มีรูปทรงที่แน่นอน ถึงแม้มันจะถูกกดทับหรือทำให้เสียรูปไปจากการใส่ของหนัก แต่ว่าเมื่อเราเอาของพวกนั้นออก กระเป๋าแฟชั่นก็จะคืนรูปกลับมาอยู่ในสภาพเดิม อีกทั้งยังเป็นกระเป๋าที่ดูแลได้ง่ายสุดๆ เมื่อในช่วงเวลาที่มันเปื้อน แค่เอาผ้าชุบน้ำแล้วนำมาถูตรงบริเวณที่เปรอะ ทุกอย่างก็จะกลับคืนสู่สภาพเดิมอย่างสบาย
ในแวดวงแฟชั่น มีผู้สร้างสินค้าแฟชั่นจำนวนไม่น้อยที่พอใจสำหรับในการนำเอาซิลิโคนมาผลิตเป็นกระเป๋าหิ้วหลากรูปแบบ เพื่ออยากได้ความพิเศษจากคุณสมบัติอันแสนอัศจรรย์ของซิลิโคน และก็เมื่อมันถูกเอามาผสมกับการออกแบบเป็นกระเป๋าถือ ที่ได้รับการกำหนดความหมายว่าเป็นเพื่อนที่ดีเยี่ยมที่สุดของผู้หญิง เพราะทุกอย่างที่สตรีจึงควรมี จำเป็นจะต้องใช้ ล้วนถูกเก็บเอาไว้ภายในกระเป๋าสำหรับถือของคุณดูเหมือนจะทุกอย่าง มั่นใจว่าถ้าเกิดกระเป๋าแฟชั่นมีขนาดใหญ่มากพอ หญิงสามารถใส่สิ่งของที่มีความจำเป็นลงไปได้เท่าที่ดวงใจอยากได้ ถ้ามีสงครามล้างเชื้อสาย สตรีกลุ่มนี้จะสามารถเอาชีวิตรอดกลับมาได้ เนื่องจากว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ต้องต่อการเลี้ยงชีพของคุณ มีครบถ้วนบริบูรณ์อยู่ในกระเป๋าสำหรับถือข้างกายคุณอย่างแน่นอน
กระเป๋านำเข้ามีชื่อเสียงว่าเป็นกระเป๋าที่มีความทนทานดีงาม มันสามารถใช้ได้ในทุกสภาพภูมิอากาศ รวมทั้งการออกแบบที่เรียบง่ายแต่ดูดี ยังเป็นเหตุให้กำเนิดคุณประโยชน์ในด้านของการประยุกต์ใช้ สาวๆสามารถถือกระเป๋าแฟชั่นออกไปจ่ายตลาด ไปช็อปปิ้ง ท่องเที่ยวทะเล น้ำตก หรือแม้กระทั้งในวันที่ฝนตก เราก็ไม่ต้องกลัวว่ากระเป๋าจะได้รับความเสื่อมโทรม เนื่องจากว่าขึ้นชื่อว่าเป็นกระเป๋าแฟชั่น มันสามารถทนได้ทุกสภาพอากาศอยู่แล้ว
ในสถานการณ์ที่ออกจะเป็นทางการ ก็ได้มีนักออกแบบปรับปรุงแบบกระเป๋าแฟชั่น ให้สามารถใช้งานได้อย่างเป็นทางการมากขึ้น อย่างเช่นมีการเพิ่มส่วนประกอบอะไรบางอย่างเข้าไป ทำให้ซิลิโคนมีความใสสะอาดและก็มีความแข็งเป็นทรงได้ดิบได้ดีขึ้น ก็สามารถออกแบบให้แปลงเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมมี่ดูหรูหราได้ดีทีเดียว
.

.
กระเป๋าแฟชั่นที่ทำมาจากซิลิโคนคุณภาพดีทุกชิ้น เมื่อมีรอยขูดขีดหรือเลอะเทอะเพียงแค่เล็กๆน้อยๆสามารถทำให้กลับสู่สภาพเดิมด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำสบู่เช็ดลงไปบนกระเป๋าตรงรอบๆที่สกปรก วิธีเกลื่อนกลาดการนี้สามารถทำได้กระทั่งคราบที่เป็นรอยสกปรกและก็เปื้อนที่มาจากน้ำหมึก ซึ่งนับว่าเป็นนคราบทที่ขจัดได้ยากที่สุด แม้กระนั้นบอกเลยว่า มันไม่สามารถที่จะทำให้กกระเป๋าซิลิโคนของเรา ตัดทอนความสวยลงไปได้เลยแม้แต่น้อย เพียงเท่านี้ กระเป๋าใบนั้นก็จะกลับมาสดใสงดงามเหมือนเดิม ซึ่งเป็นคุณทรัพย์สินพิเศษที่อุปกรณ์ในกกระทำกกระเป๋าต้นแบบอื่นไม่สามารถทำเป็น แล้วก็โน่นก็เป็นจุดขายที่น่าสนใจของกระเป๋าแบรนด์เนม ที่เด่นที่สุด
ในเรื่องที่เราต้องการจะท่องเที่ยวยังที่ต่างๆการพกพากระเป๋าแบรนด์เนม จะก่อให้สามารถอดออมพื้นที่สำหรับในการจัดเก็บได้มากทีเดียว เนื่องจากกระเป๋าแบรนด์เนมสามารถม้วนเก็บให้มีขนาดเล็กลงได้ และเมื่อต้องการใช้งาน หลังจากคลายออกแล้วสะบัดนิดหน่อย พวกเราก็จะได้กระเป๋าซิลิโคนแสนสวยคืนกลับสภาพมาเหมือนเดิม
.

.
 มั่นใจว่าคนไม่ใช่น้อยอาจงงระหว่างกระเป๋าแฟชั่น กับกกระเป๋าพลาสติก ว่ามันเป็นอุปกรณ์ประเภทเดียวกันหรือไม่ จึงใคร่ขออธิบายความไม่เหมือนขออขี้ตระหนี่กระเป๋าสองลักษณะนี้เล็กน้อย การผลิตพลาสติก เป็นอุปกรณ์ที่มีต้นกำเนิดมาจากกการผลิตปิโตรเคมี ซึ่งสารกลุ่มนี้ ทำให้เป็นอันตรายในแบบอย่างความเป็นพิษโดยธรรมชาติของอุปกรณ์เอง ในช่วงเวลาที่ซิลิโคนเป็นสิ่งของที่เป็นมิตรกับมนุษย์และก็สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง
นอกจากนี้แม้มองในเรื่องของคุณลักษณะ เราพบว่าซิลิโคนมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าพลาสติก รวมทั้งแม้ว่ามันจะถูกเอาเข้าเตาอบก็ไม่อาจจะละลายได้ราวกับพลาสติก เมื่อมันมีคุณสมบัติที่เหนือกว่าพลาสติกในทุกๆด้าน(เว้นเสียแต่เรื่องราคา) จึงมีการนำซิลิโคนมาใช้แทนพลาสติกมากขึ้นเรื่อยๆในตอนนี้
นอกจากนี้ซิลิโคนยังสามารถนำเอามารีไซเคิลได้ง่าย หรือหากหมดผลดีแล้วจริงๆซิลิโคนก็จะถูกกำจัดออกจากโลกด้วยการฝังกลบแล้วก็เปลี่ยนสภาพกลับไปเป็นสารอนินทรีย์เหมือนเดิม และไม่มีความเป็นพิษใดใดเกิดขึ้นในชั้นใต้ดิน ซึ่งลักษณะอย่างนี้ เกือบจะไม่มีให้เห็นในวัสดุอื่นๆเลย
.

.
ลักษณะที่กล่าวมาทั้งผองนี้ สามารถบ่งบอกถึงถึงความเหมาะสมเป็นอย่างมากสำหรับเพื่อการใช้งานกระเป๋าแฟชั่น เพราะเหตุว่าการใช้กระเป๋านำเข้านั้นถ้าหากกคนใช้ไม่เบื่อกระทั่งต้องโยนออกไปให้ไกลตัว เชื่ออย่างมากว่ามันเป็นกระเป๋าที่มีความเป็นอมตะ เนื่องจากจากการค้นคว้าที่ผ่าน แทบไม่เห็นเลยว่า กระเป๋านำเข้าใบนี้จะถูกทำลาย หรือทำให้เกิดความทรุดโทรมได้อย่างไร นอกจากว่าจะเอามีดกรีดมันลงไป จึงจะมีผลให้มันหมดสภาพความเป็นกระเป๋าได้ พวกเราขอแนะนำว่าถ้าพวกเราเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ ห้ามในกระเป๋านำเข้าออย่างเด็ดขาด เพราะเหตุว่าเราจะไม่มีโอกาสได้ซื้อกระเป๋าใหม่อีกเลย
สำหรับในการออกแบบกระเป๋าแฟชั่น จำต้องยอมรับว่าพุดกันไม่มีทางสิ้นสุด ด้วยเหตุว่ามันมีรูปแบบมากไม่น้อยเลยทีเดียวเหลือเกิน จะทำเป็นกระเป๋าสะพาย จะทำเป็นกระเป๋าหิ้ว กระเป๋าตังค์ กระเป๋าเหรียญ กระเป๋าใส่โทรศัพท์ และก็ยังรวมทั้งกระเป๋าใส่ดินสอ ย่อมเป็นไปได้ทุกสิ่งทุกอย่าง ด้วยเหตุว่าคุณสมบัติที่กล่าวมา ทำให้มองเห็นภาพได้เด่นชัดว่ากระเป๋าแบรนด์เนมสามารถใช้ใส่อะไรก็ได้ แท้จนถึงของกิน ด้วยเหตุว่ามันจะไม่ทำปฏิกิริยากับสิ่งใดใดเลย จึงมีความเสถียรมากมาย และมีแนวโน้มจะเป็นอมตะชั่วกัลปวสานอีกด้วย หากเป็นอย่างงี้ จะได้ใช้กระเป๋านำเข้าใบนี้ต่อ ควรเป็นคนรุ่นลูกรุ่นหลาน เพราะเหตุว่ามันจะเปลี่ยนเป็นมรดกซึ่งสามารถให้สืบททอดกันเป็นรุ่นต่อรุ่นได้แน่นอน ราวทรัพย์สินงนั่นเอง
ในเมื่อคุณลักษณะของกระเป๋าแบรนด์เนมมันสมบูรณ์แบบซะขนาดนี้ อาจจะไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับการใช้งานกกระเป๋าใบนี้ได้อย่างแน่แท้ และก็ในอนาคต เราบางครั้งก็อาจจะได้เห็นกระเป๋าซิลิโคนถูกนำมาใช้งานกันมากขึ้น เพื่อชดเชยกระเป๋าพลาสติก ทีกำลังจะจำเป็นต้องย้ายตนเองออกมาจากโลกใบนี้ไปเรื่อย ด้วยเหตุว่าไม่มีใครผลักดันให้ใช้แล้วในตอนนี้ ก็น่าจะเหลือเพียงกระเป๋าแบรนด์เนมที่ยังคงรักษาสถานะของตัวเองเอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น และในอนาคตอันใกล้นี้ พวกเราบางทีอาจจะได้มองเห็นกระเป๋านักช้อปขนาดใหญ่นี้เป็นกระเป๋าในชีวิตประจำวัน แทนการใช้ถุงพลาสติกรวมทั้งถุงผ้าด้วยไป
.

.
มาถึงที่ตรงนี้ขอโยงไปยังเรื่องถุงผ้าเพิ่มเติมนิด ถุงผ้านั้นแม้ว่าจะเป็นถุงที่ได้รับการส่งเสริมให้ใช้แทนทุกพลาสติกอย่างจริงจัง แต่ว่าคุณลักษณะของถุงผ้ายังมีข้อกำหนดในเรื่องของความยากในการดูแลรักษา อีกทั้งถุงผ้าเป็นถุงที่ไม่อาจจะทนต่อความชื้นแล้วก็น้ำได้เลย มันจึงถูกกจำกัดการใช้ ให้เหมาะสมกับการใส่ของแห้งเท่านั้น อีกทั้งขณะที่ฝนตก กระเป๋าผ้าแทบจะไม่ได้ช่วยอะไรพวกเราเลย แถมยังเป็นภาระหน้าที่ให้พวกเราต้องหาถุงพลาสติกมาสวมมันอีกชั้นหนึ่ง เพิ่มงานของพวกเราอีกต่างหาก ฉะนั้นกล่าวได้อย่างเต็มปากเลยว่า ถ้าในเรื่องของคุณสมบัติ ถุงผ้าไม่อาจจะเทียบเคียงชั้นกับกระเป๋าแบรนด์เนมได้เลยแม้แต่น้อย จะมีก็คงเป็นเพียงแต่เรื่องเดียวที่ยอมคือ ราคา ถุงผ้าก็เลยเหมาะจะเป็นของขวัญของพรีเมี่ยมเพียงอย่างเดียว เพราะแพงที่แสนถูก ถ้าไม่ติดเรื่องราคาแพงกว่า มั่นใจว่ากระเป๋าซิลิโคนคงจะโดนย้ายเข้าไปแทนที่ถุงผ้าอย่างแน่นอน
.
ถึงแม้ตอนนี้การใช้แรงงานกระเป๋าซิลิโคนยังไม่แพร่หลายนัก แต่ด้วยกระแสของมันค่อนข้างจะแรงในแถบฝั่งซีกตะวันตก คาดว่าอีกไม่นานกระเป๋าพวกนี้คงเดินทางมาถึงประเทศไทย และเมื่อถึงเวลานี้พวกเราก็จะได้พบ ความพิเศษจากกระเป๋านำเข้า ที่จะทำให้พวกเราไม่สามารถไม่ยอมรับได้เลยว่ามันสามารถใช้งานก้าวหน้าเกินคาด
ปัจจุบันนี้รูปแบบของกระเป๋าแบรนด์เนมที่นิยมขายกกันอยู่ในตลาดบ้านพวกเรา ชอบเป็นกระเป๋าแฟชั่นแบบลักษณะกระสอบคล้ายถุงผ้า เพื่อมุ่ง หวังการใช้แรงงานที่สารพัดประโยชน์ และก็หากในอนาคตดีไซน์เนอร์ได้ทำให้มันมองเป็นทางการขึ้น สามารถถืออออกงานได้ รับรองว่าเหล่าดารา เซเลบคนมีชื่อเสียงจะต้อหามาใช้งานอย่างไม่ต้องสงสัย และก็ในวันนั้น ราคาของกระเป๋าแฟชั่นอาจพุ่งทะยานเป็นหลักหมื่น เวลานี้คนธรรมดาแบบเราก็คงจะได้แต่ว่าชะเง้อมมองตาเป็นเงาอีกดังที่เคย ทางที่ดี ในช่วงเวลาที่มันยังเป็นกระแสใหม่เหมือนตอนนี้ เรารีบเป็นเจ้าค่ะวผู้ครอบครอง ติดจองเอาไว้ซักใบสองใบ เนื่องจากว่าถึงยังไง มันก็เป็นกระเป๋าอมตะอยู่แล้ว จะเอาออกมาใช้งานตอนไหนก็ไม่มีทางตกยุคอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเหตุว่าอย่างน้อยที่สุด กระเป๋านำเข้าหนึ่งใบขอองเรา ก็คือการช่วยโลกเอาไว้ได้อีกทาง แม้จะไม่เลิศหรูยอดเยี่ยม แต่น่าเชื่อถือว่าถ้าหากในทางคุณค่าเพื่อโลกแล้วก็สิ่งแวดล้ออม กระเป๋านำเข้า ไม่น้อยหน้าคนไหนกันแน่อย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
พิซิเดียกระเป๋านำเข้า เป็นซิลิโคนชนิดเดียวกับที่แพทย์ใช้ศัลยกรรมความงดงาม เอามาขึ้นรูปเป็นกระเป๋าแฟชั่น นำเข้าจากฮ่องกง สวยทน สีสันแจ่มใส วางแบบล้ำสมัย ไม่ได้สวยเพียงอย่างเดียว แต่ว่าใช้งานเจริญจริง งามทน ไม่เสียทรง ไม่กลัวเปรอะ
.
พอใจสั่งซื้อสินค้ากระเป๋าแบรนด์เนมเหมาะนี่
Website กระเป๋าแบรนด์เนม: https://www.facebook.com/PisidiaThailand

Tags : กระเป๋าซิลิโคน,กระเป๋าแบรนด์เนม,กระเป๋าแฟชั่น

3
เข้ามาดันครับ

4
LookmeeShop สระเป่าลมครอบครัว 3 ม. 3 ชั้น (สีฟ้า/ขาว) แถมฟรี ที่สูบไฟฟ้า เพียง 1498 ส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง

สั่งซื้อได้ที่นี่  https://www.lazada.co.th/lookmeeshop-3-3-62113189.html ดำเนินการโดย Lazada


รายละเอียดของสินค้า LookmeeShop สระเป่าลมครอบครัว 3 ม. 3 ชั้น (สีฟ้า/ขาว) แถมฟรี ที่สูบไฟฟ้า
LookmeeShop สระเป่าลมครอบครัว 3 ม. 3 ชั้น (สีฟ้า/ขาว) 

สระเป่าลมครอบครัว 3 ม. 3 ชั้น แยกหัวสูบลมคนละชั้น ขนาดใหญ่มาก พร้อมแผ่นซ่อม
เนื้อวัสดุทำจากพลาสติกไวนิลอย่างดี แข็งแรงทนทาน
คุณสมบัติ
- ขนาดวัดจากโรงงาน (ระบุตามหน้ากล่อง) ยาว 305 ซม. x กว้าง 183 ซม. x ลึก 56 ซม.
- ด้านล่างของสระมีจุดระบายน้ำออก
- วัสดุผลิตจากไวนิลทนทานมาก
- ความจุน้ำ : 990 ลิตร 
- น้ำหนัก: 7 กก.
- มาพร้อมปั๊มสูบลมไฟฟ้า
เล่นน้ำได้หลายคน ถ้าไม่ใส่น้ำใส่ลูกบอล เป็นบ่อบอลได้
**แถมสูบไฟฟ้า**

สั่งซื้อได้ที่นี่  https://www.lazada.co.th/lookmeeshop-3-3-62113189.html ดำเนินการโดย Lazada

5
Intex ที่นอนเป่าลม 5 ฟุต ควีน 152x203x22 ซม. รุ่น 68759 (Blue) ฟรี หมอน 2 ใบและที่สูบลมดับเบิ้ลควิ๊ก วันเพียง 945 เท่านั้น

สั่งซื้อได้ที่นี้ กับลาซาด้า ส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง
https://goo.gl/vI1jvV
คุณสมบัติ
- ขนาด: 60 x 80 x 8.75 นิ้ว (152 x 203 x 22 ซม.)
- ประกอบด้วยที่นอนเป่าลม 5 ฟุต (ควีน), หมอน (สีน้ำเงิน) 2 ใบ และที่สูบลมดับเบิ้ลควิ๊ก วัน
- ด้านบนหุ้มด้วยกำมะหยี่กันน้ำ มีความหนา 0.53 มม., โครงสร้างภายในทำจากไวนีลหนา 0.36 มม. และด้านล่างหนา 0.38 มม.
- ผ้ากำมะหยี่ช่วยเพิ่มความสบายในการนอนพักผ่อนและไม่ลื่นไหลง่าย
- สามารถนำไปใช้ในการแค้มปิ้งได้ดีด้วยเนื่องจากผ้ากำมะหยี่กันน้ำมีความทนทานและทำความสะอาดง่าย
- โครงสร้างภายในแบบ Wave Beam (U.S. Patent No. D414,644) ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ที่มีความเรียบเนียนเสมอทั่วกัน ทำให้การนอนพักผ่อนสบายและผ่อนคลายขึ้น
- วาล์วที่สูบลมสองชั้นแบบ 2-in-1 เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการสูบลมเข้าและปล่อยลมออก
- เป็นที่นอนขนาดมาตรฐาน (กว้าง x ยาว) จึงเข้าได้กับผ้าปูที่นอนขนาดมาตรฐานทั่วไป
- เพิ่มความสบายในการนอนมาขึ้นด้วยความหนาพิเศษถึง 22 ซม.
- พับเก็บได้สะดวกไม่เปลืองเนื้อที่และเหมาะใช้พกพาไปที่ต่างๆ ได้

สั่งซื้อได้ที่นี้
https://goo.gl/vI1jvV


6
Lady Kiss Lady Lifting Secret Serum เลดี้ ลิฟติ้ง ซีเครท เซรั่ม เซรั่มดูแลจุดซ่อนเร้น
 
เซรั่มดูแลจุดซ่อนเร้น ที่พัฒนามาให้เหมาะกับผู้หญิงชาวเอเชียมากที่สุด
เพราะเราเข้าใจปัญหาลับๆ ที่คุณกังวลใจ ด้วยนวัตกรรมเซรั่มเนื้อบางเบา
บำรุงจุดซ่อนเร้น ให้กระชับ ฟิตแอนด์เฟิร์ม เนียนนุ่มชุ่มชื้น
 ดูอมชมพู และลดอาการตกขาว สะอาดไร้กลิ่นกวนใจ มั่นใจได้ 100% ทุกส่วนผสมอ่อนโยนสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัยแม้ในส่วนที่บอบบางที่สุด เพราะใครๆ ก็อยากรู้สึกเหมือนสาวเวอร์จิ้นไปนานเท่านาน เพื่อให้คนที่คุณรัก หลงใหลในเสน่ห์ภายในตัวคุณ รู้สึกน่าค้นหาไม่เสื่อมคลาย คุณจึงต้องการเซรั่มบำรุงจุดซ่อนเร้นที่กล้าให้คุณภาพมากที่สุด
 
ตอบโจทย์ปัญหาลับของผู้หญิงทั้ง 5 ประการ
1. ฟิต กระชับ เต็มรสสัมผัส
2. สะอาด ไร้กลิ่นอับ
3. เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน
4. สีชมพู ระเรื่อ ไม่คล้ำม่วง
5. หยุดอาการตกขาว
ด้วยเซรั่มอนูละเอียด จะซึมซาบเข้าสู่ผิวทันทีที่ใช้ เข้าบำรุงอย่างอ่อนโยน และปลอดภัย
แต่ทรงประสิทธิภาพ เห็นผลลัพธ์ได้จริงเพียง 2 สัปดาห์
 
ส่วนประกอบสำคัญ
1. Witch Hazel Extract
จุดซ่อนเร้นสีอมชมพูได้ดั่งใจ ด้วยสารสกัดเข้มข้นจาก Witch Hazel ลดเม็ดสีผิวที่ทำให้
เกิดการคล้ำม่วง และมีสาร Antioxident ทำให้จุดซ่อนเร้นแข็งแรง ทนต่อสภาวะต่างๆ
หรือการเสียดสี ได้ดี ไม่เสื่อมโทรมง่าย
2. Kigelia Africana Extract
เป็นพืชที่มีคุณประโยชน์ต่อผู้หญิงมาก ช่วยแก้ปัญหาในจุดซ่อนเร้นได้หลากหลายทั้งเรื่อง
ความหย่อนคล้อย และเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์
3. Pueraria Marifica Extract (กวาวเครือขาว)
อุดมไปด้วยฮอร์โมนเพศหญิงจากธรรมชาติ กระตุ้นความเป็นสตรีเพศ
บำรุงจุดซ่อนเร้นให้ฟิตกระชับ กล้ามเนื้อแข็งแรง พร้อมบำรุงให้เปล่งปลั่ง
เนียนนุ่ม ดูอมชมพูด้วย

 
วิธีใช้ : หลังอาบน้ำ ทำความสะอาด ทาบริเวณจุดซ่อนเร้น โดยไม่ต้องล้างออก
 
เลขที่จดแจ้ง 10-1-5738325
 
ขนาด 30 ml

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบจบที่เดียวแหล่งรวมอาหารเสริมลดน้ำหนัก เครื่องสำอางจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น
7
Som Gluay Bright Cream โสมกล้วย ไบรท์ ครีม by Shiva Princess ขาวใสเปล่งประกาย 

ครีมบำรุงผิวขาวระดับพรีเมี่ยม โสมกล้วย Shiva Princess  ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก ทั้งสารสกัดจากโสมเกาหลีแท้ๆ ช่วยในการฟื้นฟู

รวมถึงซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพกระตุ้นผิวให้ดูเปล่งปลั่ง ต่อต้านอนุมูลอิสระ ผสานด้วยกลูตาไธโอน อัลฟ่าอาร์บูตินและส่วนผสมจากธรรมชาติ

อีกนานาชนิด เพิ่มประสิทธิภาพในความขาวX2 พร้อมปกป้องแสงแดดSPF15 หอมละมุนกับกลิ่น “โสมกล้วย” อโรม่าพร้อมรับผิวขาวใส เนียนนุ่ม มี

สุขภาพดีขึ้นได้ในหนึ่งเดียว รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ 

คุณสมบัติ
 

- ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส

- ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นยาวนาน 12ชม.

- รอยแตกลายจางลง

- ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

- ลดสิวบริเวณหลัง

- จุดด่างดำดูจางลง

- ช่วยให้แผลจากยุงกัด และแผลเป็นจางลง

- ศอกที่ดำ เข่าที่ด้าน จะขาว นุ่มขึ้น

- กลิ่นหอม ผ่อนคลายเปลี่ยนชีวิตคุณ ให้เป็นคนใหม่ เผยความงามทุกสัดส่วนได้อย่างมั่นใจ จนใครๆ ก็ต้องทักโสมกล้วย Shiva Princess แค่ลอง

ก็สวยได้ ปลอดภัย มั่นใจ ไร้สารต้องห้าม 

วิธีใช้ :
ทาบำรุงผิวกายหลังอาบน้ำเป็นประจำเช้า-เย็น 

เลขที่จดแจ้ง
10-1-5739585  

ขนาด 30 กรัม  


แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบ จบที่เดียว

แหล่งรวมอาหารเสริม ลดน้ำหนัก เครื่องสำอางจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น
     

                                        

8
สอบถามได้ที่
หนุ่ม 081-6445538
แอดติดต่อได้ที่ http://line.me/ti/p/Gzj_DbYapl
สะดวกติดต่อ Line: numkub99 (24hr.)
inbox Fanpage: @numcarbon

9
OAB'S SOAP COFFEE SCRUB โอบโซพ สบู่โอปอล์ สบู่สครับกาแฟ ขัดสะใจ เนียนใสตั้งแต่ครั้งแรก

 
OAB'S SOAP COFFEE SCRUB โอบโซพ สบู่ และสครับกาแฟในก้อนเดียว ช่วยแก้ปัญหาผิวดำ

 ด้าน ลาย ตามข้อศอก หัวเข่า ข้อพับ ขาหนีบ และสิวที่หลังอย่างเห็นผล รู้สึกทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้


 
ส่วนผสมของ OAB'S SOAP COFFEE SCRUB


 
   - Oryza Sativa (Rice) Bran Oil น้ำมันรำข้าว ที่อุดมไปด้วยวิตามิน อี ช่วยชะลอความแก่

 และบำรุงผิวให้เต่งตึง เปล่งปลั่ง

 
   - Arabica Seed Powder บำรุงลึกสู่เซลล์ผิว ช่วยลดรอยกร้าน ด้าน ดำ และคืนความชุ่มชื้น

 เนียนนุ่ม ยืดหยุ่น ให้กับผิว

 
   - Paullina Cupana Seed Extract สกัดจากเมล็ด Cupana พืชล้มลุกจากอะเมซอน

ที่มีคาแฟอีนสูงกว่าเมล็ดกาแฟ ช่วยต้านริ้วรอย ลดบวม และควบคุมเซลลูไลท์

 
   - Shea Butter บัตเตอร์จากธรรมชาติ อาหารผิวชั้นเลิศ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น

และฟื้นฟูผิวที่แห้งเสีย

 
   - Curcuma Longa Root Powder ช่วยกำจัดสิวอักเสบ ลดฝ้า กระ และริ้วรอย


 
วิธีใช้ OAB'S SOAP COFFEE SCRUB : ใช้ฟอกผิวกายเป็นประจำ เช้า-เย็น


 
เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5984257


 
ปริมาณสุทธิ 100 กรัม

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบจบที่เดียวแหล่งรวมอาหารเสริมลดน้ำหนัก เครื่องสำอางจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น
10
ปรึกษาฟรี!! คลายปัญหาให้ท่านได้ ในราคามิตรภาพ ชัดเจนเรื่องราคาเพื่อให้ความคุ้มค่าที่สุดกับเงินที่ท่านต้องจ่าย เราเป็นทีมทนายความวิถีพุทธ มุ่งมั่นช่วยเหลือแก่ทุกท่าน โดยมีมาตรฐานคุณภาพที่สูง และปรับปรุงคุณภาพอย่างต่อเนื่อง พร้อมทีมงานทนายความเชียงใหม่ 

เราคือทีมบริษัทสำนักงานกฎหมายและทนายความ ดร.เกียรติศักดิ์ เนติบัณฑิตย์ไทยทนายวิถีพุทธ ทนายเชียงใหม่และทีมทนายความ รับดำเนินคดีทั่วราชอาณาจักรทีมทนายความเราต่างมีประสบการณ์ในการพิจารณาคดีในศาล ในการว่าความมามากกว่า 25ปี ไม่ว่าจะเป็นกฎหมายอาญา, กฎหมายแพ่งตลอดถึงกฎหมายพิเศษ กฎหมายทรัพย์สินทางปัญญา และการค้าระหว่างประเทศ(เครื่องหมายการค้า,ลิขสิทธิ์ สิทธิบัตร), กฎหมายล้มละลาย, กฎหมายปกครอง, กฎหมายครอบครัว , กฏหมายแรงงาน หรืออื่นๆและรับเป็นที่ปรึกษาประจำบริษัทหรือนิติบุคคลทุกประเภท

เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้แก่ท่าน หากท่านมีปัญหาต่างๆข้างต้นหรือนอกเหนือจากนี้ เรายังมีทีมงานทนายความมืออาชีพที่พร้อมจะแก้ไข ปัญหาให้ท่านไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ดินในการลงทุน หรือหาสถานที่ในการประกอบธุรกิจ หรือที่อยู่อาศัย พวกเราทีมทนายความยินดีรับใช้ท่านครับ

ท่านสามารถเยี่ยมชม ทีมทนายความเราได้ที่
http://www.xn--72cf2bi6bdb7ewc6a5isb5d.com/
www.ทนายเชียงใหม่.com
www.icothai.com
Fanpage : ดร.เกียรติศักดิ์เนติบัณฑิตย์ไทย ทนายวิถีพุทธ ทนายเชียงใหม่และทีมทนายความ
Profile : ดร.เกียรติศักดิ์ พันธวงศ์เนติบัณฑิตย์ไทย ทนายวิถีพุทธ

 

11
อุตสาหกรรม เครื่องจักร / น้ำยาวัดค่าน้ำ
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 11:47:02 AM »


รหัสสินค้า : T1201


[color=#000000; font-size: medium]เครื่องวัด pH-80�[/color]


สถานะสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง


ราคา ฿3,600.00


ราคาพิเศษ ฿3,400.00  หยิบใส่ตะกร้าคุณสมบัติ
[color=black; font-size: 20pt; font-weight: normal]- สามารถวัดระดับพีเอชได้ในช่วง [/color]0-14
[color=black; font-size: 20pt; font-weight: normal]- แสดงผลด้วยหน้าจอ [/color]LCD ตัวเลขขนาดใหญ่ แสดงค่าพีเอช และอุณหภูมิในหน่วยองศาเซลเซียส และองศาฟาเรนไฮด์
[color=black; font-size: 20pt; font-weight: normal]- มีฟังก์ชั่น [/color]ATC เพื่อชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติให้ค่ากรดด่างที่อ่านได้มีความถูกต้อง
[color=black; font-size: 20pt; font-weight: normal]- สามารถกันน้ำได้ [/color]
[color=black; font-size: 20pt; font-weight: normal]- มีขนาดเล็กสามารถพกพาได้ [/color]
[color=black; font-size: 20pt; font-weight: normal]- มีระบบปิดอัตโนมัติ เพื่อประหยัดแบตเตอร์รี่ [/color]
[color=black; font-size: 20pt; font-weight: normal]- สามารถล็อกค่าที่อ่านได้ เพื่อสะดวกต่อการอ่านและเพื่อความเที่ยงตรง ด้วยปุ่ม [/color]Hold
[color=black; font-size: 20pt; font-weight: normal]- สามารถสอบเทียบได้เพียงแค่กดปุ่มเดียว [/color]

ข้อมูลจำเพาะ
[color=black; font-size: 20pt; font-weight: normal]- ช่วงการวัด:[/color] 0.0 ถึง 14.0pH
[color=black; font-size: 20pt; font-weight: normal]- ช่วงในการวัดอุณหภูมิ: [/color]1-80 °C; 33-176 °F
[color=black; font-size: 20pt; font-weight: normal]- ความแม่นยำ: [/color]± 2%
[color=black; font-size: 20pt; font-weight: normal]- ความละเอียด:[/color] 0.1pH, อุณหภูมิ: 0.1 °C / °F
[color=black; font-size: 20pt; font-weight: normal]- ขนาด: [/color]15.3 x 3.2 x 1.8 ซม. (6.0 x 1.3 x 0.7 นิ้ว) น้ำหนัก: 53.9 กรัม

สินค้าประกอบด้วย
[color=black; font-size: 20pt; font-weight: normal]- เครื่องวัดค่าความเป็นกรด-ด่าง [/color]1 เครื่อง พร้อมแบตเตอรี LR44 จำนวน 4 ก้อน[color=black; font-size: 20pt; font-weight: normal]- น้ำยาสอบเทียบค่า [/color]pH และน้ำยาเก็บหัว
[color=black; font-size: 20pt; font-weight: normal]- คู่[/color]ปากกาวัดค่า pH พีเอช (Model: PH-80)

 


เครื่องวัดค่ากรด-ด่าง , ปากกาวัดค่า pH พีเอช
(HM Digital Professional pH meter with auto calibration & thermometer pH 80 hydro)
(Model: PH-80)

The PH-80 is an economically priced, reliable pH meter that is ideal for testing applications such as hydroponics & gardening, pools & spas, aquariums & reef tanks, water ionizers, drinking water and more.
FEATURES
• Measures pH and Temperature
• One-touch automatic digital calibration
• Water resistant
• Simultaneous temperature display
• Sleek, lightweight design
• Large LCD display
• Automatic Temperature Compensation (ATC)
• Auto-off function, data-hold function and low-battery indicator
• Includes storage solution in a sponge embedded in a translucent cap
• Factory Calibrated: The PH-80 meter is factory calibration to pH 7.0. The meter can easily and quickly be recalibrated with digital calibration to pH 4.0, 7.0 or 10.0 using the meter's simple one-touch process.
• Includes a cap, batteries, storage solution and pH 7.0 bufferSPECIFICATIONS
pH Range: 0 - 14
Temperature Range: 1-80 ?C; 33-176 ?F
Resolution: 0.1 pH; Temperature resolution is 0.1 ?C/F
Accuracy: +/- 0.2 pH; Temperature accuracy is +/-2%
Calibration: Digital automatic calibration (one point)
Electrode: Glass sensor and reference tube electrodes
Housing: Water resistant
Power source: 3 x 1.5V button cell batteries (model 357A; included)
Dimensions: 15.3 x 3.2 x 1.8 cm (6.0 x 1.3 x 0.7 inches)
Weight: 53.9 g (1.9 oz)
มีคู่มือการใช้งานภาษาไทย
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โรงงานผลิดน้ำดื่ม

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.teewatertech.com/manage/inventory/product/47

Tags : โรงงานผลิดน้ำดื่ม

12

ทุกคนต้องการน้ำดื่มที่สะอาด แต่หลายคนทำให้แหล่งน้ำสกปรกเสียเอง เครื่องบรรจุน้ำถ้วย


                               
 
 เครื่องบรรจุน้ำถ้วยทุกวันนี้ ส่วนใหญ่หันไปบริโภคน้ำดื่มแบบบรรจุขวด และน้ำดื่มบรรจุแก้วมากขึ้นนั่นก็เพราะว่า ทุกคนให้ความสำคัญต่อสุขภาพ 

ที่เชื่อว่าการดื่มน้ำบรรจุใส่ขวด และดื่มน้ำบรรจุแก้วที่ปิดฝาสนิทจะมีคุณภาพมากกว่าการดื่มน้ำจากก๊อก

และจากการรักสุขภาพนี้เอง ทำให้เกิดการการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของตลาดน้ำดื่มโดยผู้บริโภคทั่วทุกมุมโลก มั่นใจว่าน้ำที่ผ่านการปรับปรุงคุณภาพบรรจุขวด
บรรจุแก้ว ถูกรับรองน้ำสะอาดเพื่อการบริโภคของประชาชน จนทำให้น้ำดื่มบรรจุขวดและน้ำดื่มบรรจุแก้วแพร่หลายมากขึ้นทั้งนี้ การดื่มน้ำแบบบรรจุแก้ว ได้มีรายงานการบริโภคน้ำดื่มจากทุกภูมิภาคของโลกชี้ไปในทิศทางเดียวกันว่าโรงงานอุตสาหกรรมน้ำดื่มมีการขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกปี และการดื่มน้ำแบบบรรจุแก้วเพิ่มขึ้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับผลกระทบของการขาดแคลนแหล่งน้ำสะอาด จึงชวนให้คิดว่าเพราะเหตุใด
เราขวนขวายดื่มน้ำที่สะอาด แต่ไม่เคยคิดขวนขวายรักษาแหล่งน้ำให้สะอาดเลย เรายังมีน้ำสะอาดหลงเหลืออยู่ไหม?คำถามนี้ สัมพันธ์กับการขยายตัวของโรงงานน้ำดื่มอุตสาหกรรมชนิดบรรจุแก้วและบรรจุขวดที่เป็นสาเหตุหนึ่งของความไม่มั่นใจว่าแหล่งน้ำนั้นสะอาดจริงๆ จึงส่งผลให้เกิดปัญหาเรื่องคุณภาพน้ำที่เกี่ยวข้องกับการอุปโภคบริโภคบริโภคของประชาชนทุกคนแหล่งน้ำไม่สะอาดแหล่งน้ำในที่นี่หมายถึง แม่น้ำ ลำคลอง หรือสายน้ำอื่นๆที่เราพบเห็นได้ทั่วไป หลังจากเกิดชุมชนเมืองอันใหญ่โต มีการก่อสร้างที่อยู่อาศัย
ถนน แหล่งการเกษตรกร ทำให้แหล่งน้ำบนผิวดินส่วนใหญ่กลายเป็นแหล่งรวมขยะ และพัดพาเอาตะกอนความสกปรกที่ไม่อาจย่อยสลายในธรรมชาติได้ปะปนอยู่ตามผิวดิน
เช่น คราบน้ำมันจากถนน รวมไปถึงน้ำปนเปื้อนเชื้อโรคที่ขาดการบำบัดน้ำที่ดีนั่นเองน้ำสาธารณะไม่ผ่านการรับรองคุณภาพแม้น้ำประปาที่หลายหน่วยงานประกาศว่ามีคุณภาพก็พบการปนเปื้อนเช่นเดียวกับแหล่งน้ำผิวดินอื่นๆ ถึงแม้การประปานครหลวงได้ยืนยันถึงคุณภาพน้ำประปาว่าสะอาดเพียงพอที่จะใช้บริโภคได้แต่ก็มีการแนะนำให้ระวังสารปนเปื้อนจากการติดตั้งท่อส่งน้ำประปาของแต่ละครัวเรือนที่อาจเกิดสนิมจากท่อ
หรือการปนเปื้อนจากเชื้อโรค น้ำฝนปนเปื้อนสารเคมีน้ำจากธรรมชาติอย่างน้ำฝนที่เคยเป็นแหล่งน้ำอุปโภคบริโภคหลักของพลเมืองโลกมาช้านานก็มีรายงานการปนเปื้อนเช่นกัน น้ำฝนที่ปนเปื้อนสารเคมี หรือ ฝนกรด เป็นผลกระทบมาจากจากมลพิษทางอากาศและเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ความนิยมในการนำน้ำฝนมาอุปโภคบริโภคลดลง โดยเฉพาะในพื้นที่เมืองใหญ่ที่มีการปนเปื้อนของมลพิษในอากาศสูงซึ่ง ฝนกรดนี้มีผลกระทบต่อสุขภาพโดยทั่วไปและยังสะสมในแหล่งน้ำผิวดินอีกด้วยปัญหาการขาดแคลนน้ำสะอาดเพื่อการบริโภคเกิดจากหลายปัจจัยที่กล่าวมาและกำลังทวีความรุนแรงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ภาวะขาดแคลนน้ำสะอาดในพื้นที่ที่มีน้ำอุดมสมบูรณ์อย่างประเทศไทยเป็นตัวอย่างที่ชี้ให้เห็นถึงความจริงว่า
เราทุกคนไม่เฉพาะในพื้นที่ที่เผชิญปัญหาความแห้งแล้ง ล้วนแต่ประสบปัญหาการเข้าถึงแหล่งน้ำที่สะอาดเพื่อการบริโภค เริ่มสูญเสียแหล่งทรัพยากรน้ำให้กับมลพิษจากน้ำมือของมนุษย์ในสังคมจนทำให้น้ำสะอาดมีอยู่จำกัดเราไม่อาจเรียกคุณค่าน้ำดื่มได้อย่างเต็มปากได้ว่า มีมูลค่าทางการตลาดที่น้ำสะอาดได้มาตรฐาน ซึ่งน้ำสะอาดไม่ใช่แค่สิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิต แต่เป็นสินค้าจำเป็นในชีวิตประจำวัน การจัดหาทางเลือกเพื่อการบริโภคน้ำสะอาดในหลายพื้นที่จึงหันไปพึ่งพาการกระจายผลิตภัณฑ์น้ำดื่มบรรจุขวดและน้ำดื่มบรรจุแก้ว หรือน้ำดื่มบรรจุถ้วยมากขึ้น ดังนั้น เราไม่ได้สร้างบทความนี้ เพื่อมายุแยงให้คนไทยมีปมเรื่องน้ำดื่มที่ไม่สะอาดแต่ต้องการให้คนไทยทุกคนหันมารักษาแหล่งน้ำทุกพื้นที่ เชื่อว่าน้ำสะอาดต้องมีการจัดการที่ดี
โดยเริ่มจากการรักษาสิ่งแวดล้อม ไม่ทิ้งขยะ ไม่ปล่อยสารปนเปื้อนสู่พื้นที่ต่างๆ
โดยเฉพาะโรงงานการผลิตอุตสาหกรรมที่มีความเกี่ยวข้องการสารเคมี ไม่ควรทิ้งน้ำสกปรกหรือสารเคมีใดๆ
ลงสู่พื้นดินและแหล่งน้ำ ซึ่งนี่เป็นวิธีการนำเสนอที่เบสิกมากๆ แต่น้อยคนนักที่จะทำตามได้
ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หากต้องการน้ำดื่มที่สะอาดต้องกระตุ้นให้ทุกคนหันกลับมามองความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์ต่อสภาพแวดล้อมให้อยู่บนเส้นของความสำคัญที่เท่าเทียมกัน และถ้าต้องการความมั่นใจว่าน้ำดื่มบรรจุแก้ว น้ำดื่มบรรจุถ้วยหรือน้ำดื่มบรรจุขวดมีคุณภาพ ได้มาตรฐานน้ำสะอาด 100% จริงๆเราทุกคนต้องร่วมใจกันดูแลพื้นโลกให้เป็นสีเขียว  แก้ไขปัญหาขาดแคลนน้ำที่สะอาดบางคนคิดว่า การแก้ปัญหาขาดแคลนน้ำสะอาดในปัจจุบันมุ่งเน้นไปที่การหาแหล่งน้ำทดแทนที่มีความซับซ้อนและยุ่งยากเพราะการลดปัญหามลพิษในสิ่งแวดล้อมจำเป็นต้องใช้เวลา แต่เราจะแน่ใจได้อย่างไรว่า
เราจะหาแหล่งน้ำทดแทนได้เพียงพอกับจำนวนคนหลายพันล้านคนอย่างเพียงพอสำหรับการดื่มกิน
สำหรับการแก้ปัญหาการขาดแคลนน้ำสะอาดที่นอกเหนือไปจากการหาแหล่งน้ำมาทดแทนบทความนี้ก็หวังจะช่วยรณรงค์ให้ทุกคนตระหนักถึงปัญหามลพิษในสิ่งแวดล้อมที่ส่งผลโดยตรงกับปัญหาการขาดแคลนน้ำสะอาดที่เรากำลังเผชิญ
และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทางออกปัญหาด้วยการลดผลกระทบของตัวเราต่อสิ่งแวดล้อม แต่ก่อนที่เราจะหยิบน้ำดื่มบรรจุขวด หรือน้ำดื่มบรรจุแก้วต่อไปอย่าลืมคำนึงว่าน้ำที่เราบริโภคนี้เป็นทรัพยากรที่แบ่งปันกันทั้งโลก ต้องดื่มและใช้น้ำอย่างรู้คุณค่า
โดยเฉพาะผู้ประกอบการโรงงานน้ำดื่มอุตสาหกรรมทั้งหลาย
ถ้าไม่อยากถูกมองว่าน้ำที่คุณผลิตไร้คุณภาพ ไร้ความสะอาด
ต้องตระหนักเรื่องที่กล่าวมาทั้งหมดให้มากๆ ยิ่งคุณผลิตน้ำดื่มด้วยพลาสติกใส มองเห็นได้ถึงน้ำที่ใสสะอาด แต่ความใสสะอาดนั้นก็ไม่ได้แปลว่าน้ำสะอาด มีคุณภาพจริงๆ สำหรับผู้ประกอบการที่กำลังมองทางเลือกในการผลิตน้ำดื่มบรรจุแก้วหรือน้ำดื่มบรรจุถ้วย เป็นผลิตภัณฑ์น้ำดื่มที่กำลังได้รับความนิยมจากทั่วโลก ต่างจากน้ำดื่มบรรจุขวดคือ
ดื่มครั้งเดียวหมด สะดวกต่อการดื่ม ราคาถูกกว่าน้ำบรรจุขวด
แถมนิยมกันในกลุ่มคนรักสุขภาพ คนรักกิจกรรมต่างๆ และหากผู้ประกอบการโรงงาน้ำดื่มอุตสาหกรรมต้องการเครื่องมือในการผลิตน้ำดื่มบรรจุแก้วน้ำดื่มบรรจุถ้วย บริษัทที.วอเตอร์เทค จำกัด
ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์ตลอดจนเครื่องไม้เครื่องมือในการผลิตน้ำดื่มที่ได้คุณภาพมาตรฐาน
มีเครื่องบรรจุน้ำแก้ว หรือเครื่องบรรจุน้ำถ้วยมาแนะนำ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการได้อย่างดีเยี่ยม
พร้อมให้คำปรึกษาทุกรูปแบบเกี่ยวกับการผลิตน้ำดื่มเครื่องบรรจุน้ำแก้ว หรือ เครื่องบรรจุน้ำถ้วย ของบริษัทเราเริ่มต้นที่เครื่องบรรจุน้ำแก้วระบบกึ่งอัตโนมัติ 6 หลุม กำลังการผลิตที่500 - 800 ถ้วย / ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานตัวเครื่อง) เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิตน้ำถ้วย
เครื่องบรรจุน้ำถ้วย 6 หลุมกึ่งอัตโนมัติ ใช้เป็นเครื่องจักรเครื่องทำน้ำแก้ว
หรือผลิตน้ำถ้วยนั่นเอง โดยเครื่องบรรจุน้ำถ้วย 6 หลุมกึ่งอัตโนมัติตัวเครื่องทำจากสแตนเลสเกรด 304 ตัวเครื่องใช้งานง่าย สามารถติดตั้งด้วยตัวเองได้
เราเป็นร้านทำเครื่องน้ำแก้วโดยตรงรับประกันคุณภาพของเครื่องบรรจุน้ำแก้ว
หรือเครื่องบรรจุน้ำถ้วย หลักการทำงานเครื่องบรรจุน้ำแก้ว 6หลุมกึ่งอัตโนมัติเครื่องบรรจุน้ำถ้วย 6 หลุม กึ่งอัตโนมัติระบบปล่อยถ้วยกึ่งอัตโนมัติ 
จะปล่อยถ้วยเองลงบนจานหมุนรับถ้วย 
จานจะทำงานหมุนตามเข็มนาฬิกาเป็นจังหวะ โดยใช้คนหมุน ระบบปล่อยน้ำอัตโนมัติ
การทำงานของวาล์วเปิด-ปิดน้ำจะใช้ลิมิตสวิทช์เป็นตัวควบคุม โดยถ้วยจะไปแตะที่ลิมิตสวิทช์วาล์น้ำก็จะเปิด
ระบบม้วนเก็บฟิล์มอัตโนมัติ เมื่อระบบซีลทำงานเสร็จ  มอเตอร์ม้วนเก็บฟิล์มก็จะม้วนฟิล์มที่ถูกปั้มเก็บ
ระบบดีดถ้วยออกจากเครื่อง ตัวควบคุมอุณหภูมิจะรักษาอุณหภูมิของฮีตเตอร์
โดยการตั้งจากหน้าจอดิจิตอล ซึ่งตัวเครื่องและอลูมิเนียมโครงสร้างมีความแข็งแรงและทนทาน
ระบบอุปกรณ์ไฟฟ้าใช้รีเลย์และทามเมอร์เป็นตัวควบคุมการทำงานของเครื่องโดยจะส่งถ้วยดีดออกจากตัวเครื่องเองหากสนใจสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.twwatersystem.com/product/102/%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%88%E0%B8%B8%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%96%E0%B9%89%E0%B8%A7%E0%B8%A2-6-%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B8%E0%B8%A1-%E0%B8%81%E0%B8%B6%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%95%E0%B9%82%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%95%E0%B8%B4เครื่องบรรจุน้ำถ้วย 8 หลุม อัตโนมัติเครื่องบรรจุน้ำถ้วย 8 หลุม อัตโนมัติ มีกำลังผลิต1,200 ถ้วย/ชั่วโมง โครงสร้างทำด้วยสแตนเลส 304 ถาด Aluminum alloy แบบกลม8 หลุม ระบบเติมน้ำเข้า - ออก ควบคุมแบบ Auto ระบบการSeal Auto พร้อมระบบตัดฟิล์ม Auto  การม้วนฟิล์มเก็บ และหยุดด้วย Photo Sersor(อ่านแถบสีทึบแสง ด้านข้างฟิล์ม) - Heaterขนาด 150 Watt/220 VAC/50Hz.- การป้อนถ้วย, การบรรจุน้ำ,การซีล, การม้วนและเด้งถ้วย AUTO - Motor ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์AUTO - ระบบเครื่องถาดกลม 8 หลุม (Rotary) - ควบคุมเครื่องด้วยระบบ PLC - ชนิดของถ้วยเป็น PET, PP และPS - ฟิล์มที่ใช้ ขนาด 100 x 110mm. - ถังพักน้ำ (ทรงกรวย) ขนาด 40 ลิตรและมีระบบควบคุมน้ำเข้า-ออก พร้อมลูกลอย - กำลังไฟ 220V/50Hz- ขนาดเครื่อง (กxยxส)65 x 65 x 180 ซม. - น้ำหนัก 250 กก.สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.twwatersystem.com/product/102/%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%88%E0%B8%B8%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%96%E0%B9%89%E0%B8%A7%E0%B8%A2-6-%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B8%E0%B8%A1-%E0%B8%81%E0%B8%B6%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%95%E0%B9%82%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%95%E0%B8%B4นอกจากนี้ทางบริษัทที.วอเตอร์เทค จำกัดยังมีสินค้าทางด้านการผลิตน้ำดื่ม บรรจุดื่มอีกหลายประเภท
พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ หากใครสนใจติดต่อเข้ามาขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ทันที่ที่อยู่บริษัท ทีวอเตอร์แทค จำกัด : 40/914 ถนน ไทยรามัญ แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510โทร : 02-009- 1978โทร : 088-941- 7826Line : @teewatertech ดูรายละเอียดเว็บไซต์ : [email protected] ทางเราบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ผ่านบริษัทขนส่ง (ฟรี)ค่าบริการจัดส่งสินค้าไปยังบริษัทขนส่งและรับติดตั้งระบบน้ำดื่มให้บริการออกแบบจำหน่ายติดตั้งโรงงานผลิตน้ำดื่มระบบ RO UV OZONEสำหรับผลิตน้ำขวดบรรจุ มีคุณภาพ มาตรฐาน อย.- ภาคอีสานและภาคกลางส่งผ่าน ITTRANSPORT CO.,LTD. Telephone : 02-1911101- 4 ,090-2628646 , 087-6426039- ภาคเหนือส่งผ่านบริษัท นิ่มซี่เส็ง สาขาตลาดไท- ภาคใต้ส่งผ่านบริษัท ภูเก็ตศรีสุชาติขนส่ง

13
แวะมาขุดครับ

14


ถ้าคุณกำลังหา ร้านขายรองเท้าเซฟตี้ร้านขายทางเรามีบริการจัดหา

และรับผลิตรองเท้าเซฟตี้แฟชั่น หัวเหล็ก หลายแบบ

ถ้าสั่งจำนวนมากสามารถ ทำ LOGO ได้ 300 - 500 คู่

รองเท้าเซฟตี้ของเรามีหลายรุ่น 

มีทั้งแบบ ธรรมดาทั่วไป จนไปถึงรองเท้าเซฟตี้แบบแฟชั่น

รองเท้ารุ่นใหม่ นั้นมีน้ำหนักเบา สวยงาม แต่แข็งแรงปลอดภัย พร้อมปกป้องเท้าอย่างเต็มที่

ชมตัวอย่าง คลิก ร้านขายรองเท้าsafety

สนใจติดต่อ 0830389895  LINE: @skythailandshop

รองเท้าเซฟตี้ ซื้อที่ไหน 

15
ไฟล์ PDF คู่มือ+แนวข้อสอบ ตำแหน่งพัฒนาชุมชน ทุกระดับ ท้องถิ่น พร้อมเฉลยละเอียด ปี 60 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/p/2329

ไฟล์ PDF คู่มือ+แนวข้อสอบ ตำแหน่งพัฒนาชุมชน ทุกระดับ กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น พร้อมเฉลยละเอียด ปี 60
รวบรวมและจัดทำโดย : นักวิชาการเตรียมสอบข้าราชการ
ปีที่พิมพ์ : กรกฎาคม 2560
จำนวนหน้า 459 หน้า 
รูปแบบ :  eBook ไฟล์ pdf 
 
(โอนเงินแล้วส่งให้ในวันเดียวกัน 9.00-18.00 น. เท่านั้น นอกเวลานี้ส่งให้วันถัดไป)
 
สารบัญ
 
ส่วนที่1 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
ประวัติความเป็นมา
กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
อำนาจหน้าที่
วิสัยทัศน์
พันธกิจ
ประเด็นยุทธศาสตร์ (Strategic Issues)
 
ส่วนที่ 2 ความรู้เกี่ยวกับพัฒนาชุมชน
บทบาทหน้าที่ของกรมการพัฒนาชุมชน 
การพัฒนาชุมชนโดยให้ประชาชนมีส่วนร่วม 
กระบวนการพัฒนาชุมชน 
การพัฒนาแบบมีส่วนร่วม 
การดำเนินการโครงการกิจกรรมของกรมการพัฒนาชุมชน 
การพัฒนาของภาครัฐร่วมกับองค์กรพัฒนาเอกชนและภาคประชาสังคม 
แนวทางส่งเสริมบทบาทขององค์กรเอกชน 
การกระจายอำนาจในการพัฒนาและงบประมาณสู่ท้องถิ่น 
แนวคิดเกี่ยวกับชุมชน 
กระบวนการจัดทำแผนชุมชน 
การประเมินคุณภาพแผนชุมชน 
กรมการพัฒนาชุมชนกับการขับเคลื่อนกระบวนการแผนชุมชน 
ความหมายของการพัฒนาชุมชน 
ความสำคัญของการพัฒนาชุมชน 
จุดมุ่งหมายในการพัฒนาชุมชน 
แนวคิดเกี่ยวกับชุมชน 
ทฤษฎีการพัฒนา
แผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ 12 (พ.ศ. 2560-2564)
กรอบยุทธศาสตร์ชาติระยะ 20 ปี (พ.ศ. 2560 – 2579)
นโยบายของรัฐบาล
 
ส่วนที่ 3 กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาชุมชน
พรบ.ข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ. 2540 
สรุปพระราชบัญญัติข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ.2540
พรบ. กองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมืองแห่งชาติ พ.ศ.2527  
การจัดทำแผนพัฒนาขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น 
ระเบียบกระทรวงมหาดไทยว่าด้วยคณะกรรมการพัฒนาสตรี พ.ศ. 2538  
 
ส่วนที่ 4 กฎหมายเกี่ยวข้องกับกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
พระราชบัญญัติระเบียบบริหารราชการแผ่นดินพ.ศ. 2534 แก้ไขเพิ่มเติมถึง (ฉบับที่ 8) พ.ศ. 2553
สรุป ระเบียบบริหารราชการแผ่นดินพ.ศ. 2534 และแก้ไขเพิ่มเติม
พระราชบัญญัติองค์การบริหารส่วนจังหวัด พ.ศ. 2540 แก้ไขเพิ่มเติมถึง (ฉบับที่ 4) พ.ศ. 2552
สรุปพ.ร.บ. องค์การบริหารส่วนจังหวัด พ.ศ. 2540 และแก้ไขเพิ่มเติม
พระราชบัญญัติเทศบาล พ.ศ.2496 แก้ไขเพิ่มเติมถึงฉบับที่ 13 พ.ศ.2552 
สรุป พรบ.เทศบาล 2496 และที่แก้ไขเพิ่มเติมถึง ฉบับที่ 13 พ.ศ.2552
พระราชบัญญัติสภาตำบลและองค์การบริหารส่วนตำบล พ.ศ.2537 แก้ไขเพิ่มเติมถึงฉบับ 6 พ.ศ.2552
สรุปพ.ร.บ.สภาตำบลและองค์การบริหารส่วนตำบล พ.ศ.2537 และแก้ไขเพิ่มเติม
พระราชบัญญัติระเบียบบริหารงานบุคคลส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2542
สรุปพรบ.ระเบียบบริหารงานบุคคลส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2542 
พ.ร.บ.กำหนดแผนและขั้นตอนการกระจายอำนาจ ให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พ.ศ.2542 และแก้ไขเพิ่มเติมฉบับที่ 2 พ.ศ. 2549
สรุป พ.ร.บ.กำหนดแผนและขั้นตอนการกระจายอำนาจ ให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น 
พระราชกฤษฎีกาว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี พ.ศ. 2546
สรุปพระราชกฤษฎีกาว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี พ.ศ. 2546
พระราชบัญญัติระเบียบบริหารราชการเมืองพัทยา พ.ศ. 2542 แก้ไขเพิ่มเติมถึง (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2552
สรุปพระราชบัญญัติระเบียบบริหารราชการเมืองพัทยา พ.ศ.2552 และแก้ไขเพิ่มเติม
ตัวอย่าง ไฟล์ PDF คู่มือ+แนวข้อสอบ ตำแหน่งพัฒนาชุมชน ทุกระดับ ท้องถิ่น พร้อมเฉลยละเอียด ปี 60

ราคา 250 บาท
จัดทำโดย สถาบันวิชาการ SP ACADEMY
14.นักพัฒนาชุมชนปฏิบัติการ
 
10.เจ้าพนักงานพัฒนาชุมชนปฏิบัติงาน


ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ "https://www.attorney285.co.th/category/69

*** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน **** 

**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย**** 
 
วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่  https://www.attorney285.co.th/how2order  
*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ *** 

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ 
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น) 
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน 

 
เว็บไซต์ http://www.Attorney285.co.th 
Facebook http://www.facebook.com/attorney285.Law 

 
อีเมล [email protected] 
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน) 
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน) 
LINE ID : @attorney285 
Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่ 
เลขที่ 15 
ซ.รามคำแหง 24/3 
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ 
กรุงเทพฯ 10240 

บริษัท จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)

หน้า: [1] 2 3 ... 436