แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - pramotepra222

หน้า: [1] 2 3 ... 740
1
อื่นๆ / คัดสรรเครื่องชงกาแฟในประการใดมึง
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 04:53:30 PM »
คัดเลือกเครื่องชงกาแฟในที่ฉบับร่างมึง
แม้ว่าจะเห็นว่าค๊อฟฟี่ช็อปไขเอี่ยมอ่องเกียดกันส่วนอุดม พบได้ทุกหัวมุม แต่ว่ากว่าจะลิ้มลองจนถึงพบร้านที่ถูกอกถูกใจ รสชาติกาแฟโดน เป็นจำเป็นต้องใช้เวลาอยู่สักหน่อย จัดจ้านหากว่ามิได้เช่นดวงใจสักที ต้องการมีสักเครื่องไว้ชงเองที่บ้านช่องห้องหับถึงมรณกรรมเกิน ที่ยุคสมัยนี้ก็หาใช่ตอนยุ่งยาก ต่อเรือมุมกาแฟให้เป็นมุมโปรดข้างในบ้านนั้นก็แสนง่ายดาย แต่ว่าสิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือจะเลือกเครื่องชงกาแฟแบบไหนดีถึงจะช่วยให้จัดหามาดื่มด่ำรสที่ชื่นชอบ ใช้งานได้ดิบได้ดี ชี้แจงโจทย์ได้มาภายในทุกรสที่ท่านต้องการ
เครื่องชงกาแฟร่างหยด
เครื่องชงกาแฟประเภทนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ที่รู้สึกชื่นชอบดื่มกาแฟสดรวมทั้งประพฤติไว้ดื่มเองอยู่ที่ที่อยู่ มีกำนัลลงคะแนนแต่ว่าชงได้ 4 ขัน จนถึง 12 ขนมถ้วย/กาล อย่างไรก็ดีละรุ่นแล้วก็แบรนด์นาๆประการ องค์ประกอบของเครื่องชงกาแฟแบบหยด หลักๆแบ่งได้ 3 แผนก ยกตัวอย่างเช่น แทงก์เติมห้วงน้ำ โถจุกาแฟ และก็คนโทถ้วยน้ำรับอุทกกาแฟ วิธีการทำกิจเริ่มจาก เพิ่มน้ำลงในแทงก์ ใส่ผงกาแฟ และวางเหยือกน้ำลงบนไพรทีให้เป็นระเบียบ ครั้นเปิดเครื่องปฏิบัติงาน น้ำร้อนจะไหลลงสู่โถจุกาแฟ ไหลลื่นหยดสร้างผ่านผงกาแฟ ก่อนจะกรองเป็นน้ำกาแฟลงไปในเหยือกที่อยู่แต่งตั้งรอพักพิง ต่อจากนั้นก็จะได้กลิ่นกาแฟสุดหอมชวยสัมผัสจมูก ภายหลังจากได้กาแฟแล้ว ก็เพิ่มเติมครีม ดำแดง ทวีคูณคว้า
เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ
เครื่องชงกาแฟยอดนิยม ทั่วเกี่ยวกับต่อเรือธุรกิจและทำถองเองที่บ้าน ด้วยความอัจฉริยะในหัวข้อโปรแกรมดีๆที่ชอบตั้งค่าไว้ เครื่องจะทำการบด มาย ปลากดกาแฟ ตระเตรียมไว้ให้พร้อมกับสรรพ ทำเป็นง่ายๆเพียงแต่บี้คราเพียงอย่างเดียวเพราะว่าลงคะแนนเมนูที่อยากได้ ก็จะได้กาแฟในข้างเสร็จบริบูรณ์ เครื่องชงกาแฟจำพวกตรงนี้ส่วนมากสามารถชงกาแฟได้ทั้งทำนองคลองธรรมธุลี รวมทั้งแบบเมล็ดจากที่บดกาแฟในตัว ทำให้สบายต่อการใช้แรงงาน มาพร้อมหน้าจอ LCD จัดโชว์การทำงานอย่างแจ่มแจ้ง เปลี่ยนแปลงคำพูดได้ รวมทั้งการใสปรามต่างๆรวมทั้งโปรแกรมดีๆชำระล้างเครื่องเคราโดยอัตโนมัติ ตอบสนองทุกโจทย์การทำงานเพื่อให้ดื่มกาแฟได้ง่ายๆรวมทั้งรวดเร็วทันใจเพิ่มขึ้น

เครื่องชงกาแฟข้างนำเอา
ถ้าเกิดคนใดที่รักการเดินทาง เวลาเดียวกันก็ยกเว้นพลัดพรากการดื่มกาแฟมิได้ ทำเป็นมีเครื่องกาแฟสไตล์นำพาไว้ติดตัว จะดื่มกาแฟตอนไหนก็ทำได้ไม่ยากต่อจากนั้น ปัจจุบันมีแบรนด์ที่ผลิตเครื่องไม้เครื่องมือชงกาแฟประเภทนี้คลอดมาเปล่าเท่าไรนัก แต่ในเรื่องของราคาก็มิได้สูงเกินความจำเป็น บางทีอาจเนื่องจากว่ากลไกมิได้สลับซับซ้อนมากมาย และก็ขั้นตอนการใช้งานก็ค่อนข้างไม่ยาก เพียงแต่มีน้ำร้อนรวมทั้งผงกาแฟ จัดแจงลงในเครื่องไม้เครื่องมือ แล้วหลังจากนั้นใช้มือกดตัวปั๊มบ่อยๆหลายๆรอบ ก็จะได้รับน้ำดื่มกาแฟลงมาในดาลัดที่รอบรรจุในเวลาอันเร็ว เยี่ยมเพิ่มขึ้นด้วยบางรุ่นก็ทำเป็นกินพร้อมทั้งกาแฟแคปซูลคว้า หรือไม่ตีฟองนมเพิ่มให้ยกให้ได้รับอีกด้วย

เนื่องจากว่าทุกวันนี้เครื่องชงกาแฟเป็นที่นิยมเยอะขึ้น มีตัวเลือกมากเพิ่มขึ้น การเพิ่มพูนให้ใช้งานได้สบายจึงยังไม่หยุดยั้ง ซึ่งทำให้เห็นว่าเกริ่นมีฟังก์ชั่นดีๆที่ช่วยทำให้เราชงกาแฟหาได้ง่ายและก็หลากหลายรส เพิ่มขึ้นเยอะแยะ ทั้งกบิลความสะดวกก็ดีแล้วขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน ตอนนี้การชงกาแฟเพราะด้วยตัวเองจึงมิได้กรณีเหนื่อยยากอีกถัดไป ทั้งที่ว่าจะปราศจากความช่ำชองชงกาแฟมาเพรงเลยก็ติดสอยห้อยตาม ปางรู้อย่างงี้จากนั้น …เครื่องชงกาแฟอย่างไหนล่ะที่ใช่คุณ!
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องบดกาแฟ

ที่มา : http://cddata.cdd.go.th/cddkm/forum/index.php?topic=199030.new#new

Tags : เครื่องชงกาแฟ,เครื่องชงกาแฟสด

2
ผมหวังว่าข้อความที่ผมเขียนคงเป็นประโยชน์ไม่น้อยก็มากสำหรับมือใหม่นะครับ

3รับสมัครพนักงาน ประจำรังสิต
ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา หากมี iPhone จะพิจารณาเป็นพิเศษ 
(ไม่ใช่ขายตรง ไม่ใช่ธุรกิจ เครือข่าย)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 
061 635 4787 คุณน๊อต
095-963-9696 (คุณกิ้ว)
____________________________________________
           
                         (คนอิสาน คนกาฬสินธุ์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ)                                        

#สมัครงานบริษัท #สมัครงานjobthai #รับสมัครงานด่วนวันนี้ #สมัครงานบัญชี 
#สมัครงานด่วนเริ่มงานทันที #สมัครงานวุฒิม6 #สมัครงานวุฒิม3สมัครงาน
#สมัครงานรังสิตคลอง1 #สมัครงานรังสิตหยุดเสาร์อาทิตย์ #สมัครงานแถวรังสิตธัญบุรี
#สมัครงานแถวรังสิตคลอง3 #หางานรังสิตดอนเมือง #สมัครงานจันทร์-ศุกร์ปทุมธานี
#หางานปทุมธานีคลองหลวง #หางานแถวรังสิตไม่จํากัดวุฒิ #งานใหม่ประจําวันนี้
#เปิดรับสมัครงานด่วน #สมัครงานบริษัท #รับสมัครงานพนักงานทั่วไป
#หางานรับสมัครด่วนมาก #หาสมัครงานโรงงาน 
#รับสมัครด่วนพนักงาน #งานวันนี้กทม
(ป)


4
อื่นๆ / อัพเดท: บริษัทคัมภีร์โปรเจคจำกัด
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 01:24:52 PM »
บริษัทคัมภีร์โปรเจคจำกัด
บริษัทที่ให้บริการฉุกเฉินครบวงจร  ช่างกุญแจ  ฉุกเฉิน ร้านแบตเตอรี่  ออนไลน์ส่งถึงที่ รถยกกรุงเทพ  บริการ24ชั่วโมง ช่างรับเหมาก่อสร้าง ทุกชนิด
ช่างปะยาง24ชั่วโมง บริการรวดเร็วทันใจ ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล
24ชั่วโมง ด้วยทีมงานมืออาชีพ 
www.คัมภีร์โปรเจค.com
ยินดีให้บริการปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง 
โทร.0859446181/0819849610

5


1. รวมรวบส่วนประกอบมากถึง 45 ชนิดจากสารสำคัญภายใต้ท้องทะเลลึก Hydrolyzed Collagen , Snail secretion Filtrate
2. เก็บความเปียกชื้นได้มากถึง 1.5 เท่า ช่วยซับน้ำเพื่อผิวที่มีความชื้น ต่อต้านอนุมุลอิสระ
3.เน้นย้ำส่วนประกอบจากธรรมชาตินำเข้าจากเกาะแซจู ประเทศเกาหลี
4. Unique products scan ผ่าน app line ของแท้ 100%
5. พัฒนาคุณภาพด้วยแพทย์ผิวหนัง ผลลัพธิ์เริ่มสัมผัสได้ใน 7 วัน ริ้วรอย ร่องแก้มหน้าดูกระชับ ขายดิบขายดีต่อเนื่องยาวนานหลายปี มีรีวิวจากผู้มีชื่อเสียงล้นหลาม ผ่านงานวิจัย ว่าสามารถใช้หากแม้ผิวแพ้ง่าย พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองรับสิทธิ์จองตามลำดับการาสั่งโอนแค่นั้น
เลขที่เขียนแจ้ง 10-2-5709224
line เพจ ID newseven71
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ลดริ้วรอย

Tags : ลดริ้วรอย,เกาหลี,ร่องแก้ม

6
อื่นๆ / ฟีลลี่.com เว็บเดียวจบ ครบทุกฟีล
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 11:40:14 AM »
ข่าวบันเทิง ครบทุกฟีล ที่ฟีลลี่.com เว็บเดียวจบ!!!

7
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มารู้จักองค์ประกอบของ ขายส่งร่ม กันดีกว่า ขายร่มสนาม มีส่วนประกอบอะไรบ้างเรามีคำตอบ เริ่มต้นรู้จักส่วนประกอบ ของ ขายร่มส่ง ก่อนที่คุณจะเลือกเฟ้นมาใช้
ในปัจจุบันนิสัยผู้ซื้อเปลี่ยนไป มักดำเนินการสืบค้นรายละเอียด อ่านรีวิวหลากหลาย จากโซเชียลมีเดีย ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อสินค้าอย่างใดอย่างหนึ่ง ตัวอย่างเช่น อยากจะซื้อรถ ก็มักจะทำการศึกษาหารายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับรถยนต์ สืบค้น Spec รุ่นรถ มีของแต่งอะไรเพิ่มเติมหรือไม่ เครื่องยนต์เป็นเช่นไรสีอะไรบ้าง โดยข้อมูลเหล่านี้เป็นสิ่งที่เจอะเจอได้ทั่วไป ถึงกระนั้นกับ ร่มสนาม แล้วผู้เขียนกลับค้นพบว่า มีข้อมูลให้แก่ผู้ซื้อได้รับรู้รับทราบน้อยมาก บทความนี้จึงขออนุญาตชี้แนะให้รู้จักกับชิ้นส่วนของ ร่มสนาม เพื่อที่จะให้ท่าน ได้เข้าใจและซื้อได้อย่างถูกวิธี

ร่มสนาม หรือว่าร่ม outdoor หรือที่หลายท่านอาจจะเรียกว่า ร่มแม่ค้า นั้น เป็นร่มซึ่งถูกนำมาใช้กลางแจ้ง โดยปกติมีสัดส่วนนับตั้งแต่ 40 ไปจนถึง 70 นิ้ว สามารถที่จะติดตั้งหรือเก็บได้ไม่ยาก ขนส่งเคลื่อนย้ายได้สะดวก ขณะเดียวกันมักเป็นที่นิยมหยิบมาเป็นปริ้นสกรีนเป็นร่มโฆษณาโปรดักซ์ของธุรกิจต่างๆ ด้วย

1.ส่วน Finial

ในด้านสถาปัตย์ Finial คือส่วนที่แกะสลักอย่างงดงามเพื่อที่จะตกแต่งไว้บนยอดของสิ่งปลูกสร้างหรือว่าอาคารต่างๆ ถึงกระนั้นกับ ร่มสนาม แล้วFinial นั่นก็คือส่วนปลอกประดับปลายยอดของร่มสนามนั่นแหละ นับว่าเป็นองค์ประกอบสำหรับประดับทำให้ร่มมีความสวยงามพร้อมทั้งโดดเด่น โดยปกติมักทำจากพวกไม้หรือว่าโครเมียม

2.เนื้อผ้ากันสาด

ร่มสนาม ทุกตัวจะปราศจากส่วนประกอบนี้ไปเสียไม่ได้ เพราะมันคือส่วนสำคัญซึ่งให้ร่มเงาและปกปักรักษาลูกค้าจากแสงอาทิตย์หรือเม็ดฝน โดยกันสาดใน ร่มชายหาด นั้นจะใช้วัสดุผ้ามากางเป็นตัวร่ม ในอดีตมักเลือกใช้เนื้อผ้าคอตตอน เคลือบออยล์ ถึงกระนั้นปัจจุบันได้ปรับปรุงเนื้อผ้าจนกลายเป็น วัสดุ Sunbrella ที่มีสรรพคุณยับยั้งป้องกัน UV ได้ดี มีหลายหลากสีสันเนื้อผ้าอ่อนนุ่ม ถึงกระนั้นทนทาน ใช้งานได้หลายปีจึงเป็นวัตถุดิบที่ฮิตในการผลิตร่มสนามอย่างยิ่ง ยิ่งไปกว่านี้ยังมีวัสดุรูปแบบอื่นที่นำมาใช้ ตัวอย่างเช่น Olefin หรือบางคนอาจจะเรียกว่าผ้าใยสังเคราะห์ โดยทนทานกับสภาพภูมิอากาศได้มีประสิทธิภาพ ทนทาน พร้อมทั้งสีสันจืดจางได้ยาก

3.ช่องระบายอากาศ

เป็นส่วนช่วยระบายอุณหภูมิความร้อนจาก ร่มสนาม ได้รวดเร็วไม่ให้เก็บกักความร้อนไว้ข้างใต้ นอกจากนี้ก็ช่วยป้องกันลมกระโชกที่มักจะทำให้ร่มสนามพังเสียหาย ช่องระบายมีหลากหลายชนิด ตัวอย่างเช่น ช่องระบายชั้นเดียว ขับถ่ายสองชั้น เป็นต้น

4.ซี่ก้านร่ม

มีรูปแบบเป็นก้านยาวๆ ผลิตจากท่อนไม้หรืออลูมิเนียม ซึ่งมีความแข็งแกร่งค่อนข้างมาก เป็นส่วนซึ่งมีส่วนช่วยขึงให้ร่มชายหาด ให้มีรูปทรงงดงาม โดยจะรั้งผ้าร่มเอาไว้รวมทั้งส่วนใหญ่มักจะเปิดปิดได้

5.ฮับ และ รันเนอร์

Hub คือชิ้นส่วนที่อยู่ศูนย์กลางของ ร่มสนาม เชื่อมต่อก้านร่มกับเสาร่ม โดยจะมีตัว Runnerเป็นส่วนที่สามารถดึงขึ้นลงสำหรับเปิดกางร่ม

6.ส่วนเสาร่มสนาม

เสาร่ม หรือว่า Pole คือตอม่อซึ่งอยู่กึ่งกลางของ ร่มสนาม ทำงานเป็นหลักค่อยยึดให้ร่มสนามสามารถที่จะตั้งวางได้ด้วยตัวเอง เสาร่มมีหลายหลากไซน์หรือลักษณะ โดยทั่วไปมีลักษณะเป็นเสาทรงกลม บางรุ่นอาจจะเป็นเหลี่ยมก็ได้ มักสร้างขึ้นจากโลหะอลูมิเนียม หรือว่าไม้ อย่างเช่น ร่มแม่ค้า ที่ใช้กางตามตลาดนัดซึ่งเราเห็นกันเป็นประจำ อย่างไรก็ตามร่มสนามบางรุ่นอาจจะใช้งานรูปแบบการห้อยจากด้านบนแทนที่ ร่มสนามชนิดนี้จึงไม่มีชิ้นส่วนเสากึ่งกลาง

7.ส่วนฐาน

อันที่จริงส่วนฐานอาจจะไม่ใช่ส่วนประกอบของ ร่มสนาม โดยตรงแต่ก็ถือเป็นส่วนประกอบที่สำคัญอย่างยิ่ง เพราะมันเป็นเหตุให้ร่มสามารถตั้งได้ตรงและยืนในตำแหน่งต่างๆ ได้ โดยทั่วไปฐานร่มจะทำจากเหล็ก อลูมินัม หรือกระทั่งสร้างขึ้นจากแผ่นไม้มีขนาดน้ำหนักหลากหลายเพื่อให้เหมาะกับร่มสนามไซน์ต่างๆ

ท้ายที่สุดในการเลือกซื้อ ร่มสนาม นั้น คุณควรจะเลือกเฟ้นร่มสนามซึ่งมีเนื้อผ้ากันสาดที่ค่อนข้างหนา ก้านเสาสร้างขึ้นจากวัสดุทนทาน เลือกสีสันซึ่งลงตัวกับโลเคชั่น ขณะเดียวกันข้อสำคัญควรซื้อจาก ห้างร้านที่น่าไว้วางใจ ทั้งนี้เนื่องจาก ธนาค้าร่มรวย ไม่ได้ขายแค่เพียง ร่มขายส่ง เท่านั้น พวกเรายังจัดจำหน่าย ขายร่มแม่ค้า ที่มีมาตรฐานยอดเยี่ยม ให้เพื่อนๆนำไปใช้จัดวางที่สวนหน้าบ้าน หรือว่าหน้าร้านค้าได้อย่างสะดวกสบาย ลองเข้ามาเลือกดูขนาดร่มต่างๆ ได้ ณ ร้านธนาค้าร่มรวย ถนนลาดปลาเค้าได้เลยครับ
 
 
http://captaintanasuna.tumblr.com/
 
 
 

 

 

 
 

เครดิตบทความจาก : http://captaintanasuna.tumblr.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม

8


www.jkcrownfinancial.com

ให้บริการ โชว์เงิน เงินโชว์ หรือฝากเงินเข้าบัญชี  สำหรับ ผู้ที่ต้องการ โชว์เงินฝาก เพื่อขอวีซ่า จากสถานฑูต และ ต้องการหนังสือรับรองการมีเงินอยู่ กับธนาคาร

เงื่อนไขต้องฝากเพื่อ จุดประสงค์ข้างต้นเท่านั้นขั้นตอนเจอกันที่ธนาคาร โขว์บัตรประขาชน พร้อมบุคแบงค์ และ บัตร เอทีเอ็ม (ที่ขยายวงเงินการถอนมาเรียบร้อย)หลังจากเจ้าหน้าที่ฝากเงินเข้าให้ ลูกค้าขอหนังสือรับรองการมีเงินอยู่เพื่อ....การขอวีซ่าหรือเพื่อสิ่งใดก้อตาม พร้อม อัพเดทบุคเจ้าหน้าที่ ขอถอนเงินกลับ พร้อมรับค่าดำเนินการ ขั้นตอนทั้งหมด ให้เวลา ไม่เกินชั่วโมง

สนใจบริการ  0919911552

Line id:  @gmk4315f

จักกฤช มงกุฏการเงิน 

9
รับติวภาษาญี่ปุ่นตัวต่อตัว

ภาษาญี่ปุ่น (日本語 นิฮงโงะ  ) เป็นภาษาทางการของประเทศญี่ปุ่น มีผู้ใช้ทั่วโลกราว 130 ล้านคน  นอกเหนือจากประเทศญี่ปุ่นแล้ว รัฐอังกาอูร์ สาธารณรัฐปาเลา ได้กำหนดให้ภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาทางการภาษาหนึ่งนอกจากนี้ภาษาญี่ปุ่นยังถูกใช้ในหมู่ชาวญี่ปุ่นที่ย้ายไปอยู่นอกประเทศ นักวิจัยญี่ปุ่น และนักธุรกิจต่างๆ *ข้อมูลจากวิกิพีเดีย
+++ หาครูติวเตอร์ตามที่บ้านตัวต่อตัวภาษาญี่ปุ่น+++
หากท่านต้องการเรียนพิเศษ วิชาภาษาญี่ปุ่นตัวต่อตัว เรียนเขียน เรียนพูด เรียนฟัง เรามีบริการจัดส่งติวเตอร์ให้ท่านถึงบ้าน ในบริเวณกรุงเทพมหานครและพื้นที่ใกล้เคียง หากอยู่ที่จังหวัดอื่นสามารถติดต่อเรียนผ่าน skype ได้ เรามีนิสิต นักศึกษาที่มีความรู้ประสบการณ์กับวิชาภาษาญี่ปุ่นโดยตรงมาสอนท่าน จะทำให้ผู้เรียนเข้าใจ และนำความรู้ที่เรียนไปใช้ในชีวิตประจำวันใช้สอบได้อย่างถูกต้อง
ครอสที่เปิดสอนพิเศษวิชาภาษาญี่ปุ่น
> ติวพื้นฐานภาษาญี่ปุ่น ฟัง พูด อ่านเขียน ไวยกรณ์ ศัพท์ คันจิ
> ติว pat 7.3 ตะลุยโจทย์ ภาษาญี่ปุ่น ตะลุยโจทย์
> ติวสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่น N5 N4 N3 N2 N1
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนพิเศษภาษาญี่ปุ่น

Tags : ติวเตอร์

10
สั่งจอง (ส่ง พ.ย.60) หนังสือครูผู้ช่วย สพฐ.ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับคุณธรรมฯ เล่ม 3 จีระ งอกศิลป์61

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/p/887

สั่งจอง (ส่ง พ.ย.60) หนังสือครูผู้ช่วย สพฐ.ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับคุณธรรมฯ เล่ม 3 จีระ งอกศิลป์ ปี 2561
(อยู่ระหว่างจัดพิมพ์)
สั่งจอง จัดส่งเดือนพฤศจิกายน 2560
 
คู่มือเตรียมสอบ แนวข้อสอบ ครูผู้ช่วย สพฐ. วิชาความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับคุณธรรม จริยธรรม และอุดมการณ์ของความเป็นครู มาตรฐานวิชาชีพทางการศึกษา และมาตรฐานการศึกษาขั้นพื้นฐาน เล่ม 3 พร้อมเฉลย อ.จีระ งอกศิลป์ ปี 2560
รวบรวมและจัดทำโดย : อ.ดร.จีระ งอกศิลป์
ปีที่พิมพ์ : พฤศจิกายน 2560
จำนวนหน้า 190 หน้า 
รูปแบบ : หนังสือ เข้าเล่ม ไสกาว
ขนาด A4
 
สารบัญ
 
 
 
ราคา 250 บาท
จัดทำโดย อ.จีระ งอกศิลป์


ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ "https://www.attorney285.co.th/category/85

*** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน **** 

**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย**** 
 
วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่  https://www.attorney285.co.th/how2order  
*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ *** 

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ 
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น) 
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน 

 
เว็บไซต์ http://www.Attorney285.co.th 
Facebook http://www.facebook.com/attorney285.Law 

 
อีเมล [email protected] 
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน) 
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน) 
LINE ID : @attorney285 
Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่ 
เลขที่ 15 
ซ.รามคำแหง 24/3 
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ 
กรุงเทพฯ 10240 

บริษัท จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)

11
(((newupdateสุด!!!)))แนวข้อสอบเจ้าพนักงานสุขาภิบาลปฏิบัติงานกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น(อปท.)2561
แนวข้อสอบประกอบด้วยทั้งภาค ก และ ข
-       ให้ฟรีฟรีไฟล์เสียงเทคนิคงานสอบสัมภาษณ์

 • ความรู้ด้วยกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นupdate2561


 • แนวข้อสอบความรู้ความสามารถทั่วไป(ชุดใหม่2561)
 • แนวข้อสอบความรู้ความสามารถเกี่ยวกับการใช้ภาษาไทย 100ข้อ
 • แนวข้อสอบภาษาไทย_เฉลยละเอียด
 • แนวข้อสอบ การเรียงข้อความ 48 ข้อ
 • แนวข้อสอบการคิดวิเคราะห์ด้านเหตุผล อุปมาอุปไมย ชุดที่ 1 จำนวน 41 ข้อ
 • แนวข้อสอบความสามารถเกี่ยวกับคำศัพท์และกลุ่มคำ 170 ข้อ
 • แนวข้อสอบความสามารถด้านความมีเหตุผล 70 ข้อ
 • แนวข้อสอบตรรกศาสตร์
 • แนวข้อสอบภาษาไทย_การสรุปความและตีความหมายของบทความ_
 • แนวข้อสอบความสามารถด้านตัวเลข ชุดที่ 1 update
 • แนวข้อสอบภาษาต่างประเทศ _ภาษาอังกฤษ(English Language )
 • การขับเคลื่อนประเทศไทย 4.0
 • แนวข้อสอบแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม ฉบับที่ 12
 • สรุปทิศทางแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติฉบับที่ 12
 • แนวข้อสอบข่าวเหตุการณ์ สังคม เศรษฐกิจการเมือง ปัจจุบัน
 • สรุป กรอบยุทธศาสตร์ชาติระยะ ๒๐ ปี(พ.ศ. ๒๕๖๐ – ๒๕๗๙)
 • แนวข้อสอบยุทธศาสตร์ชาติระยะ ๒๐ ปี(พ.ศ. ๒๕๖๐ – ๒๕๗๙)
 • หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง
 • แนวข้อสอบวิชา เศรษฐกิจพอเพียง
 • แนวข้อสอบ รัฐธรรมนูญ 2560
 • แนวข้อสอบ พรบ. ระเบียบบริหารราชการแผ่นดิน พ.ศ. 2534 และแก้ไขเพิ่มเติมnew
 • แนวข้อสอบพระราชบัญญัติองค์การบริหารส่วนจังหวัด แก้ไขเพิ่มเติมถึงฉบับที่ 4 พ.ศ. 2552
 • แนวข้อสอบ พระราชบัญญัติเทศบาล พ.ศ. 2496 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • แนวข้อสอบพระราชบัญญัติสภาตำบลและองค์การบริหารส่วนตำบล พ.ศ.2537 และที่แก้ไข
 • แนวข้อสอบพระราชบัญญัติระเบียบบริหารราชการเมืองพัทยา พ.ศ. 2542
 • แนวข้อสอบพระราชกำหนดแผนและขั้นตอนการกระจายอำนาจให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น__พศ_2542 new
 • แนวข้อสอบ_พรบระเบียบบริหารงานบุคคลส่วนท้องถิ่น_พศ2542 new
 • แนวข้อสอบ พ.ร.ก ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี พ.ศ.2546
 • แนวข้อสอบ พ.ร.บ. การอำนวยความสะดวกในการพิจารณาอนุญาตของทางราชการ พ.ศ. 2558
 • แนวข้อสอบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ_พศ_2526_และแก้ไขเพิ่มเติม2548,2560(new)
 • แนวข้อสอบ_พรบ_ระเบียบข้าราชการพลเรือน_พศ_2551_และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • วิชาประจำตำแหน่งที่สอบเจ้าพนักงานสุขาภิบาลปฏิบัติงาน

  >>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>>


   

     ขอบคุณสำหรับทุกๆความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


  อยากสอบงานราชการได้ อยากมีความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ…<<<คลิ๊กเลย>>>


   


  เว็ป : http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


  เพจ : E-book แนวข้อสอบงานราชการและรัฐวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


  เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


  ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบงานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


  สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


  T. 094-9053222


  Line : @bmw3222 (((มี@ด้วยน๊า)))


  QR Code    : http://line.me/ti/p/%40cgq7354g


  Email : [email protected]


  http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


  http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


  เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


  หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ   
   
  [url=http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/wp-content/uploads/2018/10/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%

12
การทำกระเป๋าผ้า พรีเมี่ยม พร้อมสกรีนโลโก้กับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า Bagbkk
สวสัดีคร่า มีใครเคยทำกระเป๋าผ้าใช้เองบ้างมั้ยจ้ะ... เงียบแบบงี้ มีความหมายว่า ไม่น่าจะเคยทำกันแน่นอนเลย แล้วทุกท่านรู้สึกว่ากระบวนการทำกระเป๋าผ้าสักหนึ่งใบนั้น มีขั้นตอนสำหรับการทำมากน้อยเพียงใด แล้วก็น่าจะใคร่รู้ว่ากระเป๋าผ้าแต่ละใบนั้น เค้าทำกันอย่างไรและ กระบวนการทำกระเป๋าผ้า นั้นยุ่งยากมากแค่ไหน ทำไมต้องโรงงานกระเป๋าผ้า วันนี้ดิชั้น แอดไม่นยุ้ยจะพาทุกท่านไปศึกษาทุกเรื่องเกี่ยวกับ กระบวนการทำกระเป๋าผ้า พรีเมี่ยม พร้อมสกรีนโลโก้กับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า Bagbkk ในทุกขั้นทุกตอนตั้งแต่ต้นจนกระทั่งสิ้นสุดกันเลยนะคะ รับประกันว่าทุกคนจะเข้าหัวใจในเรื่องของกระเป๋าผ้ากันมากเพิ่มขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัยขา ไปลุยกันดีกว่า รับผลิตกระเป๋าผ้า http://www.bagbkk.com
.

.
กระเป๋าผ้ามีที่มาจากไหน
รายละเอียดของโรงงานกระเป๋าผ้า ก็คือถ้าหากถามคำถามว่าใครกันแน่เป็นผู้สร้างสร้างสรรค์กระเป๋าผ้าขึ้นมาเป็นคนแรกนั้น คนจำนวนไม่น้อยก็อาจนิกไม่ออกอย่างไม่ต้องสงสัย รวมทั้งถ้าหากคุณลองไปถามชาวจีน ขาวจีนก็อาจตอบว่าอั๊วนี้ล่ะเป็นคนผลิตกระเป๋าผ้าคนแรกขึ้นมาเองกับมือเลยนะ ฮ้อๆๆๆหรือถ้าเกิดไปถามชาวฝรั่งเศษ เค้าก็น่าจะตอบกลับมาว่า ไอนี้แหละที่เป็นคนแรกสำหรับเพื่อการถักทอกระเป๋าผ้าขึ้นมาใช้เองเลยนะ มาดาม หรือถ้าไปถามชาวแขก เค้าก็คงจะตอบว่า กระเป๋าผ้านะหรอจ๊ะนายขา ฉันนี่แหละเป็นคนที่ทำกระเป๋าผ้าขึ้นมาคนแรกเลยนะจ๊ะนายจ้ะ โดยเหตุนี้แล้วยุ้ยเลยบอกทุกท่านมิได้จริงๆว่าใครกันแน่คือเชื้อชาติแรกที่ผลิตสร้างสรรค์กระเป๋าผ้าขึ้นมา แม้กระนั้นยุ้ยรู้แน่นอนเลยเป็น ขั้นตอนการทำกระเป๋าผ้า กับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าที่ยุ้ยจะมาบอกกล่าวให้ทุกคนได้ทราบกัน ถัดจากนี้นี่แหละคร่า
.

.
ชนิดผ้าที่นิยมใช้ทำกระเป๋าผ้า
ก่อนที่จะเริ่มกระทำการสิ่งใด พวกเราจะต้องจัดเตรียมอุปกรณ์หรือรู้จักวัตถุดิบหลักๆที่ใช้สำหรับในการทำของสิ่งนั้นๆก่อน ในกรณีนี้คือรับผลิตกระเป๋าผ้า ซึ่งแน่นอนว่าการทำกระเป๋าผ้าสักหนึ่งใบเราต่างก็รู้จักจำพวกของผ้าที่นิยมใช้สำหรับเพื่อการทำกระเป๋าผ้ากันก่อนว่ามีชนิดไหนบ้าง รวมทั้งแต่ละจำพวกมีคุณลักษณะไม่เหมือนกันยังไง ให้ทุกคนได้ทราบรวมทั้งเข้าใจเยอะขึ้นเรื่อยๆ เพื่อได้เลือกนำจำพวกผ้ามาใช้ได้อย่างถูกต้องเหมาะสมกับแนวทางการทำกระเป๋าผ้าด้วยตนเอง หรือสั่งทำกระเป๋าผ้ากับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า เพื่อให้ได้กระเป๋าผ้าที่ออกมาตรงตามความอยากได้ใช้งานของคุณได้มากที่สุดนั้นเองจ้ะ
โดยเนื้อผ้าที่นิยมใช้ในลัษณะของการผลิตกระเป๋าผ้า Bagbkk ที่ยุ้ยจะมาแนะนำให้ทุกท่านรู้นั้น มีด้วยกันทั้งหมดทั้งปวง 4 ชนิด ดังนี้จ้ะ
.

.
เนื้อผ้าแคนวาส
เริ่มกันที่เนื้อผ้าที่ได้รับความนิยมสำหรับในการสั่งหรือเลือกใช้เพื่อสำหรับในการทำกระเป๋าผ้าเยอะที่สุดก่อนเลยย นั้นเป็น เนื้อผ้าแคนวาส เนื่องจากเป็นเนื้อผ้าที่ผลิตด้วยเส้นใยฝ้ายธรรมชาติคุณภาพดี เกรดพรีเมี่ยม ที่ผ่านวิธีการทำกระเป๋าผ้าสำหรับการทักทอจนได้เส้นใยที่มีความถี่เหนี่ยวแข็งแรงแล้วค่อยนำไปผ่านกรรมวิธีการถูย้อมสีสันต่างๆด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยจนกระทั่งสุดท้ายได้ออกมาเป็นแคนวาสสีสันงามๆมองพรีเมี่ยมนุ่มฟูสวยสดงดงามนั้นเอง
.

.
เนื้อผ้าคอตตอน
อีกหนึ่งเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยมสำหรับการใช้ทำกระเป๋าผ้ามากพอๆกันกับผ้าแคนวาสเลยก็ว่าได้ เป็นเนื้อผ้าคอตตอน เป็นเนื้อผ้าที่ผลิตด้วยเส้นใยฝ้ายธรรมชาติ 100 % ผ่านกระบวนการในการทักทอจนได้ผืนผ้าที่มีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานได้อย่างดี เนื้อผ้าจะมีลักษณะแข็งครึ้มและก็ที่สำคัญเลยคือเป็นเนื้อผ้าที่ไม่ผ่านขั้นตอนการฟอกสี จึงทำให้ผ้าที่ได้นั้นมีลักษณะสีขาวอมเหลือง ดูแล้วได้อารร์ดิบๆแบบคลาสสิกเป็นที่สุด
.

.
เนื้อผ้าสปันบอนด์
รับผลิตกระเป๋าผ้า เหมาะสำหรับคนที่ถูกใจเนื้อผ้าที่มีชีวิตชีวาผ่องใสและมีราคาที่ออกจะถูกกว่าเนื้อผ้าจำพวกอื่นๆจะต้องยกให้เจ้าผ้าสปันบอนด์ตัวนี้เลยคร่า เนื่องจากเป็นเนื้อผ้าที่ผลิตด้วยเส้นใยสังเคราะห์ที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่ล้ำยุคในการฉีดพ่นเส้นใยร้อนๆออกมาให้ทับซ้อนกันไปๆมาๆจนได้เป็นผืนผ้าสปันบอนด์ขึ้นมาที่มีสีสันแจ่มใสโดดเด่นสะดุดตาอย่างมากมาย และดุผิวเผินประหนึ่งว่าผผ้าจะมองบางๆเบาๆไม่แข็งแรงดูเหมือนกับว่าขาดง่าย แม้กระนั้นหารู้มั้ยว่าเจ้าผ้าชนิดนี้เนี่ยล่ะโคตรจะแข็งแรงเลย หากให้เปรียบก็คงจะเหมือน ป็อปอาย ที่ตัวบางเล็กแม้กระนั้นมีพลังพรั่งพร้อม อย่างไรยังงั้นเลยจ้า
.

.
เนื้อผ้า600D
เนื้อผ้าจำพวกสุดท้ายของโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า Bagbkk ที่ยุ้ยอยากชี้แนะให้ทุกคนได้ทราบกันเป็น เนื้อผ้า600D เป็นเนื้อผ้าที่ผลิตด้วยเส้นใยสังเคราะห์ที่มีความพิเศษกว่าเนื้อผ้าประเภทอื่นๆที่กล่าวมา เนื่องจากว่าสามารถกันน้ำได้ด้วย แจ่มไปเลยใช่มั้ยละค่ะ ด้วยขั้นตอนการสำหรับในการทักทอเส้นใยแบบพิเศาที่ผ่านการเคลือบสารพิเศาเข้าไปทำให้เนื้อผ้า600Dมีลักษณะพิเศษมากขึ้นสามารถกันน้ำได้ดิบได้ดี รวมทั้งมีความแข็งแรงคงทนสำหรับในการใช้งานได้เป็นอย่างดี สีสันผ่องใสสวยสดงดงาม
เอาละจ้ะ หลังจากที่ทุกคนได้รู้ประเภทเนื้อผ้าที่นิยมใช้เพื่อสำหรับการผลิตกระเป๋าผ้าจากที่ยุ้ยบอกไปแล้ว ต่อไปยุ้ยจะพาทุกท่านไปเรียนรู้ กระบวนการทำกระเป๋าผ้า พร้อมงานสกรีนโลโก้ กับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า Bagbkk อย่างเต็มดูด ครบทุกขั้นทุกตอนกันเลยนะคะ ไปกันเลยคร่า http://www.bagbkk.com
.

.
ลำดับวิธีวิธีการทำกระเป๋าผ้า พรีเมี่ยมสวยๆ
สำหรับขั้นตอนสำหรับในการทำกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสวยๆตามแบบที่ทุกคนปรารถนานั้นมีขั้นตอนดังต่อไปนี้
.
ขั้นตอนที่ 1 ออกแบบทรงกระเป๋าผ้าตามที่คุณอยากได้
แน่ๆว่าทุกคนมีแบบกระเป๋าผ้าอยู่ภายในใจเป็นของตนเองกันทั้งหมด รวมถึงตัวยุ้ยเองก็มีแบบกระเป๋าผ้าสวยๆที่ไม่อยากให้ซ้ำผู้ใดอยู่ภายในใจยุ้ยเองก็มีเหมือนกันนะคะ ซึ่งยุ้ยต้องการจะแนะนำว่าแบบกระเป๋าผ้าที่ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า Bagbkk มีให้ทุกท่านได้เลือกกันนั้นมีอยู่จำนวนมากหลายทรง อย่างเช่น
• กระเป๋าผ้าทรงแบน รูปร่างลักษณะก็ตามชื่อเลยค่ะ เป็นกระเป๋าผ้าที่เป็นสี่เหลี่ยมขนาดต่างๆที่ไม่มีก้นหรือข้างกระเป๋า วิธีการทำกระเป๋าผ้าแค่เพียงการนำผ้า 2 ชิ้นมาเย็บตามติดกันจนได้เป็นกระเป๋าผ้าทรงแบนขึ้นมา รวมทั้งเย็บหูเข้าไป ซึ่งกระเป๋าผ้าทรงแบนนั้นนิยมใช้ประโยชน์งานใส่สิ่งของชนิดเอกสารงานต่างๆหรือสมุดหนังสือ รวมทั้งข้าวของชิ้นเล็กๆดังเช่นดินสอ ปากกา เป็นต้น
• กระเป๋นผ้าทรงก้นขยาย เป็นทรงที่ได้รับความนิยมสำหรับการทำเยอะที่สุด ลักษณะคล้ายกับกระเป๋าผ้าทรงแบนเพียงแค่มีการเย็บตูดขยายเพิ่มเข้ามา เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการบรรจุสิ่งของได้มากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถใส่ของและวางตั้งกระเป๋าผ้ากับพื้นได้อย่างง่ายดายเพิ่มมากขึ้น โดยกระเป๋าผ้าทรงก้นขยานั้นนิยมนำไปใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน ใช้ใส่สิ่งของเครื่องใช้ส่วนตัว ใส่เสื้อผ้าไปเที่ยว หรือใส่ข้าวของเวลาไปเดินตลาดนั้นเอง
• กระเป๋าผ้าทรงกล่อง ลักษณะรูปร่างก็ตามชื่อของทรงเลย เป็น เป็นทรงกล่อง โดยเป็นการนำชิ้นผ้าหลายชิ้นมาเย็บต่อๆกันซ้าย ขวา หน้า หลัง รวมทั้งก้น จนได้ออกมาเป็นกระเป๋าผ้าทรงกล่อง ที่สามารถบรรจุข้าวของได้จำนวนมากกว่ากระเป๋าผ้าทั้ง 2 ทรงข้างต้นที่กล่าวมาค่ะ ซึ่งยุ้ยบอกเลยว่า ยุ้ยชอบทรงนี้เป็นการส่วนตัวเนื่องจากใส่ของได้มากจุใจยุ้ยเป็นอย่างยิ่งค่ะ >///< (จะพูดว่าเป็นอีบ้าหอบฟางก็ได้นะคร้า...เขินเลยเอ๊ะ)
.

.
เพียงพอจ้ะๆมาต่อกันทีขั้นตอนที่ 2 กันเลยดีกว่าเน๊าะ นั้นก็คือการเลือกเนื้อผ้าที่ท่านอยาก
ขั้นตอนนี้ก็แค่ระบุว่าในกระเป๋าผ้าของคุณนั้นอยากใช้เนื้อผ้าชนิดไหนรวมทั้งสีอะไร (จากเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยม 4 ชนิดที่ยุ้ยได้แนะนำไปที่ผ่านมา) มาใช้ทำกระเป๋าผ้าของคุณนั่นแหละค่ะ ดังเช่นว่า ถ้าเกิดเป็นกระเป๋าผ้าทรงกล่องแบบที่ยุ้ยออกแบบไว้ จะเลือกใช้ผ้าแคนวาสผ้าแคนวาสสีกรมท่าสลับขาว เพราะว่าเป็นเนื้อผ้าที่ดูพรีเมี่ยมและก็สีที่ใช้ก็มองเป็นทางการมองโมเดิร์นอีกด้วยนะจ้ะ
.

.
ในส่วนของขั้นตอนที่ 3 จะเป็นการออกแบบส่วนประกอบย่อยๆพิเศษเสริมเติม
นอกจากโรงงานกระเป๋าผ้า เรามาพูดถึงวิธีกระบวนการทำกระเป๋าผ้าในเรื่องของส่วนประกอบเพิ่มเติมต่างๆเป็นต้นว่า การเลือกหู (สายจับ) ประเภทต่างๆยกตัวอย่างเช่น หูผ้าไนล่อน หูผ้าสปัน หูผ้าในตัว (ผ้าลักษณะเดียวกับที่ใช้สำหรับในการทำกระเป๋าผ้า) หูเชือก หรือหูอื่นๆตามแต่ที่ท่านอยากได้ รวมถึงส่วนของปากกระเป๋าผ้าว่าต้องการติดอะไรเพิ่มเติมอีกเข้าไปหรือปล่อยเตียนโล่งไว้ก็แล้วแต่ที่คุณอยาก ดังเช่น การติดแป๊กแม่เหล็กตัวใหญ่คุณภาพดี หรือติดซิปที่ช่วยทำให้เปิดปิดได้ง่ายรวมทั้งกันไม่ให้คนไหนกันแน่มาล้วงข้าวของในกระเป๋าได้ดิบได้ดีอีกด้วยนะค่ะ (อยากจะพูดว่า ติดซิปนี่ยุ้ยแนะนำเลย ดีและคุ้มมากๆค่ะ) หรือจะเป็นในส่วนของการเพิ่มกระเป๋าเล็กๆที่ด้านนอกหรือภายในกระเป๋าผ้าก็สามารถทำได้อย่างเดียวกันนะคะ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับเป้าหมายของทุกท่านว่าอยากได้ทำกระเป๋าผ้าเพื่อนำไปใช้ทำอะไรเลยค่ะ
.

.
ต่อมาในขั้นตอนที่ 4 การเพิ่มงานสกรีนโลโก้
หลังจากที่เรากำหนดสเปคดีเทลของกระเป๋าผ้าที่ทุกคนปรารถนาอยากได้แล้วนั้น ต่อมาทางโรงงานกระเป๋าผ้า Bagbkk นั้นมีบริการพิเศษๆเพื่อคุณโดยเฉพาะ นั้นคือการเพิ่มงานสกรีนหรืองานปักลงบนกระเป๋าผ้าของคุณทุกท่านตามแบบที่ท่านอยาก โดยกระบวนการทำกระเป๋าผ้า พรีเมี่ยม พร้อมงานสกรีนโลโก้นั้น ทางเราจะรับทำให้กับลูกค้าที่มียอดการสั่งซื้อหรือสั่งทำกระเป๋าผ้าตั้งแต่ 100 ใบขึ้นไปนะคะ โดยสามารถออกแบบโลโก้ได้มากมาย สามารถสกรีนได้หลายสี หลายตำแหน่ง โดยขนาดของโลโก้ที่ทำเป็นในแต่ละตำแหน่งนั้นสามารถไต่ถามข้อมูลอื่นๆกับทางฝ่ายของของเราได้โดยตรงค่ะ
และทั้งหมดทั้งปวงนี้ก็คือ วิธีการทำกระเป๋าผ้า พรีเมี่ยม www.bagbkk.com พร้อมงานสกรีนโลโก้กับโรงงานกระเป๋าผ้า Bagbkk ที่ยุ้ยต้องการให้ทุกๆท่านได้มาสั่งทำกับทางเรานะจ้ะ สามารถติดต่อสถามหรือเข้ามามองแบบกระเป๋าผ้างามๆที่ดินเราได้ผลิตให้กับลูกค้ามากมายก่ายกองกว่า 5000 บริษัททั้งประเทศ ยืนยันว่าควรมีสักแบบที่โดนใจคุณอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งจะนำไปประยุกติ์ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงออกแบบให้ออกมาเป็นแบบอย่างกระเป๋าผ้าในสไตล์ของคุณเองก็ได้ด้วยเหมือนกันนะค่ะ อันนี้ยุ้ยไม่หวงจ้ะ หรือจะเข้ามาถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ทางโรงงานก็ได้นะจ้ะ พวกเรามีฝ่ายขายมืออาชีพพร้อมให้บริการข้อเสนอขอความเห็น และบริการออกแบบกระเป๋าผ้า ฟรี ให้กับคุณด่วยนะคะ (ข้อนี้ยุ้ยขอแอบกระซิบกระซาบว่า คุ้มเวอร์จริงๆนะคะ) หรือบริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ ฟรี เมื่อมียอดสั่งซื้อครบตามข้อตกลงที่กำหนด รับรองว่าไม่มีที่แหน่งใดกล้าให้ท่านได้เท่าที่นี้อีกแล้วค่ะ มากันเหอะนะค่ะที่ โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า Bagbkk ได้เลยจ้ะ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้ บริการดี เอาใจใส่ประสิทธิภาพ รับประกันความชอบใจ
.
สนใจรับทำกระเป๋าผ้า ติดต่อได้ที่นี่
Website รับผลิตกระเป๋าผ้า http://www.bagbkk.com

Tags : รับทำกระเป๋าผ้า,รับผลิตกระเป๋าผ้า,โรงงานกระเป๋าผ้า

13
อื่นๆ / รับสกรีนเสื้อ
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 06:41:53 AM »
รับสกรีนเสื้อพิมพ์เสื้อยืดด้วยระบบดิจิตอลหรือ DTG เรามีเครื่องพิมพ์เสื้อที่ทันสมัย จะสั่งพิมพ์เสื้อ 1 ตัวหรือตัวเดียวเราก็รับทำ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อของขวัญวันเกิด เสื้อคู่ เสื้อครอบครัว เสื้อทีม เสื้อแกงค์ เสื้อซิ่ง เสื้อออกทริป พิมพ์ลายเสื้อต่างๆ งานพิมพ์เสื้อของเราสีไม่ลอกไม่ตก ร้านพิมพ์เสื้อดีมีคุณภาพด้วยช่างที่มีประสบการณ์สูง เราใช้เสื้อยืดผ้า cotton 100% comb เนื้่อดีใส่นุ่มสบาย ที่ทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม สกรีนเสื้อได้ทั้งเสื้อยืดสีขาวและเสื้อยืดสีดำ รวมถึงสีอื่นๆด้วย เรามีทั้งเสื้อยืดแขนสั้น แขนยาว เสื้อโปโลไว้บริการ ลูกค้าท่านใดที่สนใจใช้บริการสกรีนเสื้อสวยๆกับทางเรา เพียงแค่มี soft file ส่งให้เรา เราก็สามารถทำเสื้อพิมพ์ลายสวยๆ น่ารัก ออกมาได้ทันที งานด่วน งานไว คุณภาพดี ราคาถูกเป็นกันเองร้านสกรีนเสื้อรับสกรีนเสื้อดิจิตอล ขั้นต่ำ 1 ตัว #รับสกรีนเสื้อตัวเดียว ไม่จำกัดสี ไม่จำกัดแบบ ในการสกรีนเสื้อด้วยระบบ Digital Print หรือ DTG ขอเพียงแค่มี soft file (AI PNG PSD JPEG) ส่งให้เราๆก็สามารถทำเสื้อสกรีน พิมพ์ลายสวยๆออกมาได้ทันที ร้านพิมพ์เสื้อเราใช้เสื้อยืด cotton 100 % เบอร์ 32 comb เนื้อดี เรามีสีเสื้อยืดหลายเฉดสีให้เลือก จะทำเสื้อกลุ่ม เสื้อคู่รัก เสื้อลายตัวการ์ตูน เสื้อทีม เสื้อแก็งค์ เสื้อวงดนตรี เสื้อออกทริป เสื้อกรุ๊ปทัวร์ เสื้อกิจกรรม เสื้อพนักงาน เสื้อสกรีนโลโก้ต่าง สกรีนเสื้อได้ทั้งเสื้อยืดสีอ่อน และ เสื้อยืดสีเข้ม เรามีทั้งเสื้อยืดแขนสั้น แขนยาว ไว้บริการรองรับงานด่วนพิมพ์เสื้อใน 1 วัน งานไว คุณภาพดี นึกถึงเราร้านสกรีนเสื้อหรือต้องการ พิมพ์เสื้อรับสกรีนเสื้อกับทางร้านของเราติดต่อเราได้นะคะ เรารับสกรีนเสื้อยืด พิมพ์เสื้อยืดในราคาเป็นกันเอง งานพิมพ์คุณภาพดี ด้วยเครื่องพิมพ์ DTG ดิจิตอลที่ทันสมัยที่สุด

สกรีนเสื้อ,ร้านสกรีนเสื้อ,รับสกรีนเสื้อ,สกรีนเสื้อยืด,สกรีนเสื้อสวย,สกรีนเสื้อสมุทรปราการ

ทำไมต้องใช้บริการ สกรีนเสื้อจาก Am Screen T-Shirt

• ให้บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่กระบวนการออกแบบตามไอเดียของลูกค้า งานสกรีนและพิมพ์ลายพร้อมเสื้อยืด ทุกสี ทุกแบบคุณภาพดี ไปจนถึงบริการจัดส่งถึงที่โดยไม่ต้องมารับสินค้าเอง
• รองรับนามสกุลไฟล์ สำหรับการสกรีนเสื้อหลายรูปแบบ หากมี Soft file ทั้ง AI, PNG, PSD และ JPEG สามารถส่งไฟล์มาให้เราได้เลย เราสามารถพิมพ์ลายบนเสื้อตามจำนวนที่ลูกค้าต้องการได้ในทันที
• ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย เพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพ พิมพ์ลายบนเสื้อด้วยระบบ Digital Print DTG
• ร้านสกรีนเสื้อของเรา มีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทั้งงานออกแบบและงานพิมพ์ ทำงานเป็นระบบในทุกขั้นตอน มีความเป็นมืออาชีพ ลูกค้าสามารถไว้วางใจได้ ว่าจะได้งานที่มีคุณภาพอย่างตรงเวลา
• ใส่ใจกับวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต ทั้งสีที่ใช้สกรีน ติดทนนาน สีสด ไม่หลุดลอก เสื้อยืดใช้เป็นผ้า Cotton 100% comb เบอร์ 32 เนื้อดี นิ่มใส่สบาย
• ใส่ใจทุกขั้นตอนแม้กระทั่งกระบวนการแพ็คและกระบวนการจัดส่ง ที่รับประกันว่า ทุกงานจะส่งทันถึงมือลูกค้า ตามกำหนดวันที่ต้องการใช้งาน
• สั่งสกรีนได้โดยไม่ต้องมีขั้นต่ำ 1 ตัวก็รับทำให้
• งานเร็ว งานไว งานด่วน รอรับได้ภายใน 1 วัน

รูปแบบ งานสกรีนที่ให้บริการ

งานสกรีน Sublimation (ซับลิเมชั่น)
       • Sublimation เป็นเทคโนโลยีงานสกรีนที่ได้รับความนิยม เหมาะการใช้สกรีนรูปภาพ รูปถ่าย และข้อความ ถึงแม้จะมีลวดลาย หรือลายพิมพ์หลากหลายสีสัน ก็ยังทำให้งานออกมาดูสวย คุณภาพดี สีติดคงทน ลูกค้าได้งานที่มีคุณภาพ หมึกซึมเข้าไปถึงเส้นใยในเนื้อผ้า ลายพิมพ์ติดทนนาน ไม่ต้องใช้บล็อค เหมาะสำหรับงานสกรีนเสื้อกลุ่ม เสื้อทีม เสื้อโฆษณา เสื้อครอบครัว เสื้อคู่รัก เราใช้ผ้า TK คุณภาพสูง คัดพิเศษ ทำให้นุ่มสบายเมื่อสวมใส่
งานสกรีน Flex ปริ้น และ Flex ตัด
       • งานสกรีน Flex ปริ้นท์ และ Flex ตัด คือ การปริ้นท์หรือตัดสติ๊กเกอร์ แล้วนำมารีดติดเสื้อด้วยความร้อน ทำให้งานสกรีนที่ได้มีสีสันสดใน เงางาม เหมาะกับงานสกรีนโลโก้ สกรีนชื่อ สำหรับเสื้อโฆษณา เสื้อทีม เสื้อกลุ่ม หรือสกรีนงานด่วนได้ดี ไม่จำเป็นต้องใช้บล็อคสกรีนติดต่อสอบถามคุยทางไลน์ คลิ๊ก
งานสกรีนแบบบล็อค (Silk Screen)

งานสกรีนแบบสีพื้น  (สีตาย)

     • งานสกรีนที่ต้องใช้บล็อก หรือ Silk Screen งานสกรีนแบบพื้น หรือ สีตาย ใช้กับงานสกรีนเสื้อที่ต้องการรูปแบบเรียบ ไม่เน้นแสง เงา เป็นภาพ 2D ทั่วไป นิยมใช้ในการสกรีนข้อความ ตัวการ์ตูน โลโก้ เป็นเทคนิคการสกรีนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เหมาะกับงานสกรีนบนทุกเนื้อผ้า ได้แก่ ผ้า Cotton, TC, TK, CVC เราเลือกใช้สีเกรดดี มีคุณภาพ ได้แก่ สียาง สีจม สีพลาสติซอล ตามความเหมาะสมของงาน เพื่อให้สีสด มีความยืดหยุ่นสูง และทนต่อการซักมากที่สุด
งานสกรีน Halftone Screen(งานเม็ดสกรีน)

          งานเม็ดสกรีน หรือ Halftone Screen เป็นการสกรีนโดยใช้เม็ดของสีสกรีนมาเรียงตัวกัน ทำให้ได้ภาพมีมิติ เหมาะกับงาน 3 มิติ ที่ต้องการแสงเงา การไล่สี งานที่ต้องการความละเอียดสวยงาม เฉพาะงานเม็ดสกรีน Am Screen T-Shirt รับสกรีนเสื้อที่ขั้นต่ำ 30 ตัวขึ้นไป เนื่องจากในการทำตัวบล็อคมีความละเอียดซับซ้อน และต้องใช้บล็อกจำนวนมาก สำหรับงานประเภทนี้ เราใช้เนื้อผ้า Cotton 100% เพื่อให้ได้งานคุณภาพสูงสุด


Promotion
ฟรี บล็อคสกรีน
สำหรับลูกค้าที่สั่งเสื้อพร้อมสกรีนกับทางร้าน
จำนวน 50ตัวขึ้นไป
ทางร้านฟรีบล็อค ครับ

Promotion พิเศษจากร้าน Am Screen T-Shirt
ฟรี ! ค่าบล็อคสกรีน
สำหรับลูกค้าที่ต้องการงานสกรีนที่ต้องใช้บล็อค สำหรับเสื้อทีม เสื้อกลุ่ม หรือเสื้อโฆษณา หรือหากต้องการงานที่มีความละเอียดประณีตกว่าการสกรีนสีพื้นธรรมดา โดยใช้เทคโนโลยีของเม็ดสีสกรีน เพื่อให้ได้งานที่มีความสวยงามแบบ 3D วันนี้ร้านสกรีนเสื้อของเราจัดโปรโมชั่นพิเศษ ให้คุณได้ราคาดีกว่าใคร พร้อมรักษาคุณภาพมาตรฐานไว้ในระดับสูงสุดเช่นเดิม ทั้งคุณภาพของสีที่ใช้และเนื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็นงานที่ซับซ้อน ละเอียดหรือต้องใช้จำนวนบล็อกมากแค่ไหน เราก็ฟรีค่าบล็อกให้กับลูกค้า
เพียงแค่คุณสั่งสกรีนเสื้อจำนวน 50 ตัวขึ้นไป !
หากคุณต้องการเสื้อทีม เสื้อ ทริป เสื้อทัวร์ เสื้อบริษัท เสื้อพนักงาน หรือเสื้อที่ต้องใช้ใน Event จำนวน 50 ตัวขึ้นไป ให้ร้าน Am Screen T-Shirt ของเราได้มีโอกาสบริการคุณ รับรองว่าคุณจะได้ราคาสุดคุ้ม พร้อมจัดส่งตรงถึงที่อย่างรวดเร็วทันใจ

Tags : รับสกรีนเสื้อ,ร้านสกรีนเสื้อ,สกรีนเสื้อ

14
ยกนิ้วทิศทางข้อสอบเจ้าพนักงานจัดเก็บรายได้ปฏิบัติงานกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น(อปท.)2561
(((พิเศษ)))แนวข้อสอบประกอบด้วยทั้งภาค ก และ ข
-       freeไฟล์เสียงเทคนิคการสอบสัมภาษณ์

 • ความรู้ว่าด้วยกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

   

 • แนวข้อสอบความรู้ความสามารถทั่วไป(ชุดใหม่2561)
 • แนวข้อสอบความรู้ความสามารถเกี่ยวกับการใช้ภาษาไทย 100ข้อ
 • แนวข้อสอบภาษาไทย_เฉลยละเอียด
 • แนวข้อสอบ การเรียงข้อความ 48 ข้อ
 • แนวข้อสอบการคิดวิเคราะห์ด้านเหตุผล อุปมาอุปไมย ชุดที่ 1 จำนวน 41 ข้อ
 • แนวข้อสอบความสามารถเกี่ยวกับคำศัพท์และกลุ่มคำ 170 ข้อ
 • แนวข้อสอบความสามารถด้านความมีเหตุผล 70 ข้อ
 • แนวข้อสอบตรรกศาสตร์
 • แนวข้อสอบภาษาไทย_การสรุปความและตีความหมายของบทความ_
 • แนวข้อสอบความสามารถด้านตัวเลข ชุดที่ 1 update
 • แนวข้อสอบภาษาต่างประเทศ _ภาษาอังกฤษ(English Language )
 • การขับเคลื่อนประเทศไทย 0
 • แนวข้อสอบแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม ฉบับที่ 12
 • สรุปทิศทางแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติฉบับที่ 12
 • แนวข้อสอบข่าวเหตุการณ์ สังคม เศรษฐกิจการเมือง ปัจจุบัน
 • สรุป กรอบยุทธศาสตร์ชาติระยะ ๒๐ ปี(พ.ศ. ๒๕๖๐ – ๒๕๗๙)
 • แนวข้อสอบยุทธศาสตร์ชาติระยะ ๒๐ ปี(พ.ศ. ๒๕๖๐ – ๒๕๗๙)
 • หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง
 • แนวข้อสอบวิชา เศรษฐกิจพอเพียง
 • แนวข้อสอบ รัฐธรรมนูญ 2560
 • แนวข้อสอบ พรบ. ระเบียบบริหารราชการแผ่นดิน พ.ศ. 2534 และแก้ไขเพิ่มเติมnew
 • แนวข้อสอบพระราชบัญญัติองค์การบริหารส่วนจังหวัด แก้ไขเพิ่มเติมถึงฉบับที่ 4 พ.ศ. 2552
 • แนวข้อสอบ พระราชบัญญัติเทศบาล พ.ศ. 2496 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • แนวข้อสอบพระราชบัญญัติสภาตำบลและองค์การบริหารส่วนตำบล พ.ศ.2537 และที่แก้ไข
 • แนวข้อสอบพระราชบัญญัติระเบียบบริหารราชการเมืองพัทยา พ.ศ. 2542
 • แนวข้อสอบพระราชกำหนดแผนและขั้นตอนการกระจายอำนาจให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น__พศ_2542 new
 • แนวข้อสอบ_พรบระเบียบบริหารงานบุคคลส่วนท้องถิ่น_พศ2542 new
 • แนวข้อสอบ พ.ร.ก ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี พ.ศ.2546
 • แนวข้อสอบ พ.ร.บ. การอำนวยความสะดวกในการพิจารณาอนุญาตของทางราชการ พ.ศ. 2558
 • แนวข้อสอบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ_พศ_2526_และแก้ไขเพิ่มเติม2548,2560(new)
 • แนวข้อสอบ_พรบ_ระเบียบข้าราชการพลเรือน_พศ_2551_และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • วิชาตามตำแหน่งที่สอบเจ้าพนักงานจัดเก็บรายได้ปฏิบัติงาน

>>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>>


 
 

ขอบคุณสำหรับทุกๆความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


อยากสอบงานราชการได้ อยากมีความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ…<<<คลิ๊กเลย>>>


 


เว็ป : http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เพจ : E-book แนวข้อสอบงานราชการและรัฐวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบ[/u]งานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


T. 094-9053222


Line : @bmw3222 (((มี@ด้วยน๊า)))


QR Code    : http://line.me/ti/p/%40cgq7354g


Email : [email protected]


http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ
[img]http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/wp-content/uploads/2016/10/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%88%E0%B8%A3

15
คู่มือเตรียมสอบ แนวข้อสอบ นักบัญชี4 การประปาส่วนภูมิภาค พร้อมเฉลย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/p/4988 

คู่มือเตรียมสอบ แนวข้อสอบ นักบัญชี4 การประปาส่วนภูมิภาค พร้อมเฉลย
รวบรวมและจัดทำโดย : สถาบัน THE BEST CENTER
ปีที่พิมพ์ : พฤษภาคม 2561
จำนวนหน้า 263 หน้า 
รูปแบบ : ชีทเอกสาร เข้าเล่ม ไสกาว
ขนาด : A4
9786164630604
 
สารบัญ
 
ประวัติการประปา วิสัยทัศน์ พันธกิจ หน้าที่ 
ความรู้ด้านการเงินและบัญชี บัญชีทั่วไป 
ระบบสารสนเทศทางการบัญชี
บัญชีต้นทุน
การจัดทำงบการเงิน และการวิเคราะห์ข้อมูลด้านด้านการเงิน
การออกแบบและการวางระบบบัญชี 
งบประมาณ
เจาะข้อสอบ พ.ร.บ. วิธีการงบประมาณพ.ศ. 2502 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
เจาะข้อสอบ ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการบริหารงบประมาณ พ.ศ.2548 และที่แก้ไขเพิ่มเติม ถึงฉบับที่ 6 พ.ศ. 2557 
จริยธรรม และความซื่อสัตย์ทางวิชาชีพของนักบัญชี 
เจาะข้อสอบบัญชี ชุดที่ 1. 
เจาะข้อสอบบัญชี ชุดที่ 2.
เจาะข้อสอบบัญชี ชุดที่ 3. 
เจาะข้อสอบบัญชี ชุดที่ 4.
เจาะข้อสอบบัญชี ชุดที่ 5.
 
ตัวอย่างเล่มนี้ คู่มือเตรียมสอบ แนวข้อสอบ นักบัญชี4 การประปาส่วนภูมิภาค พร้อมเฉลย


ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ "https://www.attorney285.co.th/category/354

*** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน ****

**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย****
 
วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่  https://www.attorney285.co.th/how2order
 
*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ ***

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น)
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน
 
เว็บไซต์ http://www.Attorney285.co.th
Facebook http://www.facebook.com/attorney285.Law
 
อีเมล [email protected]
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน)
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน)
LINE ID : @attorney285

[img width=272,height=72]https://lh6.googleusercontent.com/4fI7L65Tf_2aYXRBqflm5do2oefX2d0LBURWa8rl92OOwOVxxoaRMLbu14shXr9SKkDB0U5HBgMmnQkUWC3MnHB18BpcyjL7vyxPNWodG31-SogbddFwjq6sODQ_bVkhXZs1kdn2[/img]
[img width=150,height=165]https://lh4.googleusercontent.com/c4Xwg-orY2qiKc4lUp9hi7g2Sf5xlBXaoeJ4vr6iHYrtQG3mVN5KGr4c3-xEytud4SEfuHbIjULOMyw8SrutVB31KdK0IVQa8dZTLYquTNFEsQWz7cHkv03qmOb26P__XeSpWSME[/img]

Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่
เลขที่ 15
ซ.รามคำแหง 24/3
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ
กรุงเทพฯ 10240

บริษัท
จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

[img width=200,height=88]https://lh5.googleusercontent.com/EeQ6waEZLDroDXnd3nYMosjUrGM0Nh2ZPw5nfteAqmHhZAPjRTH2V62cZMd-AGocQPCk3M162V-h_Migd7O7fS6CV2WFCMZFw055wmGWq-1XKDYH95OHQwqkx8yDaUOTclji5w29[/img]
จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)

หน้า: [1] 2 3 ... 740