ลงประกาศ ลงโฆษณา

หมวดหมู่ทั่วไป => กีฬา => ข้อความที่เริ่มโดย: Boyzite1011 ที่ ธันวาคม 31, 2019, 09:14:42 am

หัวข้อ: ริเริ่มชดใช้งาน Suunto Spartan
เริ่มหัวข้อโดย: Boyzite1011 ที่ ธันวาคม 31, 2019, 09:14:42 am
เริ่มทำชำระคืนงาน Suunto Spartan
ที่แล้วอื่นจะชักจะใช้งาน เราจะต้องเตรียมรังสรรค์บัญชีผู้ใช้งานรื่นเริงกับทางเว็บ movescount.com ที่หมายความว่าเว็บหลักในการเก็บข้อมูลกิจกรรมด้วยกันการออกกำลังกายของเราล้วน จัดการลงทะเบียนเรียนสร้างผู้ใช้ให้เรียบร้อย เพราะว่า Suunto Spartan Sport Wrist HR เราจะบัดกรีต่ออุปกรณ์กับฐานข่าวได้ 2 ทางตกว่า ต่อผ่านสมองกลโดยเสียบสาย USB จากนั้นใช้งานผ่านโปรแกรมดีๆ Suuntolink หรือไม่จะผ่านสมาร์ทโฟนเกี่ยวกับแอพ Movescount แล้วเชื่อมต่อห้ามปรามผ่านบลูทูธ จากที่ลองใช้แล้ว ชี้ช่องทางให้ใช้ทั้ง 2 กรรมวิธี โดยดั้งเดิมเริ่มใช้ผมใช้วิธีต่อผ่านคอม ก็เพราะว่ามีต้องอัพเดทเฟิร์มแวร์ของเครื่องซึ่งใช้เวลามักจะนาน ก็เลยทิ่มสายต่อจบอัพเดทไปเลยทีหนึ่งเดียว แต่การใช้ปกติธรรมดาระหว่างวันก็ประสานรอยกับแอพใน Movescount แทน
หลังจากอัพเดทเฟิร์มแวร์ ชาร์จแบตจนเต็ม พร้อมด้วยตั้งค่า Profile ของเราเรียบร้อยแล้ว ก็เตรียมตัวใช้งานได้ โดยอย่างแรกที่จะชักชวนคือ วิธีการใส่นาฬิกา เพราะด้วยที่ตัวเรือนของ Spartan Wrist HR มีกระบิลวัด HR แบบแสง การสวมเพื่อให้การวัดค่าได้แม่นยำและตรงนั้น มีข้อควรจำหลักๆ อยู่ 3 อย่างก็ลงความว่า
1. ไม่ใส่ตัวนาฬิกาหลวมจนเกินพอดี โดยใส่ให้รัดกะทัดรัดกับแขนของเรา เนื่องจากถ้าหลวมจนนาฬิกาทำได้เคลื่อนไปมาได้ ก็จะทำให้การอ่านค่าของเซนเซอร์มีความผิดเพี้ยน ถ้าหากไม่ได้ซีเรียสการออมข้อมูลวัด HR ทั่วถึงกันทั้งวัน ชี้ช่องให้ใส่หลวมๆ ไว้ก็ได้แล้วเบาใส่ให้คงที่ขึ้นเรื่องที่จะออกกำลังกาย
2. ไม่ใส่โมงชิดกับข้อมือ โดยระวางที่แนะนำคือ ให้ห่างขึ้นมาจากข้อมือคาดคะเน 2 นิ้วมือ (เอานิ้วชี้กับนิ้วกลางวางทาบ) เป็นที่ที่สมน้ำสมเนื้อที่สุดในการใช้งาน
3. ไม่ควรใส่นาฬิกาล้วนแล้วเวลา ระหว่างวันพอที่จะถอดออกบ้าง อันนี้เป็นถ้อยคำของความแผ้ว เพราะว่านาฬิกาข้าใส่ออกกำลังกายมา จะมีหัวเรื่องของเหงื่อรวมถึงฝุ่นควันต่างๆ ควรปลดเพื่อนำมาทำคดีสะอาดอยู่เสมอ จะล้างน้ำเปล่าไม่ก็ว่าใช้น้ำสบู่อ่อนๆ เช็ดแล้วล้างด้วยน้ำให้สดใสก็ได้ จากนั้นก็เช็ดให้แห้ง ควรทำให้หมดจดอย่างน้อยอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง สำหรับไม่ให้มีสิ่งเกรอะหรือเชื้อแบคทีเรียสะสมที่รูปนาฬิกา ซึ่งจะเป็นเหตุเดิมทำให้เกิดการระคายเคืองบริเวณผิวหนังที่สวมใส่ได้
โหมดภารกิจของ Suunto Spartan Sport Wrist HR
ใบหน้าเมนูต่างๆ บนบานศาลกล่าวนาฬิกา Suunto Spartan (http://market2hands.com/go.php?http://oknation.nationtv.tv/blog/zaradeedee/2018/11/28/entry-1)  Sport Wrist HR ออกแบบมาให้เลือกใช้งานได้ง่าย ไม่ลำบากซับซ้อน และเน้นเอ้ในการออกกำลังกายพร้อมทั้งกิจกรรมต่างๆ เป็นแม่แบบ มีโหมดอาชีพหลักๆ ทั้งเพดังนี้
Watchface
หน้าหลักรวมความว่าตัวหน้าจอบอกระยะเวลา ในระบบจะมีให้เราเลือกเฟ้นเปลี่ยนหน้าปัดได้ผอง 6 หนทาง มีทั้งแบบนาฬิกาเข็มและตัวเลข ในแต่ละแบบจะมีการปรากฏผลแตกต่างกัน โดยหลักๆ เว้นแต่ว่า บอกเวลาแล้ว จะมีส่อค่าของก้าวเดินในแต่ละทิวาที่ทำได้ และจะออกเสียงเปลี่ยนธีมสีของโมงได้ตามแต่จะฮิต
จอนี้จะเอาไว้ใช้ออกเสียงประเภทกีฬาหรือว่ากิจกรรมที่เราเห็นแก่ตัวจะบันทึก จงบอกว่าไม่ได้มีแค่มูลฐานอย่าง วิ่ง, ปั่นรถจักรยาน, แหวกว่าย ไม่ก็ว่าไตรกีฬา แต่ Suunto จัดรูปร่างกีฬาที่รับกับ Suunto Spartan Sport Wrist HR ได้รวมๆ จบมากกว่า 80 พรรค์ อาทิ Cross Training, วิ่งลู่, เป่าสกี, กระเชียงเรือ ฯลฯ หรือไม่ก็จะหนักๆ อย่างวิ่งเทรล เดินหนป่า ไต่สิงขรก็ทำได้เช่นกัน

Tags : Suunto Spartan,suunto ราคา