ลงประกาศ ลงโฆษณา

หมวดหมู่ทั่วไป => เสริมสวย สุขภาพ => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ ตุลาคม 29, 2020, 05:17:32 pm

หัวข้อ: คอนซีลเลอร์ คือกระไร มีกี่แบบ
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ ตุลาคม 29, 2020, 05:17:32 pm
คอนซีลเลอร์ คืออะไร มีกี่แบบ

คอนซีลเลอร์ คือสิ่งไร มีกี่สไตล์ สาว ๆ น้ำมือใหม่ที่เพิ่งหัดแต่งหน้าถ้ายังไม่รู้ วันนี้เรามีข้อมูลมาฝากกัน บอกเลยถ้ารู้แล้วการแต่งเติมหน้าของใช้คุณจะเป็นเรื่องราวง่ายขึ้นเยอะ สาว ๆ ที่เพิ่งจะเริ่มฝึกเสริมแต่งหน้า เชื่อว่าหลายคนคงจะกำลังงง ๆ กันอยู่แน่นอนว่าเครื่องสำอางที่ใช้แต่งหน้าแต่ละอย่างนั้นใช้ยังไง เป็นพิเศษ "คอนซีลเลอร์" จำเป็นจะต้องใช้ด้วยเหรอ ? แล้ว คอนซีลเลอร์ คืออะไร มีกี่รูปแบบ แล้วมันใช้ยังไง ? พร้อมด้วยอีกสารพัดข้อสงสัยในเกศ เอาเป็นว่าเพื่อสนับสนุนให้สาว ๆ เข้าใจการใช้เครื่องสำอางอย่าง คอนซีลเลอร์ มากขึ้น วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาคุณสาว ๆ ไปไขข้อสงสัยพร้อมกับทำความเข้าใจจักกับคอนซีลเลอร์กันค่ะ รับรองถ้ารู้แล้วว่า คอนซีลเลอร์ คืออะไร จะช่วยเหลือให้การเสริมแต่งหน้าข้าวของเครื่องใช้คุณเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นอย่างแน่ๆ

คอนซีลเลอร์ (http://market2hands.com/go.php?https://ninegift.maggang.com/best-concealer-makeup)[/url]  คือว่า[/b]
สบาย ๆ เลยค่ะ คอนซีลเลอร์ มาจากคำว่า Conceal ถอดความหมายว่าการอำพรางนั่นเอง โดยเหตุนั้นหน้าที่ข้าวของคอนซีลเลอร์ก็คือใช้เกี่ยวกับซ่อนเร้นจุดบกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้า ซึ่งสมัยปัจจุบันสาว ๆ นิยมที่จะใช้เพราะว่ากลบสิว รอยหมองคล้ำใต้ตา จุดด่างดำ รวมไปถึงรอยแดงกะทัดรัด ๆ ต่าง ๆ เป็นเหตุให้หน้าชมสวยเนียนเป๊ะสไตล์ปเปลี่ยนที่ติ ประหนึ่งว่าไม่เคยมีสิวหรือรอยด่างดำต่าง ๆ บนหน้ากันเลยเทียว

คอนซีลเลอร์ รองพื้น แตกต่างเช่นไร
ที่จริงแล้วว่าทั้งคอนซีลเลอร์กับรองพื้นมีการทำงานสนับสนุนในการปิดบังคล้าย ๆ กัน แต่ถึงอย่างนั้นก็มีความแตกต่างกันอยู่ เนื่องมาจากคอนซีลเลอร์มักจะมีเม็ดสีที่เข้มข้นกว่ารองพื้น เข้าทีเพื่อที่จะใช้พรางจุดบกพร่องเฉพาะจุดแค่นั้น แต่สำหรับรองพื้นมักจะใช้ทาทั้งใบหน้าเพื่อช่วยให้ใบหน้าพิศเรียบเนียน ซึ่งถ้าแม้คุณสาว ๆ ที่พึงประสงค์ที่จะแต่งหน้าเน้นการซ่อนเร้น โดยมากมักจะใช้ทั้งคอนซีลเลอร์กับรองพื้นคู่กัน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้ใบหน้าเพ่งสวยเนียนกริบสุด ๆ เลยล่ะค่ะ นั่นแน่ รู้อย่างนี้สาว ๆ ที่เป็นน้ำมือใหม่หัดแต่งเติมหน้าทั้งหลายคงจะต้องการใช้ คอนซีลเลอร์ ในการตกแต่งหน้าขึ้นมาบ้างแล้วใช่ไหมล่ะคะ แต่เดิมที่จะใช้ ไปทำความรู้จักกันสักนิดดีกว่าว่า คอนซีลเลอร์ มีกี่รูปแบบ พร้อมกับแต่ละรูปแบบใช้ยังไง รวมทั้งคอนซีลเลอร์มีสีอะไรบ้าง เหมาะสมกับใช้กับปิดบังจุดบกพร่องบนใบหน้าสไตล์ไหน ไปดูกันล่วงพ้นเท่านี้สาว ๆ มือใหม่หัดเติมแต่งหน้าทั้งหลายก็ไม่ต้องงงกันอีกถัดไปแล้วว่า คอนซีลเลอร์ คืออะไร ใช้ยังไง เช่นใดก็ทดลองเอาไปเลือกใช้ตามคำแนะกันชมนะคะ แต่จารชนที่ดี ถ้าต้องการจะเก่งเหตุการณ์การตกแต่งหน้าแล้วละก็ เสนอแนะให้ทดลองใช้ลองฝึกตกแต่งหน้าเหมือนเคย ๆ เพียงเท่านี้การเสริมแต่งหน้าสิ่งของคุณก็จะเป็นเหตุการณ์หวานคอแร้งขึ้นแล้วล่ะค่ะ
 

Tags :  ความงาม