ลงประกาศ ลงโฆษณา

หมวดหมู่ทั่วไป => เครื่องใช้ไฟฟ้า => ข้อความที่เริ่มโดย: pramotepra222 ที่ ตุลาคม 20, 2020, 11:53:56 pm

หัวข้อ: มือใหม่คัดเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำรูปแบบไหนดี?
เริ่มหัวข้อโดย: pramotepra222 ที่ ตุลาคม 20, 2020, 11:53:56 pm
สร้างนซื้อเครื่องกรองน้ำต้องตรวจดูสภาพของน้ำที่จะนำมากรอง น้ำที่ใช้ในครัวเรือนเฉพาะละย่านนั้นมีความผิดแผกแตกต่างกัน กระทำการนซื้อเครื่องกรองน้ำจึงต้องควรเห็นแหล่งน้ำ รวมไปถึงสภาพของน้ำที่จะใช้กรอง ว่าเป็นน้ำประปา น้ำบาดาล หรือน้ำฝน เพราะสิ่งปนเปื้อนในน้ำแต่ละชนิดนั้นแตกต่าง ต้นแบบเช่น สมมติว่าที่อยู่อาศัยของคุณใช้น้ำบาดาล ซึ่งมีสิ่งของปนเปื้อนเยอะกว่าน้ำประปากับน้ำฝน ก็ควรคัดเลือกใช้เครื่องกรองน้ำพร้อมด้วยไส้กรองประสิทธิภาพสูง ที่เก่งกรองไอเท็มเจือปนได้มากกว่า เป็นต้น

ตรวจปริมาตรของเครื่องกรองน้ำ
สัดส่วนของเครื่องกรองน้ำควรเลือกให้สัมพันธ์กับปริมาณการใช้น้ำด้วยกันจำนวนสมาชิกในครอบครัว แม้ว่าในแต่ละวันมีการใช้น้ำไม่มากกับมีจำนวนสมาชิกในครอบครัวน้อย หรือใช้เฉพาะกรองน้ำดื่ม ก็ควรเลือกสรรใช้เครื่องกรองน้ำสัดส่วนกะทัดรัด-ปานกลาง เพื่อไม่ให้ชำรุดเปลืองน้ำโดยเปล่าคุณประโยชน์พร้อมด้วยไม่ให้เครื่องกรองน้ำทำงานหนัก ช่วยเหลือลดค่าไฟลงได้ ขนาดนั้นถ้าอยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่ หรือใช้เครื่องกรองน้ำเพื่อจะน้ำบริโภคพร้อมทั้งอุปโภค ก็สามารถเลือกใช้เครื่องกรองน้ำความจุใหญ่ จะเอาใจช่วยผลิตและกรองน้ำสะอาดได้มากกว่า

เลือกจากจำพวกของเครื่องกรองน้ำ
จากที่กล่าวไปข้างต้นแล้วว่า เครื่องกรองน้ำมีหลายชนิด ซึ่งเพียงนั้นละจำพวกก็ใช้ระบบการกรอง การจัดตั้ง รวมถึงการดูแลรักษาต่างกัน สร้างนซื้อเครื่องกรองน้ำจึงต้องควรแลดูอย่างระมัดระวัง และเลือกสรรให้ตอบโจทย์ตามความปรารถนาของตัวเองมากยิ่ง

คัดเลือกเครื่องกรองน้ำที่มีเกณฑ์รับรอง
สุดท้าย คือเลือกเครื่องกรองน้ำที่สร้างผ่านการรับรองหลักเกณฑ์ ISO 9001 ซึ่งเป็นการพิสูจน์ในถ้อยคำกระบวนการผลิต เพื่อให้ได้เครื่องกรองน้ำที่มีคุณภาพ นอกจากนั้น อาจคัดเลือกเครื่องกรองน้ำที่เปลี่ยนการยืนยันอื่นๆ เช่น Water Quality Association (WQA) การยืนยันจากสมาคมคุณภาพน้ำดื่มแห่งสหรัฐอเมริกา หรือการพิสูจน์หลักเกณฑ์จากไทย Thailand Trusted Mark หรือมีตราสัญลักษณ์ของ NFS ที่ใช้ในการยืนยันผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคที่ตรงตามกฏเกณฑ์สากล

ได้ข้อมูลพร้อมกับเรื่องควรรู้เกี่ยวกับเครื่องกรองน้ำกันไปสไตล์จุกๆ หวังว่าจะเป็นคุณประโยชน์ พร้อมด้วยสนับสนุนให้คุณตกลงใจเจาะจงเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำที่ตรงใจกับตรงใจได้นะคะ สุดท้ายนี้เอง ก็ขายเครื่องกรองน้ำ พร้อมไส้กรองที่มีคุณภาพ ได้เกณฑ์ ทั้งยังมีการรับรองสินค้า มีศูนย์บริการที่ทำเป็นติดต่อได้ง่าย รับรองว่าง่ายในการบำรุงมีใจษา ปรับปรุง รวมถึงการแปลงไส้กรองแน่ๆ

ชนิดของเครื่องกรองน้ำ จะอาจแบ่งตามระบบการกรอง