ลงประกาศ ลงโฆษณา

หมวดหมู่ทั่วไป => กีฬา => ข้อความที่เริ่มโดย: pramotepra222 ที่ ตุลาคม 02, 2020, 04:57:55 am

หัวข้อ: ดาว ธันญ์วริน" สาวสตรองสุดเซ็กซี่ที่สู้ทุกโรคจนมีวันนี้ (ภาพ)
เริ่มหัวข้อโดย: pramotepra222 ที่ ตุลาคม 02, 2020, 04:57:55 am
(https://s.isanook.com/sp/0/rp/r/w728/ya0xa0m1w0/aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL3NwLzAvdWQvMjI0LzExMjE5NjkvZGFvb29vLmpwZw==.jpg)
ถือเป็นไอดอลของสาวๆ หลายคนเหตุด้วย ดาว-ธันญ์วริน กิตติธรรมกูล สาวหน้าหวานจากจังหวัดอยุธยา ที่ยังคงดูแลสุขภาพกับหุ่นได้อย่างดีเสมอ ซึ่งเธอรักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ
แต่กว่าจักก้าวขึ้นมาเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคน เรื่องราวในชีวิตของเธอที่ทะลุมาต้องพูดว่าเจอกับมรสุมชีวิตมามากทีเดียวไม่ว่าจะเป็น กระดูกสันหลังคด, โรคซึมเศร้า นานถึง 7 ปี กับหนักหนาสาหัสถึงขั้นคิดตะกลามฆ่าตัวตายมาแล้วถึง 2 ครั้ง
อย่างไรก็ตามความทุกข์ของเธอทั้งหมดค่อยๆ หายไป หลังได้ขึ้นต้นต้นหันมาออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยาน ก็เพราะว่ามันทำให้รู้สึกสนุก ได้ผ่อนคลาย ได้ท่องเที่ยว ทำให้เธอเหมือนค้นพบโลกอีกใบที่ไม่หดหู่อีกต่อจากนั้น
ซึ่งนับแต่นั้นเป็นต้นมาเธอก็เหมือนกลายเป็นคนใหม่ที่ร่าเริงสดใส แถมยังเดินหน้าหาความท้าทายใหม่ๆ ด้วยการเปลี่ยนไปลงแข่งขันไตรกีฬา โดยเกริ่นจากไตรแดช สนามแข่งขันเริ่มต้นด้วยระยะทางที่สั้นกว่า
ก่อนที่จักหันไปฝึกอย่างแท้จัง พร้อมด้วยลงรายการใหญ่อย่าง IRON MAN 70.3 (ว่ายน้ำ 1.9 กม., ปั่นจักรยาน 90 กม. กับ วิ่งอีก 21 กม.) ถือเป็นงานหินทีเดียวเนื่องด้วยคนที่ไม่เคยตัดผ่านกีฬาสุดโหดแบบนี้มาก่อน แต่เธอก็ทำมันได้สำเร็จ
จนปัจจุบันเธอลงแข่งขันไตรกีฬาเป็นเรื่องปกติ กับกลายเป็นสาวที่สร้างกำลังใจ พร้อมด้วยแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคน เพราะว่ามีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากเกือบ 1 แสนคนเข้าไปแล้ว
ดูรูปทั้งหมดได้ที่ : ดาว ธันญ์วริน (http://market2hands.com/go.php?https://www.sanook.com/sport/1121969/)
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ข่าวกีฬา (http://market2hands.com/go.php?https://www.sanook.com/sport/program/)

Tags : ข่าวฟุตบอล